Bạn đang xem: pager là gì

Bạn đang xem:

Ý nghĩa chính của PAGER

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng thông dụng nhất của PAGER. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho đồng bọn qua thư điện tử.Nếu bạn là quản trị website của website phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của khái niệm PAGER trên website của các bạn.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của PAGER? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các khái niệm chính của PAGER. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với đồng bọn của mình qua Fb, Twitter, Pinterest, Google, 𝒱.𝒱. Để xem toàn bộ ý nghĩa của PAGER, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các khái niệm được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn đang xem: Pager là gì Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng thông dụng nhất của PAGER. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho đồng bọn qua thư điện tử.Nếu bạn là quản trị website của website phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của khái niệm PAGER trên website của các bạn.

Xem thêm:

Toàn bộ các khái niệm của PAGER

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy toàn bộ các ý nghĩa của PAGER trong bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ các khái niệm được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào link ở bên phải để xem thông tin cụ thể của từng khái niệm, bao gồm các khái niệm bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của các bạn.

Xem thêm:

Xem Thêm  Top 20 kết quả tìm kiếm cafe culi là gì mới nhất 2022

từ viết tắtĐịnh nghĩaPAGERChính sách Nhóm hành động trên phản ứng khẩn cấpPAGERMột phần phân vùng tránh định tuyến địa lýPAGERNhóm hành động người về hưu East RidingPAGERĐánh giá nhanh chóng của trận động đất toàn thế giới cho các phản ứng

PAGER đứng trong văn bản

Tóm lại, PAGER là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được khái niệm bằng ngôn từ đơn giản. Trang này minh họa cách PAGER được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài PM social như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem toàn bộ ý nghĩa của PAGER: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản PC. Nếu bạn biết một khái niệm khác của PAGER, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của DataBase của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và khái niệm của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của các bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của PAGER cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào thực đơn ngôn từ để tìm ý nghĩa của PAGER trong các ngôn từ khác của 42.

Xem thêm: Thế Nào Là Dịch Vụ Công Trực Tuyến Mức độ 3 Là Gì ? Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy toàn bộ các ý nghĩa của PAGER trong bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ các khái niệm được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào link ở bên phải để xem thông tin cụ thể của từng khái niệm, bao gồm các khái niệm bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của các bạn.Xem thêm: Nguyên Tử Là Gì – Thành Phần Cấu Tạo Của Nguyên Tử Tóm lại, PAGER là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được khái niệm bằng ngôn từ đơn giản. Trang này minh họa cách PAGER được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài PM social như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem toàn bộ ý nghĩa của PAGER: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản PC. Nếu bạn biết một khái niệm khác của PAGER, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của DataBase của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và khái niệm của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của các bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của PAGER cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào thực đơn ngôn từ để tìm ý nghĩa của PAGER trong các ngôn từ khác của 42.

Xem Thêm  Tourism là gì? Những khái niệm về Tourism cần biết - tourism là gì

Thể loại: Hỏi Đáp

Bạn đang đọc: Pager là gì


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài pager là gì

Ι found my old pager

alt

 • Tác giả: leafygreentree
 • Ngày đăng: 2012-01-08
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6441 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The Motorola Flex pager. Popular in the mid 1990’s and still somewhat today. This is from 1996.

Pager là gì, Nghĩa của từ Pager | Từ điển Anh – Việt

 • Tác giả: www.rung.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4583 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pager là gì: / ‘peiʤə /, Danh từ: như beeper, Kỹ thuật chung: máy nhắn tin, alphanumeric pager, máy nhắn tin chữ-số, numeric pager, máy nhắn tin số, pager protocol (golay),…

“pager” là gì? Nghĩa của từ pager trong tiếng Việt. Từ điển Anh-Việt

 • Tác giả: vtudien.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9750 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tra cứu từ điển Anh Việt online. Nghĩa của từ ‘pager’ trong tiếng Việt. pager là gì? Tra cứu từ điển trực tuyến.

Pager là gì? Khái niệm, ví dụ, giải thích

 • Tác giả: sotaydoanhtri.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8495 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pager kháι niệɱ, ý nghĩα, ví dụ mẫu và cách dùng Máy Nhắn Tin (Vô Tuyến Điện) trong Kinh tế củα Pager / Máy Nhắn Tin (Vô Tuyến Điện)

Pager là gì?

 • Tác giả: forum.vietdesigner.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7208 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào các bạn,
  Khách hàng yêu cầu mình thiết kế “postcard/ flyer, one pager & name card”. Các bạn vui lòng cho mình biết “one pager” là gì ạ?

  Cám ơn sự…

PAGER là gì? -định nghĩa PAGER

 • Tác giả: www.abbreviationfinder.org
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3557 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xác minh trực tuyến cho những gì là PAGER, ý nghĩa của PAGER, và khác viết tắt, từ viết tắt, và từ đồng nghĩa.

Tra cứu từ khái niệm Wikipedia Online

 • Tác giả: tratu.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7495 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pager là gì? Khái niệm, kháι niệɱ, giải thích ý nghĩα, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Pager – Definition Pager – Kinh tế

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Giới thiệu về Phân tích Hệ thống Đo lường (MSA) - msa là gì

By ads_php