Những ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất

Bạn có thể gửi tin nhắn cho gia đình & đồng bọn theo rất là nhiều cách khác nhau. Hiện tại có rất là nhiều ứng dụng phân phối nền móng nhắn tin miễn phí rất tiện dụng, trên cả smartphone & laptop. Vậy chúng ta nên chọn ứng dụng nào? Trong nội dung dưới đây, Quantrimang sẽ đo đạc các ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất hiện tại.

1. WhatsApp

Bỏ mặc việc bị Fb mua lại & những lo lắng về vấn đề tiếp thị, WhatsApp vẫn là nền móng nhắn tin thông dụng nhất trên toàn cầu. Tại thời điểm viết bài, ứng dụng này đã có hơn 1.5 tỉ người dùng hoạt động, không thấy triệu chứng của sự ngừng tăng lên về số lượng.

WhatsApp có mặt trên cả Google Play Store & App Store của Apple. không dừng lại ở đó, ứng dụng này còn tồn tại phiên bản website (bạn cần quét mã QR để đăng nhập, có ứng dụng riêng cho cả Windows & Mac. Không những thế, WhatsApp vẫn chưa tiến triển phiên bản Linux.

Các chức năng đáng cảnh báo khác của WhatsApp bao gồm gửi tin nhắn tiếng động & video, chat nhóm lên đến 256 người & mã hóa end-to-end trên toàn bộ các tin nhắn.

2. Telegram

Người dùng Windows sẽ tò mò không biết ứng dụng nhắn tin nào là tốt nhất cho máy tính. Trong toàn bộ các lựa chọn, có vẻ Telegram là thích hợp nhất so với người dùng Windows.

Xem Thêm  Cú pháp cơ bản của lớp - lớp với các hàm javascript

Telegram cực kỳ nhẹ, nhanh & có toàn bộ những chức năng có thể hiện ra trên phiên bản smartphone. Không giống như WhatsApp, bạn không cần phải quét mã QR để đăng nhập, chỉ cần phải có số smartphone là đủ. Đặc biệt hơn, Telegram còn tồn tại bản ứng dụng Windows di động, không cần thiết lập trên máy tính & có thể sử dụng trên bất kì laptop Windows nào.

Telegram có phụ trợ người dùng macOS, Android & iOS. Đây là ứng dụng nhắn tin miễn phí trước hết trong danh mục này phụ trợ Linux.

Một số chức năng hữu dụng nhất của Telegram này là phụ trợ tự xóa tin nhắn, nhóm chat lên đến 200,000 member, tích hợp bot & khả năng lên lịch gửi tin nhắn.

3. Fb Messenger

Giống như WhatsApp, Messenger của Fb bổ ích thế về số lượng người dùng. Messenger là ứng dụng riêng rẽ cho Android & iOS. Không những thế, bạn cũng có thể đọc các tin nhắn thông qua Fb phiên bản website. Hiện thời, Fb cũng từng tiến triển ứng dụng Messenger riêng cho Windows & macOS.

4. Line

Line là một trong những ứng dụng nhắn tin thông dụng nhất ở khu vực Châu Á. Thị trường chính của ứng dụng này bao gồm các đất nước như Japan, Thái Lan, Indonesia & Đài Loan. Nếu bạn có đồng bọn & người thân sống tại những quốc gia này, Line là ứng dụng nhắn tin bắt buộc cần có.

Xem Thêm  Hơn 50 mẫu HTML CSS đáp ứng miễn phí cho năm 2021 - html chỉ mẫu css

Ứng dụng Line có mặt đa phần các nền móng thông dụng như Windows, macOS, Android & iOS. Bạn có thể thiết lập extension của Line trên Chrome nếu mong muốn gửi tin nhắn trực tiếp từ trình duyệt website.

Ngoài tính năng tất nhiên là gửi tin nhắn, Line còn được biết tới là ứng dụng chia sẻ video & dịch vụ chia sẻ vị trí thực tiễn. Bạn có thể sử dụng những tính năng này để theo dõi các account khác, chẳng hạn như ngôi sao, các tên thương hiệu thời trang,…

5. WeChat

WeChat là ứng dụng nhắn tin lớn thứ ba toàn cầu sau WhatsApp & Messenger. Nếu bạn mong muốn chuyện trò với người thân hay đồng bọn ở Trung Quốc, hãy sử dụng WeChat. Đây là ứng dụng tin nhắn mạnh nhất ở quốc gia tỉ dân.

WeChat có phiên bản giành riêng cho Android, iOS & laptop, ngoài ra chưa có phiên bản giành riêng cho Linux. Nếu bạn đang sử dụng Linux, chúng ta nên dùng dịch vụ ngay trên website để chuyện trò với đồng bọn & người thân.

Một vài chức năng nổi trội của WeChat bao gồm gửi video, tạo nhãn dán, gửi “khoảnh khắc” (giống dạng Stories của Ins), chia sẻ vị trí thực tiễn.

6. Skype

Một lựa chọn ứng dụng chuyện trò khác giành riêng cho máy tính cũng khá ổn định này là Skype. Đa số toàn bộ người dùng Windows đều có một account, vì nó tích hợp chặt chẽ với HĐH này như các ứng dụng Mail hay Calendar.

Xem Thêm  Cách thêm JavaScript vào HTML - chèn javascript vào html

Skype đương nhiên cũng là ứng dụng nhắn tin tích hợp cả gọi video. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để nhận tin nhắn tiếng động, gọi điện, gửi tin SMS & tại nhóm chat.

Windows có phiên bản riêng cho Skype trên Microsoft Store, ứng dụng cũng có sẵn trên Mac, Linux, Android & iOS. Phiên bản website cũng có thế dùng được nhưng bị giới hạn rất là nhiều chức năng đối với các phiên bản thông thường.

7. Viber

Ứng dụng nhắn tin cuối cùng trong danh mục đó là Viber, nó thường được xem là địch thủ đối đầu trực tiếp với WhatsApp. Mặc dầu chúng có rất là nhiều chức năng tương đồng (mã hóa end-to-end, gọi video, gửi tin nhắn tiếng động, nhóm chat riêng tư & tích hợp Google Assistant/Siri), Viber vẫn có một số độc đáo.

Chẳng hạn, Viber có một chức năng gọi là Viber Out. Chức năng này cho phép người dùng gọi smartphone trên toàn thị trường quốc tế. Bạn có thể theo dõi các account công cộng, tạo cuộc chat chit ẩn & kể cả chơi game trên ứng dụng Viber.

Mặc dầu có nhiều sự độc đáo, Viber vẫn là một trong những dịch vụ nhắn tin thông dụng trên toàn cầu. Nó phục vụ trên nhiều nền móng như Windows, Mac, Android & iOS. Cũng giống với WhatsApp, phiên bản website yêu cầu phải quét mã QR để đăng nhập.

Viết một bình luận