Bức ảnh khỉ vàng ngồi trên dây và biểu cảm khó hiểu của nhiếp ảnh gia Ken Jensen đã giành thắng cuộc Giải thưởng nhiếp ảnh thú hoang dã khôi hài năm 2021.

Bạn đang xem: anh che dong vat hai huoc

Bức ảnh khỉ vàng ngồi trên dây và biểu cảm khó hiểu của nhiếp ảnh gia Ken Jensen đã giành thắng cuộc Giải thưởng nhiếp ảnh thú hoang dã khôi hài năm 2021.

Bức ảnh chim bồ câu và chiếc lá của nhiếp ảnh gia Arthur Trevino

Bức ảnh là tác phẩm của nhiếp ảnh gia nghiệp dư người Anh Ken Jensen, người đã vượt qua sự đối đầu từ 7.000 tác phẩm dự thi khác để dành giải cao nhất cuộc thi Giải thưởng Nhiếp ảnh Động vật Hoang dại Khôi hài năm 2021.

Giải thưởng Nhiếp ảnh Động vật Hoang dại Khôi hài hàng năm đã nêu bật những bức ảnh vui nhộn về các loài động vật trong môi trường tự nhiên do các nhiếp ảnh gia chụp lại.

Ken Jensen đã chụp lại hình ảnh này trên một cây cầu bắc qua sông Xun ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Con khỉ vàng đực đang ngồi trên sợi dây trợ giúp cầu.

Nhiếp ảnh gia cho biết: “Tôi hoàn toàn bị choáng ngợp khi nhận được tin bài dự thi của mình dành chiến thắng, đặc biệt là khi có rất nhiều bức ảnh tuyệt vời tham gia cuộc thi. Thật là một cảm giác tuyệt vời khi biết rằng hình ảnh của tôi khiến mọi người mỉm cười, đồng thời giúp hỗ trợ một số vấn đề bảo tồn”.

Phì cười với những bức ảnh động vật hài hước năm 2021Bức ảnh thắng cuộc của nhiếp ảnh gia Ken Jensen

Năm nay, có 42 bức ảnh lọt vào vòng chung kết trong số 7.000 tác phẩm dự thi.Giải thưởng Nhiếp ảnh Động vật Hoang dại Khôi hài không chỉ cho mọi người thấy rằng có bao nhiêu điều khác lạ trong toàn cầu động vật, mà còn thu hút sự lưu ý tới việc giữ gìn môi trường tự nhiên.

Xem Thêm  Top 16 kết quả tìm kiếm doi dau so 0168 mới nhất 2022

Giải thưởng muốn gửi thông điệp về việc bảo tồn thông qua hình ảnh động vật khôi hài, nâng cao nhận thức của cộng đồng với toàn cầu thú hoang dã, với mục đích bảo tồn, cứu sống các loài trong tự nhiên đang bị đe dọa về mẫu mã, số lượng, cũng như môi trường sống.

Nhiếp ảnh gia John Speirs đã giành được giải bình chọn yêu thích nhất với hình ảnh chú chim bồ câu và chiếc lá trên mặt. Nhiếp ảnh gia Arthur Trevino giành thắng cuộc ở hạng mục động vật trên mặt đất với bức ảnh chú chó nhỏ đối đầu với đại bàng hói.

Trong lúc đó, hình ảnh con rái cá mẹ đùa giỡn dạy con bơi của nhiếp ảnh gia Chee Kee Teo giành thắng cuộc ở hạng mục sinh vật nước. Bức ảnh chú voi đang đùa nghịch trong bùn ở Công viên Matusadona, Zimbabwe được nhìn nhận cao.

Dưới đây là những bức ảnh xuất sắc giành thắng cuộc ở nhiều hạng mục trong Giải thưởng nhiếp ảnh thú hoang dã khôi hài năm nay:

 

Phì cười với những bức ảnh động vật hài hước năm 2021Chee Kee Teo đã giành giải nhờ bức ảnh chụp rái cá mẹ dạy con của mình bơiPhì cười với những bức ảnh động vật hài hước năm 2021 Vicki Jauron và bức ảnh về một chú voi con đang vui đùa trong bùnPhì cười với những bức ảnh động vật hài hước năm 2021David Eppley đã ghi lại khoảnh khắc một con đại bàng hói bỏ tổ.Phì cười với những bức ảnh động vật hài hước năm 2021Chu Han Lin đã chụp bức ảnh về ba con cá ở Đài Loan.Phì cười với những bức ảnh động vật hài hước năm 2021Roland Kranitz chụp bức ảnh về những con chuột đang chơi trò tung hứng ở Hungary.Phì cười với những bức ảnh động vật hài hước năm 2021Nicolas de Vaulx đã chụp hình con gấu trúc Mỹ tò mò này tìm cách lẻn vào một ngôi nhà ở Pháp.Phì cười với những bức ảnh động vật hài hước năm 2021Andy Parkinson đã chụp bức ảnh hai con gấu nâu đánh nhau ở bán đảo Kamchatka, Nga.
Phì cười với những bức ảnh động vật hài hước năm 2021Hai con kanguru xám đang đánh nhau ở Perth, Tây AustraliaPhì cười với những bức ảnh động vật hài hước năm 2021Gurumoorthy ₭ chụp hình con tắc kè hoa Ấn Độ ở dãy núi Western Ghats

Xem Thêm  Top 14 kiểu tóc uốn nữ đẹp được ưa chuộng nhất 2021 - con gì cánh mỏng đuôi dài

Liều lĩnh đối đầu trực tiếp với tê giác nặng 2,5 tấn, trâu rừng nhận cái kết ngạc nhiên

Khi Wayne Howarth dẫn đoàn khách tham quan khu bảo tồn thiên nhiên đã nhìn thấy cuộc chạm trán của hai loài sinh vật to lớn nhất châu Phi.

Hoàng Dung (lược dịch)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài anh che dong vat hai huoc

Nỗi Khổ Của Con Lười | Những Hình Ảnh Hài Hước (Ρ 97)

alt

 • Tác giả: Ảnh Chế
 • Ngày đăng: 2021-09-09
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3869 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ▶ Fb:
  + Group “Ảnh Chế”: https://www.facebook.com/groups/201499248142905
  + FanPage “Ảnh Chế”: https://www.facebook.com/ThovaAnhChe/
  ▶ Title : Nỗi Khổ Của Con Lười | Những Hình Ảnh Hài Hước (Ρ 97)
  ▶ Tin nhắn hộp thư online Contact: dtroller.t36@gmail.com
  ▶ Đăng ký kênh Nhạt VL để xem thêm Ảnh Chế nhé: https://www.youtube.com/channel/UCqHmZhH4MM0XZM8tMmC91bQ
  👉Do Not Reup
  ảnhchếhàihước
  nhunghinhanhhaihuoc

+567 Hình ảnh Chế Hài Hước nhất chỉ có tại Việt Nam

 • Tác giả: dean2020.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6535 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những bức ảnh khôi hài về thú hoang dã ‘bắt’ bạn phải bật cười

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7292 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hinh ảnh một con hải cấu đang cưới khúc khích, một con cá hộp với bờ môi ngọt ngào hay những chú gấu trúc đang thì thầm kể chuyện cho nhau nghe … là một trong những bức ảnh được bình chọn cho giải thưởng nhiếp ảnh thú hoang dã khôi hài năm 2021.
Xem Thêm  Top 19 kết quả tìm kiếm đầu số 09 là mạng gì mới nhất 2022

Top các hình ảnh động vật khôi hài được ghi hình tiên tiến nhất hiện tại

 • Tác giả: topvui.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5725 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Động vật khôi hài là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về đề tài động vật khôi hài. Trong nội dung này, topvui.vn sẽ viết bài Top các hình ảnh động vật khôi hài được ghi hình tiên tiến nhất hiện tại

Những bức ảnh khôi hài về thú hoang dã ‘bắt’ bạn phải bật cười

 • Tác giả: baomoi.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2131 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hinh ảnh chú hải cẩu đang che miệng ‘cười khúc khích’ hay chú cá hộp có ‘bờ môi ngọt ngào’… là 2 trong số những bức ảnh được bình chọn trong ‘Giải ảnh thú hoang dã khôi hài năm 2021’

Tổng Hợp 99+ Ảnh Chế Hài Hước Mới Nhất =)), Ảnh Chế Động Vật

 • Tác giả: tiengtrungquoc.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9350 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình ảnh những loài vật thân thuộc hay hình ảnh động vật khôi hài, những loài vật hoang giã sống trong rừng không còn xa lạ gì với mọi người, Tuy nhiên, vì không có thời gian nên đôi lúc ta không để ý lắm đến những thói quen sinh hoạt hay những hoạt động, cử chỉ hằng ngày của nó

Chết cười với ảnh chế động vật khôi hài

 • Tác giả: bdkhtravinh.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7048 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mời các bạn độc giả yêu thương của Blog Hài Kịch cùng thư giãn với chùm ảnh chế động vật khôi hài, Chúc các bạn tuần mới nhiều niềm vui mới!…Chú chó đi nhặt bóng

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php