Bạn đang xem: danh ngon nghi luc cuoc song

Trong cuộc sống có những lúc toàn bộ tất cả chúng ta tưởng chừng gục ngã nhưng vẫn liên tục đứng lên và sống tiếp, đó chính là nghị lực sống. Nếu bạn đang gặp khó khăn vất vả, đang cần nghị lực sống để vực dậy bản thân thì những câu nói hay về nghị lực sống trong nội dung sẽ giúp bạn thức tỉnh .

Ι. Câu nói hay về nghị lực cuộc sống

1. Nếu kẻ khác nói xấu bạn, phán xét bạn mặc dù không biết gì về bạn. Đừng buồn, hãy nhớ kĩ một điều: “chó sủa khi gặp người lạ”

Bạn đang đọc: Những câu nói hay về nghị lực trong cuộc sống

2. Đôi lúc, không phải là một người đã biến hóa, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi .
3. Ai không có mục tiêu thì không hề thấy niềm vui trong bất kỳ công việc gì .
4. Ngoài ta ra không ai tuyệt đối có thể hại ta được .
5. Giống như hoa dại, hãy học lối sống sót trong mọi tình trạng khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không hề .
6. Đại dương bát ngát sẽ không hề đánh chìm một con tàu nếu nước không tràn vào bên trong nó. Cũng tựa như như vậy, những khó khăn vất vả sẽ không hề quật ngã bạn nếu bạn không được cho phép chúng làm thế .
7. “ Đừng nhầm lẫn tính cách tôi và thái độ tôi. Tính cách của tôi nói lên con người tôi, còn thái độ của tôi tùy thuộc vào con người bạn ” .
8. Thành công không phải là đích đến sau cuối, thất bại cũng chẳng phải vực sâu thăm thẳm, đó chỉ là động lực để bạn vững vàng hơn trên đoạn đường sắp bước .
9. Sự độc lạ duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ nằm ở chính thái độ của các bạn .
10. Khi cuộc sống dồn bạn vào bước đường cùng, đừng hỏi : vì sao là tôi ? Mà hãy nói rằng : cứ thử tôi đi !
11. Đừng khi nào giao bí hiểm của các bạn cho một ai, chính bới, tự bạn còn không giữ được thì còn trông mong vào ai kia chứ ?
12. Khi bạn muốn tìm một người biến hóa được cuộc sống bạn, hãy nhìn vào gương .
13. Hãy gan góc và mạnh mẽ lên đi, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. Khung trời tuyệt đối có thể bão bùng, nhưng mưa không hề rơi mãi được đâu .
14. Nếu người khác tôn trọng bạn, hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng bạn, vẫn cứ tôn trọng họ, không để hành vi của người khác tác động thúc đẩy đến tư cách tốt đẹp của các bạn. Bởi lẽ, bạn chính là bạn chứ không phải là một ai khác .
15. Cuộc sống chỉ có một, vì vậy vì vậy hãy làm những gì khiến bạn niềm hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười .
16. Nếu như bạn mong đợi người đời sẽ tử tế với bạn chỉ vì bạn tử tế với họ, thì không khác gì như việc bạn trông chờ một con sư tử không ăn thịt mình chỉ vì mình không ăn thịt nó. Cuộc sống vốn dĩ không công minh, hãy học cách thích ứng đi .
17. Đừng khi nào than vãn trước một việc đã rồi, nhìn thẳng vào yếu tố và tự hỏi mình tuyệt đối có thể làm được gì .
18. Học mà không tâm lý thì luôn luôn u tối .
19. Dùng người như dùng gỗ, đừng vì một vài chỗ mục mà bỏ cả cây lớn .

20. Tìm hiểu vĩ đại nhất của thời kì toàn bộ tất cả chúng ta chính là việc loài người tuyệt đối có thể biến hóa cuộc sống của mình chính bằng cách biến hóa thái độ sống – William James
21. Khi bạn nghĩ mình là ai, bạn chính là người ấy – Norman Vincent Peale
22. Thái độ sống là một sức mạnh tiềm tàng trong mỗi loài người. Nó tuyệt đối có thể đúng đắn hay sai lầm đáng tiếc, toàn thể nhờ vào vào cách bạn tâm lý
23. Bạn không hề trấn áp được mọi trường hợp xảy ra. Nhưng bạn trọn vẹn tuyệt đối có thể trấn áp được tâm lý và thái độ của mình – Charles Popplestone
24. Dù bạn nghĩ là mình có năng lực hay không có năng lực – bạn đều đúng – Henry Ford
25. Không ai tuyệt đối có thể triển khai xong những tiềm năng táo bạo của mình mà không mở màn bằng những tham vọng táo bạo – Ralph Charell
26. Chỉ khi bạn định hình tiềm năng một cách rõ ràng trong tâm lý, bạn mới tuyệt đối có thể hành vi để đạt được tiềm năng ấy – Alex Morrison
27. Chúng tôi sẽ làm tổng thể để thành công xuất sắc. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không khi nào biết từ bỏ .
28. Nếu thuyền của các bạn không tới, hãy bơi đi tìm nó .
29. Mọi việc làm thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng mê hồn .
30. Nghịch cảnh là một phần của cuộc sống. Nó không hề bị trấn áp. Cái tuyệt đối có thể trấn áp chính là cách toàn bộ tất cả chúng ta phản ứng trước nghịch cảnh .
31. Hãy tìm hiểu thêm quan niệm người khác cho kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào việc, và khi đã quyết định hành động rồi thì hãy hành vi ngay tức khắc .
32. Trở ngại không hề cản bạn lại được. Nếu bạn va phải tường, đừng quay đi và bỏ cuộc. Hãy tìm cách trèo lên, phá vỡ hay bước vòng qua nó .
33. Bạn chớ nên bỏ cuộc khi bạn vẫn liệu có còn gì khác đó để cho đi. Không có gì là trọn vẹn bế tắc, vấn đề chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi không nỗ lực nữa .
34. Người bị vấp ngã là người dám liều mình. Qua cách họ ứng phó với sai lầm đáng tiếc, ta tuyệt đối có thể đoán được cách họ xử lý khó khăn vất vả trong tương lai .
35. Đời là trận đấu tranh liên tục ; nó luôn được cải biên với những khó khăn vất vả mới. Và toàn bộ tất cả chúng ta sẽ thắng lợi nhưng khi nào cũng phải trải giá .
36. Không có đoạn đường nào dài quá so với kẻ bước tiến thư thả, không hấp tấp vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá so với những kẻ kiên trì thao tác .
37. Đường đi khó không phải vì ngăn sông cách núi. Mà khó vì lòng người ngại núi e sông .
38. Muốn cầu tiến hơn người, sinh ra phải biết ngước mặt nhìn lên. Vì nhìn xuống ta thấy hơn người, nhưng nhìn lên ta chỉ là số lượng không vĩ đại .
39. Thành đạt không phải do sự trợ giúp của người khác mà chính do lòng tự tin .
40. Có nhiều rủi ro đáng tiếc và mất mát khi ta hành vi. Nhưng chúng còn kém xa vô số những rủi ro đáng tiếc khi ta phởn phơ ù lì. – John ₣. Kennedy
41. Những người thắng cuộc không phải là người chưa khi nào thất bại mà là những người chưa khi nào bỏ cuộc .
42. Những cánh cửa thời cơ được lưu lại đẩy và kéo .
43. Không gì là không hề so với người biết nỗ lực – Alexander
44. Chỉ cần bạn không dừng lại thì việc bạn tiến chậm cũng không là yếu tố
45. Bất kỳ ai nỗ lực ” dìm ” bạn xuống thì họ đều thua kém bạn
46. Giữ đôi mắt của các bạn hướng lên khung trời và đôi chân trên mặt đất
47. Hãy làm những thứ khó khăn vất vả khi chúng còn thuận tiện và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ nhắn. Hành trình ngàn dặm mở màn bằng những bước chân
48. Hãy dừng lưu ý tới những khó khăn vất vả của các bạn mà hãy tri ân những gì bạn có

49. Không khi nào, không khi nào, không khi nào từ bỏ
50. Cái người đời thường thiếu là ý chí chứ không phải là sức mạnh .
51. Ngài tuyệt đối có thể trói khung hình tôi, buộc tay tôi, điều khiển và tinh chỉnh hành vi của tôi : ngài mạnh nhất, và xã hội cho ngài thêm quyền lực tối cao ; nhưng với ý chí của tôi, thưa ngài, ngài không hề làm gì được. – George Sand
52. Ý chí là điều trọng yếu – chừng nào bạn có nó, bạn vẫn đảm bảo an toàn. – Evelyn Underhill

53. Không có việc gì khó
Chỉ sợ lòng không bền
Đào núi và lấp biển
Quyết chí ắt làm ra – Hồ Chí Minh

54. Lúc tâm hồn tràn trề ánh sáng của một ý chí lớn, một tình cảm lớn, và những cái lớn này chi phối cả đời sống của mình, mọi ý nghĩ và việc làm của mình, thì tự nhiên người ta sẽ rời bỏ cái gì không xứng danh, những cái nhỏ nhen, và sẽ thấy vui tươi mừng thầm quái dị. – Phạm Văn Đồng
55. Người không có chí như thuyền không lái, như ngựa không cương, trôi dạt lông bông, không ra thế nào cả. – Vương Dương Minh
56. Vận mệnh, chẳng qua chỉ là lời tự an ủi vô vị của kẻ thất bại, là những lời đánh trống lảng của kẻ rụt rè .
57. Khi mọi thứ có vẻ như chống lại bạn. Hãy nhớ rằng máy cất cánh chỉ tuyệt đối có thể cất cánh khi chống lại gió, không phải thuận theo nó .
58. Muốn thành công xuất sắc thì khao khát thành công xuất sắc phải to hơn nỗi sợ bị thất bại .
59. Nếu bạn muốn phong phú thì không những phải học cách làm ra tiền mà còn phải học cách sử dụng đồng xu tiền .

Xem Thêm  Giới thiệu về Software Architecture: Kiến trúc và thiết kế - kiến trúc phần mềm là gì

60. Nhân loại sinh ra là để sống, để vươn lên và hòa nhập với hội đồng. Ai trong toàn bộ tất cả chúng ta cũng đều có một tham vọng, một khát vọng riêng cho mình. Cho dù này là tham vọng nhỏ hay to, cao xa hay thấp hèn. Nếu loài người sống mà không có tham vọng thì chỉ như một cỗ máy. Khát vọng vươn lên đó chính là mục tiêu sống của loài người .
61. Không khi nào cúi đầu, không khi nào bỏ cuộc hay chỉ ngồi than vãn. Hãy tìm một cách khác. Và đừng nguyện cầu khi trời mưa nếu bạn không nguyện cầu khi trời nắng. Nếu như bạn bị rớt lại phía sau, hãy chạy nhanh hơn. Không khi nào bỏ cuộc, không khi nào đầu hàng, hãy chống lại nghịch cảnh .
62. Nỗ lực của một người tốt vô danh cũng như mạch nước ngầm sâu dưới đất, thầm lặng làm mặt đất xanh tươi .
63. Hãy hướng về phía ánh sáng, bóng tối sẽ khuất sau sống lưng bạn .
64. Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đề ra những khó khăn vất vả nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên gan góc và mạnh mẽ hơn
65. Mọi việc trở nên tốt đẹp hơn hay tồi tệ đi đều bắt nguồn từ tâm lý của các bạn – William Shakespeare
66. Không khi nào bỏ cuộc. Cho dù bạn đang ở trong tình trạng nào đi chăng nữa, hãy đối lập với thực sự .
67. Đừng mong đích đến sẽ đổi khác nếu như bạn không đổi khác đoạn đường .
68. Vinh quang không phải là không khi nào thất bại, mà là cách toàn bộ tất cả chúng ta đứng dậy sau mỗi lần gục ngã .
69. So với tôi, cuộc sống luôn là một hành trình dài mê hoặc mà trên mỗi quãng đường, tôi lại có thời cơ hiểu thêm về bản thân, về những người xung quanh và về những quy luật của cuộc sống. Từ đó, tôi có thêm “ tài liệu ” để lập trình cho cuộc sống mình ngày càng tiến gần đến cái đích tôi mong ước .
70. Không một quyền lực tối cao nào tuyệt đối có thể ngăn cản được một người có thái độ, niềm tin đúng đạt được mục tiêu của mình. Và không gì trên đời tuyệt đối có thể giúp một người có thái độ, ý thức không đúng đạt được thành công xuất sắc – Thomas Jefferson
71. Thành công là một trạng thái niềm tin. Nếu bạn muốn thành công xuất sắc, hãy khởi đầu tâm lý như mình là một người thành công xuất sắc – Joyce Brother
72. Hãy nỗ lực thắp lên một ngọn nến còn hơn cứ ngồi nguyền rủa bóng tối
73. Nếu xe bị hỏng và bạn phải dắt bộ một quãng đường, hãy nghĩ đến những người khuyết tật chỉ mong tuyệt đối có thể tự bước tiến vài bước
74. Tôi đã khóc khi không có giày để đi cho đến khi tôi thấy một người không có chân để đi giày
75. Người niềm hạnh phúc không phải là người được sống trong tình trạng thuận tiện nào mà là một người có thái độ sống tốt trước bất kể tình trạng nào – Hugh Downs
76. Chỉ với một năng lực thông thường cộng với niềm tin kiên trì, mọi người đều tuyệt đối có thể đạt được kỳ tích – Thomas Buxton
77. Thành công sẽ đến với những ai biết rõ mình muốn điều gì và không khi nào bỏ cuộc cho đến khi đạt được điều đó – Alexander Graham Bell
78. Cuộc sống của các bạn chỉ thật sự ý nghĩa và vẹn toàn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng tham vọng, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa .
79. Khi mọi việc có vẻ như đang chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy cất cánh cất cánh ngược chiều gió, chứ không phải cùng chiều gió. – Henry Ford

80. Phần lớn mọi người đều có tiềm năng khổng lồ, phần lớn đều tuyệt đối có thể làm những điều khác thường nếu họ dám liều lĩnh. Tuy nhiên phần lớn không làm như vậy, họ ngồi trước tivi và đối xử với cuộc sống như thể nó cứ tiếp nối mãi mãi .
81. Trí óc thanh nhàn là mầm mống của nỗi sợ hãi, vỡ mộng và lo âu. Khi mới Open tín hiệu lo ngại tiên phong, hãy cố bắt mình bận rộn bằng cách làm một việc gì đó, bất kỳ việc gì .
82. Hai mươi năm sau kể từ giờ đây. Nếu bạn nghỉ ngơi, bạn bị “ rỉ sét ” – Helen Hayes
83. Tiền đồ của loài người chỉ tuyệt đối có thể dựa vào ý chí, sự nỗ lực của bản thân mình để quyết định hành động .
84. Ăn mừng thành công xuất sắc cũng được thôi, nhưng trọng yếu hơn là hãy chăm sóc đến những bài học kinh nghiệm từ thất bại. – Bill Gates
85. “ Một người không khi nào phạm sai lầm đáng tiếc vì họ không khi nào thử làm những điều mới ” – Albert Einstein
86. Tôi cho rằng, một nửa sự độc lạ giữa những người kinh doanh thành công xuất sắc và không thành công xuất sắc tới từ sự kiên trì thuần khiết. ” – Steve Jobs
87. Sự kiên trì của ngày thời điểm ngày ngày hôm nay tuyệt đối có thể biến những nản lòng của ngày ngày ngày hôm qua thành tò mò của ngày mai. Những mục tiêu của ngày thời điểm ngày ngày hôm nay tuyệt đối có thể biến những thất bại của ngày ngày ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai. – William Arthur Ward
88. Lòng quyết tâm vô hình dung tuyệt đối có thể tựu thành hầu như mọi thứ, và trong nó chính là sự độc lạ giữa vĩ nhân và kẻ tầm thường. – Benjamin Franklin
89. Tôi tin rằng cuộc sống là một chuyến hành trình dài, thường khó khăn vất vả và đôi lúc tàn tệ không ngờ, nhưng toàn bộ tất cả chúng ta đều được chuẩn bị sẵn sàng tốt cho nó nếu toàn bộ tất cả chúng ta biết nắm lấy kĩ thuật của bản thân mình và được cho phép chúng nảy nở. – Les Brown
90. Ở đời đừng cầu không khó khăn vất vả, vì không khó khăn vất vả thì sang chảnh nổi dậy. – Khổng Tử
91. Sự nghiệp đừng mong không bị khó khăn, vì không bị khó khăn thì chí nguyện không kiên trì – Khổng Tử
92. Hãy cảm ơn những điều bạn chưa biết. Bởi nếu không, bạn sẽ không trưởng thành lên được
93. Nếu bạn bị phản bội, mất sự tin tưởng và bị tổn thương, hãy vượt lên, giữ lại những gì tốt đẹp nhất sót lại, và đừng tự thương hại mình quá
94. Đừng chờ đón những gì bạn mong ước mà hãy đi tìm kiếm chúng

95. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không khi nào phai nhạt

Xem thêm: Top hình ảnh slogan ý nghĩa về cuộc sống tiên tiến nhất 2021

96. Hoàn cảnh thuận tiện luôn tiềm tàng những yếu tố nguy hại. Hoàn cảnh khó khăn vất vả luôn giúp ta vững vàng hơn .
97. Một vùng biển lặng không tạo ra được thủy thủ giỏi giang .
98. Sự nhiều mẫu mã mã tuyệt diệu của thưởng thức sẽ mất đi đôi chút phần thưởng niềm vui nếu không có số lượng hạn chế để vượt qua. Thời khắc lên tới đỉnh núi sẽ chẳng tuyệt vời được bằng 50% nếu không phải đi qua những thung lũng tối tăm. – Helen Keller
99. Khó khăn giống như một chiếc máy giặt, chúng ném ta vào, dày vò ta nhưng sau đó toàn bộ tất cả chúng ta sẽ sạch và đẹp hơn .

2. Stt, Status về nghị lực trong cuộc sống

1. Đừng quên mỉm cười trong cuộc sống. Nụ cười của các bạn mang lại niềm hạnh phúc cho người xung quanh và do đó cũng mang lại niềm hạnh phúc cho chính bạn
2. Thật dễ làm tổn thương 1 người mà toàn bộ tất cả chúng ta hết mực yêu thương nhưng sẽ rất khó hàn gắn lại vết thương đó
3. Bạn trao tặng cho cuộc sống toàn thể những gì tốt nhất của các bạn, nhưng thường thì người đời vẫn chưa cảm thấy ưng ý. Dẫu thế, bạn hãy cứ trao tặng những gì tốt đẹp nhất
4. Thật dễ đề ra những phép tắc nhưng sẽ rất khó tuân theo những phép tắc do chính mình đề ra
5. Có những sai lầm đáng tiếc không khi nào thay thế sửa chữa được, nhưng chúng sẽ làm bạn biết tâm lý thận trọng hơn trước đây khi mang ra những quyết định hành động sau này
6. Những ký ức và kỉ niệm đẹp tươi sẽ giúp loài người vượt qua thử thách của cuộc sống
7. Thật dễ té ngã khi vấp phải một hòn đá nhưng sẽ rất khó đứng dậy và mạnh dạn bước tiến tiếp
8. Cuộc sống không cho bạn tổng thể những gì bạn mong ước, nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn tham vọng và quyền được thực thi nó
9. Thật dễ thốt ra 1 lời hứa với ai đó nhưng sẽ rất khó giữ được lời hứa của chính mình
10. Không nên để tình yêu thiếu vắng trong cuộc sống của các bạn bằng cách nói rằng thật khó tìm thấy nó. Cách nhanh gọn nhất để thu được tình yêu là cho đi, cách mau chóng nhất để mất tình yêu là cố giữ nó thật chặt và cách tốt nhất để giữ vẹn toàn tình yêu là chắp cho nó một đôi cánh
11. Cuộc sống không phải là một cuộc đua. Nó là một hành trình dài để toàn bộ tất cả chúng ta từng bước chiêm nghiệm ý nghĩa cuộc sống. điều trọng yếu không phải là phần thưởng khi bạn đến đích mà chính là những gì bạn cảm thu được trên từng chặn đường đi
12. Hãy cảm ơn vì bạn đã mắc phải những sai lầm, bởi nếu không, bạn không có thời cơ nhìn lại mình để triển khai xong hơn
13. Đừng chần chừ khi đảm nhiệm sự trợ giúp, tổng thể toàn bộ tất cả chúng ta đều cần sự giúp sức, ở bất kể khoảnh khắc nào trong cuộc sống
14. Đừng chạy trốn mà hãy tìm đến tình yêu, này là niềm niềm hạnh phúc nhất của các bạn
15. Khi tự nhìn nhận cuộc sống mình đã là tuyệt đối, không còn mục tiêu to lớn gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của các bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa
16. Nếu chỉ nhìn vào vẻ vẻ bên ngoài của một người thì có vẻ rằng bạn sẽ vô vọng, nhưng nếu nhìn theo cách mà bạn mong ước thì nhất định họ sẽ trở thành người bạn mong đợi
17. Thật dễ phê bình những sai lầm của người khác nhưng sẽ rất khó tự triển khai xong nhưng khuyết điểm của chính mình
18. Có những lần vô tình gặp nhau đơn thuần chỉ để biết mặt rồi nhanh gọn quên béng, nhưng sẽ có lúc bạn nhận thấy rằng những người bạn gặp trong đời không phải là sự ngẫu nhiên mà là có duyên sắp xếp
19. Có những cuộc tìm kiếm hầu hết vô vọng, nhưng nhờ có nó, bạn hiểu rằng sức mạnh và điều kỳ diệu của tình yêu

Xem Thêm  Bán hàng tự động là gì? Định nghĩa ngành - bán hàng tự động

20. Thật dễ trổ tài những xúc cảm khi thắng lợi nhưng sẽ rất khó nhìn nhận những thất bại của bản thân mình
21. Nếu bạn cảm thấy mất phương hướng và không biết tiềm năng sống của mình là gì, hãy nghĩ đến những người bệnh mắc bệnh hiểm nghèo, họ đang trải qua những giờ phút sau cuối của cuộc sống. Họ yêu quý cuộc sống biết bao nhưng sẽ không có thời cơ để tự hỏi như vậy nữa
22. Có những lúc bạn sẽ vô vọng vì đặt niềm tin không đúng chỗ. Dẫu thế, đừng khi nào tỏ ra tuyệt vọng hay chán nản, cuộc sống thà bị lừa dối còn hơn không một lần dám tin
23. Tuổi thơ báo hiệu cho đời người, cũng như buổi sáng báo hiệu cho một ngày
24. Không nên khi nào cũng bận tâm vào quá khứ, trừ khi là để rút ra bài học kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề
25. Bạn phải nắm giữ được trái tim của người bạn cần trước khi trí não của họ tuyệt đối có thể phát huy tối đa được tiềm năng của nó
26. Thật dễ tìm kiếm và nhìn nhận những sai lầm của người khác nhưng sẽ khó nhận thấy sai lầm đáng tiếc của bản thân mình mình
27. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kể thiếu tin tưởng nào của người khác
28. Chính trong lao động và chỉ có lao động, loài người mới trở nên vĩ đại và có niềm tin vẹn toàn
29. Thật dễ có tên mình trong sổ địa chỉ của người khác nhưng sẽ rất khó làm cho hình ảnh của mình hiện hữu trong trái tim của người ấy
30. Đôi lúc sự tranh đấu luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật thuận lợi, toàn bộ tất cả chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như toàn bộ tất cả chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công minh, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta
31. Bạn cần sự hiểu biết và phát minh sáng tạo ra cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để tò mò và thao tác
32. Nếu lưu ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ thu được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ lưu ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không khi nào có đủ
33. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi trợ giúp người khác bằng toàn thể tấm lòng
34. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn vất vả, bởi nếu không có khó khăn vất vả, bạn sẽ không có thời cơ để hiểu mình và thưởng thức cuộc sống
35. Nếu thật sự muốn yêu thương ta phải học cách tha thứ
36. Không nên để những khó khăn vất vả đánh gục bạn, hãy kiên trì rồi bạn sẽ vượt qua

37. Thật dễ nuối tiếc về 1 điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận thấy và trân trọng những gì ta đang có
38. Nếu tỏ ra khoan dung sẽ có người cho bạn là dễ dãi. Dẫu thế, bạn hãy cứ bỏ lỡ cho họ
39. Thành công không tự tại, tự tại không thành người
40. Người chưa từng có nỗi hoảng sợ tuyệt đối không có kỳ vọng
41. Đừng khi nào cau mày hay nhăn mặt thậm chí còn khi bạn đang buồn, chắc như đinh sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của các bạn thôi. Với quốc tế bạn chỉ là một cá thể nhưng so với một ai đó, bạn là cả quốc tế
42. Có những ước hẹn mãi chỉ là hẹn ước với 1 người đã ra đi, nhưng nhờ có nó, bạn mới thấy được giá trị của niềm hạnh phúc khi có người trở về
43. Hãy luôn đặt mình vào vị trí của người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ làm tổn thương người khác
44. Nếu thật sự muốn yêu thương ta phải học cách tha thứ
45. Còn gì ý nghĩa hơn việc giúp một người xấu số nhận thấy rằng mình không xấu số
46. Mỗi người đều có một tâm tư nguyện vọng và sự lựa chọn riêng cho mình
47. Tử thần không hề chờ đón ai cũng như không ai chờ đón ngài thế vì vậy hãy tận dụng đến tích tắc sau cuối để nỗ lực sống vì những điều mình tin cậy
48. Khó khăn không phải để quật ngã ta, mà là để ta quật ngã chúng .
49. Thật dễ nói lời yêu thương 1 ai đó nhưng sẽ rất khó làm cho người đó cảm thu được tấm lòng của các bạn
50. Không có đức tính nào vĩ đại hơn tình yêu không tẩy chay
51. Đừng khi nào quá bận rộn để quên nói lời “ làm ơn ” hay “ cảm ơn ”
52. Tình yêu là sự trao tặng và tiếp đón với lòng tự nguyện chân tình nhất

53. Không nên để cuộc sống đi qua mắt bạn chỉ vì bạn đang sống trong quá khứ hay tương lai. Bằng lối sống của mình ngày thời điểm ngày ngày hôm nay, vào lúc này, bạn đang sống tổng thể mọi ngày trong cuộc sống. Hãy sống bằng tổng thể tâm hồn, tình cảm của các bạn .
54. Nếu tim bạn bị vỡ vụn, hãy gan góc và mạnh mẽ cầm mảnh sót lại đi tiếp đoạn đường của mình .
55. Dẫu thế nào đi nữa, hãy bỏ lỡ những điều làm bạn bị xúc phạm, bị tổn thương hay những điều bất công mà người khác tuyệt đối có thể đối xử với bạn để liên tục sống theo cách mà bạn nghĩ rằng tốt nhất và đúng nhất. Như vậy, dẫu bất kỳ khi nào, và bất kỳ điều gì tuyệt đối có thể xảy ra, bạn luôn ngẩng cao đầu và không khi nào xấu hổ hay hụt hẫng khi đối lập với lương tâm của chính mình
56. Có những món quà được trao đi để liên tục trao cho những người khác
57. Trong cuộc sống có rất nhiều điều trùng hợp, sẽ có một ngày 2 đường thẳng song song sẽ gặp nhau
58. Có 1 nghịch lý : Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết cho đi chứ không phải nắm giữ thật chặt
59. Hãy nhìn ra quốc tế xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn niềm hạnh phúc so với những thống khổ mà người khác phải gánh chịu
60. Một niềm vui sẽ chẳng khi nào được gọi là tuyệt diệu nếu điều ấy không trở thành kỉ niệm

Xem Thêm  Top 18 kết quả tìm kiếm phần mềm thư pháp mới nhất 2022

61. Cuộc sống không khi nào là bế tắc thật sự hay có khái niệm mất toàn thể một khi bạn còn tồn tại niềm tin
62. Ai đó yêu bạn không phải vì bạn là ai mà vì họ sẽ là ai khi họ đi bên cạnh bạn
63. Khả năng duy nhất, sự chân thực duy nhất, sự vĩnh hằng, vui sướng lớn nhất tuyệt đối có thể tới từ 3 điều : việc làm, tình yêu và sự kiềm chế )
64. Đừng khóc vì một việc đã qua, hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước
65. Sự sống là tuyệt phẩm cao quý nhất của thời hạn
66. Hãy học lối sống niềm hạnh phúc với những gì bạn có trong lúc vẫn theo đuổi những gì bạn muốn
67. Có những lời hứa vẫn chỉ là lời hứa dù bạn luôn mãi mong đợi, nhưng nhờ những lời hứa ấy, bạn biết kỳ vọng và nuôi dưỡng niềm tin
68. Có những nỗi đau không hề nguôi ngoai dù có bàn tay của thời hạn xoa dịu, nhưng chính những nỗi đau ấy sẽ giúp bạn trưởng thành hơn
69. Niềm tin là một sức mạnh tuyệt đối có thể biến điều không hề thành tuyệt đối có thể
70. Bạn cần lòng gan góc và mạnh mẽ nên cuộc sống đã mang đến những thử thách để bạn vượt qua sự yếu hèn
71. Hãy cảm ơn vì những điều bạn mong ước vẫn chưa đến. Bởi vì nếu toàn thể đã có rồi, cuộc sống sẽ kém phần mê hoặc vì bạn không có gì để mong đợi, kỳ vọng vào ngày mai
72. Cho dù tình trạng hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ không có thời gian nào cho sự mở màn tốt hơn là giờ đây
73. Thật thuận tiện để nói lời cảm ơn với những điều tốt đẹp trong những dịp tốt đẹp, nhưng cuộc sống cần hơn những lời san sẻ chân tình trong những tình trạng không như muốn và xấu số
74. Bước thứ nhất để đạt tới sự uyên bác là im re. Thứ hai là biết lắng nghe người khác nói
75. Vì toàn bộ tất cả chúng ta có mong ước nên mới trở thành vĩ đại. toàn thể những vĩ nhân đều là người biết mong ước
76. Hãy làm toàn thể những gì tuyệt đối có thể, với những gì bạn có và tại nơi bạn đang đứng
77. Mực tuyệt đối có thể tẩy được nhưng ký ức thì không hề xóa nhòa theo thời hạn
78. Nếu chẳng may bạn phạm phải sai lầm, kể cả những sai lầm lớn, hãy luôn nhớ rằng còn tồn tại thời cơ khác cho bạn chuộc lỗi. Thất bại không phải là vấp ngã, mà là cứ nằm lì sau thời điểm ngã
79. Hãy làm những gì bạn tuyệt đối có thể làm cho người khác, với những gì bạn có và bất kể ở nơi đâu

80. Sự độc lạ giữa những người thành công xuất sắc và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, tri thức và tuyệt kỹ hay sự hiểu biết, mà là chính ở ý chí
81. Trong cuộc sống, nơi nào có người thắng lợi thì nơi đó có kẻ thua cuộc, nhưng người biết quyết tử vì người khác luôn là người thắng lợi
82. Không tin vào chính mình, tức là bạn đã thất bại 50% trước khi mở màn
83. Kỷ niệm khi nào cũng kiên cố và vững chắc còn hơn nét mực – Sự san sẻ và tình yêu thương là điều quý nhất trên đời
84. Trong bất kể tình trạng nào dù là tồi tệ nhất, toàn bộ tất cả chúng ta cần phải có niềm tin
85. Niềm tin vào chính mình và vào cuộc sống quyết định hành động sự thành công xuất sắc hay thất bại của chính bạn
86. Không có gì trên đời xảy ra nếu trước này là một tham vọng

87. Hãy cảm ơn những thất bại mà bạn đã gặp, bởi chính những bài học kinh nghiệm từ những thất bại đó sẽ tạo ra những thành công sau này của các bạn

88. Không có gì là không hề với một người luôn biết nỗ lực nỗ lực
89. Hãy tập luyện như thể bạn chưa khi nào thắng lợi. Hãy hành vi như thể chưa khi nào bạn thất bại
Với những câu nói hay, status về nghị lực trong cuộc sống sẽ giúp vực dậy niềm tin của các bạn trong những lúc tối tăm. Chúc những bạn thành công xuất sắc !


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài danh ngon nghi luc cuoc song

Câu Nói Hay Giúp Bạn Lấy Lại Niềm Tin Và Động Lực Trong Cuộc Sống | Lê Trọng Tấn

 • Tác giả: Lê Trọng Tấn Official
 • Ngày đăng: 2019-10-30
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1036 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Câu Nói Hay Giúp Bạn Lấy Lại Niềm Tin Và Động Lực Trong Cuộc Sống | Lê Trọng Tấn
  ——————————————————-
  📌 📚Ghé thăm tủ sách hay chọn lọc ủng hộ kênh : https://www.kingbooks.vn
  ————————————————————

  Tham Gia Cộng Đồng Phát Triển Bản Thân Và Kinh Doanh Cùng Lê Trọng Tấn
  🎗️ https://bit.ly/3i1eInv
  Tham Gia Cộng Đồng SÁCH HAY THÀNH CÔNG
  🎗️ https://bit.ly/3fXKhNd
  ———————————————

  ☘️Follow facebook – fanpage – Website chính thức của mình tại đây :
  📌 Fb : https://www.facebook.com/letrongtan.vn
  📌 Fanpage : https://www.facebook.com/LeTrongTanOf…
  📌 Website : https://www.letrongtan.com
  📌Twitter : https://twitter.com/Rich27312951
  =====================

  Nếu bạn thu được giá trị gì từ tôi,hãy mời tôi ly cà phê:
  Lê Trọng Tấn : Ngân hàng ACB – Tk : 888 89 67 68
  Paypal : letan11011@gmail.com
  Thanks !
  ———————————————–

  📌💥Các danh sách phát hàng đầu của kênh :

  ♦️ Hiệu sách Kingbooks : https://youtu.be/DqOGi5fxFYM

  ♦️ Lê Trọng Tấn : http://bit.ly/2oDiRa5

  ♦️ Tư Duy Làm Giàu : http://bit.ly/2n9L4Vz

  ♦️ Sách Hay Tóm Tắt : http://bit.ly/2mYTBuG

  ♦️ Video Tạo Động Lực : http://bit.ly/2o04xIj

  ♦️ Bài Học Người Thành Công : http://bit.ly/2oEuQV0

  ♦️ Ý Tưởng – Xu Hướng Khởi Nghiệp : http://bit.ly/2n8m1lU

  =====================

  Cam kết trao giá trị cho cộng đồng :
  ✔️ Đăng ký kênh và chuông thông báo để thu được những video có ích nhất :
  https://bit.ly/2Cu1Nd8
  =====================

  CHÚC MỌI NGƯỜI SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THỊNH VƯỢNG !
  letrongtan,kingbooks,dongluc

Danh ngôn về nghị lực cuộc sống

 • Tác giả: www.cuocsong365day.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8611 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Danh ngôn về nghị lực cuộc sống, nghị lực vươn lên trong cuộc sống, câu nói cuộc sống hay

Tuyển Tập 69 Câu Danh Ngôn Cuộc Sống Bất Hủ Hay Nhất Mọi Thời Đại

 • Tác giả: anybook.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2873 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

100+ Danh ngôn cuộc sống cực ý nghĩa mà chúng ta nên đọc

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7174 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 100+ Danh ngôn cuộc sống cực ý nghĩa mà chúng ta nên đọc. Đời người như dòng sông, lúc lặng lẽ, yên bình, lúc cuộn trào dữ dội. Dù là ai đi chăng nữa, cuộc sống sẽ không khi nào có được 3 ngày an nhiên. Hãy để ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ và làm vơi bớt phiền mu

Danh Ngôn Cuộc Sống Hay ❤️ 1001 Danh Ngôn Ý Nghĩa

 • Tác giả: scr.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4332 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Danh Ngôn Cuộc Sống Hay Nhất ❤️ 1001 Danh Ngôn Ý Nghĩa ✅ Những Câu Nói, Châm Ngôn Về Cuộc Sống Và Tình Yêu Hay Nhất Mọi Thời Đại.

danh ngon nghi luc cuoc song

 • Tác giả: dontu.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9701 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuộc sống sẽ có rất nhiều lúc ta cảm thấy bế tắc, nhưng cũng chỉ như những phép thử, khó khăn thử thách được đề ra để tôi luyện loài người trở nên can

Top 30 câu nói hay về nghị lực sống giành riêng cho các bạn trẻ gây sốt hiện tại

 • Tác giả: chamngoncuocsong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1168 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TOP 30 câu nói hay về nghị lực sống giành riêng cho các bạn trẻ gây sốt hiện tại sẽ truyền xúc cảm đến rất nhiều người, đặc biệt những ai đang cảm thấy thật sự – Tham khảo tin bài Top 30 câu nói hay về nghị lực sống giành riêng cho các bạn trẻ gây sốt hiện tại hay nhất.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php