Lời ngỏ báo tường 20-11 hay và ý nghĩa – Một trang báo tường hay không thể thiếu được những lời ngỏ thật ý nghĩa và những câu truyện về tình cảm thầy trò xúc

Bạn đang xem: nhung bai bao tuong hay nhat

Những lời ngỏ báo tường 20-11 hay nhất

Lời ngỏ báo tường 20-11 hay và ý nghĩa – Một trang báo tường hay không thể thiếu được những lời ngỏ thật ý nghĩa và những câu truyện về tình cảm thầy trò xúc động. Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 CITD xin được gửi đến các bạn độc giả một số lời ngỏ báo tường thật hay và ý nghĩa về tình thầy trò để các bạn cùng tham khảo.

Thời gian vẫn cứ trôi đi như những dòng chảy vô hình lăn bánh, thầy cô vẫn lặng lẽ là người lái đò, chở biết bao thế hệ học viên cập bờ bến tri thức. Và rồi sau này bước theo nhịp sống tấp nập ồn ào, liệu có mấy ai nhớ đến mà về thăm lại những con thuyền xưa? Lại một tháng 11 với ngày lễ trọng yếu, ngày tri ân nghề giáo cũng như kỉ niệm và tôn vinh những nỗ lực, hi sinh của các thầy các cô trong suốt những năm tháng sự nghiệp của mình. Tháng 11 về làm bạn thấy nhớ những lời dặn dò, những cái vỗ vai, hay cả những lời răn đe nghiêm khắc của thầy cô khi học trò mắc phải lỗi. Nhằm trổ tài lòng tri ân và tri ân với những người thầy người cô đã gắn bó cùng với lớp trong những tiết học trong hành trình năm học này, hãy viết những lời muốn nói vào báo tường. Lời ngỏ báo tường 20/11 ngắn gọn hay theo đề tài đều được CITD tổng hợp trong nội dung này là tài liệu tham khảo hữu ích giành riêng cho các bạn để giúp cho tờ báo tường của lớp được hoàn thiện.

Lời ngỏ báo tường 20/11: Cánh buồm tri thức

Con thuyền ra khơi khi cánh buồm căng gió, thuyền trượt sóng vượt mọi trùng khơi mang các thủy thủ đến bờ bến muốn. Và trên con thuyền ấy, thầy cô chính là thuyền trưởng, chúng em chính là thủy thủ và hành trang tri thức chính là cánh buồm. Buồm càng căng gió thì thuyền chạy càng nhanh….

Bạn đang xem: Những lời ngỏ báo tường 20-11 hay nhất

Ngoài khơi xa bát ngát từng đợt sóng
Con thuyền nhỏ vẫn hướng đích tiến lên
Bởi bên em có thuyền trưởng ngày đêm
Cùng thủy thủ vững tay chèo lái.

Trên đại dương mênh mông tri thức ấy, biết bao con tàu cùng đoàn thủy thủ đã ra khơi chinh phục những chân trời mới. Thầy cô – những người thuyền trưởng tài ba luôn sát cánh bên thủy thủ chúng em vượt qua ngàn trùng dương xa xôi, mở ra cho chúng em những ánh sáng mới.

Thầy cô ơi! Những người thiêng liêng cao quý, những người thuyền trường tận tụy ngày đêm, mang đoàn thủy thủ cập bến an toàn, những người mở ra đoạn đường mới cho đàn em thơ dại, công ơn của thầy cô, ôi làm sao có thể kể hết được. Dẫu sóng gió, phong ba, những cánh buồm vẫn căng gió, con thuyền vẫn trượt sóng mạnh mẽ vượt mọi trùng khơi. Với chúng em, những người thủy thủ, tình cảm của thầy cô như ngọn hải đăng soi sáng cho những con tàu trên biển khơi mênh mông bị lạc trên đường về. Những luồng sóng phát lên ánh sáng mang đến những niềm tràn dâng cho biết bao người đi biển khi đói mặt với những cơn giông bão dữ dội.

Ngày hôm nay đây chúng em đang từng bước trưởng thành dưới mái trường…. được thầy cô truyền đạt tri thức và những kinh nghiệm quý báu để chúng em có thể trở thành những thuyền trưởng tương lai, tiếp nối đoạn đường thiêng liêng cao thượng là tiếp tục dẫn dắt những mầm non tương lai chinh phuc hải trình tri thức.

Nhân ngày lễ nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin được gửi tặng đến thầy cô ngàn lời yêu thương, ngàn trái tim kính phục. Bằng tấm lòng thành kính, xin dành tặng đến người thuyền trưởng những lời tri ân sâu sắc ấy.

1. Lời ngỏ cho báo có tiêu đề Tri ân, Người gieo hạt

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ người đào giếng… Từ thuở thơ ấu cắp sách đến trường tất cả chúng ta đã được thầy cô dạy dỗ những điều đó, những bài học đạo đức trước tiên đã hỗ trợ tất cả chúng ta nên người như ngày hôm nay.

Là một người Việt Nam tất cả chúng ta không thể nào quên truyền thống tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay. Không thầy đố mày làm ra… Chính thầy cô đã chắp cánh cho những ước mong của tất cả chúng ta cất cánh cao, phân phối hành trang tri thức cho tất cả chúng ta bước vào đời và giúp tất cả chúng ta thành công trên đoạn đường học vấn. Thế nhưng sau khoảng thời gian ra đời có mấy ai còn nhớ về thầy gia sư cũ của mình?

Có ai lần tìm về lớp cũ trường xưa để thăm lại những người đã hy sinh tâm huyết giúp tất cả chúng ta thành người hữu ích? Ngày 20/11 hàng năm, ngày lễ và cũng là ngày vui của các thầy gia sư, ngày để tất cả chúng ta giãi bày lòng tri ân đến những người cha người mẹ thứ hai đã dạy dỗ tất cả chúng ta nên người.

So với những học trò xa xứ như tất cả chúng ta một bó hoa dâng tặng cho thầy cô trong ngày này chắc có vẻ là hơi khó, nhưng những món quà trí não bằng thơ văn hay một tí vật chất thì chắc có vẻ là không khó lắm so với mỗi người trong tất cả chúng ta!

Nhân ngày 20/11, đề tài … xin gởi đến các bạn những bài thơ văn về thầy gia sư để tất cả chúng ta cùng chia sẻ niềm vui và giãi bày lòng tri ân với các thầy cô của mình trong ngày vui này, đồng thời cũng để nhắc nhở rằng: Ăn quả phải nhớ kẻ trồng cây.

2. Lời ngỏ báo tường 20/11 cho đề tài “Thời gian”, “Nâng bước”…

Kính thưa quý thầy cô và các bạn tri kỷ mến !

Thời gian như một cỗ máy vĩnh cửu cứ thế trôi đi không lúc nào trở lại.

Dòng thời gian cứ lặng lẽ trôi đi không để ý tới những gì xung quanh nó. Thầy cô là người cảm nhận rõ nhất. Thời gian trôi đi là những ngày thầy vất vả dạy dỗ đàn em thơ, nâng niu từng nét chữ, khuyên răn trò từng lời… Những canh thâu không ngủ, thức trắng đêm bên bàn giáo án, những sớm hôm miệt mài trên bục giảng để rồi mai kia nhìn thấy lớp lớp học trò trưởng thành là hạnh phúc mà thầy cô muốn. Và lúc đó, theo bước chuyển nhịp của cuộc sống đột nhiên, tất cả chúng ta nhớ đến thầy cô mài trường, nhớ đến cái nôi đã huấn luyện tất cả chúng ta trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Công ơn đó to lớn biết bao, cao thượng biết nhường nào…

Xem Thêm  Làm Nổi Bật Chữ Trong Photoshop Cc 2020, Cách Thiết Kế Chữ 3D Nổi Bật Trong Photoshop - làm nổi bật chữ trong photoshop

Một lời thôi làm sao tả hết công ơn to lớn như trời biển của thầy cô so với chúng em. Thay cho lời muốn nói, chúng em xin kính gửi đến quý thầy cô những vần thơ, mẩu chuyện mà chúng em đã dành toàn bộ công sức và lòng nhiệt huyết gửi vào trong đó toàn bộ tấm lòng của chúng em để kính dâng thầy cô… như một món quà ý nghĩa trong những món quà mà chúng em, ba mươi chín học viên của lớp… kính tặng lên thầy cô nhân ngày “Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chúng em kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khoẻ để luôn dìu dắt, dẫn bước chúng em trên bước đường trở thành con người có ích cho xã hội, những mầm non của đất nước.

Làm sao nói hết ân tình

Tặng cô hai tiếng chân tình: “Mẹ ơi” !

3. Lời ngỏ báo tường ngày 20/11 cho đề tài “Lưu luyến”, “Bến bình yên”,…

Ngày đến trường là muôn vàng kí ức

Tuổi học viên là lứa tuổi ngàn thơ

Ôi âm vang của tiếng nói mái trường hòa cùng lời dạy của thầy cô yêu dấu. Sao như đọng lại trong chúng tôi những nỗi niềm vô tận. Thầy cô là điểm tựa, là nơi sưởi ấm cho những trái tim đang mong ước 1 niềm tin hứa hẹn. Mới ngày nào còn bỡ ngỡ trước ngôi trường xa lạ vậy mà ngày hôm nay lại mang đầy xúc cảm tâm tư vương vấn của ngày ra trường. Lưu luyến thay ôi cái tuổi học trò, như dòng điệu nhạc hòa lên trong phút giây luyến tiếc. Cuộc sống người học viên chẳng khác gì âm điệu 1 khúc nhạc vội vang lên rồi cũng vội tắt đi để lại dư âm trong lòng người nghe những nỗi niềm thầm kín. Đời học viên là phải thế, là phải được tận hưởng là phải được vui chơi nhưng phải được đừng lại ở những phút giây nào đó để hòa cùng lời giảng của thầy cô lời nhiệt tình quan tâm mà không cần đền đáp chỉ mong mỗi 1 mong ước mang lũ “trò” của mình đến được những bờ bến tương lai tươi đẹp.

Thầy cô ơi! Những người thiêng liêng cao quý những người lái đò tận tụy ngày đêm. Họ những người mở ra đoạn đường mới cho đàn em thơ dại, công ơn của thầy cô ôi làm sao có thể kể hết được. Nó như ngọn hải đăng so với những con tàu trên biển khơi mênh mông bị lạc trên đường về. Những luồng sáng phát lên ánh sáng mang đến những niềm trao dâng cho biết bao người đi biển khi đương đầu với những cơn lốc giông dữ dội.

Thầy cô cũng thế, họ đã rọi lối và dõi theo từng bước của đàn con. Một lũ học viên tinh nghịch nhưng rất dễ thương và tràn ngập trong tim nhiệt huyết một niền tin. Dù đi đâu về đâu thì mãi mãi và mãi mãi người học viên vẫn được thầy cô, những ngọn hải đăng cao thượng luôn tỏa sáng và vẫn thầm mong cho chúng em đến được bờ bên kia tri thức.

Khó có gì sánh đc, có gì có thể quý báu hơn được “hải đăng” những ngọn đèn đã che đậy sưởi ấm tìm lối cho chúng em. Ôi cảm phục biết bao, trân trọng biết bao những tình cảm của thầy cô đã dành trọn cuộc sống chăm sóc cho chúng em, để dìu dắt chúng em tìm được những bờ bến mong ước.

Không gì đền đáp được cái công lao to lớn ấy. Chúng em là 1 học viên cuối cấp xin đăng gởi đến thầy cô những lời cảm ơn, những tình cảm chân tình và sâu sắc nhất.

Chúc toàn bộ thầy cô luôn dồi dào sức khỏe để có thể soi sáng đoạn đường tri thức cho chúng con.

4. Lời ngỏ ngày 20/11 cho đề tài “Cầu Kiều”, “Người lái đò”…

Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay giỏi phải yêu lấy thầy

Cứ mỗi năm mùa thu tới, chúng em lại náo nức đón chào ngày nhà giáo Việt Nam. Hoà chung với không khí vui tươi đó, chi đội… ra số báo đặc biệt để tỏ lòng tri ân thầy cô, tựa người cha, người mẹ thứ hai của chúng em Thầy cô nâng đỡ ta ngay từ khi còn thơ bé, dạy dỗ ta cho tới lúc trưởng thành. Công trời biển ấy thật cao thượng biết bao nhiêu.

20/11 đến rồi… năm nay chúng em rời mái trường THCS … không biết nói sao cho hết tấm lòng mình. Từ mái trường thênh thang bâng khuâng nhìn lại mái trường đã gắn với các em 4 năm liền là bốn mùa 20/11, 16 mùa mưa nắng, 16 mùa buồn vui.. còn thầy cô cả đời mang đò.. thầm lặng… mà thầy đã dạy chúng em biết thế nào là hy sinh, thế nào là cuộc sống… biết yêu gia đình và yêu quê hương… Thầy dạy chúng em biết quý thời gian, trọng chữ tín, biết giữ lòng trong sạch… để ngẩng cao đầu với bạn thân. Cuộc sống thầy mang biết bao người qua dòng sông tri thức…

Để trổ tài tình cảm và giãi bày sự tri ân sâu sắc đó Chi đội… xin trân trọng gửi đến quý thầy cô số báo đặc biệt có tựa đề ….

Kính thưa độc giả! Lời nói đầu Ban Chỉnh sửa không thể diễn tả hết được những lời muốn nói để trổ tài tình cảm sâu sắc và sự tri ân chân tình của mình so với những thầy cô ngày đêm thầm lặng hiến dâng cả tuổi thanh xuân cho tất cả chúng ta vững bước đi trên đoạn đường học tập và sự nghiệp sau này. Nhưng quý độc giả sẽ hiểu phần nào tình cảm sâu sắc đó ở những vần thơ, khúc nhạc được trổ tài trong trang báo này. Mời quý vị cùng chia sẻ với chúng tôi thưa quý độc giả! Đây là số báo đặc biệt trước tiên chúng tôi ra mắt nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chắc nịch còn rất nhiều thiếu sót, rất mong độc giả phản hồi chân tình.

5. Lời ngỏ ngày 20/11 đề tài “Ấm nóng lạ – tiếng giảng bài thân thuộc”

Mỗi thầy cô. Ôi! Nhớ lắm, mỗi thầy cô!”

Thương nhớ biết bao tiếng giảng bài thân quen, thân thiện và ấm nóng. Với mỗi cách giãi bày khác nhau nhưng chúng em – mỗi người học trò đều cảm thu được sâu sắc tình thầy trò và muốn thầy cô cũng hiểu được tình trò thương mến của chúng em. Chính thầy cô đã cho chúng em cảm thu được trọn vẹn ý nghĩa hạnh phúc, để mỗi lớp học là một thiên đường. Những lời giáo dục nhiệt tình thậm chí là lời răn đe, doạ nạt của các thầy cô, chúng em đều hiểu rằng rằng đằng sau những lời trách móc ấy là tấm lòng thương yêu học trò hết mực. Thời gian qua đi, những nếp nhăn đã hằn sâu trên trán, mái tóc đổi màu những tình yêu và lòng tận tuỵ của thầy cô thì vẫn không thay đổi như lòng tri ân và yêu mến của chúng em.

Xem Thêm  Top 14 kết quả tìm kiếm huong dan tach nen bang photoshop mới nhất 2022

Ngày 20/11 – ngày hội của các thầy cô sắp tới. Chúng em muốn được vui cùng niềm vui của thầy cô, được là người sẻ chia những phút giờ hạnh phúc nơi mái trường yêu dấu. Thầy cô sẽ mãi là người chở con đò tri thức nhưng xin mái tóc kia đừng chuyển màu, xin những nếp nhăn chỉ là nếp nhăn nơi khoé miệng cười vui.

Từ thuở thơ ấu cắp sách đến trường tất cả chúng ta đã được thầy cô dạy dỗ những điều đó, những bài học đạo đức trước tiên đã hỗ trợ tất cả chúng ta nên người như ngày hôm nay.

6. Lời ngỏ 20-11 đề tài “Bụi phấn…”

“Khi thầy viết bảng, bụi phấn rơi rơi, có hạt bụi nào rơi trên bục giảng, có hạt bụi nào rơi trên tóc thầy …”

Suốt bao năm tháng, thầy cô đã không ngại khó khăn, thì giờ và sức khỏe để nuôi nấng, dạy dỗ từng thế hệ học viên nên người. Tóc của thầy cô cũng hòa theo năm tháng, để đến một ngày chợt giật mình tưởng chừng những bụi phấn đã vô tình phủ trên mái tóc ấy, hay thời gian đã vô tình thế?

Và cũng chính những hạt bụi phấn ấy đã chắp cánh mang người học trò bước tới tương lai, tới những bài học tri thức lẫn bài học cuộc sống vô cùng quý hiếm.

Người thầy chẳng quan tâm tới mái tóc mình đang ngày một bạc thêm, còn những người học trò cũng chẳng ai có thể đếm được có bao nhiêu hạt bụi đậu vào mái tóc thầy trong mỗi tiết học. Đọng lại trong này là một nỗi niềm ưu tư về cuộc sống, về tương lai của những thế hệ học trò.

Chẳng ai có thể nhận thấy được sự thay đổi cho tới lúc trưởng thành. Đến một ngày nào đó nhìn lại mới chợt thấy mọi thứ đã khác biệt theo thời gian.

Màu trắng của những hạt bụi phấn năm xưa giờ đã trở thành màu tóc của người thầy. Tâm hồn của cô cậu học trò ngày ấy đã lớn lên từ những hạt bụi phấn, chất chứa biết bao sự nhiệt tình, trìu mến với những bài học tuôn chảy theo thời gian.

Nhân ngày 20/11, tờ báo với đề tài” Bụi Phấn” xin gửi đến các bạn những bài thơ văn về thầy gia sư để tất cả chúng ta cùng chia sẻ niềm vui và giãi bày lòng tri ân với các thầy cô của mình trong ngày vui này.

7. Lời ngỏ báo tường 20-11 ngắn gọn xúc tích

1. Lời ngỏ báo tường thứ nhất

Thầy cô! Hai tiếng thiêng liêng ấy vang lên tự trong sâu thẳm tâm hồn ta một cách tha thiết khôn nguôi! Làm sao có thể kể xiết công ơn cùng những nỗi vất vả của thầy cô.

Xin vạn lần gửi những lời tri ân chân tình đến thầy cô – Những người đã thắp sáng bao ước mong, hoài bão của lũ học trò. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với toàn bộ tấm lòng tập thể lớp … nói riêng và các bạn học viên toàn trường nói chung xin gửi đến toàn bộ thầy cô lời chúc vui vẻ, tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, để sẽ mãi là những con đò tận tụy, nhẫn nại mang các thế hệ học trò qua đại dương tri thức mênh mông của nhân loại!

2. Lời ngỏ báo tường thứ hai

Thời gian như một cỗ máy vĩnh cửu cứ thế trôi đi không lúc nào trở lại.

Dòng thời gian cứ lặng lẽ trôi đi không để ý tới những gì xung quanh nó. Thầy cô là người cảm nhận rõ nhất. Này là những ngày vất vả dạy dỗ đàn em thơ, nâng niu từng nét chữ, khuyên răn trò từng lời… Những canh thâu không ngủ, thức trắng đêm bên bàn giáo án, những sớm hôm miệt mài trên bục giảng để rồi mai kia nhìn thấy lớp lớp học trò trưởng thành là hạnh phúc của người cầm phấn. Và lúc đó, theo nhịp chuyển của cuộc sống đột nhiên, tất cả chúng ta nhớ đến thầy cô, mái trường, nhớ đến cái nôi đã huấn luyện ta trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Công ơn đó to lớn biết bao, cao thượng biết nhường nào…

3. Lời ngỏ báo tường thứ ba

Thời gian vẫn cứ trôi đi như những dòng chảy vô hình lăn bánh, thầy cô vẫn lặng lẽ là người lái đò, chở biết bao thế hệ học viên cập bờ bến tri thức. Và rồi sau này bước theo nhịp sống tấp nập ồn ào, liệu có mấy ai nhớ đến mà về thăm lại những con thuyền xưa? Ôi! Cao quý thay người thầy, người cô! Công ơn của thầy cô khó có thể đong đo cân đếm được. Rồi mai đây những đàn chim bé nhỏ ngày nào sẽ tung đôi cánh trên khung trời tri thức với hành trang trên vai là những bài học quý báu và những lời giáo dục của thầy cô. Những lời giáo dục ấy mãi theo ta cùng năm tháng, khi khó khăn nó mãi là điểm tựa để ta dựa vào và nỗ lực trở thành những người công dân tốt.

8. Lời ngỏ báo tường ngày 20 tháng 11

”Lặng xuôi năm tháng êm trôi

Con đò kể chuyện một thời rất xưa

Rằng người chèo lái đón mang

Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều…”

Ai cũng có một thời gắn bó bên mái trường, được học tập dưới sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của thầy cô. “Cha mẹ cho ta hình hài, thầy cô cho ta trí thức”, quả đúng là như vậy, công lao của thầy cô to lớn biết nhường nào và cũng chẳng có gì là sánh bằng. Và cũng chẳng sai khi nói: “Nghề giáo như nghề chèo đò, phải đưa những con đò đến được bờ bên kia.’’. Để làm tròn sứ mệnh cao cả của mình, “người đưa đò’’ phải cố gắng giữ làm sao cho đò được vững chắc. Mà có ai biết được rằng, trong suốt cả một chặng đường ấy, họ đã phải vượt qua biết bao gian nan vất vả. Phải, “người đưa đò” phải dùng hết sức lực của chính mình để đương đầu những khi có “mưa to”, “gió lớn”. Rồi khi đã mang được khách qua sông, “người đưa đò” lại quay về bến bên kia để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao thượng ấy của mình. Và cứ thế, cứ thế, những người thầy đã dành cả cuộc sống để dạy dỗ cho toàn bộ những đứa con thân yêu của họ, không quản khó khăn, mệt mỏi.

Xem Thêm  Y học Môi trường - Không phải Chuyên khoa Trung bình của Bạn - y học môi trường

Bánh xe thời gian cứ quay lặng lẽ, từng lứa học viên dần trưởng thành sau mỗi bài học, thầy cô vẫn lặng lẽ là người lái đò, chở hết lớp học viên này tới lớp học viên khác đến bờ bến tương lai, đến bên kia của dòng sông tri thức. Có vẻ rằng, suốt cả cuộc sống này, tất cả chúng ta cũng không thể nào đền đáp được hết những công ơn ấy.

Xin vạn lần gửi những lời tri ân chân tình đến thầy cô – Những người đã thắp sáng bao ước, hoài bão của lũ học trò.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với toàn bộ tấm lòng tập thể lớp …. nói riêng và các bạn học viên toàn trường nói chung, chúng em xin gửi đến thầy cô, chúc cho toàn bộ thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, sẽ mãi là những con đò tận tụy nhẫn nại mang toàn bộ các thế hệ học trò qua đại dương tri thức mênh mông của nhân loại!

9. Lời ngỏ hay cho báo tường 20 11

Đã sang tháng 11, cái nắng cuối thu trải vàng như mật ong, mang cả cái hanh khô sắp bước vào đông. Sân trường rực lên bóng cờ, hoa và những bài hát mang nặng ân tình. Ồ, sắp tới 20-11, ngày hội của các thầy, các cô rồi!

Thời gian trôi thật nhanh, đã bước sang mùa thu thứ 5 em học tập ở ngôi trường tiểu học Tô Hiến Thành thân yêu. Đã từ lâu, ngôi trường nhỏ mà nặng nghĩa tình thầy cô luôn nối liền với tuổi thơ của em.

Nhớ ngày nào, em mới vào lớp 1, em vẫn còn sợ và rụt rè không muốn xa vòng tay cha mẹ mà giờ đây em lại thích đến trường biết bao, thích đến ngôi nhà thứ hai mang tên ………… Mỗi năm một lớp, các thầy cô đã luôn bên em, chắp cánh ước mong cho emi. Quên sao được dáng hình cô Liên, cô Hiền, cô Phượng – các cô đã cho em nét chữ, nết người. Và đây, những bài giảng của cô Phương, cô Thản sẽ theo em suốt cuộc sống, sẽ là chìa khóa để em mở cánh cửa tri thức trong những năm tháng tương lai sau này.

20-11 năm nay với em có vẻ sẽ là một kỉ niệm khó quên nhất. Năm sau chúng em sẽ xa mái trường này, xa các thầy, các cô. Nhưng bóng hình các thầy, các cô sẽ in mãi trong tim chúng em. Ngày ngày hôm nay, em chỉ xin dành toàn bộ xúc cảm của mình qua những dòng chữ này để dâng lên các thầy, cô.

Mời các bạn tham khảo thêm những lời chúc 20 11 hay những bài xã luận hay nhất cho báo tường, ngoài ra để giành giải cao cho báo tường 20-11 bạn cũng không nên bỏ qua cách làm báo tường chuẩn nhất mà CITD đã chia sẻ đâu, chúc các bạn có một mùa 20-11 nhiều ý nghĩa.

Đăng bởi: CITD


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nhung bai bao tuong hay nhat

Thơ báo tường 20.11 hay nhất

 • Tác giả: Dawn tube
 • Ngày đăng: 2017-10-27
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5638 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thơ báo tường tặng thầy cô 20.11

Top 20 Bài thơ báo tường hay và ý nghĩa nhất ngày nhà giáo Việt Nam

 • Tác giả: toplist.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5173 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đôn – ki – xtôi đã có câu nói nổi tiếng rằng: “Dưới ánh sáng hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”. Nhắc đến ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 là ngày trọng đại, ý nghĩa nhất trong những ngày ý nghĩa. Ngày nhà Giáo Việt Nam, là ngày toàn nhân loại hướng về những người thầy, người cô những người lái đò thầm lặng, ươm mầm xanh cho quốc gia. Lại một mùa 20-11 nữa chuẩn bị đến, các bạn học viên lại nô nức chuẩn bị làm báo tường để thay lời tri ân đến các thầy gia sư. Ngày hôm nay, toplist xin được gửi đến độc giả một số bài thơ hay và ý nghĩa nhất về thầy cô để đăng lên báo tường nhé.: Thơ mừng ngày 20 – 11, Kính tặng các thầy cô, Khi thầy về hưu, Thơ lục bát mừng ngày 20 – 11, Nhớ gia sư trường làng cũ, Nghe thầy đọc thơ, Thầy và chuyến đò xưa, Người lái đò, Thầy, Vô đề, Nắng ấm sân trường, Nghĩa cô thầy mãi không quên, Tặng cô bao đóa hồng, Thầy cô, Hoa và ngày 20 – 11, Gửi về gia sư dạy Văn, Tri ân, Nghề giáo vinh quang, Trời sao…, Mùa tri ân,

Những câu báo tường ngắn, hay và ý nghĩa nhất cho ngày 20-11

 • Tác giả: mitadoordn.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4528 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những bài xã luận báo tường ngày 20 tháng 11 hay nhất

 • Tác giả: hcit.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4827 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những Bài Báo Tường Hay Nhất Về Ngày 20-11

 • Tác giả: nslide.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5545 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những Bài Báo Tường Hay Nhất Về Ngày 20-11 – Nhung bai bao tuong hay nhat ve ngay 20 thang 11 – Báo Tường Hay Cho Ngày 20 /11…. Những Bài Thơ Cho Ngày 20 tháng 11 – Những Bài Thơ Hay Nhất Cho Ngay Nhà Giáo Việt Nam 20/11 .. Những Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam – Những Lời Chúc Cho Thầy Cô Ngày 20 Bài giảng điện tử Những Bài Báo Tường Hay Nhất Về Ngày 20-11 , download, tải miễn phí, pdf, doc, docx, xls, xlsx, ppt,pptx

11 Báo Tường Độc Đáo Và Hay Nhất, Những Bài Thơ Hay Về Thầy Cô

 • Tác giả: loanthehongnhan.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1909 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịp 20/11 là một dịp đặᴄ biệt trong năm, ᴄáᴄ hoạt động ý nghĩa ᴄũng đượᴄ tổ ᴄhứᴄ rộn ràng ᴠào ngàу Nhà giáo Việt Nam để họᴄ ѕinh tỏ lòng tri ân đối ᴠới thầу ᴄô giáo, Và một trong những hoạt động gâу đượᴄ dấu ấn nhất ᴄó lẽ phải kể tới làm báo tường

Những Bài Báo Tường Hay Nhất Về Ngày 20 11 Báo Tường Độc Đáo Và Hay Nhất

 • Tác giả: xhct.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4392 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịp 20/11 là một dịp đặc biệt trong năm, các hoạt động ý nghĩa cũng được tổ chức rộn ràng vào ngày Nhà giáo Việt Nam để học viên tỏ lòng tri ân so với thầy gia sư, Và một trong những hoạt động gây được dấu ấn nhất có vẻ phải kể tới làm báo tường

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php