Lời chúc tết hay 2017, lời chúc tết hay 2017, lời chúc tết, lời chúc tết, Những lời chúc tết hay, lời chúc tết người yêu, chúc tết vợ, chúc tết gia đình, chúc tết đồng bọn, chúc tết anh em

Bạn đang xem: những câu chúc tết hay 2017

Click “

VÀO ĐÂY

” để xem toàn bộ video clip NÓNG và những tin tức HOT nhất trong ngày từ chúng tôi.

Những lời chúc tết , những lời chúc năm mới hay và ý nghĩa giành riêng cho người thân, đồng bọn khi xuân Đinh Dậu sắp tới. Ngoài những hình nền năm mới hãy cùng Blogbuon.com gửi đến người thân, đồng bọn của mình những lời chúc năm mới 2017 hay và ý nghĩa nhất để có một năm đầy niềm vui và hạnh phúc

.

Năm cũ qua đi, năm mới sắp tới hãy cùng nhau đón năm mới 2017 nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đây là ngày mà mọi người trong nhà dù ở nơi xa cũng tụ họp về ăn tết cùng gia đình và đón năm mới may mắn sắp tới. Ngoài những tấm thiệp chúc mừng năm mới, hình nền năm mới hãy cùng nhau gửi những lời chúc năm mới 2017 hay và ý nghĩa đến người thân và đồng bọn của mình.

Tổng hợp những lời chúc tết 2017 hay và ý nghĩa nhất

Hàng năm, vào ngày 23 tháng chạp (tức 23 tết âm lịch), ngày mà mọi gia đình đều bày lễ để cúng ông công, ông táo về trời. Vào ngày này, ngoài mâm cỗ thịnh soạn thì bài cúng ông táo cũng được nhiều người lưu tâm, nếu bạn chưa có bài cúng ông táo nào thì hãy chuẩn bị từ hiện giờ nhé.

LỜI CHÚC NĂM MỚI 2017 HAY VÀ Ý NGHĨA DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Chúc năm mới:
– Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.
– Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn nhẫn nại.
– Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự tỉnh táo.
– Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.
– Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.
– Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.
– Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.
– Vừa đủ VẬT CHẤT để thỏa mãn các nhu cầu vật chất của các bạn.
– Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.
– Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.

1. Năm Đinh Dậu 2017 – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

2. Chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017. Chúc năm mới sức khỏe mềm dẻo, công việc thuận tiện thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

3. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc mang nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

4. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự ngạc nhiên, tỷ lần hạnh phúc.

5. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý. Đây là lời chúc năm mới về thời gian

6. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được thuận lợi, để sống tiếp một cuộc sống thật là đẹp đẽ.

7. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường. Đây là lời chúc mừng năm mới trổ tài chút hán nôm mà các cụ hay dùng chúc nhau rất nho nhã.

8. Kính chúc mọi người một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi ngành nghề.

9. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

Năm nay ngày lễ tình nhân cận kề với dịp tết nguyên đán nên nhiều cặp đôi sử dụng những lời chúc Valentine kết phù hợp với lời chúc năm mới

10. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca bình yên – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn ngập hạnh phúc – Xuân đến kỳ vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc phụ huynh – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

11. Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban tối – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn ngập hạnh phúc.

12. Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bát ngát – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng. Lời chúc năm mới qua smartphone

13. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

14. Mừng 2015 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng

15. Năm hết Tết đến – Đón Khỉ tiễn Dê – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban tối – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Suốt năm con Khỉ.

16. Sang năm mới chúc mọi người có một khung trời sức khoẻ, một đại dương tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung tình, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung tình với cơm và sắc son với phở. Lời chúc nam moi có chút vần vò mà các bạn trẻ hay dùng.

17. Chúc bạn có 1 khung trời sức khỏe, 1 Hải dương tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung tình, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng. – Chúc năm mới cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu ngạc nhiên, Không chờ cũng đến!

18. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng! Đây là lời chúc mừng năm mới cho khối nhà cung cấp hành chính sự nghiệp nhưng đôi lúc các bạn trẻ cũng dùng lời chúc này để chúc nhay rất vui

LỜI CHÚC TẾT 2017 DÀNH CHO CHA MẸ

1. “Mẹ kính yêu, lòng mẹ bao la như biển Thái Bình…” Bài hát ấy cứ vang vọng mãi trong ký ức mọi người. Mẹ là người con yêu mến nhất trong cuộc sống, tuy rằng con chưa nói lời này với mẹ khi nào. Con chỉ thầm gọi và cầu mong mẹ được mạnh khỏe sống mãi bên chúng con.
Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, mẹ lại lọ mọ sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ thu được là hạnh phúc của các con. Năm hết Tết đến, con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.

Con mong rằng, mỗi mùa xuân trôi qua con đều được gửi lời chúc đến mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm.

2. Một mùa xuân nữa lại về, con xin lỗi ông vì con ở xa lại mải mê công việc nên không thường xuyên về thăm ông. Năm mới đến, con chúc ông luôn sống lâu sống thọ để vui vầy cùng con cháu, ông nhé.

3. Màu xuân chi én lượn chao
Đinh Dậu năm mới, ta cùng chúc nhau.
Chúc bố sức khỏe dồi dào
Mẹ thêm tuổi mới, ốm đau chẳng còn.
Mãi mãi sống cùng các con
Cùng nhau hạnh phúc, chúng con vui vầy.
Anh em con cùng đến đây
Sum vầy hạnh phúc, đón vàng lộc xuân

4. Vài năm trước khi chúng tôi còn nhỏ mẹ bảo: “Cuộc đời của mẹ chỉ cần nhìn thấy các con trưởng thành, khôn lớn là mẹ mãn nguyện”. Khi chúng tôi lớn và trưởng thành có cuộc sống riêng thì mẹ lại bảo: “Giờ đây, mẹ chỉ mong các cháu lớn nhanh cho các con đỡ vất vả và muốn nhìn thấy các cháu ổn định cuộc sống”. Mẹ tôi đấy, cuộc sống của mẹ chỉ muốn cho các con, các cháu mẹ được ổn định có cuộc sống tốt mà mẹ không hề nghĩ cho bản thân mình.

Chúc mẹ một mùa xuân tràn ngập sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui và mỗi năm mẹ lại đem mùa xuân về cho gia đình

5. Con kính chúc ba má sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.

6. .Ba ơi, Tết năm nay ba bước sang tuổi 61, con chúc ba ăn Tết thật vui, hạnh phúc và có nhiều kỷ niệm đẹp bên con, cháu. Dù cả đời này ba sẽ không được lên chức “ông nội” nhưng con mong rằng ba sẽ mãn nguyện bên các cháu ngoại. Chúng con sẽ thay anh ba chăm sóc ba má.

7. Một năm mới nữa lại đến rồi, thời gian càng trôi nhanh thì lưng má càng thêm còng, tóc ba thêm sợi bạc và vì vậy tình thương của anh chị em chúng con giành riêng cho ba má lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về, con gửi đến ba má ngàn lời yêu thương trìu mến, kính chúc ba má thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe. Tết này con sẽ về bên ba má để thấy rằng cuộc sống còn thú vị lắm, còn tồn tại những cái Tết luôn tràn ngập yêu thương. Cầu mong cho ba má sống lâu hơn với các con các cháu. Chúc mừng năm mới!

8. Mẹ ơi, mỗi ngày nhìn thấy mẹ đau ốm, phải uống thuốc thay cả cơm con buồn lắm mẹ à. Sang năm mới, con cầu chúc may mắn đến với mẹ, mẹ có thể hết bệnh và mãi mãi mạnh khỏe sống cùng chúng con. Chúc mẹ mau lành bệnh mẹ nhé.

9. Một mùa xuân mới đã tới, con kính chúc phụ huynh luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc.

10. Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, mẹ lại lọ mọ sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ thu được là hạnh phúc của các con. Năm hết Tết đến, con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.

LỜI CHÚC TẾT ĐINH DẬU DÀNH CHO VỢ CHỒNG

1. Mới ngày nào, em bẽn lẽn bên anh trong niềm hạnh phúc tràn ngập, ngày em đẹp nhất, em là cô dâu. Tất cả chúng ta sắp kỷ niệm một năm ngày cưới khi vừa đi qua Tết Giáp Ngọ này anh nhỉ? Một năm qua, biết bao buồn vui của cuộc sống mới nhưng hạnh phúc luôn tràn ngập, luôn tươi mới như ngày đầu ta là của nhau.

2. Năm cũ qua đi, năm mới đang tới với những xốn xang, rạo rực của cái Tết trước tiên em làm dâu, của cái Tết trước tiên em làm vợ, của cái Tết trước tiên em hồi hộp mong đợi đón quả ngọt của tình yêu tất cả chúng ta kết trái. Em mong năm mới những ngọt ngào vẫn đong đầy như năm qua, mong anh và em luôn đủ niềm tin, đủ nghị lực để đi qua những sóng gió của cuộc sống. Mong cho con tất cả chúng ta đi qua 9 tháng 10 ngày bình yên trọn vẹn. Mong cho bố mẹ cũng như đại gia đình ta luôn mạnh khỏe, nhiều an vui.

3. Một năm qua có biết bao niềm vui, nỗi buồn nhưng thật hạnh phúc bởi dù có chuyện gì thì vợ chồng mình vẫn luôn ở cạnh nhau, cùng nhau phấn đấu vượt qua. Mãi là điểm tựa vững chắc cho vợ, chồng yêu nhé!

4. Em chúc anh công tác và học tập thuận tiện, thuận lợi, thành công và luôn làm điểm tựa vững chắc cho mẹ con em nhé. Chúc Nhím xù đi học ngoan, hay ăn chóng lớn, ngày càng thông minh, lém lỉnh. Đặc biệt chúc gia đình nhỏ của chúng mình năm mới đón thành viên mới thành công rực rỡ. Chúc năm mới vẹn tròn, hạnh phúc đến toàn bộ mọi người.

5. Chồng yêu quý! Vậy là mình đã lấy nhau được hơn một năm rồi nhỉ? Qua lời chúc vàng đầu năm, vợ chúc chồng luôn luôn mạnh khỏe, hoàn thiện tốt nhiệm vụ được giao, sớm được chuyển công tác về gần gia đình và đặc biệt sang năm mới gia đình mình sớm có tin vui. Chồng hãy là điểm tựa vững chắc của gia đình mình nhé. Mãi yêu chồng!

6. Em chúc anh công tác và học tập thuận tiện, thuận lợi, thành công và luôn làm điểm tựa vững chắc cho mẹ con em nhé. Chúc Nhím xù đi học ngoan, hay ăn chóng lớn, ngày càng thông minh, lém lỉnh. Đặc biệt chúc gia đình nhỏ của chúng mình năm mới đón thành viên mới thành công rực rỡ. Chúc năm mới vẹn tròn, hạnh phúc đến toàn bộ mọi người

LỜI CHÚC TẾT 2017 DÀNH CHO SẾP, QUẢN LÝ, CẤP TRÊN

Chúc mừng năm mới sếp nhà ta
Có mấy chút thơ đọc gọi là
Mừng cho sếp một năm mới
Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành
Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập
Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui
Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh
Kinh doanh buôn bán, lợi nhuận nhiều.

Em xin chúc mừng năm mới anh/chị. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống

Chúc vị Thuyền trưởng của tất cả chúng ta tiếp tục mang con tàu (Tên phòng or trung tâm tư vấn du học) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng or trung tâm tư vấn du học) ngày càng phát triển, vững vàng trên thị trường.

Chúng em xin chúc Sếp: Có một Khung trời sức khỏe, Một đại dương tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên đoạn đường sự nghiệp. Nào toàn bộ tất cả chúng ta cùng chúc sếp HAPPY NEWYEAR…HAPPY NEWYEAR…HAPPY NEWYEAR…HAPPY NEWYEAR.

Xem Thêm  Điện thoại iPhone Đài Loan - smartphone đài loan có tốt không

Thay mặt ACE xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn ngập năng lượng thắp sáng trung tâm tư vấn du học.

Khi bạn đã nghỉ làm ở trung tâm tư vấn du học cũ, bạn có thể gửi lời chúc tết tới sếp cũ Mặc dù không còn được đóng góp sức của chính bản thân mình , nhưng tận sâu trong lòng tôi vẫn dõi theo từng bước thăng trầm của trung tâm tư vấn du học. Nhân dịp năm mới , tôi cầu chúc cho Anh và các đồng nghiệp đón một cái Tết thật vui vẻ và luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việ

Chúc tết ban lãnh đạo trung tâm tư vấn du học hiện tại Thưa anh, năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới, tôi va gia đình xin cầu chúc anh và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành tích mới trong cuộc sống.

Đông qua xuân tới
Năm mới rộn ràng
Chúc sếp an khang
Giàu sang phú quý

Tết xuân chúc sếp đôi lời
Đại dương sức khỏe thư thả nhàn hạ
Gia đình sung túc giàu sang
Làm ăn phát đạt thăng quan mỗi ngày.

Anh tài lại gặp vận hên
Làm ăn tiến tới phất lên ngạc nhiên
Chúc người cầm lái xuôi đò
Tiến con thuyền đến bờ bến thành công.

Tiền vào như nước trùng trùng
Tiền ra nhỏ giọt ngừng ngay tức thì
Tết xuân chúc sếp đôi lời
Một năm thuận tiện bại vơi thành đầy.

Nam nhi thỏa chí anh hào
Một năm tài lộc lại cao chất chồng
Xuân vui Tết ấm quây quần
Xin kính chúc sếp thành công mỗi ngày.

Tưng bừng pháo nổ rượu say
Tưng bừng vui với những ngày bội thu
Chúc cho chí lớn được mùa
Đầu xuân chúc sếp sớm trưa yên bình!

Năm qua Tết đã tới rồi
Em xin chúc sếp với đôi câu này
Tiền tài nặng ví nặng tay
Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm
Đối ngoại thuận dưới, thuận trên
Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.
Một năm hỳ hục làm ăn
Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân
Mừng ngày đông đã sang Xuân Em kính chúc sếp muôn phần bội thu

Tết đến pháo nổ giòn tai
Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân
Trong ngoài thuận tiện xa gần
Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

Đông qua thuận tiện bình an
Tết đến lộc đỏ, lộc vàng bén chân
Buôn Đông, bán Bắc đều thông
Mùng 1 lại có quý nhân xông nhà.
Đầu năm sung túc thuận hòa
Cuối năm rủng rỉnh đồng ra đồng vào
Thành công mỗi lúc thêm cao
Bạc vàng núi núi lại cao chất chồng

Lộc xuân nở biếc quanh nhà
Nâng ly chúc sếp thuận hòa gió mưa
Chúc người đi sớm về trưa
Lộc tài rủng rỉnh, suốt mùa gặp vận may

LỜI CHÚC TẾT ĐINH DẬU 2017 DÀNH CHO NGƯỜI YÊU

1. Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là α lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn ngập hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. (Ghi tên hiệu của các bạn mà nàng/chàng quy ước với nhau – ví dụ heo mập, chuột hôi,…)

2. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc sống em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thủa ban đầu luôn cháy bỏng anh nhé!
3. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em đại dương. Nếu là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trởi sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nới đó đã thuộc về em. Chúc em năm mới tình yêu của anh xOXOxOXO

4. Lúc này anh đã yêu em, ngày hôm nay và ngày mai nữa, và chúa đã cho anh thời gian..Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc sống. Chúc tình yêu của anh một năm mới hạnh phúc và may mắn.

5. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã sở hữu được em trong cuộc sống. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

6. Trên Trái Đất có 9.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có vẻ vì 8.999.999.999 người còn sót lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!

7. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “ Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này suôt năm mới đến và suốt cuộc sống này và cầu chúc ngài hãy để con luôn được chăm sóc người con yêu này”.

8. Năm mới đến anh chúc em một năm mới ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe để yêu anh cũng cực cực khỏe 🙂 Ước gì anh được hôn em một miếng hiện giờ Cún con à!.

LỜI CHÚC TẾT 2017 DÀNH CHO CÁC SỸ TỬ CHUẨN BỊ BƯỚC VÀO KỲ THI 2017

1. Chuyến cất cánh mang tên “THI THPT Quốc Gia 2017” sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 6. Đề xuất toàn bộ các hành khách xác minh lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin.

Chuyến cất cánh sẽ đáp cánh xuống đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”. Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hoàn đảo xanh tươi này. Hành khách nào ko chuẩn bị tốt sẽ bị vứt xuống biển “Thất bại” cho loài cá “Lêu lêu” ăn thịt. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Chúc các bạn năm mới 2017 thành công rực rỡ.

2. Phấn đấu thi, đừng phụ lòng tớ ngồi nguyện cầu cho cả 2 đứa trong đầu xuân năm mới này nhé

3. Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách, còn hơn giọt nước mắt rớt trên đề thi. Chúc năm mới tự tin và thắng cuộc.

4. Năm mới năm mới

“Tránh Xa Điểm 1

Dẹp Điểm 2

Bye Điểm 3

Xa Điểm 4

Trốn Điểm 5

Căm Điểm 6

Quý Báu Gì điểm 7

Quyết Nhảy Qua Điểm 8

Bám Chặt Điểm 9

Vịn Chắc Điểm 10″

Hehe, Chúc mừng năm mới 2017 🙂

5. Cha mày, mẹ mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều chúc năm mới tốt đẹp tới mày. Cố lên nhé :𝓓

LỜI CHÚC TẾT, LỜI CHÚC NĂM MỚI 2017 BẰNG TIẾNG ANH

1. “In this New Year, Ι wish you achieve all your goals in life,
And get success at every step of life, enjoy α wonderful 2017.”

Trong năm mới này , tôi chúc bạn đạt được toàn bộ mục tiêu của mình trong cuộc sống,
Và có được thành công trong mọi quãng đường , tận hưởng một năm 2017 tuyệt vời . “

2. Ι wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year

Chúc bạn một năm mới đạt được toàn bộ những ước mong của mình… Chúc mừng năm mới

3. 𝓐 new year, new start and way to go.Wish you successful and glorious

Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới 2017.

4. “Forget the pains, sorrows, and sadness behind,
Let us welcome this New Year with big smile,
Wish you Happy New Year!”

Hãy quên đi những nỗi đau , điều đau buồn đằng sau , Tất cả chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! “

5. “Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!”

” Trông mong mặt trời mới của năm mới và mặt trăng mới của năm mới ,
Mang lại may mắn và may mắn tuyệt vời cho bạn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! “

6. Wishing You 𝓐 Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity
Have 𝓐 Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!

Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới 2017

7. Ι wish ᑗ to have α
Sweetest Sunday
Marvelous Monday
Tasty Tuesday
Wonderful Wednesday
Thankful Thursday,
Fridendly Friday,
Successful Saturday
Have α great year
Happy new year 2017

Tôi chúc bạn một năm mới
Chủ Nhật ngọt ngào nhất
Thứ hai kỳ diệu
Thứ ba ngon tuyệt
Thứ tư tuyệt vời
Cảm ơn Thứ năm,
Thân thiện Thứ sáu,
Thứ bảy thành công
Có một năm tuyệt vời
Chúc mừng năm mới 2017

LỜI CHÚC TẾT HÀI HƯỚC

1. Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng say như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt! Chúc mừng năm mới 2017

Chúc bạn một năm mới vui vẻ, thêm tươi trẻ, luôn mới mẻ, càng mạnh khỏe. À… Luôn sạch sẽ. Không có… ghẻ nhé

2. Làm sao kiếm được nhiều tiền ?
Làm sao giấc ngủ cho tròn ?
Làm sao khi chết vẫn còn lưu danh ?
Làm sao để tiền bóng banh ?
Làm sao để nó nhanh nhanh sinh lời ?
Làm sao sống giữa cuộc sống ?
Làm sao sống được chơi bời xa hoa ?
Làm sao cứ mãi trêu hoa ?
Làm sao hiểu rằng người ta yêu mình?
Làm sao biết cách tỏ tình ?
Làm sao hiểu rằng rằng mình đang yêu ?
Làm sao phải hỏi bạn ơi
Những thắc mắc đó cứ để năm nay
Năm nay năm mới đã về
Nâng ly ta chúc đón chào 2017.

3. Thu được thư lúc nhá nhem,
Mừng mừng tủi tủi mở ra xem liền
Trong thư vỏn vẹn mấy lời chúc:
“Chúc mừng năm mới thằng dở người.
Dở người mà lại biết bơi
Thế thì tao chúc câu này mày ơi
“Chúc mừng năm mới khùng ơi là khùng.

4.Vợ ta tuy không sinh ra ta, nhưng có công nuôi dưỡng ta
Cơm ta ăn, vợ ta nấu, quần áo ta mặc vợ và máy ta giặt
Hoặc là máy ta giặt mà vợ ta là, vì lẽ đó
Ta phải xem vợ ta như mẹ của ta. Dân gian có câu:
Kính vợ mới đắc thọ
Nể vợ mới sống lâu
Nịnh vợ mới bớt u sầu
Để vợ lên đầu là .. trường sinh bất tử
Chúc mừng các chị, em năm mới 2017 vui vẻ!!!

5. Ôi cậu đây rồi
Tôi tìm cậu mãi
Một năm tài lộc
Một năm thành công
Hơn nhiều năm trước
Rước mọi điều may
Hơn hẳn năm cũ
Quả là quá hay
Cho một năm mới
Hai không mười lăm.

6. Vui vẻ, lạc quan
Yêu đời phơi phới
Hạnh phúc sẽ tới
Niềm vui sẽ về
Cùng với năm KHỈ
Hả hê năm mới
–Chúc mừng năm mới 2017

7. Thay mặt ……….., ban nghề: Tôi “Xin chúc tất cả các đồng chí: dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc.. lá hay là thuốc lào, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… 2017 vui vẻ hạnh phúc. Năm mới! Đau đầu vì nhà giàu ! Mệt mỏi vì học giỏi ! Buồn phiền vì nhiều tiền ! Ngang trái vì xinh gái ! Và mất ngủ vì không có đối thủ! “

BÀI THƠ CHÚC TẾT 2017, XUÂN ĐINH DẬU

1. Bài thơ chúc Tết, lời chúc tết dạng đan lồng vào nhau

CUNG kính mời nhau chén rượu nồng
CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong
TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ
XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng
VẠN chuyện lo toan thay đổi hết
SỰ gì bế tắc thảy hanh thông
NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn
Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong

2. Thần thời gian xoay tròn mùa hạ
Thu qua rồi đông mới chia tay
Ngày xuân đã rộng vòng tay
Đón người sum họp vui vầy mừng xuân
Ông bà con cháu quây quần
Gia đình sung túc vang ngân nụ cười
Nếm vị hạnh phúc đầu môi
Chúc cho mọi người năm mới an vinh
Chúc cho cuộc sống thanh bình
Mạnh khỏe sung túc thêm tình thêm vui
Chúc cho vang mãi nụ cười
Ông bà mạnh khỏe nghỉ ngơi nhàn hạ
Chúc anh chúc chị thăng quan
Công tác thuận tiện chứa chan lộc về
Chúc cho con cháu đề huề
Học giỏi ngoan ngoãn rinh về bằng khen
Vợ chồng tình cảm chứa chan
Chúc cho cuộc sống là ngàn ngày vui
Ngoài kia pháo nổ vang trời
Chấm vào thời khắc đất trời sang xuân

BÀI VÈ CHÚC TẾT, CHÚC NĂM MỚI 2017 Ý NGHĨA, CÓ VẦN ĐIỆU

1. Nghe vẻ nghe ve, nghe vè chúc Tết

30 mùng Một, năm mới cận kề

Bao nỗi bộn bề qua năm là hết

Chờ ăn bánh Tết bao đỏ liền tay

Tài lộc vận may không mong cũng đến

Tình duyên cặp bến hạnh phúc đáo gia

Chúc khắp mọi nhà quanh năm no đủ

Tiền vô đầy tủ, sự nghiệp vinh quang

Vui vẻ họ hàng người người phấn khởi

Học tập tấn tới khởi sự thành công.

2. “Ve vẻ vè ve,

Nghe vè chúc Tết

Năm cũ đã hết

Năm mới đã sang

Chúc cho cô bác họ hàng

Thêm một tuổi mới

An khang vĩnh viễn”.

“Gia đình sức khỏe dồi dào

Miệng cười phơi phới

Làm ăn tấn tới

Lộc vào phơi phới

Cả năm phát tài”

(Sưu Tầm)

NHỮNG CÂU ĐỐI TẾT 2017 HAY

1. Chúc Tết đến trăm điều như ý

Mừng Xuân sang vạn sự thành công

2. Ðấp gốc cây cao, Tết đến thắp mùi thơm đèn sáng,
Khơi nguồn nước mát, Xuân về dâng trái ngọt hoa thơm.

3. Tối ba mươi, nợ réo tít mù, ấy mới Tết,
Sáng mồng một, rượi tràn quí tị, ái chà Xuân.

4. “Thiên tăng tuế nguyệt, niên tăng thọ
Xuân mãn càng khôn, phúc mãn đường”

(Trời thêm tuổi mới, năm thêm thọ
Xuân khắp càn khôn, phúc khắp nhà)

5. “Tối ba mươi khép cánh càn khôn, ních chặt lại kẻo Ma vương mang quỷ tới,

Sáng mồng một lỏng then tạo hóa, mở toang ra cho thiếu nữ rước Xuân vào”

6. Phước thâm tự hải (hạnh phúc nhiều sâu như biển)
Lộc cao như sơn (của cải nhiều cao như núi)

7. “Có là bao, ba vạn sáu ngàn ngày, được trăm cái Tết
Ước gì nhỉ, một năm mười hai tháng, cả bốn mùa Xuân”

8. Tuế hữu tứ thời xuân tại thủ
Nhân bách hạnh hiếu vi tiên.

Năm có bốn mùa, mở màn bằng mùa Xuân;
Người ta có trăm tính nhưng tính hiếu thảo là cần trước hết.

9. Tân niên hạnh phúc bình an tiến
Xuân nhật vinh hoa phú quý lai

Lại một mùa Tết nữa lại về và năm nay là Tết con Gà, Tết Đinh Dậu 2017 và năm nay cũng biểu trưng cho năm của may mắn và thành công nhờ đặc tính chăm chỉ và thông minh của loài Gà. Chắc rằng bạn sẽ thấy rất vui khi ai đó gửi lời chúc tết 2017, lời chúc tết Đinh Dậu ấm áp vào đêm giao thừa hay trong những ngày tết. Và bạn cũng đừng quên tìm và ghi nhớ cho mình những lời chúc năm mới 2017 bằng cả Tiếng Anh để gửi lời chúc tết 2017 ấn tượng nhất tới đồng bọn nước ngoài nhé. Cũng không quên nếu bạn có tài thơ văn, việc ứng dụng các lời chúc tết hay khi chúc nhau cũng rất tuyệt vời.

Không khi tết đang tới gần, hiện có khá nhiều video về Hài tết 2017 đã được up lên mxh Fb, các bạn có thể tải Hài tết 2017 về PC để thưởng thức vào những thời gian rảnh nhé. Bên cạnh hài tết, không thể bỏ qua chương trình Táo quân 2017. Ngay từ hiện giờ, các bạn đã sở hữu thể tham khảo cách tải Táo quân 2017 về máy tính để xem và thưởng thức những giây phút, tình huống khôi hài mà các Táo mang lại

Năm cũ qua đi, năm mới sắp tới hãy cùng nhau đón năm mới 2017 nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đây là ngày mà mọi người trong nhà dù ở nơi xa cũng tụ họp về ăn tết cùng gia đình và đón năm mới may mắn sắp tới. Ngoài những tấm thiệp chúc mừng năm mới, hình nền năm mới hãy cùng nhau gửi những lời chúc năm mới 2017 hay và ý nghĩa đến người thân và đồng bọn của mình.Tổng hợp những lời chúc tết 2017 hay và ý nghĩa nhấtHàng năm, vào ngày 23 tháng chạp (tức 23 tết âm lịch), ngày mà mọi gia đình đều bày lễ để cúng ông công, ông táo về trời. Vào ngày này, ngoài mâm cỗ thịnh soạn thì bài cúng ông táo cũng được nhiều người lưu tâm, nếu bạn chưa có bài cúng ông táo nào thì hãy chuẩn bị từ hiện giờ nhé.Chúc năm mới:- Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.- Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn nhẫn nại.- Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự tỉnh táo.- Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.- Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.- Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.- Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.- Vừa đủ VẬT CHẤT để thỏa mãn các nhu cầu vật chất của các bạn.- Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.- Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.1. Năm Đinh Dậu 2017 – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.2. Chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017. Chúc năm mới sức khỏe mềm dẻo, công việc thuận tiện thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.3. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc mang nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.4. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự ngạc nhiên, tỷ lần hạnh phúc.5. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý. Đây là lời chúc năm mới về thời gian6. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được thuận lợi, để sống tiếp một cuộc sống thật là đẹp đẽ.7. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường. Đây là lời chúc mừng năm mới trổ tài chút hán nôm mà các cụ hay dùng chúc nhau rất nho nhã.8. Kính chúc mọi người một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi ngành nghề.9. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.Năm nay ngày lễ tình nhân cận kề với dịp tết nguyên đán nên nhiều cặp đôi sử dụng những lời chúc Valentine kết phù hợp với lời chúc năm mới10. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca bình yên – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn ngập hạnh phúc – Xuân đến kỳ vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc phụ huynh – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.11. Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban tối – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn ngập hạnh phúc.12. Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bát ngát – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng. Lời chúc năm mới qua điện thoại13. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.14. Mừng 2015 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng15. Năm hết Tết đến – Đón Khỉ tiễn Dê – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban tối – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Suốt năm con Khỉ.16. Sang năm mới chúc mọi người có một khung trời sức khoẻ, một đại dương tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung tình, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung tình với cơm và sắc son với phở. Lời chúc nam moi có chút vần vò mà các bạn trẻ hay dùng.17. Chúc bạn có 1 khung trời sức khỏe, 1 Hải dương tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung tình, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng. – Chúc năm mới cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu ngạc nhiên, Không chờ cũng đến!18. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng! Đây là lời chúc mừng năm mới cho khối nhà cung cấp hành chính sự nghiệp nhưng đôi lúc các bạn trẻ cũng dùng lời chúc này để chúc nhay rất vui1. “Mẹ kính yêu, lòng mẹ bao la như biển Thái Bình…” Bài hát ấy cứ vang vọng mãi trong ký ức mọi người. Mẹ là người con yêu mến nhất trong cuộc sống, tuy rằng con chưa nói lời này với mẹ khi nào. Con chỉ thầm gọi và cầu mong mẹ được mạnh khỏe sống mãi bên chúng con.Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, mẹ lại lọ mọ sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ thu được là hạnh phúc của các con. Năm hết Tết đến, con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.Con mong rằng, mỗi mùa xuân trôi qua con đều được gửi lời chúc đến mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm.2. Một mùa xuân nữa lại về, con xin lỗi ông vì con ở xa lại mải mê công việc nên không thường xuyên về thăm ông. Năm mới đến, con chúc ông luôn sống lâu sống thọ để vui vầy cùng con cháu, ông nhé.3. Màu xuân chi én lượn chaoĐinh Dậu năm mới, ta cùng chúc nhau.Chúc bố sức khỏe dồi dàoMẹ thêm tuổi mới, ốm đau chẳng còn.Mãi mãi sống cùng các conCùng nhau hạnh phúc, chúng con vui vầy.Anh em con cùng đến đâySum vầy hạnh phúc, đón vàng lộc xuân4. Vài năm trước khi chúng tôi còn nhỏ mẹ bảo: “Cuộc đời của mẹ chỉ cần nhìn thấy các con trưởng thành, khôn lớn là mẹ mãn nguyện”. Khi chúng tôi lớn và trưởng thành có cuộc sống riêng thì mẹ lại bảo: “Giờ đây, mẹ chỉ mong các cháu lớn nhanh cho các con đỡ vất vả và muốn nhìn thấy các cháu ổn định cuộc sống”. Mẹ tôi đấy, cuộc sống của mẹ chỉ muốn cho các con, các cháu mẹ được ổn định có cuộc sống tốt mà mẹ không hề nghĩ cho bản thân mình.Chúc mẹ một mùa xuân tràn ngập sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui và mỗi năm mẹ lại đem mùa xuân về cho gia đình5. Con kính chúc ba má sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.6. .Ba ơi, Tết năm nay ba bước sang tuổi 61, con chúc ba ăn Tết thật vui, hạnh phúc và có nhiều kỷ niệm đẹp bên con, cháu. Dù cả đời này ba sẽ không được lên chức “ông nội” nhưng con mong rằng ba sẽ mãn nguyện bên các cháu ngoại. Chúng con sẽ thay anh ba chăm sóc ba má.7. Một năm mới nữa lại đến rồi, thời gian càng trôi nhanh thì lưng má càng thêm còng, tóc ba thêm sợi bạc và vì vậy tình thương của anh chị em chúng con giành riêng cho ba má lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về, con gửi đến ba má ngàn lời yêu thương trìu mến, kính chúc ba má thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe. Tết này con sẽ về bên ba má để thấy rằng cuộc sống còn thú vị lắm, còn tồn tại những cái Tết luôn tràn ngập yêu thương. Cầu mong cho ba má sống lâu hơn với các con các cháu. Chúc mừng năm mới!8. Mẹ ơi, mỗi ngày nhìn thấy mẹ đau ốm, phải uống thuốc thay cả cơm con buồn lắm mẹ à. Sang năm mới, con cầu chúc may mắn đến với mẹ, mẹ có thể hết bệnh và mãi mãi mạnh khỏe sống cùng chúng con. Chúc mẹ mau lành bệnh mẹ nhé.9. Một mùa xuân mới đã tới, con kính chúc phụ huynh luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc.10. Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, mẹ lại lọ mọ sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ thu được là hạnh phúc của các con. Năm hết Tết đến, con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.1. Mới ngày nào, em bẽn lẽn bên anh trong niềm hạnh phúc tràn ngập, ngày em đẹp nhất, em là cô dâu. Tất cả chúng ta sắp kỷ niệm một năm ngày cưới khi vừa đi qua Tết Giáp Ngọ này anh nhỉ? Một năm qua, biết bao buồn vui của cuộc sống mới nhưng hạnh phúc luôn tràn ngập, luôn tươi mới như ngày đầu ta là của nhau.2. Năm cũ qua đi, năm mới đang tới với những xốn xang, rạo rực của cái Tết trước tiên em làm dâu, của cái Tết trước tiên em làm vợ, của cái Tết trước tiên em hồi hộp mong đợi đón quả ngọt của tình yêu tất cả chúng ta kết trái. Em mong năm mới những ngọt ngào vẫn đong đầy như năm qua, mong anh và em luôn đủ niềm tin, đủ nghị lực để đi qua những sóng gió của cuộc sống. Mong cho con tất cả chúng ta đi qua 9 tháng 10 ngày bình yên trọn vẹn. Mong cho bố mẹ cũng như đại gia đình ta luôn mạnh khỏe, nhiều an vui.3. Một năm qua có biết bao niềm vui, nỗi buồn nhưng thật hạnh phúc bởi dù có chuyện gì thì vợ chồng mình vẫn luôn ở cạnh nhau, cùng nhau phấn đấu vượt qua. Mãi là điểm tựa vững chắc cho vợ, chồng yêu nhé!4. Em chúc anh công tác và học tập thuận tiện, thuận lợi, thành công và luôn làm điểm tựa vững chắc cho mẹ con em nhé. Chúc Nhím xù đi học ngoan, hay ăn chóng lớn, ngày càng thông minh, lém lỉnh. Đặc biệt chúc gia đình nhỏ của chúng mình năm mới đón thành viên mới thành công rực rỡ. Chúc năm mới vẹn tròn, hạnh phúc đến toàn bộ mọi người.5. Chồng yêu quý! Vậy là mình đã lấy nhau được hơn một năm rồi nhỉ? Qua lời chúc vàng đầu năm, vợ chúc chồng luôn luôn mạnh khỏe, hoàn thiện tốt nhiệm vụ được giao, sớm được chuyển công tác về gần gia đình và đặc biệt sang năm mới gia đình mình sớm có tin vui. Chồng hãy là điểm tựa vững chắc của gia đình mình nhé. Mãi yêu chồng!6. Em chúc anh công tác và học tập thuận tiện, thuận lợi, thành công và luôn làm điểm tựa vững chắc cho mẹ con em nhé. Chúc Nhím xù đi học ngoan, hay ăn chóng lớn, ngày càng thông minh, lém lỉnh. Đặc biệt chúc gia đình nhỏ của chúng mình năm mới đón thành viên mới thành công rực rỡ. Chúc năm mới vẹn tròn, hạnh phúc đến toàn bộ mọi ngườiChúc mừng năm mới sếp nhà taCó mấy chút thơ đọc gọi làMừng cho sếp một năm mớiRạng rỡ công danh sự nghiệp thànhHạnh phúc tiền tài luôn tấp nậpGia đình trẻ nhỏ tiếng cười vuiSức khỏe dồi dào, tăng gia mạnhBuôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.Em xin chúc mừng năm mới anh/chị. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sốngChúc vị Thuyền trưởng của tất cả chúng ta tiếp tục mang con tàu (Tên phòng or trung tâm tư vấn du học) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng or trung tâm tư vấn du học) ngày càng phát triển, vững vàng trên thị trường.Chúng em xin chúc Sếp: Có một Khung trời sức khỏe, Một đại dương tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên đoạn đường sự nghiệp. Nào toàn bộ tất cả chúng ta cùng chúc sếp HAPPY NEWYEAR…HAPPY NEWYEAR…HAPPY NEWYEAR…HAPPY NEWYEAR.Thay mặt ACE xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn ngập năng lượng thắp sáng trung tâm tư vấn du học.Khi bạn đã nghỉ làm ở trung tâm tư vấn du học cũ, bạn có thể gửi lời chúc tết tới sếp cũ Mặc dù không còn được đóng góp sức của chính bản thân mình , nhưng tận sâu trong lòng tôi vẫn dõi theo từng bước thăng trầm của trung tâm tư vấn du học. Nhân dịp năm mới , tôi cầu chúc cho Anh và các đồng nghiệp đón một cái Tết thật vui vẻ và luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việChúc tết ban lãnh đạo trung tâm tư vấn du học hiện tại Thưa anh, năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới, tôi va gia đình xin cầu chúc anh và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành tích mới trong cuộc sống.Đông qua xuân tớiNăm mới rộn ràngChúc sếp an khangGiàu sang phú quýTết xuân chúc sếp đôi lờiĐại dương sức khỏe thư thả an nhànGia đình sung túc giàu sangLàm ăn phát đạt thăng quan mỗi ngày.Anh tài lại gặp vận hênLàm ăn tiến tới phất lên bất ngờChúc người cầm lái xuôi đòTiến con thuyền đến bờ bến thành công.Tiền vào như nước trùng trùngTiền ra nhỏ giọt ngừng ngay tức thìTết xuân chúc sếp đôi lờiMột năm thuận tiện bại vơi thành đầy.Nam nhi thỏa chí anh hàoMột năm tài lộc lại cao chất chồngXuân vui Tết ấm quây quầnXin kính chúc sếp thành công mỗi ngày.Tưng bừng pháo nổ rượu sayTưng bừng vui với những ngày bội thuChúc cho chí lớn được mùaĐầu xuân chúc sếp sớm trưa yên bình!Năm qua Tết đã tới rồiEm xin chúc sếp với đôi câu nàyTiền tài nặng ví nặng tayGia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êmĐối ngoại thuận dưới, thuận trênĐánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.Một năm hỳ hục làm ănNgẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chânMừng ngày đông đã sang Xuân Em kính chúc sếp muôn phần bội thuTết đến pháo nổ giòn taiChúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuânTrong ngoài thuận tiện xa gầnHợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.Đông qua thuận tiện bình anTết đến lộc đỏ, lộc vàng bén chânBuôn Đông, bán Bắc đều thôngMùng 1 lại có quý nhân xông nhà.Đầu năm sung túc thuận hòaCuối năm rủng rỉnh đồng ra đồng vàoThành công mỗi lúc thêm caoBạc vàng núi núi lại cao chất chồngLộc xuân nở biếc quanh nhàNâng ly chúc sếp thuận hòa gió mưaChúc người đi sớm về trưaLộc tài rủng rỉnh, suốt mùa gặp hên1. Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là α lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn ngập hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. (Ghi tên hiệu của các bạn mà nàng/chàng quy ước với nhau – ví dụ heo mập, chuột hôi,…)2. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc sống em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thủa ban đầu luôn cháy bỏng anh nhé!3. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em đại dương. Nếu là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trởi sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nới đó đã thuộc về em. Chúc em năm mới tình yêu của anh xOXOxOXO4. Lúc này anh đã yêu em, ngày hôm nay và ngày mai nữa, và chúa đã cho anh thời gian..Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc sống. Chúc tình yêu của anh một năm mới hạnh phúc và may mắn.5. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã sở hữu được em trong cuộc sống. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.6. Trên Trái Đất có 9.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có vẻ vì 8.999.999.999 người còn sót lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!7. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “ Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này suôt năm mới đến và suốt cuộc đời này và cầu chúc ngài hãy để con luôn được chăm sóc người con yêu này”.8. Năm mới đến anh chúc em một năm mới ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe để yêu anh cũng cực cực khỏe 🙂 Ước gì anh được hôn em một miếng bây giờ Cún con à!.1. Chuyến bay mang tên “THI THPT Quốc Gia 2017” sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 6. Đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin.Chuyến bay sẽ đáp cánh xuống đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”. Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hoàn đảo xanh tươi này. Hành khách nào ko chuẩn bị tốt sẽ bị vứt xuống biển “Thất bại” cho loài cá “Lêu lêu” ăn thịt. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Chúc các bạn năm mới 2017 thành công rực rỡ.2. Cố gắng thi, đừng phụ lòng tớ ngồi cầu nguyện cho cả 2 đứa trong đầu năm mới này nhé3. Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách, còn hơn giọt nước mắt rớt trên đề thi. Chúc năm mới tự tin và chiến thắng.4. Năm mới năm mới”Tránh Xa Điểm 1Dẹp Điểm 2Bye Điểm 3Xa Điểm 4Trốn Điểm 5Căm Điểm 6Quý Báu Gì điểm 7Quyết Nhảy Qua Điểm 8Bám Chặt Điểm 9Vịn Chắc Điểm 10″Hehe, Chúc mừng năm mới 2017 :)5. Cha mày, mẹ mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều chúc năm mới tốt đẹp tới mày. Cố lên nhé :D1. “In this New Year, I wish you achieve all your goals in life,And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2017.”Trong năm mới này , tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống,Và có được thành công trong mọi chặng đường , tận hưởng một năm 2017 tuyệt vời . “2. I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new yearChúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới3. A new year, new start and way to go.Wish you successful and gloriousChúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới 2017.4. “Forget the pains, sorrows, and sadness behind,Let us welcome this New Year with big smile,Wish you Happy New Year!”Hãy quên đi những nỗi đau , điều buồn đau đằng sau , Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! “5. “Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!”” Hy vọng mặt trời mới của năm mới và mặt trăng mới của năm mới ,Mang lại may mắn và may mắn tuyệt vời cho bạn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! “6. Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And ProsperityHave A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới 20177. I wish U to have aSweetest SundayMarvelous MondayTasty TuesdayWonderful WednesdayThankful Thursday,Fridendly Friday,Successful SaturdayHave a great yearHappy new year 2017Tôi chúc bạn một năm mớiChủ Nhật ngọt ngào nhấtThứ hai kỳ diệuThứ ba ngon tuyệtThứ tư tuyệt vờiCảm ơn Thứ năm,Thân thiện Thứ sáu,Thứ bảy thành côngCó một năm tuyệt vờiChúc mừng năm mới 20171. Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt! Chúc mừng năm mới 2017Chúc bạn một năm mới vui vẻ, thêm tươi trẻ, luôn mới mẻ, càng mạnh khỏe. À… Luôn sạch sẽ. Không có… ghẻ nhé2. Làm sao kiếm được nhiều tiền ?Làm sao giấc ngủ cho tròn ?Làm sao khi chết vẫn còn lưu danh ?Làm sao để tiền bóng banh ?Làm sao để nó nhanh nhanh sinh lời ?Làm sao sống giữa cuộc đời ?Làm sao sống được chơi bời xa hoa ?Làm sao cứ mãi trêu hoa ?Làm sao biết được người ta yêu mình?Làm sao biết cách tỏ tình ?Làm sao biết được rằng mình đang yêu ?Làm sao phải hỏi bạn ơiNhững câu hỏi đó cứ để năm nayNăm nay năm mới đã vềNâng ly ta chúc đón chào 2017.3. Nhận được thư lúc nhá nhem,Mừng mừng tủi tủi mở ra xem liềnTrong thư vỏn vẹn mấy câu chúc:”Chúc mừng năm mới thằng dở hơi.Dở hơi mà lại biết bơiThế thì tao chúc câu này mày ơi”Chúc mừng năm mới khùng ơi là khùng.4.Vợ ta tuy không sinh ra ta, nhưng có công nuôi dưỡng taCơm ta ăn, vợ ta nấu, quần áo ta mặc vợ và máy ta giặtHoặc là máy ta giặt mà vợ ta là, vì lẽ đóTa phải xem vợ ta như mẹ của ta. Dân gian có câu:Kính vợ mới đắc thọNể vợ mới sống lâuNịnh vợ mới bớt u sầuĐể vợ lên đầu là .. trường sinh bất tửChúc mừng các chị, em năm mới 2017 vui vẻ!!!5. Ôi cậu đây rồiTôi tìm cậu mãiMột năm tài lộcMột năm thành côngHơn nhiều năm trướcRước mọi điều mayHơn hẳn năm cũQuả là quá hayCho một năm mớiHai không mười lăm.6. Vui vẻ, lạc quanYêu đời phơi phớiHạnh phúc sẽ tớiNiềm vui sẽ vềCùng với năm KHỈHả hê năm mới–Chúc mừng năm mới 20177. Thay mặt ……….., ban ngành: Tôi “Xin chúc tất cả các đồng chí: dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc.. lá hay là thuốc lào, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… 2017 vui vẻ hạnh phúc. Năm mới! Đau đầu vì nhà giàu ! Mệt mỏi vì học giỏi ! Buồn phiền vì nhiều tiền ! Ngang trái vì xinh gái ! Và mất ngủ vì không có đối thủ! “1. Bài thơ chúc Tết, câu chúc tết dạng đan lồng vào nhauCUNG kính mời nhau chén rượu nồngCHÚC mừng năm đến, tiễn năm xongTÂN niên phúc lộc khơi vừa dạXUÂN mới tài danh khởi thỏa lòngVẠN chuyện lo toan thay đổi hếtSỰ gì bế tắc thảy hanh thôngNHƯ anh, như chị, bằng bè bạnÝ nguyện, duyên lành, đẹp ước mong2. Thần thời gian xoay tròn mùa hạThu qua rồi đông mới chia tayNgày xuân đã rộng vòng tayĐón người sum họp vui vầy mừng xuânÔng bà con cháu quây quầnGia đình sung túc vang ngân nụ cườiNếm vị hạnh phúc đầu môiChúc cho mọi người năm mới an vinhChúc cho cuộc sống thanh bìnhMạnh khỏe sung túc thêm tình thêm vuiChúc cho vang mãi nụ cườiÔng bà mạnh khỏe nghỉ ngơi an nhànChúc anh chúc chị thăng quanCông tác thuận lợi chứa chan lộc vềChúc cho con cháu đề huềHọc giỏi ngoan ngoãn rinh về bằng khenVợ chồng tình cảm chứa chanChúc cho cuộc sống là ngàn ngày vuiNgoài kia pháo nổ vang trờiChấm vào thời khắc đất trời sang xuân1. Nghe vẻ nghe ve, nghe vè chúc Tết30 mùng Một, năm mới cận kềBao nỗi bộn bề qua năm là hếtChờ ăn bánh Tết bao đỏ liền tayTài lộc vận may không mong cũng đếnTình duyên cặp bến hạnh phúc đáo giaChúc khắp mọi nhà quanh năm no đủTiền vô đầy tủ, sự nghiệp vinh quangVui vẻ họ hàng người người phấn khởiHọc hành tấn tới khởi sự thành công.2. “Ve vẻ vè ve,Nghe vè chúc TếtNăm cũ đã hếtNăm mới đã sangChúc cho cô bác họ hàngThêm một tuổi mớiAn khang trọn đời”.“Gia đình sức khỏe dồi dàoMiệng cười phơi phớiLàm ăn tấn tớiLộc vào phơi phớiCả năm phát tài”(Sưu Tầm)1. Chúc Tết đến trăm điều như ýMừng Xuân sang vạn sự thành công2. Ðấp gốc cây cao, Tết đến thắp hương thơm đèn sáng,Khơi nguồn nước mát, Xuân về dâng trái ngọt hoa thơm.3. Tối ba mươi, nợ réo tít mù, ấy mới Tết,Sáng mồng một, rượi tràn quí tị, ái chà Xuân.4. “Thiên tăng tuế nguyệt, niên tăng thọXuân mãn càng khôn, phúc mãn đường”(Trời thêm tuổi mới, năm thêm thọXuân khắp càn khôn, phúc khắp nhà)5. “Tối ba mươi khép cánh càn khôn, ních chặt lại kẻo Ma vương đưa quỷ tới,Sáng mồng một lỏng then tạo hóa, mở toang ra cho thiếu nữ rước Xuân vào”6. Phước thâm tự hải (hạnh phúc nhiều sâu như biển)Lộc cao như sơn (của cải nhiều cao như núi)7. “Có là bao, ba vạn sáu ngàn ngày, được trăm cái TếtƯớc gì nhỉ, một năm mười hai tháng, cả bốn mùa Xuân”8. Tuế hữu tứ thời xuân tại thủNhân bách hạnh hiếu vi tiên.Năm có bốn mùa, mở màn bằng mùa Xuân;Người ta có trăm tính nhưng tính hiếu thảo là cần trước hết.9. Tân niên hạnh phúc bình an tiếnXuân nhật vinh hoa phú quý laiLại một mùa Tết nữa lại về và năm nay là Tết con Gà, Tết Đinh Dậu 2017 và năm nay cũng biểu trưng cho năm của may mắn và thành công nhờ đặc tính chăm chỉ và thông minh của loài Gà. Chắc rằng bạn sẽ thấy rất vui khi ai đó gửi lời chúc tết 2017, lời chúc tết Đinh Dậu ấm áp vào đêm giao thừa hay trong những ngày tết. Và bạn cũng đừng quên tìm và ghi nhớ cho mình những lời chúc năm mới 2017 bằng cả Tiếng Anh để gửi lời chúc tết 2017 ấn tượng nhất tới đồng bọn nước ngoài nhé. Cũng không quên nếu bạn có tài thơ văn, việc ứng dụng các lời chúc tết hay khi chúc nhau cũng rất tuyệt vời.Không khi tết đang tới gần, hiện có khá nhiều video về Hài tết 2017 đã được up lên mxh Fb, các bạn có thể tải Hài tết 2017 về PC để thưởng thức vào những thời gian rảnh nhé. Bên cạnh hài tết, không thể bỏ qua chương trình Táo quân 2017. Ngay từ hiện giờ, các bạn đã sở hữu thể tham khảo cách tải Táo quân 2017 về máy tính để xem và thưởng thức những giây phút, tình huống khôi hài mà các Táo mang lại

Xem Thêm  Top 12 kết quả tìm kiếm lấy lại danh bạ trên google mới nhất 2022


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài những lời chúc tết hay 2017

Tổng hợp những lời chúc tết hay và ý nghĩa

 • Tác giả: Văn Khánh Nguyễn
 • Ngày đăng: 2017-12-02
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3086 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, tất cả chúng ta thường nghe mọi người rộn ràng chúc mừng năm mới. Khi năm mới tết đến thì không thể thiếu những lời chúc tụng ngày tết, lời chúc hay và ý nghĩa trong dịp năm mới tạo thành không khi ấm áp cùng đồng bọn người thân. Những lời chúc mừng năm mới ấn tượng dưới đây là bộ sưu tập những lời chúc hay và ý nghĩa để chúc nhau trong ngày tết chúc mừng năm mới

Tổng Hợp Những Câu Đối Chúc Tết 2017 Hay Nhất 2017, Câu Đối Chúc Tết Hay Nhất 2017

 • Tác giả: 2015.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7720 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm 2017 đã tới, một năm mới với nhiều niềm vui và hi vọng tràn trề, Ngay hiện giờ, hãy giành riêng cho những người thương yêu lời chúc mới lạ và cực kỳ ý nghĩa bằng thơ, câu đối sau nhéHi vọng rằng năm Đinh Dậu 2017 sẽ là một năm những điều tốt đẹp nhất, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ…Chúc nhau bằng thơ, câu đối:1

Những lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất năm đinh dậu 2017

 • Tác giả: phebinhvanhoc.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1086 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lờι chú¢ năm mới hay những câu chú¢ tết hay, ý nghĩα như là món quà trí não không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến, xuân về.
Xem Thêm  Tải CCleaner, Tải xuống CCleaner 6.0 - phan mem quet rac may tinh

Những lời chúc Tết ý nghĩa cho năm Đinh Dậu

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1908 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xuân Đinh Dậu 2017 sắp về bạn hãy dành những lời chúc tốt đẹp cho mọi người. Dưới đây là tổng hợp những lời chúc Tết hay nhất dành tặng đồng bọn, người thân, đồng nghiệp…

Năm Mới 2017: Những Câu Chúc Tết Hay 2017 Gửi Đến Những Người Yêu Thương

 • Tác giả: bdkhtravinh.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2844 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mục lục bài biếtĐừng lo ngại hãy cùng KhoeDep, vn chọn ngay lời chúc tết hay nhất 2017 để gửi đến những người yêu thương bạn nhé!LỜI CHÚC TẾT HAY NHẤT 2017 DÀNH CHO CHA MẸLỜI CHÚC TẾT HAY NHẤT 2017 DÀNH CHO SẾP, QUẢN LÝ, CẤP TRÊNLỜI CHÚC TẾT HAY NHẤT 2017 CHO NGƯỜI YÊULỜI CHÚC TẾT HAY NHẤT 2017 CỰC KỲ HÀI HƯỚCNăm mới đến là dịp để bạn giãi bày tình yêu và sự quan tâm đến những người xung quanh qua những lời chúc tết năm mới

Những lời chúc Tết 2017 hay và ý nghĩa nhất

 • Tác giả: sachvui.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4022 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời chúc Tết 2017 hay và ý nghĩa nhất: Tặng gia đình

Những lời chúc tết hay nhất 2017

 • Tác giả: vieclamnhamay.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6430 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm hết Tết đến cũng là lúc mọi người giành riêng cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất để cầu mong một năm mới thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công. Hãy cùng Tuyencongnhan.vn điểm danh những lời chúc Tết hay nhất 2017 nhé.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php