Người quản lý quyền lợi nhà thuốc (PBM) là người trung gian của thị trường lợi nhuận nhà thuốc. PBM làm việc cho hơn 80% nhà tuyển nhân sự ở Hoa Kỳ.

Bạn đang xem : pbm

Người quản lý lợi nhuận nhà thuốc, còn được gọi là PBM, về bản chất, là người trung gian của hầu như mọi khía cạnh của quầy thuốc đều mang lại lợi nhuận cho thị trường. Nhiều người cho rằng phúc lợi dược phẩm đến trực tiếp từ nhà sản xuất bảo hiểm y tế trong lúc trên thực tiễn, PBM đang thực hiện phần lớn công việc cho hơn 80% người tiêu dùng lao động ở Hoa Kỳ

PBM được thuê bởi chủ công ty tư vấn du học, chương trình sức khỏe, liên đoàn lao động và các tổ chức khác, để giao tiếp với các nhà sản xuất thuốc và xử lý các khiếu nại liên quan đến kê toa. Nói tóm lại, PBM là điểm kết nối giữa người tiêu dùng lao động, thành viên, nhà bán sỉ thuốc, quầy thuốc và công ty tư vấn du học thuốc, làm việc để tạo điều kiện cho kết quả sức khỏe tốt nhất có thể với ngân sách tốt nhất có thể. Việc có một kế sách lợi nhuận nhà thuốc hiệu quả và lựa chọn PBM thích hợp để thỏa mãn nhu cầu của nhà tuyển nhân sự là yếu tố trọng yếu để đảm bảo sự thành công của plan lợi nhuận, tối ưu hóa tiêu xài và bảo vệ sức khỏe của nhân viên.

Chuẩn xác thì PBM làm gì?

PBM có hai mục tiêu chính: quản lý các lựa chọn plan phúc lợi theo toa thuốc; và giúp người bệnh đạt được kết quả sức khỏe tốt hơn thông qua việc tiếp cận nhiều hơn với các loại thuốc thích hợp.

Để thực hiện điều này, PBM làm việc với các nhà sản xuất thuốc, nhà bán sỉ, quầy thuốc và các nhà tài trợ chương trình.

Giảm tiêu xài

PBM thương lượng giá thành với một mạng lưới rộng lớn các quầy thuốc bán lẻ hoặc qua đường bưu điện và có thể phân phối cho người bệnh và chủ nhân thời dịp tiếp cận nhiều hơn với các loại thuốc trên nhiều chuỗi bán lẻ với tầm giá đối đầu.

PBM phân phối các chương trình lâm sàng mở rộng bao gồm chỉnh sửa số lượng, liệu pháp từng bước và ủy quyền trước, để giúp các quản trị viên lập mưu hoạch phúc lợi đảm bảo việc sử dụng thuốc thích hợp, các biện pháp phòng ngừa an toàn và thời dịp tiết kiệm.

PBM thường đóng vai trò cố vấn cho người tiêu dùng lao động bằng cách mang ra lời khuyên và gợi ý về các thiết kế plan, chương trình lâm sàng khác nhau, 𝒱.𝒱.

Tìm hiểu cách bạn có thể giảm tiêu xài cho lợi nhuận quầy thuốc của mình hơn nữa thông qua đấu thầu PBM đối đầu.

Tăng khả năng tiếp cận với thuốc

PBM tăng khả năng tiếp cận thuốc của người bệnh bằng cách thương lượng trực tiếp với các nhà sản xuất hoặc nhà bán sỉ thuốc. PBM thương lượng hoa hồng từ Ngân sách mua bán sỉ (WAC) để có hoa hồng số lượng mà họ có thể chuyển cho khách hàng của mình. Họ cũng thương lượng các khoản thanh toán dựa trên các chương trình tuân thủ.

Nhận bản tin mới nhất về Xung đột ngành

PBM giảm thiểu ngân sách kê toa tăng trưởng và đảm nói rằng thuốc được sử dụng một cách hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất cho sức khỏe và thể trạng của người bệnh. Bằng cách thiết lập một mạng lưới rộng lớn các quầy thuốc bán lẻ hoặc qua thư, PBM có thể phân phối cho người bệnh và người tiêu dùng lao động khả năng tiếp cận thuốc tốt hơn trên nhiều chuỗi bán lẻ.

Xem Thêm  Viết Chữ Thư Pháp Theo Tên Của Bạn, Viết Tên Thư Pháp - viết tên thư pháp trên facebook

Thật công bình khi nghĩ mối quan hệ giữa PBM, nhà sản xuất dược phẩm và người tiêu dùng lao động, giống như một trò chơi kéo co. PBM nằm ở giữa, được kết nối giữa nhà sản xuất và chủ lao động và được thực hiện theo cả hai hướng – với mục tiêu đạt được trao đổi công bình cho cả hai bên và mang ra các phương án để giảm thiểu ngân sách phúc lợi theo toa.

PBM hoạt động như vậy nào với Nhà sản xuất dược phẩm?

Mối quan hệ giữa PBM và các nhà sản xuất dược phẩm rất phức tạp. Có một số thách thức liên quan đến tài chính làm cho sự tương tác giữa các công ty tư vấn du học dược phẩm và PBM trở nên khó khăn trong việc điều hướng và hiểu rõ.

Là trung gian giữa các công ty tư vấn du học dược phẩm và người bệnh, PBM phụ trách xác nhận khả năng chi trả của một loại thuốc và mang ra các chương trình để giúp người bệnh tiếp cận với thuốc và sử dụng các phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Các chương trình này bao gồm:

Chương trình giảm giá

PBM thương lượng với các công ty tư vấn du học dược phẩm để xác nhận mức hoa hồng mà công ty tư vấn du học sẽ phân phối cho một số loại thuốc nhất định – các khoản bồi thường được trả cho PBM. Tùy thuộc vào hợp đồng giữa PBM và nhà tuyển nhân sự hoặc nhà tài trợ plan, PBM sẽ chuyển toàn bộ, một số hoặc không có khoản giảm giá nào cho nhà tuyển nhân sự hoặc nhà tài trợ plan.

Phạm vi công thức

Một danh sách thuốc của là danh sách các loại thuốc, cả thuốc có thương hiệu và thuốc chung, được bao trả trong một chương trình nhất định. Danh sách được xác nhận bởi PBMs với sự trợ giúp của các doctor và các Chuyên Viên lâm sàng khác để bao gồm các loại thuốc sẽ hiệu quả nhất và giá thành phải chăng. Với số lượng thuốc đi qua PBM, khi một loại thuốc được bao gồm trong danh sách thuốc, thì thuốc đó có nhiều khả năng được doctor kê toa hơn. Lý tưởng nhất là một công ty tư vấn du học dược phẩm muốn đảm bảo thuốc của họ được bao trả để tiếp cận những người bệnh cần chúng.

Các chương trình trị liệu từng bước

Các chương trình Trị liệu theo từng bước là một loại ủy quyền trước vận dụng cho cả thuốc truyền thống và thuốc đặc trị. Chương trình được thiết kế để đảm nói rằng người bệnh tối thiểu đã thử một loại thuốc ít tốn kém hơn đã được minh chứng là có hiệu quả so với một tình trạng rõ ràng và cụ thể, trước khi chuyển sang một loại thuốc giá cao hơn.

Các chương trình cho phép trước

Cho phép Trước là một tính năng tiết kiệm ngân sách giúp đảm bảo việc sử dụng thuốc theo toa một cách thích hợp. Ủy quyền trước được thiết kế để ngăn chặn việc kê toa không đúng cách hoặc sử dụng không đúng một số loại thuốc.

PBM cũng phụ trách triển khai các chương trình trọng yếu khác được thiết kế để cải tổ kết quả sức khỏe, ví dụ như: giảm lãng phí và tăng cường tuân thủ, quản lý các loại thuốc chuyên khoa có ngân sách cao và độ phức tạp cao cũng như quản lý thuốc lâm sàng.

PBM hoạt động như vậy nào với Nhà tuyển nhân sự?

Khi chủ lao động ký hợp đồng với PBM để thiết kế và duy trì plan phúc lợi theo toa, họ thường ký hợp đồng cho mối quan hệ ba năm. Trong thời kỳ tìm hiểu ban đầu, cả hai bên làm việc cùng nhau và trong một số trường hợp là với các nhà môi giới và Chuyên Viên trong nghề, để xây dựng plan lợi nhuận nhà thuốc lý tưởng của họ bằng cách chọn từ các khoản khấu trừ, đồng thanh toán, đồng bảo hiểm và các chương trình lâm sàng khác nhau.

Xem Thêm  Kiến thức cơ bản về SCPI - scpi

Sau khoảng thời gian plan được thiết kế, chủ nhân dựa vào PBM để quản lý chuẩn xác các quyền lợi theo toa của họ và để giáo dục nhân viên của họ về phạm vi bảo hiểm của họ. PBM thường phân phối các trung tâm cuộc gọi để trợ giúp thành viên và có thể trả lời các thắc mắc về các quầy thuốc trong mạng lưới hoặc các khoản đồng thanh toán khác nhau cho các loại thuốc khác nhau. Hầu như các PBM cũng phân phối các website hoặc ứng dụng giúp đơn giản truy cập thông tin về tính đủ điều kiện, việc nạp tiền, giá thành và quy tắc vận dụng.

Gọi hành động mới

Trong suốt hợp đồng, PBM phụ trách về bốn thành phần chính của trao đổi:

Xử lý khiếu nại

PBM phụ trách xử lý và thanh toán các khiếu nại về thuốc theo toa trong gói quyền lợi theo toa.

Hoàn trả tiền hoàn lại

Như đã lưu ý trước đó, PBM thương lượng các chương trình giảm giá với các công ty tư vấn du học dược phẩm. Có nhiều mô hình phức tạp cho các chương trình giảm giá, nhưng về cơ bản, PBM phụ trách quản lý các khoản giảm giá này. Tùy thuộc vào hợp đồng giữa PBM và chủ lao động hoặc nhà tài trợ chương trình, toàn bộ, một số hoặc không có khoản tiền giảm giá nào sẽ được trả lại cho chủ lao động.

Chương trình lâm sàng

Các chương trình lâm sàng được thiết kế để khuyến khích các kết quả lâm sàng tốt nhất cho các thành viên trong chương trình phúc lợi theo toa. PBM xem xét dữ liệu và giám sát việc sử dụng thuốc trên nền tảng liên tục để xác nhận những điều chỉnh nào cần được thực hiện để đạt được mục tiêu chung: duy trì hoặc cải tổ lợi nhuận sức khỏe trong lúc giảm ngân sách.

Các chương trình lâm sàng bao gồm: cho phép trước, hạn chế số lượng và liệu pháp từng bước, và toàn bộ đều được thiết lập để đảm bảo chất lượng chăm sóc cao nhất được phân phối cho người bệnh trong môi trường phù thống nhất.

Nhận xét việc sử dụng thuốc

Không phải lúc nào cũng liên quan đến tiền – PBM cũng đóng một vai trò an toàn trọng yếu trong các plan phúc lợi theo toa. Nhận xét việc sử dụng thuốc là một chương trình cứu sống người dùng mời chào xem xét một loại thuốc để xác nhận hiệu quả, các rủi ro tiềm tàng, các tương tác thuốc có thể xảy ra và giảm thiểu các lo ngại về an toàn khác. Vì PBM giám sát mạng lưới quầy thuốc của riêng họ, họ có quyền truy cập vào lịch sử kê toa của người bệnh và có thể thông báo người bệnh hoặc doctor về các tương tác thuốc tiêu cực có thể xảy ra bằng cách trộn các đơn thuốc khác nhau.

PBM cũng đưa ra các tiêu chuẩn rõ ràng và cụ thể phải có trước khi có thể sử dụng một số loại thuốc nhất định. Các tiêu chuẩn có thể bao gồm: xác minh chẩn đoán; xác nhận xem có một thành phần di truyền nào liên quan hay không; đảm bảo việc xác minh đúng được thực hiện; và thành lập một Chuyên Viên trong quá trình điều trị. Toàn bộ đều nhằm nỗ lực đảm bảo người bệnh đang thực hiện các bước điều trị thích hợp, không vượt quá số lượng thiết yếu và thực sự thỏa mãn với thuốc.

Xem Thêm  Top 13 kết quả tìm kiếm doi pass wifi tp-link mới nhất 2022

Mặt sau, nhà tuyển nhân sự đa số dựa vào PBM để phân phối cho họ các xu thế và thông tin liên quan tới việc thực hiện plan của họ và cách thực hiện các nâng cấp. Điều trọng yếu là người tiêu dùng lao động phải duy trì cuộc hội thoại liên tục với PBM của họ để đảm nói rằng các thành viên của họ luôn thu được sự chăm sóc tốt nhất có thể với mức ngân sách thấp nhất có thể.

Truveris có thể giúp bạn tìm một PBM phục vụ tốt nhất nhu cầu của tổ chức bạn – với mức thấp hơn tới 25% so với số vốn bạn hiện phải trả. Hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay ngày hôm nay để thực hiện bước trước tiên nhằm tối ưu hóa hợp đồng PBM của các bạn.

Truveris là công ty tư vấn du học hàng đầu về sức khỏe kỹ thuật số tập trung vào việc phân phối sự thật và rõ ràng trong nghề dược. Công nghệ độc quyền của Truveris, cùng với chuyên môn sâu về dược phẩm, giúp xây dựng một thị trường hiệu quả hơn nhằm tối đa hóa sự lựa chọn, khả năng tiếp cận và khả năng chi trả của thuốc theo toa. Các phương án của chúng tôi phân phối thông tin cụ thể và kiến ​​thức để giúp mọi người có cuộc sống lành mạnh và hiệu quả hơn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài pbm

How To fill up ISAS from in online 2022 || EMIS PBM ISAS স্বমূল্যায়ন ফর্ম অনলাইনে পূরন করবেন ।

alt

 • Tác giả: Shoriful Edu Port
 • Ngày đăng: 2022-03-01
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1569 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ISAS_2022
  PBMISAS.

  মাধ্যমিক ও নিন্ম মাধ্যমিক বিদ্যালয়ের শিক্ষকগণ কিভাবে EMIS , Server , PBM ., module এ ISAS স্বমূল্যায়ন ফর্ম অনলাইনে পূরন করবেন ।

  How To fill up ISAS from in online 2021
  মাধ্যমিক ও উচ্চশিক্ষা অধিদপ্তরের আওতাধীন মাধ্যমিক বিদ্যালয়সমূহের Institutional Self-Assessment Summary(ISAS) এর ডাটা online এন্ট্রিকরণ।মাধ্যমিক ও উচ্চশিক্ষা অধিদপ্তরের আওতাধীন মাধ্যমিক বিদ্যালয়সমূহের Institutional Self-Assessment Summary(ISAS) এর ডাটা online এন্ট্রিকরণ।

  *********************************************************************
  My Fb Profile Link:https://www.facebook.com/shoriful.deowan/
  *****************************************************************************

Groupe PBM, spécialiste des solutions en béton préfabriqué

 • Tác giả: pbm.fr
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3703 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PBM, leader européen de ɭ’escalier en béton préfabriqué, vous propose de découvrir ses solutions en béton préfabriqué : escalier béton préfabriqué, mur anti bruit.

What Is α Pharmacy Benefit Manager?

 • Tác giả: www.fool.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9724 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 𝓐 pharmacy benefit manager is essentially α middleman service between the world’s drugmakers and ᑗ.Ş. end payers, but healthcare investors need to understand far more about the unusual PBM industry.

Pharmacy Benefits Management Services Home

 • Tác giả: www.pbm.va.gov
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7681 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pharmacy Benefits Management Services

Erson-PBM-World-B2C

 • Tác giả: www.pbm-erson.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9500 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Pakistan Bait-ul-Mal

 • Tác giả: www.pbm.gov.pk
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3988 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Paul Bird Motorsport

 • Tác giả: www.pbmuk.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9987 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PBM is the collective name for Paul Bird Motorsport’s global operation that combines three major motorsport championships on both two wheels and four

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php