Kính AR dịch cuộc trò chuyện trong thời gian thực: Google làm lại sau thất bại 10 năm trước

Bạn đang xem: google dịch chuyên ngành kinh tế

Khoa học viễn tưởng khó nhìn thấy hơn trong lần thử thứ hai của Google với chiếc kính thực tiễn tăng cường.

Một thập kỷ sau khoảng thời gian ra mắt Google Glass, cặp kính thực tiễn ảo với thông số kỹ thuật kỹ thuật trông giống khoa học viễn tưởng có thể ghi hình những gì người đeo nhìn thấy nhưng gây lo ngại về quyền riêng tư và nhận điểm thấp về thiết kế, gã khổng lồ công nghệ Mỹ hôm 11.5 đã cho xem trước về kính AR (thực tiễn tăng cường) tiêu chuẩn chưa được đặt tên, hiển thị bản dịch các cuộc trò chuyện trong thời gian thực khi người dùng trò chuyện với nhau và không có dấu hiệu của camera.


Kính thực tiễn tăng cường mới chỉ là một trong số các sản phẩm lâu dài mà Google đã thông báo tại hội nghị nhà phát triển Google Ι / Σ hàng năm nhằm mục đích kết nối toàn cầu thực và vũ trụ tìm kiếm kỹ thuật số, Maps và các dịch vụ khác của trung tâm tư vấn du học bằng cách sử dụng những tiến bộ tiên tiến nhất trong trí tuệ nhân tạo.

“”, Eddie Chung, Giám đốc quản lý sản phẩm của Google, cho biết khả năng này là “phụ đề cho toàn cầu”.

Việc bán thêm phần cứng có thể giúp Google tăng lợi nhuận bằng cách giữ người dùng trong mạng lưới công nghệ của mình, nơi họ không phải chia lợi nhuận bán quảng cáo với các nhà sản xuất thiết bị như Apple và Samsung Electronics giúp phân phối các dịch vụ của hãng.

Google cũng giới thiệu một chiếc Tablet sẽ ra mắt vào năm 2023 và một chiếc đồng hồ thông minh sẽ được bán vào cuối năm nay, khi tiết lộ kế sách phân phối nhóm sản phẩm tương tự Apple.

Xem Thêm  Sans-Serif Là Gì Và Ứng Dụng Của Nó Trong Thực Tiễn Ra Sao? “Serif” Và “Sans Serif” Có Nghĩa Là Gì - serif là gì

Tuy nhiên, mảng kinh doanh phần cứng của Google vẫn còn nhỏ, với thị phần smartphone toàn thế giới dưới 1%, theo hãng phân tích IDC. Những thách thức được mang ra gần đây trong tìm kiếm cùng các cuộc điều tra phòng độc quyền đang diễn ra trên khắp toàn cầu về sự thống trị của Google trong PM di động và các ngành nghề khác đe dọa hạn chế khả năng của trung tâm tư vấn du học trong việc thu hút sự lưu ý ở các dự án kinh doanh mới.

Cổ phiếu của Alphabet (trung tâm tư vấn du học mẹ của Google) đã giảm 0,7% vào ngày 11.5.

Việc tiết lộ chiếc kính thực tiễn tăng cường mới phản ánh sự thận trọng ngày càng tăng của Google trong hoàn cảnh Big Tech (hãng công nghệ lớn) bị giám sát chặt chẽ hơn. Khi Google Glass được giới thiệu tại Ι / Σ vào năm 2012, các vận khuyến khích nhảy dù đã sử dụng nó để phát trực tiếp cảnh nhảy lên một tòa nhà ở Tp San Francisco (Mỹ) và trung tâm tư vấn du học thu được sự thông quan hàng không đặc biệt cho người đóng thế.

Lần này, Google chỉ giới thiệu một video về nguyên mẫu của chiếc kính thực tiễn tăng cường, hiển thị bản dịch cho các cuộc trò chuyện liên quan đến tiếng Anh, tiếng Quan Thoại, tiếng Tây Ban Nha và mgôn ngữ ký hiệu Mỹ (từ ngữ dấu hiệu chiếm ưu thế của cộng đồng người khiếm thính tại Mỹ và hầu như tại Canada nói tiếng Anh).

Google không chỉ định ngày phát hành chiếc kính thực tiễn tăng cường hoặc ngay nhanh chóng xác nhận rằng thiết bị thiếu camera.

Kính AR của Google dịch cuộc trò chuyện trong thời gian thực

Trước đó, Google đã trình diễn một tính năng cho phép người dùng quay video các kệ hàng có các chai rượu và yêu cầu ứng dụng tìm kiếm thực hiện các tính năng như tự động xác nhận các tùy chọn từ các nhà máy rượu do người da đen sở hữu.

Xem Thêm  Đối tác vốn của BDT: 5 thông tin nhanh mà bạn cần biết - bdt

Tương tự, người dùng vào cuối năm nay sẽ có thể chụp hình sản phẩm và xác nhận vị trí các cửa hiệu lân cận có bán sản phẩm này.

Cũng vào cuối năm nay, Google Maps sẽ ra mắt immersive view cho một số Tp lớn, phối hợp giữa chính sách street view và hình ảnh từ trên không “để tạo ra một mô hình kỹ thuật số phong phú của thế giới”, Google cho biết.

Phần cứng mới

Giới thiệu Tablet mới đã đảo ngược quyết định của Google 3 năm trước, khi từ bỏ việc tự sản xuất sau lợi nhuận bán hàng kém. Google chỉ xuất xưởng 500.000 chiếc Tablet trong số đó, theo IDC.

Tablet mới đến sau khoảng thời gian sự quan tâm của người dùng tăng trưởng và được thông báo sớm để họ suy xét lựa chọn, Rick Osterloh, Phó chủ tịch cấp cao về thiết bị và dịch vụ của Google, nói với các phóng viên.

kinh-ar-dich-cuoc-tro-chuyen-trong-thoi-gian-thuc-cua-google-212.jpgPixel Watch được giới thiệu tại hội nghị nhà phát triển Ι / Σ hàng năm của Google tại Shoreline Amphitheatre ở Mountain View, California, Mỹ ngày 11.5

Ông nói thêm rằng Pixel Watch, đồng hồ thông minh trước nhất của Google, sẽ không tương thích với iPhone.

Pixel Watch có thiết kế tròn với màn hình tràn cạnh, núm xoay phản hồi xúc giác và phần khung được làm thép không gỉ tái chế.

Đồng hồ thông minh của Google sẽ chạy hệ điều hành Wear OS 3.0 sắp ra mắt, tích hợp nhiều tính năng cùng các ứng dụng sức khỏe thông qua sự hợp tác với Fitbit. Google thông báo đã hoàn tất thương vụ mua lại Fitbit với giá 2,1 tỉ USD hôm 14.1.2021.Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài google dịch chuyên nghề kinh tế

Từ vựng tiếng anh nghề kinh tế hay dùng (Level 1)

alt

 • Tác giả: EngLives
 • Ngày đăng: 2021-11-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5317 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem thêm Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Nghề:
  • Level 1: https://www.youtube.com/playlist?list=PLsjNRa41wJ8OTbyksBZ5A86ObT2Bi1dtW
  • Level 2: https://www.youtube.com/playlist?list=PLsjNRa41wJ8Nv3Fg2Y7W2CYhuTNGTn3mP
  • Level 3: https://www.youtube.com/playlist?list=PLsjNRa41wJ8MvlJlZ0Os-x25RQ6mKVMzI
  ==========
  SOURCES:
  • Video: https://ehosito.com/
  • Audio: https://ehosito.com/
  • Image:
  ==========
Xem Thêm  Qos Là Gì? Quality Of Service Là Gì ? Cách Điều Chỉnh Băng Thông Qua Qos? - qos là gì

Từ điển chuyên nghề kinh tế

 • Tác giả: play.google.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8982 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dictionary economic applications offline many words, quick lookup, with pronunciation

Khai mạc triển lãm Vietnam Medi-Pharm 2022

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7767 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Từ ngày 11 – 14/5 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Chuyên nghề У Dược Việt Nam lần thứ 29 –

Danh sách 10 PM dịch Tiếng Anh chuyên nghề chuẩn nhất

 • Tác giả: adola.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2547 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Software dịch Tiếng Anh chuyên nghề bao gồm Google Translate,Cambridge,Translate.com,Microsoft Bing,Oxford,Tratu Soha,Tratu Coviet,Dictionary.com,Ozdic,Babelxl

Google Dịch Chuyên Nghề Kinh Tế, Tra Từ Online

 • Tác giả: duongmonkyhiep.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2798 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: facebook, com Học Tiếng Anh miễn phíTỔNG HỢP NHỮNG TRANG WEB DỊCH THUẬT TỐT NHẤTGoogle Translator – Dịch từ, văn bản, website, phát âmMicrosoft Translator – Dịch từ, văn bản, webTranslate

Tra từ: Hệ thống từ điển chuyên nghề mở

 • Tác giả: tratu.soha.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5834 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: miễn phí Online Vietnamese Dictionary – Hệ thống tra cứu từ điển chuyên nghề trực tuyến mở Anh, Pháp, Nhật, Việt, Viết Tắt

Top 9 website dịch tiếng Anh chuyên nghề chuẩn nhất, tốt nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4098 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 9 website dịch tiếng Anh chuyên nghề chuẩn nhất, tốt nhất và thông dụng nhất được mọi người tin tưởng sử dụng. Xem ngay!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php