Những câu nói hay về tuổi học trò hồn nhiên vui vẻ gợi lên cho ta bao nhiều kỷ niệm đẹp về trường lớp, đồng bọn, thầy cô mến yêu…

Bạn đang xem: câu nói hay về học sinh

Những câu nói hay về tuổi học trò hồn nhiên vui vẻ gợi lên cho ta bao nhiều kỷ niệm đẹp về trường lớp, đồng bọn, thầy cô mến yêu.

Hãy đọc nội dung dưới đây để bạn như được sống lại những ngày tháng tươi vui dưới mái trường dấu yêu, cùng đồng bọn tung tăng đến lớp với bao trò chơi, và kỷ niệm đáng nhớ.

Tuổi học trò vô tư, hồn nhiên là những gì mà sau này cho dù bạn có thời gian và tiền của thì cũng sẽ không thể mua lịa được. Những năm tháng còn mặc đồng phục, cắp sách đến trường. Chắc nịch mỗi ngày đều mang đến cho bạn những niềm vui, sự hào hứng và cả những kỷ niệm khó quên.Đến khi trưởng thành, ngồi ngẫm nghĩ lại ngày còn làm học trò cũng đủ để khiến bạn mỉm cười phải không nào? Trong những ngày sinh hoạt đồng bọn, họp lớp, bạn có thể chia sẻ đến những người bạn, thầy cô của mình dòng trạng thái xúc cảm sâu lắng và hoài niệm nhất.

Những câu nói hay về tuổi học trò cấp 2

Cấp 2 là khoảng thời gian lao quên nhất trong suốt quãng đường học viên của mình phải không nào? Lúc này bạn không còn ngây ngô như học viên cấp 1. Bạn cũng chưa có phiền muộn và căng thẳng bởi những kỳ thi gay gắt như năm tháng cuối cấp 3. Sau những giờ học, có thể cùng đám bạn của mình đi ăn vặt, chơi những trò dân gian thú vị, vui nhộn. Thuở làm học viên cấp 2, toàn bộ những kỷ niệm đều trong trẻo và để lại trong ta nhiều ấn tượng sâu sắc. Không những vậy, cấp 2 đang là thời điểm mà tất cả chúng ta kết thân được với nhiều người bạn mới mà có thể sẽ cùng nhau gìn giữ mối quan hệ cho đến khi lên cấp 3, Đại học. Haycafe muốn chia sẻ đến bạn những câu nói hay về tuổi học trò cấp 2 hồn nhiên, vui tươi và gợi lại trong bạn nhiều ký ức.

1. Người ta gọi, này là tuổi học trò, là thanh xuân, là những gì trong trẻo và đẹp đẽ nhất của cuộc sống.

2. Tháng năm về mang theo tiếng tu hú mời chào rạng đông mỗi sáng, nghe hơi gió thanh mát tâm hồn.

3. Ngày hôm nay là một ngày thật ý nghĩa, người khởi đầu cũng là người kết thúc, đi được một vòng tuổi trẻ qua bao nhiêu người rồi lại trở về vị trí khởi đầu, gặp người trước hết.

4. Tháng 5 thật sự rất mong manh, hình như mọi thứ đều chuẩn bị kết thúc. Thứ chỉ mới khởi đầu, có chăng là mùa hè, những trận mưa, trưởng thành, và chia tay.

5. Tạm biệt tuổi học trò có những lúc vui vẻ, hạnh phúc nhưng có những lúc giận hờn, buồn vu vơ. Tuy tạm biệt nhưng cảm nhận đó sẽ mãi trong tôi không lúc nào quên.

6. Ngày hôm nay thật ý nghĩa nhưng cũng thật buồn, khi phải chia tay thầy cô, đồng bọn …. Nhưng hứa sẽ nỗ lực để hoàn thiện nhiệm vụ chinh phục kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

7. Chỉ mong chúng tôi mãi được dừng lại ở độ tuổi này, chỉ cần mỗi ngày cùng nhau, cùng nhau học bài, cùng nhau vui đùa, cùng nhau cãi vã, vậy là đủ rồi.

8. Trân trọng những phút giây được ở bên thầy cô, đồng bọn và mái trường gắn bó suốt 4 năm qua, nhất là những giây phút cuối ở cùng nhau. Sẽ nhớ nơi này, nơi giữ biết bao kỉ niệm buồn vui của tuổi học trò ngây ngô và khờ dại.

9. Tôi tạm biệt tuổi học trò với những xúc cảm tuyệt vời nhất của mình, vui có, buồn có, luyến tiếc cũng có… Những cảm nhận đó sẽ theo tôi mãi, không lúc nào quên.

10. Sắp ra trường, quay đầu nhìn lại đồng bọn chẳng còn đâu, lòng sầu đau đáu không kịp mở, quay lại kế bên vẫn một mình. Đột nhiên nhớ lại thời xưa còn nồng nhiệt, ngây ngô biết bao, giờ trầm tĩnh chen lấn cái ồn ào.

11. Khi khởi đầu năm học, ai cũng muốn rời kết thúc nhanh chóng, muốn rời khỏi ngôi trường sớm lúc nào hay lúc đó. Nhưng đến khi rời khỏi ngôi trường thật, ai cũng muốn ở lại, níu kéo tuổi học trò, tuổi nghịch ngợm.

12. Lúc ấy ghét nhất mặc đồng phục, ghét nhất lớp học. Lúc này lại vô cùng hi vọng có thể một lần nữa mặc đồng phục, ngồi trên cái bàn cố định cũ mà ngủ một giấc.

13. Tuổi học trò vẫn là tuổi đẹp nhất, tuổi trẻ xốc nổi và ngây ngô. Tuy không thể sống trong tuổi học trò đó nhưng chúng vẫn luôn là kỉ niệm đáng nhớ.

14. Lại thêm một mùa hạ nữa đi qua, mùa hạ này khiến tôi bồi hồi, chưa kịp quen thầy cô, đồng bọn mà phải chuẩn bị chia xa, lại khởi đầu mối quan hệ mới.

15. Ai trong tất cả chúng ta cũng đi qua một thời áo trắng! Đến khi bôn ba giữa cuộc sống muôn sự đa đoan mới biết những ngày ấy thuần thiết vô cùng.

16. Có vẻ sẽ vẫn học cùng trường, tuy có thể tất cả chúng ta không cùng lớp nhưng hãy chào nhau, nô đùa cùng nhau nhưng tháng năm cấp 2 đã làm.

17. Tháng năm, nghênh đón mùa hè bằng những trận mưa rào bỗng dưng, chút thất thường của thời tiết bỗng chốc gợi nhớ thương năm tháng học trò, sục sôi kỉ niệm rồi vấn vương thứ xúc cảm không tên thầm kín, vẫn vẹn nguyên trong nỗi nhớ năm nào. Hè về… mùa chia xa và… nhớ.

18. Tuổi học trò ơi, nhớ lắm, nỗi nhớ da diết âm ỉ đang chảy theo dòng máu… Nhớ bàn ghế, nhớ trường lớp, nhớ đồng bọn, nhớ thầy cô, nhớ trận mưa.

19. Đẹp nhất vẫn tuổi học trò, những tuổi xuân của tất cả chúng ta. Còn đó, nhưng không lúc nào trở lại. Chúc các anh chị sẽ thi tốt nghiệp thật tốt và sẵn sàng hành trang bước vào đời.

20. Có một loại tốt đẹp mang tên Thanh Xuân, có một loại chia tay mang tên tốt nghiệp. Hành trình tất cả chúng ta cùng nhau tại ngã rẽ kia phải tạm biệt rồi. Bảo Trọng.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Sạc Nhiều Bình Ắc Quy Và Bảo Dưỡng Bình Ắc Quy - cách sạc nhiều bình ắc quy

Những câu nói hay về tuổi học trò cấp 3

Có vẻ không quãng thời gian nào trong năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường mà để lại trong tất cả chúng ta nhiều bồi hồi, tiếc nuối đến thế. Khi bước vào cấp 3, tất cả chúng ta đã đủ khôn lớn để có thể nhận thấy những điều mà mình làm, gắn bó với những người bạn. Những năm tháng này, bạn có thể trải qua tình yêu tuổi học trò đẹp đẽ hoặc cùng đồng bọn tham gia nhiều sinh hoạt ngoại khóa thú vị. Là những ngày bận rộn với thi cử cuối cấp, dự tính nguyện vọng tốt nghiệp và quyết tâm theo đuổi nghề học thích thú. Thời khắc lưu giữ lại nhiều kỷ niệm học trò cấp 3 nhất có vẻ là năm lớp 12, khi cùng nhau chụp hình kỷ yếu, viết lưu bút và nói lời tạm biệt trong ngày lễ tri ân tổng kết. Chắc nịch sau này khi nói lại, tâm trạng bạn vẫn sẽ bồi hồi như sống lại chính vào giây phút kết thúc tuổi học trò năm đó. Có những câu nói hay về tuổi học trò cấp 3 mang đến cho bạn dòng hoài niệm sâu sắc đã được chúng tôi tổng hợp bên dưới.

1. Một lần thi, bốn trang bài thi, đi qua ba năm, thêm một mùa hạ.

2. Những người mình từng ghét cay ghét đắng hồi học cấp 3, lên đại học lại là những người mình nhớ nhất.

3. Khoảng thời gian đó đã trôi qua rất nhanh. Nhanh tới mức vào những ngày này, tôi chợt nhận thấy rằng cuộc sống cấp 3 của mình đã đặt dấu chấm hết từ khi nào.

4. Cấp 3 là khoảng thời gian để bạn cảm nhận những nụ cười khúc khích, xúc cảm khác lạ và đặc biệt.

5. Bản thân mỗi người luôn biết rằng mình sẽ nhìn lại những lần có nước mắt và nụ cười, nhưng sẽ không lúc nào hiểu rằng sẽ có lúc điều đó thành sự thật cho tới ngày cuối cùng của năm cấp 3.

6. Cấp 3 là quãng thời gian lao quên nhất. Là bài Văn viết mãi không xong, là đề Toán khó đến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: Nhà, trường, chỗ học thêm. Này là quãng thời gian buồn tẻ nhưng cũng phong phú nhất trong đời.

7. Ở trường cấp 3 bạn có thể nghĩ rằng mình đã yêu, nhưng chúng ta nên tin rằng mình cần phải hiểu rõ bản thân một cách toàn diện trước khi tìm thấy tình yêu đích thực với một ai đó.

8. Ba năm đạp xe qua đoạn đường bằng lăng tím này đến trường. Và giờ không đang là học viên cấp 3 ngây ngô nữa, không còn được mỗi ngày qua nơi này nữa, sẽ nhớ lắm, nhớ đoạn đường này, nhớ sắc tím bằng lăng, nhớ tuổi học trò.

9. Nếu được trở về những năm tháng lớp 12 ngồi sau cậu, thì tớ sẽ nói “Tớ thích cậu’” chứ nhất quyết không là cậu bạn rụt rè chỉ biết nhìn ngắm dáng hình cậu từ đằng sau…

10. Để nói 1 từ giành cho tuổi 17 tôi sẽ giành cho nó 1 chữ “Tiếc”

11. Nếu có thể quay lại tôi sẽ đi chơi với các bạn nhiều hơn, tất cả chúng ta sẽ dành thật nhiều thời gian để cười thay vì tức giận và sẽ để bên cậu bạn thầm thích và nói “Tớ thích cậu chàng trai tuổi 17 của tớ” .

12. Tất cả chúng ta cứ nói với nhau rằng tuổi trẻ hãy cứ sai lầm, nhưng tôi của năm 18 tuổi đó, vẫn chưa một lần dám sai.

13. Tốt nghiệp giống như một ô cửa thủy tinh, tất cả chúng ta phải đâm vỡ nó, sau đó lau sạch những mảnh nhỏ sắc bén, đi qua một mảnh máu xót, để khởi đầu một cuộc sống mới hoàn toàn khác.

14. Tuổi học viên trong mỗi người luôn là khoảng thời gian đẹp nhất của thanh xuân. Ngoài sách vở, những bài giảng dạy thầy cô hay những lần bị trách phạt do phá phách, trốn học, mà nó còn chứa đựng tình cảm sâu sắc giữa cái tình bạn, cái tình yêu ngây ngô. Tuy nhiên, thứ duy nhất tất cả chúng ta không thể giữ được đó chính là thời gian, vì dù là ai cũng phải đều trải qua khoảnh khác chia tay vào những ngày cuối cấp. Với những dòng stt hay về học viên cuối cấp trên hi vọng giúp bạn hiểu rõ và trân trọng những giây phút thanh xuân, vui vẻ cùng nhau.

15. Khởi đầu là đáng sợ, và kết thúc thì thường là buồn, nhưng này là những thứ tốt nhất mà bạn có suốt những năm trung học.

16. Bản thân mỗi người luôn biết rằng mình sẽ nhìn lại những lần có nước mắt và nụ cười, nhưng sẽ không lúc nào hiểu rằng sẽ có lúc điều đó thành sự thật cho tới ngày cuối cùng của năm cấp 3.

17. Một ngày nào đó tất cả chúng ta sẽ vẫy chào nhau và ước rằng mình không lúc nào phải nói lời tạm biệt.

18. Chúng tôi sẽ sống cho những ngày mà mình không lúc nào quên khi ở với những người bạn mà chúng tôi luôn nhớ.

19. Thời gian vui vẻ sẽ đến và đi, nhưng kỷ niệm thì luôn còn mãi.

20. Tôi sẽ nhớ những nụ cười khi chúng tôi đi trên đoạn đường riêng của mình, nhưng có rất nhiều điều mà chúng tôi học được và sẽ không lúc nào sợ hãi. Có một toàn cầu bên ngoài cánh cửa cuộc sống và nhiều điều trên đoạn đường cuộc sống.

Có thể bạn sẽ thích:

Những câu nói hay về tuổi học trò – kỷ yếu

bất kể ở độ tuổi 8x, 9x hay những bạn 2k thì tấm hình chụp kỷ yếu năm cuối cấp 3 luôn là một phương pháp để lưu giữ những kỷ niệm đẹp cùng đồng bọn của mình. Ở mỗi thế hệ, cách chụp hình kỷ yếu sẽ khác nhau nhưng mục đích sau cùng là được cùng cả lớp, thầy cô lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ. Những tấm ảnh kỷ yếu nhuộm màu thời gian sẽ là dòng ký ức tuyệt đẹp mà bạn có thể mang theo trong suốt những năm tháng cuộc sống. Xúc cảm khi chụp hình kỷ yếu cấp 3 vừa vui, vừa sôi động nhưng sâu thẳm trong lòng mỗi thành viên đều cảm thấy có chút nuối tiếc, ngẹn ngào vì giây phút nói lời tạm biệt cũng sắp tới. Có thể khi độc giả những câu nói hay về tuổi học trò – kỷ yếu này, bạn sẽ muốn chia sẻ ngay đến những người bạn của mình đấy!

Xem Thêm  Phân Biệt Usb 3 - usb 3.0 là gì

1. Cấp 3 là nơi mà mọi ý tưởng nảy sinh trổ tài sự ngây thơ, xông xáo của tuổi trẻ và là chất xúc tác khiến tình cảm đơm hoa và cả những rạn nứt tuổi mới lớn xảy ra. Hãy đi đoạn đường của các bạn! Này là ý tưởng tốt hơn lúc nào hết.

2. Cấp 3 có thể là một trong những khoảng thời gian hạnh phúc nhất, buồn nhất, xúc cảm nhất, mệt mỏi và vui vẻ nhất trong cuộc sống mỗi người tất cả chúng ta.

3. Có khoảng một triệu các quy luật để trở thành một cô gái đúng nghĩa. Có khoảng một triệu thứ mà bạn phải làm mỗi ngày. Cấp 3 cũng có vô số thứ giúp bạn có thể trải nghiệm, tìm hiểu, nơi đó mọi người nói về một điều nhưng lại bao hàm nhiều ý nghĩa khác nhau, và bạn phải học phương pháp để nắm vững toàn bộ các quy luật, bạn phải biết cái nào mà mình có thể và không thể làm.

4. Cấp 3 là nơi diễn ra cuộc đua của các chú chuột nhắt để sẵn sàng cho cuộc đua tiếp theo của chuột trưởng thành.

5. Có một toàn cầu rộng lớn ở ngoài kia. To hơn những buổi tiệc chia tay, hơn hết ngôi trường cấp 3 và sẽ không có chuyện gì xảy ra nếu bạn có là nữ hoàng của buổi tiệc hay đội trưởng của đội bóng. Hãy ra ngoài và tìm hiểu toàn cầu để hiểu bạn là ai và nỗ lực để không hoảng sợ trước mọi chuyện.

6. Tôi đã đối xử tốt với các chàng trai hơn các cô gái. Chỉ có duy nhất hai bạn nữ trò chuyện với tôi. Và sau đó tôi nhận thấy họ chỉ kể về bạn trai của họ. “Nếu bạn nói cho cô ấy, tôi sẽ giết bạn”, này là điều mà tôi thường xuyên phải nghe khi học cấp 3.

7.  Thật là khó để thuyết phục một học viên cấp 3 rằng anh ấy sẽ gặp nhiều rắc rối hơn trong tương lai hơn là việc học đại số và hình học ở hiện tại.

8. Tiến lên là việc đơn giản. Nhưng những gì tất cả chúng ta để lại đằng sau luôn là khó khăn.

9. Niềm vui lớn nhất của cuộc sống là làm những điều mà người khác cho rằng mình không có khả năng để thực hiện.

10. Cấp 3 là khoảng thời gian để bạn cảm nhận những nụ cười khúc khích, xúc cảm khác lạ và đặc biệt.

11. Thật là khó để tìm những người bạn tốt, càng khó hơn khi phải chia tay họ và này là những người mà ta không lúc nào có thể quên.

12. Một ngày nào đó, khi bạn ra trường, toàn bộ những điều bạn đã làm đều sẽ có ý nghĩa.

13. Ở trường cấp 3 bạn có thể nghĩ rằng mình đã yêu, nhưng chúng ta nên tin rằng mình cần phải hiểu rõ bản thân một cách toàn diện trước khi tìm thấy tình yêu đích thực với một ai đó.

14. Ngày chia tay không phải là ngày bình thường trong cuộc sống của các bạn, bạn sẽ nhớ bởi này là kỷ niệm.

15. Trong suốt một đời người, thông thường bạn gặp rất nhiều người. Một vài trong số đó có thể gắn bó với bạn lâu dài, một số khác chỉ thoảng qua và biến mất mãi mãi. Nhưng qua một thời gian toàn bộ mọi người sẽ có chỗ đứng nhất định trong trái tim bạn.

16. Khởi đầu là đáng sợ, và kết thúc thì thường là buồn, nhưng này là những thứ tốt nhất mà bạn có suốt những năm trung học.

17.  Bản thân mỗi người luôn biết rằng mình sẽ nhìn lại những lần có nước mắt và nụ cười, nhưng sẽ không lúc nào hiểu rằng sẽ có lúc điều đó thành sự thật cho tới ngày cuối cùng của năm cấp 3.

18. Một ngày nào đó tất cả chúng ta sẽ vẫy chào nhau và ước rằng mình không lúc nào phải nói lời tạm biệt.

19. Chúng tôi sẽ sống cho những ngày mà mình không lúc nào quên khi ở với những người bạn mà chúng tôi luôn nhớ.

Những câu nói hay về tuổi học trò ý nghĩa bằng tiếng Anh

Bạn tư ti vì không giỏi tiếng Anh, nhưng để nhắn nhủ và bộc bạch xúc cảm của mình trong ngày tạm biệt đồng bọn cấp 3. Hay đơn giản là gửi dòng trạng thái đến những người bạn cũ nhiều năm không gặp để gợi lại kỷ niệm đồng bọn hồi còn cùng nhau đến lớp? Bạn có thể tham khảo qua những câu nói hay về tuổi học trò ý nghĩa bằng tiếng Anh dưới đây. Chắc nịch trong mắt mọi người, hình ảnh của các bạn sẽ trở nê ấn tượng, sinh tế và sâu sắc hơn đấy!

1. Best friends make the bad times good and the good times unforgettable.

Bạn tốt sẽ biến những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khiến những khoảnh khắc ý nghĩa trở nên khó quên.

2. If you never had friends, you never lived life.

Nếu không có đồng bọn thì bạn chưa lúc nào là thực sự sống trên cuộc sống này.

3. Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better.

Những người bạn tốt nhất trong cuộc sống là những người khiến tất cả chúng ta cười to hơn, cười tươi hơn và sống tốt hơn.

4. Friendship starts with α smile, grows with talking and hang around, ends with α death.

Tình bạn khởi đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng những lần tâm sự và dạo chơi, kết thúc khi tất cả chúng ta không còn sống.

5. True friendship continues to grow even over the longest distance. Same goes for true love.

Tình bạn đích thực vẫn tiếp tục phát triển, dù nghìn trùng xa cách. Tình yêu thật sự cũng thế.

6. You should always leave loved ones with loving words. It may be the last time you see them.

Hãy luôn để lại những lời chân tình với những người bạn yêu thương vì đó có thể là lần cuối cùng bạn được gặp thấy họ.

7. It is one of the blessings of old friends that you can afford to be stupid with them. – Ralph Waldo Emerson

Điều tuyệt vời của những người bạn cũ là bạn không ngại làm những điều ngớ ngẩn khi ở bên cạnh họ.

Xem Thêm  Top 16 kết quả tìm kiếm phím tắt rename file mới nhất 2022

8. 𝓐 sweet friendship refreshes the soul.

Một tình bạn ngọt ngào tưới mát cho tâm hồn.

9. Friends are people you can talk to without words when you have to.

Bạn thân là những người mà khi cần ta có thể trò chuyện với họ không phải dùng đến lời nói.

10. 𝓐 good laugh is sunshine in α house.

Có thêm tiếng cười vui vẻ như có thêm tia nắng trong nhà.

11. To like and dislike the same things, that is indeed true friendship.

Tình bạn thật sự là khi ta cùng yêu và ghét một thứ gì đó.

12. Be slow in choosing α friend but slower in changing him.

Hãy từ từ chọn bạn, khi thay đổi bạn cũng phải từ từ hơn. Vì đồng bọn thì đơn giản tìm kiếm nhưng để có được người bạn thực sự bên cạnh mình cũng không đơn giản phải không nào?

13. No man is whole of himself, his friends are the rest of him. – Harry Emerson Fosdick

Không ai toàn diện được, đồng bọn là phần mà ta còn thiếu. Giống như luật bù trừ vậy đó, tình bạn là cùng sẻ chia và cùng nhau tiến bước mà.

14. True friend is someone who reaches for your hand and touches your heart.

Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui.

15. The greatest gift of life is friendship, and Ι have received it.

Món quà tuyệt vời nhất của cuộc sống là tình bạn, và tôi đã thu được nó.

16. Friends show their love in times of trouble, not in happiness.

Tình cảm đồng bọn trổ tài trong những lúc gặp khó khăn chứ không phải những khi hạnh phúc.

17. Walking with α friend in the dark is better than walking alone in the light.

Đi cùng một người bạn trong lúc tối tăm còn hơn là đi một mình giữa trời quang mây tạnh.

18. Remember that the most valuable antiques are dear old friends.

Hãy nhớ rằng cổ vật có giá trị nhất chính là những người bạn tri kỷ.

19. 𝓐 friend is someone who gives you total freedom to be yourself.

Bạn thân là người mang đến cho bạn sự tự do trổ tài chính mình.

20. It’s really amazing when two stranges become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers.

Xem thêm:

Thật tuyệt diệu khi hai người lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng thật buồn khi hai người bạn tốt trở thành hai người lạ.

Thật vui khi được gửi đến những người bạn của mình câu nói hay về tuổi học trò phải không nào? Nếu bạn thấy có những câu nói phù phù hợp với mình, đừng quên lưu lại để chia sẻ đến đồng bọn, thầy cô nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài câu nói hay về học viên

100 Câu nói THÂM THÚY về Cuộc Sống giúp bạn Tỉnh Ngộ! [BẢN MỚI]

 • Tác giả: Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công
 • Ngày đăng: 2019-07-02
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1383 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phản hồi về 100 câu nói thâm thúy về cuộc sống giúp bạn tỉnh ngộ! [Phiên Bản Mới]
  ► Link đăng ký USB Sách Nói: https://www.usbsach.com/
  85 Audio sách nói Kinh doanh – Phát triển bản thân – Làm giàu hay nhất mọi thời kì!
  Hotline: 0984.87.1603

  ► Donate: Stk Vietcombank – 0491000116623 Nguyễn Kim Ngân, chi nhánh Thăng Long

  ►Link mua sản phẩm ủng hộ admin :https://bit.ly/35VEwO9

  ► Nhận Quà Tặng Miễn Phí: https://www.sachtomtat.net/

  ► Fanpage: https://www.facebook.com/sachtomtat.net/

  ► Liên hệ tài trợ, quảng cáo: suckhoenguoiviet1201@gmail.com

  Sách – Bí Quyết Thành Công
  Kênh giới thiệu sách hàng đầu Việt Nam!
  Admin: Kim Ngân

  ✿ Đừng quên comment những điều bạn tâm đắc xuống dưới nhé!

  ❀ Danh sách phát:
  – Giới thiệu Sách: https://www.youtube.com/playlist?list=PLE1dlerX2zUkJh69RZBbaT2_fXd-XiVJw
  – Bí Quyết Thành Công: https://www.youtube.com/playlist?list=PLE1dlerX2zUnXoUprotQxQjIXre3mHfy0
  – Video chỉ giành cho Hội Viên: https://www.youtube.com/playlist?list=UUMO9YySrUhSiZVgnTLUZbT2BA

  Đăng ký Hội Viên: https://www.youtube.com/channel/UC9YySrUhSiZVgnTLUZbT2BA/join để update sách tiên tiến nhất và hay nhất về các đề tài phát triển bản thân, kinh doanh và làm giàu nhé.

  Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse http://fairuse.stanford.edu/overview/fair-use/what-is-fair-use/
  Mọi vấn đề vi phạm quyết sách, phép tắc cộng đồng, luật bản quyền, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tin nhắn hộp thư online: suckhoenguoiviet1201@gmail.com

  Music: Long Road Ahead – Kevin MacLeod được chứng nhận theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
  Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100588
  Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

  Photos Licensed Under CC
  https://www.pexels.com/photo-license/
  https://pixabay.com/vi/service/terms/usage

  Videos Licensed Under CC
  https://videos.pexels.com/video-license

  Đăng Ký Ngay: https://goo.gl/X34N5y

Stt hay về học viên cuối cấp 3, những câu nói chia tay đồng bọn cuối cấp

 • Tác giả: meta.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6889 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu nói chia tay đồng bọn cuối cấp, stt hay về học viên cuối cấp 3 là cách tất cả chúng ta ghi nhớ những kỷ niệm đẹp trong suốt quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường.

Những câu nói cảm động về thời học viên

 • Tác giả: stthay.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3871 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

50 câu nói hay giành cho học viên cuối cấp ý nghĩa nhất 2022 – Dịch vụ Hay

 • Tác giả: dichvuhay.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3313 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những câu nói hay cho học viên cuối cấp 2022

 • Tác giả: hoatieu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9020 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu nói hay cho học viên cuối cấp 2022, Những câu nói hay cho học viên cuối cấp – Tổng hợp Stt cho học viên cuối cấp hay nhất. Mời các bạn cùng tham khảo những

Những câu nói về sinh viên hay nhất

 • Tác giả: nhungcaunoihay.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1270 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu nói về sinh viên hay nhất: Thời sinh viên đúng là thời gian không thể nào quên được, cái thời mà ai đã từng trải qua thì có vẻ sẽ lưu lại những kỹ niệm khó phai trong lòng của mỗi

Top câu nói hay về học viên cuối cấp 3 ý nghĩa

 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8836 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top câu nói hay về học viên cuối cấp 3 ý nghĩa. Hoa phượng vĩ nở rực lửa khắp sân trường, báo hiệu màu thi đã tới, đồng nghĩa với việc sắp chia tay đồng bọn.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php