❤ Đôi lúc trong tình yêu tất cả chúng ta trở lên mù quáng và rồi tự mình làm chính bản thân mình phải chịu những nỗi đau dày xéo trái tim. Những lời khuyên hay về tình yêu sẽ giúp cho mỗi tất cả chúng ta có tư duy chín chắn hơn, những kinh nghiệm của những người từng trải sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm sống hữu ích! ❤

Bạn đang xem: những lời khuyên về tình yêu

❤ Đôi lúc trong tình yêu tất cả chúng ta trở lên mù quáng và rồi tự mình làm chính bản thân mình phải chịu những nỗi đau dày xéo trái tim. Những lời khuyên hay về tình yêu sẽ giúp cho mỗi tất cả chúng ta có tư duy chín chắn hơn, những kinh nghiệm của những người từng trải sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm sống hữu ích! ❤

Những lời khuyên hay về tình yêu

Khi bạn yêu ai này mà người đó không yêu mình thì hãy lên quên đi cho khỏe..Đó không phải là tình mà là sự ngu ngốc.

Lặng im để nguôi cơn giận chứ đừng lặng im để tìm câu xin lỗi từ nhau

Ai đúng ai sai đâu trọng yếu gì đâu, nếu yêu thương thật sự thì các bạn có thể bỏ qua lòng tự trọng của mình mà làm lành trước.

Thương nhau thì phải hiểu nhau, muốn hiểu nhau thì phải tin tưởng nhau, mà muốn tin tưởng nhau thì phải thật lòng.

Có rất nhiều phương pháp để giữ tình yêu nhưng cách tốt nhất là chúng ta nên yêu thật lòng

Em yêu anh không phải vì anh là ai mà vì em sẽ là ai khi ở cạnh anh (và trái lại).

Không ai đáng làm cho bạn khóc, người xứng đáng để bạn phải khóc là người không khi nào làm cho bạn khóc.

Ai đó không yêu bạn như bạn muốn không có nghĩa là họ không yêu bạn hết mình.

Một người bạn thật sự là người biết nắm lấy tay bạn và làm bạn xúc động.

Bạn cảm thấy nhớ một người nhiều nhất là khi người đó ngay bên cạnh bạn mà bạn biết rằng bạn sẽ không khi nào có được người đó.

Đừng khi nào quên đi nụ cười, dù bạn đang buồn, có thể ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười của các bạn.

Có thể bạn chỉ đơn giản là một người trên toàn cầu này nhưng với ai đó, bạn là cả toàn cầu.

Đừng mất thời gian vì một người không muốn chia sẻ với bạn.

Có vẻ Thượng Đế muốn bạn gặp mặt nhiều người trước khi gặp được người thích phù hợp với bạn. Vì vậy, bạn cần cảm ơn về điều đó.

Đừng khóc vì kết quả mà hãy cười vì quá trình nó phát sinh.

Trong cuộc sống sẽ luôn có người làm bạn tổn thương, do vậy bạn cần tiếp tục tin tưởng người khác, chỉ cảnh giác một tí thôi!

Để sống tốt hơn, trước khi gặp một người mới chúng ta nên biết mình là ai và hi vọng người đó biết bạn là ai.

Đừng chạy nhanh quá, những điều tốt đẹp nhất đến với bạn nếu bạn biết đợi chúng tối thiểu

Thành công và hạnh phúc nằm trong chính tư duy và sự lựa chọn của bản thân mình.

Mỗi nghịch cảnh, mỗi thất bại và mỗi nỗi đau buồn đều chứa đựng một mầm mống lợi nhuận tương tự

Mọi thứ trong cuộc sống đều có giá của nó. Được cái này thì phải mất cái kia, muốn nhận thì phải cho, muốn có thành công và hạnh phúc lâu bền thì phải trả giá bằng nỗ lực và nỗ lực.

Một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người là trợ giúp và nhìn thấy những người quanh mình hạnh phúc và phát triển bản thân vì như vậy đương nhiên mình cũng hạnh phúc và phát triển bản thân; Cho không chỉ để nhận (cho để nhận) mà là cho thì đồng thời ngay tại thời điểm đó đã là nhận rồi, đâu cần phải đợi để nhận. Cho nghĩa là hạnh phúc. Cho rằng nhận!

Điều gì xảy ra khi một bông hoa nở trong rừng sâu mà chẳng ai ngợi ca nó, chẳng ai biết tới mùi thơm của nó, chẳng ai đi qua và nói “Đẹp đấy!”, chẳng ai thưởng thức nét đẹp của nó, niềm vui của nó – chẳng ai chia sẻ. Điều gì xảy ra cho bông hoa này? Nó có chết không? Nó có thống khổ không? Nó có trở nên sợ hãi sợ hãi không? Nó có tự tử không?

Nó cứ nở hoa, nó đơn giản cứ nở hoa. Chẳng có gì khác biệt việc liệu có ai đó đi qua hay không; điều đó không liên quan đến nó. Nó cứ tỏa mãi mùi thơm của mình theo gió. Nó cứ dâng tặng niềm vui của mình cho Thượng đế, cho cái toàn thể.

Trên đoạn đường thành công, không có dấu chân của kẻ lười biếng.

Bạn không thể hoàn toàn kiểm tra được bất kì điều gì xảy đến với bạn trên cuộc sống này. Cái duy nhất mà bạn có thể kiểm tra được hoàn toàn chính là tư duy và phản ứng của các bạn.

Dần dà trong cuộc sống, mỗi người sẽ phải trả giá một cách đầy đủ cho từng sai lầm và từng hành động sai trái của mình, và sẽ được đền đáp một cách xứng đáng cho mọi nỗ lực và mọi việc làm tốt đẹp của mình.

Trong những cái họa, có vẻ không có cái họa nào lớn bằng không biết đủ.

Cuộc sống của một vị tổng thống không hạnh phúc hơn cuộc sống của một cậu bé đánh giầy. Cuộc sống của một tỷ phú không hạnh phúc hơn cuộc sống của một người ăn xin. Cậu bé đánh giầy hay người ăn xin có những niềm hạnh phúc mà vị tổng thống hay nhà tỷ phú không khi nào có được. Và trái lại, vị tổng thống hay nhà tỷ phú có những niềm hạnh phúc mà cậu bé đánh giầy hay người ăn xin không có được.

Một thân thể không đau, một trí não không loạn, hạnh phúc đích thực của nhân loại chỉ có từng ấy thôi.

Hạnh phúc là biết mình thực sự cần cái gì và có được cái mình cần. Những cái bạn thực sự cần và bạn đang có có thể là những điều rất giản dị xung quanh bạn: một sớm mai thức dậy bạn thấy khỏe mạnh không đau yếu và ngắm một bông hoa nở bên cửa sổ, bạn ăn một bữa ăn ngon và đầm ấm với những người thân, bạn uống một tách trà nóng với một người bạn tri kỷ để cùng nhau hàn huyên, tâm sự…

Tư duy giống như thuyền trưởng của một con tàu: nó điều khiển mọi lời nói, việc làm, điều khiển mọi hoạt động, hành vi và cách xử sự của các bạn. Tư duy tốt sẽ giúp bạn biết cái gì nên làm và cái gì không nên làm, cái gì nên học và cái gì không nên học, cái gì nên nói và cái gì không nên nói, cái gì nên biết và cái gì không nên biết…

Có trải qua thống khổ, cay đắng nhân loại ta mới hiểu ra được nhiều điều, mới nhìn nhận thấy được những sự thật mà nếu như ta sống một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc ta không thể nhận thấy.

Những lời khuyên hay về tình yêu 2

Thành công không luôn luôn phải là có nhiều tiền. Khi ta vượt lên chính mình hay khi ta mang lại hạnh phúc cho người khác đó cũng là thành công.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Tải Youtube Về Tivi Lg Đơn Giản, Nhanh Chóng, Cách Tải Youtube Về Tivi Lg - cách sử dụng tivi internet lg

Những công trình vĩ đại đều khởi nguồn từ một ý nghĩ. Khi một ý nghĩ khi được nung nấu và được lên một plan hành động rõ ràng và cụ thể, với thời gian tự nó sẽ tìm thấy những phương phương pháp để biến ý nghĩ đó trở thành hiện thực.

Thành bại, may rủi trong cuộc sống nhân loại tuy do nhiều yếu tố quyết định, những suy cho cùng vẫn là do tính cách nhân loại và do sự lựa chọn của cá nhân mà ra.

Để thành công cần phải có thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Thành công trong xử sự, tất cả chúng ta sẽ có trong tay điều kiện nhân hòa. Điều trọng yếu nhất của thành công trong xử sự là biết nghĩ đến người khác, và cao hơn là biết thương người như thể thương thân. Khi ta thương người chính là ta đang thương mình đó, người sẽ đền đáp lại cho ta cái mà ta cần.

Ứng xử với nhân loại bằng sự chân tình sẽ được đáp lại bằng sự chân tình.

Ở trên đời này, hễ được cái này thì sẽ mất một cái khác, và hễ mất một cái này sẽ được một cái khác. Mỗi cái lợi luôn đi kèm với một cái hại tương ứng và trái lại mỗi cái hại luôn luôn đi kèm với một cái lợi tương ứng. Này là luật bù trừ hay là luật đánh đổi.

Bớt thống khổ so với ngày ngày hôm qua là hạnh phúc. Kém hạnh phúc so với ngày ngày hôm qua là thống khổ. Hạnh phúc và thống khổ chỉ là những khái niệm mang ý nghĩ tương đối.

Trong phúc đã chứa sẵn mầm họa. Trong họa luôn chứa sẵn mầm phúc. Phúc càng lớn, họa càng lớn và trái lại họa càng lớn, phúc càng lớn. Trong cái được có cái mất. Trong cái mất có cái được. Này là tính hai mặt của phúc họa, được mất.

Hạnh phúc ở trong tâm ta. Nghĩ là hạnh phúc thì sẽ cảm thấy hạnh phúc, nghĩ là thống khổ thì sẽ cảm thấy thống khổ. Hạnh phúc là biết đủ, biết ưng ý với những gì mình có. Hay nói đúng hơn hạnh phúc là biết mình thực sự cần cái gì và có được cái mình cần.

Buồn làm gì cho đời chán nản
Khóc làm gì cho lệ chứa chan
Chán làm gì cho lý tưởng tiêu tàn
Hãy vững vàng và quên đi toàn bộ …

Có một ngày nào đó một người hỏi một người thế nào là yêu thương
Một người kề sát tim một người và trả lời – Không biết!
Có một ngày nào đó một người hỏi một người thế nào là hụt hẫng
Một người nắm lấy tay một người và trả lời – Đừng bước đi ❤

Hãy cứ tin chắc rằng trên quãng đường phía trước của các bạn… Sẽ có ai đó, dù vô tình hay cố ý… Sẽ trở thành động lực giúp bạn quên đi quá khứ không vui và làm lại từ đầu ❤

Muốn tìm cho mình những khoảnh khắc bình yên
Muốn tìm cho mình những dịu êm hốt nhiên
… mà giữa bộn bề tưởng chừng đã lãng quên…

Sống chậm lại, nghĩ khác đi, và yêu thương nhiều hơn
Để tìm lại tận sâu trong trái tim ta, người ta cần và người cần ta ❤
Thở đi nhẹ một kiếp người, vui đi để có nụ cười thênh thang ❤

Quá khứ đã qua… không trở lại
Kỷ niệm xưa… nói lại làm chi
Sống ở đời phải học cách quên đi
Quên toàn bộ những gì không đáng có

Giả vờ mạnh mẽ, giả vờ cười
Giả vờ không nghĩ, giả vờ thôi
Giả vờ vui khi đang buồn tủi
Giả vờ cười khi nước mắt đang rơi ❤

Hạnh phúc thật chỉ như mảnh thủy tinh. Chạm thật nhẹ mảnh thủy tinh mờ nhạt. Nắm thật chặt bàn tay sẽ chảy máu. Đánh rơi rồi có tìm lại được đâu ❤

Tất cả chúng ta chọn cách lặng im – kể cả khi thấy được nỗi đau của nhau hay bắt gặp trong nhau niềm hạnh phúc. Nhưng có những khi ta chọn cách lặng im – đơn giản là ta không hiểu nổi chính bản thân mình ❤

Đôi lúc người ta cứ ngỡ như mình vẫn còn yêu
Nhưng thực ra có vẻ chỉ là nuối tiếc quá khứ một thời cùng nhau .

Đôi lúc người ta cứ ngỡ như mình vẫn còn yêu
Nhưng thực ra có vẻ chỉ là nuối tiếc quá khứ một thời cùng nhau .

Những lời khuyên hay về tình yêu 3

Đường lâu không đi…
Đường đầy cỏ dại!
Người không qua lại…
Người thành người dưng .

Nỗi buồn khi mất đi một tình yêu không bằng nỗi buồn khi chợt nhận thấy người ta chưa từng xem mình là người yêu thật sự .

Đêm… là khoảng thời gian ta thường hay đối mặt với chính bản thân mình. Tự hỏi, ta đã làm những gì… cho những ngày đã qua, cho thời gian hiện tại, và cho những ngày sắp tới… !!? .

Không cần bận tâm những gì bạn đã mất. Chỉ cần trân trọng những thứ bạn đang có… Vì quá khứ không khi nào quay trở lại. Nhưng thỉnh thoảng tương lai có thể cho bạn lại những thứ đã mất .

Có những chuyện bạn không muốn xảy ra nhưng bạn buộc phải chấp thuận.
Có những điều bạn không muốn biết nhưng bạn buộc phải học.
Có những người bạn không muốn quên nhưng bạn buộc phải buông tay.
Bởi ngay cả những điều tệ nhất cũng đều có ý nghĩa riêng của nó .

Vì khoảng cách khiến người ta lặng im… Hay vì lặng im khiến người ta có khoảng cách… !? .

Yêu không có nghĩa là có những điểm giống nhau mà trọng yếu dám yêu những điểm nổi bật của nhau .

Không thể đổ lỗi cho ai, vì xúc cảm chưa khi nào có lỗi, yêu thương một người không phải là một cái tội…
Không ai hoàn toàn thuộc về ai, có những người chỉ có thể giữ lại hình bóng trong tim.

Vì không phải yêu thương nào cũng được đền đáp bằng yêu thương, không phải yêu một người là sẽ được bên một người… .

Lặng im…
Là một phương pháp để giấu xúc cảm.
Là trổ tài tận cùng của nỗi đau.
Là nơi cất giấu mọi bí mật.
Là khi tức giận không nói lên lời..
Và thỉnh thoảng là một hình phạt so với ai kia…
Hãy lặng im để tư duy về mọi thứ xung quanh mình .

Bạn có thể che đôi mắt của mình… khỏi những thứ mà bạn không muốn nhìn.
Nhưng bạn không để che trái tim của mình… khỏi những thứ mà bạn không muốn nó cảm nhận .

Ký ức là toàn bộ những gì đẹp nhưng đau !…
Khiến khi nhớ đến ta chỉ biết mỉm cười rồi bật khóc …!.

Người ta khổ vì thương không phải cách
Yêu sai duyên và mến chẳng nhằm người
Có kho vàng nhưng tặng chẳng tuỳ nơi … .

Em yêu anh theo cách riêng của cỏ – kiên trì mọc lên và xanh đến kiệt cùng.
Anh yêu em theo cách riêng của gió – nhẹ nhõm đến rồi lại thoáng đi mau .

Dù cỏ úa trong một ngày nắng cháy, vẫn vươn mình theo gió muốn cất cánh đi …

Khi ta gặp được đúng người ta yêu, ở đúng vào một nơi nào đó, vào đúng một thời điểm nào đó. Ðó là duyên may.
Khi bạn gặp ai đó làm lòng bạn xao xuyến. Ðó không phải là một sự lựa chọn. Ðó là duyên may.
Khi bạn gặp tiếng sét tình yêu thì chắc cú không phải là một sự lựa chọn. Ðó là duyên may.

Xem Thêm  Làm cách nào để kiếm tiền từ việc chơi game? Có dễ như mọi người hay nói? - làm streamer game cần những gì

Nhưng nếu bạn quyết định yêu hay thích một ai đó với toàn bộ những nhược điểm của người ấy. Ðó không đang là duyên may nữa. Ðó là sự lựa chọn .

Đừng khi nào nhắm mắt bỏ qua một người yêu bạn, quan tâm đến bạn và nhớ bạn hằng đêm. Bởi vì sẽ đến một ngày, bạn thức giấc để rồi nhận thấy rằng mình đã đánh mất mặt trăng chỉ vì mãi thẫn thờ đếm những vì sao .

Một người phụ nữ tầm thường luôn cần nhiều nhan sắc vì một người đàn ông tầm thường dùng mắt nhiều hơn tim .

Có những điều tưởng như là tha thiết… nhưng cuối cùng chẳng biết đã về đâu. Có những tình tưởng rằng rất đậm sâu… nhưng một thoáng xa xôi là xa mãi .

Sẽ có lúc bạn thấy tình yêu không đang là điểm tựa và cùng nhau không phải là bình yên .

Tha thứ là tự cởi trói cho bản thân .

Người ta nếu yêu nhau thật lòng, cứ đi mãi một vòng rồi cũng sẽ trở về cùng nhau .

Lặng im không có nghĩa là ngừng yêu thương .

Đừng vì cô quạnh mà yêu sai một người và cũng đừng vì yêu sai một người mà cả đời cô quạnh .

Những lời khuyên hay về tình yêu 4

Ngày vui đã xa dần đã xa rồi đó. Và giây phút tạm biệt với bạn hiền. Kỉ niệm mãi trong tim ta. Ngày vui ấy ta cùng nhau. Ta mong ước một ngày lại gặp nhau ♫

Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người tình yêu mới là những người đẹp .

Khi hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ khuất dần sau lưng bạn và khi đêm đến bạn sẽ thấy những vì sao. Ngày lãng phí nhất trong đời là ngày bạn không cười .

Quá nhiều ghen tuông … làm cho tình yêu chết trong nghi ngờ…
Quá nhiều tức giận … làm cho tình yêu chết trong mệt mỏi…
Quá nhiều nước mắt … làm cho tình yêu chết trong thống khổ…
Quá nhiều lãng mạn … làm cho tình yêu chết trong ảo ảnh…
Quá nhiều thực tiễn … làm cho tình yêu chết trong toan tính…
Quá nhiều thích thú … làm cho tình yêu chết trong mộng mị…

Chỉ một tí, chỉ một tí thôi…
Một tí tức giận … để thấy mình được vỗ về…
Một tí ích kỷ … để biết mình thuộc về ai đó…
Một tí nước mắt … để thấy mình không vô cảm…
Một tí hờn ghen … để biết mình đang yêu thật nhiều.. .

Một tin nhắn… đủ để trái tim chợt rộn lên mỗi khi smartphone rung
Một tin nhắn… đủ để căn phòng lạnh bỗng trở nên ấm áp
Một tin nhắn… đủ để lòng xao xuyến khi có ai quan tâm
Một tin nhắn… đủ để mọi thứ xung quanh như mờ nhạt
Một tin nhắn… đủ để nụ cười cứ tủm tỉm trên môi

Trên đời này không có gì là nhất cả! tình yêu chỉ là cảm tưởng hốt nhiên đi qua cuộc sống bạn, nhưng nó sẽ theo thời gian và lòng người mà thay đổi. Nếu như người đó rời xa bạn, hãy học cách chờ đợi. Hãy để thời gian rửa sạch vết thương, để tâm hồn lắng lại rồi nỗi đau của các bạn cũng sẽ dần biến mất. Bạn đừng mong ước một tình yêu hoàn hảo, cũng đừng thổi phồng nỗi đau khi nó không còn .

Ấm áp không phải khi bạn mặc một lúc hai, ba áo, mà là khi bạn đứng trước gió lạnh, từ phía sau có ai khoác lên bạn một tấm áo.
Ấm áp không phải khi bạn nói “ấm quá”, mà là khi có người thì thầm: “Có lạnh không?”.
Ấm áp không phải khi bạn dùng hay tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn.
Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cậy .

Hãy cảm ơn ai đó đã bỏ rơi bạn để bạn biết rằng không có gì là mãi mãi
Hãy cảm ơn ai đó đã làm bạn tổn thương để bạn biết cách đứng dậy và mạnh mẽ hơn
Hãy cảm ơn ai đó đã lừa dối bạn để bạn biết rằng không phải yêu thương cho đi thật lòng cũng nhận lại một cách thật lòng
Và cuối cùng, hãy cảm ơn toàn bộ họ, cảm ơn vì đã hỗ trợ bạn không phải lãng phí yêu thương từ đó về sau .

Mỗi cuộc sống nhân loại là một mảnh ghép, mỗi mối quan hệ là những mãnh ghép tự dưng. Quên đi để mà sống… và hãy sống để mà quên .

Có những tình yêu chỉ thoáng qua trong chốc lát… Có những người yêu rồi chia tay, buồn một vài năm rồi cũng qua… Nhưng có những người cả cuộc sống không thể quên được. Nó sẽ tồn tại mãi mãi trong mỗi người và ngay cả khi già đi, người ta vẫn giữ lại điều đó trong kí ức .

Đã khi nào bạn thức trắng Đêm chưa?
Để tư duy về một điều rất thật
Rằng cuộc sống không như ta mơ tưởng
Yêu chân tình mà vẫn phải chia tay .

Khi người ta yêu nhau tha thiết và mặn nồng, nhưng không đến được với nhau thì họ sẽ dễ trượt dài với những mối quan hệ chóng vánh để lãng quên sự cô quạnh .

Cuộc sống là không chờ đợi …
Người ta có thể yêu một người nồng nàn, nhưng cảm tưởng ấy cũng không thể trốn tránh thời gian mà tự dưng phai nhạt.

Một người có thể là cả toàn cầu so với ta lúc này… nhưng cũng có thể biến thành vật cản của ta trong một thời điểm khác.

Chuyện tình yêu không khác gì như lòng người, khi đầy – khi với, rất khó đoán.
Thế nên, đừng trách thế gian sao bội bạc, chỉ tiếc cuộc sống lắm gian truân .

Dù tình yêu có lớn cách mấy cũng sẽ chẳng ngăn được thời gian
Vài năm tháng xa cách cũng từng đủ khiến yêu đương phải phai tàn
Rồi một mai khi hai ta có vô tình đi về chung lối
Chắc có vẻ chỉ dám đến nói với nhau câu xin chào… đã lâu không gặp .

Người đàn ông giỏi là người có thể làm người phụ nữ của mình cười
Người phụ nữ giỏi là người có thể quên người đàn ông làm mình cười .

Những lời khuyên hay về tình yêu 5

Khi cuộc sống mang ra cho bạn hàng trăm nguyên nhân để bạn phải khóc thì bạn hãy hiểu rằng còn cả ngàn nguyên nhân để khiến bạn nở nụ cười .

Nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng.

Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của các bạn mà thôi .
Đừng mong ước những ai ngoài tầm với, mây của trời hãy để gió cuốn đi .
Đôi lúc người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì người ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài .
Không bên cạnh, không có nghĩa là ngừng yêu thương
Không trò chuyện, không có nghĩa là không nhung nhớ

Dù ở xa nhưng vẫn chung nhịp thở. Dù chẳng gần nhưng vẫn ở trong tim .

Cảm nhận cô quạnh không có ngay từ khi tất cả chúng ta sinh ra mà bắt nguồn từ khi tất cả chúng ta yêu một ai đó .

Đứng trước một tình cảm quá lớn, thỉnh thoảng người ta lại cảm thấy sợ… sợ không giữ được, thế là rời xa. Người mang tình cảm quá lớn trong lòng thỉnh thoảng cũng sợ… sợ bản thân sẽ bị tổn thương sâu sắc, thế là cố giữ… .

Xem Thêm  Cấu hình call of duty 4 - cau hinh call of duty 4

Bạn có thể bị tổn thương nếu yêu một người một cách say đắm, nhưng nó là phương pháp duy nhất khiến nhân loại bạn trở nên toàn diện .

Khi một giọt nước tràn ly thì có nỗ lực mấy cũng không thể cứu vãn được, Khi nhân loại không còn thấu hiểu được với nhau thì từ ngữ chỉ là rác rưởi .

Khi ai đó không còn bên bạn, bạn vẫn dõi theo, vẫn quan tâm đến người đó, bạn hiểu rằng mình đã thực sự yêu .
Khi ai đó quyết định rời xa bạn, bạn cảm thấy mọi ý nghĩa cũng ra đi, bạn hiểu rằng này là người trọng yếu của cuộc sống bạn .
Khi ai đó bạn muốn quên đi, nhưng càng quên thì bạn càng nhớ, bạn hiểu rằng người đó đã sở hữu phần lớn trái tim bạn .

Có thể bạn sẽ nghĩ đến sự thất bại khi nghĩ về cuộc tình đã qua, nhưng nó lại chính là bài học cho bạn khi tìm đến một tình yêu mới. Trong trò chơi tình yêu, vấn đề không phải ai là kẻ thắng cuộc hay thua cuộc. Điều trọng yếu của Tình yêu mà bạn cần biết này là khi nào chúng ta nên giữ lại hay thời điểm nào nên để nó ra đi .

Cuộc sống thường nhanh hơn mọi dự kiến và tình yêu thường đi những lối không ngờ .

Khi một người phụ nữ quyết định quên đi một người đàn ông, đó không phải vì họ hết yêu mà chỉ có thể vì nỗi đau đối phương mang đến cho họ quá đậm sâu .

Hạnh phúc là thứ đi vay – Và chia tay là cái giá phải trả !

Người yêu thì quá dễ để có – Còn hạnh phúc thì quá khó để tìm .

Ðừng khi nào nói tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn đi tiếp. Ðừng bỏ cuộc khi bạn cảm thấy vẫn còn tồn tại thể đạt được. Ðừng nói bạn không yêu ai đó nữa khi bạn không thể rời xa họ. Tình yêu sẽ đến với những người luôn trông mong dù họ đã từng thất vọng .

Nếu trong đêm tối đến mức bạn cũng không thể nhận thấy được chính mình thì hãy tin rằng đêm rồi sẽ qua và rạng đông sắp đến gần bạn .

Hãy mơ những gì bạn thích mơ. Hãy đi nơi bạn thích đi, và trở thành người mà bạn muốn trở thành. Bởi vì ta chỉ có một cuộc sống và một thời cơ để thực hiện toàn bộ những gì ta mong mỏi trong cuộc sống ấy .

Người ta có thể yêu một người nồng nàn, nhưng cảm tưởng ấy cũng không thể trốn tránh thời gian mà tự dưng phai nhạt.
Một người có thể là cả toàn cầu so với ta lúc này… nhưng cũng có thể biến thành vật cản của ta trong một thời điểm khác.
Chuyện tình yêu không khác gì như lòng người, khi đầy – khi với, rất khó đoán.
Thế nên, đừng trách thế gian sao bội bạc, chỉ tiếc cuộc sống lắm gian truân .

Đôi lúc trong cuộc sống, có những thời điểm mà toàn bộ mọi thứ đều hình như chống lại bạn, đến nỗi bạn có cảm tưởng mình không thể chịu đựng thêm một phút nào nữa. Nhưng hãy cố đừng buông xuôi và bỏ cuộc, vì trước sau gì mọi thứ rồi cũng sẽ thay đổi .

Nếu em không phải là người duy nhất của anh, thì cho dù người anh yêu nhất là em, em cũng không cần.
Nếu anh cho em nhưng đồng thời cũng đem cho người khác, thì em thà rằng không có.
Không có được không đáng sợ, điều đáng sợ chính là có được nhưng lại giữ không được.

Nhìn một người đàn bà đẹp thì thích mắt. Sống với một người đàn bà nết na thì vui lòng. Một người là đồ trang sức, còn người kia là cả kho tàng .

Đôi lúc nhân loại ta cứ mải mê lao mình vào cuộc kiếm tìm hạnh phúc để rồi có lúc chợt nhận thấy rằng hạnh phúc đang ở ngay dưới chân mình nhưng lại không có đủ gan dạ và dũng cảm để cúi xuống nhặt nó lên.

Hi vọng những lời khuyên hay về tình yêu, kinh nghiệm sống quý báu của những người đi trước sẽ là những lời khuyên về tình yêu, cuộc sống hay nhất ý nghĩa nhất đến với những người thiều kinh nghiệm sống như tất cả chúng ta. Làm cho mỗi nhân loại tất cả chúng ta trưởng thành hơn trong từng câu nói ấy….
Chúc các bạn vui vẻ với website trichdanhay!

Nhận xét post


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài những lời khuyên về tình yêu

[ 1 Giờ ] Chia sẻ những câu nói hay của Độ Mixi về tình yêu và cuộc sống • Radio Mixi

 • Tác giả: Fan Độ mixi
 • Ngày đăng: 2020-12-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9860 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [ 1 Giờ ] Chia sẻ những câu nói hay của Độ Mixi về tình yêu và cuộc sống • Radio Mixi

  cre mixigaming

  fandomixi mixigaming

  đăng kí kênh phụ của ad nhé ♥️
  https://www.youtube.com/channel/UC7TzSDh2RZ22Fq9kXP7KJ3w

11 lời khuyên để duy trì mối quan hệ yêu xa ‹ GO Blog

 • Tác giả: www.ef.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4315 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: sẽ cần phải có quyết tâm, sự lạc quan, và nỗ lực để biến mối quan hệ xa cách thành một mẩu chuyện tình yêu vĩnh cửu.

7 Lời Khuyên Về Tình Yêu Mà Bạn Không Bao Giờ Nên Nghe Theo, Status Tình Yêu: Những Lời Khuyên Hay Cho Đôi Lứa

 • Tác giả: pgdngochoi.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3163 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đồng bọn, người thân, mạng Mạng internet hoặc thậm chí là những người lạ có thể mang ra những lời khuyên về tình yêu, hôn phối cho bạn, Tuy nhiên, không phải lời khuyên nào trong số này cũng tốt cho mối quan hệ của các bạn

Những lời khuyên giúp bạn tìm được một nửa tình yêu hoàn hảo

 • Tác giả: phunuduongthoi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7692 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phunuduongthoi.vn – Trên cả sự thích hợp về tính cách, sở thích, mẩu chuyện tình yêu mới là yếu tố trọng yếu cho bạn một nửa tình yêu hoàn hảo

7 lời khuyên về tình yêu cấm bạn nghe theo nếu không muốn mối quan hệ tanh bành vô lý

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7659 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sẽ không ai biết bạn cần làm gì ngoài chính bạn! Này là nguyên nhân vì sao bạn chỉ nên lắng nghe lý trí và trái tim của chính mình mà thôi.

[+++] Những câu nói hay về tình yêu ý nghĩa hơn hết câu nói “I Love You”

 • Tác giả: sahara.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8394 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gửi tới ai đó đang ngại yêu, sợ những tổn thương trong tình yêu những câu nói hay về tình yêu hay nhất và ý nghĩa nhất để tìm lại những xúc cảm tình yêu.

Những lờι khuyên về tình yêu và hôn phối bạи không nên nghe theo

 • Tác giả: mevacon.giaoduc.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1015 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẹ&Con – Không phảι những lờι khuyên về tình yêu nàσ cũng phù hợρ vớι hoàи cảnh củα bạи. Đừng vộι nghe theo những lờι nóι sau đây nhé!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php