Những phần mềm giả lập android tốt nhất cho windows

Những phần mềm giả lập Android phục vụ nhiều mục đích khác nhau, từ giúp nhà phát triển thử nghiệm ứng dụng cho đến game thủ chơi trên màn hình lớn. Có thể bạn đang chuyển từ iPhone sang Android hoặc bạn chỉ muốn thử nghiệm một phần mềm tùy chỉnh trên PC. Người dùng cũng có thể trải nghiệm hệ điều hành Android trên PC Windows. Sau đây là những phần mềm giả lập android tốt nhất cho windows mà bạn có thể tham khảo.

1. BlueStacks (giả lập Android phổ biến nhất)

BlueStacks là trình giả lập Android phổ biến nhất dành cho PC. Nó được sử dụng để chơi game và dễ thiết lập.

BlueStacks có hiệu suất chơi game tốt, nó vượt trội so với một số trình giả lập Android khác. Trình giả lập Android BlueStacks hiện dựa trên Android 7.1.2 (Nougat).

Ưu điểm

 • Dễ dàng thiết lập mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật
 • Hỗ trợ nhiều tài khoản
 • Trình giả lập Android toàn diện tốt nhất

2. GameLoop (Tencent Gaming Buddy)

Game Loop, trước đây được gọi là Tencent Gaming Buddy, gần đây đã lọt vào danh sách trình giả lập Android tốt nhất cho PC. Trước khi ra mắt COD , trình giả lập dành cho Android chỉ hỗ trợ PUBG và một loạt các tựa game từ nhà phát triển Tencent.

Điều đáng chú ý là GameLoop là một trong những trình giả lập Android tốt nhất để chơi game trên Android. Bạn sẽ nhận thấy thiếu rất nhiều game hay, chưa kể đến việc trình giả lập Gameloop Android không thể được sử dụng để thử nghiệm và các ứng dụng Android khác.

XEM THÊM  Cách kiểm tra nhiệt độ phần cứng máy tính laptop
XEM THÊM  Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính

Ưu điểm

 • Tích hợp bàn phím và chuột tuyệt vời
 • Call of Duty và đối tác chính thức của PUBG
 • Hiệu suất tuyệt vời

3. Nox Player (Trình giả lập tốt nhất cho PC)

Nox Player đặc biệt nhắm đến các game thủ Android. Mặc dù trình giả lập rất tuyệt vời để sử dụng các ứng dụng Android và tận hưởng toàn bộ trải nghiệm Android, nhưng nó phù hợp nhất để chơi các trò chơi lớn như PUBG hoặc Justice League. Đây là một trong những trình giả lập Android tốt nhất để chơi game.

Bạn cũng có thể chỉ định mức sử dụng CPU và RAM của mình trong cài đặt để có được kết quả chơi game tốt nhất.

Nox Player giúp bạn dễ dàng root thiết bị ảo trong vòng chưa đầy một phút. Một vấn đề lớn với Nox là nó chứa rất nhiều ứng dụng hệ thống, do đó bạn không thể sử dụng thêm nhiều ứng dụng khác. Trình giả lập Android dựa trên Android 5 Lollipop.

4. MEmu (Windows)

MEmu là một trình giả lập Android tương đối mới so với những ứng dụng khác. Ra mắt vào năm 2015, MeMu Play tập trung vào trò chơi. Về tốc độ, trình giả lập Android này cho kết quả tương tự như Nox và BlueStacks. Một trong những tính năng quan trọng nhất của trình giả lập Android MeMu là hỗ trợ cả chip AMD và Nvidia.

Nó cũng hỗ trợ các phiên bản Android khác nhau như Android Jelly Bean, Kit Kat và Lollipop. MeMu hỗ trợ việc chơi game hiệu suất cao, hiệu suất đồ họa của nó tương đối kém. Kết cấu bị kém so với các ứng dụng khác.

XEM THÊM  Cách nâng cấp win 7 lên win 10

MEmu hiện đang dựa trên Android Lollipop và hoạt động hàng đầu với các ứng dụng năng suất. Và nếu bạn đang mong muốn chơi các trò chơi như Ingress hoặc Pokémon Go, đây sẽ là lựa chọn của bạn. Nhìn chung, đây là trình giả lập Android tốt nhất nếu bạn muốn trải nghiệm Android trên PC.

XEM THÊM  Cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính

5. Android Studio (Windows, Mac, Linux).

Android Studio là một IDE phát triển (Môi trường phát triển tích hợp) của Google. Về cơ bản, nó đi kèm với một loạt các công cụ và plugin để giúp các nhà phát triển xây dựng và thử nghiệm ứng dụng của họ.

Android Studio có trình giả lập tích hợp nhưng có ít tính năng hơn so với Genymotion. Trình giả lập không dành cho việc sử dụng thông thường và chơi các trò chơi nặng. Android Studio khó thiết lập nhưng đồng thời là ứng dụng yêu thích của nhiều nhà phát triển.

6. Genymotion (trình giả lập Android tốt nhất cho Linux).

Genymotion không phải là trình giả lập Android thông thường dành cho PC; nó chỉ được nhắm mục tiêu vào các nhà phát triển. Trình mô phỏng Android cho phép bạn kiểm tra ứng dụng trên nhiều thiết bị ảo với các phiên bản Android khác nhau. Trình giả lập tương thích với Android SDK và Android Studio. Nó thậm chí còn hoạt động trên macOS và Linux.

Vì Genymotion thiên về các nhà phát triển nên nó được trang bị rất nhiều tính năng thân thiện với nhà phát triển. Và nó có thể không phải là lựa chọn phù hợp cho những người muốn thử nghiệm các ứng dụng Android trên PC của họ.

XEM THÊM  Cách tắt window defender trong win 10 vĩnh viễn

Ưu điểm

 • Hỗ trợ Android Studio
 • Chạy trên MacO và Linux
 • Chạy các phiên bản từ Android 4.1 đến 8.0

7. AndY (Windows, Mac)

AndY là một trình giả lập Android dựa trên VMWare Player. Nó chủ yếu được tạo ra để chơi game Android, hỗ trợ cả bộ điều khiển Xbox và PlayStation. AndY cũng tuyệt vời về dung lượng lưu trữ và có thể chạy gần như tất cả các ứng dụng.

Tuy nhiên, AndY cũng đi kèm với những nhược điểm, có một số lỗi và sự không nhất quán. Ứng dụng này trước đó đã bị cáo buộc khai thác bitcoin trên PC của người dùng mà không có sự đồng ý của họ.

XEM THÊM  Cách tắt window defender trong win 10 vĩnh viễn

Ưu điểm

 • Hỗ trợ ánh xạ lại các phím bàn phím
 • Chế độ ngang và dọc
 • Giả lập Android 7.1

8. LD Player (Windows)

Trình giả lập Android khá mới dành cho PC trên thị trường— LD Player cung cấp hiệu suất chơi game nhanh và tối ưu hóa trò chơi. Nó hỗ trợ các yếu tố cần thiết như lập bản đồ bàn phím, hỗ trợ gamepad, chơi game fps cao, v.v…

LD Player chạy trên Android Nougat 7.1 và trình giả lập điện thoại chỉ khả dụng trên Windows. Về hiệu suất chơi game, LD Player quản lý tốt trước Nox player và Bluestacks khi chơi PUBG.

Ưu điểm

 • Dễ dàng truy cập các phím tắt Android.

Với trình giả lập Android, bạn có thể chơi trò chơi di động và các ứng dụng khác bằng chuột và bàn phím của mình. Bạn cũng sẽ có thể chạy các trò chơi di động cao cấp không thể chạy trên điện thoại cũ. Hơn hết, bạn không phải lo lắng về thời lượng pin của điện thoại và có thể chơi liên tục trong nhiều giờ.

Nguồn: fossbytes

Related Articles

Stay Connected

FansLike
2,997FollowersFollow
SubscribersSubscribe

Latest Articles