Ống kính chụp xóa phông cho smartphone Pholes 65mm. Ống kính smartphone chụp sản phẩm xóa phông. Lens chụp xóa phông smartphone.

Bạn đang xem: lens chụp ảnh cho điện thoại

Và giờ tất cả chúng ta qua trường phái chính cuối cùng, này là chụp sản phẩm:

Và hiển nhiên bạn cũng có thể chụp các vật nhỏ nhỏ xinh xinh như hoa lá hoặc tĩnh vật ví dụ. Ở dưới là 2 tấm hình mình chụp dùng thử cho các bạn xem thử:

Trước hết tất cả chúng ta sẽ đi vào cụ thể về chụp streetlife và chân dung nhẹ trước nhé:

Nhận xét chung Ống kính chụp xóa phông cho smartphone Pholes 65mm:

Ống kính chụp xóa phông cho smartphone Pholes 65mm là một sản phẩm mang tính đột phá của Pholes nhắm tới người dùng ưa thích chụp hoặc xóa phông nhẹ. Và hiển nhiên bạn tuyệt đối có thể sử dụng ống kính này chụp hình sản phẩm. Tạo hiệu ứng xóa phông lung linh như các máy DSLR hiện tại.

Ống kính cũng phù phù hợp với những bạn thích chụp Street life. Ở tiêu cự 65mm nhưng cũng không quá xa và cũng không quá gần. Giúp bạn lấy được những khoảnh khắc ấn tượng mà không làm tác động đến người khác.

Ở nội dung này tất cả chúng ta có 2 phần. Phần thứ 1 là nhận xét thông số kỹ thuật và các thành phần bên trong hộp của bộ sản phẩm Ống kính chụp xóa phông cho smartphone Pholes 65mm này. Phần thứ 2 tất cả chúng ta cùng nhận xét cụ thể những hình ảnh chụp thử từ ống kính này nhé.

Và nếu có vô tình lạc vào đây mà không đúng nhu cầu. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã ống kính smartphone phù phù hợp với nhu cầu của mình TẠI ĐÂY.

Hình ảnh và nhận xét cụ thể Ống kính chụp xóa phông cho smartphone Pholes 65mm:

Ống kính tele chụp xóa phông cho điện thoại Pholes 65mmTrọn bộ sản phẩm Ống kính chụp xóa phông cho điện thoại Pholes 65mmỐng kính tele chụp xóa phông cho điện thoại Pholes 65mmỐng kính tele chụp xóa phông cho điện thoại Pholes 65mm

Nói xong phần lý thuyết rồi, Giờ mình đi vào phần thực hành. Tất cả chúng ta cùng thực thành cách lắp ống kính nhé. Thật sự Metrophone đều hướng dẫn các bạn lắp kẹp và ống kính sao cho chuẩn nhất ở toàn bộ các nội dung liên quan đến ống kính. Vì nếu lắp sai, các bạn sẽ khó lòng mà cho ra được những bức hình như ý muốn hoặc giống như hình Metrophone chụp.

Xem Thêm  9 giải pháp sửa lỗi Màn hình ngẫu nhiên bị Đen - mở ứng dụng kép trên samsung

Hướng dẫn lắp Ống kính chụp xóa phông cho smartphone Pholes 65mm vào smartphone:

Hướng dẫn lắp Ống kính cho điện thoại Pholes 65mm vào điện thoạiỐng kính tele chụp xóa phông cho điện thoại Pholes 65mmỐng kính tele chụp xóa phông cho điện thoại Pholes 65mm

Hình ảnh chụp thực tiễn bằng Ống kính chụp xóa phông cho smartphone Pholes 65mm:

Thực sự thì chiếc ống kính này sẽ cho ta 3 hoặc nhiều trường phái chụp hình khác nhau. Ở đây mình sẽ nêu ra 3 trường phải nổi trội mà chiếc ống kính này có thể làm được. Nói sơ qua về 3 trường phái mà mình đề cập đến này là chụp streetlife, chụp và quay video sản phẩm, chụp chân dung xóa phông nhẹ.

Trước hết tất cả chúng ta sẽ đi vào cụ thể về chụp streetlife và chân dung nhẹ trước nhé:

Hình chụp bằng ống kính tele Pholes 16mmHình chụp bằng ống kính tele Pholes 16mmHình chụp bằng ống kính tele Pholes 16mmHình chụp bằng ống kính tele Pholes 16mmHình chụp bằng ống kính tele Pholes 16mm

Và hiển nhiên bạn cũng có thể chụp các vật nhỏ nhỏ xinh xinh như hoa lá hoặc tĩnh vật ví dụ. Ở dưới là 2 tấm hình mình chụp dùng thử cho các bạn xem thử:

Hình chụp bằng ống kính tele Pholes 16mmHình chụp bằng ống kính tele Pholes 16mm

Và giờ tất cả chúng ta qua trường phái chính cuối cùng, này là chụp sản phẩm:

Có thể nói đây là một trong những ống kính chụp sản phẩm hiếm hoi trên thị trường. Mà độ xóa phông và chất lượng hình ảnh đạt mức cao nhất mình từng thấy. Qua các bức ảnh bên dưới, bạn sẽ hình dung ra được phần nào sự lợi hại của nó.

Hỉnh ảnh chụp sản phẩm bằng ống kính Pholes 65mmHỉnh ảnh chụp sản phẩm bằng ống kính Pholes 65mmHỉnh ảnh chụp sản phẩm bằng ống kính Pholes 65mmHỉnh ảnh chụp sản phẩm bằng ống kính Pholes 65mmHỉnh ảnh chụp sản phẩm bằng ống kính Pholes 65mm

Tổng kết nhận xét Ống kính chụp xóa phông cho smartphone Pholes 65mm:

Hiện tại thì công nghệ camera smartphone và phụ kiện chụp hình smartphone đi kèm đã phát triển vượt bậc. Tất cả chúng ta đã có những ống kính với chất lượng và độ hoàn thiện cực kỳ cao. Tuy vẫn chưa tiệm cận với các máy DSLR hoặc Mirroless hiện tại. Nhưng nó vẫn đủ thỏa mãn những nhu cầu cơ bản của tất cả chúng ta.

Xem Thêm  [Update] For trong C và vòng lặp với số lần cụ thể | 2 vòng lặp for

Với tầm giá vừa phải, dễ tiếp cận người tiêu dùng hơn. Những ống kính smartphone cũng là tiền đề giúp các bạn mới bước chân vào đoạn đường nhiếp ảnh có thể dễ tiếp cận hơn. Dễ làm quen với các khái niệm nhiếp ảnh cơ bản hơn. Và nếu so sánh giá với ống kính Moment thì thực sự nó lại là quá rẻ.

Ống kính chụp xóa phông cho smartphone Pholes 65mm có thể nói là một ống kính smartphone có thể làm thỏa mãn phần một số thể loại chụp mà các bạn đang tìm kiếm.

Và hiển nhiên nếu vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu của mình. Bạn cũng có thể xem qua rất nhiều loại ống kính smartphone khác TẠI ĐÂY nhé

Cảm ơn các bạn đã đọc bài hình ảnh và nhận xét cụ thể ống kính này. Chúc các bạn tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý. Và cho ra bức hình đẹp.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài lens chụp hình cho smartphone

Long Khoa Học review Lens smartphone trợ giúp chụp hình

alt

 • Tác giả: Long Khoa Học
 • Ngày đăng: 2022-05-09
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4840 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Long Khoa Học review Lens rời smartphone chụp hình siêu đẹp
  Link tham khảo: https://shorten.asia/vNynpcua
  longkhoahoc review Shorts
  Kết nối liên hệ quảng cáo với Long Khoa Học:
  ☘ Điện Thoại: 0904919040
  ☘ Tiktok: https://www.tiktok.com/@longkhoahoc?lang=vi-VN
  ☘ Fb: https://www.facebook.com/longkhoahoc
  ☘ Website: https://www.longkhoahoc.com
  ☘ Zalo: https://zalo.me/0904919040
  ☘ Gmail: longkhoahoc88@gmail.com

Top 6 Ống Kính Cho Điện Thoại Chính Hãng Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh, 8 Lens Cho Điện Thoại Iphone Và Android Tốt Nhất

 • Tác giả: thegioinghiduong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4364 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với ᴠiệᴄ tìm hiểu lenѕ smartphone là gì, bạn ѕẽ ᴄó thể hiểu rõ, ᴠà tự trang bị ᴄho mình một bộ phụ kiện ᴄhụp ảnh hoàn hảo, Camera trên smartphone ѕau nhiều năm đã đượᴄ ᴄải tiến rất nhiều, tuу nhiên ᴠẫn ᴄhưa hoàn thiện
Xem Thêm  #9 Cách nhận 4G miễn phí Viettel - chương trình tặng 4g miễn phí

Selfie Cam Lens, Chụp Ảnh Góc Rộng, Cực Đỉnh Tặng Túi Chống Sốc – Dùng Cho Điện Thoại – IPad tablet – Máy tính xách tay – Phụ kiện chụp hình

 • Tác giả: dienmayhc.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8644 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện selfie > Điều khiển chụp hình || Selfie Cam Lens, Chụp Ảnh Góc Rộng, Cực Đỉnh Tặng Túi Chống Sốc – Dùng Cho Điện Thoại – IPad tablet – Máy tính xách tay

Mua online Lens Cho Điện Thoại giá cực tốt

 • Tác giả: tiki.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9399 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều mặt hàng Lens Cho Điện Thoại hàng chất, mẫu mã phong phú, freeship và giao siêu tốc. Shop uy tín, 111% hoàn tiền nếu giả.

 • Tác giả: shopee.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4015 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Lens xóa phông Tele 3X cho smartphone Apexel APL-65MM

 • Tác giả: lensdienthoai.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6591 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Apexel 65mm 4K HD Pro trợ giúp làm mờ hậu cảnh, khử quầng đỏ rất thích hợp cho chụp sản phẩm, chụp chân dung, quay video.

Lens Chụp Ảnh Điện Thoại

 • Tác giả: sushibarhanoi.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9791 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với việc tìm hiểu lens smartphone là gì, bạn sẽ có thể hiểu rõ, và tự trang bị cho mình một bộ phụ kiện chụp hình hoàn hảo, Camera trên smartphone sau nhiều năm đã được nâng cấp rất nhiều, tuy nhiên vẫn chưa hoàn thiện

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php