Bạn đang xem: phần mềm làm slide ảnh cưới

03/12/2020

Chu Linh

Bạn đang đọc: Làm slide show ảnh cưới nên dùng software nào đẹp

Thiết kế slide ảnh cưới bằng software gì đẹp hiện thời ?

Có thể đôi lần bạn đã từng nghe một đứa bạn hay một ai đó nhắc tới từ slide rồi phải không ? Mình bảo vệ là những bạn đã biết tới Power point – PM của Mai Crô Xốp chuyên dùng để biểu lộ những văn bản trình chiếu. Thì khái niệm chung nó cũng cơ bản là như vậy những bạn nhé .

Slide là gì 

Các bạn bỏ ngay tâm lý slide là của Microshop đi vì slide power point của nó cũng chỉ là một trong những dạng con thuộc tập hợp SLIDE thôi. Slide là từ chung, nó bộc lộ sử hoạt động Trượt qua lại của một đoạn văn bản hoặc của hình ảnh dưới sự điều khiển và tinh chỉnh của loài người tác động thúc đẩy đến ứng dụng trên PC hoặc những thiết bị phát .

Có mấy loại slide? 

Có nhiều loại slide nhưng để cho dễ hiểu nhất thì mình trình làng đến 2 loại cơ bản nhất ở Nước Ta cho những bạn dễ hiểu nhé. Đó chính là dạng slide thuyết trình và slide show video
Slide thuyết trình : thường được những sếp lớn dùng để “ giáo huấn ” nhân viên cấp dưới, hoặc những giáo sư như Lê Thẩm Dương dùng để dắt dắt những bạn trẻ trong quy trình học tập. Nếu là sinh viên tiếp tục phải làm đồ án, bảo vệ luận án thì chắc là tiếp xúc với nó rất nhiều phải không những bạn. Slide dạng thuyết trình này gồm có cả chữ và tuyệt đối có thể có cả ảnh, Power Point chính là ứng dụng được dùng nhiều nhất cho việc phong thái thiết kế và tạo dựng 1 slide. Ở dạng slide thuyết trình này bạn tuyệt đối có thể tinh chỉnh và điều khiển hiển thị dựa vào một cú lick chụp hoặc một chiếc remote bấm, hoặc cho chạy tự động hóa theo thời hạn định sẵn để chuyển sang một trang mà bạn muốn thuyết trình .
Slide show video : Khi đã có từ video thì toàn bộ tất cả chúng ta cần biết rằng trong slide đó sẽ có hình ảnh, phim và nhạc là chính. Ưu thế của loại này là chuyên để bộc lộ những hình ảnh mang đặc trưng thẩm mỹ và văn nghệ hơn là về điều tra và phân tích. Slide show vide những bạn thường thấy nhất đó chính là trên Youtube với những video hướng dẫn những tạọ dáng chụp hình cưới. Một ví dụ mà bạn cũng dễ tưởng tượng và thường gặp nhất này là ở trong mỗi đám tiệc cưới tổ chức triển khai ở quê hay ở quán ăn quán ăn Tp đều có một đoàn clip phát nhạc phía sân khấu. Đó chính là slide show ảnh cưới được tạo từ những tấm ảnh cưới của dâu rể sau đó qua máy chiếu để phát lên cho mọi người xem .
Trong bài san sẻ của mình thời điểm ngày ngày hôm nay sẽ phần lớn nói về slide ảnh cưới và phương pháp để tạo một slide ảnh cưới nên trình làng sơ qua thế thôi nhé .

SLIDE ẢNH CƯỚI – TIỆC CƯỚI LÀ GÌ ?

Đây là phần hình ảnh chạy đầu mỗi chương trình ở quán ăn quán ăn tổ chức triển khai đám cưới cách đây khoảng chừng 10 năm nó trở thành nở rộ và so với những bạn mà ” dành cả thanh xuân để đi ăn đám cưới ” chắc như đinh sẽ hiểu được tầm trọng yếu của slide tiệc cưới .
1 File silde ảnh cưới sẽ gồm có khoảng chừng từ 10-50 hình ảnh cưới đẹp nhất mà cô dâu chú rể chọn ra và đề nghĩ với ban tổ chức triển khai lễ cưới phát lên trong buổi tiệc. Hình ảnh tuyệt đối có thể được lấy từ album chụp hình cưới gần nhất hoặc tuyệt đối có thể lấy thêm 1 số hình ảnh của tuổi thơ cô dâu, chú rể. Để tăng thêm tính vui nhộn và cũng như muốn mọi người nhìn thấy hình ảnh của họ ngày bé. Tuy nhiên, không nhất thiết một slide ảnh cưới phải là hình ảnh. Bạn tuyệt đối có thể tận dụng những clip ngắn tự quay bằng smartphone thông minh lồng ghép vô sẽ rất xinh động. Ở Nước Ta những bạn trẻ thường dùng Smartphone để ghi lại những khoảnh khắc rất dễ thương, dễ thương và dễ thương …. nên hãy tận dụng triệt để nếu tuyệt đối có thể nhé .
Ngoài phần backdrop, ảnh cổng, những tấm ảnh nhỏ 20-30 ép gỗ để bàn trang trí thì Slide ảnh cưới không kém phần trọng yếu. Đã nhiều lần ăn cưới của mấy thằng bạn mình Note rằng trong thiệp mời cưới ghi là 11 н vào tiệc cưới, nhưng mười lần như mười cứ khoảng chừng 11 h30 thì Mc mới lên phát biểu, tuyến bố những kiểu rồi mới được đụng chén động đũa. Slide chính là vị cứu tính để xua đi khoảng trống yên tĩnh quá trong buổi tiệc .
Cũng có những trường hợp vì đến muộn quá lên phải ngồi chung với một số ít thành phần chẳng quen biết thì việc vừa ngồi nhai đậu phộng và ngắm nhìn và thưởng thức slide cũng là một trong những việc bạn tuyệt đối có thể giết thời hạn .
Mấy ông trong giàn nhạc nếu mà không có slide show tất yếu sẽ mệt hơn vì phải tự tay chơi nhạc dạo. Còn nếu có slide show rồi thì chỉ việc nhét USB chứa file vào đầu phát rồi ngồi rung đùi thôi – > Khoẻ re .

Xem Thêm  [NEW] 3 Cách Đọc Đuôi Cr2 Là Gì ? Cách Mở, Chuyển Đổi Định Dạng Cr2 | cách mở file cr2 - Xác minh

DÙNG PHẦN MỀM NÀO ĐỂ THIẾT KẾ SLIDE ẢNH CƯỚI ?

Ngày xưa lúc mới chân ướt chân ráo bước vào nghề chụp hình thì mình cũng được “ xào ” qua 1 số ít 1 số ít ứng dụng tạo slide show ảnh cưới rồi. Qua những trải nghiệm mình rút ra được kinh nghiệm tay nghề như vậy này, có rất nhiều soft tạo slide ảnh nhưng để nói thông dụng và dễ làm thì mình khuyên những chúng ta nên tập tành với ProShow hoặc Proshow gold nhé, thực ra hai cái này là 1 nhưng bạn Proshow Gold là bản sử dụng nhiều tính năng nâng cấp nâng cấp hơn và hiệu năng sử dụng tốt hơn. Một số ứng dụng khác cũng làm được nhưng nếu những bạn có nhiều thời hạn thì điều tra và phân tích thêm. Riêng với bản thân mình thì cứ Pro Show mà phang, vừa nhanh vừa thuận tiện .

Proshow hoàn toàn tạo ra được những slide đẳng cấp thương mại, văn nghệ ví dụ như hầu như các Video Lyric ( Video nhạc kèm lời bài hát) ở Việt Nam và toàn cầu hiện thời cũng toàn sài Proshow như Phía sau một cô gái, That girl…..

Trong ứng dụng Proshow nó có vừa đủ những tác dụng, tuỳ theo sự phát minh sáng tạo của các bạn nữa mới tuyệt đối có thể cho ra một loại sản phẩm thích mắt. Ngoài ra thì nó cần tương hỗ đắc lực từ phía những ứng dụng đồng bọn như PS ( Photoshop ), PR ( adobe primier ), AE ( adobe after effect ), AU ( adobe audition ) .
Thực chất những ứng dụng này đang dưới sử quản trị của ông Lớn Adobe nên nó tương hỗ qua lại cho nhau rất tốt. Ví dụ như slide ảnh tiệc cưới cần những file ảnh đẹp thì bạn tuyệt đối có thể qua Photoshop để làm hình trước rồi import ( chèn hình ) vào proshow, phải có nhạc hay chỉnh sửa theo thời hạn, hoặc ghép nhiều đoạn nhạc, tiếng động vào với nhau thì dùng Adobe audition – ứng dụng chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp .

CÁCH THIẾT KẾ SLIDE VIDEO ẢNH CƯỚI BẰNG PROSHOW 

Nếu mình ghi từng bước để phong thái thiết kế slide ra đây chắc những bạn cũng không đọc được đâu, mà đọc được cũng khó tưởng tượng nên thôi mình lấy một video trên youtube của một người bạn mình ngày xưa có làm bên mảng Youtuber hướng dẫn khá rõ ràng. Bài hướng dẫn gần cả tiếng, dài nhưng nó rất cụ thể rõ ràng. Khuyên những bạn lên ngồi xem rồi mở file ra làm theo luôn, chứ đừng ngồi xem từ đầu đến cuối rồi mới làm lúc đó chẳng nhớ gì đâu .

ĐỂ CÓ MỘT SLIDE SHOW CHUYÊN NGHIỆP CẦN NHỮNG YẾU TỐ GÌ

Mọi thứ cảm nhận về thẩm mỹ và văn nghệ, nhu yếu thị hiếu của người mua ngày càng cao và theo nhân định của mình thì mặc dầu bạn đang ở vị trí là một studio chụp hình cho bé hay studio chụp hình cưới cũng đều phải có những thứ chất lượng và tạo ra được độc lạ. Lâu dần những thứ đó sẽ giúp bạn nâng tầm được tên thương hiệu. Để làm được điều đó với Slide ảnh cưới bạn cần những yếu tố sau .

# NHẠC HAY :
Chắc những bạn không biết một điều là phần lớn và chiếm tới khoảng chừng 60 % nguồn người mua chụp hình cưới Đà Lạt tìm tới mình dựa vào youtube. Mẹo ở đây là mình thường mang vào clip của mình những bản nhạc hay và độc lạ mà ít người nghe tới. Qua fanpage của Onelike Studio thì mình thu được khác nhiều vướng mắc và thắc mắc tương quan đại loại như ” trong clip này anh dùng bài hát gì thế, cho em xin link nhạc, bài gì vậy ad …. ” nhiều lúc những vướng mắc tò mò như vậy lại là thời cơ cho bạn có thêm người mua .
Mình chán ghét và khuyên những chúng ta nên tránh xa những bài hát đứng top trên những bảng xếp hạng youtube hay mp3 zing đi. Nó chỉ hay ở một thời gian nào đó, trong lúc ai cũng biết hoá ra thành nhàm chán. Mình Note một số ít studio khác làm video để quảng cáo, slide tiệc cưới sài đi sài lại những bài hát cũ rích như Ι DO, Beautifull in white, My love .
Mình nói thật chứ slide hay clip nào dùng mấy bài hát này mình không xem quá 3 giây vì nó không có sự mê hoặc nào cả, quá nhàm chán. Muốn có nhạc hay, độc lạ mình không chỉ những bạn được cái này thuộc vào cảm nhận âm nhạc của các bạn có tốt hay không thôi. Nếu không cung ứng được nhu yếu này thì nó như một thiệt thòi lớn cho bạn .

Xem Thêm  Dữ Liệu Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Nó Đối Với Doanh Nghiệp - dữ liệu thô là gì

# HÌNH CHẤT :
Cũng như việc bạn đăng tải một video lên youtube muốn có nhiều người xem thì thứ nhất ảnh đại diện thay mặt cho video phải mê hoặc, những hình ảnh trong video phải được phong thái thiết kế góp vốn đầu tư tỷ mỷ về sắc tố. Để xuất file chiếu tại những quán ăn quán ăn tiệc cưới yên cầu bạn phải có hình ảnh độ sắc nét lớn, gợi ý kiến nghị của mình cho độ sắc nét của hình là trên 2048 px, độ sắc nét của video tối thiểu là 1080 ᴘ để có một slide đẹp .

# HIỆU ỨNG NGẦU
Như mình đã nói phía trên thì việc sử dụng những dụng cụ tương hỗ đồng bọn như AE sẽ giúp cho slide của các bạn vô cùng quan trọng hơn. PM AE cho phéo bạn tạo những kỹ xảo điện ảnh mà ở Proshow Gold chưa thể tương hỗ taọ dựng. Với AE bạn tuyệt đối có thể tạo chuyện động của slide thêm thướt tha, hoành tráng và tăng phần kịch tính hơn ví dụ điển hình. Hiệu ứng tia nắng, vệt sáng ánh đèn, chuyển hoá trang, tạo sự mềm mại và mượt mà trong transituation đều có ở AE. Còn nếu như bạn muốn slide mà có những clip nhỏ trong đó thì dùng Pr nhé, tính năng của nó sẽ ghép nối những video lại với nhau .

LƯU Ý CÁCH XUẤT FILE SLIDE ẢNH CƯỚI

Có nhiều định dạng video để cho những bạn xuất nhưng nên nhớ nếu bạn xuất file ra mà đầu đĩa hay PC của quán ăn không mở được thì coi như toi cái đám cưới. Hãy nhớ Xuất file ra định dạng MP4 thôi nhé, nó là cách đảm bảo an toàn nhất cho bạn đấy, trong trường hợp PC quán ăn quán ăn bị hỏng thì cũng có mượn PC của người nào đó để đọc file. Định dạng MP4 là phổ cập nhất mà hầu như những PC đều đọc được .

So với file .Avi thì sao ? Cũng được nhưng thường file này sẽ rất nặng nếu như trong video của các bạn có sử dụng nhiều hiệu ứng, độ sắc nét file ảnh lớn. File .Avi có thể lên tới hàng chục GB nếu như chưa qua dụng cụ nén. Vậy nên đừng chơi liều, File lớn quá thì bạn chính là thủ phạm làm treo máy của quán ăn đó. Lưu ý : lưu file ra làm 2 bản, 1 bản cho bạn giữ và một bản mang cho quán ăn tổ chức tiệc cưới – cái gì “cẩn tắc thì vô áy náy”.

Nguồn : One like studio


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài software làm slide ảnh cưới

Wedding template | Cách làm slideshow intro,giới thiệu video ảnh cưới đẹp trong premiere

 • Tác giả: LUCKY
 • Ngày đăng: 2019-03-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6766 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn học Adobe Premiere Pro cc NEW cho người mới khởi nguồn từ cơ bản đến nâng cao

  Wedding_template
  Hướng dẫn các bạn cách làm slideshow intro,giới thiệu video ảnh cưới,video kỷ nhiệm,sinh nhật…hay giới thiệu nhân vật và sản phẩm đẹp trong premiere

  LINK TẢI FILE FREE: https://drive.google.com/file/d/1ynezF2U8OSBkRN4xaR_dXnF-Kix9bZZi/view?usp=sharing
  ———————
  ♥ Các bạn tham gia GROUP để có thể đặt thắc mắc,thắc mắc cũng như chia sẻ tuyệt kỹ tại: https://www.facebook.com/groups/372688886575989/

  ♥ Các bạn LIKE FANPAGE để nhận các chia sẻ và hướng dẫn mới và nhanh tại: https://www.facebook.com/cachtuhoconline
  ———————
  MORE PLAYLISTS
  ♥ Hỏi và trả lời thắc mắc về thiết kế đồ họa và video editor tại: https://bit.ly/2Mys9KF

  ♥ Học PHOTOSHOP CC 2018 NEW tại: https://bit.ly/2KenugX

  ♥ Thủ thuật Photoshop: https://bit.ly/2KxgzyG

  ♥ Hướng dẫn sử dụng illustrator cho người mới khởi nguồn từ cơ bản đến nâng cao tại: https://bit.ly/2zxOVza

  ♥ Học Adobe Premiere Pro cc NEW cho người mới khởi nguồn từ cơ
  bản đến nâng cao tại: https://bit.ly/2mxEQel

  ♥ Tuyệt kỹ sử dụng Adobe Premiere Pro CC 2018 :
  https://bit.ly/2M8llHw

  ♥ Học kỹ xảo điện ảnh với After effects cc 2018:
  https://bit.ly/2Mf7YFA

  ♥ Hướng dẫn tuyệt kỹ sử dụng website WordPress chuẩn seo mới
  2018: https://bit.ly/2Nf2bAv

  ♥ Hướng dẫn sử dụng software đổi định dạng adobe media
  encoder cc 2018: https://bit.ly/2oBkHoz

  ♥ Cách kiếm tiền online free: https://bit.ly/2wGCfmP

  ♥ Hướng dẫn sử dụng software THU ÂM ADOBE AUDITION CC
  2018
  ONLINE FREE cho người mới khởi đầu: https://bit.ly/2ODJncb

  ♥ Học Lightrom cc 2018 mới tại: https://bit.ly/2tqMISD

  ♥ Học CAMTASIA STUDIO 9 tại: https://bit.ly/2Jr56ko

  ♥ Học PROSHOW PRODUCER tại: https://bit.ly/2J8HFeP

  ♥ Cách học TIẾNG ANH hiệu quả: https://bit.ly/2NMaYaz

  ♥ Thủ thuật MÁY TÍNH: https://bit.ly/2Lg6N5j

  ♥ Cách KIẾM TIỀN VỚI YOUTUBE: https://bit.ly/2uBX8Pp

  ♥ Cách KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ: https://bit.ly/2L9wLuf

  ♥ Cách tạo THƯƠNG HIỆU cá nhân và doanh nghiệp: https://bit.ly/2Lg73Bj
  ———————
  LUCKY nơi chia sẻ các kinh nghiệm,thủ thuật công nghệ,các cách kinh doanh online tiên tiến nhất cũng như hướng dẫn học các software đồ họa,edit video ( Adobe premiere,after effect,illustrator,camtasia,proshow producer,audition,media encoder…) cho các bạn mới khởi đầu.

  Xem thêm nhiều nội dung FREE tại: https://bit.ly/2O84TJb
  ———————
  © Bản quyền thuộc về LUCKY
  © Copyright by Lucky Vlogs Channel ☞ Do not Reup

Phần Mềm Làm Ảnh Cưới Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay, Album Laminate Là Gì

 • Tác giả: wpuonline.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6162 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm về cách dựng video ảnh cưới, bạn chưa biết Album Laminate là gì? Những chia sẻ sau đây của Mimosa Wedding sẽ trả lời vấn đề này, Trong những đám cưới hiện đại, các cô dâu, chú rể thường sử dụng ảnh cưới của mình để trang trí không gian buổi tiệc thay vì sử dụng nhiều tranh ảnh không liên quan

Đám cưới Slideshow-làm thế nào để thực hiện một Slideshow đám cưới

 • Tác giả: vi.wondershare.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3655 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Miễn phí tải về đám cưới slideshow software tốt nhất để làm cho một đám cưới hoàn hảo hình ảnh trình chiếu với âm nhạc, và lấy cảm xúc từ đám cưới slideshow ý tưởng ở đây.

Top 7 Phần Mềm Làm Slide Ảnh Cưới 3D Cực Độc Đáo, Làm Slide Show Ảnh Cưới Nên Dùng Phần Mềm Nào Đẹp

 • Tác giả: phamnhantutien.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8144 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Wedding Album Maker Gold 3, 33 Full Patch – PM làm Video đám cưới đẹp tuyệt Wedding Album Maker Gold 3

Làm slide show ảnh cưới nên dùng software nào đẹp

 • Tác giả: www.oecc.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7893 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết kế slide ảnh cưới bằng software gì đẹp hiện thời ?

Làm slide show ảnh cưới nên dùng software nào đẹp

 • Tác giả: yeumedia.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8397 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết kế slide ảnh cưới bằng software gì đẹp hiện thời ? Có thể đôi lần bạn đã từng nghe một đứa bạn hay một ai đó nhắc tới từ slide rồi phải không ? Mình đảm bảo là các bạn đã biết tới Power point – PM của Mai Crô Xốp chuyên dùng để trổ tài các văn bản trình chiếu. Thì khái niệm chung nó cũng cơ bản là như vậy

Album Laminate là gì? Top software làm Video đám cưới chuyên nghiệp

 • Tác giả: ely.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3139 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Album Laminate đang được rất nhiều cặp đôi yêu thích. Đây là một trong những kiểu trình bày ảnh cưới đẹp mắt và thu hút. Vậy album Laminate là gì và có những ưu thế ra sao? Cùng tìm hiểu qua nội dung dư

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  [Update] Ràng buộc (Constraint) trong SQL | lệnh between trong sql

By ads_php