Nguyên Liệu Làm Ốp Lưng Điện Thoại Tại Nhà Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Tự Làm Ốp Lưng Điện Thoại Bằng Silicon

Cách Trang Trí Ốp Lưng Điện Thoại Từ Những Ý Tưởng Đơn Giản

Điện thoại di động đã biến đổi thành một phần trong cuộc đời mỗi ngày của các bạn.

Bạn đang xem: Nguyên liệu làm ốp lưng smartphone

Điện thoại không còn chỉ là smartphone, nó đang là nguồn thông tin, đồng hồ, đồng hồ bấm giờ, laptop, máy ảnh, lời thông báo, kế sách … Không chỉ như vậy, smartphone đã biến đổi thành một phụ kiện thời trang & nó nói lên phong thái của các bạn. Không có gì kinh ngạc khi tất cả chúng ta mong muốn chăm sóc sắc đẹp “thú cưng” của mình.

không còn chỉ lànó đang là nguồn thông tin,, đồng hồ bấm giờ,, lời thông báo, kế sách … Không chỉ như vậy, smartphone đã biến đổi thành mộtvà nó nói lên phong thái của các bạn. Không có gì kinh ngạc khi tất cả chúng ta mong muốn chăm sóc sắc đẹp “thú cưng” của mình.

Có khi nào bạn cảm thấy nhàm chán với những chiếc ốp lưng smartphone của các bạn ?

Bạn mong muốn tự làm ốp lưng smartphone tận nhà ?

Bạn chỉ giữ lại ốp lưng smartphone vì nó đang bảo vệ cho chiếc smartphone của các bạn ?

Bạn cảm thấy ốp lưng smartphone của các bạn hoàn toàn không có một tí thời trang, hay cá tính trong chiếc ốp lưng smartphone đó ?

Bạn mong muốn tự tạo dấu ấn riêng cho chính ốp lưng đưa brand name của các bạn!

Hãy cùng Việt Giá Tốt khám phá làm sao mà tự bài trí ốp lưng smartphone cho chính bạn.

Hướng Dẫn Tự Làm Ốp Lưng Điện Thoại Bằng Silicon

Tự bài trí ốp lưng smartphone với dải màu Washi dễ dàng

Đây là một ý tương siêu đơn giản dễ dàng nhưng tạo thành kết quả ngạc nhiên.Để khởi đầu, bạn chỉ cần một tí khéo tay, ốp lưng trắng hoặc trong suốt & một vài cuộn băng keo màu là bạn có thể tự bài trí ốp lưng smartphone cho mình rất cá tính & trẻ trung.

back to danh sách ↑

Tự bài trí ốp lưng smartphone theo phong thái Confetti

back to danh sách ↑

*

Ở phương pháp này bạn cần một chiếc mặt nạ trong suốt tuyệt đối, sơn móng tay với nhiều màu sắc khác nhau để tạo phong thái hoa giấy dễ thương. Chờ cho đến khi sơn khô, sau đó thêm một lớp Sơn lót, để bảo vệ kiệt tác của các bạn.

back to danh sách ↑

Tự bài trí ốp lưng smartphone logo Starbucks

back to danh sách ↑

*

Nếu bạn là một tín đồ của Starbucks thì đây là một sáng kiến khá thú vị, với một ly cafe Starbucks, một lọ keo dán & một cái kéo là bạn có thể tạo thành cho mình một chiếc ốp lưng smartphone với logo của starbucks !không chỉ thế bạn cũng có thể bài trí ốp lưng smartphone với những hình bạn thích bằng cách cắt dán này

back to danh sách ↑

Tự bài trí ốp lưng smartphone 3D

back to danh sách ↑

*

Không có gì dễ dàng hơn phương pháp này . Bạn chỉ việc tìm những hình 3D ngộ nghĩnh là bạn có thể tự kiến trúc một ốp lưng 3D dễ thương siêu chất rồi.

Xem Thêm  Cách tạo Mô-đun Python, hướng dẫn đầy đủ - cách tạo mô-đun trong python

back to danh sách ↑

Tự trang tri ốp lưng smartphone với Hoa Ép

back to danh sách ↑

*

Bạn có mong muốn giữ những bông hoa yêu thích của các bạn trong tay hàng ngày. Công việc của các bạn cần làm là lấy những cánh hoa & ép lại chờ cho khô , kế tiếp bạn cần một dán những bông hoa đã ép lên ốp lưng smartphone ( chúng ta nên dùng ốp lưng trong suốt ) & cần một tí sơn móng tay ( loại trong không màu) & phủ một lớp lên bên trên để bảo vệ những cánh hoa.

back to danh sách ↑

Tự bài trí ốp lưng smartphone từ họa tiết vải Thổ Cẩm

back to danh sách ↑

*

Bạn không cần nhiều phụ kiện cho sáng kiến này nhưng cần phải có một tí khiếu mỹ thuật , màu acrylic , ốp lưng trơn ( nên dùng màu trắng để tiện cho việc vẽ, hoạ tiết sẽ hiện đúng màu bạn mong muốn ) .Công việc của các bạn là tự ý tưởng nên những họa tiết & vẽ chúng lên ốp lưng của các bạn .Sau khoảng thời gian vẽ xong hãy bảo vệ tác phẩm của các bạn bằng một lớp sơn móng tay không màu, hoặc sơn bóng đặc biệt nhá.

Ngoài họa tiết thổ cẩm bạn cũng có thể ý tưởng theo phong thái Aztec

*

Tự bài trí ốp lưng smartphone “Chim cánh cụt”

back to danh sách ↑

*

Nếu bạn thích Chim Cánh Cụt sao không làm thử! Bạn cần một ốp lưng màu đen. Nếu bạn không có màu đen, bất kỳ ốp lưng nào cũng được, bạn sơn lại ốp lưng bằng màu acrylic. Khi màu nền đã khô, sơn màu trắng cho chim cánh cụt của các bạn, như hình. Vẽ các cụ thể bằng màu đen & màu vàng. Nếu bạn đặc biệt có tâm trạng, bạn cũng có thể thêm vây, nhựa hoặc cao su.

back to danh sách ↑

Tự làm ốp lưng smartphone Giấy Trang Trí

back to danh sách ↑

*

Một sáng kiến rất dễ để bài trí ốp lưng của các bạn, bạn chỉ cần in những hình hoa hay bất kể hình gì bạn thích ra giấy & cắt vừa với ốp lưng của các bạn ( hoặc bạn có thể mua những loại giấy bài trí có sẵn trong gia đình sách ), sau đó bạn đặt vào phía trong của ốp là được, cảnh báo bạn phải dùng loại ốp lưng silicon trong suốt nhé.

back to danh sách ↑

Tự làm ốp lưng smartphone Lông Chim Công

back to danh sách ↑

Trong những năm gần đây, đã có một khuynh hướng thông dụng bài trí thêm những lông vũ đầy màu sắc vào những bó hoa xa hoa. Bạn có thể liên hệ người bán hoa bản địa hoặc những cửa tiệm có thể phân phối cho bạn một chiếc lông bài trí, thường là con công hoặc gà lôi. Gắn lông vào ốp lưng trong suốt. Bạn có thể thêm một vài giọt keo để giữ cố định. Kết quả cuối cùng là tinh xảo nhưng thú vị & đầy màu sắc.

back to danh sách ↑

Tự làm ốp lưng smartphone từ Cúc Áo

back to danh sách ↑

*

Một công thức dễ dàng khác. Nếu bạn có 1 hộp cúc áo, chọn mẫu vật đẹp nhất & bài trí ốp lưng. Cố định các cúc áo bằng keo xung quang ốp lưng. Cuối cùng hưởng thụ thành tựu tuyệt vời.

Xem Thêm  Các lớp và đối tượng trong Java - một lớp trong java là gì

back to danh sách ↑

Tự làm ốp lưng smartphone Vòng Tròn hoặc Hạt

back to danh sách ↑

*

Cũng giống như sáng kiến cúc áo, chọn các hình tròn hoặc hạt bạn thích & dán chúng lên ốp lưng. Vì đây là những mảnh nhỏ, bạn sẽ phải phấn đấu & kiên trì hơn một tí, nhưng http://phptravels.vn/ cho rằng kết quả cuối cùng cũng xứng đáng với phấn đấu của các bạn. Sử dụng keo & dán dần dần bằng ngón tay hoặc nhíp – xếp đặt các hạt. & kiến trúc một bộ trang phục mới mẻ cho ốp lưng điện thoại thông minh của các bạn.

Đọc thêm: Chế Độ Riêng Tư Trên Ins, Cách Cài Đặt Nhanh Nhất

back to danh sách ↑

Tự làm ốp lưng smartphone Túi Da

back to danh sách ↑

*

Với phương pháp này thì hơi khó một tí, bạn cần phải có sự khéo léo & thời gian để tạo cho mình một cái túi da cho smartphone, theo phong thái của các bạn.

back to danh sách ↑

Tự làm ốp lưng smartphone Thêu Chữ Thập

back to danh sách ↑

*

Chắc hẳn chủ yếu các bạn gái đã từng thêu những bức họa khá đẹp ! vì sao không thêu lên chiếc ốp lưng smartphone của các bạn ! một sáng kiến cũng tương đối thú vị đúng không ? bạn có thể tùy chỉnh họa tiết thêu lên ốp lưng smartphone của mình theo ý thích của các bạn.

back to danh sách ↑

Cách làm ốp lưng kim tuyến lấp lánh

back to danh sách ↑

*

Một sáng kiến khá thời trang cho ốp lưng smartphone với những sợi kim tuyến.So với cách làm ốp lưng kim tuyến này bạn cần phải có một ít các sợi kim tuyến lấp lánh, bạn có thể dùng nhiều màu sắc khác nhau để tạo cho ốp lưng smartphone cá tính hơn. & bạn cần một tí keo (bạn có thể dùng keo con chó, để có độ bọn hồi).Sau đó bạn phủ một lớp keo lên ốp lưng của các bạn, kế tiếp là bạn thái nhỏ các sợi kim tuyến ra & dải đều lên mặt của ốp lưng đã phủ keo, bạn có thể dùng nhiều màu kim tuyến khác nhau & chộn đều với nhau sẽ tạo cho bạn một ốp lưng đầy màu sắc.Cuối cùng bạn chờ cho keo khô là bạn đã sở hữu một ốp lưng đầy ý tưởng rồi.

back to danh sách ↑

Tự làm ốp lưng smartphone Bảy Sắc Cầu Vồng

back to danh sách ↑

*

Cắt mẫu giấy bìa cứng có kích cỡ bằng với ốp lưng trong suốt của các bạn. Kế tiếp dùng màu nước phết nhẹ lên tấm bìa, bài trí tuỳ theo ý bạn. Sau đó đặt mẫu bìa cứng này vào ốp lưng & gắn vào smartphone là xong.

back to danh sách ↑

Tự làm ốp lưng smartphone Galaxy 

back to danh sách ↑

*

Một sáng kiến nghe rất là vũ trụ, những cũng không quá khó làm. Bạn cần phải có màu acrylic, hay bạn có thể dùng sơn móng tay cũng được, nhưng phải nhiều màu một tí.Ở sáng kiến làm ốp lưng này bạn chỉ cần cho vài dọt màu lên ốp lưng smartphone, & dùng cọ sơn móng tay bạn quét các dọt màu cho chúng hòa với nhau, nó sẽ tạo thành những dải chuyển sắc giữa các dọt màu.Kế tiếp khi bạn đã tạo nên các dải chuyển sắc thích hợp, bạn có nhỏ thêm các dọt màu trắng tròn lên (giống các hành tinh)Chờ cho khô là các bạn đã sở hữu một ốp lưng nhìn đậm chất Galaxy

Xem Thêm  Làm thế nào để chồng một phần lên một phần khác - làm cho div chồng lên mọi thứ

back to danh sách ↑

Tự làm ốp lưng smartphone từ Nhũ Vàng

back to danh sách ↑

*

Nếu như bạn có một lọ sơn móng tay nhũ vàng, thì đây cũng là một sáng kiến tạo ra chiếc ốp lưng smartphone khá hay. Công việc bạn là vẽ lên ốp lưng smartphone những hình bạn thích.

back to danh sách ↑

Ƭự làm ốp lưng smartphone Bọ Cánh Cứng

back to danh sách ↑

*

Chỉ với bút sơn màu đỏ & đen, bạn đã sở hữu thể tạo ra ốp lưng có hình các chú bọ cánh cứng đáng yêu rồi này.

back to danh sách ↑

Ƭự làm ốp lưng smartphone từ những Miếng Giấy Dán Hình Xăm

back to danh sách ↑

*

Bạn còn nhớ nhiều miếng giấy dán hình xăm thời thơ dại không?

Bạn có thế dán chúng lên ốp lưng đấy.

Bạn chỉ việc dán hình xăm lên mặt lưng của ốp, sau đó dùng giấy ướt chấm lên hình xăm trong vòng 30 giây. Tiếp đến bạn tháo lớp giấy ngoài của hình xăm ra là xong. Phủ thêm tí sơn bóng móng tay để gìn giữ hình được lâu hơn nhé.

back to danh sách ↑

Bài trí ốp lưng smartphone bằng họa tiết Cẩm Thạch

back to danh sách ↑

*

Dùng bút mực dạng gel vẽ một ít đường quanh co lên trên ốp lưng. Trước khi mực khô hãy dùng ngón tay phết nhẹ cho vết mực loang ra, & cứ thế tiếp tục những đường vẽ khác.

back to danh sách ↑

Tự tạo cho ốp lưng smartphone một bức họa văn nghệ cũng là ý hay

back to danh sách ↑

*

Ở sáng kiến này những gì bạn cần là sự ý tưởng, cất cánh bổng & một ít phá cách, như vậy là đủ.

back to danh sách ↑

Tự kiến trúc bằng máy tính rồi in ra

back to danh sách ↑

*

Bạn hãy tự kiến trúc cho riêng mình rồi in ra giấy , dán vào ốp lưng trong suốt ” Bảm đảm không đụng hàng ”

*

Nếu bạn là fan cứng của bánh ngọt bạn có thể in một bức ảnh bánh ngọt, cắt tỉa gọn lại rồi đặt vào ốp lưng.

*

Hoặc bạn có thể in bất kể hình gì mình thích trên Mạng internet rồi dán chúng vào ốp lưng. Nhớ dùng sơn bóng móng tay để phủ lên cho giữ được lâu hơn nhé.

back to danh sách ↑

Tự đính đồ dùng lên ốp lưng smartphone

back to danh sách ↑

Nếu bạn có tính tỉ mỉ & một tí kinh nghiệm trong việc đính đồ dùng thì cách bài trí ốp lưng smartphone này khá dễ dàng. Bạn chỉ việc lựa những đồ đồ trưng bày bạn thích , lên sáng kiến & tiến hành.

Viết một bình luận