Nghe giọng nói giải mã tính cách vận mệnh đời người cực chuẩn!

ĐOÁN TÍNH CÁCH QUA GIỌNG NÓI

 

Theo nhân tướng học thì có thể đoán tính cách qua giọng nói của người đó. Thật vậy từ ngữ là dụng cụ để thỏa thuận cách sống,nên dù con người có khôn ngoan dùng từ ngữ để bưng bít tâm hồn,quan niệm thật của mình,cũng chẳng thể bao bọc kín được.Người xưa có nói: chớ nghe họ nói,phải xem họ làm,là điều mà tất cả chúng ta phải xét. Vì vậy chỉ cần tất cả chúng ta lưu ý xem xét & khám phá thì sẽ thấy được những tính cách ẩn đằng sau mỗi lời nói & có thể xem tướng số qua giọng nói.

 

 

 1. Đoán tính cách qua giọng nói phải dựa trên những yếu tố nào?

   

Tuy các âm giải Cung, Thương, Giốc, Chủy, Vũ bị Ngũ hành hóa để trở thành các âm Thổ, Kim, Mộc, Hỏa, Thủy nhưng trong nhân tướng học, chúng chỉ dùng để chỉ các giọng nói tự nhiên mỗi ngày nghĩa là chỉ có ý nghĩa về Âm Sắc chứ không phải là Âm giải trong ngành nghề Âm nhạc. Vận dụng phép tắc Thanh, Trọc vào ngành nghề Âm Sắc, người ta cũng phân ra giọng tốt & xấu trong mỗi Hành.

Dựa theo Âm sắc của giọng nói có thể xem tướng số qua giọng nói & có thể hiểu được những nết tính căn bản của chủ nhân,qua đó cũng có thể “nắn” mối quan hệ theo hướng lợi nhất cho mình.
 

 1. Đoán tính cách qua giọng nói được trổ tài như vậy nào?

 • Xem tướng giọng nói phụ nữ

 

Người xưa có câu: ‘Nhất thanh, nhị sắc, tam hình’ – tiếng nói trọng yếu vị trí đầu tiên, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể. Chuông trống có tiếng động, người có tiếng nói, vì vậy nên ta mới có thể đoán tính cách qua giọng nói.


 • Phụ nữ giọng khàn đục

Theo đoán tính cách qua giọng nói ta có thể thấy phụ nữ giọng khàn đục có tính cách rắn rỏi, khỏe khoắn. Một khi họ đã quyết định thì không gì có thể biến đổi. Họ có khả năng chỉ huy & có thể kiểm soát mọi chuyện. Họ biết cách ăn mặc, mỗi lần hiện ra trước đông người đều gây ấn tượng mạnh.

 

 • Phụ nữ giọng ồm ồm


   

Những người là nữ giới nhưng lại có giọng nói khỏe khoắn & uy lực như Đấng mày râu thường có tính cách rất cương trực, vững vàng trong cuộc đời nhưng lại gặp trắc trở trên đường tình duyên, có thể sẽ phải tái hôn thì mới được hạnh phúc.
 

 • Tướng giọng nói phụ nữ hay nói to

   

Giọng bao giờ cũng “bô lô ba la” .Những người này không quá khó dàng để đoán tính cách qua giọng nói.Bởi họ là người nông nổi, tuệch toạc, ruột để ngoài da & không quá khó tự ưng ý với bản thân, với mọi chuyện diễn ra trong cuộc đời. Những người này có cách sống dễ dàng nên việc nuôi dạy con cháu, chăm chút gia đình cũng không được nề nếp.

 

 • Tướng giọng nói phụ nữ có giọng nói rin rít

   

Người bọn bà có giọng nói rin rít như tiếng xé vải là người “cắn cơm không vỡ, cắn tiền vỡ đôi”. Những người này có tính cách cực đoan, quyết liệt “ghét ai thì như xúc đất đổ đi, yêu ai thì củ ấu, củ gai cũng tròn”. Nhưng mà, về xem tướng số qua giọng nói có thể thấy rằng những người bọn bà có giọng nói rin rít lại là người rất biết vun đắp gia đình & là người vợ rất thủy chung.

 

 • Tướng giọng nói phụ nữ nhỏ nhẹ, trong trẻo, ấm áp

   

Người bọn bà có giọng nói nhỏ nhẹ, trong trẻo & ấm áp thường là người sâu sắc, tế nhị, là người vượng phu ích tử. Các nhà công ty thường rất tin dùng họ, đặc biệt là trong ngành nghề tiếp thị, marketing, đối ngoại. Dựa vào cách đoán tính cách qua giọng nói của nhân tướng học thì những người bọn bà này thường thù lâu, nhớ dai.

 

 • Tướng giọng nói phụ nữ chưa mở miệng đã toét miệng cười

Người bọn bà chưa nói đã cười là người vô duyên, tính cách lả lơi, dễ tính.

 

 1. Xem tướng cánh mày râu qua giọng nói

 

 • Căn cứ tiếng động để xem tướng cánh mày râu qua giọng nói

 

– Héo hon: Chủ bần cùng, đoản thọ.

– Khô rít: Chủ khốn đốn, uất ức suốt đời.

– Vỡ nứt: Chủ phá bại, cơ khổ.

– Nặng đục: Chủ thô lỗ.

– Tràn trề: Khi nói, nước bọt bắn ra ngoài, chủ đoản thọ, vạn sự vô thành.

– Nhức tai: Chủ tài lộc bất định, dù có quyền chức cao nhưng vẫn lao đao.

– Gián đoạn: Chủ hữu danh vô thực, cuối cùng thân bại danh liệt.

 

 

 • Khi xem tướng cánh mày râu qua giọng nói cần kết phù hợp với thái độ khi nói chuyện.

– Người nào cười nói tự nhiên là tốt.

– Vừa nói chuyện mà mặt đã đỏ lên thì là người không đáng để chia sẻ âm thầm.

– Lúc cười phảng phất tiếng khóc là người cô độc, buồn khổ.

 

Đại trượng phu tối kỵ nói ỏn ẻn như bọn bà. Tướng giọng nói phụ nữ tối kỵ nói ồ ồ như cánh mày râu. Sách xưa có câu: “Nữ hữu nam thanh tất hình phu khắc tử. Nam hữu nữ thanh tất tiện bần”. (Nữ mà giọng như nam thì khắc con cháu; nam giọng như nữ thì cả đời bần cùng, nghèo nàn.

 

 1. Một số cách đoán tính cách qua giọng nói khác

 

 • Giọng nói ôn hoà chứng tỏ con người chính trực.

 • Giọng nói căng thẳng, vồ hồn & không rõ nghĩa, chứng tỏ con người hướng nội, nhát gan.

 • Giọng lên xuống trầm bổng như hát, là con người ảo tưởng, thích hữu tình.

 • Giọng nói, ngữ âm không đều, không có nguyên tắc nào cả, chứng tỏ con người khinh suất, kẽ hở.

 • Người có giọng nói vang, xuyên suốt lòng người,theo cách đoán tính cách qua giọng nói chứng tỏ tinh lực dồi dào, có năng khiếu của một nhà văn nghệ, niềm nở sôi nổi & thường là những người thẳng thắn.

 • Người có giọng nói chắc, trầm hùng, vang rền chứng tỏ là người có sức khoẻ đồi dào, ngập tràn sức sống. Con người này có thể làm ra sự nghiệp, phú quý.

 • Những người có giọng nói bé, khi nói thì văng nước bọt, nước dãi ra ngoài, chứng tỏ tinh lực quá dồi dào, quá thừa thãi, rất hữu tình. Họ là những người thích danh vọng, thích vẻ ngoại hình, thích làm bộ làm điệu, làm duyên làm dáng, thích được mơn trớn, được ca ngợi.

 • Người nói như bị tắc trong họng, như mong muốn khống chế lại, là người hay nói móc, cạnh khoé, hay đay nghiến. Bất luận nhìn vào sự vật nào không khi nào họ xem xét chính diện. Họ thuộc loại người tâm mờ ám, không chính trực.

 

Trên đây là những đặc tính để có thể đoán tính cách qua giọng nói được http://phptravels.vn/ thống kê lại dựa trên những học thức trên  thuật xem tướng.Từ đó độc giả có thể đơn giản xem tướng số qua giọng nói cho bản thân & người thân.

 

Xin mời click vào chuyên đề  Tôi là thầy tướng số  để biết thêm nhiều nội dung hơn nữa về xem tướng người tốt xấu.

 

XEM THÊM:

 

 

 

 

 

Xem Thêm  Cách tạo vòng kết nối bằng CSS - tạo vòng tròn trong css

Viết một bình luận