Trong phim không thiếu các cảnh quay đẹp và lãng mạn, nhưng có vẻ cảnh khiến các khán giả khó quên nhất là phân đọan thần chết Du cõng An đi trên cánh đồng cỏ đầy hoa và ngạc nhiên cất cánh lên không trung theo lời nguyện cầu của cô gái.

Bạn đang xem: màn tỏ tình lãng mạn nhất

Thông thường, trong các bộ phim, những cảnh tượng lãng mạn như trong mơ luôn đặc biệt gây ấn tượng mạnh với người xem và được nhớ đến nhiều hơn.

Nụ hôn thần chết

Trong phim không thiếu các cảnh quay đẹp và lãng mạn, nhưng có vẻ cảnh khiến các khán giả khó quên nhất là phân đọan thần chết Du cõng An đi trên cánh đồng cỏ đầy hoa và ngạc nhiên cất cánh lên không trung theo lời nguyện cầu của cô gái.

Sau màn “bay lượn” ấn tượng làm hút hồn nàng, cả 2 khởi đầu thay đổi cách xưng hô thân mật hơn. Tiếp đó chàng cõng người yêu đi trong trận mưa, đúng như ước mong được lãng mạn như “trong phim” của nàng. Để rồi từ đó nảy sinh mẩu chuyện cảm động giữa 2 loài người vốn thuộc 2 toàn cầu khác nhau.

Ngất ngây những màn tỏ tình lãng mạn nhất phim Việt - Hình 1

Ngất ngây những màn tỏ tình lãng mạn nhất phim Việt - Hình 2

Ngất ngây những màn tỏ tình lãng mạn nhất phim Việt - Hình 3

Ngất ngây những màn tỏ tình lãng mạn nhất phim Việt - Hình 4

Những cảnh lãng mạn trong “Nụ hôn thần chết”

Tuyết nhiệt đới

Nói đến cảnh tỏ tình đẹp nhất phim truyền hình, ắt hẳn khán giả sẽ không thể quên cảnh tuyết “nhân tạo” giữa Sài Gòn nắng nóng 4 mùa. Chỉ vì “giấc mơ tuyết trắng”trong ngôi nhà của nhân vật nữ, mà chàng trai đã cùng các bạn nhỏ trong phim tạo thành 1 cảnh tượng khó quên đúng như tên gọi “Tuyết nhiệt đới”. Nhân dịp hiếm hoi này, chàng trai cũng tranh thủ nói lời từ đáy lòng mình cùng cô và họ không quên trao nhau nụ hôn ngọt ngào dưới khung cảnh thơ mộng này.

Ngất ngây những màn tỏ tình lãng mạn nhất phim Việt - Hình 5

Video đang HOT

Ngất ngây những màn tỏ tình lãng mạn nhất phim Việt - Hình 6

Ngất ngây những màn tỏ tình lãng mạn nhất phim Việt - Hình 7

Cảnh tuyết rơi giữa mùa hè

Lệ phí tình yêu

Màn tỏ tình bằng flash mob của đôi tình nhân trong phim tạo điểm nhấn và cái kết đẹp cho bộ phim. Đây cũng là cảnh tập trung lượng diễn viên quần chúng nhiều nhất trong cả phim. Trong “rừng” người ấy, 2 kẻ yêu nhau đã tìm thấy nhau và trao nhau nụ hôn nồng nhiệt trong sự động viên và chúc mừng của mọi người xung quanh.

Ngất ngây những màn tỏ tình lãng mạn nhất phim Việt - Hình 8

Ngất ngây những màn tỏ tình lãng mạn nhất phim Việt - Hình 9

Ngất ngây những màn tỏ tình lãng mạn nhất phim Việt - Hình 10

Ngất ngây những màn tỏ tình lãng mạn nhất phim Việt - Hình 11

Cảnh tỏ tình đầy lãng mạn tạo thành kết thúc đẹp của phim

Bóng ma học đường

Bộ phim 3D trước tiên của Việt Nam cũng góp một cảnh đẹp không kém trong danh sách này. Này là phân cảnh giãi bày tình cảm hết sức dễ thương và mang màu sắc “học đường” của 2 nhân vật trong phim. Từ cảm mến nhau, cả 2 cùng mơ đến một cảnh tượng lãng mạn hơn khi đôi bạn trẻ đùa nghịch cùng nhau trong lúc xung quanh là vô số những bong bóng nước. Hình ảnh bong bóng nước tràn trề màn ảnh làm khán giả thật khó quên.

Ngất ngây những màn tỏ tình lãng mạn nhất phim Việt - Hình 12

Ngất ngây những màn tỏ tình lãng mạn nhất phim Việt - Hình 13

Ngất ngây những màn tỏ tình lãng mạn nhất phim Việt - Hình 14

Ngất ngây những màn tỏ tình lãng mạn nhất phim Việt - Hình 15

Những bong bóng nước tràn trề trên màn tỏ tình

Cô dâu đại chiến

Bãi biến trong xanh, cát vàng lững thững đã hỗ trợ màn tỏ tình của chàng Don Juan thời hiện đại trong phim ghi điểm với khán giả. Không gian thơ mộng bao quanh lấy 2 nhân vật chính. Dưới góc máy của ₭’Linh, hình như mọi cảnh vật đều trở nên thật có hồn. Nhất là khoảnh khắc chàng trai nhớ lại nụ cười của cô gái, mọi vật hình như đứng lại, khiến cả anh cũng phải lần thần khi nhân ra: đây chính là một nửa của đời mình.

Ngất ngây những màn tỏ tình lãng mạn nhất phim Việt - Hình 16

Ngất ngây những màn tỏ tình lãng mạn nhất phim Việt - Hình 17

Ngất ngây những màn tỏ tình lãng mạn nhất phim Việt - Hình 18

Màn tỏ tình ở biển lúc nào cũng rất lãng mạn

Xem Thêm  Paternity Leave là gì và cấu trúc cụm từ Paternity Leave trong câu Tiếng Anh - paternity leave là gì

Tạm kết

Những màn tỏ tình trên thuộc những phong thái khác nhau. Người thì chọn cách năng động, người thì tráng lệ, người thì phù hợp với lứa tuổi ô mai, cũng có kẻ thật công phu và tốn nhiều tâm sức. Nhưng nhìn chung, toàn bộ đều thật lãng mạn, thơ mộng và khiến nhiều bạn nữ mong ước.

Theo VNN

Hoài Linh luẩn quẩn, cũ kĩ trong phim Tết

Trong nhiều năm trở lại đây, lúc nào người ta cũng thấy Hoài Linh góp mặt trong phim Tết, hiển nhiên anh là một tên gọi câu khách rất hiệu quả.

Nhớ đến Hoài Linh, không màng nhân vật

Vốn là một danh hài ăn khách vị trí đầu tiên miền Nam, hầu hết mọi sô diễn tạp kỹ người ta đều muốn thấy có anh trên poster, sự xuất hiện của Hoài Linh lúc nào cũng ăn khách với sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả. Cũng chính vì lẽ đó, mà những bộ phim vốn xem trọng tiếng cười trong dăm ba ngày Tết ắt hẳn phải cần đến Hoài Linh xuất chiêu.

Đầu năm ra rạp, người ta không còn lạ gì cái khái niệm: “đi xem Hoài Linh tếu lắm”, hay “phim này có Hoài Linh diễn rất vui” 𝒱.𝒱…Tên gọi Hoài Linh được nhắc đi nói lại trong câu cửa miệng của nhiều người, điều này chắc cú sẽ làm nhà sản xuất cảm thấy ưng ý, khi họ đã đánh trúng vào thị hiếu của khán giả.

Theo thời gian, số lượng phim Tết mà anh tham gia mỗi lúc một nhiều, có năm lên đến 2,3 phim song song, thế nhưng toàn bộ những vai diễn anh từng lột tả đều nhanh chóng trôi tuột đi trong tâm trí khán giả. Người ta chẳng đoái hoài gì đến số phận, tính cách, hay thậm chí là nhớ nổi tên gọi của các nhân vật mà anh từng thủ diễn, dù Hoài Linh có trổ tài 10 cảnh đời khác nhau thì toàn bộ cũng chẳng có gì khác hơn ngoài một danh hài duy nhất bước ra từ sân khấu kịch. Và đó cũng là nguyên nhân chính, khiến sự nghiệp điện ảnh của anh tuy rất dày nhưng chưa có được bất kỳ một vai diễn nào thực sự để lại ấn tượng về mặt diễn xuất.

Hoài Linh luẩn quẩn, cũ kĩ trong phim Tết - Hình 1

Hoài Linh trong Công chúa teen và Ngũ hổ tướng

Thái Hòa, Phương Thanh khi lấn sân vào điện ảnh, tuy không sở hữu trong tay nhiều phim Tết như Hoài Linh nhưng khi nhắc đến họ, khán giả có thể nhớ ngay đến chị Hội duyên trong Để mai tính, hay cô kĩ nữ rất đời trong Hot Boy nổi loạn. Còn với Hoài Linh hình như người ta không thấy chất điện ảnh của anh được trổ tài khác tiểu phẩm hài trên sân khấu là mấy, các kịch bản chỉ dành đất để Hoài Linh cù léc khán giả theo cái cách mà mà anh vẫn thường làm, hơn là lột tả đúng nghĩa một nhân vật có chiều sâu cần khai thác.

Thay vì khắc họa nhân vật, thì mọi chuyện thường niên với khuynh hướng trái lại, khi tất thảy đều nằm dưới cái bóng quá lớn của Hoài Linh. Điển hình là trên poster phim Tết Hello cô Ba năm nay, nhà sản xuất không ngần ngại nhấn mạnh vào tiêu chuẩn mời gọi mọi người đến để thưởng thức cái đặc sản nổi tiếng: “Lần đầu tiên Hoài Linh giả gái trên màn ảnh rộng”. Và cuối cùng, phần kịch bản được tuyên truyền là đo ni đóng giày cho anh, một lần nữa lại không hề giúp ích gì trong việc trổ tài chiều sâu diễn xuất.

Xem Thêm  Optimizer là gì? Những điều bạn cần biết về Optimizer - optimization là gì

So với lượng khán giả muốn thưởng thức một sản phẩm điện ảnh đích thực, ngay mau chóng họ phàn nàn luôn về kiểu làm phim như kịch của Hello cô Ba. Hoài Linh thì vẫn y như cũ, giả gái và chọc cười bằng những mảng miếng truyền thống, trong lúc người hâm mộ thì đang mong mỏi một nhân vật có cá tính riêng đúng chất màn ảnh rộng thì quả thật phần kịch bản được “đo ni đóng giày” này vẫn còn chưa với tới.

Mãi một kiểu ?

Hoài Linh luẩn quẩn, cũ kĩ trong phim Tết - Hình 2

Hoài Linh trong Bóng ma học đường

Mỗi diễn viên đều có thế mạnh riêng ở một dạng nhân vật nào đó, nhưng chẳng ai lại muốn bị bó hẹp mãi trong mắt khán giả từ hết năm này sang năm khác. Duyên hài của Hoài Linh thì chắc cú đã chinh phục được hàng triệu khán giả, nhưng đó không phải là thứ duy nhất mà khả năng diễn xuất của anh có thể làm được. Trước đó, qua vai ông Tư trên sân khấu kịch trong vở Dạ cổ hoài lang, Hoài Linh đã cho thấy anh hoàn toàn đủ sức thăng hoa với tuýp nhân vật mang khuynh hướng nội tâm sâu sắc. Mặc dù vai diễn này đã từng in dấu thành công của các tên tuổi kì cựu khác như Thành Lộc, Lê Vũ Cầu, Thành Hội, nhưng cuối cùng Hoài Linh vẫn tạo ra được chỗ đứng rất riêng của mình trong lòng khán giả.

Còn với điện ảnh, dù chưa có được kết quả đúng như kỳ vọng của người hâm mộ, nhưng với những gì mà anh trổ tài qua 3 bộ phim gần đây, bao gồm:Vũ điệu đường cong, Hoán đổi thân xác và Hello cô Ba. Trong số đó, một phim được tuyên truyền là vai diễn đặc biệt nhất của anh từ trước đến nay, phim còn sót lại là kết quả đo ni đóng giày hoành tráng, cuối cùng đều không mang đến nhiều nét rực rỡ. Chỉ riêng với vai phụ ông bố trong Vũ điệu đường cong, tuy không có nhiều đất diễn bằng, khán giả lại cảm thấy được ít nhiều chất điện ảnh của Hoài Linh. Nhân vật được lột tả chứ không phải kiểu mang tấu hài từ sân khấu kịch ra ngoài phim trường.

Hoài Linh luẩn quẩn, cũ kĩ trong phim Tết - Hình 3

Không ai có thể chối bỏ nét duyên của Hoài Linh,
nhưng có vẻ những gì anh làm được với
điện ảnh là chưa nhiều

Nếu điểm qua các nhân vật của anh trong hàng loạt sản phẩm đã từng công chiếu như: Phát tài, Công chúa teen và ngũ hổ tướng, Bóng ma học đường, Nụ hôn thần chết, Võ lâm truyền kỳ 𝒱.𝒱…Sẽ thấy đặc điểm giống nhau của toàn bộ những phim này là chỉ muốn Hoài Linh chọc cười khán giả. Tuýp nhân vật của anh hầu hết không có số phận, thắt nút, tính cách hay đặc tính gì nổi trội, quanh đi quẩn lại thường chỉ là kiểu mảng miếng xưa cũ, thậm chí khán giả còn tồn tại cảm nhận, cứ để tự thân Hoài Linh diễn cương, không cần đến kịch bản phim cũng được.

Với một tên tuổi lớn như Hoài Linh, chắc cú khán giả sẽ luôn trân trọng mọi sự hiến dâng của anh. Mang sẵn trong mình phần tài năng thiên bẩm, được phát huy qua cả một quá trình trải nghiệm, trên nhiều vùng miền cả trong và ngoài nước. Những gì mà Hoài Linh gom góp được cho cái vốn nghề của mình quả thật rất hiếm ai có được. Người hâm mộ vẫn luôn mong mỏi anh có được một vai diễn điện ảnh xứng tầm, cũng như dấu ấn sâu đậm từng khiến khán giả phải thổn thức trước một ông Tư đơn sơ trong Dạ cổ hoài lang, đến với Hoài Linh không chỉ vì những tràng cười thật tươi, mà người xem còn tồn tại thể cùng anh suy ngẫm để nhìn lại cuộc sống mình đang sống để biết làm thế nào chăm sóc cho nó ngày một tốt đẹp hơn.

Xem Thêm  Kyber Networ (KNC) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về Kyber Network (KNC) - knc là gì

Trung Kiên

Theo VNN


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài màn tỏ tình lãng mạn nhất

Màn tỏ tình lãng mạn nhất tôi từng xem ! [MY LOVE _ LEE SEUNG CHUL]

alt

 • Tác giả: Bugi
 • Ngày đăng: 2013-11-26
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6461 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

10 màn tỏ tình lãng mạn đáng ngưỡng mộ nhất trong phim Hàn

 • Tác giả: khophimhan.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7975 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thích được tỏ tình như nào? lãng mạn, sến sẩm? Thử xem trên màn ảnh Hàn những màn tỏ tình cực lãng mạn mà bất kỳ cô gái nào cũng phải tan chảy.

Choáng với màn tỏ tình lãng mạn nhất ‘vịnh Bắc Bộ’

 • Tác giả: saostar.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1101 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Soái ca đi ôtô Kia Cerato lại còn nhờ hết anh em CLB xe SH, trưng bày xe của mình và tự tay chuẩn bị hoa, bóng cất cánh để tỏ tình… Đã vậy, giây phút xuất hiện, anh còn đẹp trai, bảnh bao như nam thần thế này thì cô gái nào không cảm thấy xiêu lòng…

Những màn tỏ tình “lãng mạn như phim” nổi trội nhất 2016

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1334 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Cầu hôn trên đỉnh Mã Pí Lèng cao 2000m, tỏ tình của cặp đôi đùa lệch chàng coi – nàng “gấu”, tỏ tình với dàn xe máy hoành tráng, tỏ tình ở sân

Những màn tỏ tình lãng mạn nhất phim Việt

 • Tác giả: vtc.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7395 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hoàng Thùy Linh trao cho Harry Lu nụ hôn trên nóc nhà, còn Johnny Trí Nguyễn và Thanh Hằng cất cánh trên một cánh đồng đầy hoa.

Đề tài Những màn tỏ tình, cầu hôn lãng mạn nhất quả đất

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7476 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp các nội dung về đề tài: Những màn tỏ tình, cầu hôn lãng mạn nhất quả đất | Trang 467

8 màn tỏ tình lãng mạn nhất phim Việt

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5209 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim – Hoàng Thùy Linh trao cho Harry Lu nụ hôn trên nóc nhà, còn Johnny Trí Nguyễn và Thanh Hằng cất cánh trên một cánh đồng đầy hoa.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php