Trên toàn cầu, giáo viên là một nghề vô cùng cao quý luôn được mọi người kính trọng, So với Việt Nam, “tôn sư, trọng đạo” là một văn hóa giáo dục lâu đời qua nhiều thế hệ

Bạn đang xem: câu đối hay về thầy cô

Trên toàn cầu, giáo viên là một nghề vô cùng cao quý luôn được mọi người kính trọng. So với Việt Nam, “tôn sư, trọng đạo” là một văn hóa giáo dục lâu đời qua nhiều thế hệ. Những người giáo được ví như người lái đò mang học viên qua sông đến bến đỗ tương lai. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những câu nói hay về thầy cô, dạt dào xúc cảm và vô cùng ý nghĩa.

Bạn đang xem: Câu đối hay về thầy cô

Những câu nói hay về thầy cô

Những câu nói hay về thầy cô

1. Một thầy giáo tuyệt vời cũng chính là một nghệ sĩ tuyệt vời và trên toàn cầu chỉ có số ít những người như vậy. Dạy học là văn nghệ vĩ đại nhất vì này là sự phối hợp giữa lý trí và trí não – John Steinbeck.

2. Một người thầy giỏi giống như ngọn nến – nó đốt cháy chính mình để soi sáng đường cho những người khác – Sưu tầm.

3. Giáo viên là những người truyền cảm xúc, họ biết rằng việc giảng dạy không khác gì với làm vườn, và sẽ không thể hái được những bông hoa nếu không chạm vào gai – Sưu tầm.

4. Cho tôi một con cá và tôi sẽ ăn hết nó trong một ngày. Nhưng nếu dạy tôi cách câu cá thì tôi sẽ được ăn cá cả đời – Sưu tầm.

5. Thầy cô chính là người cầm tay, mở ra trí óc và chạm đến trái tim – Sưu tầm.

6. Sự gương mẫu của người thầy giáo là tia sáng mặt trời thuận tiện nhất so với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.– Usinxki –

7. Tư cách của người thầy là sức mạnh có tác động to lớn so với học viên, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ quyển sách giáo khoa nào, bất kỳ mẩu truyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào khác. – Usinxki –

8. Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu cha mẹ cho ta sự sống thì chính các thầy giáo cho ta phương lối sống nghiêm chỉnh tử tế. – Philoxêne De Cythêrê –

9. Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi – Ngạn ngữ Trung Quốc

10. Tôi tin rằng giáo viên là người trọng yếu và chịu nhiều trọng trách nhất của xã hội vì những nỗ lực trong nghề nghiệp của họ tác động tới số phận của cả trái đất – Doctor Helen Caldicot.

11. Công nghệ chỉ là dụng cụ. Còn trong việc giúp những đứa trẻ làm việc với nhau và khuyến khích chúng, giáo viên là trọng yếu nhất. – Bill Gates.

12. Tất cả chúng ta hãy nhớ rằng một đứa trẻ, một giáo viên, một quyển sách và một cái bút có thể thay đổi cả toàn cầu” – Malala Yousafzai

13. Dạy con từ thuở tiểu sinh

Gần thầy gần bạn tập tành lễ nghi

Học cho “cách vật trí tri”

Văn chương chữ nghĩa nghề gì cũng thông. (Ca dao Việt Nam)

14. Ăn quả nhớ kẻ trồng cây.

Có danh có vọng nhớ thầy khi xưa. (Tục ngữ Việt Nam)

15. Một đời người – một dòng sông…

Mấy ai làm kẻ đứng trông bờ bến,

“Muốn qua sông phải lụy đò”

Đường đời muôn bước cậy nhờ người mang …

Tháng năm dầu dãi nắng mưa,

Con đò trí thức thầy mang bao người.

Qua sông gửi lại nụ cười

Tình yêu xin tặng người thầy kính thương.

Con đò mộc – mái đầu sương

Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày,

Khúc sông ấy vẫn còn đây

Thầy mang tiếp những đò đầy qua sông…

Những câu nói tri ân thầy cô ý nghĩa

*

Những câu nói tri ân thầy cô ý nghĩa

1. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng.Một ngày gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy.

2. Công ơn to lớn của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như vậy nào? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ nỗ lực học tập tốt hơn nữa để có thể phần nào bù đắp những sai lầm của mình.

3. Lời bài hát vẫn hát “ cô giáo như mẹ hiền”. Vâng! Cô chính là người mẹ thứ hai, dỗ dành con mỗi khi khóc nhè, dìu con đứng dậy mỗi khi vấp ngã và cũng là người trước nhất dạy con biết từng con chữ “a” “o”. Cô mở ra trong tâm hồn trẻ thơ một toàn cầu sắc màu tràn ngập yêu thương và lòng nhân ái.Chân tình cảm ơn cô!

4. Cám ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc sống. Chúng em chúc thầy cô có những niềm vui và tri thức vô tận.

*

Những câu nói hay về thầy cô

5. Tự hào và cảm động trước thành tựu và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.

6. Có thể thầy không nhớ em trong hàng vạn học trò, nhưng em vẫn nhớ từng nét mặt biểu cảm của thầy giờ lên lớp. Những bài giảng của người là hành trang qúy báu để em có thể vững bước trên đường đời.Cảm ơn thầy!

7. Chúng con biết, thầy cô đã phải vất vả như vậy nào khi lái những con đò, trải qua bao nhiêu sóng, bao nhiêu gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng con, chở che, dìu dắt chúng con. Những lúc chúng con chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhõm. Những lúc chúng con bất lực, giọng nói truyền cảm của thầy cô mang đến cho chúng con thêm nghị lực. Thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng con cảm ơn người!

8. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước.Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với toàn bộ tấm lòng của một đứa học trò, em xin chúc thầy cô luôn luôn vui vẻ, đầy đủ sức khỏe để mãi thành công trên đoạn đường giảng dạy của mình, vun bón những mầm xanh tương lai của quốc gia.

Xem Thêm  Loại cấu trúc liên kết mạng: Bus,Ring,Star,Mesh,Tree,P2P,Hybird - topology là gì

9. Một năm học nữa lại sắp kết thúc, chúng em sắp phải rời xa thầy cô, bạn thân, xa mái trường thân yêu, để bước những bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc sống. Chúng em thầm cảm ơn thời gian cuối cấp đã cho chúng em có thời dịp gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương.

10. Hàng ngàn lần trên bục giảng là hàng vạn giọt mồ hôi thầy rơi, vầng trán nhăn đầy những suy tư trằn trọc cho bao nhiêu đứa học trò nhỏ. Để khi khôn lớn, chúng em mới thật sự thấm thía cái trằn trọc ấy. Này là làm sao toàn bộ đứa con của thầy được nên người.Ơn thầy, suốt đời này em nguyện ghi khắc không quên.

*

Những câu nói hay về thầy cô

11. Ngay từ khi còn nhỏ chúng em đã được ông bà, cha mẹ dạy: Không Thầy đố mày làm ra.Hai chữ thầy cô mộc mạc mà vô cùng thiêng liêng ấy dần khắc sâu trong kí ức, tâm hồn chúng em.

12. Chúng em luôn ghi nhớ công ơn thầy cô, người đã chắp cánh ước mong cho bao thế hệ học trò chúng em trở thành hiện thực. Thầy cô là những kĩ sư tâm hồn, những người đang tạo ra cho xã hội và cuộc sống này những sản phẩm tốt đẹp mang tên Con Người.

13. Có thể em không là một đứa học trò giỏi, có thể em không thành công như những gì thầy mong đợi nhưng tối thiểu em đã nỗ lực hoàn thiện trách nhiệm của mình theo lời dạy của thầy. Ngày sau hay ngày sau nữa, người vẫn là tấm gương sáng để đứa học trò ngây ngô ngày nào noi theo.Cảm ơn thầy!

14. Hơn lúc nào hết, chúng con thu được sự quan tâm dạy dỗ đon đả, tận tâm chỉ bảo từ các thầy cô. Sự tâm huyết của các thầy cô đã nung đúc trong tâm hồn chúng con tình yêu quê hương quốc gia và sống có ích cho xã hội.

15. Tự hào và cảm động trước thành tựu và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.Cảm ơn Người!

16. Thầy cô mang đến cho chúng em không chỉ có tri thức mà còn cả lối sống, cách làm người và cách nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống một cách đúng đắn. Thầy cô đã dạy cho chúng em thấy được vẻ đẹp của tuổi trẻ, của tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương, quốc gia. Thầy cô dạy cho chúng em cách nhìn nhận cuộc sống một cách đa diện, nhiều chiều. Chúng em cảm ơn thầy cô rất nhiều vì những gì thầy cô dành riêng cho chúng em trong suốt 3 năm học cấp III.

Xem thêm: Ngày Valentine Tặng Gì Cho Bạn Gái Nhân Ngày Valentine 14/2, 16 Món Quà Valentine Cho Bạn Gái Mới Lạ, Độc Đáo

17. Thầy đến khi em gục ngã. Thầy ra đi khi em chạm đến thành công. Dù em có là ai, làm gì và ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn mãi là học trò của thầy, bởi vì thầy là thầy của em.Cảm ơn thầy vì toàn bộ.

18. Chúng con hiểu rằng rất nhiều thầy cô còn khó khăn và chật vật nhiều mặt trong cuộc sống đời thường, vậy mà trong mỗi bài giảng của thầy cô chúng con không thấy sự bon chen, xô bồ của cuộc sống, không thấy những toan tính, vụ lợi các nhân. Toàn bộ những gì thầy cô làm đều vì chúng con, vì những thế hệ tương lai của quốc gia.19. Xin cảm tạ Thầy cô – là Thầy cô của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc sống.Tương lai của chúng em luôn gắn hình ảnh người thầy, người cô trong đó.

Những câu nói hay về thầy cô nhân ngày 20/11

*

Những câu nói hay về thầy cô nhân ngày 20/11

1 Sự gương mẫu của người thầy giáo là tia sáng mặt trời thuận tiện nhất so với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

2 Tư cách của người thầy là sức mạnh có tác động to lớn so với học viên, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ quyển sách giáo khoa nào, bất kỳ mẩu truyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào khác.

3 Giáo dục như ánh thái dương phản chiếu cả đến những gian nhà cỏ thấp bé, mái tranh của con nhà nghèo

4 Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học.

5 Hãy nhớ rằng một đứa trẻ, một giáo viên, một quyển sách và một cái bút có thể thay đổi cả toàn cầu.

6 Tôi tin rằng giáo viên là người trọng yếu và chịu nhiều trọng trách nhất của xã hội vì những nỗ lực trong nghề nghiệp của họ tác động tới số phận của cả trái đất.

7 Một người thầy giỏi giống như ngọn nến – đốt cháy chính mình để soi sáng đường cho những người khác.

8 Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu cha mẹ cho ta sự sống thì chính các thầy giáo cho ta phương lối sống nghiêm chỉnh tử tế.

9 So với người giáo viên, cần phải có tri thức, có hiểu biết sư phạm về quy luật xã hội, có khả năng dùng lời nói để thúc đẩy đến tâm hồn học viên, có tuyệt kỹ rực rỡ nhìn nhận loài người và cảm thấy những rung động tinh tế nhất của trái tim loài người.

10 Nếu cho bạn một con cá bạn sẽ ăn hết nó trong một ngày. Nhưng nếu dạy bạn cách câu cá thì bạn sẽ được ăn cá cả đời.

11 Thầy giáo của anh có thể dắt anh đến cửa, đạt được sự học là việc tùy thuộc vào mỗi ngườiChúng ta không thể giáo dục cho ai bất kể điều gì, tất cả chúng ta chỉ có thể giúp họ phát xuất hiện những gì còn tiềm tàng trong họ.

12 Nhà giáo không phải là người nhồi nhét tri thức mà này là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn.

Xem Thêm  [FREE] Hình hộp chữ nhật là gì? Tính diện tích, thể tích hình hộp chữ nhật thế nào | khối hộp chữ nhật - Verified

13 Một ông thầy mà không dạy cho học trò được việc ham muốn học tập thì chỉ là đập búa trên sắt nguội mà thôi.

14 Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình.

15 Một thầy giáo tuyệt vời cũng chính là một nghệ sĩ tuyệt vời. Dạy học là văn nghệ vĩ đại nhất vì này là sự phối hợp giữa lý trí và trí não.

16 Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm xúc.

17 Giáo viên là những người truyền cảm xúc, họ biết rằng việc giảng dạy không khác gì với làm vườn, và sẽ không thể hái được những bông hoa nếu không chạm vào gai.

18 Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì người giáo viên vui sướng khi nhìn thấy học viên đang trưởng thành, lớn lên.

Những câu danh ngôn về thầy cô đong đầy xúc cảm

*

Những câu danh ngôn về thầy cô đong đầy xúc cảm

1. Những thầy cô giỏi nhất dạy bằng trái tim, chứ không từ sách vở. – tác giả Unknown

2. Những gì thầy cô viết lên tấm bảng cuộc sống không lúc nào tẩy xóa được. – tác giả Unknown

3. Công việc của người thầy ưu tú là kích thích những người có vẻ tầm thường có nỗ lực phi thường. Vấn đề hóc búa là không phải xác nhận những người thắng lợi; mà làm cho những người bình thường trở thành người thắng lợi. – ₭.Patricia Cross

4. Ước mong khởi đầu với một người thầy tin ở bạn, người thầy ấy thu hút, xô đẩy bạn đến một vùng cao khác, và đôi lúc thúc bạn là một cây gậy nhọn là “sự thực”. – Dan Rather

5. Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý

Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học. – Comenxki

6. Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi. – Ngạn ngữ Trung Quốc

7. Trọng thầy mới được làm thầy. – Ngạn ngữ Trung Quốc.

8. Thầy giáo là đường tinh, học viên là đường đã lọc. – Ngạn ngữ Ba Tư

9. Đem việc làm mà dạy người thì người ta theo; chỉ đem lời nói mà dạy người thì người ta không phục. – Đệ Ngũ luận

10. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. – Tục ngữ Việt Nam

11. Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu kính thầy. – Tục ngữ Việt Nam

12. Tư cách của người thầy là sức mạnh có tác động to lớn so với học viên, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ quyển sách giáo khoa nào, bất kỳ mẩu truyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào khác. – Usinxki

13. Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu cha mẹ cho ta sự sống thì chính các thầy giáo cho ta phương lối sống nghiêm chỉnh tử tế. – Philoxêne De Cythêrê

*

Những câu danh ngôn hay vè thầy cô

14. Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì người giáo viên vui sướng khi nhìn thấy học viên đang trưởng thành, lớn lên. – Gôlôbôlin

15. Sự gương mẫu của người thầy giáo là tia sáng mặt trời thuận tiện nhất so với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được. – Usinxki

16. Mục tiêu của giáo dục không phải là dạy cách kiếm sống hay phân phối dụng cụ để đạt được sự sung túc, mà đó phải là đoạn đường dẫn lối tâm hồn loài người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện. – Vijaya Lakshmi Pandit

17. Người thầy trung bình chỉ biết nói,Người thầy giỏi biết giải thích,Người thầy xuất chúng biết minh họa,Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm xúc. – William 𝓐. Warrd

18. Muốn xây dựng quốc gia, trước hết phải phát triển giáo dục. Muốn trị nước, phải trọng dụng người tài. – Chiếu Lập Học

19. Dạy tức là học hai lần. – ₲.Guibe

20. Một ông thầy mà không dạy cho trò được việc ham muốn học tập thì chỉ là đạp búa trên sắt nguội mà thôi. – Horaceman

21. Người cha chính là thầy dạy trước nhất của đứa trẻ. – Ƭ.Thore

22. Người thầy thực sự hiểu biết không bắt bạn bước vào ngôi nhà tri thức của thầy , mà hướng dẫn bạn đến ngưỡng của tư duy và tri thức của các bạn – Khalil Gibran

23. Nhà giáo không phải là người nhồi nhét tri thức mà này là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn. – Uyliam Batơ Dit

24. Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình. – Can Jung

25. Tất cả chúng ta không thể giáo dục cho ai bất kể điều gì, tất cả chúng ta chỉ có thể giúp họ phát xuất hiện những gì còn tiềm tàng trong họ.- Galileo

26. Giáo dục như ánh thái dương phản chiếu cả đến những gian nhà cỏ thấp bé, mái tranh của con nhà nghèo – Pestalogi

27. Tôi hình như không phải là thầy giáo…và những đoạn đường kéo theo trái tim tuổi thơ sẽ bị đóng kín so với tôi nếu tôi chỉ là người đứng trên bục giảng – 𝒱.𝓐. Sukhomlinxki

28. Thầy giáo bình thường giải thích những rắc rối, thầy giáo có năng khiếu tiết lộ sự đơn giản.- Robert Brault

29. Tôi thích người thầy, bên cạnh bài tập về nhà, còn cho bạn đem một điều gì đó về tư duy.- Lily Tomlin.

30. Nhiệm vụ của người thầy xuất sắc là kích thích học trò chắc chỉ trung bình nỗ lực phi thường. Vấn đề khó khăn không phải trong việc xác nhận những người thắng lợi, mà là trong việc tạo ra những người thắng lợi trong số những người bình thường.- ₭. Patricia Cross

31. Người thầy nỗ lực dạy nhưng không truyền cảm xúc để học trò muốn học là nện búa vào tấm sắt lạnh.- Horace Mann

32. Dạy học là đặt vết tích của một người vào sự phát triển của một người khác. Và chắc cú học trò là ngân hàng nơi bạn có thể gửi kho tàng quý hiếm nhất của các bạn.- Eugene Ρ. Bertin

Xem Thêm  [ Ảnh đẹp ] Tổng hợp hình ảnh bánh sinh nhật đẹp nhất - hình ảnh bánh sinh nhật mẹ

33. Với nghề dạy học không thể nhìn thấy kết quả của một ngày làm việc. Kết quả ấy vô hình và có vẻ vẫn còn đó đến 20 năm sau – Jacques Bazun

34. Tôi mang ơn cha mẹ cho tôi sự sống. nhưng tri ân thầy tôi đã dạy tôi sống đẹp – Alexander the Great

35. Người thầy cầm tay, mở ra trí óc và chạm đến trái tim – tác giả Unknown

36. Một người thầy thực sự đặc biệt thì rất hiểu biết và nhìn thấy tương lai trong đôi mắt của mọi học trò- tác giả Unknown

37. Một thầy giáo tốt như một ngọn nến- ngọn nến cháy để soi đường cho những người khác – Mustafa Kernal Ataturk

38. Khi được làm học trò của một giáo viên tuyệt vời, ta sẽ học được nhiều điều nhờ sự quan tâm và chỉ bảo tận tình của thầy cô. – William Glasser

*

Những câu nói hay về thầy cô

39. Hãy cùng nhìn lại và dành sự ghi nhận so với những giáo viên tài năng, tỏ lòng tri ân so với những người đã chạm đến xúc cảm loài người. Các chương trình giảng dạy quá nhiều tri thức nhưng chính sự trìu mến của các thầy cô đã hỗ trợ vun đắp tâm hồn trẻ thơ. – Carl Jung

40. Dù là ai khi nhớ đến hồi đi học đều nhớ đến các thầy gia sư chứ không phải là các phương pháp hãy kỹ thuật giảng dạy. Thầy cô chính là trái tim của hệ thống giáo dục. – Sidney Hook

41. Một thầy giáo tuyệt vời cũng chính là một nghệ sĩ tuyệt vời và trên toàn cầu chỉ có số ít những người như vậy. Dạy học là văn nghệ vĩ đại nhất vì này là sự phối hợp giữa lý trí và trí não. – John Steinbeck

42. Mỗi đứa trẻ đều cần phải có một người lớn dạy dỗ và kèm cặp. Đó không nhất thiết phải là cha mẹ hay anh chị em – những người có chung huyết thống mà đó có thể là một người bạn, một người hàng xóm, thường thì này là thầy, gia sư. – Joe Manchin

43. Những người nuôi dạy trẻ thậm chí còn được tôn vinh hơn bậc cha mẹ bởi những hy sinh của họ cho thế hệ tương lai. – Aristotle

44. Khi tất cả chúng ta lìa cõi đời này thì chỉ có 5, 6 người nhớ đến tất cả chúng ta. Nhưng các thầy, gia sư thì có cả hàng ngàn người nhớ tới họ trong suốt phần còn sót lại của cuộc sống. – Andy Rooney

45. Một giáo viên giỏi là người biết khơi gợi trông mong, thổi bùng trí tưởng tượng và thấm nhuần niềm thích thú học hỏi. – Brad Henry

46. Văn nghệ dạy học chính là văn nghệ giúp ai đó tìm hiểu. – Mark van Doren

47. Một giáo viên bình thường giải thích các vấn đề phức tạp còn một giáo viên tài năng lại hé lộ những điều đơn giản. – Robert Brault

48. Một người thầy giỏi giống như ngọn nến – nó đốt cháy chính mình để soi sáng đường cho những người khác. – Sưu tầm

49. Cho tôi một con cá và tôi sẽ ăn hết nó trong một ngày. Nhưng nếu dạy tôi cách câu cá thì tôi sẽ được ăn cá cả đời. – Ngạn ngữ Trung Quốc

50. Dạy học không phải là làm đầy một thùng nước mà là thắp sáng một ngọn lửa. – William Butler Yeats

Trên đây là những câu nói hay về thầy cô mà bdkhtravinh.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Mong rằng Những câu nói hay về thầy cô trên đây sẽ là món quà trí não đầy ý nghĩa để các bạn gửi tặng đến các thày cô, tiếp thêm động lực cho các bậc thầy cô trên đoạn đường trồng người. Chúc toàn bộ thầy cô luôn thuận tiện, gặt nhiều thành công, vui vẻ và hạnh phúc trong ngày 20/11 sắp tới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài câu đối hay về thầy cô

CA DAO TỤC NGỮ VỀ THẦY CÔ 20/11-DANH NGÔN VÀ CUỘC SỐNG (P5)

alt

 • Tác giả: Hi-Có Thể Bạn Chưa Biết ?
 • Ngày đăng: 2017-11-08
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9020 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MUSIC:https://www.youtube.com/watch?v=WfluodjOkOk

Những câu nói hay về thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam

 • Tác giả: www.elle.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3336 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạp chí ELLE xin gửi đến bạn những câu nói hay về thầy cô đầy ý nghĩa, nhằm bộc bạch sự tôn kính và lòng tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Câu đối 20/11 hay, câu đối thư pháp hay về thầy cô

 • Tác giả: meta.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2450 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong nội dung này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới độc giả những câu đối 20/11 hay, câu đối thư pháp hay về thầy cô. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

NHỮNG CÂU THƯ PHÁP NÓI VỀ THẦY CÔ

 • Tác giả: sites.google.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3264 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Câu đối 20/11 hay, 20+ câu đối về thầy cô nhân ngày 20-11

 • Tác giả: kienthuctonghop.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2628 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày 20/11, hãy cùng chúng tôi điểm qua những câu đối về thầy cô nhân ngày 20-11 ý nghĩa trong nội dung sau

+235 Câu Nói Hay về Thầy Cô sâu sắc, ý nghĩa nhất

 • Tác giả: review.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5686 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài cha mẹ thì Thầy cô là người giáo dục, yêu thương và cho chũng ta nên người, đức tính “tôn sư trọng đạo – uống nước nhớ nguồn” luôn chảy trong mỗi người. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những câu nói hay về thầy

Câu đố vui về thầy cô hay nhất năm 2019, có giải đáp, câu đố 20

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8886 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Câu đối vui về thầy cô, tuyển tập những câu đố về thầy cô hay, ý nghĩa nhất, phân phối tài liệu làm báo tường, tổ chức lễ tri ân thầy cô nhân dịp 20/11

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php