Dưới đây là những cách hay nhất chỉ cho bạn cách thêm phụ đề vào bộ phim đang xem trên Android.
,24hStore.vn

Bạn đang xem: tải phim hay cho điện thoại

Những cách hay nhất để thêm phụ đề cho phim trên Android

Xem phim trên smartphone là một chuyện khá thông dụng hiện tại. Vì smartphone có thể xách tay nên bạn có thể xem phim ở bất kì khi nào, bất kì nơi đâu bạn muốn, kể cả những nơi đông đúc ở công viên, khu vui chơi tiêu khiển. Và nếu bạn quên cầm cầm tai nghe thì việc nghe được tiếng động phát ra từ video là rất khó. Những lúc như vậy, không thể thiếu phụ đề kèm theo. Nhờ đó, bạn có thể đọc các đoạn hội thoại và không bị bỏ lỡ mất những cảnh phim hay. 

thêm phụ đề vào video

Phụ đề khá tiện lợi bởi vì nhiều nguyên nhân. Bạn có thể sử dụng chúng để hiểu những bộ phim tiếng nước ngoài, xem các chương trình trong môi trường ồn ào. Việc thêm phụ đề cho video trên smartphone Android cũng rất đơn giản. Bạn có thể tự động chèn phụ đề hoặc tải xuống tệp phụ đề riêng rồi sau đó thêm vào trình phát của các bạn. Và dưới đây là các cách mà bạn có thể thử.

Cách lấy phụ đề trên Android (được update vào tháng 2 năm 2021)

Ở đây chúng tôi đã mang ra bốn phương pháp khác nhau để cho bạn có thể đơn giản lựa chọn theo ý mình.

Thêm phụ đề cho phim trên Android bằng VLC

1. Trước nhất, bạn hãy tải ứng dụng VLC giành riêng cho Android (miễn phí) trên smartphone thông minh của các bạn.

2. Tiếp theo, mở ứng dụng VLC để nó phân tích các tệp phương tiện tiếng động trên smartphone Android của các bạn. Giờ đây, bạn chỉ cần mở phim mà bạn muốn phát trên VLC, sau đó nhấn vào biểu tượng “trình phát” ở góc dưới bên trái.

Thêm phụ đề cho phim trên Android bằng VLC

3. Tại đây, bạn hãy mở rộng bảng thực đơn “phụ đề” và nhấn vào “tải xuống phụ đề”.

Thêm phụ đề cho phim trên Android bằng VLC

4. Sau khoảng thời gian thao tác xong, ứng dụng sẽ tìm kiếm phụ đề trên mạng internet bằng cách sử dụng siêu dữ liệu, định dạng tệp, thời lượng phim và từ ngữ để phân phối cho bạn phụ đề tốt nhất cho phim. Trong vòng vài giây, bạn sẽ thu được một số tùy chọn. Giờ đây chỉ cần nhấn vào nút “tải xuống” trên bất kỳ phụ đề nào bạn muốn và thế là xong.

Thêm phụ đề cho phim trên Android bằng VLC 3

5. Phụ đề ngay mau lẹ sẽ được thêm vào phim trên thiết bị Android của các bạn. Nếu bạn thấy phụ đề có vẻ chạy chậm hơn video được phát thì bạn có thể điều chỉnh lại trong thực đơn hoặc tải xuống phụ đề mới thích hợp hơn.

Thêm phụ đề cho phim trên Android bằng VLC 4

Tự động thêm phụ đề vào phim trên Android bằng MX Player

1. Một tứng dụng khác được gợi ý về việc chèn phụ đề trực tuyến là MX Player (Miễn phí, có chứa quảng cáo). Vì vậy bạn chỉ cần tải xuống và seting nó trên thiết bị Android của các bạn.

2. Tiếp theo, mở MX Player và phát phim mà bạn muốn xem. Giờ đây, hãy nhấn vào biểu tượng “trình phát” ở góc trên bên phải.

Tự động thêm phụ đề vào phim trên Android bằng MX Player

3. Sau đó, nhấp vào “Phụ đề trực tuyến”.

Xem Thêm  Giáo Dục Trực Tuyến Là Gì? Tại Sao Đào Tạo Từ Xa Lại Quan Trọng? - giao tiếp trực tuyến là gì

Tự động thêm phụ đề vào phim trên Android bằng MX Player

4. Bạn sẽ nhìn thấy một danh sách dài các phụ đề được phân phối cho phim của các bạn. Bạn có thể đánh dấu vào hộp kiểm và nhấn vào “Tải xuống”.

Tự động thêm phụ đề vào phim trên Android bằng MX Player

5. Cuối cùng sau khoảng thời gian hoàn thiện các bước, phụ đề sẽ tự động được vận dụng cho phim mà bạn chọn.

Tự động thêm phụ đề vào phim trên Android bằng MX Player 4

Tương tự như dòng smartphone Android PM MX Player cũng tương thích so với các dòng iPhone 12 second hand và nó cũng đơn giản thực hiện các thao tác một cách đơn giản và đơn giản.

Thêm phụ đề vào phim trên Android theo cách thủ công

Trong phương pháp này, các bạn cần tải xuống tệp phụ đề theo cách thủ công trên smartphone thông minh của mình. Có rất nhiều website cho phép bạn tải xuống phụ đề cho phim, chương trình truyền hình và video âm nhạc. Hầu như những video trên sẽ được tải miễn phí và phân phối phụ đề với các từ ngữ khác nhau. Một số website thông dụng sẽ được đề cập sau đây:

 • Subscene.com

 • Opensubtitles.org

 • Podnapisi.net

1. Khi bạn đã tải xuống phụ đề, hãy định vị phụ đề đó trên smartphone thông minh của các bạn bằng trình tìm tòi tệp và giải nén nó. Bạn sẽ thu được một tệp SRT và này là tệp phụ đề của các bạn.

Thêm phụ đề vào phim trên Android theo cách thủ công

2. Giờ đây, mở VLC và nhấn vào biểu tượng “trình phát” ở góc dưới bên trái và chọn “Chọn tệp phụ đề” để thêm phụ đề.

Thêm phụ đề vào phim trên Android theo cách thủ công 2

3. Giờ đây, bạn chỉ cần điều hướng tới thư mục mà bạn đã lưu trữ tệp SRT và chọn nó.

thêm phụ đề thủ công

4. Cuối cùng, phụ đề sẽ được thêm vào quá trình di chuyển và hiện tại bạn có thể thưởng thức nó mà không gặp vấn đề gì.

Thêm phụ đề vào phim trên Android theo cách thủ công

Sử dụng Trình tải xuống phụ đề dành riêng cho Android (Tự động)

Giờ đây bạn đã hiểu cách thức thêm phụ đề vào video, và bạn có thể tự động hóa những video tiếp theo. Đây là nguyên nhân vì sao Cửa tiệm Play có đầy đủ các ứng dụng cho phép bạn tải xuống phụ đề chỉ bằng một lần nhấn và thậm chí ở cơ chế hàng loạt. Hầu như các ứng dụng này đều tích phù hợp với trình phát video hiện tại của các bạn (nếu bạn đang sử dụng trình phát thông dụng) và có thể tự động thêm phụ đề vào trình phát đó.

Khi xem phim người ta thường quan tâm đến phụ đề, vậy khi dùng camera người ta quan tâm đến vấn đề gì ? Tiết lộ cho bạn cách seting bản Mod GCam 8.0 trên toàn bộ smartphone Android để trải nghiệm nhiều tính năng trên GCam.

Lưu ý:  Các ứng dụng này sử dụng tên gốc của video để tìm kiếm phụ đề, vì vậy hãy đảm bảo bạn đặt tên đúng cho video của mình.

1. Nhận phụ đề

Nhận phụ đề là một ứng dụng trợ giúp quảng cáo với giao diện đơn giản. Nó sẽ tự động tìm kiếm video trên smartphone của các bạn và hiển thị chúng trong giao diện chính. Tuy nhiên, có vẻ nó không hoạt động tốt với bộ nhớ lưu trữ ngoài, nhưng bạn có thể tìm kiếm video theo cách thủ công nếu nó không được chọn. Chúng tôi phải nói rằng ứng dụng này khá nhanh và đúng đắn khi thêm phụ đề.

1. Nhận phụ đề

Sau khoảng thời gian bạn chọn một video, toàn bộ phụ đề liên quan đến video đó sẽ được hiển thị. Theo mặc định, bạn sẽ thấy phụ đề “Tiếng Anh”, nhưng bạn cũng có thể thay đổi từ ngữ với sự trợ giúp của 170 từ ngữ khác nhau. Toàn bộ những gì bạn cần làm là chạm vào nút tải xuống bên cạnh phụ đề và nó sẽ được tải xuống. Ngoài ra còn tồn tại một nút để phát trực tiếp video trên trình phát video yêu thích của các bạn cùng với phụ đề đã tải xuống.

Xem Thêm  Top 14 kết quả tìm kiếm cú pháp hủy nhạc chờ viettel mới nhất 2022

2. Phụ đề GMT

GMT Subtitles là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không kèm theo bất kì quảng cáo nào. Ứng dụng sẽ tìm kiếm toàn bộ các video trên smartphone của các bạn và hiển thị chúng trên giao diện chính. Từ đó, toàn bộ những gì bạn cần làm là nhấn vào video mà bạn cần thêm phụ đề và chúng sẽ được hiển thị ngay mau lẹ.

phụ đề GMT

Nếu bạn thấy rằng phụ đề trên không thích hợp, bạn cũng có thể tự tìm kiếm tiêu đề của video và lấy đúng tệp. Nó cũng có thể tìm kiếm các video trong thư mục được chia sẻ qua mạng của các bạn. Điều này có nghĩa là ngay cả khi video nằm trên một thiết bị khác, bạn vẫn có thể lấy phụ đề của video đó.

3. Subtitle Downloader

Subtitle Downloader là một ứng dụng trợ giúp quảng cáo với phiên bản thượng hạng mở khóa toàn bộ các tính năng. Phiên bản miễn phí thực sự khá hạn chế về các tùy chọn, nhưng phiên bản trả phí của việc thêm phụ đề chắc rằng đáng đồng tiền. Giống như các ứng dụng khác, nó cũng sẽ tự động tìm kiếm toàn bộ video trên smartphone của các bạn, nhưng tính năng tìm kiếm thủ công chỉ có ở phiên bản trả phí.

3. Subtitle Downloader 

Ứng dụng sẽ tìm kiếm phụ đề cho bạn và bạn có thể đơn giản tải xuống chỉ với một lần nhấn. Hơn nữa, nó cũng có tùy chọn đổi tên tệp video để có kết quả đúng đắn. Tính năng tốt nhất của ứng dụng này là nó có thể tải xuống hàng loạt phụ đề, nhưng tính năng này là một phần của phiên bản trả phí. Chỉ với một lần nhấn, phụ đề của toàn bộ các video của các bạn sẽ được tải xuống.

Subtitle Downloader không chỉ vận dụng cho các dòng Android mà còn tồn tại thể vận dụng cho các dòng smartphone thuộc hệ điều hành iOS như iPhone 12 chính hãng.

Hãy sẵn sàng để xem những bộ phim với phụ đề tốt nhất

Vì vậy, đây là 4 cách tốt nhất để bạn có thể thêm phụ đề và đồng bộ chúng với phim ngay mau lẹ. Cá nhân tôi sử dụng VLC vì nó trợ giúp cả hai phương pháp tự động, thủ công và cũng có các tùy chọn có thể tùy chỉnh. Chưa kể, không có bất kỳ quảng cáo nào. 

những ứng dụng làm phụ đề tốt cho android

Và nếu bạn muốn được tư vấn về các loại sản phẩm smartphone với tầm giá tốt nhất thị trường, hãy liên hệ đến Hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa tiệm thuộc hệ thống 

shop 24hStore để được trợ giúp và tư vấn tận tình nhất!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tải phim hay cho smartphone

Cách tải phim từ website về Iphone/IPad tablet || Top Music

alt

 • Tác giả: ĐỨC CƯỜNG MB
 • Ngày đăng: 2019-06-21
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7668 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tải phim từ website về Iphone/IPad tablet || Top Music
  Hướng dẩn tải phim từ website phimmoi.net về allbum ảnh để mn xem phim lúc không có mạng , hổ trợ ae mới làm youtube bằng smartphone iphone/Máy tính bảng iPad/ios
  – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
  €¥ Đừng quên Đăng Ký (Subcribe) Top Music để xem thêm các Video Music Phim hot nhé cả nhà ơi!!!!
  iphone phimmoi.net taiphim download
Xem Thêm  Cloud Native là gì? 5 nguyên tắc kiến trúc Cloud Native - cloud native là gì

Nhạc Chuông Tam Quốc Diễn Nghĩa MP3 Hay Nhất Miễn Phí

 • Tác giả: trangnhacchuong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8482 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Nhạc Chuông Tam Quốc Diễn Nghĩa mp3 về máy Miễn Phí. Tam Quốc Diễn Nghĩa nhạc chuông phim mp3 mới mẻ, Hot Tik Tok giành riêng cho smartphone. Tải Cực Nhanh.

Tải Uc Browser Mini Cho Android Về Điện Thoại Miễn Phí, Tai Uc Mien Phi Khong Can Kich Hoat

 • Tác giả: quangphucau.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8006 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải UC Browser Mini, Tải UC Browser miễn phí, Tải UC Browser cho AndroidVới những người hay lướt website, tải nhạc, tải game trên smartphone di động thì chắc không còn xa lạ với trình duyệt đã trở nên rất thân thuộc, thông dụng và nổi tiếng này là trình duyệt UC Browser Mini, Với những tính năng tuyệt vời của mình, sản phẩm tới từ hãng sản xuất UCWeb Inc thực sự mang lại sự ưng ý cho người dùng

Top #1 Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Hay Nhất Tại KingGame.Mobi

 • Tác giả: kinggame.mobi
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3326 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [KingGame.Mobi] Wap tải game miễn phí cho smartphone hay nhất hiện tại. Kho trò chơi vui, tiên tiến nhất . Mặc kệ Android-iPhone. Download an toàn 100%➥Cick

Hướng dẫn cách tải phim về smartphone Android tốt nhất cho bạn

 • Tác giả: thanhtrungmobile.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2480 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn là một người thích xem phim trên smartphone thông minh? Trong nội dung này, Thành Trung Mobile sẽ mách bạn cách tải phim về smartphone Android thật đơn giản.

TOP 5 ứng dụng tải phim trên smartphone cực tiện lợi

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6933 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải phim trên smartphone di động là một trong những nhu cầu thông dụng so với rất nhiều người. Smartphone Android hoặc iPhone thường không trợ giúp tải phim và video về smartphone, tuy nhiên bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để tải phim về một cách đơn giản. Trong nội dung…

Ứng dụng xem phim hay, chiếu rạp mỗi ngày trên điện

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9108 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Galaxy Play là ứng dụng smartphone phân phối dịch vụ xem phim trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện tại. Với kho phim bản quyền được cập – Thủ thuật Galaxy Play Hay

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php