[NEW] Distance Learning Là Gì Trong Tiếng Việt? Định Nghĩa Distance Learning Là Gì – distance learning là gì

Bạn đang xem: distance learning là gì

distance learning là gì: Here is α post related to this topic.

Giáo dục từ gia có tên khoa học là distance learning, đây là hình thức học tập đã xuất hiện từ rất lâu đời, nó phát triển ngày một nhanh mạnh và trở thành xu thế huấn luyện của hiện tại và tương lai. Và e learning là một trong những dấu hiệu nổi trội của distance learning. Và để hiểu rõ hơn về distance learning hãy đọc nội dung dưới đây bạn nhé!

Tìm hiểu distance learning là gì?

Distance learning hiểu là giáo dục từ xa. Giáo dục từ xa là loại hình giáo dục mà học viên có thể không phải lúc nào cũng có mặt tại trường. Trong nói cách khác, bạn học, bạn phân tích, bạn dự thi và nộp bài dự thi, bạn tốt nghiệp cao đẳng đại học hay nhận chứng chỉ chương trình học của mình mà không phải tới trực tiếp trường đại học, cao đẳng đó để học tập. Phần lớn giáo dục từ xa ngày nay nơi sử dụng Mạng internet, vì nó có thể truy cập đơn giản cho đại đa số sinh viên dù ở nhà riêng hay tại nền tảng vật chất như thư viện địa phương.

Bạn đang xem: Distance learning là gì

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 1024px) 100vw, 1024px” title=”Distance learning – Xu thế huấn luyện của hiện tại và tương lai 1″>

Tìm hiểu distance learning là gì?

Các phương tiện điện tử này được sử dụng để phân phối tài liệu học tập, giữ cho học viên ở liên lạc với giáo viên và phân phối quyền truy cập để giao tiếp giữa các học viên. Tất nhiên, hình thức distance learning có thể sử dụng các định dạng công nghệ khác cũng như truyền hình, DVD, hội nghị từ xa và tài liệu có thể in được, nhưng tính tức thời và tính năng của việc học qua Website đã khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người học từ xa.

Các chương trình trực tuyến thường tận dụng một số công nghệ mới nổi để giữ liên lạc và giao tiếp hiệu quả ý tưởng đơn giản và hiệu quả hơn khi nào hết và sinh viên có thể thấy mình bằng cách sử dụng video tương tác, e-mail, và các hội đồng thảo luận để hoàn thiện bài học của họ.

Theo các nhà giáo dục, học từ xa hay giáo dục từ xa – distance learning, không phải là tương lai khả năng mà giáo dục đại học phải chuẩn bị, này là một thực tiễn hiện tại tạo ra thời dịp và thách thức cho các nền tảng giáo dục; một thực tiễn phân phối cho sinh viên nhiều sự lựa chọn về vị trí, thời gian, phương thức và đối tượng mà họ học; một thực tiễn làm cho giáo dục có thể tiếp cận với số lượng to hơn khi nào hết.

Sự thật rằng số lượng các trường đại học phân phối các chương trình huấn luyện từ xa đã tăng trưởng, rằng các khóa học đã trở nên phong phú hơn và số lượng số sinh viên vận dụng các chương trình này đang tăng trưởng, đưa ra thắc mắc liệu nền giáo dục mang ra có hiệu quả như nó không có thể là. Này là nguyên nhân vì sao các nhà phân tích đang tiếp tục phát triển và cải tổ các hoạt động trực.

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 1024px) 100vw, 1024px” title=”Distance learning – Xu thế huấn luyện của hiện tại và tương lai 2″>

Distance learning, không phải là tương lai khả năng mà giáo dục đại học phải chuẩn bị

Ngoài ra, những người không thể tiếp tục học đại học, sau đại học, hoặc giáo dục sau đại học, vì bất kỳ nguyên nhân gì, hiện thời có thể làm như vậy thông qua huấn luyện từ xa. Vì vậy, huấn luyện từ xa mang lại sự đồng đẳng về thời dịp cho các cá nhân. Trong bài báo này, lịch sử và lý thuyết của huấn luyện từ xa được xem xét cụ thể. Sau đó, ưu và nhược điểm của việc học từ xa được toàn diện giải thích. Cuối cùng, các hàm ý và gợi ý cũng được thảo luận.

Lịch sử của distance learning có phải hiện thời mới khởi đầu?

Mặc dù gần đây sự nở rộ của giáo dục từ xa mới xuất hiện mạnh mẽ, nhất là do các công nghệ mới có sẵn, nhưng nhiều phân tích đã cho thấy rằng nguồn gốc của giáo dục từ xa có thể bắt nguồn từ hơn 100 năm trước. Để giao tiếp diễn ra, ở mức tối thiểu, phải có một người gửi, người nhận và một tin nhắn.

Nhiều nhà phân tích cũng nhận thấy rằng, thành công của Distance learning dựa trên nội dung cuộc hội thoại giữa giáo viên và học viên và hiệu quả của hệ thống thông tin liên lạc trong một quá trình giáo dục. Và để giúp giảm bớt nhu cầu đi lại cho giáo viên và sinh viên, các nền tảng giáo dục khởi đầu sử dụng các công nghệ có sẵn, ví dụ như kết nối tiếng động (tức là smartphone), bằng video và truyền hình, để thực hiện nỗ lực huấn luyện từ xa.

Xem Thêm

[Đảm Bảo] Centrifuge là gì? Thông tin về đồng CFG | centrifuge là gì – Xác minh

Xem thêm: Attention To Detail Là Gì – Attention To Detail: Definition And Examples

Những loại phương pháp phân phối và phương tiện truyền thông này tiếp tục được sử dụng, như là giáo dục từ xa khởi đầu phát triển như một hình thức giáo dục. Sinh viên trước nhất của giáo dục từ xa bao gồm phần lớn sinh viên ở các vùng nông thôn hoặc vùng sâu vùng xa không có điều kiện địa lý để tiếp cận các nền tảng giáo dục.

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 1024px) 100vw, 1024px” title=”Distance learning – Xu thế huấn luyện của hiện tại và tương lai 3″>

Lịch sử của distance learning có phải hiện thời mới khởi đầu?

*

Theo kết quả thu được, thành tựu của sinh viên trong khóa học từ xa tương tự như thành tựu của sinh viên trong khóa học tại trường. Tính tự chủ là một trong những yếu tố trọng yếu nhất của quá trình tự học. Và tự học là điều trọng yếu so với giáo dục từ xa sinh viên. Người học tập động để trở thành người học suốt đời khi họ tự phụ trách về việc học của mình. Vì vậy, việc xác nhận quyền tự chủ của giáo dục từ xa có một tầm trọng yếu thiết yếu vì sự tự chủ của người học hoặc sự độc lập của người học là một đóng góp lớn cho sự thành công trong môi trường học tập điện tử trong đó người học tự phụ trách về việc học của mình. Sự tự chủ của người học là một yếu tố trọng yếu để huấn luyện từ xa trực tuyến thành công.

Xem Thêm  Mẹo sửa lỗi bấm chuột phải bị chậm trên máy tính Windows 10 - click chuột phải trên desktop chậm

Trong 20 năm qua, với sự tiến bộ của công nghệ, phân tích độc lập đã trở nên dễ tiếp cận hơn trong khoảng cách học viên giáo dục. Sự thuận tiện mà các công nghệ truyền thông hiện đại có thể link các nền tảng giáo dục đến nhà riêng, vị trí làm việc và trung tâm cộng đồng đã thực hiện giáo dục người lớn và học tập suốt đời những vấn đề của quyết sách quốc gia. Đồng thời, gánh nặng và trách nhiệm của người lớn cũng trở nên quan tâm cho các Chuyên Viên và nhà giáo dục trong huấn luyện từ xa.

Những năm 1970 và 1980 mang ra khái niệm liên quan “Distance learning”, đưa ra những thách thức mới so với phân tích độc lập, buộc phải nhận xét lại và xác nhận lại vị trí phân tích độc lập trong quốc tế mới này chuyển động.

Công nghệ đã được đồng chọn để trợ giúp các thay đổi, vì các trường đại học và cao đẳng sử dụng trực tuyến và các cách tiếp cận huấn luyện từ xa để đối đầu ở các thị trường xa hơn, và các công nghệ thay thế phương pháp sư phạm của nhân loại và tính năng hành chính, tương tự với quá trình công nghiệp hóa đang diễn ra mạnh mẽ của hoạt động kinh doanh cốt lõi của các trường đại học và cao đẳng hiện đại.

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 1024px) 100vw, 1024px” title=”Distance learning – Xu thế huấn luyện của hiện tại và tương lai 5″>

Distance learning ngày càng thông dụng

*

– Không phải đi lại: Khi bạn học từ xa bạn không cần phải đi lại trong đông người xe buýt hoặc xe lửa địa phương. Bạn cần một PC có kết nối Mạng internet trong nhà của các bạn. Toàn thể trường đại học sẽ ở trong phòng ngủ và bạn không cần phải đi ra ngoài. Đi lại là phần khó khăn nhất vì bạn lãng phí rất nhiều thời gian, tiền nong, và trọng yếu hơn là năng lượng. Không ai thích đi làm trong nhiều giờ.

– Tính linh hoạt để lựa chọn: Người học sẽ phải tuân theo một lịch trình học tập theo chương trình của trường nếu họ đang theo cách học truyền thống. Nhưng các loại hình huấn luyện từ xa khác nhau cho phép người học thiết lập lịch trình học tập của họ như thuận tiện cho họ mà không cần tuân theo một lịch trình học tập thường xuyên. Ngay cả khi họ không liên lạc với hình thức học tập quá trình, chương trình huấn luyện từ xa phân phối cho họ sự linh hoạt để lựa chọn khóa học của họ.

Xem thêm: Cách Viết Câu Phức ( Complex Sentence Là Gì, Các Loại Câu Trong Tiếng Anh

– Distance learning giúp Tiết kiệm thời gian: Sẽ không có thời gian lãng phí khi đến và đi từ trường đại học, không có thời gian lãng phí khi chờ xe buýt hoặc xe lửa khi huấn luyện từ xa. Trong chương trình huấn luyện từ xa, lớp học của các bạn nằm ngay trong phòng ngủ của các bạn – tài liệu phân tích trên bàn của các bạn hoặc tài liệu điện tử trên PC của các bạn. Những sinh viên không có đủ thời gian có thể chuyển sang giáo dục từ xa như một lựa chọn và theo đuổi nó từ sự thoải mái của ngôi nhà của họ.

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 1024px) 100vw, 1024px” title=”Distance learning – Xu thế huấn luyện của hiện tại và tương lai 7″>

Distance learning có ưu thế gì?

Xem Thêm

 

[Chuẩn] Ashwagandha là gì? Những lợi nhuận sức khỏe tuyệt vời của Ashwagandha | ashwagandha là gì – Xác minh

Khᢠnhau giữα trí tuệ nhâи tạσ (AI), Machine Learning và Deep Learning |Tri thức nhân loại

trithucnhanloai trituenhantao AI
Trong khoa học PC, trí tuệ nhân tạo hay AI (tiếng Anh: Artificial Intelligence), đôi lúc được gọi là trí thông minh nhân tạo, là trí thông minh được trổ tài trên máy móc, trái ngược với trí thông minh tự nhiên được nhân loại trổ tài. Thông thường, thuật ngữ “trí tuệ nhân tạo” thường được sử dụng để mô tả các máy móc (hoặc PC) làm theo các tính năng “nhận thức” mà nhân loại link với tâm trí nhân loại, như “học tập” và “giải quyết vấn đề”.
Học máy (tiếng Anh: machine learning) là một ngành nghề của trí tuệ nhân tạo liên quan tới việc phân tích và xây dựng các kĩ thuật cho phép các hệ thống “học” tự động từ dữ liệu để khắc phục những vấn đề rõ ràng và cụ thể. Ví dụ như các máy có thể “học” cách phân loại thư điện tử xem có phải thư rác (spam) hay không và tự động xếp thư vào thư mục tương ứng. Học máy rất gần với suy diễn thống kê (statistical inference) tuy có khác nhau về thuật ngữ.
Học máy (máy học) có liên quan lớn đến thống kê, vì cả hai ngành nghề đều phân tích việc phân tích dữ liệu, nhưng khác với thống kê, học máy tập trung vào sự phức tạp của các giải thuật trong việc thực thi tính toán. Nhiều bài toán suy luận được xếp vào loại bài toán NPkhó, vì vậy một phần của học máy là phân tích sự phát triển các giải thuật suy luận xấp xỉ mà có thể xử lý được.
Học máy có hiện tại được vận dụng rộng rãi bao gồm máy truy tìm dữ liệu, chẩn đoán y khoa, phát hiện thẻ tín dụng giả, phân tích thị trường chứng khoán, phân loại các chuỗi DNA, nhận dạng tiếng nói và chữ viết, dịch tự động, chơi trò chơi và động đậy rôbốt (robot locomotion).
Học sâu (tiếng Anh: deep learning) là một chi của nghề máy học dựa trên một tập hợp các thuật toán để phấn đấu mô hình dữ liệu trừu tượng hóa ở mức cao bằng cách sử dụng nhiều lớp xử lý với cấu trúc phức tạp, hoặc bằng cách khác bao gồm nhiều thay đổi phi tuyến.
Học sâu là một phần của một họ các phương pháp học máy rộng hơn dựa trên đại diện học của dữ liệu. Một xem xét (ví dụ như, một hình ảnh) có thể được trình diễn bằng nhiều cách như một vector của các giá trị cường độ cho mỗi điểm ảnh, hoặc một cách trừu tượng hơn như là một tập hợp các cạnh, các khu vực hình dạng rõ ràng và cụ thể, vv. Một vài đại diện làm khiến việc học các nhiệm vụ đơn giản hơn (ví dụ, nhận dạng khuôn mặt hoặc dấu hiệu xúc cảm trên khuôn mặt) từ các ví dụ. Một trong những hứa hẹn của học sâu là thay thế các tính năng thủ công bình các thuật toán hiệu quả so với học không có giám sát hoặc nửa giám sát và tính năng phân cấp.
Các phân tích trong ngành nghề này phấn đấu thực hiện các đại diện tốt hơn và tạo ra các mô hình để tìm hiểu các đại diện này từ dữ liệu không dán nhãn quy mô lớn. Một số đại diện được lấy cảm xúc bởi những tiến bộ trong khoa học thần kinh và được dựa trên các giải thích của mô hình xử lý và truyền thông thông tin trong một hệ thống thần kinh, ví dụ như mã hóa thần kinh để phấn đấu để xác nhận các mối quan hệ giữa các kích thích khác nhau và các phản ứng liên quan đến thần kinh trong não.
Nhiều thiết kế học sâu khác nhau như mạng neuron sâu, mã mạng neuron tích chập sâu, mạng niềm tin sâu và mạng neuron tái phát đã được vận dụng cho các ngành nghề như thị giác PC, tự động nhận dạng giọng nói, xử lý từ ngữ tự nhiên, nhận dạng tiếng động từ ngữ và tin sinh học, chúng đã được minh chứng là tạo ra các kết quả rất tốt so với nhiều nhiệm vụ khác nhau.
Ngoài ra, học sâu đã trở thành một từ ngữ thời thượng, hay một thương hiệu của mạng neuron.

Xem Thêm  Bài Cúng Sao Mùng 8 Tháng Giêng, Mùng 8 Hội Sao Giải Hạn - cung sao hoi mung 8 tet

Giới thiệu sách hay nên đọc:
“LIFE 3.0 LOÀI NGƯỜI TRONG KỶ NGUYÊN TRÍ TUỆ NHÂN TẠO“ bàn về Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI) và những tác động của nó tới đời sống nhân loại. Dưới đây là Link của quyển sách.
https://go.isclix.com/deep_link/5274157591407746955/5259788228080443058?url=https%3A%2F%2Fnewshop.vn%2Flife30loainguoitrongkynguyentrituenhantao.htmlu0026utm_campaign=LIFE+3.0++LO%3FI+NG%3F%3FI+TRONG+K%3F+NGUY%3FN+TR%3F+TU%3F+NH%3FN+T%3FO

Tặng cho Tri Thức Nhân Loại ly cà phê để ủng hộ kênh làm nhiều phim khác tốt hơn:
unghotoi: https://unghotoi.com/trithucnhanloai
PayPal: https://www.paypal.com/paypalme2/TriThucNhanLoai

Xem thêm các video khác của Tri Thức Nhân Loại bằng đường dẫn dưới đây:
https://www.youtube.com/channel/UCWE41Zsrn21LJ5yFwQROjg
Vui lòng nhấn nút Đăng Ký phía trên để có thể thu được thông báo về các video tiên tiến nhất.

Phim “Sự khác nhau giữa trí tuệ nhân tạo, máy học và học sâu” hoặc “Sự khác nhau giữa Artificial Intelligence (AI), Machine Learning (ML) và Deep Learning (DL) Bản quyền thuộc kênh: Tri Thức Nhân Loại
Like our Fb page::
https://www.facebook.com/TriThucVietNam/
Follow us on Twitter:
https://twitter.com/LoaiTri
Follow us on Blogger
https://trithucnhanloai.blogspot.com
Follow us on Tumblr
https://trithucnhanloai.tumblr.com/
Thiết kế hình ảnh: Cỏ Picture
https://www.facebook.com/copicture

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here:

Khác nhau giữa trí tuệ nhân tạo (AI), Machine Learning và Deep Learning |Tri thức nhân loại

Thiết kế E-Learning – Tập 1: E – Learning là gì? Dùng software nào để làm?

Bài giảng điện tử (E Learning) là một dụng cụ đắc lực phục vụ cho giáo viên. Nắm vững việc xây dựng một bài giảng điện tử giúp ít rất nhiều cho giảng dạy và giúp tham gia các cuộc thi do bộ giáo dục tổ chức. Mong rằng các video mình làm sẽ giúp ít cho mọi người trong việc tạo một bài giảng điện tử ^^!
Link Download:
Ispring 7: http://123link.vip/VKPIIKj
Ispring 8 :http://123link.vip/ybON
Fanpage: fb.me/h2sEdu
ms, ms education, Ispring, Ispring suite, ispring suite 7, ispring suite 8, Ispring suite 9, huong dan lam elearning, Hướng dẫn làm elearning, bai giang dien tu, bài giảng điện tử, hướng dẫn làm bài giảng điện tử, huong dan lam bai giang dien tu, hướng dẫn thiết lập Ispring, huong dan cai dat ispring, thiết kế bài giảng elearning, thiết kế bài giảng điện tử

Thiết kế E-Learning - Tập 1: E - Learning là gì? Dùng phần mềm nào để làm?

130 ngày học liên tục trên Duolingo, có đáng không?

Tải app Duolingo (iOS u0026 Android): https://bit.ly/2Z0D7ml
Thông tin về Duolingo English Test: https://bit.ly/2WyjCji

Hello mọi người, “5 Minutes about IELTS” giờ đã có tên mới là andy ở canada vì … andy đang ở canada nè ^^ vẫn sẽ kênh về ielts và học tiếng Anh, nhưng andy sẽ nói về nhiều điều thú vị hơn nữa, về chuyện du học viên, cuộc sống canada, định cư, ẩm thực, và vô số điều khác hay ho nữa. Cả nhà tiếp tục ủng hộ nhaaar
r
► SUBSCRIBE CHANNEL: https://Metub.net/5minutesaboutielts r
► Fb của andy: https://www.facebook.com/thinh.toer
r
© Bản quyền thuộc về andy ở canadar
© Copyright by andy ở canada ☞ Do not Reup

130 ngày học liên tục trên Duolingo, có đáng không?

MACHINE LEARNING LÀ GÌ? [MỚI NHẤT 2021] | TỰ HỌC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO by Tony Phạm

machinelearning tonypham
Machine Learning là gì? Tìm hiểu cách mà machine learning (hay hay còn gọi là MÁY HỌC hay HỌC MÁY đều được) mang lại cho công nghệ hiện tại của tất cả chúng ta điều khiển lưu lượng giao thông một cách hoàn toàn tự động, cũng như gợi ý các các trang website phù phù hợp với từ khóa ta search trên Google.
Trong video này mình sẽ giải thích một cách dễ hiểu nhất cùng với các ví dụ minh họa một cách rõ ràng để cho các bạn có thể nắm được:
0:00 Các comment của chúng ta thắc mắc machine learning là gì?
0:42 Machine Learning là gì?
2:26 Ví dụ về Google Search trong Machine Learning là gì?
4:01 Ví dụ về Smart Traffic trong Machine Learning là gì?
6:06 Học máy có Giám sát (Supervised Machine Learning) trong Machine Learning là gì?
7:54 Học máy không Giám sát (Supervised Machine Learning) trong Machine Learning là gì?
Nếu bạn muốn biết nhiều hơn các thông tin, tài liệu, tài liệu về deep learning, machine learning, python hay artificial intelligence (AI) trí tuệ nhân tạo là gì? Truy cập link sau để biết thêm thông tin nhé:https://vtc.ai/
Toàn bộ những điều mình chia sẻ trên kênh đều do mình tự tìm tòi và học hỏi được, nếu có gì sai sót anh em phản hồi giúp mình để cùng nhau xây dựng một cộng đồng Trí Tuệ Nhân Tạo Việt Nam thật mạnh mẽ nhé.
❤️Động lực của tôi chính là anh em theo dõi và nhấn nút đăng ký để tôi có thể tạo ra những video chất lượng hơn nữa phục vụ anh em.
Đăng ký kênh tại: https://www.youtube.com/channel/UCuK8ghDiYrwxCQGz6zZo5Q/?sub_confirmation=1
Update các tin tức tiên tiến nhất của nhóm tại Fanpage: https://www.facebook.com/trituenhantaoAIVN
Tham gia Cộng đồng Trí tuệ nhân tạo Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/trituenhantaoai

Xem Thêm  Đổi màu nền trong photoshop Và thay đổi nền ảnh trong Ps - cách làm nền trắng trong photoshop

HỌC MÁY LÀ GÌ? [MỚI NHẤT 2021] | TỰ HỌC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO by Tony Phạm

Học từ xa là gì? – Lời khuyên về giải trình học tập

Học từ xa là gì?
http://www.DistanceLearningPortal.com giúp sinh viên tìm và so sánh bất kỳ phân tích mở, trực tuyến và huấn luyện từ xa nào, đồng thời giúp các trường đại học truyền bá hiệu quả các chương trình học của họ trên toàn toàn cầu.
Hãy tưởng tượng bạn có thể theo học tại những học viện tốt nhất trên toàn cầu mà không cần rời khỏi quốc gia của mình. Bạn có quan tâm không?

Ý tưởng về huấn luyện từ xa không phải là mới, nhưng ưu đãi đang tăng trưởng nhanh chóng: Có các trường đại học truyền thống, trường đại học mở và học viện trực tuyến.
Vậy điều gì làm cho giáo dục từ xa trở nên khác biệt? Ngoài mức độ tự do cao hơn nhiều, nó rất giống với giáo dục truyền thống.
Nó bao gồm toàn bộ các cấp độ và môn học, thường được phân phối trực tuyến. Bạn sẽ được giảng dạy bởi một giáo viên, thu được sự hướng dẫn của gia sư, thảo luận với các bạn cùng lớp và tham gia các kỳ thi. Tuy nhiên, toàn bộ đều không có sự ràng buộc về sự hiện diện thực tiễn và lịch trình nghiêm ngặt.
Với hình thức huấn luyện từ xa, bạn có thể học với vận tốc của riêng mình, từ bất cứ nơi nào và bất kể lúc nào. Vậy vì sao không khởi đầu ngay ngày hôm nay?
Xác minh http://www.distancelearningportal.com và tìm kiếm nền giáo dục mong ước của các bạn ngay ngày hôm nay.

Học từ xa là gì? - Tư vấn về lịch trình học

Ngoài xem nội dung này Bạn cũng có thể xem thêm các thông tin hữu ích khác. Nhiều hơn nữa chúng tôi phân phối tại đây:

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem đề tài nội dung. học từ xa là gì

Điều hướng nội dung


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài distance learning là gì

What is Distance Learning? – Studyportals advice

alt

 • Tác giả: Studyportals HQ
 • Ngày đăng: 2012-09-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3332 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: What is distance learning?
  http://www.DistanceLearningPortal.com helps students to find and compare any open, online and distance learning study, while helping universities to effectively promote their study programs worldwide.

  Imagine you could study at the best institutes in the world — without leaving your country. Would you be interested?

  The idea of distance learning is not new, but the offer is increasing rapidly: There are traditional universities, open universities, and online institutes.
  So what makes distance education different? Well apart from α much higher degree of freedom it is very much like traditional education.

  It covers all degree levels and subjects, often delivered online. You will be taught by α lecturer, receive guidance by tutors, discuss with your classmates, and take exams. All however without the constraints of physical presence and strict schedules.
  With distance learning you can study at your own speed, from anywhere and at any time. So why not start today?
  Test http://www.distancelearningportal.com and find your dream education today.

Distance learning – Xu thế huấn luyện của hiện tại và tương lai

 • Tác giả: koolsoftelearning.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8561 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Distance learning hiểu là giáo dục từ xa. Distance learning là loại hình giáo dục mà học viên có thể không phải lúc nào cũng có mặt tại trường, học tập qua, …

What Is Distance Learning Là Gì ? Distance Learning

 • Tác giả: issf.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7773 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gần đây, thuật ngữ huấn luyện từxa ngày càng trở nên thân thuộc với tất cả chúng ta, Vậy Huấn luyện từ xa (distanceeducation) là gì?Trước đó, tất cả chúng ta chỉ học tập trực tiếp tại trường, lớp,trung tâm

CỘNG ĐỒNG E-LEARNING VIỆT NAM

 • Tác giả: elearninginvietnam.wordpress.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9751 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong nội dung của một tác giả nước ngoài trên trang articlebase.com có nhận định rằng: giáo dục là kim chỉ nam cho sự tiến bộ của mỗi cả nhân cũng như của cả cộng đồng xã hội. Trong số đó phương thức giáo dục luôn được xem trọng, vì vậy nhân loại khi nào cũng…

Distance Learning Là Gì Trong Tiếng Việt? Định Nghĩa Distance Learning Là Gì

 • Tác giả: pntechcons.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5904 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giáo dục từ gia có tên khoa học là distance learning, đây là hình thức học tập đã xuất hiện từ rất lâu đời, nó phát triển ngày một nhanh mạnh và trở thành xu thế huấn luyện của hiện tại và tương lai, Và e learning là một trong những dấu hiệu nổi trội của distance learning

Đào Tạo Từ Xa ( Distance Learning Là Gì ? Từ Điển Anh Việt Distance Learning

 • Tác giả: intuigiay.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7544 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thời gian gần đây, có vẻ mọi người khác thân thuộc với 2 thuật ngữ Huấn luyện trực tuyến (E-learning) và Huấn luyện từ xa (Distance learning), Cả hai phương pháp này đều đang được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng trong quá trình huấn luyện nội bộ

Đào Tạo Từ Xa ( Distance Learning Là Gì, Distance Learning Là Gì – viettingame

 • Tác giả: viettingame.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3407 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Distance learning – any form of remote education where the student is not physically present for the lesson – is booming thanks to the power of the Mạng internet.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php