Bạn đang xem: ứng dụng học tập cho android

1. Ứng dụng tốt nhất cho sinh viên để giúp họ học tập vào năm 2020

Ứng dụng nâng cao hiệu quả tập trung: “Ứng dụng chặn ứng dụng”

Như tôi đã đề cập trước đó, sử dụng các ứng dụng tốt nhất cho sinh viên trên smartphone thông minh của các bạn sẽ chỉ có giá trị nếu bạn có thể tránh sự phân tâm từ các ứng dụng khác, tôi hiểu rằng nói dễ hơn làm. Trong trường hợp bạn cảm thấy khó tuân thủ quy tắc này, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng chặn ứng dụng khác để tránh mở một số ứng dụng nhất định trong một thời gian rõ ràng. Để giúp bạn hiểu, đây là ứng dụng tốt nhất có thể làm điều đó:

 • 1. Stay Focused

Đứng đầu danh sách là một ứng dụng có tên là Stay Focus, nó sẽ giúp bạn tập trung trong lúc học và không bị phân tâm bởi toàn bộ các ứng dụng khác trên smartphone thông minh của các bạn. Ứng dụng có khả năng chặn toàn bộ các ứng dụng trên smartphone thông minh của các bạn trừ khi bạn mang chúng vào danh sách trắng và thậm chí nó còn cho phép bạn đặt mức sử dụng mỗi ngày / hàng tiếng đồng hồ cho các ứng dụng, sau đó chúng sẽ bị chặn. Ứng dụng cũng phân phối cho bạn thông tin cụ thể mỗi ngày về các kiểu sử dụng của các bạn, điều này sẽ giúp bạn tìm thấy ứng dụng nào bạn lãng phí nhiều thời gian nhất. Stay Focused thậm chí cho phép bạn đặt một văn bản động lực mặc định sẽ bật lên mỗi khi bạn sử dụng các ứng dụng bị chặn / hạn chế và có thể giúp bạn xem xét lại các ưu tiên của mình.

Mặc dù hầu như các tính năng được phân phối trong ứng dụng đều miễn phí, người dùng thượng hạng cũng có quyền truy cập vào các chính sách khác nhau giúp bạn kiểm tra tốt hơn việc sử dụng ứng dụng. Ứng dụng này khá hữu ích nếu bạn thường thấy mình bị phân tâm bởi các ứng dụng truyền thông xã hội như Instagram và là thứ bắt buộc phải có so với toàn bộ sinh viên sử dụng thiết bị Android. Trong trường hợp bạn đang sử dụng thiết bị Pixel, bạn không cần ứng dụng Stay Focused khi bạn có quyền truy cập vào ứng dụng Google’s Digital Wellbeing của Google, hoạt động tương tự như vậy. Người dùng iOS cũng có tính năng tương tự với Screen Time, tuy nhiên, không có ứng dụng bên thứ ba nào khác trên App Store phân phối tính năng tương tự.

 • 2. App Block

Mặc dù là một ứng dụng đơn giản, AppBlock thực hiện nhiệm vụ chặn các ứng dụng trong một thời gian nhất định rất tốt. Để khởi đầu, bạn có thể tạo và đặt tên cho các cấu hình xác nhận ngày và thời gian chúng hoạt động, cùng với các ứng dụng sẽ bị chặn. Giống như (OFFTIME), bạn cũng có thể chặn thông báo cho các ứng dụng bị chặn. Những thông báo này sau đó có thể được xem từ phần Thông báo bị chặn của Nhóm ứng dụng.

Vì toàn bộ điều này chỉ hoạt động khi một hồ sơ đang hoạt động, có vẻ như khá đơn giản để tắt hồ sơ và sử dụng các ứng dụng bị chặn. Vâng, không thực sự. Bạn có tùy chọn khóa các cấu hình , lần lượt, chỉ có thể được mở khóa khi thiết bị của các bạn được kết nối với nguồn điện. Hơn nữa, bạn có thể kích hoạt mã PIN để bảo vệ sự ra mắt của ứng dụng. Để sử dụng ứng dụng hết tiềm năng, bạn có thể mua phiên bản pro với mua trong ứng dụng cho phép bạn tạo nhiều hơn 3 hồ sơ, lưu trữ toàn bộ các thông báo bị chặn, cho phép bạn đặt khoảng thời gian xen kẽ không hạn chế và ứng dụng không hạn chế trong hồ sơ và thậm chí xóa quảng cáo.

Nếu bạn không muốn sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba, cả Apple và Google đều đã giới thiệu các dụng cụ tích hợp để hạn chế việc sử dụng ứng dụng của các bạn. Để tìm hiểu cách thực hiện, hãy làm theo nội dung của chúng tôi để thiết lập Thời gian màn hình trên iPhone và Google’s Digital Wellbeing trên các thiết bị Android của các bạn .

Ứng dụng lập mưu hoạch tốt nhất

Khi bạn đã chặn các ứng dụng gây xao nhãng của mình, bạn có thể tiếp tục sử dụng smartphone thông minh của mình để học tập hiệu quả. Và nơi nào tốt hơn để khởi đầu với plan. Có một số ứng dụng thực sự tốt có thể giúp bạn lên plan cho lịch trình học tập của mình, để bạn không khi nào bị trễ bất kỳ lớp học hay bài xác minh nào. Để giúp bạn khởi đầu, đây là một vài ứng dụng bạn có thể sử dụng:

 • 1. myHomework Student Planner

myHomework Student Planner là một trong những ứng dụng lập mưu hoạch tốt nhất mà bạn có thể sử dụng khi đang là sinh viên. Với ứng dụng này, bạn có thể lưu trữ bài tập về nhà và lịch học,  toàn bộ ở một nơi duy nhất. Bạn có thể thêm tên lớp của mình vào ứng dụng, vì vậy bạn không phải gõ lại nhiều lần. Bạn cũng có thể  chọn loại bài tập về nhà từ danh sách bao gồm xác minh, học tập, phòng thử nghiệm, dự án, 𝒱.𝒱. và đặt ngày đáo hạn. Tùy thuộc vào tầm trọng yếu của bài tập về nhà của các bạn, bạn cũng có thể  đặt mức độ ưu tiên từ cao đến thấp.

Nếu bạn tạo một tài khoản trên ứng dụng, bạn cũng có thể truy cập nhiều tính năng hữu ích khác. Để khởi đầu, myHomework Student Planner trợ giúp đồng bộ hóa đa nền tảng và do đó cho phép bạn truy cập dữ liệu của mình từ bất cứ nơi nào. Bạn cũng có thể đính kèm các tệp và đặt lời nhắc cho bài tập về nhà khi bạn đăng nhập. Khi bài tập về nhà của các bạn đã hoàn thiện, bạn có thể đánh dấu nó được thực hiện bằng cách nhấn lâu vào mục rõ ràng đó. Bạn cũng có được chính sách xem lịch giúp bạn đơn giản xem lịch biểu của mình trong một khoảng thời gian.

 • 2. Google Calendar

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng không chỉ lưu trữ lịch trình học tập mà còn cả ngày của các bạn, thì Google Calendar là ứng dụng giành cho bạn. Với sự tích hợp liền mạch với các sản phẩm khác của Google và  khả năng đồng bộ hóa đa nền tảng  , hầu như bạn không sử dụng nền tảng nào. Với ứng dụng, bạn có thể tạo sự kiện, đặt lời nhắc hoặc thậm chí đặt mục tiêu . Bạn cũng thu được thông báo cho toàn bộ các sự kiện, lời nhắc và mục tiêu của mình, điều này làm cho nó trở thành một dụng cụ thực sự tiện lợi.

Google Calendar cũng có thể  xác nhận toàn bộ các sự kiện hoặc đặt cọc  mà bạn đã từng thu được tin nhắn hộp thư online trên tài khoản Gmail của mình và tự động thêm chúng vào lịch của các bạn. Điều này rất hữu ích khi bạn có một lịch trình bận rộn và không thể nhớ toàn bộ các cuộc hẹn bạn có tại bất kỳ thời điểm nào. Nó có thể giúp bạn lập mưu hoạch tốt hơn vì bạn có thể chắc nịch rằng không có hai nhiệm vụ chồng chéo cùng một lúc. Cuối cùng, ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm từ các mục của các bạn , do đó làm cho nó rất thuận tiện và không gặp rắc rối.

Ứng dụng Quản lý công việc tốt nhất

Thường không thực hiện một nhiệm vụ rõ ràng trước thời hạn? Chà, bạn cần một người quản lý tác vụ thông minh để giữ cho bạn đồng bộ với mọi thứ bạn phải làm. Với lời nhắc trong thời gian thực và một số đầu vào, chúng đảm bảo bạn có thể không chỉ hoàn thiện công việc kịp thời mà còn tăng năng suất của các bạn.

 • 1. Todoist

Bất kì khi nào tôi nghĩ đến các ứng dụng quản lý tác vụ và danh sách việc cần làm, một tên gọi thân thuộc ngay mau lẹ xuất hiện trong đầu tôi là Todois. Và đúng như vậy, từ lâu nó đã là một trong những ứng dụng được nhìn nhận cao để quản lý các tác vụ. Điều tôi luôn yêu thích trong ứng dụng này là sự linh hoạt để tùy chỉnh các tác vụ theo mục tiêu rõ ràng . Vì vậy, bạn có thể thiết lập mọi thứ theo quy trình công việc của mình và thực hiện chúng với tính nhất quán muốn.

Tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn, bạn có thể ưu tiên các nhiệm vụ để những việc nguy cấp được Note ngay mau lẹ. Nhờ lời nhắc và ngày đáo hạn, ứng dụng không để bất kỳ điều trọng yếu nào trôi qua khỏi tâm trí bạn. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với một tính năng hợp tác trực quan để bạn có thể mời bạn thân của mình và làm việc với họ trong một dự án. Vì nó được tích phù hợp với một số ứng dụng và dịch vụ như Gmail, Google Calendar, Slack và Amazon Alexa, Todoist đảm bảo bạn có toàn bộ các dụng cụ thiết yếu để quản lý các – công – việc – phải – làm ngay từ một vị trí.

 • 2. Microsoft To Do

Nếu Todoist tuyên bố là người quản lý tác vụ giàu tính năng, thì ưu đãi của Microsoft cũng không xếp sau. Ứng dụng này có giao diện trang nhã và cũng phân phối một loạt các tùy chọn tùy chỉnh để bạn có thể tự mình kiểm tra toàn bộ các các – công – việc – phải – làm của mình. Và với lời nhắc kịp thời, nó đảm bảo bạn không quên thực hiện một nhiệm vụ rõ ràng kịp thời. Nhưng điều thu hút tôi nhất ở ứng dụng này là sự hợp tác liền mạch cho phép người dùng hợp tác với bạn thân của họ để làm việc đồng bộ.

Bạn cũng có một lịch tích hợp để bạn có thể lên plan cho các sự kiện và theo dõi chúng một cách đơn giản. So với những người tìm kiếm cá nhân hóa nhiều hơn, một thư viện biểu tượng xúc cảm ngày càng phát triển hình như là phù phù hợp với mức giá như vậy. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn tồn tại một loạt các đề tài đầy màu sắc đóng vai trò trọng yếu trong việc mang lại cái nhìn tuyệt vời cho công – việc – phải – làm của các bạn. Toàn bộ mọi thứ xem xét; Microsoft To Do là những gì bạn cần để tăng năng suất bằng cách hoàn thiện nhiệm vụ kịp thời.

Ứng dụng ghi chú tốt nhất

Hiện thời bạn đã lên plan cho mọi thứ, đã tới lúc hành động. Điều trọng yếu nhất mà bạn phải làm trong một bài giảng là ghi chép đúng. Mặc dù PC xách tay của các bạn là người bạn tốt nhất của các bạn khi bạn đang điên cuồng ghi chú trong một bài giảng, đôi lúc bạn cần ghi lại một số điểm nhanh chóng và lấy ra PC xách tay của các bạn mọi lúc vì điều đó không hiệu quả. Cách tốt nhất để làm điều này là ghi lại những điểm đó trên smartphone thông minh của các bạn. Vì vậy, tôi đã trải nghiệm một vài ứng dụng ghi chú và tìm thấy những ứng dụng dưới đây là tốt nhất trong số rất nhiều.

 • 1. OneNote

Một phiên bản OneNote tương tự mà bạn thích sử dụng để ghi chú trên PC cũng có thể được sử dụng trên smartphone thông minh của các bạn (Android và iOS). Vì các ghi chú được đồng bộ hóa, bạn có thể chắc nịch rằng toàn bộ các ghi chú của các bạn sẽ có sẵn cho bạn cho dù bạn đang sử dụng thiết bị nào. Hầu như các tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trong ứng dụng này là những tính năng bạn đã thân thuộc, này là, nếu bạn đã sử dụng OneNote trước đó. Một điều trọng yếu cần lưu ý ở đây là trừ khi bạn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft, bạn chỉ có thể ghi chú nhanh và đồng bộ hóa sẽ không hoạt động.

Đến với ứng dụng, đây là một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất có sẵn trên cả hai nền tảng. Bạn có thể tạo các sổ ghi chép khác nhau để sắp xếp các ghi chú của các bạn. Mỗi ghi chú có thể có thêm các phần khác nhau để giúp bạn sắp xếp các ghi chú của mình theo cách tốt hơn. Trong một ghi chú, bạn có thể tạo các trang khác nhau nơi bạn có thể nhập bằng keyboard ảo, thêm hình ảnh, thêm thu âm giọng nói, vẽ bằng ngón tay hoặc bút stylus và thậm chí tạo hộp kiểm. Ứng dụng OneNote cũng có một tính năng tìm kiếm có thể được sử dụng để tìm ghi chú đúng đắn mà bạn đang tìm kiếm.

 • 2. Google Keep

Nếu bạn đang tìm cách ghi chú ngắn, thì Google Keep sẽ trợ giúp bạn. Phải nói rằng, mặc dù bạn cũng có thể ghi chú dài, tôi sẽ đề xuất bạn vẫn sử dụng OneNote cho điều đó. Nói về các tính năng của Keep, bạn có thể ghi chú đơn giản hoặc tạo danh sách. Giống như OneNote, bạn cũng có thể sử dụng Keep để ghi chú bằng ngón tay hoặc bút stylus, thêm bản thu âm giọng nói và thêm hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể thêm các màu nền khác nhau vào ghi chú của mình để phân biệt màu này với màu khác. Nếu bạn muốn phân loại chúng, bạn cũng có thể thêm nhãn tùy chỉnh . Trên hết là ứng dụng này cũng có tính năng tùy biến đa nền tảng.

Có thể có một số lưu ý mà bạn không muốn thấy mỗi khi bạn mở ứng dụng, nhưng bạn không muốn xóa chúng. Trong trường hợp đó, bạn có thể lưu trữ những ghi chú đó và chúng sẽ biến mất khỏi chính sách xem chính. So với các ghi chú mà bạn đã xóa, chúng có thể được tìm thấy trong phần Thùng rác, nơi chúng tồn tại trong 7 ngày xưa khi chúng biến mất vĩnh viễn . Bạn cũng có thể  đặt lời nhắc cho ghi chú của các bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần trọng yếu, bạn thậm chí có thể chia sẻ ghi chú của mình với bạn thân ngay trong ứng dụng.

Ứng dụng xử lý Word tốt nhất

Nếu bạn đang viết giải trình, một ứng dụng ghi chú sẽ không phân phối đủ các tùy chọn định dạng để làm điều đó. Nếu này là trường hợp, bạn có thể tải xuống một ứng dụng xử lý văn bản không chỉ cho phép bạn nhập và chỉnh sửa tệp mà còn cho phép bạn định dạng chúng ở một mức độ lớn. Trong lúc có nhiều ứng dụng xử lý văn bản tuyệt vời ngoài kia, tôi đã chọn hai trong số những ứng dụng tốt nhất trong số đó.

 • 1. Google Docs

Là một sản phẩm của Google, Google Docs phân phối  tích hợp liền mạch với Google Drive . Công việc bạn làm trong ứng dụng  được lưu trong  thời gian thực , do đó bạn không phải lo ngại về việc lưu nó cứ sau vài phút. Bạn có thể định dạng văn bản với nhiều tùy chọn định dạng bao gồm phông chữ, kiểu phông chữ, kích thước phông chữ, màu văn bản, màu tô sáng, thụt lề và khoảng cách đoạn giữa nhiều thứ khác.

Ngoài việc tạo các tệp mới, Google Docs cũng cho phép bạn  chỉnh sửa các tệp Microsoft Word hoặc Google Docs hiện có . Theo mặc định, toàn bộ các tệp được lưu ở định dạng Google Docs, nhưng bạn cũng có thể chọn tạo một bản sao ở định dạng DOCX. Cuối cùng, bạn có thể chọn lưu các tệp này để sử dụng ngoại tuyến và chia sẻ chúng với bạn thân của mình. Nếu vì nguyên nhân nào đó bạn không muốn sử dụng nó, bạn có thể xem một số lựa chọn thay thế Google Docs tốt nhất từ nội dung được link.

 • 2. Microsoft Word

Giống như bạn có thể sử dụng OneNote trên thiết bị di động của mình để ghi chú, bạn có thể sử dụng ứng dụng Microsoft Office làm trình xử lý văn bản. Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình trong ứng dụng, tài liệu của các bạn sẽ được đồng bộ hóa tự động qua OneDrive . Để nhập, bạn có thể mở tệp hiện có hoặc tạo tệp mới trong ứng dụng. Giống như phiên bản PC để bàn của nó, bạn có thể chọn từ  một loạt các mẫu  như tạp chí, bản tin, tài liệu phân tích, 𝒱.𝒱. hoặc tiếp tục với một tài liệu trống.

Các tùy chọn định dạng trong Microsoft Office không cần bất kỳ giới thiệu nào. Chỉ cần đặt tên cho một số ít, chúng bao gồm phông chữ, kiểu phông chữ, cỡ chữ, màu phông chữ, định dạng đoạn văn, 𝒱.𝒱. Giống như Google Docs, ứng dụng Microsoft Word cho phép chia sẻ bằng OneDrive hoặc dưới dạng tệp đính kèm tin nhắn hộp thư online.

Ứng dụng từ điển tốt nhất

Giống như cuộc sống của một sinh viên không đầy đủ nếu không có từ điển, danh sách này sẽ không đầy đủ nếu không đề cập đến một ứng dụng từ điển. Mặc dù có rất nhiều ứng dụng từ điển tuyệt vời có sẵn để tải xuống, tôi chỉ bao gồm một ứng dụng quá đủ cho toàn bộ ý định và mục đích.

 • 1. Từ điển Merriam-Webster

Giống như bạn mong đợi từ bất kỳ từ điển nào, ứng dụng Merriam-Webster Dictionary cho bạn thấy nghĩa của từ. Ngoài ra, bạn có thể nghe cách phát âm của một từ , xem một số ví dụ và tìm hiểu một tí lịch sử về nguồn gốc của từ đó . Lịch sử tìm kiếm gần đây của các bạn được lưu trữ trong ứng dụng để bạn có thể xem lại chúng. Nếu bạn cảm thấy khó nhớ nghĩa của bất kỳ từ nào, bạn có thể đánh dấu nó là một từ ưa thích và sau đó nó sẽ xuất hiện trong phần mục Favorites Favorites của ứng dụng mà bạn có thể truy cập sau này.

Ứng dụng này cũng hiển thị cho bạn một Word Word of the Day , giúp bạn tăng vốn từ vựng. Để làm cho việc học thú vị hơn, ứng dụng có một vài trò chơi chữ mà bạn có thể chơi trong lúc xác minh vốn từ vựng của mình cùng một lúc. Mặc dù có một vài quảng cáo xuất hiện trên màn hình, bạn có thể xóa chúng bằng cách mua phiên bản thượng hạng chỉ với 3,99 đô la. Với phiên bản này, bạn cũng có thể truy cập vào nội dung thượng hạng bao gồm minh họa đồ họa .

 • 2. Từ điển tiếng Anh Oxford

Tự hào với một mục lục lớn các từ ( hơn 350.000 từ và cụm từ ), Oxford Dictionary vẫn là một trong những ứng dụng từ điển thông dụng nhất cho iOS và Android. Ứng dụng này cũng có một bộ sưu tập lớn các mục rõ ràng theo vùng có thể giúp bạn học từ ngữ trong khu vực. Chỉ trong trường hợp bạn đang nỗ lực tăng cường phát âm hoặc nói đúng đắn, bạn sẽ thấy cách phát âm tiếng động của cả hai từ thông dụng và hiếm gặp khá hữu ích. Một tính năng đáng Note khác của ứng dụng này là tùy chọn tạo các thư mục tùy chỉnh với danh sách các từ, có thể đóng vai trò trọng yếu trong việc trợ giúp bạn xây dựng vốn từ vựng mạnh mẽ.

Về mặt tùy biến, tôi nghĩ rằng Từ điển Oxford có lợi thế rõ ràng hơn nhiều đối thủ được Note khác. Dựa trên sự thuận tiện của các bạn, bạn có thể tinh chỉnh ứng dụng để làm cho việc học thú vị. Hơn nữa, nó cũng đi kèm với một chính sách ngoại tuyến tiện lợi (thượng hạng) để việc học của các bạn sẽ không bị đình trệ ngay cả khi bạn không có kết nối mạng internet. Nếu bạn muốn có được một ứng dụng từ điển toàn diện, đừng tìm đâu xa ứng dụng này.

Ứng dụng học tập tốt nhất

Không phải lúc nào cũng đơn giản để học mọi thứ trong lớp học. Mặt khác, học một mình ở nhà có thể trở nên nhàm chán. So với hầu như mọi người, cách tốt nhất để học tích cực là học nhóm. Vì vậy, đây là một ứng dụng có thể giúp bạn tìm hiểu cùng với những người khác giống như bạn trên toàn thế giới:

 • 1. Khan Academy

 

So với những người thích thú học tập, Khan Academy chắc nịch là một trong những ứng dụng tốt nhất cho iOS và Android. Cho dù bạn đang nỗ lực nâng cao tuyệt kỹ mềm hoặc cải tổ khả năng sai khiến cho môn Toán của mình, ứng dụng học tập này đã hỗ trợ bạn hoàn toàn được bảo vệ. Nó có hơn 10.000 video với lời giải thích rõ ràng để bạn có thể đơn giản tìm hiểu bất kể điều gì bạn quan tâm. Đó không phải là toàn bộ, nó cũng có một bộ thắc mắc tương tác lớn mà bạn có thể thực hành theo vận tốc của riêng mình để thoát khỏi những thiếu sót.

Với phản hồi nhanh , ứng dụng không chỉ giúp bạn hướng dẫn mà còn hỗ trợ bạn tìm thấy các ngành nghề cần Note nhiều hơn. Để đảm bảo việc học của các bạn vẫn đi đúng hướng, ứng dụng cũng phân phối các gợi ý được cá nhân hóa . Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu nội dung mà bạn cần để nâng cao tri thức của mình.

 • 2. Google Dịch

Cho dù bạn khao khát được đa từ ngữ hoặc học một từ ngữ mới , bạn không nên bỏ lỡ trên Google Google Dịch. Điều làm cho ứng dụng này của Google đi trước xu thế là khả năng dịch giữa 103 từ ngữ bằng cách nhập dữ liệu. Hơn nữa, nó đi kèm với một chính sách hội thoại phân phối bản dịch lời nói tức thời hai chiều, có thể rất tiện lợi trong việc cho phép bạn trò chuyện với người nước ngoài.

Một trong những tính năng yêu thích của ứng dụng này là trợ giúp ngoại tuyến cho phép tôi dịch từ ngữ ngay cả khi không có kết nối mạng internet (59 từ ngữ). Bên cạnh tính năng đáng Note này, tôi cũng thấy bản dịch camera tức thời khá hữu ích vì nó cho phép tôi sử dụng camera của thiết bị để dịch văn bản nhanh chóng. So với UI, tôi nghĩ rằng Google Dịch có giao diện tối giản khiến nó thân thuộc ngay từ đầu. Ngay cả trên giao diện tùy chỉnh, sản phẩm này của Google đã được đánh dấu cho tôi.

Ứng dụng tổ chức tốt nhất

Một khi bạn có toàn bộ các ghi chú mà bạn cần phân tích, điều khó khăn tiếp theo là tổ chức chúng. Vì hầu như tất cả chúng ta không giỏi tổ chức như tất cả chúng ta muốn, có một số ứng dụng nhất định có thể giúp tất cả chúng ta trở nên tốt hơn. Với rất nhiều ứng dụng như vậy có sẵn, tôi đã liệt kê một vài ứng dụng tổ chức có thể giúp bạn làm cho trò chơi của mình trở nên mạnh mẽ.

 • 1. Office Lens

Không phải lúc nào mọi người cũng có thể tham gia mỗi lớp. Vì một số hoặc nguyên nhân khác, mỗi tất cả chúng ta sẽ bỏ lỡ một lớp học tại một số thời điểm. Trong trường hợp đó, thật khó để bao gồm toàn bộ các ghi chú bằng cách sao chép chúng xuống, vì vậy hầu như tất cả chúng ta thường nhấp vào hình ảnh để giữ chúng ở dạng kỹ thuật số. Nhưng khi chúng tôi phải xem xét chúng, toàn bộ trông giống như một mớ hỗn độn. Chà, điều đó có thể tránh được nếu bạn sử dụng Office Lens.

Office Lens thực hiện một điều đơn giản này là nhấp vào hình ảnh. Nhưng không phải là những cái bình thường mà bạn có thể sử dụng ứng dụng camera trên smartphone thông minh của mình, thay vào đó, nó đã được phát triển đặc biệt để chụp hình tài liệu. Không phân biệt góc độ mà bạn nhấp vào hình ảnh, kết quả sẽ rất tuyệt. Ứng dụng này có các tùy chọn để nhấp vào hình ảnh của các nguồn khác nhau như  tài liệu, bảng trắng hoặc danh thiếp . Bạn có thể sắp xếp các hình ảnh ngay trong ứng dụng và tạo một tệp PDF cho toàn bộ các hình ảnh của các bạn. Ví dụ: bạn có thể tạo một bản pdf có thể đại diện cho một bài giảng hoặc một chương. Những tính năng này thực sự hữu ích. Cuối cùng, bạn có thể đơn giản chia sẻ những hình ảnh này với bất kỳ ai khác cần chúng.

 • 2. CamScanner

Khi nói tới việc quét các tệp PDF, bạn có thể tin tưởng vào CamScanner để hoàn thiện công việc một cách đúng đắn. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể đơn giản quét các ghi chú, xác nhận, biên lai, và nhiều hơn nữa. Để có kết quả tốt hơn, nó đi kèm với một dụng cụ tăng cường tự động để cho phép bạn quét tài liệu đúng cách mà không phải nỗ lực. Tuy nhiên, bạn có tùy chọn sử dụng dụng cụ cắt xén để loại bỏ các phần không muốn. Là một sinh viên, bạn thực sự sẽ đánh giá chát tính năng chú thích có thể giúp bạn thêm một số điểm sáng tạo thú vị vào tài liệu của mình.

Chỉ trong trường hợp bạn không muốn ai đó sao chép tài liệu của mình hoặc muốn chúng nổi trội so với phần còn sót lại, hình mờ tùy chỉnh có thể rất tiện lợi. Điều khiến tôi Note trong ứng dụng này là tính năng hợp tác cho phép người dùng mời bạn thân và đồng nghiệp cùng làm việc đồng bộ. Không chỉ vậy, nó còn cho phép người dùng đặt mật khẩu để phân phối một lớp bảo vệ bổ sung cho các tệp. Nếu bạn không thích nó, bạn cũng có thể xác minh các lựa chọn thay thế của nó để tìm các ứng dụng khác như vậy.

Ứng dụng lưu trữ đám mây tốt nhất

Khi toàn cầu công nghệ đang dần chuyển sang công nghệ đám mây, điều đó chỉ có nghĩa là bạn sử dụng điều đó cho lợi thế của mình. Bạn có thể lưu toàn bộ các ghi chú và tài liệu của mình trên đám mây, đảm nói rằng chúng có thể được truy cập từ bất cứ nơi nào. Bằng phương pháp này, bạn sẽ không phải hoảng sợ ngay cả khi bạn quên mang theo thiết bị chính của mình, vì toàn bộ các ghi chú của các bạn có thể được truy cập bằng bất kỳ trình duyệt nào. Vì vậy, đây là một vài ứng dụng lưu trữ đám mây mà bạn có thể sử dụng:

 • 1. Google Drive

Nếu bạn là người dùng Android, bạn đã sử dụng Google Drive. Nó có một số tính năng thực sự hữu ích. Ngoài việc tải các tệp và thư mục lên đám mây, bạn cũng có thể tạo chúng trong ứng dụng . Ngoài ra, bạn có thể quét hình ảnh và tải chúng lên. Điều này làm cho ứng dụng quét trở nên tuyệt vời. Google Drive có một phần có tên là Quick Access nhanh chóng hiển thị cho bạn các tệp mà nó nghĩ rằng bạn sẽ cần tại một thời điểm nhất định dựa trên thời gian và vị trí của các bạn. Nếu bạn muốn, bạn có thể tắt nó trong seting của ứng dụng.

Nếu bạn cũng sử dụng Google Photos, bạn cũng có tùy chọn để thêm chúng vào một thư mục trong Google Drive. Theo mặc định, bạn thu được 15 GB dung tích miễn phí bằng tài khoản Google của mình. Nếu bạn muốn có nhiều không gian hơn, bạn có thể mua nó với mua trong ứng dụng. Để phân phối cho bạn quyền truy cập vào dữ liệu của các bạn bất kể lúc nào, nó cũng có một desktop client hoạt động trên toàn bộ các nền tảng.

 • 2. Dropbox

Giống như Google Drive, Dropbox là một dịch vụ đám mây tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng. Khi bạn tạo tài khoản lần trước tiên, bạn sẽ thu được 2 GB dung tích miễn phí . Điều này có thể được tăng trưởng bằng cách nâng cấp lên Dropbox Plus, phân phối cho bạn 1 TB dung tích lưu trữ ở mức 9,99 đô la / tháng hoặc 99 đô la / năm. Một cách khác để kiếm dữ liệu là bằng cách mời bạn thân của các bạn seting Dropbox. So với mọi người bạn tham gia cùng với tài liệu tham khảo của các bạn, bạn sẽ thu được 1 GB dung tích lưu trữ bổ sung miễn phí.

Giống như Google Drive, bạn có thể tạo hoặc tải lên các tệp và thư mục mới, quét tài liệu và seting ứng dụng khách PC để bàn . Bất kể bạn sử dụng ứng dụng thư viện nào, bạn có thể chọn tải lên toàn bộ hình ảnh lên Dropbox từ trong seting của ứng dụng. Cuối cùng, bạn có thể bảo mật tài khoản Dropbox của mình bằng tính năng mật mã tích hợp . Khi bạn thiết lập tính năng đó, bạn cũng có thể kích hoạt tính năng bảo mật xóa toàn bộ dữ liệu của các bạn sau 10 lần thử mật mã không thành công

Ứng dụng PC tốt nhất

Sau thời điểm bao gồm mọi thứ có thể mà học viên cần, điều duy nhất còn sót lại là một ứng dụng PC tốt. Nếu bạn đang tự hỏi có vấn đề gì với dữ liệu hàng hoá, thì hãy để tôi nói với bạn rằng hai ứng dụng sau đây không phải là ứng dụng PC đơn giản. Họ có thể hoàn thiện các nhiệm vụ mà các ứng dụng đo lường chứng khoán chỉ có thể mong ước (nếu chúng có thể mơ).

 • 1. GeoGebra Graphing Calculator

Nếu hình học không phải là sở trường của các bạn, bạn có thể thấy thực sự khó khăn khi vẽ đồ thị từ các phương trình đã cho và trái lại. Mặc dù có nhiều cách khác nhau để bạn có thể xác minh câu trả lời của mình, nhưng hầu như chúng đều tốn thời gian. Mặt khác, nếu bạn đã seting PC đồ họa GeoGebra trên thiết bị của mình, tác vụ đó sẽ rút ngắn xuống chỉ còn vài giây.

Bạn có thể  nhập một phương trình có tối đa 3 biến  và biểu đồ cho điều đó sẽ được vẽ trong vài giây. Các phương trình cũng có thể là bất đẳng thức và có thể có các giá trị tuyệt đối hoặc theo cấp số nhân. Ngoài ra, bạn cũng có thể vẽ biểu đồ, bằng tay hoặc sử dụng các dụng cụ software khác nhau được phân phối bên trong ứng dụng như đường, vòng tròn, tiếp tuyến, 𝒱.𝒱.

 • 2. RealCalc

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng PC khoa học tốt mà không chiếm nhiều dung tích trên smartphone của các bạn, thì không đâu khác ngoài RealCalc. Nó làm mọi thứ mà một PC khoa học tốt có thể làm. Ngoài các tính năng cơ bản của PC như tính toán, tỷ lệ phần trăm và 10 trạng thái bộ nhớ lưu trữ, nó còn phân phối các tính năng như hàm lượng giác, chuyển hóa nhà cung cấp, hoán vị và phối hợp và hàm hyperbol . Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện của PC với một vài điều chỉnh trong seting của ứng dụng.

Mặc dù hầu như các tính năng bạn cần đều có sẵn trong phiên bản miễn phí, bạn có thể thu được nhiều tính năng hơn như phân số và chuyển hóa nhà cung cấp có thể tùy chỉnh và thậm chí một tiện ích với RealCalc Plus chỉ có giá 3,49 $ trên Play Store.

 • Bonus App: Mathway

Mathway là một ứng dụng tuyệt vời để khắc phục vấn đề. Mặc dù tôi không khuyên chúng ta nên sử dụng nó ngay mau lẹ, nhưng nó rất hữu ích nếu bạn thấy mình bị mắc kẹt trong bất kỳ vấn đề toán học nào. Nó có thể khắc phục vấn đề liên quan đến nhiều đề tài bao gồm đại số, lượng giác, tính toán, thống kê, vv . Toàn bộ những gì bạn phải làm là nhập vấn đề và ứng dụng sẽ tự động hỏi bạn về loại câu trả lời bạn đang tìm kiếm. Ví dụ, nếu tôi nhập một phương trình bậc ba theo đại số, tôi sẽ được hỏi liệu tôi có muốn các yếu tố, gốc, đồ thị hoặc chặn. Các tùy chọn này có thể thay đổi tùy thuộc vào phương trình và đề tài được chọn. Mặc dù tôi đã không thu được bất kỳ câu trả lời sai nào trong thời gian tôi sử dụng nó, tôi khuyên bạn không nên đồng ý câu trả lời do ứng dụng phân phối.

Ứng dụng tốt nhất cho sinh viên để giúp học tập

Tác giả: Beebom Contributor

Dịch giả: Nguyễn Ngọc Ánh – ToMo – Learn Something New

Link nội dung gốc: 20 Best Apps for Students to Study Efficiently


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ứng dụng học tập cho android

Apps Phải Có Cho Học Tập (Phần 1)

 • Tác giả: Draw Your Brain
 • Ngày đăng: 2017-12-21
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4437 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top ứng dụng (apps) phải có cho học tập – Học Tập Hiệu Quả

  Học tập và các thiết bị công nghệ đang là một trong những xu thế hàng đầu để phát triển giáo dục tại Việt Nam cũng như trên toàn toàn cầu trong những năm gần đây. Từ việc mang PC, máy chiếu vào các tiết học nhăm tăng mức độ mê hoặc và tập trung của chúng ta học viên, sinh viên, cho đến những hệ thống trao đổi thông tin giữa nhà trường và phụ huynh. Toàn bộ đã và đang biến công nghệ thông tin trở thành một phần không thể thiếu trong nền giáo dục hiện đại ngày nay. Mặc dù tất cả chúng ta thường nghe rất nhiều đến những công nghệ giành cho giáo viên hay phụ huynh, nhưng chủ thể của giáo dục là các bạn học viên, sinh viên lại rất ít khi được phân phối những dụng cụ hữu ích để nâng cao hiệu quả học tập của chính bản thân mình. Cũng chính vì vậy mà ở trong video lần này và những video sắp tới, mình sẽ giới thiệu một số ứng dụng trên cả PC và smartphone để giúp cho các bạn học viên có thể học ít mà vẫn đạt điểm cao.

  App:

  My Study Life: https://app.mystudylife.com/
  edX: https://www.edx.org/
  Khan Academy: https://www.khanacademy.org/
  Udemy: https://www.udemy.com/
  Skillshare: https://www.skillshare.com/

  Các video hay trên Draw Your Brain:

  Vì sao bạn chán học: https://www.youtube.com/watch?v=RWLyaTpw1VY

  Phương pháp học tập hiệu quả: https://www.youtube.com/watch?v=HGA4rWFrnmU&t=62s

  Vì sao bạn kém may mắn: https://www.youtube.com/watch?v=kVIexQCSDog&t=37s

  Loại bỏ thói quen trì hoãn: https://www.youtube.com/watch?v=Gmjbfp5HPHc&t=96s

  Động lực của các bạn là gì: https://www.youtube.com/watch?v=xA-sAXS4XGA&t=303s

  Lỗi Phát âm: https://www.youtube.com/watch?v=3e66rJ-hkcs&t=175s

  Học từ vựng: https://www.youtube.com/watch?v=AuwpVP5-Cv8&t=66s

  ——————————-

  Video là sự hợp tác giữa DRAW YOUR BRAIN và IFACT. Và nếu các bạn muốn xem thật nhiều video, cũng như trang cho mình những tri thức hữu ích như này, thì hãy ủng hộ channel của mình và IFACT thông qua:

  Fb:
  IFACT – https://www.facebook.com/IQFact/
  Minh – https://www.facebook.com/ngocminh.nguyen.904108

  Youtube: https://www.youtube.com/c/DrawYourBrain

  ——————————–

  Creator: Nguyễn Ngọc Minh.

10 ứng dụng học tập hay nhất trên Android

 • Tác giả: mindovermetal.org
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9165 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tổng hợp ứng dụng giáo dục học tập trên Android

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6599 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp hướng dẫn sử dụng, mẹo thủ thuật và cách tải hàng trăm ứng dụng phục vụ giáo dục, học tập tiếng Anh, tiếng Nhật, học trực tuyến trên Android

Ứng dụng tạo thắc mắc trắc nghiệm

 • Tác giả: download.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3018 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quizizz cho Android, Ôn luyện tri thức trên lớp và tận nơi với ứng dụng tạo bộ thắc mắc trắc nghiệm Quizizz.

Top 5 ứng dụng trợ giúp học tập tốt nhất trên Android

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6518 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: FPT Shop giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng trợ giúp học tập tốt nhất đang có trên kho ứng dụng của hệ điều hành Android

Các ứng dụng học tập trên Android (Ρ.1)

 • Tác giả: kynguyenso.plo.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2334 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (PLO) – Nội dung dưới đây sẽ giới thiệu một vài ứng dụng học tập tốt nhất cho sinh viên – giáo viên, giúp tận dụng tối đa các thiết bị chạy Android trong công việc học tập hoặc giảng dạy.

Top 6 ứng dụng học tập cho học viên, sinh viên hay nhất trên Android,

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3748 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ung dung hoc tap hay nhat, Top ứng dụng học tập cho học viên, sinh viên hay nhất môn toán, tiếng anh, vật lý, ngữ văn, sinh học, hóa học

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  [FREE] Bán Ra Với Nhiều Phiên Bản Khác Nhau | xe ford ranger độ - Verified

By ads_php