# những câu nói hay về hôn nhân gia đình, 999+ những câu nói hay về gia đình ❤️❤️❤️ nên đọc câu nói hay về hôn nhân càng đọc càng mê không thể nào dứt ra

Bạn đang xem: # những câu nói hay về hôn nhân gia đình, 999+ những câu nói hay về gia đình ❤️❤️❤️ nên đọc câu nói hay về hôn nhân càng đọc càng mê không thể nào dứt ra Tại phptravels.vn

Những câu nói hay về hạnh phúc hôn nhân giản đơn được nhiều người sưu tầm & chia sẻ. Đọc & ngẫm những câu nói hay này, các bộ đôi sẽ có thêm nhiều cung bậc xúc cảm, sự thi vị trong ái tình, dựng xây nên một mái ấm hạnh phúc khiến mọi người phải ái mộ.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về hôn nhân hạnh phúc

Những stt hay, ấn tượng này sẽ là nhịp cầu giúp bạn cảm thấy vui vẻ hàng ngày. Ao ước các bạn sẽ đam mê với những dòng stt hay, những câu nói ý nghĩa này!

Câu nói hay về hạnh phúc hôn nhân giản dị

Bạn đang sống trong một mái nhà đầy ắp tiếng cười, rộn vang trong niềm hạnh phúc dạt dào. Hãy cùng với nhau chia sẻ niềm vui ấy với mọi người với những câu nói hay về hạnh phúc hôn nhân giản đơn nhé

Những câu nói này sẽ thể hiện cảm tình mặn nồng so với đối phương cùng lúc hốt triệu like của cộng đồng mạng. Đừng bỏ lỡ nhé!

***

– “Con người càng lớn tuổi càng thấu hiểu rằng, yêu hay không chỉ là thứ yếu, sống chung với nhau mà không mệt mỏi mới là trọng yếu nhất.” – Khuyết danh

– “Kỳ thực, tình yêu trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly tử biệt. Nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước.” – Diệp Lạc Vô Tâm (Hôn nhân không ái tình)

– “Hôn nhân không phải là con đường quan trọng mà người người đều phải đi qua. Đối với một số người nó là chiếc cầu độc mộc, đối với một số người khác nó lại là con đường lớn đẹp đẽ.” – Dạ Vi Lan (Tình muộn)

– “Những người có tình chưa chắc đã lấy nhau, chỉ những người có duyên mới lấy được nhau.” – Triệu Cách Vũ (Bị cô đơn)

– “So với người vợ, người chồng ngoài việc là một người tình, còn tồn tại thể là người cha, lại có lúc cũng tương tự với đứa con.

– Khi bạn căng thẳng, anh ấy sẽ trở thành cảng tránh gió cho bạn; khi anh ấy căng thẳng bạn sẽ mang đến cho anh ấy bờ vai mềm mại nhất.” – Dạ Vi Lan (Tình muộn)

– “Hôn nhân là một cộng đồng gồm một ông chủ, một bà chủ và hai nô lệ, tính ra tất cả là hai người.” – Ambrose Bierle

– “Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp”- Groucho Marx

– “Đằng sau mỗi người đàn ông thành công là một người phụ nữ, đằng sau nàng là vợ của anh ta” – Groucho Mar

– “Ngày trước lỡ đưa tay cho cô ấy nắm, giờ phải đưa cả lương.” – Khuyết danh

Câu nói hay về vợ chồng hạnh phúc

Dưới đây là đo đạc những câu nói hay về vợ chồng hạnh phúc, dạt dào xúc cảm, ái tình thương. Qua đó sẽ bừng tỉnh con tim của các bạn đọc khỏe mạnh. Hãy cùng với nhau theo dõi ngay hiện tại nhé!

+ Không có mối quan hệ, sự thấu hiểu hay gắn bó nào dễ thương, gần gũi & quyến rũ hơn 1 cuộc hôn nhân tốt đẹp.

+ Kỳ thực, ái tình trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi đát của sinh ly tử biệt. Nó chẳng qua chỉ là một cuộc đời yên bình như nước.

+ Hôn nhân, nếu chịu công nhận sự thực, là tai họa, nhưng là tai họa thiết yếu.

+ Khả năng li dị khiến cả hai bên trong 1 cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những bổ phận với nhau. Li dị giúp cải tổ đạo đức & tăng dân số.

+ Tình ái là lý tưởng, hôn nhân là thực tiễn; sự lầm lẫn giữa thực tiễn & lý tưởng chẳng lúc nào không kéo theo hậu quả tai hại.

+ Người nói với vợ mình toàn bộ những điều mình biết thực chất chẳng hiểu rằng bao nhiêu.

+ Tình vợ chồng làm nên nhân loại, tình bạn hữu hoàn thành nhân loại, nhưng tình phóng đãng làm băng hoại & hạ thấp nhân loại.

+ Thật hạnh phúc cho người đại trượng phu nào tìm được người bạn đích thực, nhưng còn hạnh phúc hơn là người đại trượng phu tìm được người bạn đích thực bên trong người vợ của mình.

+ Tình ái mãnh liệt như một liều thuốc kích thích, vừa dùng xong vô cùng kích động, nhưng lâu dần nó cũng chỉ là một hố nước đọng. Còn người vợ mãi mãi là một dòng suối ấm áp, miệng khát, tim mỏi mệt đều cần người vợ đầu gối tay ấp an ủi.

+ Tình ái & hôn nhân không giống nhau. Sự độc đáo lớn đặc biệt là ở chỗ: ái tình thổi phồng ưu thế, còn hôn nhân thổi phồng khuyết điểm.

+ Hôn nhân không phải là đoạn đường trọng yếu mà người người đều phải đi ngang qua. So với một số người nó là chiếc cầu độc mộc, so với một số người khác nó lại là đoạn đường lớn đẹp đẽ.

+ Suốt đời chỉ yêu một người, nghe ra thật đẹp, nhưng kì thực rất hiếm. Hôn nhân của người hiện đại, ngày càng giống như chơi cổ phiếu, đang lên cao bỗng rớt dài, trở thành phế phẩm.

+ Hôn nhân giống như cho tay vào cái túi đầy rắn & ao ước mò ra được một con lươn.

+ Nếu người chồng điếc & người vờ mù, cuộc hôn nhân sẽ thành công.

+ Phụ nữ nghĩ về tương lai cho tới khi lấy chồng, trong lúc đại trượng phu chẳng lo ngại về tương lai cho tới khi lấy vợ.

+ Anh em cãi nhau cả ngày không mất, vợ chồng cãi nhau một lúc thành người dưng.

+ Kết hôn rất giống như đi cùng bạn thân ra quán ăn. Bạn gọi món bạn mong muốn, rồi khi bạn thấy món người kia gọi, bạn ước gì mình đã gọi món đó.

+ Hãy chọn vợ bằng tai hơn là bằng mắt.

+ Vẻ đẹp của tình vợ chồng là cung kính lẫn nhau mà vẫn hòa hợp.

+ Với một người đại trượng phu có tài chỉ cần một người phụ nữ nhạy cảm, vì cả hai người có tài cùng trong một mái nhà là quá thừa.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Chơi Game Android Bằng Bàn Phím Cho Gamer, Ứng Dụng Geekgamer Cho Android Và Ios - chơi game android bằng bàn phím

+ Mỗi người đại trượng phu thành đạt đều thích nghĩ anh ta đã tự tạo dựng toàn bộ cho mình, & người vợ mỉm cười không lên tiếng.

+ Kết hôn lần đầu là nghĩa vụ, lần thứ hai là dại dột, lần thứ ba là điên rồ.

+ Không quên dựa theo lẫn nhau, để củng cố & duy trì, để tình bạn hữu thú vị & sống động. Không quên phẩm cách & sự tôn trọng; thông cảm; không trông chờ sự hoàn hảo;

+ Có khiếu khôi hài & nhận thức được điều gì đáng trân trọng & nên nghiêm túc; những mục đích chung, những niềm tin chung, & cá tính đủ để giữ vững trao đổi hay hiệp ước – chính những điều này sẽ làm nên 1 cuộc hôn nhân tốt & vững chắc.

+ Để có 1 cuộc hôn nhân thành công, cần yêu đi yêu lại một người nhiều lần.

+ Cuộc hôn nhân thành công là một dinh thự cần được sửa sang hàng ngày.

+ Người đại trượng phu thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đại trượng phu đó.

+ Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra cực kỳ nhanh chóng; nó nhảy từ bái phục sang ái tình, rồi từ ái tình sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc. Khuyết danh.

+ Có một điều đáng chú trọng là phần nhiều các thiên tài đều có những người mẹ tuyệt vời & những gì mà họ tiếp nhận được từ người mẹ thì nhiều hơn rất là nhiều từ người cha.

+ Khả năng li dị khiến cả hai bên trong 1 cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những bổ phận với nhau. Li dị giúp cải tổ đạo đức & tăng dân số.

+ Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra cực kỳ nhanh chóng; nó nhảy từ bái phục sang ái tình, rồi từ ái tình sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc.

+ Chẳng có gì làm người đại trượng phu tự hào hơn sự hạnh phúc của vợ anh ta, anh ta luôn kiêu hãnh cho là chính mình tạo ra điều đó.

+ Một người vợ lý tưởng là người chung tình với bạn, nhưng phấn đấu trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung tình.

+ Sự hưng vượng tốt nhất, hoặc tệ nhất, của một người đại trượng phu là vợ của anh ta.

+ Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, & hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.

+ Toàn bộ đại trượng phu đều nên dễ chịu sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất kì cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng.

+ Không người đại trượng phu nào nên lấy vợ cho tới khi đã học phẫu thuật & mổ xẻ ít đặc biệt là một người phụ nữ.

+ Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra cực kỳ nhanh chóng; nó nhảy từ bái phục sang ái tình, rồi từ ái tình sang hôn nhân chỉ trong khoảng khắc.

+ Không người đại trượng phu nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, hiển nhiên, đã quá muộn.

+ Người đại trượng phu thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đại trượng phu đó.

+ Khi một người đại trượng phu trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào nham hiểm hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng.

+ Nếu anh mong muốn có người vợ tốt, hãy lấy người đã từng là người con tốt.

+ Hãy mở thật to mắt trước khi cưới, sau đó hãy nhắm hờ.

+ Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ đến việc đó.

+ Hôn nhân là cuộc tranh đấu duy nhất mà bạn ngủ với kẻ địch.

+ Các nàng chẳng mong muốn gì hơn là có chồng, & rồi khi có chồng, họ mong muốn mọi thứ.

+ 1 cuộc hôn nhân tốt là giữa bà xã mù & ông chồng điếc.

+ Tình ái tất cả chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt đối với ái tình mà một người đại trượng phu già nua dành riêng cho người vợ già của mình.

+ Nếu như ái tình là ánh sáng thì hôn nhân là hóa đơn thu tiền điện.

+ Nơi nào có hôn nhân mà không có ái tình, ở đó hiện ra ái tình mà không có hôn nhân.

+ Mong muốn có một bữa ăn ngon & một người hiền thê thì bạn phải biết chờ đợi.

+ Âm nhạc chơi ở các đám cưới luôn khiến tôi nhớ tới âm nhạc chơi cho người lính trước khi bước vào trận đánh.

+ Anh rất ao ước rằng tất cả chúng ta sẽ yêu nhau vĩnh viễn như thể tất cả chúng ta chưa từng kết hôn.

+ So với người vợ, người chồng ngoài việc là một người tình, còn tồn tại thể là người cha, lại có lúc cũng tương tự với đứa con. Khi bạn căng thẳng, anh ấy sẽ trở thành cảng tránh gió cho bạn; khi anh ấy căng thẳng bạn sẽ mang đến cho anh ấy bờ vai mềm mại nhất.

+ Có thể có cuộc hôn nhân tốt, nhưng không có cuộc hôn nhân thoải mái.

+ Đằng sau mỗi người đại trượng phu thành công đều có một bà mẹ vợ kinh ngạc.

+ Nam giới luôn luôn không thể hiểu nổi vì sao phụ nữ lại có thể chối từ lời cầu hôn.

+ Đây là ý nghĩa thực sự của hôn nhân: giúp lẫn nhau vươn tới địa vị đầy đủ của nhân loại, những cá nhân có bổ phận & tự chủ không chạy trốn khỏi đời.

+ Hãy gan góc lên & yên ổn gia đình. Người đại trượng phu càng chủ động, tìm được người vợ cho mình & chung tình với nàng, anh ta càng thành công & hạnh phúc.

Tham khảo thêm: Hành Trình Nhan Sắc Của Địch Lệ Nhiệt Ba Hồi Nhỏ Của Địch Lệ Nhiệt Ba

+ Thủy chung ở bên cạnh một người phụ nữ sẽ khiến bạn đi trên đoạn đường hạnh phúc nhất mà bạn có thể đi.

– Gia đình là nơi cuộc đời khởi đầu & ái tình không lúc nào chấm dứt. Khuyết danh.

– Ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều muộn phiền. Edward Young.

– Hãy luôn nhớ rằng điều trọng yếu nhất trong 1 cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. Gabriel Garcia Marquez.

Những câu nói hay về hôn nhân, gia đình Câu nói hay về gia đình hạnh phúc

– Hôn nhân là bản dịch ra văn xuôi của bài thơ ái tình. Khuyết danh.

– Gia đình vẫn là gia đình, dù rằng có lúc, nó không ấm cúng chút nào cả. Ngạn ngữ Pháp.

– Con nuông chiều khó bảo quản cơ nghiệp. Vợ quay quắt khó giữ cửa nhà. Ngạn ngữ Trung Quốc.

Xem Thêm  Top 16 kết quả tìm kiếm game offline chien tranh mới nhất 2022

– Người chồng được nhìn nhận qua người vợ, người mẹ được nhìn nhận qua những đứa con. Khuyết danh.

Những câu nói hay về hôn nhân, gia đình

Những câu nói hay về hôn nhân, gia đình Câu nói khá khôi hài nhưng đưa nhiều ý nghĩa

– Người đại trượng phu thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đại trượng phu đó. Khuyết danh.

– Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra cực kỳ nhanh chóng; nó nhảy từ bái phục sang ái tình, rồi từ ái tình sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc. Khuyết danh.

Những câu nói hay về hôn nhân, gia đình

Những câu nói hay về hôn nhân, gia đình Câu nói hay về hôn nhân

– Cuộc tình đẹp nhất không phải của Romeo & Juliet, mà là hai ông bà lão sống với nhau đến vĩnh viễn.

– Hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi.

– Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, & yêu những ai đó vô điều kiện.

Những câu nói hay về hôn nhân, gia đình

– Một người chồng tốt không lúc nào đi ngủ trước vào buổi tối & dậy sau vào buổi sáng.

– Nếu như ái tình là ánh sáng thì hôn nhân là hóa đơn thu tiền điện.

– Không có gì thật cao quý & đáng tôn trọng trọng hơn lòng chung tình

Những câu nói hay về hôn nhân, gia đình

– Mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng lập tức bằng cách xé bỏ mọi biên thuỳ; trái lại, 1 cuộc hôn nhân tốt là khi mỗi người để đối phương bảo vệ cho sự cô độc của mình, & chính vì vậy họ cho nhau lòng tin mãnh liệt nhất.

– Sự thống nhất hai người là không thể, & khi nó hình như tồn tại, nó là sự đồng thuận bao vây cướp đi tự do & sự tiến triển đầy đủ nhất của một hoặc cả hai người.

– Nhưng một khi họ nhận ra rằng thậm chí giữa những người gẫn gũi nhất cũng có khoảng cách vô hạn, cuộc đời kỳ diệu cùng với nhau sẽ nảy nở, nếu họ yêu được khoảng cách giữa cả hai

– Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

– Khả năng li dị khiến cả hai bên trong 1 cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những bổ phận với nhau. Li dị giúp cải tổ đạo đức & tăng dân số. Khuyết danh.

– Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê

Những câu nói hay về hôn nhân, gia đình Dù rằng thỉnh thoảng không được vui vẻ, nhưng gia đình thì vẫn là gia đình

Những câu nói hay về hôn nhân, gia đình

Những câu nói hay về hôn nhân, gia đình

– Tội của người chồng ở lại nơi anh ta, tội của người vợ thấm vào trong gia đình. Ngạn ngữ Nga.

– Chia sẻ niềm tin với người bạn trăm năm là một đảm bảo cho hạnh phúc.

– Gia đình là gì? Này là tình mến sợ cha, ái tình mến mẹ, kính trọng bái phục nhân đức của cả cha lẫn mẹ, bỏ qua sai lầm, ghi nhớ công ơn, cảm thông nỗi thống khổ, cảm kích sự hy sinh của cha mẹ. Khuyết danh.

– Một người đại trượng phu có bổn phận trước nhất là chở che cho vợ mình.

Lòng chung thuỷ luôn được mọi người kính trọng

– Có một điều đáng chú trọng là phần nhiều các thiên tài đều có những người mẹ tuyệt vời & những gì mà họ tiếp nhận được từ người mẹ thì nhiều hơn rất là nhiều từ người cha. Khuyết danh.

– Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

– Ở đời có hình ảnh nào đáng cảm, đáng tôn trọng như hình ảnh của một bà mẹ sống giữa bầy con, lo sắp xếp công việc của kẻ ăn người làm, mưu toan cho chồng được sung sướng một đời & cai trị việc nhà một cách khôn khéo. Khuyết danh.

Gia đình là nơi không ai bỏ rơi bạn!

– Thuận vợ thuận chồng, tát bể Đông cũng cạn.

– Hôn nhân & gia đình là món quà ân sủng Thiên Chúa dành riêng cho tất cả chúng ta để giúp ta có thể cảm nghiệm mức nào đó của ái tình bất tận phối hợp giữa ba ngôi vị: Cha, Con & Thánh thần. Khuyết danh.

– Bất kỳ người đại trượng phu đã kết hôn nào cũng nên quên đi những sai lầm của anh ta, bởi chẳng ích gì khi cả hai vợ chồng cùng nhớ về một thứ.

– Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đại trượng phu sợ trưởng thành hơn. Có lẽ đại trượng phu càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ. Khuyết danh.

– Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng & người vợ tinh thông ràng rằng họ đang ở cùng một bên.

Câu nói hay về vợ chồng son hạnh phúc

Những câu nói hay về vợ chồng son hạnh phúc được nhiều người yêu thích, tìm kiếm & chia sẻ để bộc lộ xúc cảm lâng lâng trong ái tình. Ngay dưới đây, tất cả chúng ta cùng với nhau update những câu nói hay, ý nghĩa nhé!

1. Hãy luôn nhớ rằng điều trọng yếu nhất trong 1 cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

2. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn

3. Râu tôm nấu với ruột bầu

Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon

4. Không có gì thật cao quý & đáng tôn trọng trọng hơn lòng chung tình

5. Còn duyên kẻ đón người mang,Hết duyên đi sớm về trưa mặc lòng.

6. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

7. Sau mỗi thành công của người chồng luôn có hình bóng người vợ kề bên.

8. 1 cuộc hôn nhân tốt là giữa bà xã mù & ông chồng điếc

9. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.

10. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cự cãi, vẫn có tranh đấu, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi ái tình luôn luôn hiện có

11. Nếu hai vợ chồng có chuyện bất hòa, xảy ra cự cãi.Là người vợ, hãy hết sức nhẫn nhịn vào lúc đó, bạn có thể không mong muốn nói chuyện, không làm việc nhà nhưng tuyệt đối không thẳng mặt cãi lại chồng mình.Chỉ một tí nổi nóng có thể làm 2 người có những hành vi, câu nói gây thương tổn cực kỳ nghiêm trọng cho nhau.

Xem Thêm  [REVIEW] Chấm TCA là gì? Lời khuyên khi điều trị sẹo bằng chấm TCA - tca là gì

12. Chia sẻ niềm tin với người bạn trăm năm là một đảm bảo cho hạnh phúc.

13. Đứng lúc nào lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của chính bản thân mình, đặc biệt là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một tí.

Sĩ diện của người đại trượng phu rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau.Có như thế mới bền vững được.Nhất là trong văn hóa phương Đông..

14. Một người đại trượng phu có bổn phận trước nhất là chở che cho vợ mình

15. Khi yêu nhau hai người có thể rất thơ mộng, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần dễ dàng & thực tiễn thôi, chữ “yêu” hiện tại chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

16. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

17. Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ đến việc đó (Khuyết danh)

18. Người đại trượng phu thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đại trượng phu đó (Khuyết danh)

19. Hôn nhân là cuộc tranh đấu duy nhất mà bạn ngủ với kẻ địch (Khuyết danh)

20. Tôi am hiểu một điều, hôn nhân không ái tình là hôn nhân không đạo đức (Lưu Hiểu Khánh)

21. Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đại trượng phu sợ trưởng thành hơn. Có lẽ đại trượng phu càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ (Elizabeth Taylor).

22. Tình ái tất cả chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt đối với ái tình mà một người đại trượng phu già nua dành riêng cho người vợ già của mình (Will Durant)

23. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự thơ mộng. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có 1 cuộc thơ mộng, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp (Groucho Marx)

24. Ở Hollywood, cô dâu giữ lại bó hoa & ném chú rể đi (Groucho Marx)

25. Đằng sau mỗi người đại trượng phu thành công là một người phụ nữ, đằng sau nàng là vợ của anh ta (Groucho Marx)

26. Âm thầm của 1 cuộc hôn nhân tốt đẹp là tha thứ cho bạn trăm năm vì đã lấy mình (Sacha Guitry)

27. Một người vợ lý tưởng là người chung tình với bạn, nhưng phấn đấu trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung tình (Sacha Guitry)

28. Khi một người đại trượng phu trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào nham hiểm hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng (Sacha Guitry)

Những status hay về hôn nhân hạnh phúc

Những status hay về hôn nhân hạnh phúc, dạt dào xúc cảm luôn hốt triệu like từ cộng đồng mạng. Những stt hay, ý nghĩa sẽ giúp các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc cùng lúc góp thêm phần giữ lửa cho cuộc hôn nhân. Ngay dưới đây, tất cả chúng ta cùng với nhau đọc & cảm nghĩ nhé.

1. Hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi.

2. Hôn nhân luôn phải đại chiến với con quái thú nuốt lấy mọi thứ: sự tinh thông lẫn nhau.

3. Nơi nào có hôn nhân mà không có ái tình, ở đó hiện ra ái tình mà không có hôn nhân.

4. Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, & yêu những ai đó vô điều kiện.

5. Hãy luôn nhớ rằng điều trọng yếu nhất trong 1 cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

6. Loài người nên tin vào hôn nhân như tin vào sự bất diệt của linh hồn.

7. Khả năng li dị khiến cả hai bên trong 1 cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những bổ phận với nhau. Li dị giúp cải tổ đạo đức & tăng dân số.

8. Hôn nhân là cuộc tranh đấu duy nhất mà bạn ngủ với kẻ địch.

9. Một người chồng tốt không lúc nào đi ngủ trước vào buổi tối & dậy sau vào buổi sáng.

10. 1 cuộc hôn nhân tốt là giữa bà xã mù & ông chồng điếc.

11. Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đại trượng phu có thể khiến bạn được cười vui hàng ngày, đó chính là một ưu đãi.

12. Tôi không mong muốn cưới chỉ để cưới. Tôi không thể nghĩ nổi đến việc nào cô quạnh hơn việc đồng hành cuộc sống mình với một ai này mà tôi không thể nói chuyện cùng, hoặc tệ hơn nữa là với người đó, tôi không thể được tĩnh tâm.

13. Đoạn đường duy nhất khiến ái tình có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có vẻ ái tình không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu.

14. Vấn đề trong hôn nhân này là nó thường chấm dứt sau mỗi cuộc yêu vào ban tối, & cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.

15. 1 cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là 1 cuộc hôn nhân thiếu ái tình, mà này là 1 cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.

16. Hãy luôn nhớ rằng điều trọng yếu nhất trong 1 cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. Gabriel Garcia Marquez.

17. Người đại trượng phu thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đại trượng phu đó. Khuyết danh.

18. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra cực kỳ nhanh chóng; nó nhảy từ bái phục sang ái tình, rồi từ ái tình sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc. Khuyết danh.

19. Khi yêu nhau hai người có thể rất thơ mộng, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần dễ dàng & thực tiễn thôi, chữ “yêu” hiện tại chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

20. Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ đến việc đó (Khuyết danh)

Cùng nhanh tay lựa chọn những câu nói hay về hạnh phúc hôn nhân giản đơn dưới đây để chia sẻ xúc cảm, cảm tình đong đầy của mình nhé. myphamdalat.com.vn luôn gắn bó cùng các bạn, giúp bạn sẻ chia tâm trạng của mình với bạn đọc, mời các bạn đọc qua nhé.


Những câu nói hay về cuộc đời vợ chồng


Tham khảo thêm nội dung thuộc chuyên đề: Thủ thuật máy tính

Viết một bình luận