Phần Mềm Test Card Màn Hình Tốt Nhất 2020, Cách Test Vga

Trên thị trường card màn hìnhđã qua sử dụng hiện tại đang được nhiều người sử dụng tìm kiếm & sử dụng. Bởi ngoài thích hợp tiêu chuẩn tài chính ra vẫn thỏa mãn tốt về hiệu năng sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó, để người dùng lựa chọn được cho mình những chiếc card màn hình cũ Like New 99% tốt nhất thì không có quá nhiều người biết . Dẫn tới các tình huống không được như mong chờ. Trong nội dung bây giờ, Máy Tính Anh Sơn sẽ chia sẻ cho những bạn đang có ý định mua card màn hình cũ chỉ dẫn cách check & chọn lọc card màn hình cũ tốt nhất. Xin mời các bạn cùng tìm tòi nhé.

Đang xem: Phần mềm check card màn hình tốt nhất

CÁCH LỰA CHỌN CARD MÀN HÌNH CŨ

Trước hết người dùng xác nhận được mục đích sử dụng & tài chính của mình để lựa chọn card màn hình có hiệu năng giải quyết được cũng như phù phù hợp với tài chính đó. Kế tiếp sẽ quan tâm tới: Card chạy GPU gì ? Nvidia hay AMD, hiệu năng, Tên thương hiệu, Hiện trạng..

1.1 Nên lựa chọn card chạy GPU gì? Nvidia hay AMD?

Tuỳ theo mục địch sử dụng khác nhau tất cả chúng ta lựa chọn card màn hình chạy GPU khác nhau. Từ bây giờ laptop anh sơn sẽ chia sẻ với độc giả cách chọn card màn hình cho nhu cầu chơi game. Với card màn hình chơi game thì tất cả chúng ta nên lựa chọn những chiếc card màn hình chạy GPU Nvidia. Ngoài hiệu năng ra thì card màn hình chạy GPU Nvidia trợ giúp cho Game tốt hơn là AMD. Card Nvidia thì chạy mát hơn độ ổn định cao hơn cũng như tiêu thụ điện năng ít hơn.

Xem Thêm  Danh sách các lệnh dòng lệnh - ví dụ về giao diện dòng lệnh

1.2 Nên chọn card màn hình brand name nào tốt

Tất cả chúng ta nên lựa chọn card màn hình có brand name như : Gigabyte, MSI, Hãng Asus, Zotac,…đây là những nhãn hiệu có mặt tại thị trường việt nam khá lâu. Đã được người sử dụng tín nhiệm & nhận xét tốt vầ chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng.Kế tiếp tất cả chúng ta quan tâm tới bề ngoài của chiếc card màn hình Like New 99% mà tất cả chúng ta định mua. Ngoài hình nên chọn những chiếc card còn sáng sạch không bị hoen rỉ, kiểm soát trên bảng mạch xem linh kiện có bị cháy nổ hay hay biến dạng vật lý không? Chọn được card màn hình cũ hiện trạng còn mới & còn bảo hành của hãng càng tốt.Nên mua card màn hình cũ ở đâu ở hải phòng tốt nhất: Các chúng ta nên tìm đến các cửa tiệm chuyên linh kiện laptop cũ lớn uy tín & có cơ chế bảo hành tốt. Với những bạn ở hải phòng hay đến MÁY TÍNH ANH SƠN , địa chỉ số 591 Ngô Gia Tự, Hải an, hải phòng. smartphone: 02252.689.888

2. HƯỚNG DẪN CÁCH TEST CARD MÀN HÌNH CŨ BẰNG FURMARK

Tất cả chúng ta sẽ sử dụng PM check card Furmark , đây là PM check tương đối chính xác & được sử dụng nhiều nhất hiện tại. Trước nhất tất cả chúng ta tải & thiết lập PM furmark về máy, sau đây laptop anh sơn sẽ chỉ dẫn các bạn cách dùng PM cũng như cách check card màn hình cũ bằng Furmark:

Xem Thêm  Chia sẻ ảnh và video - làm thế nào để lắc một bức ảnh

Trước khi sử dụng PM check Furmark các chúng ta nên cảnh báo rằng đây là PM check cũng như kiểm soát lỗi thông qua các tình huống giả thiết cho bộ xử lý & GPU của các bạn. & ngay khi bạn tiến hành thiết lập Furmark thì PM cũng có nhắc nhở rằng việc check bộ xử lý & GPU có thể làm tăng nhiệt độ ở thời điểm sử dụng & nếu thấy quá tải chúng ta nên tắt ngay.

Bước 1:Ngay khi mở PM Furmark lên bạn sẽ thấy giao diện của Furmark được chia biệt lập làm 2 phần là bộ xử lý Burner & GPU Mệt mỏi check cho 2 phòng ban là bộ xử lý & GPU.

chỉ dẫn check card màn hình cũ bằng furmark

Bước 2:Trước hết hay xem trong phần Settings – thiết lập ở giai đoạn này có vài chức năng bạn cần Note:

3D Test options:Đây là phần hiệu chỉnh các chức năng sẽ hiện ra khi bạn check bộ xử lý, GPU.

GPU temperature alarm:Đây là phần trọng yếu nhất vì cho phép bạn hiệu chỉnh nhiệt độ dừng lại khi GPU đạt đến.

Benchmark durations:Thời gian chạy thí nghiệm là bao nhiêu mili second.

Bước 3:Kế tiếp là dụng cụGPU-Ż, dụng cụ này có tính năng cũng giống như PM bộ xử lý Ż nếu như bạn đã từng sử dụng.

Trong GPU – Ż thì bạn xem được các thông số kỹ thuật của bộ xử lý, GPU máy của các bạn.

Bao gồm cả 2 cơ chế VGA nếu như bạn đang sử dụng máy tính chạy VGA của Nvidia.

Xem Thêm  Quên tên đăng nhập facebook cách lấy lại mới nhất 2022 - dang nhap fb com

Tham khảo thêm: Hvad Er Google Webmasters Tools? Google Search Central (Formerly Webmasters)

Không những thế còn cho phép người đọc tìm tòi xung nhịp đang chạy của GPU.

Bước 4:Còn với dụng cụGPU Sharkthì chúng được được xem các thông số kỹ thuật cụ thể hơn về GPU đang có trên máy tính.

check card màn hình bằng dụng cụ GPU shark

Bước 5:Cuối cùng là phần trọng yếu nhất bộ xử lý Burner sẽ cho bạn chạy thử bộ xử lý để do điểm hiệu năng của bộ xử lý & sau đó bạn có thể xem được điểm số.

Burner bộ xử lý

Bước 6:Sang đến phần kế tiếp tất cả chúng ta tìm tòi về GPU mệt mỏi check bao gồm 3 loại chính:

GPU mệt mỏi check:Test mức độ chịu đựng trong các trường hợp giả thiết được lập trình sẵn.

Gpu benmark:Test điểm số của GPU nhưng theo từng độ sắc nét.

Custom preset:Test điểm số của GPU theo bỗng nhiên.

Bước 7:& như đầu bài có nhắc nhở khi sử dụng Furmark chạy mục này bạn sẽ thu được nhắc nhở từ hệ thống về việc gây ra khi chạy ngoài ra đừng quá lo ngại vì nếu thấy nhiệt độ quá cao bạn có thể tắt.

Hình ảnh dưới đây chính là giao diện benmark của Furmark khi sử dụng để check GPU.

Tham khảo thêm: Học Cách Làm Video Hay – Cách Làm Video Trên Máy Tính

Sau đó hình ảnh sẽ hiển thị điểm số mà bạn có thể thu được, kết quả này sẽ được lưu trực tuyến để có thể sử dụng để so sánh cho những máy khác.

Viết một bình luận