Đến ngày 23 tháng 4 năm 2020, Ubuntu 20, 04 LTS sẽ có sẵn

Bạn đang xem: lts là gì

Đến ngày 23 tháng 4 năm 2020, Ubuntu 20.04 LTS sẽ có sẵn. Đây sẽ là phiên bản LTS trước hết của Ubuntu kể từ phiên bản 18.04 và trong blog này, tôi muốn trả lời thắc mắc chung, LTS là gì? Để có cái nhìn sâu hơn về lợi nhuận của việc sử dụng Ubuntu LTS, có một thông báo cho điều đó , cho bất kì điều gì khác, bài đăng này sẽ trả lời thắc mắc của các bạn. 

LTS có nghĩa là gì?

LTS là viết tắt của trợ giúp lâu dài. Ở đây, trợ giúp có nghĩa là trong suốt thời gian phát hành, có một cam kết update, vá và bảo trì PM. So với một LTS, có một chu kỳ phát triển ngắn hơn, nơi các kỹ sư và hợp tác viên thêm vào phần phát hành. Và một chu kỳ trải nghiệm beta dài hơn, nơi diễn ra nhiều trải nghiệm và sửa lỗi hơn để tập trung vào năng suất và tính ổn định của bản phát hành. 

Nếu không có sự trợ giúp lâu dài, PM có thể trở thành rủi ro bảo mật. Các lỗ hổng phát triển theo thời gian và không có cơ chế để vá hoặc update chúng, các hệ thống trở nên lộ liễu và hoạt động tồi tệ hơn khi chúng vẫn lỗi thời. 

Mặt khác, nếu người dùng gắn bó với cùng một bản phát hành quá lâu, hệ thống của họ sẽ khởi đầu tụt lại phía sau. Trong lúc một số tính năng chính thỉnh thoảng được mang vào các bản phát hành cũ, sự phát triển sẽ tiến lên phía trước. Tiên tiến nhất thường là lớn nhất.Bạn đang xem: Lts là gì

Ubuntu phiên bản LTS là gì?

Ubuntu LTS là một cam kết của Canonical để trợ giúp và duy trì phiên bản Ubuntu trong năm năm. Vào tháng Tư, cứ hai năm một lần, chúng tôi phát hành một LTS mới trong đó toàn bộ các phát triển từ hai năm trước đó tích lũy thành một bản phát hành giàu tính năng, update. Những bản phát hành tập trung vào nâng cao năng suất và sự ổn định. LTS là những gì chúng tôi gợi ý cho các doanh nghiệp quy mô lớn, người dùng phổ thông và doanh nghiệp. Tuy nhiên, so với người dùng năng động hơn, cứ sáu tháng trong suốt hai năm đó cũng có các bản phát hành dành riêng cho nhà phát triển. Các bản phát hành này được update và có liên quan, với những đóng góp tiên tiến nhất và lớn nhất, nhưng chỉ được trợ giúp trong chín tháng một lần.

Xem Thêm  Top 13 kết quả tìm kiếm cách hủy nhạc chờ của viettel mới nhất 2022

Bạn đang xem:

Bạn đang xem: Lts là gì

Một LTS cũng là một thời dịp để chiếu sáng cộng đồng Ubuntu. Đóng góp từ hàng ngàn nhà phát triển kết phù hợp với nhau trong một bản phát hành sẽ được khuyến nghị cho người dùng trong nhiều năm tới. Cộng đồng tin tưởng vào Ubuntu đủ rằng có một số “hương vị” chính thức của Ubuntu dựa vào sự nâng cấp liên tục để thành công của chính họ. Và niềm tin đi cả hai chiều, mỗi mùi vị phát hành một LTS với cùng nhịp phát hành Ubuntu và các mùi vị được trợ giúp bởi kho lưu trữ Ubuntu đầy đủ cho các gói và update. 

Xem thêm:

*

Ubuntu 20.04 LTS

Xem thêm: Mạch Cảm Biến Âm Thanh – Vỗ Tay Đèn Sáng Đèn, Vỗ Tay Sáng Đèn

Ngày phát hành của Ubuntu 20.04 LTS là ngày 23 tháng 4, cho cả Ubuntu Desktop và Server. Cho đến ngày 23, có thể tải xuống các bản dựng mỗi ngày cho mục đích trải nghiệm hoặc tò mò. Phiên bản có sẵn ở đây vẫn đang trong thời kỳ phát triển và không nên được triển khai để sử dụng sản xuất. Thay vào đó, hãy xác minh chúng trên PC dự trữ hoặc trong máy ảo.

Trước khi phát hành, đã có rất nhiều nội dung trên blog khác có nhiều thông tin hơn . Và trong vài tuần tới, sẽ có thêm nhiều thông tin để mô tả các tính năng và quyết định mới được mang ra vào ngày 20.04. Giữ nguyên. 

Xem Thêm  “Điểm danh” 13 thủ khoa 30 điểm của cả nước năm 2017 - dò điểm thi đại học 2017


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài lts là gì

Network Video Recorders IP Security Solutions – Plug and Play – LTS Platinum Series

alt

 • Tác giả: LTS
 • Ngày đăng: 2015-05-05
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8221 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Up to 24TB of HD recording storage, RAID capable, OSD, 200Mbps bandwidth, Smart Search, Onvif, motion detection, miễn phí DDNS, VGA/HDMI inputs.

  LTS Network Video Recorders for your latest IP Cameras. It has all the features you want and need in α NVR. Plug and Play for easy network setup, flexible scalability, remote configuration, and POS capability just to name α few key features.

  Embedded NVRs Simplify Your IP Surveillance Solutions. All you need is the right technology.

  Compatible with 3rd party IP Cameras.

  Models include:
  LTN8704-P4, LTN8708-P8, LTN8716-P8, LTN8816, LTN8816-P16

  For more information, go to:
  http://www.ltsecurityinc.com/
  or
  Call your sales representative today for more information.
  http://www.ltsecurityinc.com/contact

  Please click the SUBSCRIBE button above.

  SUBSCRIBE TO US

  YOUTUBE
  https://www.youtube.com/channel/UCQyt…

  LIKE US

  FACEBOOK
  https://www.facebook.com/CCTV.LTS

  FOLLOW US

  TWITTER
  https://twitter.com/LTSecurityinc

  LT Security Inc. is α leader in video surveillance solutions in the category surveillance cameras and network video recorders. LT Security Inc. or LTS, is α ᑗ.Ş. based company with well-developed collaboration partners, and acts independently via 9 nationwide branch offices. Majority of LTS growth is generated by the full video product line; network cameras, NVRs, high definition analog, HDTVI cameras and DVRs, PTZ, accessories, and free application software.

LTS là gì, Nghĩa của từ LTS | Từ điển Viết tắt

 • Tác giả: www.rung.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8902 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LTS là gì: LOTUS Laughing To Self Low-temperature sensitization Ladenburg Thalmann Financial Services Inc LADENBURG THALMANN FINANCIAL SERVICES, INC. Lancaster Theological Seminary Laryngotracheal separation Laryngotracheal stenosis LASAS Tactical Switch Laser Telemetric…

1️⃣ Phiên Bản LTS Là Gì? Khi Nào Nên Sử Dụng Phiên Bản LTS – PhamBinh.net

 • Tác giả: fusionsuitesvungtau.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5939 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu phiên bản LTS là gì? Khi nào thì nên sử dụng LTS? Lợi thế của phiên bản LTS so với phiên bản tiên tiến nhất hoặc các phiên bản thông thường.

Bản Phát Hành Ubuntu

 • Tác giả: thienmaonline.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6214 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Lts Là Gì – Bản Phát Hành Ubuntu

 • Tác giả: truonggiathien.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1364 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang xem: Lts là gì

[Guide] LTS là gì

 • Tác giả: vn-z.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8420 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các phiên bản của Ubuntu hay có kiểu “Ubuntu 16.04 LTS”, mà Arch Linux, debian lại không có, thế LTS là gì ?

  LTS là viết tắt của Long Term Support

  Cứ 6…

Phiên bản LTS là gì? Khi nào nên sử dụng phiên bản LTS

 • Tác giả: phambinh.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3867 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu phiên bản LTS là gì? Khi nào thì nên sử dụng LTS? Lợi thế của phiên bản LTS so với phiên bản tiên tiến nhất hoặc các phiên bản thông thường.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  ETX - etx

By ads_php