Những câu nói chia tay người yêu hay nhất gây xúc động lòng người: Những câu nói chia tay người yêu hay nhất vô cùng xúc động độc giả nên tham khảo để lựa cho mình những lời hay hợp tình hợp lý để đối phương không bị hụt

Bạn đang xem: nhung cau tuyen nguoi yeu hay

Những câu nói chia tay người yêu hay nhất vô cùng xúc động độc giả nên tham khảo để lựa cho mình những lời hay hợp tình hợp lý để đối phương không bị hụt hẫng thống khổ và dằn vặt tâm can.

Thật khó khăn khi mới ngày hôm qua đây còn cùng nhau nhưng nay bỗng trở thành người xa lạ. Thật khó nói nên lời chia tay người yêu bé xíu của ta. Làm sao để người ấy nghe những câu chia tay nhưng trái tim cũng đỡ tổn thương phần nào? Chính vậy mà chúng tôi đã tìm kiếm và tổng hợp lại những câu nói chia tay khéo và ý nghĩa nhất dành tặng độc giả với muốn hai người đỡ thống khổ hơn.

Giờ đây mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo những câu nói hay về chia tay đơn giản nhất, nhưng cũng cô động nhất ngay dưới đây nhé!

Tổng hợp những câu nói chia tay người yêu hay nhất

Các bạn ạ. Nếu bạn đang có một đẹp thì hãy trân trọng thời gian dành riêng cho nhau, biết chia sẻ cho nhau chứ đừng suốt ngày cãi nhau, tức giận nhau để rồi mỗi người một nơi. Nếu tình yêu của chúng ta đủ lớn thì hãy cùng nắm tay nhau vượt qua khó khăn trước mắt để đến với nhau.

Đừng vì một nguyên nhân cỏn con mà ngậm ngùi chia tay nhau trong cay đắng. Chúng tôi chia sẻ này một phần cũng muốn các độc giả không phải trải qua những giây phút dằn vặt lương tâm khi cuộc tình chấm hết. Đừng quá xúc động khi đọc những câu nói chia tay người yêu hay sau đây các bạn nhé!

1. Thà lặng im giữ lấy niềm đau… Còn hơn nói với nhau mà… Để rồi không lau được nước mắt.

2. Tình yêu thực sự thì không thể nào có đau buồn… Chỉ có lợi dụng nhau mới làm tình yêu trở thành bi kịch.

3. Khoảng cách giữa tất cả chúng ta… không xa… nhưng thật ra… chẳng khi nào… gần được nữa

4. Tất cả chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu… Nhưng không ai dạy cho ta… cách ngừng yêu một ai đó.

5. Em làm gì còn nước mắt…. Mà họ hoài thắc mắc: vì sao em hay cười…

Em lúc này: nước mắt cạn… xúc cảm tàn… Hạnh phúc vỡ tan, và giờ em đã khác…

6. Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn lặng im để rồi mất nhau mãi mãi.

7. Lúc trước tôi đợi người yêu tôi… Còn lúc này…. tôi đợi cho trái tim tôi… hết yêu người.

8. Chia tay người mình yêu thật lòng, là 1 chuyên rất khó

Hạnh phúc không còn tiếp thì là sao níu giũ

Càng cố nắm chặt, lòng càng đau

Thôi thì đễ mất nhau, rồi nỗi đau cũng sẽ hết

9. Trả lại những ngày anh chưa đến. khuyến mãi thêm những ngày sẽ vắng anh

10. Cuộc chơi nào cũng phải kết thúc … hạnh phúc nào cũng có ly tan … cứ để thời gian trôi qua nhẹ nhõm như là chưa có thật

11. Tình yêu đơn phương là tình yêu dại dột và thứ đớn đau nhất là không dám tỏ tình để rồi mất người yêu

12. vỡ rồi, Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?

13. “Hãy yêu thương say đắm nồng nhiệt, có thể bạn sẽ bị tổn thương nhưng đó là cách để bạn sống trọn vẹn này”.

14. “Cảm ơn những vấp ngã năm xưa vì nhờ nó mà tôi lớn lên”.

15. Tờ giấy thành hôn chưa khi nào là một tờ giấy bảo hành, chỉ có tình yêu thương mới là sự bảo hành trọn vẹn và nhất mà thôi.

16. Một bức tranh đẹp đôi lúc chỉ cần một tác giả. Nhưng bức tranh tình yêu ko thể đẹp nếu như chỉ vẽ bởi một người.

17. Tình yêu khởi đầu với , lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng câu nói: “Mình chia tay nhé!”

17. Quá khứ rẻ tiền xin đừng làm phiền tương lại đắt giá. Và giờ đây anh chính là quá khứ của em.

18. Không có đường tắt nào cho việc lãng quên một người nào đó. Em sẽ phải học cách chịu đựng mỗi ngày, cho đến khi em không còn nhớ đến anh nữa.

19. Người ta nói tình yêu đâu phải ai củng may mắn tìm được nhau. Có vẻ ông trời đã không cho tất cả chúng ta cùng nhau nữa, thời gian qua tất cả chúng ta đã trải qua quá nhiều sóng gió. Em nghĩ sức chịu đựng của em đã đoạt đến hạn chế, và em nghĩ mình nên dùng lại, như vậy sẽ tốt cho cả hai anh nhé.

Xem Thêm  Google Analytics là gì? Cách dùng Google Analytics hiệu quả - số tài khoản và số thẻ

20. Nếu có 1 thời cơ để chọn lại chắc rằng em sẽ không chọn anh, vì bản thân em không tốt, em đã mang lại cho anh nhiều điều phiền muộn và lo âu, em đã khá lâu và mang ra quyết định là tất cả chúng ta nên chia tay anh nhé, em biết nói ra điều này anh sẽ rất buồn, nhưng thời gian sẽ phai nhòa toàn bộ. Anh hãy tư duy cho thật kĩ và chon cho mình 1 đoạn đường mới thật tốt và thật hạnh phúc anh nhé.

21. Hãy mạnh mẽ đừng khi nào khóc lóc hay níu giữ người con gái đã không yêu bạn, vì khi khóc lóc họ sẽ rất tự ti và tư duy bạn là người yếu đuối và đáng thương nhất

22. Đừng níu kéo nếu tình yêu đã hết, cố níu kéo bạn sẽ cảm thấy đau. Vì vậy hãy kiên trì và sống thật tốt để người đó nhận thấy “Không có ai đó tôi vẫn sống tốt đấy thôi” mới là giá trị của các bạn.

23. Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn.

24. Niềm tin vỡ rồi, Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?

25. “Hãy yêu thương say đắm nồng nhiệt, có thể bạn sẽ bị tổn thương nhưng đó là cách để bạn sống trọn vẹn cuộc đời này”.

26. “Cảm ơn những vấp ngã năm xưa vì nhờ nó mà tôi lớn lên”.

27. Tờ giấy thành hôn chưa khi nào là một tờ giấy bảo hành, chỉ có tình yêu thương mới là sự bảo hành trọn vẹn và chung tình nhất mà thôi.

28. Một bức tranh đẹp đôi lúc chỉ cần một tác giả. Nhưng bức tranh tình yêu không thể đẹp nếu như chỉ vẽ bởi một người.

29. Tình yêu khởi đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng câu nói: “Mình chia tay nhé!”

30. Quá khứ rẻ tiền xin đừng làm phiền tương lại đắt giá. Và giờ đây anh chính là quá khứ của em.

31.Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, toàn bộ những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ tan vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.

32. Nếu ta yêu một người mà người ấy không yêu lại mình, hãy cứ dịu dàng với bản thân vì ta đã không làm điều gì sai trái cả. Toàn bộ chỉ vì tình yêu đã không chọn chỗ dừng chân nơi trái tim người ấy mà thôi.

33. Có đôi lúc, sự ích kỷ đã làm trong tư duy của em xuất hiện những tư tưởng xấu. Nhưng em biết khi biết yêu một người thực sự, em đã hơn trong tình yêu ấy. Em đã biết yêu một người là thế nào.

34. Em đã biết làm sao cho lý trí và trái tim có thể gần nhau hơn. Tình yêu giữa tất cả chúng ta chỉ đơn thuần là xuất phát từ em. Em biết!

35.Trong tình yêu, một cộng một bằng toàn bộ và hai trừ một bằng không.

36. Em là người con gái được sinh ra trong 1 ngôi nhà sung túc, điều kiện đầy đủ và em cũng là người con gái hoàn hảo nhất thế gian… nhưng có vẻ vì cuộc sống, vì gia đình anh nghèo, nên quen anh em sẽ không có ổn định. Anh nghĩ rằng anh nên ra đi để em tìm được tình yêu mới tốt hơn anh, dù đau nhưng thời gian cũng có thể xóa nhòa đi toàn bộ

37. Anh dù biết tình cảm em dành riêng cho anh là thật, nhưng cái thật của em là so với rất nhiều người, anh không hờn không trách em vì mỗi người có 1 lối sống. Ngoài kia có rất nhiều người tốt hơn anh và đang dành tình cảm cho em, hãy chọn cho mình một người tốt hơn em nhé. Chúc em hạnh phúc.

38. Cuộc sống công bình lắm phải không em, những thứ mình có được mình không giữ, mà chỉ thích đuổi theo những thứ mà mình không có được để rồi đó mất nhau. Anh nghĩ tình cảm anh dành riêng cho em chưa thật sự to lớn vì vậy mình nên chia tay để em tìm được 1 người đàn ông tốt hơn anh

39. Vì cuộc sống của gia đình nên em và anh hãy chia tay anh nhé, em rất tiếc nhưng làm con thì rất khó cãi lời cha mẹ do vậy em xin lỗi và hãy quên em đi và tìm 1 người khác tốt hơn em anh nhé

Xem Thêm  Top 14 kết quả tìm kiếm kiểm tra số thuê bao vinaphone mới nhất 2022

40. Nếu cho tôi một lần nửa lựa chọn thì tôi vẫn chọn là gặp anh, quen anh và yêu anh. dù biết tình yêu của tôi dành riêng cho anh củng chỉ là vô vọng, tôi là người đến sau. dù có làm gì đi nửa củng không thay thế được hình bóng của người đó trong lòng anh. thì thôi..dù ra đi là đau lòng nhưng tôi vẫn phải ra đi vì biết chắc rằng hạnh phúc đó không thuộc về tôi. cảm ơn ai đó đã cho tôi được gặp anh một người đàn ông chung tình.tôi luôn mong anh hạnh phúc và ngày nào đó tôi sẽ quên anh.

Những câu nói chia tay người yêu thấm đẫm nước mắt

Đã là người yêu của nhau ai cũng muốn được đi đến tận chân trời cuối đất.Thế nhưng trong cuộc sống có vô vàn điều ngang trái ngăn cản bước đi của hai bạn như: Không hợp tuổi nhau, không được gia đình tán thành cưới nhau, cãi vã ghen tuông quá đà, khoảng cách không gian địa lý…Chia tay ư? Cuộc tình ta đi vào ngõ cụt ư? Này là điều vô cùng khổ đau mà không ai muốn trải qua cảm nhận này.

41. Có đôi lúc, sự ích kỷ đã làm trong tư duy của em xuất hiện những tư tưởng xấu. Nhưng em biết khi biết yêu một người thực sự, em đã trưởng thành hơn trong tình yêu ấy. Em đã biết yêu một người là thế nào. Em đã biết làm sao cho lý trí và trái tim có thể gần nhau hơn. Tình yêu giữa tất cả chúng ta chỉ đơn thuần là xuất phát từ em. Em biết!

42. Có những lúc trên đường đời tấp nập

Ta vô tình bước lướt qua nhau

Bước lơ đãng chẳng ngờ đang để mất

Một tâm hồn ta đã đợi từ lâu…

43. ● Giờ đây …

-☆- Tôi đã mỉm cười và chấp thuận …

-☆- Rời xa 1 người … Người mà tôi yêu thương nhất…

Vì … Tôi biết …

-☆- Người đó vẫn ”Hạnh phúc”

dù không có Tôi …

Khi mà tôi ko thể nói đc gì nữa …

-☆- Cũng là lúc Tôi cảm thấy bất lực rồi!!

Thôi thì …

-☆- Bình yên nhé người lạ đã từng quen!

44. Mình cứ yêu nhau như vậy này thôi!

……..Đừng tạo thêm song gió

……..và đánh mất nhau vì những chuyện không đáng có.

Yêu nhau đã khó

……..Giữ được nhau lại càng khó hơn

……..Hãy tôn trọng và đặt mình vào vị trí của nhau mà tư duy

Yêu nhau là 1 quá trình

……..ta phải học bằng lý trí

……..với thực hành bằng trái tim

45. Tôi chỉ giận…

… Với những ai tôi mến…

– Tôi chỉ buồn…

… Với những người tôi thương…

– So với tôi…

… Những người khác bình thường.

… … Tôi vô tư không khi nào giận họ…

46. Tất cả chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu…Nhưng không ai dạy cho ta…cách ngừng yêu một ai đó.

47. Khoảng cách giữa tất cả chúng ta…không xa…nhưng thật ra…chẳng khi nào…gần được nữa.

48. Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn lặng im để rồi mất nhau mãi mãi.

49. Em làm gì còn nước mắt….Mà họ hoài thắc mắc: vì sao em hay cười…

Em lúc này: nước mắt cạn…xúc cảm tàn…Hạnh phúc vỡ tan, và giờ em đã khác…

50. Khi anh nói không yêu em. Em biết mình đã sở hữu được thứ mình cần. Này là tình yêu với anh. Còn anh đã bỏ lỡ một người yêu anh, thương anh thật nhiều!

51. Buông tay một người mà mình yêu thương nhất…Là điều thật khó…Nhưng – Hạnh phúc đã muốn cất cánh – Đôi tay làm sao mà giữ – Càng nắm chặt càng đau – Thôi thì để mất nhau…- Nỗi đau…. rồi cũng sẽ hết.

52. Yêu điên dại rồi lại về tay không…thôi thì cứ lông bông…có khi lại thành công trong cuộc sống.

53. Trả lại những ngày anh chưa đến. khuyến mãi thêm những ngày sẽ vắng anh.

54. Trò chơi nào cũng có lúc kết thúc…Hạnh phúc nào cũng có lúc vỡ tan…Cứ để nó trôi qua thật nhẹ nhõm…. Như thể nó chưa khi nào có thật.

55. Lúc trước tôi đợi người yêu tôi…Còn lúc này….tôi đợi cho trái tim tôi…hết yêu người.

56. Nếu cho tôi một lần nửa lựa chọn thì tôi vẫn chọn là gặp anh, quen anh và yêu anh. dù biết tình yêu của tôi dành riêng cho anh củng chỉ là vô vọng, tôi là người đến sau. dù có làm gì đi nửa củng không thay thế được hình bóng của người đó trong lòng anh. thì thôi..dù ra đi là đau lòng nhưng tôi vẫn phải ra đi vì biết chắc rằng hạnh phúc đó không thuộc về tôi. cảm ơn ai đó đã cho tôi được gặp anh một người đàn ông chung tình.tôi luôn mong anh hạnh phúc và ngày nào đó tôi sẽ quên anh.

Xem Thêm  [NEW] Tìm kiếm bằng hình ảnh | tìm face qua ảnh

57. Sẽ rất đớn đau khi bạn yêu một người nào này mà không được đáp lại. Nhưng còn đớn đau hơn khi bạn yêu một ai này mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như vậy nào.

58. Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, toàn bộ những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ tan vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.

59. Có đôi lúc, sự ích kỷ đã làm trong tư duy của em xuất hiện những tư tưởng xấu. Nhưng em biết khi biết yêu một người thực sự, em đã trưởng thành hơn trong tình yêu ấy. Em đã biết yêu một người là thế nào. Em đã biết làm sao cho lý trí và trái tim có thể gần nhau hơn. Tình yêu giữa tất cả chúng ta chỉ đơn thuần là xuất phát từ em. Em biết!

60. Có những lúc trên đường đời tấp nập

Ta vô tình bước lướt qua nhau

Bước lơ đãng chẳng ngờ đang để mất

Một tâm hồn ta đã đợi từ lâu…

Với những câu nói chia tay người yêu hay nhất và ý nghĩa nhất trên đây chính là những lời nói, là những nút thắt gỡ rối để giúp trái tim của mỗi người sớm thăng bằng lại trước thực tại cuộc sống sau những tan vỡ của chuyện yêu đương. Nếu như nói yêu nhau dễ bao nhiêu thì lời nói chia tay lại khó từng ấy. Nhưng cuộc sống mà, cuộc tình rồi cũng có lúc sẽ vào hồi kết không thể cứu vãn được nữa. Mạnh mẽ vượt qua bạn nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nhung cau tuyen nguoi yeu hay

Tuyển tập những câu nói “học yêu…” đanh thép từ Trấn Thành – Hương Giang | NGƯỜI ẤY LÀ AI? – Mùa 2

 • Tác giả: Vie GIẢITRÍ
 • Ngày đăng: 2019-08-05
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5131 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NguoiAyLaAi Mua2 VieChannelHTV2
  VieNetwork NALA
  Tran_Thanh Huong_Giang

  Đón xem Người Ấy Là Ai? – Mùa 2 lúc 21H15 THỨ 6 hàng tuần trên kênh Youtube Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ

  Nguoi_Ay_La_Ai_Mua_2 Người_Ấy_Là_Ai_Mùa_2
  TVShow
  Trấn_Thành Hương_Giang

  📣 Đừng quên subscribe để xem thật nhiều chương trình mới nhé!
  🎈 Subscribe ngay: https://bit.ly/2QpKDzy

  Xem các chương trình mê hoặc khác của Vie GIẢITRÍ:
  ►Người Ấy Là Ai Full: https://bit.ly/2zrbap5
  ►Nhanh Như Chớp Nhí Full: https://bit.ly/2tyXzcM
  ►Gạo Nếp Gạo Tẻ Full: https://bit.ly/2GBHP1k

  Xem thêm trên hệ thống Vie GIẢITRÍ:
  ►Website: https://giaitritv.vn
  ►Fanpage: https://www.facebook.com/VieGIAITRI

Những status tuyển người yêu “bá đạo” cho dân FA STT đẹp độc lạ

 • Tác giả: shopmenam.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9319 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Status “thả thính” vô cùng khôi hài khiến bạn bật cười. Status tuyển người yêu cực độc, cực chất dành riêng cho các chàng trai, cô gái FA.

Những Stt Tuyển Người Yêu Bá Đạo Trên Từng Hạt Gạo ❤️ Chất Cho Dân Fa

 • Tác giả: bdkhtravinh.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2408 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những stt tuyển người yêu ngắn đã không còn xa lạ so với bạn trẻ khi chúng xuất hiện khắp nơi trên mxh, Những stt này chứa đựng nhiều tình cảm sâu sắc thu hút được hàng ngàn lượt like và chia sẻ

 • Tác giả: hctv.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8583 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

520 câu nói hay nhất dành riêng cho những người yêu nhau cực ngọt ngào và lãng mạn

 • Tác giả: guu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1853 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Câu nói hay nhất dành riêng cho những người yêu nhau cực ngọt ngào và lãng mạn mà các cặp đôi không thể bỏ qua. Để tình cảm đôi lứa ngày càng mặn nồng, ngọt ngào thì không thể thiếu các cử chỉ niềm nở và những lời nói lãng mạn đúng không nào. Tuy nhiên …

Những câu nói an ủi người yêu khi buồn, phiền muội

 • Tác giả: trichdanhay.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7516 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đôi lúc tất cả chúng ta tìm đến tình yêu là để tìm đến sự đồng điệu và chia sẻ, và nếu người yêu bạn gặp chuyện buồn thì đừng ngần ngại mà hãy an ủi họ nhiều hơn.

Xếp hạng 100 Câu Đố Hài Hước Về Tình Yêu Hay Nhất tháng 5 2022 năm 2022 – ❤️‎ Tạp chí hay

 • Tác giả: tapchihay.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2367 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php