Chia sẻ những câu nói ý nghĩa về sự phản bội khiến nhiều người phải chột dạ đã được chúng tôi chia sẻ trong nội dung này. Cùng theo dõi nhé!

Bạn đang xem: câu nói về sự phản bội

Những câu nói ý nghĩa về sự phản bội được nhiều người biết tới và chia sẻ nhằm thổ lộ những ý kiến của mình về tình yêu và cuộc sống. Trong bất kể mối quan hệ nào thì sự chân tình luôn được nhìn nhận cao và đáng quý trọng. Một khi bạn đã làm mất đi niềm tin của người khác thì vĩnh viễn không khi nào lấy lại được. Hãy cùng nhau theo dõi ngay hiện giờ nhé!

Ι. Suy ngẫm những câu nói hay về sự phản bội sâu sắc

Những câu nói ý nghĩa về sự phản bội luôn làm cho dù là ai cũng phải suy ngẫm sâu sắc. Khi một mối quan hệ kết thúc vì bị phản bội thì sẽ để lại sự hụt hẫng, ngỡ ngàng so với người sót lại. Này là sẽ là nỗi mất mát khi mình đã đặt niềm tin nhầm chỗ và không khi nào lấy lại được niềm tin đó. Cùng nhau theo dõi ngay hiện giờ nhé!

+ Sự phản bội mà ta thu được ngày ngày hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt, mà là vì ta đã quá tốt với những gì không xứng đáng với mình.

+ Đã từng học cách quan tâm, nhưng chợt nhận thấy có thứ hay hơn gọi là mặc kệ.

+ Tôi không buồn khi anh lừa dối tôi. Tôi buồn vì sau này không còn tin anh được nữa.

+ Thước đo của cuộc sống không phải là thời gian mà là sự phản bội.

+ Tình yêu thật ra rất đơn giản, vậy mà mọi người cứ mãi làm cho sự phản bội có thời dịp chen chân vào.

+ Khi còn nồng thắm, lời hứa nghe thật vui tai. Đến khi ngoảnh mặt đi, lời hứa khiến ta bật cười.

+ Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

+ Khi mẩu chuyện của các bạn đi tới hồi kết, mọi thứ dần hé lộ, toàn bộ các mối quan hệ chằng chịt mờ ám của người cũng dần sáng tỏ… nhưng có quá muộn để nhận thấy?

+ Người từng nói sẽ bên ta vĩnh viễn trọn kiếp, mà chưa hết kiếp người đã đi rồi.

+ Tất cả chúng ta nên dành sinh lực của chính mình cho ai đó yêu mình và ai đó thực sự trân trọng mình.

+ Quen anh, tôi ngỡ như mình là người con gái hạnh phúc nhất thế gian. Rồi một ngày chợt nhận thấy vị trí của mình, này là bia đỡ đạn.

+ Lúc trước hay thắc mắc vì sao cuối tuần anh luôn dành thời gian hết mực cho tôi, còn ngày trong tuần thì không liên lạc được. Anh nói rằng anh bận việc, sếp bắt tăng ca. Tôi ngu muội mãi về sau mới biết mình chính là bồ nhí của người đàn ông có gia đình.

+ Trong những ngày lễ, người hạnh phúc sẽ càng hạnh phúc, người độc thân sẽ càng độc thân.

+. Quá nửa thời gian trong đời mình, chỉ để mệt.

+ Có những giấc mơ cứ dai dẳng, day dứt khiến ta khó chịu. Nhưng làm sao xóa đi được vì sự phản bội đó ám ảnh đến ta cả vào trong giấc mơ.

+ Người đàn ông năm ấy hứa sẽ bảo vệ tôi, giờ đang bảo vệ cho cô gái nào rồi.

+ Đêm nay và đêm đến tôi luôn hận một người đã phản bội tôi.

+ Lời tạm biệt bi thương nhất trên đời là khi anh quay lưng đi với người khác mà không cho tôi biết nguyên nhân.

+ Tôi là chàng trai mới lớn, luôn dồn toàn bộ tình yêu vào một người. Vậy mà đêm hôm ấy, cô từ chối ngồi xe tôi về và vội trèo lên xe của thằng bạn tôi. Tối đến tôi thu được tin nhắn chia tay.

+ Anh cười với tôi và cũng vui cười cùng người khác. Anh lo ngại cho tôi và tiện thể săn sóc luôn người khác. Vậy người nào mới là người anh thật sự quan tâm?

+ Tôi là người thích tâm sự nên mọi chuyện đều kể với anh, rồi một ngày tôi chợt thấy thái độ của anh hời hợt.

+ Đừng quá bi lụy, ngày hôm nay bạn đau nhưng bạn đứng dậy được thì ngày sau không có khó khăn nào mà bạn không thể vượt qua.

+ Nếu lỡ không còn chung đường, người ta lại có cách gọi khác nhau.

+ Khi một người đàn ông không còn yêu người phụ nữ của anh ta, cô ta khóc lóc ầm ĩ là sai, lặng im cũng là sai, còn sống, còn hít thở là sai, mà chết cũng sai.

+ Anh cười với tôi và cũng vui cười cùng người khác. Anh lo ngại cho tôi và tiện thể săn sóc luôn người khác. Vậy người nào mới là người anh thật sự quan tâm?

+ Tôi là người thích tâm sự nên mọi chuyện đều kể với anh, rồi một ngày tôi chợt thấy thái độ của anh hời hợt.

+ Đừng quá bi lụy, ngày hôm nay bạn đau nhưng bạn đứng dậy được thì ngày sau không có khó khăn nào mà bạn không thể vượt qua.

+ Nếu lỡ không còn chung đường, người ta lại có cách gọi khác nhau.

+ Khi một người đàn ông không còn yêu người phụ nữ của anh ta, cô ta khóc lóc ầm ĩ là sai, lặng im cũng là sai, còn sống, còn hít thở là sai, mà chết cũng sai.

+ Thường thì kết quả chỉ có một: kẻ phản bội.
Đừng trách và hỏi từ khi nào – ngay cả chính họ cũng không biết từ khi nào.

+. Quan hệ hiện tại của chúng tôi cất cánh giờ là lặng im thì cả hai trở thành người dưng.

+ Mỗi ngày tôi cứ cố nhắn tin hỏi thăm anh, anh đều trả lời ngắn gọn đại loại như ừ, anh biết rồi,… Một ngày tôi vui vẻ thử không gửi tin nhắn xem anh sẽ thế nào thì tôi chợt nhận thấy chúng tôi đã là người dưng thì giây phút ấy.

+ Ngày xưa tôi thích người đàn ông lớn tuổi hơn mình, anh ta chững chạc và yêu thương tôi. Mãi về sau, tình yêu từ người đàn ông đó truyền qua người con gái khác bởi vì anh ta không thích người nhỏ tuổi hơn.

+ Đừng mãi theo đuổi một người đàn ông đã có người yêu. Ngay khi bạn thu được sự tán thành của anh ta cũng là lúc chúng ta nên chuẩn bị cho sự phản bội.

+ Khi nhân loại ta nhận thấy mình độc thân thế nào tự dưng trở nên tốt bụng.

+ Điều ngu dốt nhất của người phụ nữ là mãi tin vào tình yêu của đàn ông dành riêng cho mình.

+ Em và tôi đến với nhau lặng lẽ nhưng khi “đá” tôi sang một bên em lại công khai với nhiều người rằng đó chỉ là người chơi qua đường.

+ Phụ nữ trong kì thai nghén khó khăn thế nào mà tối về vẫn cơm ngon canh ngọt, nhà cửa tươm tất. Mọi thứ đều ngăn nắp để anh có tời gian cặp kè cùng người khác.

+ Khi mà người đàn ông phản bội lại vợ mình đến khi quay về đều đổ thừa cho nguyên nhân nhu cầu sinh lý. Vậy hóa ra não của các anh chỉ link với một phòng ban duy nhất thôi đúng không?

+ Tôi yêu anh bằng toàn bộ những gì tôi có, vậy mà anh đi theo nó như chưa từng có tôi.

+ Người ta nói khi hai trái tim hòa cùng một nhịp là số phận, nhưng với tôi nó là điềm báo của sự phản bội.

+ Khi đàn ông khởi đầu lặng im cũng là lúc mối quan hệ đó đang chết dần.

+ Hãy làm cho bản thân bận rộn một tí, bận đến nỗi chẳng còn thời gian nghĩ về những chuyện tầm thường không trọng yếu. Có rất nhiều việc, cũng chỉ như vậy mà có thể quên dần đi.

+ Đàn ông say thường hát, phụ nữ say thường khóc. Này là kết quả của sự phản bội mang lại.

II. Tuyển Tập stt hay về sự phản bội trong tình yêu nghe nhức nhối

Trong tình yêu bên cạnh những trái ngọt đôi lúc bạn phải nếm trải những trái đắng. Thật đau xót biết bao khi bạn dâng trọn trái tim cho người lại bị người ta vô tình dẫm đạm lên nó, đùa giỡ ngay cả chuyện tình yêu. Tuyển Tập stt hay về sự phản bội trong tình yêu thật đắng lòng sau đây là tâm tư, nõi lòng của người trong cuộc khi bị tình yêu phản bội.

+ Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

+ Đâm vào thể xác, và thể xác sẽ lành, nhưng làm trái tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.

+ Nếu cả toàn cầu phản bội anh, thì em sẽ vì anh mà phản bội lại cả toàn cầu này.

+ Thật hài hước là đôi lúc người bạn sẵn sàng đỡ đạn thay lại chính là người bóp cò súng.

+ Sự phản bội mà ta thu được ngày hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng đáng với mình.

+ Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn. Niềm tin vỡ rồi

Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?

+ Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận thấy:

+ Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi

Ân tình tệ bạc nuôi tôi lớn

Sóng gió cuộc sống dạy tôi khôn

Không khóc dù gặp bao cay đắng.

Bỏ mặc đau thương vẫn lạnh lùng.

+ THA THỨ cho người đã làm bạn tổn thương…

Là một MÓN QUÀ dành riêng cho họ..!!

LÃNG QUÊN một người đã làm bạn tổn thương..

Là một MÓN QUÀ cho chính mình..!!

+ Bạn không nên hận kẻ đã phản bội mình, vì sao ư? vì thứ nhất càng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông bỏ cho dù ngoài miệng bạn nói quên rồi, nhưng đó chỉ là dối mình dối người. Thứ hai, chúng ta nên cảm ơn kẻ đó vì chính họ đã dạy bạn những bài học có lợi, giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc sống không hề phẳng phiu.

+ Nếu một ngày tất cả chúng ta tuyệt giao, trở mặt, cậu bên ngoài cùng cả toàn cầu chửi mắng tớ, tớ cũng sẽ không đem những mẩu chuyện cậu mỗi đêm khóc cười chia sẻ cùng tớ nói cho người khác. Một người có thể nhạo báng người khác trong nháy mắt, nhưng chính lúc ấy cũng là lúc họ làm cho chính mình thân bại danh liệt.

Bạn thân cũng được, mà đã từng là bạn cũng được, cuộc sống muôn vạn thay đổi, nhưng tớ sẽ chọn nhớ những tình cảm chân tình mà cậu đã dành riêng cho tớ, cũng sẽ mãi bảo vệ những gì đã có giữa tất cả chúng ta..❞

+ Lời xin lỗi của một kẻ phản bội chẳng khi nào có giá trị cả vì dù sao, niềm tin cũng từng vụn vỡ.

+ Thì là vậy đó , hết yêu thì quay lưng,

Đã từng có , đã vì nhau nhưng giờ là khônq cần.

Cứ che giấu bên 1 người rồi lại vui bên 1 người,

Giờ nhìn nhau biết nói gì , ngoài cái gật đầu và cười

Cũng đừng trách móc vì ai cũng như nhau thôi.

+ Đớn đau nhất của tình yêu không phải là yêu không được hồi đáp, đớn đau là khi ta chân tình với người đến cuối cùng nhận thấy bị lặng lẽ phản bội

+ Những ai đã dối gian trong tình yêu rồi cũng chẳng tìm được người yêu chân tình, những ảo tưởng rồi sẽ vụt tan…Chỉ biết vốn dĩ yêu một người đã là việc rất khó nhưng để giữ một người càng khó hơn.

Ta không trách người, càng không buồn vì người nhưng đây sẽ là lần cuối cùng ta nhìn về người, chúc người ấm êm bên tình mới.

+ Hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta… Năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều.

Sau toàn bộ, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh, tất cả chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.

+ Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn trông mong dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

+ Add nick, làm quen, trò chuyện rồi xin số, nhắn tin, đi chơi, quan tâm và yêu nhau.

+ Hạnh phúc rồi hiểu nhầm,hiểu nhầm rồi thứ tha, thời gian rồi cứ qua, ta làm, người thứ ba

Vậy đó, tình em như 1 kịch bản,

Cuộc hẹn được chia ra nhiêu giờ như được em xếp lịch sẵn

Cố tìm ở em , một sơ hở , để mang cho mình 1 lối thoát,

Tuy nhiên toàn bộ chỉ là ngụy biện…

+ Từng ngày trôi qua, tôi ngỡ như tình yêu tất cả chúng ta thật êm đềm như truyện cổ tích nhưng cuối cùng tôi nhận thấy toàn bộ những lời hứa, những quan tâm, những ngọt ngào ấy chỉ là lừa dối, là ngụy biện, là trò đùa thôi.

Tôi không trách anh, chỉ trách bản thân quá ngu ngốc, quá chân tình, quá ảo tưởng và tỉnh mộng quá muộn màng. Sự phản bội này, cảm ơn anh đã hỗ trợ tôi biết cách vượt qua nỗi đau và biết tự đứng vững trên đôi chân của mình.

+ Điều đớn đau nhất khi bi phản bội là nó không khi nào tới từ kẻ thù của tất cả chúng ta.

III. Những câu nói hay về sự phản bội trong tình bạn được chia sẻ rầm rộ

Tình bạn luôn là điều thiêng liêng được nhiều người đánh giá chát tuy nhiên nếu này là một tình bạn xuất phát từ sự chân tình. Nhiều người chơi với nhau vì nhiều nguyên nhân nhưng nếu vì vật chất mà đâm sau lưng bạn mình thì này là điều không nên. Chính sự phản bội đánh mất đi tình bạn đẹp đẽ. Cùng nhau cảm nhận ngay nhé!

+ Hãy nhớ…

– Đừng khi nào hụt hẫng về quá khứ. . .!

– Thứ duy nhất mà chúng ta nên tiếc. . .

– Là khoảng thời gian mà bạn đã phí với những sai lầm!

Giờ đây chúng ta nên. . .

– Ghi nhớ những gì đáng nhớ.

– Quên những gì cần quên.

– Thay đổi những gì có thể…

…và…

– Học cách chấp thuận những gì đã mất!

+ ..Phải thế thôiSự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

+ Đâm vào thể xác, và thể xác sẽ lành, nhưng làm trái tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.

+ Nếu cả toàn cầu phản bội anh, thì em sẽ vì anh mà phản bội lại cả toàn cầu này.

+ Thật hài hước là đôi lúc người bạn sẵn sàng đỡ đạn thay lại chính là người bóp cò súng.

+ Sự phản bội mà ta thu được ngày hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng đáng với mình.THA THỨ cho người đã làm bạn tổn thương…

+ Là một MÓN QUÀ dành riêng cho họ…!

+ LÃNG QUÊN một người đã làm bạn tổn thương…

+ Là một MÓN QUÀ cho chính mình…!Bạn không nên hận kẻ đã phản bội mình, vì sao ư? vì thứ nhất càng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông bỏ cho dù ngoài miệng bạn nói quên rồi, nhưng đó chỉ là dối mình dối người. Thứ hai, chúng ta nên cảm ơn kẻ đó vì chính họ đã dạy bạn những bài học có lợi, giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc sống không hề phẳng phiu.

+ “Nếu một ngày chúng ta tuyệt giao, trở mặt, cậu bên ngoài cùng cả thế giới chửi mắng tớ, tớ cũng sẽ không đem những câu chuyện cậu mỗi đêm khóc cười chia sẻ cùng tớ nói cho người khác.

+ Một người có thể nhạo báng người khác trong nháy mắt, nhưng chính lúc ấy cũng là lúc họ làm cho chính mình thân bại danh liệt. Bạn bè cũng được, mà đã từng là bạn cũng được, cuộc đời muôn vạn thay đổi, nhưng tớ sẽ chọn nhớ những tình cảm chân thành mà cậu đã dành cho tớ, cũng sẽ mãi bảo vệ những gì đã có giữa chúng ta…”

+ Đớn đau nhất của tình yêu không phải là yêu không được hồi đáp, đớn đau là khi ta chân tình với người đến cuối cùng nhận thấy bị lặng lẽ phản bộiNhững ai đã dối gian trong tình yêu rồi cũng chẳng tìm được người yêu chân tình, những ảo tưởng rồi sẽ vụt tan…

Chỉ biết vốn dĩ yêu một người đã là việc rất khó nhưng để giữ một người càng khó hơn. Ta không trách người, càng không buồn vì người nhưng đây sẽ là lần cuối cùng ta nhìn về người, chúc người ấm êm bên tình mới.

Hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta…

Năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau toàn bộ, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh, tất cả chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.

Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn trông mong dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

+ Hạnh phúc rồi hiểu nhầm,hiểu nhầm rồi thứ tha, thời gian rồi cứ qua, ta làm, người thứ ba

+ Vậy đó, tình em như 1 kịch bản,

Cuộc hẹn được chia ra nhiêu giờ như được em xếp lịch sẵn

Cố tìm ở em, một sơ hở, để mang cho mình 1 lối thoát

Tuy nhiên toàn bộ chỉ là ngụy biện…

+ Đừng quá bi lụy, ngày hôm nay bạn đau nhưng bạn đứng dậy được thì ngày sau không có khó khăn nào mà bạn không thể vượt qua.

+ Đàn ông say thường hát, phụ nữ say thường khóc. Này là kết quả của sự phản bội mang lại..

+ Đừng phấn đấu để theo đuổi một người đã có người yêu. Bởi cuối cùng, bạn thu được cũng là một người đã phản bội trong tình yêu.

+ Sự phản bội ngày ngày hôm nay bạn thu được, không phải vì bạn quá ngu ngốc. Mà bởi bạn đã quá tốt với những thứ chẳng đáng với mình.

+ Trong cuộc sống, bạn phải là người hùng của chính mình, biết bảo vệ chính mình. Bởi người mà coi là toàn bộ có thể sẽ là người phản bội, gây ra vết thương sâu sắc trong lòng bạn.

+ Trong tình yêu, đớn đau nhất không phải không được đối phương hồi đáp. Mà đớn đau nhất là khi ta tin yêu dành toàn bộ cho đối phương nhận lại là sự phản bội.Sau những năm tháng tin yêu, dành cả thanh xuân yêu anh, em không tiếc. Em chỉ tiếc mình đã yêu một người mà ngay từ khi khởi đầu đã phản bội em.

+ Khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng hình khác, khi ấy bạn hãy học cách đối mặt với sự thật, dũng cảm đứng lên và vượt qua.

+ Bạn đã biết anh ta lừa dối bạn một lần. Này là lỗi của anh ta. Nhưng nếu có lần tiếp theo, này là do bạn quá khờ dại.

+ Đứng trước kẻ phản bội, bạn hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi. Dù sau đó, bạn phải đứng ở một góc khuất nào này mà khóc thật to. Nhưng này là cách trả thù xứng đáng nhất.

+ Đừng đổ lỗi cho người thứ ba phá hoại tình yêu của các bạn. Nếu như trước đó bạn không tạo ra khoảng trống giữa hai người, người thứ ba không có thời dịp bước vào.

+ Trong tình yêu tay ba, không phân biệt ai đến trước, ai đến sau. Mà ai là người được người kia yêu nhiều nhất? người sót lại sẽ là người thứ ba.

+ Nỗi buồn lớn nhất không phải không có người bên cạnh. Mà nỗi buồn lớn nhất là có người vừa bước vào cuộc sống bạn nhưng lại trở thành người dưng ngay mau chóng.

+ Nếu đã yêu ai đó bằng cả trái tim chân tình thì hãy giữ nó nguyên vẹn. Bởi người thứ nhất không cần, như ng người thứ hai sẽ rất cần.

+ Bạn có thể không buồn khi bị lừa dối. Nhưng bạn buồn vì từ giờ không thể tin họ được nữa.

IV. Những câu nói châm biếm sự phản bội cực chất

Những câu nói châm biếm sự phản bội sẽ khiến không ít người chột dạ khi đọc được. Tình bạn phải được vun vén bồi đắp từ những tình cảm chân tình thì mới có thể vững bền được. Những người sống giả tạo luôn nhận lấy những kết quả không như ý. Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé!

+ Tôi không buồn khi anh lừa dối tôi. Tôi buồn vì sau này không còn tin anh được nữa.

+ Thước đo của cuộc sống không phải là thời gian mà là sự phản bội.

+ Tình yêu thật ra rất đơn giản, vậy mà mọi người cứ mãi làm cho sự phản bội có thời dịp chen chân vào.

+ Khi còn nồng thắm, lời hứa nghe thật vui tai. Đến khi ngoảnh mặt đi, lời hứa khiến ta bật cười.

+ Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

+ Khi mẩu chuyện của các bạn đi tới hồi kết, mọi thứ dần hé lộ, toàn bộ các mối quan hệ chằng chịt mờ ám của người cũng dần sáng tỏ… nhưng có quá muộn để nhận thấy?

+ Người từng nói sẽ bên ta vĩnh viễn trọn kiếp, mà chưa hết kiếp người đã đi rồi.

+ Tất cả chúng ta nên dành sinh lực của chính mình cho ai đó yêu mình và ai đó thực sự trân trọng mình.

+ Quen anh, tôi ngỡ như mình là người con gái hạnh phúc nhất thế gian. Rồi một ngày chợt nhận thấy vị trí của mình, này là bia đỡ đạn.

+ Lúc trước hay thắc mắc vì sao cuối tuần anh luôn dành thời gian hết mực cho tôi, còn ngày trong tuần thì không liên lạc được. Anh nói rằng anh bận việc, sếp bắt tăng ca. Tôi ngu muội mãi về sau mới biết mình chính là bồ nhí của người đàn ông có gia đình.

+ Trong những ngày lễ, người hạnh phúc sẽ càng hạnh phúc, người độc thân sẽ càng độc thân.

+. Quá nửa thời gian trong đời mình, chỉ để mệt.

+ Có những giấc mơ cứ dai dẳng, day dứt khiến ta khó chịu. Nhưng làm sao xóa đi được vì sự phản bội đó ám ảnh đến ta cả vào trong giấc mơ.

+ Người đàn ông năm ấy hứa sẽ bảo vệ tôi, giờ đang bảo vệ cho cô gái nào rồi.

+ Đêm nay và đêm đến tôi luôn hận một người đã phản bội tôi.

+ Lời tạm biệt bi thương nhất trên đời là khi anh quay lưng đi với người khác mà không cho tôi biết nguyên nhân.

+ Tôi là chàng trai mới lớn, luôn dồn toàn bộ tình yêu vào một người. Vậy mà đêm hôm ấy, cô từ chối ngồi xe tôi về và vội trèo lên xe của thằng bạn tôi. Tối đến tôi thu được tin nhắn chia tay.

+ Anh cười với tôi và cũng vui cười cùng người khác. Anh lo ngại cho tôi và tiện thể săn sóc luôn người khác. Vậy người nào mới là người anh thật sự quan tâm?

+ Tôi là người thích tâm sự nên mọi chuyện đều kể với anh, rồi một ngày tôi chợt thấy thái độ của anh hời hợt.

+ Đừng quá bi lụy, ngày hôm nay bạn đau nhưng bạn đứng dậy được thì ngày sau không có khó khăn nào mà bạn không thể vượt qua.

+ Nếu lỡ không còn chung đường, người ta lại có cách gọi khác nhau.

+ Khi một người đàn ông không còn yêu người phụ nữ của anh ta, cô ta khóc lóc ầm ĩ là sai, lặng im cũng là sai, còn sống, còn hít thở là sai, mà chết cũng sai.

+ Anh cười với tôi và cũng vui cười cùng người khác. Anh lo ngại cho tôi và tiện thể săn sóc luôn người khác. Vậy người nào mới là người anh thật sự quan tâm?

+ Tôi là người thích tâm sự nên mọi chuyện đều kể với anh, rồi một ngày tôi chợt thấy thái độ của anh hời hợt.

+ Đừng quá bi lụy, ngày hôm nay bạn đau nhưng bạn đứng dậy được thì ngày sau không có khó khăn nào mà bạn không thể vượt qua.

+ Nếu lỡ không còn chung đường, người ta lại có cách gọi khác nhau.

+ Khi một người đàn ông không còn yêu người phụ nữ của anh ta, cô ta khóc lóc ầm ĩ là sai, lặng im cũng là sai, còn sống, còn hít thở là sai, mà chết cũng sai.

+ Thường thì kết quả chỉ có một: kẻ phản bội.
Đừng trách và hỏi từ khi nào – ngay cả chính họ cũng không biết từ khi nào.

+. Quan hệ hiện tại của chúng tôi cất cánh giờ là lặng im thì cả hai trở thành người dưng.

+ Mỗi ngày tôi cứ cố nhắn tin hỏi thăm anh, anh đều trả lời ngắn gọn đại loại như ừ, anh biết rồi,… Một ngày tôi vui vẻ thử không gửi tin nhắn xem anh sẽ thế nào thì tôi chợt nhận thấy chúng tôi đã là người dưng thì giây phút ấy.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những câu nói về sự phản bội đầy ý nghĩa và sâu sắc. Ai trong tất cả chúng ta từng trải qua cảm tưởng bị phản bội mới có thể thấy được nó đớn đau và hụt hẫng như vậy nào. Gắn bó cùng chúng tôi để theo dõi những nội dung mê hoặc nhất nhé các bạn! Thân Ái!

Những Câu Nói Hay – Tags:


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài câu nói về sự phản bội

Dấu hiệu sớm biết 1 kẻ phản bội | NHỮNG CÂU NÓI HAY về TÌNH YÊU #28 | VietQuotes

alt

 • Tác giả: VietQuotes
 • Ngày đăng: 2019-12-04
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3073 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dấu hiệu sớm biết 1 kẻ phản bội
  Những câu nói hay và ý nghĩa về tình yêu.

  Nhiều người đàn ông hay bào chữa rằng khi say rượu, buồn ngủ hoặc quá mệt, họ đâu kiểm tra được xúc cảm của mình. Nên nụ hôn với người con gái khác lúc đang say cũng được họ viện vào cớ đó để thanh minh sự trong sạch của mình.

  Nhớ nhấn like và đăng ký kênh để nhận thêm các video mới của nhóm tại đây: https://goo.gl/xpSvCz

  👉Xem những câu nói hay về đàn ông: https://goo.gl/mK99F7
  👉Xem những câu nói về phụ nữ: https://goo.gl/rQGdcX
  👉Xem những câu nói hay về cuộc sống: https://goo.gl/gZ2J5P
  👉Xem những câu nói hay về tình yêu: https://goo.gl/wZfkZ7

  Xem thêm nhiều video câu nói hay khác trên Kênh VietQuotes tại đây : https://goo.gl/Qorp5C

  Từ khóa: vietquotes nhungcaunoihay

  Nguồn: Sưu tầm.

  Special thanks Google image and https://picjumbo.com/ and https://unsplash.com and https://pixabay.com for miễn phí Stock Photos, Videos.

  ⚠ DISCLAIMER: We do not own this music. All rights belong to its rightful owner. This clip is copyright. ✉ This video and voice was made by me, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY (vietquotes.com@gmail.com) before doing anything. We will respectfully remove it.

Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Phản Bội ❤️️ Cap Buồn

 • Tác giả: scr.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7943 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Phản Bội ❤️️ 1001 Cap Buồn ✅ SCR.VN tổng hợp những stt hay về tình bạn phản bội giúp bạn chia sẻ nỗi buồn.

Những câu nói hay về sự phản bội

 • Tác giả: mitadoordn.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6834 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những câu nói về sự phản bội trong nhà siêu thấm

 • Tác giả: baivanhay.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5749 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gia đình luôn là điểm tự giúp tất cả chúng ta vượt qua những vấp ngã của cuộc sống. Những câu nói về sự phản bội trong nhà mê hoặc luôn thu hút sự quan tâm – Chia sẻ nội dung Những câu nói về sự phản bội trong nhà siêu thấm hay nhất

Những câu nói hay về sự phản bội trong tình bạn và tình yêu đọc mà thấm

 • Tác giả: camnangbep.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4733 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Camnangbep.com cũng giúp trả lời những vấn đề sau đây:

Những câu nói hay về sự phản bội

 • Tác giả: xgamevietnam.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1097 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chia sẻ những câu nói ý nghĩa về sự phản bội rực rỡ nhất

 • Tác giả: chamngoncuocsong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1539 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu nói ý nghĩa về sự phản bội được nhiều người tìm đến để giải tỏa những tâm sự trong lòng mình. Trong bất kể một mối quan hệ nào thì sự chân tình – Tham khảo tin bài Chia sẻ những câu nói ý nghĩa về sự phản bội rực rỡ nhất hay nhất.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Cách Chỉnh Mã Left 4 Dead 2 Đầy Đủ Và Chuẩn Nhất, Cách Chỉnh Mã Left 4 Dead 2 - ma cheat trái 4 chết 2

By ads_php