Những câu nói chia tay đau lòng rơi nước mắt hay dứt khoát, chất, bá đạo, chia xa người yêu trong lặng im là tiếng lòng mệt nhoài

Bạn đang xem: câu nói hay khi chia tay

Những câu nói chia tay đau lòng rơi nước mắt hay dứt khoát, chất, bá đạo, chia xa người yêu trong lặng im… là tiếng lòng mệt nhoài nơi trái tim, tâm hồn đang cào xé.

Sự chia tay thật sự là khó khăn, người nghe cũng cảm thấy rất đau lòng. Bạn có thể cảm nhận rõ nhất sự tổn thương qua những câu nói chia tay đau lòng nhất ở nội dung nội dung bên dưới.

Trong chuyện tình yêu, khi đã yêu ai cũng muốn đi đến cái kết đẹp nhất. Nhưng vốn dĩ chuyện tình yêu vẫn không thể nói trước vì vẫn còn nhiều khó khăn sẽ làm cả buông bỏ. Nhưng với những người đang yêu nhau, để nói ra câu chia tay thật sự không phải là điều đơn giản. Chai tay là vạch ra một ranh giới cắt đứt mối quan hệ tình cảm của 2 người, từ đó trở thành lạ.

Bao nhiêu kỷ niệm, những hẹn ước trước đó cũng đều tan biến. Haycafe.vn tìm thấy rất nhiều stt – những câu nói chia tay đau lòng, tổn thương nhất đã được chia sẻ nhiều trên mxh. Nội dung của những câu nói chia tay này chạm vào tận trái tim người đọc và để lại nhiều tư duy, ấn tượng sâu sắc.

Những câu nói chia tay đau lòng rơi nước mắt

Đã từng co cấu nói thế này: “trong cuộc tình của mỗi người, không thể so sánh xem chuyện của ai đau lòng nhất khi chia tay. Vì chỉ cần hết lòng hết dạ yêu một người nhưng vẫn phải chia xa, thì người ấy sẽ là người đau lòng nhất”. Tình yêu đôi lứa là tình cảm thiêng liêng và có trổ tài diện ở bất kỳ tầng lớp, giới tính nào. Khi tình yêu đang ở thời điểm đpẹ nhất, toàn bộ mọi thứ trước mắt tất cả chúng ta hình như đều trở thành “màu hông”.

Nhưng một khi tình yêu đã tới lúc kết thúc thì mọi ánh nhìn, cử chỉ của đối phương đều khiến ta phải đua lòng, mỗi giờ phút tranh cãi đều phủ một màu “đen tối”. Để nói được lời chia tay chỉ mất 3 giây, nhưng để bản thân thật sự quên và từ bỏ đoạn tình cảm đã từng gắn bó thân mật thì sẽ mất một thời gian rất dài. Bạn sẽ nhận thấy tâm trạng, trường hợp của chính mình trong tuyển tập stt – những câu nói chia tay đau lòng rơi nước mắt hay trong lặng im mà HayCafe.vn chia sẻ qua nội dung bên dưới.

1. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau. Và phải sống cho những gì phía trước Nhưng đôi chân thỉnh thoảng vẫn bước ngược. Dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau.

2. Ngủ đi nhé những yêu thương khờ dại
Gió sẽ thổi.. sẽ quên một bờ vai
Nắng sẽ hồng và mưa cũng sẽ tạnh
Thời gian nhòa.. kỉ niệm sẽ phôi phai..

3. Người ta thường nói rằng, trái đất vốn tròn thế nên dù đi đến đâu thì cũng sẽ tái ngộ nhau tại một nơi nào đó. Nhưng chắc hẳn mọi người càng phải biết vòng tròn ấy vốn không hề nhỏ, và đương nhiên không phải tình yêu nào cũng đủ sức mềm dẻo đi hết để được tái ngộ nhau.

4. Giữa vạn người thương, để lạc mất nhau rồi lại tìm thấy nhau. Hạnh phúc ấy liệu có vững vàng hơn hay không? Này là do sự cảm nhận của mỗi người. Tình yêu vốn giống như trò chơi cuốc bắt, càng đuổi theo càng chạy xa mất, như cánh diều thả dây càng dài, lại nắm càng chặt hơn.

Dù được ví là gì đi nữa thì đều cần sức chịu đựng, rồi sẽ có lúc thấy mệt, chán nản cũng sẽ xuất hiện. Nếu muốn đi tới điểm cuối cùng thì phải cần sự hợp tác của cả hai, còn nếu muốn bỏ cuộc thì chỉ cần một là đủ.

Vậy nên khi một trong hai đã muốn rời xa nhau, thì hãy cứ xa nhau nhé, để mai này tái ngộ thì ít ra trong tâm trí vẫn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp về nhau để có thể tự tin trao nhau ánh nhìn thân quen ngày nào.

5. Giọt nước mắt cứ chảy dài trên má …

– Muốn vỡ òa nhưng không thể bật ra

– Người ta chọn một kết thúc buồn

– Còn em lại dang dở một nỗi buồn khôg biết bao н mới kết thúc

– Một Thế Giới với những đứa trẻ tưởng mình đã lớn

– Yêu ngang bướng để rồi làm tổn thương nhau .

6. Có những cuộc trò chuyện ta luôn phải khơi gợi, khởi đầu trước.
Tìm đủ mọi đề tài, cho tới cả những chuyện vụn vặt.
Bởi bản thân ta biết, chỉ cần ta lặng im, bên kia cũng sẽ lặng im.
Thậm chí lặng im ngay cả khi chưa đáp lại ta câu nào.

7. Buông tay một người mình yêu thương là điều rất khó. Nhưng… hạnh phúc đã muốn cất cánh, đôi tay làm sao mà giữ. Càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau… nỗi đau rồi cũng sẽ hết.

8. Chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản là có nhiều nguyên nhân để không thể cùng nhau được nữa. Chấp thuận sự thật sẽ bớt đau hơn nhiều đó.

9. Với những người đang thất tình, Lạnh nhất không phải mùa đông mà là sự vô tâm tới từ người ta đã từng xem nhau là toàn bộ.

10.Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.

11.Chấp thuận việc quên đi một số người trong quá khứ, vì đơn giản họ sẽ không lúc nào thuộc về tương lai của tất cả chúng ta.

12.  Chợt nhận thấy:
* Lúc này mỗi khi mình buồn.
* Không thể nhắn tin cho ai để tâm sự.
* Chỉ online lặng lẽ đọc stt.
* Viết và sao chép những stt giống tâm trạng của mình.
* Tự kỉ à ?…
Không hẳn là thế..
* Này là đang viết ra những gì mình đang nghĩ.

13. Cuộc sống, đáng tiếc nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..

Xem Thêm  CAE là gì? Những ứng dụng của CAE trong ngành kỹ thuật - cae là gì

14. Hạnh phúc là thứ đi vay

Và chia tay là cái giá phải trả

Người yêu thì quá dễ để có

Hạnh phúc thì quá khó để tìm.

15. Lặng im không có nghĩa là ngừng yêu thương

Khi người kia không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm hết.

16. Tình yêu thực sự thì không thể nào có đau buồn…Chỉ có lợi dụng nhau mới làm tình yêu trở thành bi kịch.
17. Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn lặng im để rồi mất nhau mãi mãi.
18. Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, toàn bộ những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ rạn nứt, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.
19. Giá mà anh biết sự lặng im lâu nay chính là tiếng thét đớn đau nhất trong lòng người con gái. Và.. giá như anh hiểu được, em đã phải thống khổ vì những giọt nước mắt đang phải ngày ngày chảy ngược vào lòng
20. Tình cảm này ban đầu đã là quá mông lung, là em và anh cùng cố chấp đi qua, chỉ một chữ thương thôi mà ta đã cùng dắt nhau đi qua từng ấy là hạnh phúcvà cũng
lắm đớn đau.

Những câu nói chia tay bá đạo, ngắn gọn

Giây phút đứng trước người mình từng yêu, thậm chí là vẫn còn yêu nhưng phải nói lời chia tay. Có thể bạn dã soạn ra hàng loạt những câu từ để nói hết nỗi lòng của mình và tạm biệt đối phương một cách chân tình và tử tế nhất. Nhưng quả thật, vào thời điểm phải nói ra câu chia tay, bạn lại không thể nhớ được nhiều như vậy, tâm trạng rối bời, xúc cảm lẫn lộn. Vì sau câu chia tay, dù có thân quen đến đâu cũng thành người xa lạ. Lời nói chia tay càng dông dài thì càng khiến đối phương đau lòng và làm bản thân lưu luyến nhiều hơn. vậy nên, khi đã quyết tâm từ bỏ một mối quan hệ tình cảm, bạn cũng có thể chọn những câu từ ngắn gọn nhất.

Dưới đây là những câu nói chia tay bá đạo ngắn gọn bạn có thể tham khảo, chia sẻ đến người thân, bạn thân trên mxh. Qua những câu nói chia tay này, mọi việc sẽ có thể kết thúc êm đẹp và để lại ấn tượng tốt trong lòng nhau.

1. Thà lặng im giữ lấy niềm đau… Còn hơn nói với nhau mà… Để rồi không lau được nước mắt.

2. Tình yêu thực sự thì không thể nào có đau buồn… Chỉ có lợi dụng nhau mới làm tình yêu trở thành bi kịch.

3. Khoảng cách giữa tất cả chúng ta… không xa… nhưng thật ra… chẳng lúc nào… gần được nữa

4. Tất cả chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu… Nhưng không ai dạy cho ta… cách ngừng yêu một ai đó.

5. Em làm gì còn nước mắt…. Mà họ hoài thắc mắc: vì sao em hay cười…
Em giờ đây: nước mắt cạn… xúc cảm tàn… Hạnh phúc vỡ tan, và giờ em đã khác…

6. Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn lặng im để rồi mất nhau mãi mãi.

7. Lúc trước tôi đợi người yêu tôi… Còn giờ đây…. tôi đợi cho trái tim tôi… hết yêu người.

8. Chia tay người mình yêu thật lòng , là 1 chuyên rất khó

Hạnh phúc không còn tiếp thì là sao níu giũ

Càng cố nắm chặt, lòng càng đau

Thôi thì đễ mất nhau , rồi nỗi đau cũng sẽ hết

9. Trả lại những ngày anh chưa đến. khuyến mãi thêm những ngày sẽ vắng anh

10. Cuộc chơi nào cũng phải kết thúc … hạnh phúc nào cũng có ly tan … cứ để thời gian trôi qua nhẹ nhõm như là chưa có thật
11. Tình yêu đơn phương là tình yêu dại dột và thứ đớn đau nhất là không dám tỏ tình để rồi mất người yêu

12. Niềm tin vỡ rồi, Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?

13. “Hãy yêu thương say đắm nồng nhiệt, có thể bạn sẽ bị tổn thương nhưng đó là cách để bạn sống trọn vẹn cuộc đời này”.

14. “Cảm ơn những vấp ngã năm xưa vì nhờ nó mà tôi lớn lên”.

15. Tờ giấy thành hôn chưa lúc nào là một tờ giấy bảo hành, chỉ có tình yêu thương mới là sự bảo hành trọn vẹn và chung tình nhất mà thôi.

16. Một bức tranh đẹp thỉnh thoảng chỉ cần một tác giả. Nhưng bức tranh tình yêu ko thể đẹp nếu như chỉ vẽ bởi một người.

17. Tình yêu khởi đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng câu nói: “Mình chia tay nhé!”
18. Quá khứ rẻ tiền xin đừng làm phiền tương lại đắt giá. Và giờ đây anh chính là quá khứ của em.

19. Không có đường tắt nào cho việc lãng quên một người nào đó. Em sẽ phải học cách chịu đựng mỗi ngày, cho đến khi em không còn nhớ đến anh nữa.

20. Nếu có 1 thời cơ để chọn lại chắc rằng em sẽ không chọn anh, vì bản thân em không tốt , em đã mang lại cho anh nhiều điều phiền muộn và lo âu, em đã tư duy khá lâu và mang ra quyết định là tất cả chúng ta nên chia tay anh nhé, em biết nói ra điều này anh sẽ rất buồn, nhưng thời gian sẽ phai nhòa toàn bộ. Anh hãy tư duy cho thật kĩ và chon cho mình 1 đoạn đường mới thật tốt và thật hạnh phúc anh nhé.

Stt chia tay người yêu chất

Bạn đã lúc nào từ bỏ một chuyện tình khi mà trong tim mình vẫn còn yêu, người ấy vẫn là một phần trọng yếu trong cuộc sống hay chưa? Có rất nhiều nguyên nhân để cuộc tình đang đẹp, cả 2 còn tình cảm sâu nặng hay đơn giản là một mình bạn vẫn còn yêu thương người ấy nhưng phải buông bỏ. Khoảnh khắc nói lời chấm hết mối quan hệ và quay lưng lại với người mình yêu thương thật sự rất đớn đau, dằn vặt. Nếu ai đã từng trải qua, sẽ thấu hiểu mức độ tổn thương của khoảnh khắc ấy. Dù trái tim vẫn còn yêu, xem họ là cả toàn cầu.

Xem Thêm  Giải mã chi tiết ý nghĩa Thần số học (Nhân số học) mũi tên 789 - 789 là gì

Xem thêm:

Nhưng để bản thân được nhẹ nhõm, để 2 người cùng có tương lai hay đơn giản để chúc đối phương hạnh phúc bên người mới. Chắc cú bạn vẫn phải dùng toàn bộ lý trí, sự điềm tĩnh của chính mình để nói ra câu chia tay. Haycafe.vn đã tổng hợp được stt chia tay người yêu chất sâu sắc, cảm động, chạm được đến trái tim người đọc. Mời bạn có thể tham khảo qua.

1. Sau chia tay mỗi người sẽ có cách nhìn nhận mối tính của mình khác nhau, người thì mỉm cười vì những kỉ niệm đẹp, có người oán trách người khác hoặc thống khổ vì tình yêu. Thật sự đau lòng khi nhớ về những lời hứa trước kia nay đã tan thành mây khói.

2. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây toàn bộ đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.

3. Tất cả chúng ta chia tay vì đâu ? không hợp ? hay vì duyên phận không đến được với nhau ? dù gì tất cả chúng ta cũng từng chia tay. Cố mà bước tiếp.

4. Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm nghĩ khi tình yêu tan vỡ, dù thống khổ nhưng này là những xúc cảm giúp ta trân trọng hạnh phúc.

5. Trải qua cuộc tình ta thấm đẫm hai chữ tình đời, cuộc sống thật tệ bạc và mất niềm tin vào tình yêu.

6. Ta lướt từ trần nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.

7. Quá khứ đã xảy ra tôi không hối hận, tình yêu trao đi không hụt hẫng, hối hận nhất là khi trao trọn trái tim cho một người không thật lòng.

8. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì tất cả chúng ta không được ở cùng nhau nữa.

9. Tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn trái tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng sót lại gì.

10. Lắm lúc nỗi đau trong tình yêu kể với ai cũng trở nên vô dụng, chỉ có tôi ôm nỗi buồn và sự cô quạnh trong tình yêu.

11. Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó sẽ trở thành những vết sẹo không liền trong ký ức trưởng thành của mỗi loài người.

12. Bạn sẽ không có đoạn đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự cam đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

13. Có những điều mà đi rồi ta hơi tiếc nhưng có nhiều thứ mất đi rồi ta thật thật khỏe.

14. Yêu không có nghĩa là ở cùng nhau suốt đời, không phải vì tất cả chúng ta chia tay mà tình yêu chân chính bị mất đi giá trị.

15. Đừng ngốc nghếch nữa trái tim khờ dại của tôi ? đâu phải ai hứa rồi cũng thực hiện hết đâu.

16. Đớn đau nhất là khi cố níu kéo mối tình đã phai nhạt, giống như nắm lấy cây xương rồng, càng siết chặt càng đau.

17. Cô gái ơi, em muốn làm bồ công anh trước gió hay làm xương rồng mạnh mẽ trước mọi bão giông?

18. Không phải tôi không dám quen thêm người nữa, mà tôi sợ rằng người tiếp theo sẽ lại ruồng bỏ tôi.

19. Đằng sau nụ cười ấy là cái mác tự vệ che giấu cho nỗi buồn bên trong.

20. Tình yêu không sai! Sai ở chỗ có nhau nhưng không biết giữ nhau.

Những câu nói chia tay dứt khoát nhưng không kìm được nước mắt

Tình yêu khi hạnh phúc sẽ khiến bạn mim cười mỗi ngày, nhưng khi nó kết thúc nó cũng sẽ lấy đi của các bạn rất nhiều nước mắt. Sự dứt khoát khi chia tay giúp cho bạn có thể đơn giản tìm lại chính bản thân của mình. Đồng thời cũng là để đối phương cảm thấy mọi chuyện đã chấm hết, không nên lưu luyến và mong đợi thêm điều gì. Nhưng sự dứt khoát trong lúc nói lời chia tay cũng làm cho bạn đau lòng và day dứt rất nhiều, nhất là khi bạn yêu người ấy hơn hết chính bản thân mình. Nói ra lời chia tay nhanh chóng, dứt khoát và mạnh mẽ bao nhiêu.Khi đêmvề, ngồi nhớ lại kỷ niệm của 2 người, bạn lại tiếc nuối, hụt hẫng và rơi nước mắt nhiều từng ấy.

Tuy nhiên, khi tình cảm đã không còn, phấn đấu níu kéo chỉ khiến bản thân thêm đau lòng và mất đi chính mình. Bạn hãy mạnh mẽ, kiên định vượt qua thời kỳ khó khăn để tiếp tục hành trình mới, tìm cho mình một hạnh phúc thật sự nhé! Haycafe gửi đến bạn những câu nói chia tay dứt khoát nhưng không kìm được nước mắt. Có thể bạn sẽ nhận thấy chính mẩu chuyện của mình trong đó, cảm nhận sâu sắc và thấu đáo hơn về chuyện tình yêu.

1. Chia tay rồi người vui vẻ bên người tình mới, còn tôi chia tay rồi lại lười biếng yêu thương.

2. Suốt một đời, tôi thương họ nhiều hơn một chữ thương. Và thời gian hiện tại tôi chỉ mong họ thương tôi vừa bằng một chữ thương. Nhưng này là điều không thể khi người vẫn quyết định rời bỏ tôi.

3. Bi tráng nhất chính là cảm nghĩ ngày xưa giới thiệu với mọi người đây là người yêu, còn giờ đây thay thế bằng lời giới thiệu đây là người quen.

4. Anh từng là toàn cầu, là cả khoảng trời trong em…

5. Người ta chọn một nỗi đau tan nát trái tim rồi kết thúc, còn em lại chọn một nỗi đau lâm râm không biết kết thúc đang ở đâu.

6. Thôi! Buông tay, mệt lắm rồi, tình cảm từ một phía nó đớn đau lắm. Sao lại phải rơi nước mắt vì một người không yêu mình.

7. Có những thói quen ăn sâu vào trong tiềm thức, những lúc không nghĩ ngợi suy tính lại hành động như thể em vẫn còn ở bên.

8. Rồi bạn sẽ nhận thấy rằng người mình block, unfriend đã từng có đến vài trăm tin nhắn trò chuyện cùng nhau không kể sớm tối.

9. Có những mối quan hệ tưởng chừng khắc cốt ghi tâm, đời đời gắn bó đã tuyệt giao trong im hơi lặng tiếng.

Xem Thêm  Cách Vẽ Các Dạng Biểu Đồ Địa Lí 9 ), Những Kỹ Năng Vẽ Biểu Đồ Địa Lý (Lớp 9) - cách vẽ các dạng biểu đồ

10. Tôi sẽ không đi gạt người, nhưng giờ đây không còn đơn giản tin tưởng bất kì ai nữa.

11. Người tự dưng gặp nhau cũng không chào hỏi một câu, có thể đã từng vui đùa với nhau cả ngày không thấy chán.43. Cái giá của sự trưởng thành vẫn là cô quạnh, những vết thương đó giúp ta nhận thấy “đời không như là mơ”.

12. Tôi tự hỏi vì sao loài người ta không thể chọn cách buông tay nhẹ nhõm khi không còn tồn tại thể chung sống, yêu thương nhau được nữa? Vì sao không trân quý, nâng niu khi mọi thứ còn đang nằm trong tầm tay, mà phải đợi đến khi yêu thương vụt mất mới thấy tiếc nuối trong nỗi sững sờ và điên cuồng níu giữ?

13. Đôi lúc, chỉ cần một điều nhỏ nhặt cũng khiến mình vui cả ngày. Cũng có lúc, chỉ cần một câu nói ngắn thôi cũng đủ làm toàn cầu sụp đổ.

14. Mối tình đầu nó giống như khi bạn đi trên cát, đi rất nhẹ nhưng lún rất sâu.

15. Có những xúc cảm vu vơ thoáng qua. Vì quá cô quạnh mà ta ngộ nhận này là tình yêu tha thiết. Có những tình yêu thiết tha. Vì quá thân thuộc mà ta lại lầm tưởng rằng này là xúc cảm thoáng qua.

16.Khi anh nghĩ về việc đi qua em trong hành lang và thậm chí không nghĩ tới việc nói lời chào – này là khi anh sẽ thực sự khởi đầu nhớ em.
17.Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây toàn bộ đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.
18. Ta lướt từ trần nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.
19. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì tất cả chúng ta không được ở cùng nhau nữa.
20.Bạn sẽ không có đoạn đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự dũng cảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

Nội dung nội dung stt – những câu nói về sự chia tay mà Haycafe chia sẻ ngày hôm nay có phần buồn và mang đến những xúc cảm lắng đọng. Nhưng đây cũng là một trải nghiệm, cảm nghĩ đặc biệt mà ai trong tất cả chúng ta cũng từng trải qua tối thiểu một lần trong đời. Hãy mạnh mẽ đối mặt để tìm thấy cho mình một lời lý giải và lối đi đúng nhất.  Nếu bạn thấy câu nói nào hay, đừng ngại lưu về để chia sẻ đến người thân, bạn thân của mình nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài câu nói hay khi chia tay

Sau Chia Tay Ai Cũng Khác – Ƭ.Ŕ.Ι「Lyrics Video」Meens

 • Tác giả: Meens
 • Ngày đăng: 2020-06-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7582 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau Chia Tay Ai Cũng Khác – Ƭ.Ŕ.Ι「Lyrics Video」Meens
  MV Official: https://youtu.be/5LVE529RtAI
  Composer: Ƭ.Ŕ.Ι
  Performer: Ƭ.Ŕ.Ι

  Follow Ƭ.Ŕ.Ι on:
  ✧ FB: https://www.facebook.com/ndtriasproduction

  Lyrics:
  Sau khoảng thời gian chia tay ai cũng khác
  Tìm một người mới sau vỡ nát
  Tập trái tim quên một người từng thương
  Phải tập quên những thói quen để chẳng còn vấn vương
  Nhưng thật sự anh vẫn không thể
  Không thể yêu một ai hơn em nữa đâu
  Chẳng còn muốn quan tâm một ai , muốn đi bên cạnh ai khi quá khứ đậm sâu thế này..
  Bởi vì anh quá say lầm
  Chẳng để ý lúc em cần
  Và cứ thế vết xước tim cũng chẳng lành
  Rồi một ai khác xuất hiện , chở che em bao điều hơn anh
  Cùng em khâu hết những tổn thương lâu nay
  Đk :
  Nhìn ai đó khác cùng người, thật vui giữa phố thân quen.
  Là nơi ta đã từng dừng lại,hôn nhau giữa phố lúc xuống đèn
  Giờ nụ hôn ấy khác rồi, bên một ai em có thật hạnh phúc?
  Vừa để đánh mất
  Trong tim người con gái khi ấy đã từng
  Từng là một thói quen không thể thiếu
  Và em đã…
  Rời xa anh lúc nào..
  Chẳng kịp nếu..
  ▶▶Nhận phát hành và làm video các bản nhạc quar
  Fb: https://www.facebook.com/Meens.9194/r
  Mail: moodvn.music@gmail.comr
  Mình sẽ duyệt track và liên hệ lại với bạn trong 24h.

Những câu nói hay về Chia Tay, Chia Ly: 30+ danh ngôn hay

 • Tác giả: drkhoe.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6828 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia tay là sự tan vỡ, chấm hết một mối quan hệ thân mật. Cùng tìm hiểu đề tài này qua nội dung “Những câu nói hay về chia tay”.

Những câu nói sau khoảng thời gian chia tay hay nhất

 • Tác giả: me.phununet.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4087 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia tay là điều không ai muốn, nhưng làm thế nào để việc chia tay trở nên đơn giản và không quá thống khổ cho người trong cuộc? Nên nói và hành động như

Những câu nói, stt chia tay người yêu ngắn chất, hay rơi nước mắt

 • Tác giả: meta.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8420 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong nội dung này, mời bạn cùng tham khảo những câu nói, stt chia tay người yêu ngắn, chất, những câu nói hay khi chia tay nhé.

19 Câu nói hay về tình yêu khi chia tay đau lòng buồn nhất

 • Tác giả: blogcothebanchuabiet.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9772 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những câu nói hay về tình yêu khi chia tay, bạn có thể sẽ bắt gặp hình ảnh của mình ở đó, cùng chiêm nghiệm những gì đã qua trong cuộc tình của các bạn nhé.

[TOP] những câu nói hay khi chia tay người yêu đong đầy xúc cảm

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4728 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu nói hay khi chia tay người yêu đong đầy xúc cảm, buồn nhói lòng của một người con gái, con trai có một tình yêu sâu đậm nhưng vì một nguyên nhân nào đó

59+ Những câu nói chia tay và tạm biệt hay nhất

 • Tác giả: bigvn.blog
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9847 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php