Bạn đang tìm kiếm các dụng cụ thiết kế ảnh bìa fanpage chuyên nghiệp? Để đơn giản phục vụ cho fanpage kinh doanh hay trang trí đúng với sở thích cá nhân của các bạn, Dưới đây là 8 dụng cụ thiết kế ảnh bìa fanpage nhanh và chuyên nghiệp nhất năm 2020

Bạn đang xem: ghép ảnh làm ảnh bìa facebook

Bạn đang tìm kiếm các dụng cụ thiết kế ảnh bìa fanpage chuyên nghiệp? Để đơn giản phục vụ cho fanpage kinh doanh hay trang trí đúng với sở thích cá nhân của các bạn. Dưới đây là 8 dụng cụ thiết kế ảnh bìa fanpage nhanh và chuyên nghiệp nhất năm 2020. Các bạn hãy cùng vietnamnetjobs.com Academy tìm tòi nhé!

Canva – Công Cụ Thiết Kế Ảnh Bìa Fanpage Chuyên Nghiệp

Với nguồn tài nguyên hình nền phong phú, phong phú, cũng như các mẫu, icon, và font chữ dồi dào. Chỉ cần chọn mẫu mà bạn yêu thích rồi chọn hình ảnh, font chữ và màu sắc phù phù hợp với thiết kế của các bạn. Sử dụng PM Canva, bạn không chỉ tạo được ảnh Cover theo muốn mà bạn còn tồn tại thể thiết kế nhiều tấm ảnh cho bản thân. Ngoài ra, Toàn bộ các mẫu thiết kế của Canva đều đã được định dạng sẵn đến kích thước tối ưu cho mỗi mạng. Tức là, ảnh bìa Fb của các bạn sẽ luôn hiển thị tuyệt vời nhất mà không cần phải định dạng phức tạp.

Bạn đang xem: PM ghép ảnh làm ảnh bìa facebook

Đang xem: PM ghép ảnh làm ảnh bìa facebook

*

Các bước thực hiện thiết kế ảnh bìa fanpage trên Canva thật đơn giản:

Bước 1: Mở Canva và chọn loại thiết kế “Ảnh bìa Facebook”Bước 2: Lựa chọn từ hàng trăm mẫu mã được thiết kế chuyên nghiệpBước 3: Tải lên hình ảnh của riêng bạn hoặc lựa chọn hình ảnh có sẵn từ kho tài nguyên hơn 1 triệu hình ảnh.Bước 4: Sửa hình ảnh, thêm các bộ lọc tuyệt đẹp và chỉnh sửa văn bản.Bước 5: Lưu và chia sẻ

Uplevo – Công Cụ Thiết Kế Ảnh Bìa Fanpage Miễn Phí

Uplevo là dụng cụ dành riêng cho những người không chuyên về thiết kế. Với kho các mẫu thiết kế có sẵn các Ideas phong phú và phong phú các nghề nghề. Từ các nghề nghề như ẩm thực, kinh doanh online, thời trang, mỹ phẩm, đồ chơi trẻ em,.. Không những thế, Uplevo có các kho hình ảnh, items, Hot, Shape, Background để bạn có thể sử dụng nhằm tạo ra các thiết kế ấn tượng theo ý muốn.

*

Tự tạo thiết kế ảnh bìa fanpage với Uplevo chỉ với 5 bước đơn giản:

Bước 1: Đăng ký tài khoản và lựa chọn vào Fb CoverBước 2: Lựa chọn mẫu thiết kế thích hợp từ thư viện hàng nghìn mẫu thiết kế của UplevoBước 3: Tải ảnh của các bạn lên hoặc chọn từ thư viện ảnhBước 4: Thay thế văn bản sẵn có theo ý muốn của bạnBước 5: Tải về và khởi đầu sử dụng

Xem Thêm  Hình Ảnh Mâm Cỗ Trung Thu Đẹp Nhất, Những Mâm Cỗ Trung Thu Đẹp Nhất - hinh anh mam co trung thu

Cover Fotor – Công Cụ Thiết Kế Ảnh Bìa Fanpage Dễ Dàng Nhất

Fotor sẽ giúp người dùng thiết kế cực nhanh chóng và đẹp mắt. Tuy hơi phức tạp khi sử dụng nhưng khi thiết kế xong thành quả lại rất đẹp và mới lạ. Bạn có thể tùy chỉnh phần chữ viết (text) và thêm thắt các hoạt tiết trong thư viện theo ý thích của mình. Để sử dụng full các dụng cụ, bạn chọn “Get Started” (nút hiển thị ngay trên trang chủ) và tiến hành thiết kế cover cho mình. Ngoài ra, Fotor cũng bổ sung các mẫu giành riêng cho sự kiện hay những ngày lễ lớn.

*

Những bước để thiết kế ảnh bìa fanpage trên Fotor:

Bước 1: Chọn hình ảnh muốn làm bìa FacebookBước 2. Tiếp tục lựa chọn kích thước hình ảnh về chuẩn tại Fotor (851×315 pixel)Bước 3: Hiệu chỉnh ảnh bìa và thêm hiệu ứng trang tríBước 4: Ghép ảnh vào khungBước 5: Chỉnh hiệu ứng cho facebook coverBước 6. Thêm Text vào facebook coverBước 7. Lưu và xuất hình ảnh

PicMonkey – Công Cụ Thiết Kế Ảnh Bìa Fanpage Ấn Tượng Nhất

Tạo hình ảnh tuyệt đẹp với PicMonkey trực tuyến dễ sử dụng cho PC và thiết bị di động. Với PicMonkey, bạn cũng có thể tạo được thiết kế ảnh bìa của các bạn khi đang di chuyển với ứng dụng trên di động. Bạn có thể đơn giản gửi thiết kế từ smartphone sang PC. 

*

Tạo các thiết kế ảnh bìa fanpage tuyệt đẹp trên PC của các bạn

Bước 1: Chọn một khung vải có kích thước sẵn hoặc mẫu có thể tùy chỉnh để khởi đầu thiết kế đồ họa.Bước 2: Thêm phông chữ, đồ họa , logo và kết cấu. Bất kì điều gì bạn muốn làm cho thiết kế của các bạn bật lên.Bước 3: Lưu và xuất bản.

Picscatter – Công Cụ Thiết Kế Ảnh Bìa Fb Ấn Tượng

Picscatter cũng là dụng cụ thiết kế ảnh bìa fanpage cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, trước khi thiết kế bạn hãy thiết lập trước size của ảnh bìa fanpage (851×315 pixel). Nhược điểm của Picscatter này không phân phối kích thước cố định cho các sản phẩm thiết kế.

Xem thêm: Bản Đồ Thế Giới 3D Khổ Lớn Full Hd Năm 2021, Khám Phá Các Địa Điểm Và Thay Đổi Chế Độ Xem

*

Các bước thiết kế ảnh bìa fanpage đẹp:

Bước 1: Đăng ký tài khoản vào tài khoản facebookBước 2: Chọn một trong 4 kiểu cover đã được tạo sẵn gồm: Friends, Album, Likes.Bước 3: Thay đổi phần tiêu đề của Cover theo ý muốn bằng cách gõ nội dung tùy thích vào ô TitleBước 4: Lưu và xuất bản

Designbold – Công Cụ Thiết Kế Ảnh Bìa Fanpage Độc Đáo

Với Designbold, bạn thiết kế mà không cần setup PM hay PC có cấu hình vượt trội. Mọi thao tác được thực hiện trên trình duyệt của các bạn. Dụng cụ dễ sử dụng, không cần học qua trường lớp. 10.000++ mẫu thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng cho mọi loại thiết kế bạn cần. Tải file chất lượng đảm bảo hoàn toàn miễn phí. 

Xem Thêm  Otoke hay Ô tô kê có nghĩa là gì? - ô tô kê nghĩa là gì

*

Tạo thiết kế tuyệt đẹp chỉ với các bước đơn giản

Bước 1: Tạo tài khoản DesignBold hoặc Đăng nhập bằng tài khoản Google/Fb.Bước 2: Xem thư viện mẫu thiết kế Cover Fb và chọn một mẫu phù thống nhất với nhu cầu của bạnBước 3: Chỉnh sửa mẫu (Đổi màu, thêm hình của các bạn, thay đổi nội dung, kích thước hình ảnh…)Bước 4: Lưu thiết kế và chia sẻ.

Photovisi – Công Cụ Thiết Kế Ảnh Bìa Fanpage Online

Photovisi là dụng cụ ghép ảnh trực tuyến trên Mạng internet, tiện ích phân phối nhiều khung ảnh với nhiều đề tài khác nhau. Giúp bạn hoàn toàn tự do với phong thái trổ tài các bức ảnh của mình bằng cắt xén, thay đổi kích thước và thêm hiệu ứng.

*

Các bước thiết kế ảnh bìa fanpage online: 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của PhotovisiBước 2: Nhấn vào bắt đầuBước 3: Lựa chọn vào tạo ảnh bìa facebookBước 4: Ở khung bên trái màn hình là những kiểu ghép ảnh có sẵn, bạn chỉ việc chọn lựa kiểu ghép mà mình ưng ý nhất để vận dụng vào file ảnh của mình.Bước 5: Chèn ảnh vào khung bằng cách click chuột vào một khung ảnh mà bạn đã chọnBước 6: Thêm các shapes vào, thay đổi hình nền, thêm chữ vào Bước 7: Sau thời điểm đã tạo một bức ảnh ưng ý, bạn click Finish ở phía trên màn hình để lưu bức ảnh ghép vừa tạo.

Crello – Công Cụ Thiết Kế Ảnh Bìa Fanpage Miễn Phí

Toàn bộ mọi thứ trên Crello là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tạo ảnh bìa Fb theo ý mình mà không hề tốn một khoản phí nào. Cho dù bạn là một người thiết kế ảnh chuyên nghiệp hay chỉ là một người mới khởi đầu thì đều có thể đơn giản sử dụng Crello. Chọn lấy một trong số hàng ngàn mẫu có sẵn trên Crello, chúng đã được chỉnh kích thước phù phù hợp với ảnh bìa Fb. 

*

Cách thiết kế với Crello cực đơn giản:

Bước 1: Chọn một khung vải có kích thước sẵn hoặc mẫu có thể tùy chỉnh để khởi đầu thiết kế đồ họa.Bước 2: Thêm phông chữ, đồ họa , logo và kết cấu. Bất kì điều gì bạn muốn làm cho thiết kế của các bạn bật lên.Bước 3: Lưu và xuất bản.

Trên đây là 8 dụng cụ chuyên giành riêng cho thiết kế ảnh bìa fanpage tiên tiến nhất năm 2020. Chúc các bạn có những thiết kế vừa ý và phù phù hợp với sở thích của các bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ghép ảnh làm ảnh bìa facebook

Cách tạo ảnh bìa Fb cực dễ bằng Canva trên smartphone – CHIẾN LƯỢC NGÀN ĐƠN FACEBOOK

alt

 • Tác giả: Ngô Hằng – Page Triệu View Zila Việt Nam
 • Ngày đăng: 2019-09-10
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6736 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thủ thuật Fb – Cách tạo ảnh bìa Fb cực dễ bằng Canva trên smartphone

  Bạn đang kinh doanh online thì phải có 1 ảnh bìa FB thật đẹp và thu hút khách hàng ở lại trang Fb của mình
  Hằng hướng dẫn cách tạo ảnh bìa Fb đẹp tuyệt, cực dễ bằng Canva ngay trên smartphone

  Kết nối với Ngô Hằng
  Fb: https://www.facebook.com/ngohanghotrokdol
  Fanpage: https://www.facebook.com/ngohangzilavietnam
  Nhóm huấn luyện: https://www.facebook.com/groups/2399948786950868/?ref=bookmarks
  Shopee: https://shopee.vn/hang_moon_cuchi
  Zalo: 0938 607 918

Trình tạo ảnh bìa Fb

 • Tác giả: www.photovisi.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1140 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo ảnh bìa dễ nhất cho Fb bằng trình tạo ảnh ghép của chúng tôi! Nhiều thiết kế tuyệt đẹp để lựa chọn cho thật phù phù hợp với hồ sơ Fb của các bạn. Hoàn toàn trực tuyến, vì vậy không cần tải về.

Top những PM ghép ảnh làm ảnh bìa Fb dễ sử dụng

 • Tác giả: duyenphan.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2971 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn tìm PM ghép ảnh làm ảnh bìa Fb để phục vụ cho sở thích hoặc công việc kinh doanh của mình? Tham khảo ngay những PM chuyên

Phần Mềm Ghép Ảnh Làm Ảnh Bìa Fb Đẹp, Ấn Tượng, Độc Đáo

 • Tác giả: 24s.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7085 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm ᴄáᴄ ᴄông ᴄụ thiết kế ảnh bìa fanpage ᴄhuуên nghiệp? Để đơn giản phụᴄ ᴠụ ᴄho fanpage kinh doanh haу trang trí đúng ᴠới ѕở thíᴄh ᴄá nhân ᴄủa bạn, Dưới đâу là 8 ᴄông ᴄụ thiết kế ảnh bìa fanpage nhanh ᴠà ᴄhuуên nghiệp nhất năm 2020

TOP 9 website làm ảnh bìa Fb đẹp, ấn tượng, mới lạ

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6985 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung tổng hợp TOP 9 website, PM ghép ảnh làm ảnh bìa Fb online đẹp, ấn tượng, mới lạ trên PC Windows, MacOS được nhiều người tiêu dùng hiện tại

Phần Mềm Ghép Ảnh Làm Ảnh Bìa Fb Đẹp, Ấn Tượng, Độc Đáo

 • Tác giả: muare60s.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4368 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mxh Fb giúp bạn duy trì kết nối với người thân và đồng bọn, cũng như phân phối nền tảng tốt nhất để chia sẻ mẩu truyện của các bạn theo phong thái sáng tạo, Mọi người luôn thích thú với việc update ảnh trên trang cá nhân của họ và điều thú vị nhất là có được một ảnh bìa thật ưa nhìn

Fb

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2591 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Top 13 kết quả tìm kiếm spam facebook là gì mới nhất 2022

By ads_php