Bạn đang xem: không tải được game trên appstore

Hẳn nhiên, lúc sử dụng dế yêu sáng dạ của Apple, đôi lúc bạn sẽ gặp phải trường hợp iPhone của các bạn ko tải được PM trên AppStore. Điều này khiến bạn khó chịu và gây nhiều trở ngại trong công tác, học tập. Đừng lo! Hãy để dữ liệu phệ giúp bạn khắc phục thực trạng này 1 cách mau chóng.

Hãy theo dõi các nội dung tiên tiến nhất về Dữ liệu phệ để ko bỏ dở những mẹo và thủ thuật hay và có lợi nhé!

Khởi động lại iPhone

Khởi động lại dế yêu là cách dễ nhất để khắc phục lỗi chưa tìm thấy nguyên do. Điều này kể cả việc không thể thiết đặt PM từ App Store vì các PM hoặc chương trình trên thiết bị đôi lúc xung đột với nhau gây ra lỗi này. Để khởi động lại PC, bạn có thể thử 3 công thức sau:

công thức 1: Đi vào Setup => Chọn Chung => Nhấn để Tắt máy => Trượt để Tắt máyĐể khởi động lại thiết bị, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn trong 3-5 giây cho tới lúc logo Apple xuất hiện.

Phương pháp 2: Khởi động iPhone bằng Nhấn và giữ nút nguồn => tắt máyĐể khởi động lại thiết bị, song song nhấn và giữ nút nguồn trong vài giây.

cách 3: Nếu iPhone của các bạn bị treo và ko hoạt động, hãy thử các cách sau:

 • So với iPhone 6S trở về trước: Nhấn và giữ nút Nguồn + nút Trang chủ.
 • So với iPhone 7 và 7 Plus: Nhấn và giữ nút nguồn + nút giảm âm lượng.
 • So với iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone Ҳ: Nhấn tăng âm lượng, sau ấy giảm âm lượng, sau ấy nhấn và giữ nút nguồn.

Xác minh kỹ kết nối mạng internet của các bạn

Điều kiện để bạn có thể tiến hành thao tác tải PM trên App Store là bạn có kết nối mạng WiFi hoặc 3G, 4G vận tốc cao và bất biến, ko bị chấp chới, ngắt quãng.

Vì vậy bạn cần mày mò xác thực dế yêu của mình đã kết nối mạng hay chưa bằng cách bật kết nối 3G, WiFi và truy cập vào website bất kì để xem vận tốc hiện tại nhé!

Đặt lại Setup mạng

Đặt lại thiết đặt mạng sẽ khôi phục các thiết đặt liên can tới WiFi, dữ liệu thiết bị cầm tay, VPN và thậm chí cả Bluetooth không dây về tình trạng mặc định thuở đầu tuy nhiên ko thúc đẩy tới toàn bộ dữ liệu trên iPhone của các bạn.

Bạn làm như sau: Enter thiết đặt => chọn Setup chung => Nhấn vào Chuyển hoặc Đặt lại iPhone => dựa trên đặt lại => đặt lại thiết đặt mạng và bấm OK 1 lần nữa để hoàn thiện.

Trải nghiệm PM VPN

1 nguyên do bình thường khiến dế yêu của các bạn ko tải được PM là do máy sử dụng ứng dụng VPN để khắc phục bị chặn Fb, Google, YouTube… Các PM này sẽ đổi IP của các bạn sang vùng khác gây ra thực trạng trên. Vì vậy, hãy rà soát để tắt hoặc xóa nó. Sau ấy quay lại App Store và tải PM xuống như tầm thường.

xóa bộ nhớ lưu trữ cache

Nếu bạn đã thử toàn bộ các cách trên tuy nhiên vẫn không thể tải xuống PM từ App Store, hãy thử xóa bộ nhớ lưu trữ cache của PM ấy bằng cách nhấn vào 1 trong các tượng trưng trên thanh dụng cụ bên dưới. (Nổi trội, Biểu đồ hàng đầu, Tìm tòi, Kiếm tìm, Update) 10 lần liên tục. Chỉ cần nhấn cho tới lúc màn hình lấp láy 1 lần.

Đóng và khởi động lại App Store

Thỉnh thoảng hệ thống gặp 1 số sự cố dẫn tới ko tải được PM trên AppStore. Trong trường hợp này, hãy thử đóng PM và mở lại chúng để xem có tải được ko!

Đăng xuất Apple ID

Đây sẽ là cách “cứu vãn” tình hình của các bạn lúc những cách trên vẫn ko giải quyết được vấn đề.

Để làm điều này, hãy làm như sau: thiết đặt => Nhấn vào tên acc tuy nhiên bạn đã đăng nhập => chọn Đăng xuất Acc Apple ID trong thiết bị => Vui lòng đăng nhập lại bằng acc tương ứng.

kết thúc

Trên đây là toàn bộ những công thức tuy nhiên KTHN phân phối có thể giúp bạn khắc phục lỗi iPhone ko tải được PM trên App Store. Nếu bạn thấy nội dung này có lợi, hãy san sẻ nó với gia đình và bằng hữu của các bạn nhé!

 • Xem thêm: Thủ thuật iOS

Xem thêm về nội dung

Méc bạn cách xử lý lỗi iPhone ko tải được PM cực hiệu quả

Chắc hẳn lúc sử dụng các dòng dế yêu sáng dạ từ nhà Apple, bạn sẽ thỉnh thoảng gặp phải thực trạng iPhone ko tải được PM trên AppStore. Điều này làm bạn khó chịu và gây ra nhiều cản trở trong công tác hay học tập. Đừng quá lo âu! Hãy để KTHN giúp bạn với các cách xử lý thực trạng này hết sức mau chóng.
Hãy theo dõi các nội dung tiên tiến nhất của KTHN để ko bỏ dở những mẹo, thủ thuật hay và có ích nhé!

Khởi động lại iPhone 
Khởi động lại dế yêu là cách dễ ợt nhất để khắc phục các lỗi tuy nhiên bạn chưa tìm thấy nguyên do. Trong ấy bao gồm cả việc không thể thiết đặt PM từ App Store bởi lẽ các PM hoặc chương trình của máy đôi lúc xảy ra xung đột với nhau dẫn tới lỗi này. Để khởi động lại máy, bạn có thể thử qua 3 cách sau:
Cách 1: Vào Setup => Chọn Setup chung => Bấm chọn Tắt máy => Trượt để tắt máy. Để khởi động lại thiết bị, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn khoảng 3-5 giây cho tới lúc xuất hiện logo trái táo.

Cách 2: Khởi động iPhone bằng cách nhấn giữ nút nguồn => Tắt nguồn. Để khởi động lại máy, bạn cũng nhấn giữ nút nguồn trong vài giây.

Cách 3: Nếu iPhone bị treo, ko hoạt động được, bạn hãy thử cách sau:
So với iPhone 6S trở trở về trước: Nhấn giữ Nút nguồn + Nút home.
So với iPhone 7 và 7 Plus: Nhấn giữ Nút nguồn + Nút giảm âm lượng.
So với iPhone 8, iPhone 8 Plus, và iPhone Ҳ: Nhấn tăng âm lượng, sau ấy giảm âm lượng, nhấn giữ nút nguồn.
Xác minh lại kết nối Mạng internet
Điều kiện để bạn có thể tiến hành thao tác tải các PM trên App Store là buộc phải bạn phải có đường truyền mạng WiFi hoặc 3G, 4G được bật bất biến với vận tốc cao, ko chấp chới hay ngắt quãng.
Vì vậy, bạn cần xác nhận xác thực rằng chiếc dế yêu của mình có được kết nối mạng hay chưa bằng cách bật kết nối 3G hay WiFi và vào thử 1 website bất kì để rà soát vận tốc Mạng internet hiện tại nhé!

Đặt lại thiết đặt mạng
Việc bạn đặt lại thiết đặt mạng sẽ mang các thiết lập liên can tới WiFi, dữ liệu thiết bị cầm tay, VPN và cả Bluetooth không dây về tình trạng mặc định thuở đầu tuy nhiên không hề thúc đẩy tới toàn thể dữ liệu trên iPhone.
Bạn tiến hành các thao tác như sau: Vào Setup => Chọn Setup chung => Nhấn Chuyển hoặc Đặt lại iPhone => Nhấn Đặt lại => Đặt lại thiết đặt mạng và nhấn thừa nhận lại để hoàn thiện.

Xác minh PM VPN
1 nguyên nhân thường gặp khiến dế yêu bạn ko tải được PM là bởi nó sử dụng ứng dụng VPN để khắc phục thực trạng bị chặn Fb, Google, YouTube… Những app này sẽ đổi IP của các bạn sang khu vực khác dẫn tới thực trạng trên. Vì vậy, bạn hãy rà soát tắt hoặc gỡ bỏ đi. Sau ấy vào lại App Store tải thử PM như tầm thường.

Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm
Ví như bạn đã thử toàn bộ cách trên rồi tuy nhiên vẫn không thể tải PM từ App Store thì hãy thử xóa bộ nhớ lưu trữ đệm của chúng bằng cách nhấn 1 trong các tượng trưng ở thanh dụng cụ phía dưới (Featured, Top Chartes, Explore, Search, Updates) liên tục 10 lần. Bạn cứ nhấn tới lúc nào màn hình chớp lên 1 cái là được.
Tắt và khởi động lại App Store
Thỉnh thoảng, hệ thống gặp 1 số vấn đề nên bạn không thể tải PM trên AppStore. Trong trường hợp này, bạn hãy thử tắt đi PM và mở lại chúng để xem đã tải được chưa nhé!

Đăng xuất Apple ID
Đây sẽ là cách có thể “cứu vớt” thực trạng của các bạn lúc những cách nói đến ở trên vẫn ko có giải quyết được vấn đề.
Để tiến hành, các bạn làm như sau: Vào Setup => Nhấn vào tên acc đang đăng nhập => Chọn Đăng xuất acc Apple ID khỏi thiết bị => Bạn hãy đăng nhập lại bằng acc tương ứng.

Tạm kết
Trên đây là toàn bộ các cách tuy nhiên KTHN phân phối có thể giúp bạn khắc phục lỗi iPhone ko tải được PM trên App Store. Nếu thấy nội dung có lợi hãy san sẻ chúng tới người nhà, bằng hữu các bạn nhé!
Xem thêm: Thủ thuật iOS

#Méc #bạn #cách #khắc #phục #lỗi #iPhone #ko #tải #được #ứng #dụng #cực #hiệu #quả

#Méc #bạn #cách #khắc #phục #lỗi #iPhone #ko #tải #được #ứng #dụng #cực #hiệu #quả

KTHN


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài không tải được game trên appstore

Fix Lỗi Không Tải Được Ứng Dụng Trên Appstore ( tải chậm )

 • Tác giả: 10.10 Pro
 • Ngày đăng: 2018-06-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4763 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ☑️ Sửa lỗi tải mãi không về và hiện chữ ( đang chờ ) mãi không chạy %

  ☑️ Mọi người thấy hay đừng quên like và đặc biệt subcribe để ủng hộ tớ sớm đạt 1k subcribe nhé .

  ☑️ Đừng quên nx & ý kiến để mk làm video nhé !!
  ⚠️ Nếu có bất kì thắc mắc, khứu nại về bản quyền video & âm nhạc mong chủ sở hửu vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi qua thư điện tử:
  ₲-mail : ledinhphuong119@gmail.com
  Xin cảm ơn .
  taichamios khongtaiduocungdungios appstoreios

Tại vì sao Tải Game Trên Appstore Không Được Ứng Dụng Trên App Store

 • Tác giả: yamada.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4267 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây sẽ là một lỗi vô cùng khó chịu nếu như iPhone/iPad của các bạn không thể tải xuống các ứng dụng hay trò chơi mới, Một chiếc smartphone iPhone sẽ chẳng còn giá trị nếu như nó không thể kết nối với kho ứng dụng Apple rộng lớn và thư viện game của nó

Cách chuyển vùng AppStore tải ứng dụng, game không có ở Việt Nam

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3750 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chuyển vùng AppStore, ID Apple sang một nước để tải ứng dụng hay đăng ký dịch vụ không có tại Việt Nam.

6 cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên App Store hiệu quả

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3538 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: App Store là một kho ứng dụng, phim và tiện ích khổng lồ của người dùng Apple, bạn có thể tìm tòi, tải hoặc mua mọi thứ ở đây về. Tuy nhiên, sẽ thật khó chịu khi một ngày nào đó bạn gặp phải lỗi không tải được ứng dụng trên App Store.

Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone, iPad không tải được ứng dụng trên AppStore – VN2Game (ChơiVui123.vn)

 • Tác giả: vn2game.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7849 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không tải được game trên appstore đang là từ khóa được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên ngày hôm nay Chơi Vui 123 sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung Không tải được

10 cách sửa lỗi không tải được ứng dụng trên Microsoft Store

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5429 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang gặp lỗi không thể tải ứng dụng trên Microsoft Store. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi trên qua 10 cách cực đơn giản, dễ làm. Hãy cùng theo dõi nhé!

Mách bạn cách khắc phục lỗi iPhone không tải được ứng dụng cực hiệu quả

 • Tác giả: mitadoordn.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6635 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Top 5 đèn pin siêu sáng nhất thế giới ( Update 2019) - đèn pin sáng nhất thế giới

By ads_php