Làm thế nào để trở thành một nhà phát triển giao diện người dùng: Các kỹ năng bạn cần vào năm 2022 – làm thế nào để trở thành một nhà phát triển giao diện người dùng

Trở thành nhà phát triển giao diện người dùng là điều mà bất kỳ ai cũng có thể làm. Nhấp vào đây để tìm hiểu các bước cần thực hiện, ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm.

Bạn đang xem : cách trở thành nhà phát triển giao diện người dùng

Cách trở thành nhà phát triển giao diện người dùng: Các kỹ năng bạn cần vào năm 2022

Đối với một người bình thường, khó nắm bắt hơn những mưu mô ẩn sau màn hình máy tính. Mã hóa có vẻ giống như một số dạng ma thuật gần như không thể tiếp cận được ⁠— một thứ hoạt động đáng tin cậy và trơn tru đến mức bạn không thể không ngạc nhiên về khả năng của nó ngay cả khi bạn coi đó là điều hiển nhiên. Các bộ phận đều gây ấn tượng và bị đe dọa, bạn có thể đã gạt bỏ sự nghiệp đang phát triển như một giấc mơ nằm ngoài khả năng và kỹ năng của bạn. Làm thế nào có thể trở thành một nhà phát triển giao diện người dùng?

Nhưng quan điểm bi quan này không thể khác xa sự thật! Mã hóa có thể học được, có thể truy cập và chào đón tất cả mọi người; với một chút nỗ lực và bí quyết, một nhà phát triển hiểu biết có thể biến một trang web tĩnh, nhàm chán thành trải nghiệm khách hàng đáp ứng và năng động. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách thực hiện nó trong quá trình phát triển giao diện người dùng, thì bạn đã đến đúng chỗ. Dưới đây, chúng tôi sẽ thảo luận về một số kỹ năng cần thiết mà bạn cần để khởi động sự nghiệp bay cao trong lĩnh vực này.

Kỹ năng cần thiết để trở thành nhà phát triển giao diện người dùng vào năm 2022

 1. HTML

 2. CSS

 3. JavaScript

 4. Node.js

 5. Thao tác DOM

 6. AJAX

 7. SQL và NoSQL

Nhưng trước khi chúng ta xem xét kỹ hơn về kỹ năng phát triển web front end mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm , chúng ta hãy đi sâu vào một số ngữ cảnh. Sự phát triển của giao diện người dùng đã vươn lên dẫn đầu thị trường việc làm trong những năm gần đây, được thúc đẩy bởi sự quan tâm ngày càng tăng đến thương mại điện tử. Shopify báo cáo rằng thương mại điện tử đã đạt doanh thu 2,3 ​​nghìn tỷ đô la toàn cầu chỉ trong năm 2017 và dự kiến ​​con số đó sẽ tăng gấp đôi vào năm 2021. Điều này sẽ không gây ngạc nhiên chút nào, khi xem xét rằng Các nhà nghiên cứu của Kinsta đã phát hiện ra rằng đại đa số thế hệ millennials và thế hệ Z’ers mới nổi thích mua sắm trực tuyến hơn là ghé thăm các địa điểm truyền thống.

Dự báo dữ liệu bán hàng thương mại điện tử toàn cầu Trên thực tế, sở thích mua sắm trực tuyến có trọng lượng hơn bạn có thể tưởng tượng ban đầu; nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng chỉ 9,6% người mua sắm Thế hệ Z báo cáo mua hàng tại cửa hàng thực ⁠— giảm mạnh so với 31,04% được báo cáo cho Millennials.

Vậy, tại sao tất cả những điều này lại quan trọng? Thành công của các doanh nghiệp hiện đại phụ thuộc vào thiết kế và tính thân thiện với người dùng của các nền tảng trực tuyến của họ. Hơn 54 phần trăm người tiêu dùng đã rời khỏi trang web của thương hiệu trước khi hoàn tất mua hàng vì trải nghiệm trang web kém. Do đó, hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp phụ thuộc vào thiết kế trang web chất lượng và điều đó chủ yếu nhờ vào công việc của các nhà phát triển giao diện người dùng tài năng.

Nhà phát triển giao diện người dùng là gì?

Các nhà phát triển giao diện người dùng chịu trách nhiệm về mọi thứ mà người xem trang web có thể nhìn thấy và tương tác trên một trang web nhất định. Đúng vậy ⁠— tất cả các phông chữ tùy chỉnh lạ mắt, chuyển màu, hoạt ảnh và menu thả xuống thể hiện sự lao động của các lập trình viên tài năng của giao diện người dùng hoặc phía khách hàng.

Những chuyên gia này sử dụng kết hợp các khối xây dựng cơ bản của web ⁠— cụ thể là HTML, CSS và JavaScript ⁠— để làm cho các trang web trực tuyến có thể sử dụng được và hấp dẫn đối với người bình thường. Ba ngôn ngữ chính này được bổ sung bởi các thư viện và khung công tác hữu ích như Bootstrap, AngularJS, jQuery và hàng trăm ngôn ngữ khác. Hãy nghĩ về mô tả công việc trong tiên đề này: Nếu web là một ngôi nhà, các nhà phát triển giao diện người dùng sẽ là người trang trí nội thất . Họ chịu trách nhiệm làm cho Internet trở thành một trải nghiệm thân thiện với người dùng, có thể điều hướng và hoàn toàn sống động. Thiết kế trang web kém dẫn đến “cư dân” trực tuyến thất vọng, số lượng mua hàng mờ nhạt và mất thu nhập.

Đối với công lao của họ, các nhà tuyển dụng nhận ra tầm quan trọng của việc thuê các nhà phát triển web có kỹ năng. Hoa Kỳ Cục Lao động và Thống kê kỳ vọng nghề này sẽ tăng trưởng 13% từ năm 2018 đến năm 2028, nhanh hơn đáng kể so với mức trung bình cho tất cả các nghề nghiệp. Hơn nữa, vì sự nghiệp phát triển đang gặp nhiều thách thức đối với việc thuê ngoài, Hoa Kỳ hiện đang gặp phải tình trạng thiếu các nhà phát triển giao diện người dùng có tay nghề cao. Khi nhu cầu tiếp tục tăng, triển vọng nghề nghiệp có khả năng tăng cao hơn nữa.

Kỹ năng Phát triển Web Front End mà Nhà tuyển dụng Tìm kiếm

Cần gì để cạnh tranh trên thị trường việc làm? Có một số kỹ năng cần thiết mà nhà tuyển dụng tìm kiếm khi thuê các nhà phát triển web. Nếu bạn muốn học cách trở thành nhà phát triển giao diện người dùng, bạn nên bổ sung sự thành thạo với các công cụ sau vào bộ kỹ năng chuyên nghiệp của mình.

HTML, CSS và JavaScript

HTML, CSS và JavaScript được coi là các khối xây dựng nền tảng của web. Tất cả các yếu tố tương tác, động và có thể xem trên web đều được xây dựng bằng cách sử dụng song song ba ngôn ngữ này.

HTML

HTML, hoặc Ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản , được sử dụng để xác định cấu trúc và bố cục của nội dung trên trang web. Ngôn ngữ thực hiện hai chức năng quan trọng: một, nó liên kết các trang web riêng biệt với nhau (cho dù nội bộ hay bên ngoài trang web) và, hai, nó cho phép nội dung được chú thích bằng các thẻ đánh dấu. Tất cả các trang của trang web được lưu trữ dưới dạng các trang HTML riêng lẻ chứa các nhóm phần tử HTML được bù đắp bởi các thẻ ⁠— tên mô tả được bao quanh bởi “& lt;” và “& gt;”.

Ví dụ: các nhà phát triển có thể xác định một đoạn văn bằng cách sử dụng thẻ “& lt; p & gt;”, theo sau là nội dung bằng văn bản và giới hạn bằng “& lt; / p & gt;”. Sau đó, giao diện và hành vi của đoạn văn có thể được thay đổi bằng cách tham chiếu đến loại, mã định danh, thuộc về lớp hoặc tên của nó, tất cả đều được xác định trong thẻ.

CSS

CSS (Trang tính kiểu xếp tầng) là ngôn ngữ kịch bản dựa trên trang tính sửa đổi cách các phần tử HTML xuất hiện trên trang web. Các nhà phát triển giao diện người dùng sử dụng CSS để thay đổi giao diện của HTML bằng cách tham chiếu trực tiếp đến các phần tử HTML, chẳng hạn như đoạn, khối, nút, v.v. Ngôn ngữ này đặc biệt mạnh mẽ vì một thẻ CSS duy nhất có thể được sử dụng để tạo kiểu cho số lượng không giới hạn các thẻ HTML cùng loại, mã định danh hoặc tên duy nhất. Ví dụ: các khối mã nhỏ được đặt tốt có thể thay đổi khoảng cách phần tử, màu sắc, hình nền, thứ tự, phông chữ và các đặc điểm hình ảnh khác nhau để làm cho trang web trở nên hấp dẫn và hấp dẫn hơn đối với người dùng.

JavaScript

JavaScript là thứ làm cho các trang web trở nên động và tương tác với các lệnh của người dùng. Đó là một ngôn ngữ kịch bản mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng cho phép các nhà phát triển cập nhật nội dung, tạo hình ảnh động, điều khiển đa phương tiện và xử lý các truy vấn của người dùng. Nếu không có JavaScript, các trang web sẽ chỉ có lớp chức năng cơ bản nhất. Các nhà phát triển sử dụng ngôn ngữ này để làm cho các phần tử HTML phản hồi động mà không yêu cầu chuyển hướng trang. Tương tự như CSS, các tệp mã JavaScript được liên kết bên trong tài liệu HTML mà chúng áp dụng cho các hành vi mới.

Xem Thêm  Cách nối hai chuỗi trong Python - python đặt hai chuỗi lại với nhau

Như bạn có thể đoán, những hàm này làm cho JavaScript trở nên phổ biến; W3Techs báo cáo rằng JavaScript hiện được sử dụng bởi hơn 94 phần trăm tất cả các trang web . Ngôn ngữ gần như phổ biến này là thứ tuyệt đối bắt buộc đối với các nhà phát triển giao diện người dùng để thành thạo.

Node.js

Thông thường HTML, CSS và JavaScript hoạt động riêng lẻ. Hầu hết các nhà phát triển hiện đại dựa vào các thư viện JavaScript phổ biến để tự động kiểm tra, phát triển mã và các khía cạnh khác của việc triển khai trang web.

Node.js (hoặc chỉ là Node) là một nền tảng được xây dựng bằng JavaScript giúp dễ dàng tạo các ứng dụng mạng có thể mở rộng có thể xử lý lượng người dùng lớn và giao thông. Với Node, các nhà phát triển có thể chạy mã JavaScript bên ngoài môi trường trình duyệt truyền thống và do đó dễ dàng giao tiếp với cả tập lệnh phía máy khách và phía máy chủ. Những quyết định thiết kế này cho phép các nhà phát triển giao diện người dùng có nhiều khả năng hơn trong việc xây dựng các ứng dụng web trong thời gian thực, bao gồm trò chơi flash, trang động và API.

Thao tác DOM

Tất cả các trang HTML đều dựa trên DOM hoặc “Mô hình đối tượng tài liệu”. DOM là một đại diện dựa trên đối tượng của một trang web, cho phép các đối tượng rời rạc (tức là các bộ dữ liệu và hàm lập trình được gói sẵn) được thao tác bằng các ngôn ngữ kịch bản như JavaScript. Sau khi trình duyệt của bạn mở một trang HTML, nó sẽ tạo ra một biểu diễn nội bộ của DOM giống như một cái cây. Tất cả các nút của cây tương ứng trực tiếp với các thẻ HTML được xác định trong trang, được tổ chức và truy cập theo thứ bậc. JavaScript tương tác với DOM bằng cách chọn các phần tử HTML theo loại, lớp và số nhận dạng .

Nói tóm lại, thao tác DOM cho phép trang web của bạn phản hồi lại hành vi của người dùng. Bạn muốn tạo một biểu mẫu cho phép người dùng thêm nhận xét, bài đăng trên blog hoặc cá nhân hóa trang? Bạn sẽ cần biết cách làm việc với DOM; nếu không có nó, JavaScript sẽ không thể điều chỉnh giao diện của trang.

Nếu nhiệm vụ đang thực hiện phức tạp, nhiều nhà phát triển giao diện người dùng sử dụng thư viện JavaScript jQuery ; nó có thể làm mọi thứ mà JavaScript vani có thể làm và hơn thế nữa (với ít dòng mã hơn). Với jQuery, các nhà phát triển có thể chọn các phần tử DOM bằng các bộ chọn kiểu CSS. Thư viện có nhiều bộ chọn và phương pháp thao tác , giúp việc chuyên môn hóa chức năng của trang web trở nên dễ dàng hơn.

AJAX

Kể từ khi được giới thiệu vào những năm 2000 (PDF, 257 KB) , AJAX đã là một công cụ chủ yếu trong các máy trạm của nhà phát triển giao diện người dùng. AJAX, hoặc JavaScript và XML không đồng bộ, là một khuôn khổ phổ biến sử dụng các đối tượng XMLHttpRequest (XHR) tích hợp để yêu cầu dữ liệu từ máy chủ web. Dữ liệu được vận chuyển sau đó được hiển thị hoặc sử dụng bởi DOM và JavaScript.

Nếu từ viết tắt hơi khó hiểu, đừng lo lắng; nói một cách đơn giản, AJAX cho phép các trang web được cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi dữ liệu với máy chủ web. Điều này có nghĩa là trang trình duyệt không phải liên tục tải lại để hiển thị nội dung trang mới. Bằng cách giảm thiểu tần suất tải lại trang được yêu cầu, khung AJAX giảm việc sử dụng mạng và tăng tính thân thiện với người dùng của các trang web.

SQL và NoSQL

Để hiểu SQL và NoSQL, trước tiên bạn cần nắm được các khái niệm về dữ liệu và cơ sở dữ liệu có liên quan với nhau.

đề cập đến các dữ kiện có thể định lượng được liên quan đến một đối tượng. Ví dụ: dữ liệu về bạn có thể bao gồm tuổi, tên, cân nặng và chiều cao của bạn. ngược lại, lưu trữ dữ liệu một cách có hệ thống và dễ dự đoán, do đó cho phép dữ liệu mới được ghi lại và dữ liệu cũ được truy cập, xóa hoặc sửa đổi.

Cả SQL và NoSQL đều là những công cụ cho phép các nhà phát triển giao diện người dùng tương tác với dữ liệu được lưu trữ vĩnh viễn, chẳng hạn như hồ sơ người dùng và nội dung cần duy trì qua các lượt truy cập trang web. Cả hai công nghệ đều có nhiệm vụ quan trọng đối với bất kỳ ai quan tâm thực sự đến việc phát triển web, mặc dù chúng tiếp cận việc lưu trữ dữ liệu theo cách khác nhau.

SQL, hoặc ngôn ngữ Truy vấn có cấu trúc, là một ngôn ngữ được chuẩn hóa cho phép các nhà phát triển tương tác với cơ sở dữ liệu quan hệ. Cơ sở dữ liệu quan hệ như Oracle, Microsoft SQL và MySQL tổ chức dữ liệu thành các bảng có thể được truy cập bằng các truy vấn duy nhất.

Ngược lại, NoSQL xử lý cơ sở dữ liệu không quan hệ, cho phép dữ liệu được truy cập hoặc sửa đổi mà không cần tuân thủ các cấu trúc tuyến tính nghiêm ngặt. NoSQL framework là tuyệt vời cho cơ sở dữ liệu lớn vì SQL có xu hướng làm chậm thời gian phản hồi. Trong vài năm qua, MongoDB đã trở thành một tùy chọn NoSQL phổ biến cho các ứng dụng đáp ứng hiện đại. Dữ liệu được lưu trữ trong tài liệu JSON – hoặc JavaScript Object Notation -, đây là một định dạng biểu đạt hơn so với phương pháp bảng truyền thống.

Cách Tìm hiểu Phát triển Giao diện Người dùng

Không giống như nhiều nghề khác, học để trở thành nhà phát triển giao diện người dùng không yêu cầu quá tải khóa học nghiêm ngặt hoặc bằng cấp cao hơn. Sự thật là không có cách nào “đúng” để xây dựng kỹ năng phát triển giao diện người dùng của bạn hoặc khởi động sự nghiệp trong lĩnh vực này. Miễn là bạn có thể chứng minh rằng bạn đã nắm được thông tin, thì chân của bạn đã có mặt trong cánh cửa của ngành. Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét một số phương pháp đã thử và đúng nhất để thu thập các kỹ năng cần thiết để khởi động sự nghiệp trong phát triển giao diện người dùng.

Hãy nhớ rằng mỗi phương pháp sẽ khác nhau về cam kết thời gian, giá cả, tính linh hoạt và hỗ trợ được cung cấp. Cân nhắc xem bạn học tốt nhất ở môi trường nào và loại kỳ vọng bạn muốn đặt ra cho bản thân trước khi bắt đầu tìm kiếm hoặc tham gia một khóa học.

Các khóa học & amp; Tùy chọn tự hướng dẫn

Tùy chọn Miễn phí

Chúng ta đủ may mắn để sống trong kỷ nguyên vàng của nội dung nguồn mở. Tất cả thông tin bạn có thể cần về lập trình đều nằm ở đầu ngón tay của bạn. Miễn là có động lực, bạn có thể khởi chạy thành công các dự án bằng cách tham khảo hướng dẫn miễn phí, hướng dẫn và sách bài tập trực tuyến.

Lấy Codecademy làm ví dụ ⁠— với nền tảng không trả phí này, bạn có thể đi sâu vào các kế hoạch bài học có tổ chức dạy CSS, HTML và JavaScript cùng với SQL / NoSQL, Bash và các khung phổ biến khác. Các lựa chọn miễn phí khác bao gồm FreeCodeCamp và Khan Academy, cung cấp danh sách hạn chế các khóa học tự định hướng. Các khóa học này có thể giúp bạn chân ướt chân ráo trong một chủ đề cụ thể, nhưng không cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện.

Khi bạn đã có một số kinh nghiệm, hãy thử các nền tảng mã hóa tương tác như Edabit, trong đó có các thử thách mã hóa ngắn giúp bạn nắm vững các khái niệm phát triển web cơ bản.

Các khóa học trả phí

Mặc dù dễ dàng tìm thấy các cơ hội viết mã miễn phí, nhưng chúng không phải lúc nào cũng là lựa chọn học tập tốt nhất. Thông thường, nội dung nguồn mở không có cấu trúc; quá dễ dàng để bỏ qua các môn học cần thiết một cách vô tình. Các khóa học trực tuyến trả phí thường bao gồm các buổi học một đối một với một gia sư có kinh nghiệm, đánh giá mã và phần Hỏi & đáp. Họ thậm chí có thể đạt được các chứng chỉ chuyên ngành mà bạn có thể tham khảo khi phỏng vấn xin việc – vì vậy đừng bỏ qua chúng mà không cần cân nhắc!

Không phải tất cả các khóa học trực tuyến đều phải tốn kém. Dành thời gian để mua sắm các nhà giáo dục ảo có giá cả hợp lý; bạn có thể tìm thấy một số cung cấp các khóa học phát triển web trực tuyến mạnh mẽ với chi phí giảm đáng kể. Các khóa học trả phí cung cấp khóa đào tạo chuyên sâu, có tổ chức giúp việc nắm vững các chủ đề cơ bản trở nên đơn giản hơn nhiều. Hơn nữa, nếu bạn là kiểu người dễ bị phân tâm và không tuân thủ kế hoạch giáo dục tự định hướng, một khóa học trả phí có thể là lựa chọn hiệu quả nhất của bạn.

Xem Thêm  Danh sách không có thứ tự HTML - ví dụ html ul li

Sách

Có vô số cuốn sách tuyệt vời trên thị trường có thể giúp hướng dẫn bạn theo dõi quá trình phát triển giao diện người dùng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc ghép các hướng dẫn khác nhau thành các bài học có cấu trúc, thì bạn nên tìm một văn bản viết mã. Sách lập trình giúp bạn dễ dàng tích hợp thông tin một cách có tổ chức và từng phần. Thông thường, sách giáo dục bao gồm các thử thách lập trình tương tác để giúp bạn nắm vững nội dung và phục vụ một chức năng quan trọng cho những ai muốn vừa tìm hiểu lý thuyết và nguyên tắc cơ bản về mã hóa, vừa có được các kỹ năng phát triển web có thể bán được trên thị trường.

Đối với lăng kính lý thuyết, hãy tìm những cuốn sách giúp bạn hiểu cả kiến ​​trúc vật lý của máy tính và cách máy tính diễn giải mã. Sau đó, chuyển sang tài liệu bao gồm trình biên dịch, hệ điều hành và thiết bị đầu vào / đầu ra. (Đừng nhầm lẫn ⁠— hiểu cách máy tính hoạt động sẽ giúp bạn trở thành người giải quyết vấn đề tốt hơn trong công việc.) Tương tự, bạn có thể thấy hữu ích khi xem các cuốn sách liên quan đến cấu trúc dữ liệu và thuật toán. Hiểu biết về các thuật toán sẽ giúp bạn tìm hiểu cách giải quyết vấn đề trong khi giảm thiểu yêu cầu về thời gian lưu trữ và xử lý đối với các dự án của mình.

Sau khi bạn đã có kinh nghiệm, chúng tôi khuyên bạn nên đọc sách về các kỹ thuật phát triển phần mềm tốt nhất để giúp bạn trong công việc. Những hướng dẫn này có thể giúp bạn phát triển các chiến lược, phương pháp hay nhất và mẹo để làm việc trong một nhóm phát triển nhanh chóng. Tất nhiên, đừng bỏ qua tài liệu mà các nhà phát triển giao diện người dùng cần để thành công: HTML, CSS và JavaScript workbook cung cấp một khởi đầu tuyệt vời, cũng như nhiều bài đọc trung gian hơn giới thiệu các khung cụ thể như jQuery, Node, React và AJAX. < br />

Dưới đây là danh sách đọc ngắn gọn giúp bạn bắt đầu:

Chương trình đào tạo về mã hóa

Bạn có gặp khó khăn trong việc học một mình không? Đừng tự hạ thấp mình; đó là một vấn đề phổ biến hơn bạn nghĩ. Nếu không có sự hướng dẫn của một người hướng dẫn có kinh nghiệm hoặc những người đồng nghiệp nhiệt tình, bạn có thể khó bắt đầu ngay cả khi bắt đầu, ít hơn nhiều so với việc tuân thủ một chế độ học tập nghiêm ngặt!

Các chương trình đào tạo về mã hóa là các khóa học ngắn hạn, chuyên sâu mang lại cho người học kinh nghiệm thực tế mà họ cần để đạt được công việc trong ngành nghề mà họ đã chọn. Hầu hết các khóa học chào đón người học từ nhiều nguồn gốc khác nhau bất kể trình độ học vấn trước đây của họ. Nói cách khác, họ có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành nhà phát triển giao diện người dùng ngay cả khi bạn chưa từng học khoa học máy tính ở trường đại học.

Mục tiêu cuối cùng của chương trình đào tạo về mã hóa chuyển đổi thành công từ nghiệp dư sang chuyên gia phát triển web trong thời gian ngắn nhất có thể. Dữ liệu gần đây cho thấy rằng các chương trình đào tạo rất thành công trong việc chuyển đổi người học thành nhân viên được săn đón. Một sáng kiến ​​nghiên cứu gần đây từ Báo cáo khóa học cho thấy rằng hơn 72% nhà tuyển dụng tin rằng các cựu sinh viên của chương trình đào tạo cũng được chuẩn bị để đạt thành tích cao như những người có bằng cấp.

Biểu đồ cho thấy nhà tuyển dụng nghĩ gì về chương trình đào tạo về lập trình Chương trình đào tạo diễn ra ở bất kỳ đâu từ bốn tuần đến sáu tháng với các lịch trình hàng ngày, tải khóa học hoặc yêu cầu tài liệu khác nhau. Hơn nữa, các chương trình đào tạo vừa cho phép người học xây dựng mối liên hệ chuyên nghiệp trong khi tạo các dự án thực hành hỗ trợ danh mục đầu tư của họ. Các chương trình đào tạo cung cấp khóa đào tạo có giá trị về các công nghệ phát triển web cốt lõi đồng thời bao gồm các kỹ năng theo yêu cầu mà bạn cần để thành công.

Tất nhiên, những gì một người nhận được từ chương trình đào tạo sẽ khác nhau giữa từng cá nhân. Bạn phải cam kết với khóa học để thành công; bản thân, các chương trình đào tạo không nhất thiết phải là tấm vé vàng cho một công việc phát triển được trả lương cao. Niềm đam mê và sự cống hiến cũng quan trọng như quá trình đào tạo thực tế mà bạn nhận được.

Chương trình Đại học

Nếu bạn chưa đạt được bằng cấp cao hơn, bạn có thể muốn xem xét một chương trình Khoa học Máy tính. Bằng cử nhân về Khoa học Máy tính cung cấp một kiến ​​thức toàn diện về các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của lập trình và thiết kế phần mềm. Các nhà tuyển dụng đánh giá cao bằng cấp hơn vì như một phóng viên của Dice đã lưu ý , các ứng viên có bằng cấp 4 năm thường có bộ kỹ năng phong phú áp dụng tốt cho nhiều loại nhiệm vụ phát triển. Những người không có tiền hoặc không có chỗ trong lịch trình của họ để hy sinh vài năm làm việc có thể không phù hợp với đào tạo đại học.

Hãy xem xét tất cả các tùy chọn của bạn một cách cẩn thận! Cuối cùng, lộ trình giáo dục bạn chọn sẽ cần phải phù hợp với ngân sách, dòng thời gian và nhu cầu giáo dục của bạn.

Cách tìm việc làm trong lĩnh vực phát triển giao diện người dùng

Ngay cả khi bạn đã được đào tạo, việc phân biệt bản thân trên thị trường có thể là một thách thức. Các nhà phát triển mới không có năm kinh nghiệm làm việc đầu tiên quan trọng đó có thể thấy khó khăn để có được một vai trò lâu dài và thỏa mãn ngay lập tức. Tuy nhiên, như lập trình viên Dave Yarwood đã viết cho Adzerk , “Ở một nơi nào đó trên thế giới, có một công ty đang tìm cách thuê một kỹ sư phần mềm [người] mệt mỏi với việc lội nước thông qua các ứng dụng từ những sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học máy tính, những người có ít kinh nghiệm về bất kỳ ngôn ngữ nào khác, chẳng hạn như Java và ít mong muốn tìm hiểu điều gì đó mới. ”

Với một số nỗ lực, ứng cử viên xuất sắc đó có thể là bạn.

Tích lũy kinh nghiệm

Trước tiên, bạn có thể cần đạt được những kinh nghiệm thể hiện cam kết phát triển giao diện người dùng. Tình nguyện tham gia chương trình trợ giúp cho một tổ chức địa phương sẽ giúp bạn đưa điều gì đó thú vị vào danh mục đầu tư của mình. Ngoài ra, bạn có thể nhận công việc tự do, tham gia vào các dự án mã nguồn mở và tiếp tục xây dựng những thứ mà bạn quan tâm. Bạn càng hoàn thành nhiều công việc, bạn càng phải thể hiện nhiều hơn khi đến phỏng vấn.

Thể hiện bản thân

Ngoài việc củng cố danh mục đầu tư của mình, bạn sẽ muốn thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của mình. Điều chỉnh sơ yếu lý lịch và thư xin việc của bạn cho các loại sự nghiệp phát triển giao diện người dùng mà bạn đang theo đuổi; chọn ra những từ khóa có liên quan nhất thể hiện kiến ​​thức của bạn, tập trung vào các thuật ngữ có thể bán được trên thị trường như HTML, CSS, Bootstrap, phát triển nhanh và jQuery.

Làm nổi bật các kỹ năng của bạn bằng cách tham khảo các kinh nghiệm và dự án cụ thể mà bạn đã tham gia. Hãy đảm bảo tránh các tuyên bố bao trùm như “người chơi trong nhóm” hoặc “ham học hỏi” ⁠— tất nhiên, trừ khi các thuật ngữ đó được tham chiếu trong mô tả công việc . Cuối cùng, hãy chia sẻ liên kết đến bất kỳ dự án GitHub nào hoặc các sáng kiến ​​độc lập mà bạn có thể đang chờ đợi. Nếu bạn lo lắng về một bản sơ yếu lý lịch mờ nhạt, hãy tổng hợp một danh mục đầu tư trực tuyến để chứng minh rằng bạn có khả năng và định hướng trở thành một nhân viên tài năng, xuất sắc.

Xem Thêm  Cách tạo menu bánh hamburger đáp ứng [CSS] - cách tạo menu đáp ứng bằng css

Bạn sẽ chọn con đường nào?

Phát triển giao diện người dùng là một trong những nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu nhất trong thời đại hiện đại. Với nỗ lực nhất quán, bất kỳ ai thuộc bất kỳ nền tảng nào đều có thể trở thành một nhà phát triển web thành công. Có rất nhiều lựa chọn, vì vậy câu hỏi thực sự là làm thế nào để trở thành một nhà phát triển giao diện người dùng? Bạn sẽ lựa chọn bắt đầu hành trình khởi nghiệp như thế nào?

Nhận thông tin về chương trình đào tạo

Tên

Họ

Email

Điện thoại

Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý rằng Dịch vụ giáo dục của Trilogy có thể liên hệ với bạn về chương trình đào tạo này. Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng như được mô tả trong chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể chọn không nhận thông báo bất kỳ lúc nào.

Bạn cần chú ý:

Chọn chương trình đào tạo

Quay lại

Trực tuyến hay Trực tiếp?

Quay lại

Chọn chương trình đào tạo

Quay lại

Khuôn viên

Quay lại

Chọn loại chương trình đào tạo

Quay lại

Tên

Quay lại

Họ

Quay lại

Email

Quay lại

Điện thoại

Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý rằng Dịch vụ giáo dục của Trilogy có thể liên hệ với bạn về chương trình đào tạo này. Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng như được mô tả trong chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể chọn không nhận thông báo bất kỳ lúc nào.


Quay lại

0%

Bạn trên 18 tuổi?

Không

Quay lại

Mã Zip / Mã Bưu điện

Quay lại

Trình độ học vấn cao nhất?

Quay lại

Bạn muốn bắt đầu sớm như thế nào?

Quay lại

tôi muốn

Quay lại


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để trở thành một nhà phát triển giao diện người dùng

FBS | Hướng dẫn quản lý tài khoản FBS trên điện thoại

alt

 • Tác giả: FX Việt FBS
 • Ngày đăng: 2022-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2391 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: FBS | Hướng dẫn quản lý tài khoản FBS trên điện thoại
  Hướng dẫn mở tài khoản FBS trên máy tính: https://fxviet.vn/fbs
  Hướng dẫn mở tài khoản FBS trên điện thoại: https://fxviet.vn/fbs-phone
  ————————————————————————–

  Danh sách phát quan trọng về sàn FBS bạn nên biết:
  🔴 FBS cơ bản: https://ytb.me/fxviet-fbs
  🔴 Hướng dẫn mở tài khoản sàn FBS: https://ytb.me/fbs-mo-tai-khoan
  🔴 Hướng dẫn nạp rút tiền FBS: https://ytb.me/fxviet-fbs-nap-rut
  🔴 Hướng dẫn sử dụng FBS trên Điện Thoại: https://ytb.me/fxviet-fbs-dt

  🔴 Hướng dẫn sử dụng FBS MT4: https://ytb.me/fxviet-fbs-mt4
  🔴 Hướng dẫn sử dụng FBS MT5: https://ytb.me/fxviet-fbs-mt5
  🔴 Hướng dẫn sử dụng FBS Copy Trade: https://ytb.me/fbs-copy-trade
  🔴 Hướng dẫn giao dịch Forex tại FBS: https://ytb.me/fxviet-fbs-forex
  ————————————————————————–

  www.fxviet.vn – Hướng dẫn chi tiết nhất về FBS tại Việt Nam.
  – Website chính thức: https://fxviet.vn
  – Mail: support@fxviet.vn
  – Fanpage FB: https://fxviet.vn/fanpage
  – Group FB: https://fxviet.vn/group
  – Đăng ký theo dõi kênh: https://fxviet.vn/yt

  —————-.—————-.—————
  fbs fbsviệtnam fxviet fbstrader

  FBS là nhà môi giới quốc tế, hiện có mặt tại hơn 190 quốc gia, 17.000.000 nhà giao dịch và 410.000 đối tác đã chọn FBS làm công ty Forex ưa thích.
  Trong những năm gần đây, FBS đã trở thành một nhà môi giới Forex phổ biến. Với những gì đã đạt được, FBS được đánh giá là một trong những sàn môi giới lớn nhất hiện nay. Sàn FBS hoạt động dưới sự quản lý của CySEC và Ủy ban dịch vụ tài chính quốc tế (IFSC) tại Beliza.

  FBS hiện đang cung cấp cho các trader 5 loại tài khoản bao gồm: tài khoản Cent, tài khoản Micro, tài khoản tiêu chuẩn Standard, tài khoản Zero Spread và tài khoản ECN. Hiện tại, sàn FBS đang cung cấp 3 loại nền tảng giao dịch chính gồm: phần mềm MT5, phần mềm MT4 và phần mềm FBS trader do chính FBS phát triển.

  FBS có hẳn một đội ngũ hỗ trợ người Việt Nam, nên quá trình support cho người dùng trong nước là rất tốt. Do đó, bạn có thể yên tâm trade mà không phải lo bất cứ vấn đề gì xảy ra. Khi gặp sự cố gì đó, các trader có thể liên hệ nhận hỗ trợ từ FBS thông qua email, điện thoại hoặc chat trực tiếp.

  FBS tại thị trường Việt Nam có thể nạp tiền vào tài khoản thông qua các ngân hàng lớn: Vietinbank, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, BIDV, Eximbank… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chọn nạp tiền qua một số loại ví điện tử thông dụng khác.

  Không chỉ tuyệt vời với những nền tảng, sản phẩm giao dịch mà khi trader đầu tư với FBS, bạn cũng được tham gia những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Đây là một trong những thế mạnh nổi trội của FBS mà rất ít sàn khác có được.

  FBS sẽ là môi trường giao dịch lý tưởng cho các trader mới tham gia giao dịch với mức nạp tối thiểu cực thấp, đa dạng tài khoản, nhiều chương trình bonus, nhận các mức tiền thưởng hấp dẫn,…
  Giấy phép mà CySEC cấp cho FBS đảm bảo quyền lợi khá lớn cho trader. Theo đó trong trường hợp sàn Forex trực thuộc quản lý của cơ quan CySEC phá sản hoàn toàn, trader có quyền lợi nhận khoản bồi thường 20.000 EUR.

  Cảnh báo rủi ro: Giao dịch Forex – Phái sinh có mức độ rủi ro cao đối với số vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể chịu được.

  Channel của chúng tôi chỉ cung cấp thông tin từ FBS cho khách hàng của chúng tôi. Nếu có nội dung nào trên channel của chúng tôi không phù hợp với luật lệ của quốc gia bạn đang sinh sống, xin hãy thoát khỏi channel Chúng tôi không có trách nhiệm với hành động của người xem.

  Nếu bạn không đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện Sử dụng ở trên, vui lòng rời khỏi kênh ngay lập tức. Xin lưu ý rằng bạn tiếp tục truy cập vào kênh hoặc thông tin được cung cấp ở đây sẽ cho thấy sự đồng ý của bạn và đồng ý với các điều khoản này.

  Từ khóa để tìm kiếm channel này trên Google: FBS, FBS Việt Nam, Fxviet, Hướng dẫn quản lý tài khoản FBS trên điện thoại

21 cách để trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc hơn

 • Tác giả: hrchannels.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6449 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng công ty săn đầu người HRchannels tìm hiểu 21 cách để trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc hơn.

Làm thế nào để trở thành một nhà giao dịch thành công ?

 • Tác giả: traderviet.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7390 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp, bạn phải học những điều cơ bản về giao dịch và những điều cơ bản nâng cao. Khi bạn đã thành thạo nó, bạn…

4 bước cơ bản phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả

 • Tác giả: www.careerlink.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3296 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4 bước cơ bản phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả – Góc kỹ năng | CareerLink.vn – Tìm Kiếm Việc Làm & Tuyển Dụng. Co hoi viec lam hap dan, dang ho so va tim viec tai Viet Nam, Tuyen Dung Nhan Su Online.

Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Nhà Phát Triển Phần Mềm Tài Giỏi?

 • Tác giả: ivolunteervietnam.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6212 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cơ hội làm việc nào có nhu cầu tuyển dụng cao nhất trong mọi ngành nghề? Đó là Phát triển phần mềm.

  Tại sao lại như vậy? Một trong những lý do chính đó là bản chất của chuyên ngành phần…

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT NHÀ THIẾT KẾ GIỎI?

 • Tác giả: www.itplus-academy.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4491 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế giỏi hơn, bạn phải làm gì đó cho dù đó là học tập điều gì đó mới mẻ, thử một loại dự án khác nhau, hoặc suy nghĩ về phản hồi và phê bình của người khác. Vì vậy, hãy bắt đầu với những điều dưới đây để trở thành một nhà thiết kế giỏi hơn.

Làm thế nào trở thành một nhà giao dịch thành công?

 • Tác giả: nguyenhuuduc.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3062 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào trở thành một nhà giao dịch thành công? Thống kê cho thấy chỉ có 5% các nhà giao dịch thành công, còn lại là thua lỗ.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình