Một phần lớn của việc tạo một trang web có thể truy cập liên quan đến việc sử dụng HTML chính xác về mặt ngữ nghĩa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá một số cách HTML và CSS cải thiện hoặc phá hủy khả năng truy cập trang web của bạn.

Bạn đang xem : cách làm cho html có thể truy cập được

Chúng tôi nhận thấy rằng các doanh nghiệp, trường học, tổ chức chính phủ và bất kỳ ai khác có trang web đều tìm hiểu về khả năng truy cập web trước tiên khi họ nghe về một vụ kiện về khả năng truy cập trang web, chẳng hạn như vụ kiện chống lại Beyoncé , Winn-Dixie hoặc Domino’s Pizza . Rõ ràng, các doanh nghiệp này đã không hiểu tầm quan trọng của khả năng truy cập web. Ngoài việc có nguy cơ bị kiện cáo, việc thiếu khả năng tiếp cận trong quá trình phát triển và với mọi bản cập nhật sau đó, có khả năng loại trừ 61 triệu người trưởng thành chỉ riêng ở Hoa Kỳ.

Cả Ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản (HTML) và Trang tính kiểu xếp tầng (CSS) đều ảnh hưởng đến khả năng truy cập của trang web. Làm việc cùng nhau, họ cung cấp các công cụ mạnh mẽ để tăng khả năng truy cập của trang web, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và trải nghiệm người dùng tổng thể. Chúng tôi sẽ khám phá một số cách những ngôn ngữ này cải thiện hoặc phá hủy khả năng truy cập trang web của bạn.

HTML có thể truy cập

Phần lớn việc tạo một trang web có thể truy cập được là sử dụng HTML chính xác về mặt ngữ nghĩa. Rất may, các hệ thống quản lý nội dung, chẳng hạn như WordPress, áp dụng HTML cho bạn. Trước khi hoàn toàn thở phào nhẹ nhõm, điều quan trọng cần lưu ý là bạn có trách nhiệm đảm bảo áp dụng đúng cách. Nếu không, người dùng công nghệ hỗ trợ sẽ bối rối khi họ cố gắng điều hướng trang web của bạn. Chúng ta thường thấy các trang web lạm dụng HTML chỉ để làm cho mọi thứ trở nên hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Trước tiên, hãy để chúng tôi giải thích một chút về HTML. Mỗi phần tử HTML được thể hiện bằng thẻ bắt đầu và thẻ kết thúc, có mục đích và cho trình duyệt biết cách hiển thị nội dung. Bạn không thể nhìn thấy các thẻ HTML khi chỉ xem một trang web; tuy nhiên, bạn có thể thấy chúng nếu bạn nhìn vào mã nguồn. Dưới đây là một vài ví dụ về các phần tử HTML phổ biến:

 • Đoạn văn
  & lt; p & gt; văn bản đoạn văn & lt; / p & gt;
 • Cấp tiêu đề 1
  & lt ; h1 & gt; văn bản tiêu đề & lt; / h1 & gt;
 • Tiêu đề cấp 2
  & lt; h2 & gt; văn bản tiêu đề & lt; / h2 & gt;
 • Danh sách không có thứ tự với các phần tử danh sách
  & lt; ul & gt; & lt; li & gt; list phần tử 1 & lt; / li & gt; & lt; / li & gt; list phần tử 2 & lt; / li & gt; & lt; / ul & gt;
 • < / ul>

  Các phần tử HTML khác bao gồm danh sách, bảng, biểu mẫu, liên kết có thứ tự, v.v. Mỗi phần tử này đều có một mục đích. Ví dụ: một phần tử danh sách không có thứ tự yêu cầu trình duyệt hiển thị các mục dưới dạng danh sách có dấu đầu dòng. Nó cũng cho trình đọc màn hình biết nội dung bên trong phần tử danh sách là một danh sách và phân biệt các mục danh sách riêng lẻ. Người dùng trình đọc màn hình sẽ sử dụng các phím tắt để nhanh chóng điều hướng qua các mục trong danh sách. Tương tự như danh sách, chúng cũng sẽ sử dụng phím tắt để điều hướng bảng, liên kết, nút và các phần tử trang web khác.

  Tiêu đề HTML có thể truy cập

  Một trong những cách sử dụng sai HTML phổ biến nhất mà chúng tôi thấy là với phần tử tiêu đề. Một cấu trúc tiêu đề tốt không chỉ quan trọng đối với giao diện trực quan của trang của bạn mà khi được áp dụng đúng cách trong HTML, SEO, khả năng phản hồi trên thiết bị di động và trải nghiệm người dùng tổng thể sẽ được cải thiện. Ví dụ: nếu bạn là một người dùng có thị giác, bạn nhận thấy tiêu đề của bài viết này vì nó có kích thước phông chữ lớn hơn. Để tiêu đề chính xác về mặt ngữ nghĩa, văn bản phải được bao bọc trong thẻ tiêu đề. Nếu bạn xem mã nguồn của trang, nó sẽ giống như sau:

   & lt; h1 class = "entry-title" itemprop = "headline" & gt; Các kỹ thuật HTML và CSS có thể truy cập để 
  đảm bảo trang web của bạn mọi người đều có thể truy cập & lt; / h1 & gt;

  h1 là thẻ HTML và lớp và itemprop là các thuộc tính của thẻ đó được sử dụng để tạo kiểu và chức năng. Thông thường, chúng ta sẽ thấy HTML trông giống như sau:

   & lt; p style = "font-size: 2em; font-weight: bold;" & gt; Kỹ thuật HTML và CSS có thể truy cập để
  đảm bảo mọi người đều có thể truy cập trang web của bạn & lt; / p & gt; 

  Người dùng quyết định rằng họ muốn thứ gì đó trông giống như tiêu đề một cách trực quan nên họ đã áp dụng một kiểu cho thẻ đoạn văn. Dưới đây là một số tác động tiêu cực của kỹ thuật kém này:

  1. Công nghệ hỗ trợ, chẳng hạn như trình đọc màn hình, không nhận dạng văn bản dưới dạng tiêu đề. Khi người dùng quét trang để tìm các chủ đề quan trọng mà họ mong đợi có trong một tiêu đề, thì tiêu đề này sẽ không được tìm thấy. Do đó, nội dung liên quan đến nó có thể bị bỏ qua hoàn toàn. Ngoài ra, bao gồm ít nhất một phần tử h1 trên mỗi trang web là một đề xuất để một trang web có thể truy cập được.

   Để có minh họa rõ hơn về điều này, hãy thử đọc một trang bằng trình đọc màn hình miễn phí, chẳng hạn như dưới dạng NVDA nếu bạn đang sử dụng PC hoặc VoiceOver nếu bạn đang sử dụng Mac / iPhone / iPad. Với trình đọc màn hình, hãy so sánh các trang sau và để ý xem các trang HTML có ngữ nghĩa tốt dễ hiểu hơn như thế nào.

   • Tiêu đề
    HTML có ngữ nghĩa tốt so với HTML có ngữ nghĩa xấu
   • Liên kết
    Tốt lin k HTML so với Liên kết không hợp lệ HTML
   • Bảng < / strong>
    HTML bảng tốt so với HTML bảng xấu < / span>
  2. Công cụ tìm kiếm cấp nhiều tín dụng hơn cho các từ khóa nằm bên trong thẻ tiêu đề. Do không sử dụng phần tử tiêu đề, cơ hội để các công cụ tìm kiếm tìm thấy nội dung và hiển thị nội dung đó trong kết quả tìm kiếm sẽ giảm xuống.
  3. HTML có một số kiểu được áp dụng theo mặc định. < / strong> Ví dụ: nếu một phần tử h1 được sử dụng, các kiểu mà nhà phát triển áp dụng theo cách thủ công sẽ được áp dụng tự động vì kích thước phông chữ mặc định cho phần tử h1 là 2em và font-weight mặc định là đậm. Không phải áp dụng thủ công các kiểu sẽ tăng tốc độ phát triển. Chúng tôi sẽ giải thích thêm về các kiểu trong phần tiếp theo, có tiêu đề CSS có thể truy cập. (Tất nhiên, tiêu đề CSS có thể truy cập của chúng tôi không chỉ trông giống như một tiêu đề mà còn được trình bày dưới dạng một tiêu đề trong HTML.)

  Như đã thấy trong các ví dụ về trình đọc màn hình được cung cấp ở trên, việc sử dụng HTML ngữ nghĩa áp dụng cho nhiều thẻ tiêu đề. Mọi phần tử HTML phải được sử dụng cho mục đích mà nó được thiết kế.

  Chúng tôi đã đăng các tài nguyên miễn phí để giúp bạn tìm hiểu và áp dụng khả năng truy cập web vào quy trình làm việc của mình.

  Quyền truy cập vào tài nguyên miễn phí

  Khả năng truy cập web mang lại lợi ích như thế nào cho chủ doanh nghiệp

  Nếu bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn có thể quen thuộc với thuật ngữ tỷ lệ thoát. Tỷ lệ thoát của một trang web là tỷ lệ thời gian người dùng ở lại trên một trang web. Không giống như tỷ lệ chuyển đổi mà chúng tôi muốn cao, mục tiêu của chúng tôi là có tỷ lệ thoát thấp hơn. Tỷ lệ thoát càng thấp, mọi người ở lại trang web càng lâu.

  Ngược lại, tỷ lệ thoát cao hơn cho thấy một trang web được xây dựng kém. Một trang web thiếu khả năng truy cập sẽ được coi là một trang web được xây dựng kém. Một trang web được xây dựng kém bao gồm những thứ như thiết kế không đáp ứng, thiếu độ tương phản màu sắc và thiếu nhãn biểu mẫu.

  Mục tiêu của chúng tôi là giữ chân mọi người trên trang web của chúng tôi lâu hơn để họ khám phá thêm lý do tại sao họ nên chọn chúng tôi thay vì các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Một nghiên cứu cho thấy rằng 71% người dùng web bị khuyết tật sẽ rời khỏi trang web khi không thể truy cập được. Đây là tỷ lệ phần trăm đủ lớn để có tác động đáng kể đến tỷ lệ thoát tổng thể. Chủ doanh nghiệp phải ưu tiên khả năng truy cập web để tránh mất khách hàng tiềm năng.

  Khả năng truy cập web mang lại lợi ích như thế nào cho nhà phát triển và Google

  Nếu nhà phát triển web của bạn lập luận rằng khả năng truy cập web không mang lại lợi ích cho họ, thì có thể đã đến lúc tìm một nhà phát triển mới vì không thể phủ nhận khả năng truy cập web quan trọng như thế nào đối với các nhà phát triển, đặc biệt là ngày nay. Các nhà phát triển hướng tới việc tạo ra các trang web chất lượng cao và biết rằng mã càng sạch thì trang web của họ sẽ chạy càng nhanh. Nếu thời gian tải của trang web chậm hoặc trang web không xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm, nhóm phát triển phải chịu trách nhiệm. Mã sạch hơn có nghĩa là mã nhanh hơn, chất lượng cao. Mã đúng về mặt ngữ nghĩa là mã sạch hơn. Mã có thể truy cập là chính xác về mặt ngữ nghĩa. Điều này có nghĩa là mã được viết theo thông số kỹ thuật. Các phần tử HTML (mã) có ý nghĩa ngữ nghĩa. Các nhà phát triển tối ưu hóa khả năng truy cập và hiệu suất của trang web bằng cách sử dụng mã như dự kiến.

  Ngoài việc có ít lỗi hơn và làm cho trang web tải nhanh hơn, mã ngữ nghĩa còn giúp các công cụ tìm kiếm như Google và Bing lập chỉ mục nội dung và đạt được thứ hạng tìm kiếm cao hơn. Ví dụ: giả sử một trang là so sánh các nền tảng phát triển web như WordPress Shopify. Trang sử dụng trực quan các tiêu đề để sắp xếp nội dung của nó. Mã của trang sử dụng các thẻ đoạn có các lớp (được sử dụng cho các kiểu nhắm mục tiêu) để tạo giao diện trực quan cho các tiêu đề như sau:

  Các điều khiển giao diện người dùng có thể truy cập

  Một ví dụ khác về việc sử dụng HTML cho thiết kế dự kiến ​​của nó là với các điều khiển giao diện người dùng (UI). Điều khiển giao diện người dùng là một phần của trang web mà người dùng tương tác. Ví dụ bao gồm các nút, liên kết và điều khiển biểu mẫu. Hành vi mặc định của trình duyệt đối với các điều khiển giao diện người dùng, chẳng hạn như các nút, cho phép người dùng tương tác với chúng chỉ bằng bàn phím của họ.

  Để minh họa ví dụ này, hãy đặt con trỏ của bạn ở đầu trang này. Đặt chuột của bạn sang một bên và nhấn phím Tab trên bàn phím của bạn. Liên kết đầu tiên bạn sẽ đến là liên kết bỏ qua mà chúng tôi đã thêm vào để hỗ trợ truy cập. Liên kết này chỉ cho phép người dùng bàn phím và trình đọc màn hình nhanh chóng bỏ qua menu điều hướng trang để họ không phải lướt qua toàn bộ menu trên mỗi trang của trang web của chúng tôi. Khi bạn tiếp tục tab, bạn sẽ nhận thấy một chỉ báo tiêu điểm trên mỗi liên kết mà bạn đặt tab.

  Tùy thuộc vào trình duyệt mà bạn xem trang này, bạn sẽ thấy một đường viền liền mạch hoặc đứt nét. Bạn chỉ có thể xóa đường viền mặc định nếu nó được thay thế bằng một chỉ báo lấy nét trực quan khác. Nếu không, chúng tôi tạo ra một rào cản trợ năng vì người dùng chỉ sử dụng bàn phím sẽ không biết trọng tâm của họ ở đâu. Như bạn có thể tưởng tượng, điều này sẽ dẫn đến khá nhiều nhầm lẫn.

  Sử dụng HTML ngữ nghĩa không có nghĩa là trang web của bạn phải trông đơn giản và lôi cuốn. Nó thực sự ngược lại. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ thảo luận về cách HTML ngữ nghĩa kết hợp với một chút CSS cải thiện trải nghiệm trang web của bạn cho mọi người, bao gồm cả người dùng trực quan và không trực quan.

  CSS có thể truy cập

  Chúng tôi sử dụng CSS để kiểm soát cách chúng tôi hiển thị các phần tử HTML trên trang web. Việc sử dụng CSS có thể truy cập cũng quan trọng như sử dụng HTML có thể truy cập. Sau khi tận dụng các kiểu mặc định được áp dụng trong khi sử dụng HTML ngữ nghĩa, chúng ta có thể sử dụng CSS để làm cho nó xuất hiện trực quan theo cách phù hợp với thương hiệu của chúng ta mà không ảnh hưởng đến khả năng truy cập của trang web — miễn là chúng ta áp dụng đúng cách.

  Sử dụng CSS để cho phép khả năng truy cập bàn phím

  Lỗi phổ biến nhất mà chúng tôi thấy trong CSS là xóa chỉ báo tiêu điểm của liên kết. Như đã đề cập ở trên, điều này tạo ra một rào cản khả năng tiếp cận, trừ khi chúng tôi thay thế chỉ báo tiêu điểm bằng một kiểu khác. Theo mặc định, các trình duyệt sử dụng kiểu phác thảo để hiển thị chỉ báo tiêu điểm trực quan. Mặc dù đây là một cách hữu ích để dựa vào khả năng tiếp cận tự động, nhưng đây cũng là một ví dụ về cách khả năng tiếp cận luôn bao gồm kiểm tra thủ công. Ví dụ: kiểu đường viền mặc định của Chrome là đường viền màu xanh lam xung quanh phần tử được liên kết như được thấy ở đây:

  văn bản được liên kết tập trung trong chrome có viền màu xanh lam

  Mặc dù điều này không sao nếu nền là màu trắng, nhưng nếu nền là màu xanh lam, chúng tôi không thể nhìn thấy chỉ báo lấy nét.

  văn bản được liên kết tập trung trong Chrome có đường viền màu xanh lam và nền màu xanh lam

  Đường viền đã được khai báo nhưng nó không đạt yêu cầu về độ tương phản màu, vì vậy, bây giờ chúng tôi có một vấn đề khác cần khắc phục.

  Firefox thực hiện công việc tốt hơn một chút bằng cách sử dụng đường viền chấm đen và trắng như được thấy ở đây:

  văn bản được liên kết tập trung trong FireFox với đường viền chấm

  Một lần nữa, tùy thuộc vào màu nền, chúng tôi vẫn có thể gặp vấn đề về trợ năng với độ tương phản màu, như đã thấy ở đây khi áp dụng nền xanh lam:

  Đường viền mặc định của FireFox với nền màu xanh lam

  Hy vọng rằng không ai sử dụng sự kết hợp màu sắc này, nhưng bạn hiểu rõ. Tận dụng các kiểu mặc định mà trình duyệt áp dụng và sau đó áp dụng các kiểu tốt hơn, có thể truy cập bằng cách sử dụng CSS nếu cần.

  Để cải thiện khả năng truy cập của liên kết trong ví dụ này, chúng tôi có thể thêm đường viền đứt nét 2px. Đây là kết quả:

  văn bản có đường viền đứt nét 2px xen kẽ đen trắng

  Chúng tôi có thể cải thiện điều này nhiều hơn một chút bằng cách bù trừ đường viền và bao gồm kiểu bóng hộp bằng một màu khác để chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đủ độ tương phản màu bất kể của màu nền.

  đường viền được cải thiện với đường viền bù đắp màu đen và hộp-bóng trắng

  Tất nhiên, bạn vẫn cần kiểm tra tỷ lệ tương phản màu, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng thứ gì đó không chỉ là văn bản màu đen trên nền trắng. Điều này đưa chúng ta đến một mối quan tâm lớn khác về khả năng tiếp cận bị ảnh hưởng bởi CSS — độ tương phản màu sắc.

  Sử dụng CSS để đảm bảo khả năng tiếp cận độ tương phản màu sắc

  Trong bài viết gần đây của chúng tôi, Chuẩn bị cho Trang web Doanh nghiệp và Cổng thông tin Nhân viên sẵn sàng cho Coronavirus Telecommuting , chúng tôi đã giải thích cách kiểm tra tỷ lệ tương phản màu. Các doanh nghiệp thường lo lắng rằng họ sẽ đánh mất thương hiệu nếu họ không áp dụng màu sắc của thương hiệu cho mọi thành phần trên trang web của mình. Một nhà phát triển giỏi, biết cách áp dụng khả năng tiếp cận, sẽ biết cách kết hợp màu sắc thương hiệu của bạn để đảm bảo tính cả thương hiệu và khả năng tiếp cận.

  Dưới đây là những vị trí chúng tôi sử dụng màu khó trôi khi chúng không nằm trong tỷ lệ tương phản 4,5: 1 như được chỉ định bởi Nguyên tắc hỗ trợ tiếp cận nội dung web (WCAG) :

  • Hình ảnh đường viền và / hoặc đường viền .
  • Chỉ báo tiêu điểm cùng với một màu khác bên trong các tỷ lệ chính xác. Ví dụ: sử dụng màu không vượt qua độ tương phản làm đường viền và cũng bao gồm gạch dưới văn bản hoặc chỉ báo khác đã vượt qua kiểm tra độ tương phản màu.
  • Các yếu tố trang trí như dấu phân cách không tạo thêm ý nghĩa cho trang

  Mẹo chuyên nghiệp: Các màu khó vượt qua nhất là đỏ, cam và vàng. Nếu thương hiệu của bạn bao gồm những màu này và bạn đang đấu tranh để đưa chúng vào vị trí của chúng trong tỷ lệ tương phản màu cần thiết cho khả năng tiếp cận, hãy sử dụng những màu này cho các yếu tố trang trí của bạn. Đôi mắt của chúng ta có thể đánh lừa chúng ta, vì vậy, trừ khi bạn đang sử dụng màu đen và trắng, đừng chỉ cho rằng màu sắc của bạn nằm trong tỷ lệ được đề xuất. Tương tự như vậy, đừng chỉ cho rằng vì nó có màu đỏ, cam hoặc vàng thì nó không vượt qua. Có những cách kết hợp màu bao gồm những màu này và nằm trong tỷ lệ tương phản màu được đề xuất.

  Kết hợp HTML và CSS để có một trang web có thể truy cập mạnh mẽ

  Chúng tôi chỉ đề cập đến một số kỹ thuật bạn có thể sử dụng để cải thiện khả năng truy cập trang web của mình. Sử dụng các kỹ thuật này cùng với các kỹ thuật khác mang tính cá nhân đối với thương hiệu của bạn, sẽ đảm bảo bạn đạt được các lợi ích về khả năng truy cập, SEO và trải nghiệm người dùng mà trang web của bạn xứng đáng có được. Trước tiên, hãy tập trung vào HTML, sau đó thêm CSS nếu cần.

  Bạn có kỹ thuật HTML hoặc CSS duy nhất mà bạn sử dụng để cải thiện khả năng truy cập trang web của mình không? Hãy cho chúng tôi biết. Chúng tôi muốn làm nổi bật nó cho bạn.

  Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc áp dụng HTML ngữ nghĩa hoặc CSS có thể truy cập, hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể trợ giúp. Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo ra một trang web có thể truy cập và mang đến cho tất cả người dùng trải nghiệm mà họ xứng đáng có được!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để làm cho html có thể truy cập được

Sửa Lỗi Không Truy Cập Được 1 Trang Web Bất Kỳ trên máy tính

alt

 • Tác giả: mạnh TV nguyễn
 • Ngày đăng: 2021-12-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7277 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: sửalỗi hướngdẫn
  Sửa lỗi không truy cập được trang VMIX
  Sửa Lỗi Không Truy Cập Được 1 Trang Web Bất Kỳ trên máy tính
  |theo quan điểm của riêng mình|
  Các lỗi thường gặp là do:
  1 là bạn không chấp nhận cookies của trang web đó
  2 là windo tự chặn những trang web đọc hại
  3 là các bạn đã cài 1 bản crack của trang web đó
  4 là bạn đã chặn internet của ứng dụng đó trong |outbound rule _của Windows defender Feriwall |
  Cách sửa lỗi
  Bạn vào ổ C – windows – system32 – drivers – etc – mở file host |trên cùng| = notepad
  Sau đó xóa hết các dòng phía dưới chữ localhost.cuối cùng.như video nhé.
  Và làm theo các bước khá phức tạp trong video nhé
  Chúc các bạn thành công! Và thấy hay đừng quên đăng ký ủng hộ kênh nha bạn!

Làm thế nào truy cập được website bị chặn

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1155 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có cách nào để có thể vào được các website bị chặn không? Câu trả lời là có. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 1 số cách để có thể vào được các website đó.

Làm thế nào để tăng khả năng truy cập cho website của bạn?

 • Tác giả: www.hwru.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4022 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thực tế thì khả năng truy cập có thể giảm được chi phí và mang lại lợi nhuận. Vậy tại sao không tìm ra các cách để khả năng truy cập cho trang web của bạn

Làm thế nào để lấy ảnh Bitmap truy cập và hiển thị trang Web

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2167 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Học HTML và CSS từ cơ bản đến nâng cao

 • Tác giả: final-blade.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8631 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để tăng khả năng truy cập cho website của bạn?

 • Tác giả: www.vocw.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9842 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thực tế thì khả năng truy cập có thể giảm được chi phí và mang lại lợi nhuận. Vậy tại sao không tìm ra các cách để khả năng truy cập cho trang web của bạn

Làm thế nào để trang web xuất hiện trên Google Index ?

 • Tác giả: blog.hostvn.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8340 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gần đây, có rất nhiều bạn hỏi tôi rằng:  “làm thế nào để trang web xuất hiện trên google” Là công cụ tự động phát hiện và liệt kê các trang web mới xuất bản.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  Thuật toán tìm ước chung lớn nhất trong C/C++ - hàm tìm ước chung lớn nhất trong c

By ads_php