Nhịn ăn là cách giảm cân nhanh hiệu quả nhất. Hãy thử nhịn ăn với chính sách ăn 5: 2, chính sách ăn 16: 8 hoặc một số hình thức nhịn ăn định kỳ khác.

Bạn đang xem : nhịn ăn

Nhịn ăn định kỳ là gì?

Có hai kiểu nhịn ăn định kỳ trong các khóa học của Ulrika: Nhịn ăn 5: 2 – Bạn ăn thấp hơn 500 calo với phụ nữ và 600 calo với nam giới 2 ngày một tuần, sau đó ăn nhiều calo hơn vào 5 ngày còn sót lại.

16: 8 nhịn ăn – Bạn nhịn ăn sáng và ăn bữa trước nhất vào bữa trưa. Bằng phương pháp này, bạn sẽ có được 16 giờ liên tục, tốt nhất là từ 20:00 tối đến 12:00 ngày ngày sau.

Sự phối hợp của chính sách ăn ít carbohydrate với 5: 2 và 16: 8 có nghĩa là bạn giảm cân nhanh hơn bình thường và bạn có khả năng bị tác động tích cực đến cả mỡ máu, đường huyết và huyết áp. Giảm rủi ro sa sút trí tuệ và bệnh tim mạch là một số lợi nhuận mà các Chuyên Viên đề cập.

Nếu bạn muốn thử các kiểu nhịn ăn định kỳ khác nhau, chúng tôi khuyên chúng ta nên thử thử thách 66 ngày! Trong quyển sách về thực phẩm sức khỏe của tôi Thử thách 66 ngày , bạn thu được một chương trình ăn kiêng trong đó bạn có thể thử nhịn ăn định kỳ và chương trình này giúp bạn giảm cân một cách lành mạnh.

Chống thấm nước là gì?

Không thấm nước có nghĩa là trong 4 ngày bạn chỉ uống nước, nước khoáng, cà phê và trà mà không có sữa, một cốc súp miso hoặc nước canh. Đặc biệt phù phù hợp với các bạn cảm thấy khó giảm cân (và không đạt được kết quả như muốn). Trong thời gian nhịn nước, sự cân đối nội tiết tố của thể xác được phục hồi và vận tốc đốt cháy chất béo tăng trưởng. Kiêng nước là tùy chọn và có sẵn trong một số khóa học của tôi. Nếu bạn muốn xem thêm về chất chống thấm – hãy nhấp vào đây!

Cơ chế ăn kiêng 16: 8 là gì?

Nhịn ăn là một cách hiệu quả để giảm cân và phương pháp này đã trở nên vô cùng thông dụng. Ưu thế của việc nhịn ăn định kỳ, trong đó bạn nhịn ăn 16 giờ trong ngày, được gọi là 16: 8, là bạn có thể ăn (hầu như) những gì bạn muốn trong thời gian còn sót lại mà vẫn giảm cân. Ngoài việc giảm cân hiệu quả, một ưu thế lớn của việc nhịn ăn định kỳ là rất dễ thực hiện, bạn không cần đếm calo hay dưỡng chất.

Xem Thêm  Tổng hợp chế độ, chính sách hỗ trợ, khắc phục khó khăn do Covid-19 năm 2021 - chế độ phiên dịch

Bạn có thể đặt cửa sổ thực phẩm của mình bất kể khi nào bạn muốn và cửa sổ thực phẩm không nhất thiết phải giống nhau từ ngày này sang ngày khác. Điều này giúp bạn tương đối đơn giản tham gia vào các cục diện xã hội, so với nhiều chính sách ăn kiêng khác, nơi đó có thể là thực phẩm chúng ta nên tránh hoàn toàn hoặc nơi chúng ta nên có sự phân bổ đặc biệt giữa carbohydrate, chất béo và protein.

16: 8 là một phương pháp nhịn ăn bao gồm bạn nhịn ăn 16 giờ một ngày và ăn trong 8 giờ. Điều này có nghĩa là bạn nhịn ăn sáng thông thường và ăn bữa trước nhất vào bữa trưa và sau đó kết thúc ngày bằng bữa tối, không muộn hơn 20:00 vào buổi tối. Theo phương pháp này, bạn ăn từ 12 giờ đến 20 giờ, tức là 8 giờ và thời gian còn sót lại của 16 giờ trong ngày, bạn nhịn ăn, chỉ uống nước, cà phê và trà.

Cơ chế ăn 5: 2 là gì?

Nhịn ăn định kỳ, trong đó 5: 2 là biến thể được biết tới nhiều nhất, đã đứng đầu xu thế so với chính sách ăn kiêng trong một số năm nay. Một nguyên nhân vì sao phương pháp được nhìn nhận cao như vậy là nó hiệu quả nhưng dễ thực hiện. Nhiều người nhận thấy rằng chính sách ăn 5: 2 khiến họ trở nên béo hơn, khỏe mạnh hơn và tất nhiên là nhẹ nhõm hơn.

Có vài cách khác nhau để nhịn ăn, nhưng nói một cách dễ hiểu, điều đó có nghĩa là bạn hạn chế ăn và / hoặc ăn một lượng calo hạn chế trong những ngày hoặc giờ nhất định trong ngày. Theo 5: 2 có nghĩa là trong hai ngày trong tuần, bạn giảm lượng calo tiêu thụ mỗi ngày xuống còn 500 calo so với phụ nữ và 600 calo so với nam giới. Các ngày khác trong tuần, bạn ăn như bình thường, không nhiều hơn cũng không thấp hơn và không phải tính lượng calo.

Xem Thêm  Top 17 kết quả tìm kiếm phep chia nhi phan mới nhất 2022

Để đạt được hiệu quả đầy đủ của việc nhịn ăn và do đó tối đa hóa sức khỏe, việc giảm thiểu lượng carbohydrate và tránh hoàn toàn đường là một lợi nhuận tuyệt vời. Ngày nào bạn chọn là tùy thuộc vào mỗi người, nó linh hoạt và bạn có thể thay đổi và thay đổi ngày tùy vào ý thích. Một số đặt các ngày nhịn ăn lần lượt, ví dụ như thứ Hai và thứ Ba, để qua ngày và có thể tận hưởng vào cuối tuần.

Detox là gì?

Bạn muốn biết về Detox hoặc ép trái cây? Bạn muốn biết thêm về việc ăn gì khi thực hiện detox, có những lợi nhuận sức khỏe nào và khởi đầu như vậy nào? Tìm hiểu thêm về Detox và các khóa học khác nhau của chúng tôi với Detox tại đây!

Mẹo nếu bạn gặp khó khăn khi nhịn ăn

Nếu bạn cảm thấy khó nhịn ăn, một mẹo nhỏ có thể là uống nhiều nước vào Mùa Chay và thậm chí cả trà xanh và cà phê để ngăn cơn đói. Cũng có thể là một ý tưởng hay khi chọn các loại thực phẩm mang lại cảm nghĩ no lâu với lượng calo thấp.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài Nhanh

9 cách dựng phim NHANH gấp 9 LẦN

 • Tác giả: Kop Dinh
 • Ngày đăng: 2022-03-29
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7705 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 9 cách giúp edit video, dựng phim nhanh hơn:

  01. Tắt bớt thiết bị điện tử làm phân tâm
  02. Tạo template sequences
  03. Dùng phím tắt
  04. Nguồn nhạc + SFX luôn sẵn sàng
  05. Sao chép định dạng 1 clip cho tất các các clip còn sót lại
  06. Phân tách thao tác hợp lý
  07. Chỉnh màu: dùng LUT
  08. Tạo folder effects shortcut
  09. Deadline và nghiêm túc thực hiện

  | MUSIC |
  Bài nhạc sử dụng trong video:
  – Fried eggs – Aves (Nguồn Artlist.io)

  :: Với trang Artlist.io và Artgrid.io
  Đăng ký để cộng thêm 2 tháng free:
  Join with my tiếp thị liên kết link and get 2 EXTRA MONTHS FREE:

  – Artlist (Music):
  https://bit.ly/2U5euzj

  – Artgrid (Footage):
  https://bit.ly/2IFxrFH

  Khi bạn đăng ký thành công, Kop Dinh sẽ thu được 1 phần hoa hồng, bằng giá trị bạn mời mình 1 bữa ăn 🙂

  | CONNECT |
  ● Fanpage: https://www.facebook.com/KopDinhTravel
  ● Instagram: https://www.instagram.com/kopdinh
  ● Fb: https://www.facebook.com/kopdinh
  ——————
  © Bản quyền thuộc về Kop Dinh
  © Copyright by Kop Dinh
  ☞ Do not Reup
  ——————
  For work: kop.minhtoan@gmail.com

Báo tiếng Việt nhiều người xem nhất

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6617 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VnExpress tin tức tiên tiến nhất – Thông tin nhanh & chuẩn xác được update hàng tiếng đồng hồ. Đọc báo tin tức online Việt Nam & Toàn cầu nóng nhất trong ngày về thể thao, thời sự, pháp luật, kinh doanh,…

nhành – Wiktionary tiếng Việt

 • Tác giả: vi.wiktionary.org
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8009 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Legend Land khai trương chi nhánh tại Hà Nội và Móng Cái

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7832 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Sau thời gian dài chuẩn bị về nhân lực và vật lực, ngày 27/3, Legend Land đã tổ chức khai trương chi nhánh tại Hà Nội và Móng Cái. Sự xuất hiện

Nhanh chóng mang Thủ đô chuyển sang trạng thái bình thường mới

 • Tác giả: hanoimoi.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6760 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (HNMO) – UBND tp Hà Nội đã công bố Plan số 101/Khách hàng-UBND ngày 31-3-2022, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trang chủ

 • Tác giả: erp.nhanh.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3747 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Đẩy nhanh vận tốc phân tích, phát triển “siêu cảng” Cần Giờ

 • Tác giả: vneconomy.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1105 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một “siêu cảng” tại Cần Giờ, TP.HCM được định hướng đầu tư với khả năng tiếp nhận tàu mẹ trọng tải lên đến 250.000DWT, công suất thiết kế 15 triệu TEUs, tổng chiều dài cầu bến chính khoảng 6,8 km, nhu cầu sử dụng đất khoảng 570 ha…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  DOCUMENTARY COLLECTION LÀ GÌ - documentary là gì

By ads_php