Iphone là một trong những dòng smartphone được nhiều người ưu ái sử dụng bởi sở hữu vẻ ngoài tinh tế và kèm theo những tính năng tuyệt vời, Trong quá trình sử dụng nhiều người bật nhưng không biết cách tắt voice over gây nên không ít phiền toái

Bạn đang xem: không tắt được voiceover tren iphone

Iphone là một trong những dòng smartphone được nhiều người ưu ái sử dụng bởi sở hữu vẻ ngoài tinh tế và kèm theo những tính năng tuyệt vời. Trong quá trình sử dụng nhiều người bật nhưng không biết cách tắt voice over gây nên không ít phiền toái. Nếu bạn là một trong số đó, thông tin bài chia sẻ sẽ vô cùng hữu ích.

Bạn đang xem: Không tắt được voiceover tren iphone

Voice over là gì?

Không phải nghiễm nhiên mà iphone trở thành dòng smartphone được nhiều người yêu thích tại Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung. Trước hết, các dòng smartphone iphone đều nắm giữ hình thức ngăn nắp, dễ nhìn và vô cùng tinh tế. Đặc biệt, iphone là dòng smartphone tích hợp nhiều tính năng hàng đầu, thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cách tắt voice over đơn giản dễ thực hiện

Một trong những tính năng nổi trội của dòng smartphone iphone chính là voice over. Vậy voice over là gì? Trên thực tiễn voice over là một trình đọc tiếng động của các nội dung có trên màn hình. Đó có thể là mức pin, người đang gọi đến thậm chí là các ứng dụng khi các ngón tay của các bạn đang đặt lên. Thêm vào đó, người dùng có thể chỉnh vận tốc đọc và cao độ sao cho phù phù hợp với mình.

Khi bạn chạm vào bất kỳ mục nào hoặc chạm vào màn hình sẽ có một giọng nói thông báo này là gì. Đại đa số người dùng đều không nghe đến tính năng này và khi gặp phải thường khá bối rối và không biết làm sao để trở lại vị trí ban đầu. Thường trên toàn bộ các dòng smartphone iphone đều có tính năng này.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Đọc Và Dịch Bài Yugioh Sang Tiếng Việt, Thuật Ngữ Dịch Bài - dich bai yugioh ra tieng viet

Tính năng này thật sự hữu ích với những người bị khiếm thị muốn sử dụng smartphone. Thế nhưng với những người bình thường thì lại khá phiền toái, ồn ào. Thậm chí nhiều người còn cảm thấy tính năng khá khó chịu nếu được kích hoạt.

Cách tắt voice over trên iphone

Cách tắt voice over không khó. Thế nhưng với những người mới sử dụng dòng iphone hoặc không hay mày mò tìm hiểu các tính năng được seting việc tắt voice over khá bối rối. Vậy tất cả chúng ta có thể tắt tính năng này bằng cách nào?

Tắt bằng phím home

Dòng smartphone iphone đã mặc định khi nhấn phím home 3 lần tính năng voice over sẽ tự động bật. Trái lại khi nhân tiếp 3 lần tình năng này sẽ tắt. Theo đó, khi smartphone kích hoạt tính năng voice over bạn hãy nhấn phím home liên tiếp 3 lần để không gặp phải sự phiền toái nữa.

Xem thêm: Tính Tốc Độ Tăng Trưởng Bình Quân, Làm Thế Nào Để Tăng Trưởng Hàng Năm Trong Excel

Tắt tính năng người khiếm thị trong mục seting

Ngoài việc sử dụng phím home để tắt bạn tuyệt đối có thể tắt tính năng voice over bằng việc truy cập phần seting. Ngoài ra, tắt tính năng này không hề phức tạp chỉ với một vài thao tác tất cả chúng ta đã hoàn thiện. Cách tắt voice over bao gồm các bước:

Bước 1: Bạn mở khóa màn hình để có thể truy cập vào mục seting. So với thiết bị có cài mật khẩu thì việc nhập khẩu đúng đắn sẽ giúp bạn mở khóa màn hình.

Bước 2: Sau khoảng thời gian màn hình đã được mở khóa, bạn hãy truy cập vào mục seting. Tại mục seting bạn vuốt màn hình để tìm kiếm mục seting chung. Khi nhấp vào seting chung bạn sẽ nhìn thấy mục trợ năng. Và nhiệm vụ lúc này của các bạn là chọn mục trợ năng.

Xem Thêm  Top 15 kết quả tìm kiếm chỉnh ảnh trong photoshop mới nhất 2022

*

Tìm đến mục seting chung và chọn phần trợ năng

Bước 3: Bạn hãy chọn mục trợ năng và tìm đến voice over. Sau đó chọn tắt bạn sẽ không bị làm phiền bởi giọng nói mỗi khi truy cập vào smartphone.

*

Tắt tính năng voice over

Với cách tắt này tất cả chúng ta ứng dụng trên Máy tính bảng iPad, iPod, Touch đều có thể ứng dụng như bình thường. Tuy nhiên, việc sử dụng tính năng voice over mang đến những trải nghiệm khá mới mẻ. Đặc biệt so với những người khiếm thính thì đây chính là thời dịp vàng để tất cả chúng ta có thể sử dụng thiết bị smartphone thông minh phục vụ cho đời sống mỗi ngày.

Các bạn có thể xem hướng dẫn cụ thể trong video dưới đây

Cách tắt voice over rất đơn giản phải không nào? Nếu bạn cảm thấy phiền tuyệt đối có thể tắt ứng dụng. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm ứng dụng có thể mở lên bằng cách thực hiện những thao tác trên. Thế nhưng điểm nhấn, thay vì tắt bạn bật lên. Ngoài ra trong quá trình sử dụng smartphone bạn cũng nên tìm tòi các tính năng cài, khi mà iphone là dòng smartphone trang bị nhiều ứng dụng rất hữu ích.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài không tắt được voiceover tren iphone

hướng dẫn tắt voiceover trên iphone- có thể bạn chưa biết

alt

 • Tác giả: Phu Vl
 • Ngày đăng: 2019-12-31
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8310 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: vd hướng dẫn cách đơn giản để tắt chính sách khó chịu voiceover

Hướng dẫn tắt VoiceOver trên iPhone, iPad (iOS)

 • Tác giả: lamthenao.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3956 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn tắt VoiceOver tính năng cho người khiếm thị

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6861 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn để smartphone cho trẻ nhỏ dùng hoặc cho ai đó mượn test, đến khi lấy lại thì chạm cảm ứng có tiếng đọc và rung. Đó chính là tính năng giành cho người khiếm thị VoiceOver, để tắt tính năng bạn có thể thao tác như sau.
Xem Thêm  Tập thương... một tình yêu - giận nhau bao lâu là đủ

Phương pháp để Tắt tính năng VoiceOver trên iPhone

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3063 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: wikiHow ngày hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng VoiceOver – tùy chọn trợ năng giúp đọc to cụ thể trên màn hình iPhone. Bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn vào nút Home liên tiếp ba lần, truy cập ứng dụng Settings (Setup) trên…

Hướng dẫn tắt VoiceOver trên iPhone, iPad (iOS)

 • Tác giả: lamthenao.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2424 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một ngày đẹp trời, bạn không thể truy cập vào thiết bị iPhone, iPad của mình và thậm chí khi chạm vào màn hình còn nghe những tiếng nói phát ra. Triệu

Không Tắt Được Voiceover Tren Iphone Cực Đơn Giản, Cách Bật, Tắt Voiceover Trên Iphone Cực Đơn Giản

 • Tác giả: bdkhtravinh.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4368 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Iphone là một trong những dòng smartphone được nhiều người ưu ái sử dụng bởi sở hữu vẻ ngoài tinh tế và kèm theo những tính năng tuyệt vời, Trong quá trình sử dụng nhiều người bật nhưng không biết cách tắt voice over gây nên không ít phiền toái

Không Tắt Được Voiceover Tren Iphone Cực Đơn Giản, Cách Bật, Tắt Voiceover Trên Iphone Cực Đơn Giản

 • Tác giả: sushibarhanoi.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5039 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Iphone là một trong những dòng smartphone được nhiều người ưu ái sử dụng bởi sở hữu vẻ ngoài tinh tế và kèm theo những tính năng tuyệt vời, Trong quá trình sử dụng nhiều người bật nhưng không biết cách tắt voice over gây nên không ít phiền toái

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php