Bạn đang xem: phần mềm phát wifi connectify hotspot

Hiện tại có nhiều cách khác nhau có thể biến PC Máy tính xách tay hoặc PC của các bạn bộ định tuyến WiFi ảo, nếu bạn đang tìm phương pháp để thực hiện điều đó, hãy xem xét danh sách này và quyết định chọn một PM phát wifi nào hoạt động tốt nhất cho bạn.

Mặc dù có rất nhiều PM của bên thứ ba giúp PC có thể phát WiFi hoặc tạo điểm truy cập WiFi trên PC cá nhân, tuy nhiên nếu như bạn đang lưỡng lự chưa biết nên lựa chọn PM nào cho thích hợp. Hãy xem danh sách các PM phát Wifi mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

Bạn đang xem: phan mem phat wifi máy tính

Top 7 PM phát Wifi miễn phí và có phí tốt nhất

PM Connectify Hotspot

phan mem phat wifi

Connectify Hotspot là PM được nghe đến nhiều nhất và thông dụng nhất để biến PC của các bạn thành một điểm truy cập WiFi. Chương trình có sẵn trong một phiên bản miễn phí mà có thể đủ tốt cho nhiều người, nhưng so với một bộ tính năng toàn diện hơn, bạn sẽ cần phải lựa chọn một trong hai phiên bản trả tiền: Pro hoặc Max.

Sự khác biệt trung tâm các phiên bản miễn phí và trả phí là phiên bản miễn phí cho phép người dùng chia sẻ Mạng internet từ mạng Ethernet và WiFi, trong lúc các phiên bản trả phí cũng tạo nên khả năng chia sẻ dữ liệu di động. Giám sát sử dụng mạng theo thời gian thực là một tính năng thông dụng khác cho toàn bộ các phiên bản của PM và do đó có thể giúp chặn quảng cáo cho các máy khách kết nối.

Này là những gì bạn không thu được trong phiên bản miễn phí, tuy nhiên với khả năng tùy chỉnh, kiểm tra tường lửa, toàn bộ đều có sẵn trong phiên bản ‘Pro’ với ngân sách $34,98 mỗi năm. Trung tâm tư vấn du học cũng phân phối một phiên bản ‘Max’ đi kèm với nhiều tính năng mê hoặc.

 • Hổ trợ: Windows
 • Tải xuống tại đây. (Gồm phiên bản miễn phítrả phí bắt có giá từ $ 34,98)

PM mHotspot

phan mem phat wifi

Giống như Connectify, mHotspot cũng là một chương trình Windows giúp biến Máy tính xách tay của các bạn thành một bộ định tuyến WiFi ảo, nhưng không giống với các PM khác, đây là một PM hoàn toàn miễn phí mà không có bất kỳ phiên bản thượng hạng nào, có nghĩa là bạn sử dụng toàn bộ các tính năng của nó miễn phí.

mHotspot cho phép người dùng chia sẻ kết nối LAN, Ethernet và WiFi với nhiều thiết bị trên các nền tảng thông dung hiện tại, bao gồm PC xách tay, smartphone thông minh, Tablet, các PC cá nhân khác. Đây là một trong những PM miễn phí hổ trợ nhiều tính năng và có thể sử dụng được trên các phiên bản Windows 7, 8 và 10.

Bạn có thể kết nối tối đa 10 thiết bị đến một điểm phát sóng được tạo ra bởi PM này và cũng có thể sử dụng như một bộ lặp để mở rộng phạm vi WiFi. Về mặt an ninh, mHotspot đảm bảo điểm truy cập WiFi của các bạn với bảo mật mật khẩu WPA2 PSK.

 • Nền tảng: Windows
 • Tải xuống miễn phí.
Xem Thêm  Chia tay Viettel, cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam gia nhập CLB Sài Gòn - đội hình tuyển đức euro 2016

PM HostedNetworkStarter

phan mem phat wifi

HostedNetworkStarter là một PM khác mà bạn có thể sử dụng để biến PC của các bạn thành một điểm truy cập WiFi. Đây là một tiện ích rất hữu ích, tương tự như hai chương trình đã đề cập ở trên là Connectify và mHotspot.

Xem thêm: Katarina mùa 11: Lối chơi, lên đồ & bảng ngọc Katarina Mid – Phụ Kiện MacBook Chính Hãng

Nó trợ giúp cả Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 (cả phiên bản 32 và 64-bit), nhưng không hoạt động với Windows Vista hoặc XP vì thiếu tính năng WiFi Hosted Network trong các phiên bản Windows đó. Một trong những điều thú vị nhất về chương trình là bạn không cần phải setup chương trình trên PC của mình để chạy nó.

Bạn chỉ có thể tải tập tin zip, giải nén và chạy các tập tin để mở ngày PM. Nếu bạn là người thấu hiểu sâu về Windows, bạn cũng có thể sử dụng các tham số dòng lệnh khác để nâng cao tính năng của PM.

 • Nền tảng: Windows
 • Tải xuống miễn phí

PM MyPublicWiFi

phan mem phat wifi

Ngoài Connectify, toàn bộ các chương trình khác trong danh sách của chúng tôi ngày ngày hôm nay đều hoàn toàn miễn phí để sử dụng mà không có bất kỳ hạn chế về tính năng nào, và PM MyPublicWiFi này cũng không ngoại lệ. Nó cho phép người dùng thiết lập một điểm truy cập Mạng internet giống như các chương trình khác trong danh sách này, nhưng nó phân phối một vài tính năng thú vị cho người dùng mà không ai trong số họ phân phối.

Sẽ có một tường lửa được xây dựng có thể được cấu hình để hạn chế truy cập vào các website rõ ràng và cụ thể hoặc các giao thức, chương trình cũng cho phép bạn “ghi lại và theo dõi tất cả các trang đường dẫn, trang web đã ghé thăm trên WIFI-Hotspot ảo của bạn” và thực sự tính năng này làm cho nó trở thành một dụng cụ thực sự tiện lợi cho các bậc cha mẹ tìm kiếm để giữ cho con mình an toàn trước các website xấu.

Cũng tương tự như bất kỳ PM Wi-Fi nào khác, MyPublicWiFi cũng sử dụng Mã hoá WPA2 để bảo mật, nhưng khi bạn thiết lập mạng, bạn có thể xem các địa chỉ IP, tên thiết bị và địa chỉ MAC của các máy khách kết nối. MyPublicWiFi chính thức tương thích với Windows 10, cùng với Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10.

 • Nền tảng: Windows
 • Tải xuống miễn phí

Xem lại nội dung nhận xét PM MyPublicWifi

PM Virtual Router Plus

phan mem phat wifi

Virtual Router Plus là một chương trình khá tốt giúp phát WiFi miễn phí, đây là PM mã nguồn mở được dựa trên dự án Virtual Router của Chris Pietschmann được lưu trữ trên Codeplex hiện, nhưng cũng tương tự toàn bộ các dự án nguồn mở khác trên website, nó sẽ được chuyển sang GitHub vào cuối Năm nay.

Chương trình được viết bằng ₵#, và chính thức chỉ có trên Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008 R2 và Windows Server 2012, mặc dù, trong thời gian chúng tôi sử dụng PM, hình như vẫn nó hoạt động ổn định trên một PC xách tay Windows 10. Chương trình đã đơn giản tạo ra một điểm truy cập WiFi cho smartphone thông minh Android của tôi.

Xem Thêm  Cách sử dụng ứng dụng phím tắt trên iPhone và iPad - cách sử dụng tango trên ipad

Cũng tương tự như HostedNetworkStarter, PM không cần setup để hoạt động trên PC của các bạn, vì vậy bạn chỉ cần giải nén tệp nén và chạy tệp .exe để khởi đầu phát wifi trên PC. Chương trình không có bất kỳ quảng cáo nào và cũng không theo dõi hoạt động website của người dùng. Nó sử dụng mã hoá WPA2 để bảo mật và bảo mật.

 • Nền tảng: Windows
 • Tải xuống miễn phí.

Xem hướng dẫn cụ thể cách sử dụng PM tại đây.

PM Hotspot Ostoto

Xem thêm: Cách viết thư từ chối phỏng vấn chuyên nghiệp, lịch sự, ấn tượng – Joboko

phan mem phat wifi

Ostoto là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm để có được cho mình một PM WiFi hotspot miễn phí để có thể giúp biến PC Windows của các bạn thành điểm truy cập WiFi cho nhiều thiết bị. Cũng tương tự như các chương trình miễn phí khác trong danh sách của này, bạn có thể chuyển kết nối WiFi, LAN, Ethernet hoặc đường truyền rộng di động thành WiFi hotspot với chương trình này.

Điều đáng lưu ý là không giống như một vài PM khác trong danh sách này, PM có thể sử dụng được cho toàn bộ các phiên bản của Windows kể từ XP, vì vậy cho dù bạn đang chạy Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista hay XP, Ostoto Hotspot vẫn hoạt động ổn định.

 • Nền tảng: Windows
 • Tải xuống miễn phí

PM MaryFi

phan mem phat wifi

MaryFi là một PM miễn phí khác có thể biến Windows PC của các bạn thành một bộ định tuyến ảo. PM này có đầy đủ tính năng hơn so với phiên bản miễn phí của Connectify, với việc trợ giúp hầu như toàn bộ các loại kết nối Mạng internet, bao gồm Ethernet, WiFi và Cellular.

Cũng tương tự như các chương trình khác trong danh sách, bạn có thể kết nối nhiều thiết bị với các kết nối được tạo bởi MaryFi, vì vậy cho dù bạn đang tìm kiếm để có kết nối WiFi cho smartphone, Tablet, máy nghe nhạc, bảng điều khiển chơi game hay các thiết bị khác PC xách tay và PC để bàn, MaryFi đã hỗ trợ bạn bảo vệ.

Chương trình sử dụng Mã hoá bảo mật WPA2 để bảo mật và bảo mật. Một vấn đề cần lưu ý ở đây là PM chỉ được cho biết tương thích với Windows 7, 8 và 8.1 chính thức, không sử dụng được cho Windows 10.

 • Nền tảng: Windows
 • Tải xuống miễn phí

Tham khảo thêm các PM phát Wifi khác – Wifi Sharing – PM phát WiFi trên Máy tính xách tay hiệu quả

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo lại những cách phát Wifi mà không cần sử dụng thêm bất kỳ PM thứ ba nào khác thông qua danh sách các nội dung dưới đây:

 • Cách phát Wifi không cần dùng PM
 • Cách phát Wifi trên Windows 10

Lời kết

Trên đây là danh sách các PM miễn phí và có phí có thể giúp bạn thực hiện việc phát Wifi từ Máy tính xách tay trên Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 một cách đơn giản. Cá nhân mình thường hay sử dụng MyPublicWifi về nó miễn phí và thỏa mãn đủ các nhu cầu thiết yếu của mình. Vậy còn bạn thì sao?

Nếu có phản hồi thêm PM phát Wifi hữu ích nào khác, hãy để lại lời bình của các bạn trong phần comment dưới đây nhé! Vừa rồi, mình cũng có nội dung các thiết bị hướng dẫn mua liên quan tới việc hổ trợ phát sóng, kích sóng hoặc phát wiif từ 3G/4G/LTE, nếu có thời gian rồi hãy ghé xem trước khi mua hàng bạn nhé!

 • Bộ kích sóng wifi nào tốt nhất
 • Bộ phát Wifi 3G/4G/LTE nào tốt hiện tại
 • ​Bộ phát Wifi nào tốt nhất
Xem Thêm  Danh sách các quốc gia trên thế giới - co cac nuoc tren the gioi

Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm: Bảng Ngọc Rumble Mùa 10: Cách Chơi Rumble Mua 6, Rumble Mùa 11 – Sen Tây Hồ

Bạn thấy nội dung thế nào?


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài PM phát wifi connectify hotspot

Phát Wifi Trên Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 Bằng Connectify

alt

 • Tác giả: Duật Lê Tiến
 • Ngày đăng: 2015-06-20
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5188 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải PM tại đây: http://tienichmaytinh.com/tai-xuong/phan-mem/full-key/536-phat-wifi-tren-laptop-voi-connectify-pro

Hãy tải Connectify Hotspot tiên tiến nhất 2020 để làm điểm phát wifi trên PC

 • Tác giả: digitalfuture.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1335 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tải Connectify là sao chép PM Connectify từ nguồn link để lưu về PC. Connectify PM giúp PC truyền phát mạng Mạng internet.

PM phát wifi cho windows 7/8/10

 • Tác giả: thuthuattienich.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6586 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Download Connectify, PM phát wifi cho windows XP/7/8/8.1/10. Sử dụng PM Connectify bạn có thể biến chiếc máy tính của mình thành điểm phát wifi.

Phần Mềm Phát Wifi Connectify Hotspot Pro 7, Connectify Hotspot 2018 V1

 • Tác giả: chotsale.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8411 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách phát wifi trên PC miễn phí bằng PM Connectify HotspotDưới đây là hướng dẫn nhanh gọn giúp bạn thiết lập sử dụng PM Connectify HotspotBước 1: Trên tab Settings của giao diện điểm truy cập Hotspot bạn sẽ muốn chắc nịch rằng Connectify được thiết lập như là điểm truy cập không dây,  Vì vậy, hãy nhấp vào nút Wi-Fi Hotspot

Connectify Hotspot phát wifi từ máy tính hoặc PC

 • Tác giả: nhattin.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7346 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Connectify Hotspot Pro Full 4.3 tiên tiến nhất 2013 – Phát wifi từ Máy tính xách tay FULL Cr@ck Serial KeyGiới thiêu Conectifi Hotspot Pro tiên tiến nhất – Phát wifi từ Máy tính xách tay đơn giản Chắc hăn không nhiều bạn xa la với hần mềm phát wifi từ máy tính này.Connectify Hotspot Pro Full …

Cách Phát Wifi Trên Máy tính xách tay Bằng Connectify Hotspot 2018, Connectify Hotspot 2018

 • Tác giả: minhtungland.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4885 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Connectify được phát triển mang tính năng là tạo điểm phát wifi trên máy tính, Do đó, thay vì mua bộ phát wifi, bạn chỉ cần tải Connectify về PC của mình và setup theo các bước hướng dẫn là có thể phát wifi miễn phí nhanh chóng

Phát WiFi miễn phí từ máy tính

 • Tác giả: download.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2687 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Connectify Hotspot, Connectify Hotspot 2021 biến PC trở thành một bộ định tuyến ảo có khả năng phát WiFi và cho phép các thiết bị khác kết nối. Connectify

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php