Foxit Reader là PM gì? Cách tải, seting và sử dụng PM như vậy nào? Foxit Reader là PM trợ giúp đọc file có định dạng PDF đa ngôn từ.

Bạn đang xem: foxit reader là phần mềm gì

Học viên, sinh viên hay nhân viên văn phòng chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với các tài liệu có định dạng PDF. Với những file tài liệu này, bạn không thể mở nó bằng Word mà bắt buộc phải dùng đến PM chuyên dụng như Foxit Reader để mở đọc hoặc chỉnh sửa. Vậy Foxit Reader là PM gì? Cách tải, seting và sử dụng PM như vậy nào? Toàn bộ sẽ được SPSEO trả lời trong nội dung dưới đây.

Link Download PM Foxit Reader vận tốc cao bằng Google Drive

DOWLOAD NOW

Foxit Reader là gì?

Foxit Reader là PM trợ giúp đọc file có định dạng PDF đa ngôn từ. Foxit Reader được phát triển bởi công ty tư vấn du học PM Foxit Software. Đây là PM được nhìn nhận cao nhất trong việc đọc và tạo dữ liệu PDF với dung tích gọn nhẹ. Foxit Reader đã trở thành một dụng cụ không thể thiếu so với người làm nhân viên văn phòng, học viên, sinh viên,…

Với Foxit Reader, người dùng không chỉ đọc được file PDF mà còn tồn tại thể chỉnh sửa nội dung, thêm ảnh, thay đổi font chữ, màu sắc và kích thước chữ, thêm hoặc xoá các đối tượng khác,… Software với giao diện trực quan giúp bạn có thể tiếp cận một cách đơn giản.

Các tính năng nổi trội của PM Foxit Reader

Đọc và in PDF

Foxit Reader là một dụng cụ đa ngôn từ cho phép người dùng nó có thể tạo, xem, chỉnh sửa và in các file định dạng PDF. Đây là một PM miễn phí, tức là bạn có thể sử dụng nó mà không phải trả một xu nào. Tuy nhiên phiên bản Foxit Reader miễn phí chỉ mang đến những tính năng cơ bản, còn nếu muốn sử dụng các tính năng đặc biệt thì phải sử dụng phiên bản thượng hạng.

Software giúp hiển thị nhanh cơ chế xem PDF và in các tệp, các danh sách nhanh chóng, không hết sạch tài nguyên hệ thống. Foxit Reader cũng đi kèm với một tính năng hữu ích khác này là tạo PDF từ các tài liệu được quét. Ngoài ra còn tồn tại các plugin kiểu trình duyệt, rất tuyệt vời cho việc mở rộng khả năng của Reader hơn nữa.

đọc và in file pdf với foxit reader

Chia sẻ tài liệu PDF đơn giản

Software được tích phù hợp với các dịch vụ lưu trữ hàng đầu để mở và lưu tệp PDF như OneDrive, Dropbox, Google Drive, Box. Ngoài ra còn hỗ trợ đăng ký và xác minh các tệp PDF trên máy chủ SharePoint một cách liền mạch.

Với Foxit Reader, bạn có thể chèn hình ảnh và video vào PDF, đơn giản thêm tệp dưới dạng tệp đính kèm vào tài liệu của các bạn. Bạn cũng có thể xem nhanh toàn bộ các comment trong tài liệu, nhập, xuất và gửi nhận xét dưới dạng tệp FDF qua thư điện tử. Người dùng cũng đơn giản chia sẻ các tài liệu PDF qua thư điện tử, OneNote, Evernote.

Xem Thêm  Top 14 kết quả tìm kiếm có nên upgrade lên win 10 mới nhất 2022

Connected PDF

Software Foxit Reader vượt xa một trình xem file PDF thông thường nhờ tính năng Connected PDF cùng với những công nghệ hàng đầu dựa trên dịch vụ lưu trữ đám mây.

 • Connected PDF Security: Chủ của tài liệu có thể cấp và thu hồi quyền truy cập vào tài liệu, đồng thời có thể cấp cho người đọc rõ ràng và cụ thể các quyền truy cập tài liệu.
 • Connected PDF Document Intelligence: Theo dõi việc sử dụng tài liệu, thông báo đến người đọc là ai đã truy cập vào tệp, đã thực hiện những hành động nào và đã xem những trang nào,…
 • Connected PDF Collaboration: Giúp nâng cao khả năng làm việc nhóm, chia sẻ nhận xét hoặc chia sẻ nội dung một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn bằng cách tạo link tệp và gửi qua thư điện tử hay mxh.

Mã hoá và ký PDF

Foxit Reader cho phép bạn mã hoá các tệp PDF được bảo vệ bởi Microsoft Active Directory hoặc Azure Rights Management Services thông qua trình Foxit AIP.

Có thể thêm chữ ký điện tử và dấu thời gian vào tài liệu của các bạn. Cho phép người thu được tài liệu PDF xác tình trạng thái của chữ ký điện tử để xác nhận xem tài liệu có được sửa đổi từ khi vận dụng chữ ký hay chưa.

mã hoá và ký pdf với foxit reader

Ngoài ra, Foxit Reader cũng sử dụng thuật toán ngẫu nhiên để xác nhận địa chỉ bộ nhớ lưu trữ được dùng để lưu trữ dữ liệu tệp chính. Từ đó ngăn chặn việc thực thi mã từ vị trí bộ nhớ lưu trữ không thực thi được.

Sử dụng linh hoạt

Software có thể chạy trên PC dùng hệ điều hành Windows và Mac. Foxit Reader cho Windows yêu cầu hệ điều hành từ Win 7 đến Win 10 và cho Mac yêu cầu Mac OS Ҳ trở lên.

Foxit Reader 9.7 cũng cực kỳ linh hoạt, bạn có thể chạy nó từ một thư mục cục bộ, ổ ngoài hoặc trên đám mây. Nghĩa là bạn không cần phải seting nó vào PC mà vẫn có thể sử dụng.

Kiểm tra toàn doanh nghiệp

Foxit Reader giúp các Chuyên Viên công nghệ thông tin kiểm tra tốt hơn việc triển khai PM trên toàn doanh nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn hoá các seting cấu hình và Thực đơn. Đồng thời phân phối danh sách SCUP để nhập và triển khai các bản update thông qua Microsoft Windows Update Services hoặc SCCM.

Ngoài ra có thể tuỳ chỉnh triển khai hàng loạt thông qua trợ giúp cấu hình XML. Nhờ đó giúp các Chuyên Viên công nghệ thông tin định cấu hình trình seting trước khi tiến hành triển khai trên toàn tổ chức.

Xem Thêm  Mùa Hè Của Bé Gấu Trúc: Cửa Hàng Nước Ép - game bán nước ép trái cây

tính năng của phần mềm foxit reader

Cấu hình yêu cầu để cài Foxit Reader Full

 • Hệ điều hành: Windows XP / Win Vista / 7 / 8 / 8.1 / 10
 • CPU: Intel Pentium 1,3 GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM: Yêu cầu tối thiểu 512 MB bộ nhớ lưu trữ RAM
 • Ổ cứng: Cần 2 GB dung tích trống

Link tải Foxit Reader miễn phí tiên tiến nhất

Bạn có thể tải PM Foxit Reader tiên tiến nhất tại đường link này:

Hướng dẫn seting Foxit Reader Full Crack cụ thể

Bước 1: Sau thời điểm tải xong, bạn nhấn đúp chuột vào file vừa tải để tiến hành chạy file seting.

Bước 2: Tích chọn vào Custom Installation nếu bạn muốn tuỳ chỉnh seting, nếu không thì hãy click vào nút Continue.

tải foxit reader

Bước 3: Nhấn chọn Ι Agree để tán thành với các điều khoản mà nhà sản xuất mang ra.

download foxit reader

Bước 4: Đợi một lát để quá trình seting Foxit Reader diễn ra, quá trình này lâu hay nhanh còn tuỳ thuộc vào cấu hình PC của các bạn.

cài đặt foxit reader mới nhất

Bước 5: Sau thời điểm seting thành công, nếu bạn muốn khởi chạy PM ngay sau khoảng thời gian seting thì tích chọn Launch Foxit Reader immediately -> rồi chọn Finish.

hướng dẫn cài đặt foxit reader chi tiết

Hướng dẫn sử dụng Foxit Reader

Mở và đọc file PDF

Bước 1: Khởi động PM Foxit Reader, click biểu tượng Open hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Σ.

hướng dẫn sử dụng foxit reader

Bước 2: Tiếp theo tìm file PDF mà mình muốn đọc rồi chọn Open để mở file.

mở và đọc file pdf với foxit reader

Bước 3: Bạn chọn vào Fit Page, Fit Width, Fit Visible như hình để điều chỉnh kích thước xem file cho dễ đọc. Rõ ràng và cụ thể:

 • Fit Page: Xem với kích thước đầy đủ, bạn có thể nhấn nhanh bằng phím tắt Ctrl + 0.
 • Fit Width: Xem với kích thước phóng lớn theo chiều ngang, nhấn nhanh bằng phím tắt Ctrl + 2.
 • Fit Visible: Xem với kích thước phóng lớn theo cả chiều ngang và chiều dài, nhấn nhanh bằng phím tắt Ctrl + 3.

cách đọc file pdf với foxit reader

Bước 4: Click vào biểu tượng kính lúp bên phải để tăng kích thước hoặc kính lúp bên trái để thu nhỏ. Hoặc bạn cũng có thể điều chỉnh bằng cách nhập thông số kỹ thuật vào ô phần trăm.

đọc file pdf

Chỉnh sửa file PDF bằng Foxit PDF Editor

Bước 1: Click chọn vào Typewrite, sau đó bạn chọn một vị trí bất kỳ trên trang và thêm văn bản vào.

chỉnh sửa file pdf với foxit reader

Bước 2: Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa file PDF như chỉnh font chữ, kích thước chữ, in đậm, in nghiêng, gạch chân, giãn cách dòng, màu sắc chữ, căn lề,…

sửa file pdf

Bước 3: Sau thời điểm đã chỉnh sửa, bạn có thể click vào biểu tượng Save hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Ş để lưu lại file đã sửa.

chỉnh sửa file pdf

Bước 4: Hay bạn cũng có thể in file PDF đã sửa bằng cách chọn biểu tượng máy in hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Ρ.

Xem Thêm  Các chủng tộc trong The Elder Scroll phát triển ra sao (2) - các chủng tộc trong skyrim

foxit reader sửa file pdf

Lời kết

Trên đây là nội dung chia sẻ cách tải và seting PM đọc file PDF Foxit Reader. Ngoài ra là tìm hiểu về các tính năng cũng như cách sử dụng cơ bản. Kỳ vọng sẽ hữu ích để giúp bạn có thể tự cài và sử dụng nó trên PC của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài foxit reader là PM gì

HD tải, seting, sử dụng Foxit Reader

alt

 • Tác giả: hoan Nguyen
 • Ngày đăng: 2021-08-14
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6545 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HD tải, seting, sử dụng Foxit Reader

Foxit Reader là gì? Hướng dẫn cách seting và sử dụng Foxit Reader

 • Tác giả: ncvanhoa.org.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9397 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phần Mềm Foxit Reader Là Gì, Cách Dùng Phần Mềm Foxit Reader Đọc File Pdf

 • Tác giả: tamlinhviet.org
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6293 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Foxit Reader là gì? Hướng dẫn cách seting và sử dụng Foxit Reader

 • Tác giả: onlineaz.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5600 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang quan tâm đến Foxit Reader là gì? Hướng dẫn cách seting và sử dụng Foxit Reader phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem nội dung cực kỳ nâng cao này

Phần Mềm Foxit Reader Là Gì ? Tìm Hiểu Về Foxit Reader Foxit Reader Là Gì

 • Tác giả: hanic.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6230 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những file tài liệu được định dạng PDF bạn không thể mở nó bằng word hay excel mà bắt buộc cần phải có một PM chuyên dụng như Foxit Reader giúp bạn làm được điều này, Vậy Foxit Reader là gì? Cách seting và sử dụng PM này ra sao? Toàn bộ sẽ có câu trả lời trong nội dung dưới đây

Phần Mềm Foxit Reader Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Foxit Reader

 • Tác giả: cdspninhthuan.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5119 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những file tài liệu được định dạng PDF bạn không thể mở nó bằng word hay excel mà bắt buộc cần phải có một PM chuyên dụng như Foxit Reader giúp bạn làm được điều này, Vậy Foxit Reader là gì? Cách seting và sử dụng PM này ra sao? Toàn bộ sẽ có câu trả lời trong nội dung dưới đây

Foxit Reader là gì? Trình đọc tài liệu PDF có lợi nhuận gì mê hoặc?

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4751 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Foxit Reader là gì và Trình đọc tài liệu PDF mang lại những lợi nhuận rất mê hoặc cho người dùng. Foxit Reader trợ giúp rất tốt cho công việc cũng như học tập. Xem ngay!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php