[NEW] Top 10 app làm mờ mặt trong Hình ảnh và Video tốt nhất (iPhone/Android) | app làm mờ ảnh – Xác minh

app làm mờ ảnh: You are currently viewing the topic.

Việc tôn trọng quyền riêng tư của những người vô tình có mặt trong cảnh quay của bạn là một phép lịch sự thông thường. Ngoài ra, việc công khai tài liệu đó còn có thể gây ra những hậu quả pháp lý. Vì vậy, để tránh những sự cố không cần thiết, bạn có thể chỉ cần che đi khuôn mặt của một người trước khi chia sẻ ảnh hoặc video trên mạng xã hội.

Có rất nhiều app Android, cũng như app iPhone cho phép bạn làm mờ khuôn mặt (hoặc bất kỳ phần nào) ngay sau khi bạn quay chụp ảnh hoặc quay video. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 ứng dụng miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. Blur Photo Editor

Blur Photo Editor được sử dụng hoàn toàn miễn phí trên iPhone và iPad, vì vậy bạn có thể dễ dàng che giấu danh tính của bất kỳ ai trong các bức ảnh của mình. Bạn có thể xác định vùng ảnh mà bạn muốn làm mờ theo cách thủ công hoặc tự động, và ứng dụng cũng cho phép bạn kiểm soát cường độ của hiệu ứng làm mờ mà bạn đang áp dụng.

Ngoài ra, app Blur Photo Editor cho phép bạn chia sẻ ảnh của mình trên tất cả các mạng xã hội phổ biến chỉ trong vài thao tác.

Blur Photo Editor
Sohel Ibna Saad
(5,6N+ Đánh giá)

Download on the App Store

2. Skitch

Các nhiếp ảnh gia iPhone cần một app cho phép họ chụp và chỉnh sửa ảnh nhanh chóng sẽ rất thích sử dụng Skitch. Ứng dụng này hoàn hảo để chỉnh sửa ảnh khi bạn đang di chuyển, vì bạn có thể dễ dàng chú thích hình ảnh hoặc thêm bất kỳ loại văn bản, dãn nhãn và biểu tượng cảm xúc nào.

Quan trọng nhất, tùy chọn Pixelate cho phép bạn chọn phần hình ảnh bạn muốn làm mờ chỉ bằng một vài lần nhấn. Khả năng chỉnh sửa ảnh của Skitch cũng có thể giúp bạn tăng cường màu sắc trong mỗi bức ảnh bạn chụp bằng ứng dụng này, trong khi tính năng chia sẻ tệp cho phép bạn đăng các tác phẩm yêu thích của mình lên mạng xã hội trong vài giây.

Skitch – Snap. Mark Up. Send.
Evernote
(1,8N+ Đánh giá)

Download on the App Store

3. Video Mosaic

App được thiết kế chỉ với một mục đích là cho phép người dùng iPhone dễ dàng làm mờ video khi đang quay, nhờ vậy bạn có thể dễ dàng che mặt những người xuất hiện trong video đó.

Bạn có thể lựa từ một số tùy chọn làm mờ khác nhau. Ví dụ, làm mờ toàn bộ video, thêm hiệu ứng che tự động lên một khuôn mặt trong cảnh quay, hoặc chọn một vùng tùy ý trên màn hình mà bạn muốn làm mờ,… Hơn nữa, app cho phép bạn chọn hình dạng vùng mờ có thể mang bất kỳ hình dạng nào. Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ phải mua hàng trong ứng dụng nếu không muốn bị làm phiền bởi quảng cáo.

Video Mosaic
Yu Abe
(3,2N+ Đánh giá)

Download on the App Store

4. Video Toolbox Movie Maker

Các công cụ chỉnh sửa video mà app này cung cấp sẽ cho phép bạn tạo các video mạng xã hội trông thực sự chuyên nghiệp: có tới hơn 30+ hiệu ứng chuyển tiếp để lựa chọn cũng như hơn 20+ hiệu ứng video.

Xem Thêm  [Update] Bận Việc Riêng Tiếng Anh Là Gì ? Việc Riêng (Của Cá Nhân) Tiếng Anh Là Gì - bận việc gia đình tiếng anh

Bạn có thể thử nghiệm với tính năng Green Screen cho phép kết hợp hai hoặc nhiều clip thành một video, hoặc thử tùy chọn Reverse video. Mặc dù có rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa, nhưng Video Toolbox chỉ cung cấp một số tùy chọn làm mờ khuôn mặt hạn chế. Hiệu ứng pixelate hoặc hiệu ứng blur mà bạn thêm vào video sẽ ở dạng tĩnh, vì vậy trong trường hợp đối tượng của bạn di chuyển nhiều, bạn sẽ phải sử dụng một ứng dụng khác.

Video Toolbox – Movie Maker
YU BO
(230+ Đánh giá)

Download on the App Store

5. MovStash

Có tới bốn kiểu làm mờ bạn có thể chọn, và bạn có thể chỉnh sửa video của mình ở chế độ Simple hoặc Timeline. Tuyệt vời nhất là chế độ Timeline cho phép bạn thêm nhiều vùng làm mờ vào video tùy thích, vì vậy bạn có thể làm mờ nhiều khuôn mặt trong một cảnh quay.

Nói chung, chỉ cần chỉ định vùng ảnh bạn muốn làm mờ theo cách thủ công, kết hợp sử dụng thanh trượt để đặt cường độ của hiệu ứng làm mờ. MovStash được thiết kế đặc biệt để làm cho quá trình làm mờ các phần của video trở nên nhanh chóng và đơn giản, nhưng ứng dụng không cung cấp bất kỳ tùy chọn chỉnh sửa video nào khác.

MovStash
REAFO CO., LTD.
(239+ Đánh giá)

Download on the App Store

6. KineMaster – Pro Video Editor

KineMaster là một app chỉnh sửa video cực kỳ chuyên nghiệp, nó cho phép người dùng cắt ghép chi tiết tới từng khung hình video, áp dụng hiệu ứng Chroma Key hoặc thêm hiệu ứng chuyển tiếp 3D giữa các video clip.

Đó là lý do vì sao, không có gì ngạc nhiên khi người dùng iPhone và Android có thể dễ dàng làm mờ khuôn mặt trong video của họ bằng ứng dụng này. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của KineMaster chỉ cung cấp cho bạn một số lượng tùy chọn hạn chế, và bạn phải thực hiện một loạt các giao dịch mua hàng trong ứng dụng để mở khóa tất cả các tính năng mà ứng dụng này cung cấp.

7. Mosaic Pixelate Censor Photo

Bạn có thể làm mờ khuôn mặt trong ảnh của mình bằng cách sử dụng các tùy chọn Mosaic, Pixelate, Blur, hoặc Color. Tất cả những gì cần làm chỉ là chọn bất kỳ tùy chọn nào miễn là nhìn ưng ý bạn nhất và chỉ định khu vực màn hình muốn làm mờ, ứng dụng sẽ thực hiện phần còn lại cho bạn.

Tuy nhiên, bạn không thể phóng to ảnh, có nghĩa là trong một số trường hợp nhất định, bạn sẽ không kiểm soát được nhiều quá trình làm mờ khuôn mặt. Mosaic Pixelate Censor Photo không cung cấp bất kỳ tùy chọn chỉnh sửa ảnh nào khác, điều này chỉ làm cho nó trở thành lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hiệu quả cho phép bạn kiểm duyệt ảnh nhanh chóng.

Mosaic Pixelate Censor Photo
Winson Tan
(4,3N+ Đánh giá)

GET IT ON Google Play

8. Point Blur

Việc làm mờ khuôn mặt hoặc bất kỳ phần nào khác của bức ảnh hoàn toàn không có gì phức tạp hay khó khăn với app Point Blur. Bạn chỉ cần sử dụng ngón tay của mình để chọn vùng ảnh bạn muốn tạo pixel hoặc làm mờ, sau đó tiến hành chọn kích thước cọ vẽ và cường độ của hiệu ứng.

Xem Thêm  Top 13 kết quả tìm kiếm window 10 update assistant là gì mới nhất 2022

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng app Point Blur để làm mờ phông nền của ảnh và tạo hiệu ứng bokeh thật mịn. Sau khi làm mờ ảnh thành công, bạn có thể chia sẻ ảnh đó trên bất kỳ mạng xã hội nào mà mình thích.

Point Blur : blur photo editor
addquick
(59N+ Đánh giá)

GET IT ON Google Play

9. Apple iMovie

Mặc dù iMovie mang đến nhiều lựa chọn chỉnh sửa video, nhưng rất tiếc, không có tùy chọn nào cho phép bạn làm mờ hoặc tạo pixel cho khuôn mặt. Để che một khuôn mặt hoặc một đối tượng trong video, bạn sẽ phải thêm một lớp gì đó “không trong suốt” lên vùng video mà bạn muốn ẩn. Đây hoàn toàn không phải là một giải pháp thanh lịch, vì việc thêm một hình chữ nhật đơn sắc lên trên video có thể làm hỏng hoàn toàn sức hấp dẫn trực quan của nó.

Nói chung – sử dụng iMovie để che giấu khuôn mặt trong video chỉ là một lựa chọn tốt – nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khác cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn quá trình làm mờ khuôn mặt trong video.

iMovie
Apple
(102N+ Đánh giá)

Download on the App Store

10. Blur & Mosaic

Nếu bạn đang tìm kiếm một app có thể dễ dàng làm mờ khuôn mặt trong ảnh và video, vậy thì Blur & Mosaic có lẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có. Bạn chỉ cần sử dụng ngón tay của mình để đánh dấu khu vực bạn muốn làm mờ và chọn từ chín mosaic style có sẵn. Hơn nữa, có bốn tùy chọn độ dày và độ mạnh khác nhau cho phép bạn kiểm soát lượng hiệu ứng mà bạn sẽ áp dụng cho hình ảnh.

Tuy nhiên, ứng dụng có chứa quảng cáo và bạn cần phải mua hàng trong ứng dụng nếu muốn xóa chúng.

Blur & Mosaic
Yu Abe
(1,3N+ Đánh giá)

Download on the App Store

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 10 app làm mờ mặt trong Hình ảnh và Video tốt nhất (iPhone/Android)“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 – (3 bình chọn)


Cách Xóa Phông Video, Làm Mờ Nền Video Với App Capcut Trên Điện Thoại | Tân tivi


Cách Xóa Phông Video, Làm Mờ Nền Video Với App Capcut Trên Điện Thoại | Tân tivi
Đối với những bạn mà không có điện thoại quay video xóa phông hoặc máy ảnh thì trong video này mình sẽ hướng dẫn cách làm mờ nền video nhé.
Rất vui khi được gặp lại các bạn trong video hôm nay của Kênh Tân tivi, mình luôn cố gắng tạo ra những nội dung hữu ích, những mẹo hay trên điện thoại giúp các bạn giải quyết được những thắc mắc khi sử dụng.
Nếu nội dung của mình hay các bạn nhớ like và nhấn nút đăng ký kênh ủng hộ mình nhé, và giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết nhé,.
Bạn nào có ý tưởng gì hay muốn mình giới thiệu hướng dẫn thì cmt bên dưới video nhé.
Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/channel/UCQoeLsRL4f4WhR_AXUOb5OA
Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/trantan.org
Liên hệ quảng cáo: tranvantan.dtdl@gmail.com
Liên hệ page: https://www.facebook.com/tantantivi
© Bản quyền thuộc về Tân tivi
© Copyright by Tân tivi Channel ☞ Do not Reup
Tântivi capcut làmmờnềnvideo

Xem Thêm  Lmht: Tổng Hợp Chi Tiết Cập Nhật 10.15, Cập Nhật & Phân Tích Phiên Bản 10 - chi tiết bản cập nhật 10.15

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more

Remini | App phục chế ảnh cũ mờ chất lượng kém | Sinh Lê


Remini | App phục chế ảnh cũ mờ chất lượng kém | Sinh Lê
Thần thánh quá các bác ạ!
Giờ công nghệ AI trí tuệ ảo khủng khiếp thật, trước đây mình cũng chả nghĩ được có app hay phần mềm nào làm được điều này luôn.
Các bạn nên thử tải và trải nghiệm với 3 lần free mỗi ngày nha

➥ Subscribe: http://bit.ly/2KZ60tA
➥ FACEBOOK: https://www.facebook.com/ledinhsinhh
➥ FANPAGE: https://www.facebook.com/sinhlevlog
➥ Insta: https://www.instagram.com/sinhle2110/
sinhlê thanhsongao remini

Remini | App phục chế ảnh cũ mờ chất lượng kém | Sinh Lê

Cách tăng chất lượng ảnh: làm ảnh bị mờ thành rõ nét hơn | Ghiền smartphone


Hướng dẫn cách làm tăng chất lượng hình ảnh từ ảnh bị mờ không rõ đối tượng thành ảnh sắc nét, rõ nét, rõ chủ thể. Các bạn cài đặt app Remini trên chplay hoặc app store.

remini tangchatluonganh smartphone

➤ Tìm hiểu thêm nhiều thủ thuật điện thoại: https://techhow.vn
Subscribe Ghiensmartphone để xem nhiều video mới: http://bit.ly/2nHNMCf
Nếu bạn có câu hỏi nào hãy bình luận bên dưới hoặc inbox qua fanpage: https://fb.com/techhow.vn
✌️ Liên hệ quảng cáo, hợp tác: duccuong261293@gmail.com hoặc https://fb.com/Cuongcola93

Cách tăng chất lượng ảnh: làm ảnh bị mờ thành rõ nét hơn | Ghiền smartphone

Cách chụp ảnh xoá phông trên điện thoại Android, iPhone


Với những ai yêu thích chụp ảnh bằng ứng dụng Snow, thì hiện nay chúng ta đã có thể chụp ảnh xoá phông trên Android, iPhone bằng Snow để tạo cho mình những bức ảnh chụp vô cùng tinh tế, nghệ thuật để chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân của mình thông qua các mạng xã hội…
Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng Snow khi chụp ảnh tự sướng đang rất được yêu thích hiện nay. Và trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu một cách sử dụng Snow độc đáo khác mang tên chụp ảnh xoá phông trên Android, iPhone bằng Snow.

Cách chụp ảnh xoá phông trên điện thoại Android, iPhone

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh Lagg đang Hot trên Tik Tok đơn giản bằng app PicsArt| ????????????????!


Video Trước:https://youtu.be/_m9ymv5VkO0
Subscribe Kênh:https://www.youtube.com/channel/UCvbkztihE6JUcatBCbkTXnA
Kết Nối Với Tui????????????
Instagram:
Acc Chính:
https://www.instagram.com/zhan_tran/
Acc Phụ: https://www.instagram.com/zhan_trann/
Facebook:https://www.facebook.com/trandatvan822006
Fanpage:https://www.facebook.com/Kiwiday/
GR:https://www.facebook.com/groups/623577791872532/?ref=share
Các bác thắc mắc gì thì zô gr cùng nhau chia sẻ nha ????
????????????????????????????????
????❤
????????????????????????????????
All of the audio used here are owned by their respective owners and companies and are used for entertainment purposes.
NO COPYRIGHT INFRINGEMENT INTENDED
????????????????????????
©Bản Quyền Thuộc Về Zhan!
©Copyright by Zhan!
☞Please☛do not Reup
Mọi Vấn Đề Về Bản Quyền Xin Vui Lòng Liên Hệ
Gmail:datvanvt0802@gmail.com
✩♡♡♡✩Yêu mọi người✩♡♡♡✩
zhaneditanhhottrendpicsart

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh Lagg đang Hot trên Tik Tok đơn giản bằng app PicsArt| ????????????????!

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more articles in the category.thu-thuat-may-tinh/

Thank you very much for viewing the post topic. app làm mờ ảnh

By ads_php

Trả lời