Bạn đang xem: nlg là gì

Chào các anh chị và các bạn. Sau một thời gian theo dõi Group này, tôi nhận thấy chưa có ai lên tiếng về mức độ nguy hiểm thật sự của việc truyền năng lượng tự do, nguyên nhân và lý giải cho những vấn đề sức khoẻ mà các nạn nhân gặp phải dưới góc độ khoa học tâm linh. Vì vậy, tôi mạo muội xin góp một nội dung nhỏ, dựa trên những kinh nghiệm và hiểu biết của cá nhân tôi trong quá trình phân tích tâm linh, hầu mong giúp được những ai hữu duyên tránh khỏi nguy hiểm. Nếu nội dung có điều gì còn thiếu sót, rất mong quý vị thông cảm và phản hồi.

1 – Trước hết, tôi xin nhất định năng lượng/trường năng lượng/tần số dao động năng lượng/rung động năng lượng (sau đây xin viết tắt NL là năng lượng) 𝒱.𝒱. đều là những vấn đề có thật. Điều này nhiều nhà khoa học đã thông báo từ lâu. Nó giống như không khí tất cả chúng ta đang thở, tồn tại ngay đó nhưng tất cả chúng ta ko thể dùng tay nắm bắt, ko nhìn thấy và cảm thu được một cách rõ ràng như những dạng vật chất hữu hình khác. Nếu xét về thể tích, không gian chứa đựng trường NL chắc cú to hơn không gian chứa các dạng vật chất hữu hình rất nhiều. Do đó, NL có mặt ở khắp nơi.

2 – Mỗi người đều có một trường NL bao phủ quanh thể xác tất cả chúng ta một vòng cách da trung bình khoảng 30-40cm. NL cũng có mặt trong chính thể xác tất cả chúng ta. Có thể hình dung, tất cả chúng ta là một nhà máy phát điện và đồng thời cũng tiêu thụ điện năng. NL sinh ra từ sự vận động toàn thể các giác quan và phòng ban thể xác, từ sự nói và từ sự tư duy (thân khẩu ý). NL vận tải vào và ra thể xác tất cả chúng ta, tạo ra những luồng NL mà thỉnh thoảng tất cả chúng ta có thể cảm thu được. Các điểm trao đổi NL lớn trên thể xác chính là các luân xa từ 1 đến 7 mà tất cả chúng ta đã biết. Ngoài ra còn tồn tại vô vàn các nút trao đổi NL nhỏ hơn. Tương tự như việc tất cả chúng ta có động mạch rồi nhỏ hơn là các tĩnh mạch vận tải máu vậy.

Tôi ví dụ, khi có một ai đó nhìn chằm chằm đằng sau lưng bạn một lúc đủ lâu, bạn sẽ quay đầu lại xác minh xem ai đang nhìn mình. Vì sao? Vì bạn cảm thấy “nhột” sau gáy phải không? Này là NL phát ra từ ánh nhìn của người kia. Tương tự, khi hai người trò chuyện trao đổi thông tin, một cách vô thức, họ đang trung hoà trường NL của cả hai vào với nhau ở một mức độ nào đó. So với những người nhạy cảm và để ý tới hiện tượng này, họ sẽ nhận thấy rất rõ những người sẽ khiến họ cảm thấy mệt sau khoảng thời gian trò chuyện. Này là hiện tượng “bình thông nhau”, tức là, người có NL “sạch” hơn sẽ bị “ô nhiễm” bởi trường NL của người “kém sạch” hơn. Tôi dùng từ sạch ko phải là một sự nhận xét miệt thị, nó nêu ra một sự thật rằng những người có nhiều tư tưởng và tình cảm tiêu cực sẽ phát ra một trường NL không sạch, nặng nề u tối, tạo ra thúc đẩy không tốt lên sức khoẻ của chính người đó và những người xung quanh. Những người có nhãn thứ ba tuyệt đối có thể thấy trường NL bao quanh người này là màu đen kịt, màu xám hoặc như khói thuốc lá sền sệt lan toả.

3 – Một điều hết sức trọng yếu là, NL có tần số dao động của nó. Giống như smartphone hay mạng internet, NL có thể di chuyển theo bước sóng của tư tưởng, bỏ qua sự hạn chế về mặt địa lý. Do vậy, trò chuyện smartphone hay face time có thể dẫn truyền NL qua nhau, có thể chịu ràng buộc NL của người đang tiếp xúc gián tiếp qua mạng internet hay smartphone.

4 – Ngoài vấn đề “bình thông nhau” giữa người với người, tất cả chúng ta còn một vấn đề nữa là sự thúc đẩy của các thực thể tồn tại ở toàn cầu vô hình lên tất cả chúng ta mà người bình thường vô phương nhận thấy.

Những thực thể này vô cùng phong phú phong phú, có thể là những người đã khuất trong nhà, cho đến những sinh vật đã từng nuôi giờ không còn tiếp, hay những sinh vật bị tất cả chúng ta ăn nuốt (không phải toàn bộ mà chỉ những chết chóc đớn đau đầy sân hận oan ức hoặc những sinh vật có tính linh cao hơn bình thường) cho đến những vị khách vãng lai, những cô hồn ngã quỷ, những dạng yêu/tinh/tà, những thực thể khác tồn tại có khi tới cả vài ngàn năm trong dạng NL, và nhất là những linh hồn mà trong tiền kiếp tất cả chúng ta từng làm hại, từng đối nghịch như kẻ thù… (gọi là oan gia trái chủ) vì những chấp ngã sâu xa nên không thể buông bỏ tâm thức mà thăng về nơi linh hồn gốc được tập hợp trước khi tiên phong thai.

Xem Thêm  #100 STT gia đình, những câu nói hay về gia đình hạnh phúc 2022 - hanh phuc muon mang tap 45

Những thực thể vô hình này “thần thông” hơn tất cả chúng ta, vì lẽ họ nhìn thấy tất cả chúng ta mà trái lại, tất cả chúng ta thì không. Họ nghe thấy và đọc được tâm tất cả chúng ta nghĩ gì, mà tất cả chúng ta thì không.

Do đó, trong khoa học thiền định, nhất thiết cần những vị thày tỉnh ngộ hướng dẫn học viên, đồng thời kết phù hợp với các phương pháp tu tập khác nữa để tránh những rủi ro vô hình.

Từ 4 mục nêu trên, tất cả chúng ta có thể thấy rằng:

𝓐. Học viên nhận NL khi tiếp xúc trò chuyện với Mr. Phúc là có thể có. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đã lúc nào tự hỏi, NL mà Mr. Phúc phát ra có phải là NL sạch hay ko? Mr. Phúc có những tâm tư tình cảm xúc cảm tiêu cực nào không hay đã trở thành một vị tỉnh ngộ đến mức không còn bất kỳ tâm thức tiêu cực nào nữa? Điều này thì quý vị tự tìm hiểu, vì đã có rất nhiều bằng cớ thuyết phục (hình ảnh, tin nhắn) minh chứng rồi, tôi không phải nói thêm nữa.

Về mặt logic, một người còn thân phàm, dù có tu luyện đến thế nào cũng vẫn chưa thể thanh lọc triệt để những chấp ngã xúc cảm vi tế có thể sinh ra NL tiêu cực. Chưa nói tới việc, chính họ mỗi ngày vẫn sống giữa thế gian nên vẫn bị ô nhiễm bởi NL tiêu cực xung quanh. Họ có khả năng tẩy rửa thật sạch trước khi truyền NL cho ai khác để đảm bảo NL truyền ra là tinh khiết, là có lợi cho sức khoẻ người khác hay ko?

Nếu nói rằng Mr. Phúc thu NL từ không gian vũ trụ rồi truyền cho quý vị, vậy thông qua một tấm vải lọc “chưa có chứng nhận của Bộ Y tế về an toàn sức khoẻ người tiêu dùng”, thì quý vị có gì đảm bảo trong “gói quà” NL từ không gian vũ trụ ấy có khuyến mãi kèm thêm những NL nào khác? Ngoài ra, Mr. Phúc có đủ khả năng để “làm sạch” gói NL đó trước khi truyền cho quý vị hay không nếu nhỡ may nó chứa những hạt NL tiêu cực?

Nếu là một vị thày tỉnh ngộ, không còn vướng bận thế gian, vì sao Mr. Phúc không chỉ cho quý vị cách thu NL trực tiếp từ không gian vũ trụ như ông ấy có thể làm? NL ngoài không gian là vô tận, như tôi đã trình bày ở trên, nó giống như không khí, thuộc sở hữu toàn dân, không có ai đánh thuế hay thu phí, vậy vì sao không vì tình yêu thương mà chia sẻ cách thu NL này, cách thanh lọc NL này để tiếp nhận không nguy hại, cách kiểm tra việc thu nhận để không bị mất ngủ do thừa NL như NLG đã giải thích cho học viên? Vì sao không phải là 5 phút, 10 phút, mà nhất định là 5 phút 30 giây, có gì huyền bí ở đây không? Nguyên nhân là gì? Có là chu đáo tận tình không, hay vẫn còn muốn nắm giữ một vài bí mật phương pháp gì để học viên phải bị phụ thuộc? Có thể không vì tiền thì cũng là vì danh, vì quyền lực, bởi sẽ có những lợi nhuận thu được từ các mối quan hệ thông qua quyền lực và danh vọng, những thứ vô hình mà tất cả chúng ta ai cũng ngầm hiểu nhưng rất khó xác nhận.

Ɓ. Như tôi đã nêu ở mục 4 bên trên, các thực thể vô hình luôn tồn tại trong không gian quanh tất cả chúng ta và họ “thần thông” hơn tất cả chúng ta. Do đó, khi bạn tham gia lớp học, họ biết. Tham cầu, ước vọng của các bạn là gì, họ biết. Điều nguy hiểm là, khi tâm thức của các bạn ra một lệnh “mở” để nhận NL từ Mr. Phúc, bạn cũng vô tình mở cửa cho những dòng NL khác có thể xâm nhập. Một hai lần ngồi nhìn trán Mr. Phúc để mở cửa đón nhận thì có thể chưa làm sao, nhưng nhiều lần thì một cách vô thức, cửa sẽ mở thường xuyên hơn, kẻ trộm lẻn vào là chuyện dễ hiểu.

Xem Thêm  Top 20 kết quả tìm kiếm tắt thông báo facebook trên mail mới nhất 2022

Lệnh “mở” thì có, mà lệnh “đóng” thì không. Mỗi người một cơ địa khác nhau, có người luân xa 6 sẵn mở nhiều ít khác nhau, hoạt động nhịp nhàng, có người thì không…𝒱.𝒱. Chưa nói tới việc, nhiều người có trường NL đã bị rách sẵn, vá víu nhiều chỗ, thì việc ngồi thiền hay seting tâm trí cho phép tiếp nhận NL là điều vô cùng nguy hiểm. Sự cho phép này vô tình bao hàm sự cho phép các thực thể khác xâm nhập, dù là chính thức hay không.

Điều này lý giải cho nguyên nhân vì sao các học viên thường là từ lớp 3 khởi đầu thấy các vấn đề về sức khoẻ. Các vấn đề này có thể tới từ rất nhiều nguyên nhân chứ không chỉ từ Mr. Phúc, nhưng thông qua việc tham gia lớp học, các vị đã mở đường cho các thực thể không muốn thúc đẩy vào quý vị.

₵. Tôi nghe nói, từ lớp 3 hay 4 trở lên, có công thức nguyện cầu gia tiên, có yếu tố tâm linh. Với nhiều ngàn học viên, mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, các bạn có chắc cú rằng những người đã khuất trong nhà (tam đời, tứ đời, ngũ đời, nội ngoại thông gia .𝒱.𝒱. mỗi nhà số lượng rất đông) đều đồng thuận và không có thắc mắc gì với bạn, không đang trông mong ở bạn điều gì hay không? Khi nguyện cầu đến tức là mời gọi, tức là kết nối, mà bạn lại không thể nhìn thấy, nghe thấy, nhận thấy sự có mặt của họ, thì khác nào chọc giận, trêu đùa với họ? Nguyện cầu với ý tốt, nhưng những người âm đó trần sao âm vậy, họ đang, giả sử là đói khát, đớn đau khổ sở, mong cầu một manh áo hay một bữa ăn, mà bạn chỉ nguyện cầu, không khai thị giải thích cho họ nhận thấy rõ tình trạng của họ và giúp họ tỉnh ngộ ra rằng họ không còn thân, không còn cần ăn uống như người dương, thì về logic, họ có tức giận với bạn không? Hoặc giả, khá hơn, có những người âm gia tiên biết bạn đang di chuyển vào đoạn đường sai lầm nguy hiểm, họ muốn giúp nêu ra nhưng vì âm dương cách biệt, họ không có cách nào ngoài việc làm cho bạn mỗi khi tham gia lớp học xong là thấy chóng mặt buồn nôn, đau nhức thể xác, hoặc tăng xông ví dụ. Liệu bạn có nghĩ đến khả năng này không? Có cách nào Mr. Phúc giúp cho các bạn biết rõ mà xử lý từng vấn đề này không? Mr. Phúc có khả năng vô vi để tiếp xúc với các thực thể vô hình một cách tự tin và hiểu biết để hoá giải những vấn đề này không? Hay là, dựa vào người tên Lan Anh mỗi lần bị nhập xác để có thông điệp? Ai thực sự đang ở trong xác Lan Anh mang ra thông điệp, có vẻ chính Mr. Phúc cũng ko biết chứ nói chi là các bạn. (Các bạn tìm lại clip về việc này từ nick An Huynh thì phải, tôi không nhớ rõ, xin lỗi).

𝓓. Tôi không tiện liệt kê những tác dụng của NLG, chỉ tạm có thể coi là chữa bách bệnh, kể cả ung thư, nan y bệnh xá trả về cho đến trở lại tuổi đôi mươi. Điều này có logic hay ko? Có đi trái lại các quá trình của tự nhiên không? Và nhất là có đi trái lại Luật Nhân – Quả hay không?

Nếu một người thực sự hiểu Nhân – Quả, tin sâu Nhân – Quả, họ sẽ phát tâm Sám Hối, rồi mỗi ngày thực hành tu sửa tâm tính, phát tâm ăn chay để tránh sát sinh, họ một lòng hướng thiện, yêu thương trợ giúp muôn loài khi có thể, thì việc Quả được thay đổi từ nặng thành nhẹ, từ nhẹ thành không có gì là có logic để xảy ra.

Những khó khăn, bệnh tật xảy đến cho nhân loại chính là Quả do những Nhân mà họ đã gây tạo trước kia. Việc can thiệp vào nhân quả của một người một cách vô cớ là điều không được phép. Điều đó còn gây nên những xáo trộn của mạng lưới nghiệp mà đã được định sẵn khi linh hồn đầu thai xuống trái đất để học bài học và tích luỹ trải nghiệm. Trừ phi họ biết “mượn” những bài học đó để mà sửa chữa, thay đổi, thì họ sẽ được cứu xét và từ đó thăng tiến về mặt trí tuệ. Bằng không, cả người can thiệp và người bị can thiệp sẽ gánh chịu những hậu quả do sự “xô lệch” mạng lưới nhân quả chính họ gây ra.

Xem Thêm  Khắc phục lỗi máy tính không nhận ổ cứng ngoài - kết nối ổ cứng với laptop

Điều này trở nên nguy hại khôn lường ở chỗ, NLG đã trở nên một mạng lưới đa cấp. Những người đã tham gia lại tiếp tục ra sức tuyên truyền mời gọi người khác tham gia và cũng truyền NL cho người khác, từ đó tạo thành các “bình thông nhau” không có kiểm tra về mặt chất lượng ở khắp nơi. Sự can thiệp nhân quả xảy ra khắp nơi. Quý vị thử hình dung xem bức tranh này là như vậy nào.

Nội dung đã dài, tôi xin dừng tại đây. Những thắc mắc tôi nêu ra là để gợi ý cho quý vị suy ngẫm và tư duy thêm về “sản phẩm” mà quý vị mang vào thể xác. Thể xác nhân loại là một tạo vật vi diệu của Thượng đế, của Đấng Sáng tạo, của Cha Trời Mẹ Đất trao cho linh hồn tất cả chúng ta để sử dụng nó khi tồn tại ở trái đất này, nhằm thu thập bài học và kinh nghiệm để làm giàu thêm trí tuệ linh hồn. Cha mẹ ở trái đất đã dành trọn một đời để chăm nom giáo dưỡng nó từ khi đang là giọt máu. Vậy mà ta sử dụng nó một cách tuỳ tiện, không hề lắng nghe tiếng nói của nó để mà bảo vệ nó, duy trì nó hoạt động một cách hiệu quả cho đến ngày hoàn thiện nhiệm vụ, thì có phải là ta đang bất hiếu hay không? Tôi tha thiết mong các bạn suy ngẫm về những điều này. Chân tình cảm ơn!

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/bocphotnlg/permalink/2700214620285003/


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nlg là gì

Công thức của môn học NLG là gì? – What is at the core of NLG’s, its secret?

 • Tác giả: NLG VIỆT NAM
 • Ngày đăng: 2021-09-16
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4957 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chú Phúc chia sẽ “Bí quyết của môn học NLG là gì?”

“Năng lượng gốc Trống Đồng”: Chữa bách bệnh hay truyền bá tư tưởng tà đạo?!

 • Tác giả: hatinh.gov.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8318 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ảnh: internetNăng lượng gốc (NLG) do ông Lê Văn Phúc (người Mỹ gốc Việt) sáng lập tại Mỹ và truyền vào Việt Nam từ năm 2019 tại tỉnh Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh và một

Công ty du học cổ phần Đầu tư Nam Long – NLG

 • Tác giả: phantichtaichinh.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9746 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NLG là một trong những công ty du học cổ phần TOP đầu của nghề bđs – đây là nghề hưởng lợi trực tiếp trên thị trường chứng khoán với các yếu tố vĩ mô trợ giúp như: đầu tư FDI, đầu tư công về nền tảng hạ tầng, plan và mục tiêu phát triển Tp và nhà nước, giá đất tăng….

Gulden ( NLG ) là gì ? hệ sinh thái toàn thể bao gồm một ứng dụng và một hệ thống thanh toán

 • Tác giả: tiendientu.asia
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6501 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chuyên Viên nói gì việc ‘lấy năng lượng gốc’ chữa ung thư, COVID-19?

 • Tác giả: chickgolden.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3850 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tiếp vụ Năng lượng gốc Trống Đồng: Lỗ hổng trong việc hợp tác, link và một bác sỹ phủ nhận sự liên quan

 • Tác giả: vovgiaothong.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3582 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: vovgiaothong.vn – Phiên bản điện tử Kênh VOV Giao thông – Kênh truyền thông chuyên biệt số 1 về giao thông, chia sẻ tin tức tin cậy về các vấn đề giao thông, an toàn giao thông, xã hội, đời sống dân sinh…Nổi trội với các chương trình comment, phân tích như Diễn đàn Giao thông, Sự việc & Hướng nhìn, Toàn cầu Giao thông, Ô tô – Xe máy; Tiêu khiển…

Lấy ‘năng lượng ngoài không gian’ chữa bá bệnh, từ ung thư đến COVID-19

 • Tác giả: vtc.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1959 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người chủ trương phương pháp này nói họ “nhận năng lượng gốc từ ngoài không gian đưa vào cơ thể” để trợ giúp chữa lành nhiều loại bệnh, kể cả COVID-19.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php