Plugin đếm ngược thời gian hiệu quả đối với WordPress

Một bí quyết hữu hiệu tôi chọn khi tôi khởi đầu viết blog này là để đặt một bộ đếm thời gian cho các công việc đang tiến hành. Nếu bạn giống tôi & giữ mọi thứ hoãn lại cho đến những phút cuối cùng, chúng ta nên thử  Plugin WordPress đếm ngược thời gian.

Cho dù bạn đang khởi đầu một website mới hoặc đang tiến hành bảo dưỡng website giờ đây của các bạn, hãy đặt một bộ đếm thời gian vào đó. Chẳng những trên màn hình của các bạn, mà còn như một đồng hồ đếm ngược trên website cho khách để theo dõi. Bằng cách đó, bạn sẽ giữ được khách truy cập mỗi ngày, cũng như cam đoan với họ hạn chót bạn sẽ chấm dứt công việc đó. Bạn có thể sử dụng một plugin đếm ngược trên website của các bạn để:

  • Khởi động một website mới.
  • Nhắc nhở cho khách rằng website đang được bảo dưỡng.
  • Tạo thành lợi nhuận cho việc giới thiệu một sản phẩm mới.
  • Tạo thành một thi.
  • Đánh dấu một cột mốc trọng yếu.
  • Đăng ký cho một webinar / hội thảo / buổi họp mặt trên social.
  • Khuyến mại đặc biệt cho một công đoạn thời gian rõ ràng và cụ thể.
  • Xây dựng hứng khởi cho bất kỳ buổi lễ nào.
  • Tạo một cảm nghĩ cần kíp hoặc khan hiếm.

Nếu bạn đang sở hữu một website WordPress, có rất là nhiều plugin tiện dụng mà có thể thêm một bộ đếm thời gian vào website. Plugins đếm ngược hay được dùng trong “Coming Soon” hoặc các trang đang ở tình trạng “Maintrenance Mode” để KH vẫn có thể truy cập vào khi bạn đang tiến hành chỉnh sủa bên trong.

Bạn thường có thể tìm ra bộ đếm ngược thời gian trên landing pages của một áp dụng hoặc sản phẩm sắp được tung ra, hoặc trên các trang pre-lauch của một website. Những trang này được kiến trúc không những cho mục đích duy đặc biệt là nhắc nhở thời gian, mà còn để thu thập địa chỉ tin nhắn hộp thư online & tạo được sự tò mò với KH. Nó rất tốt cho những trang tuyên truyền thương hiệu & giúp lan truyền thông tin thông qua mạng xã hội.

Một số landing pages thông dụng & plugin đếm ngược thời gian:

Các plugin dành riêng cho các landing page thường khá toàn diện & hướng đến tăng tỷ lệ chuyển hóa. Bạn có thể xem thêm về plugins landing page trong bài trước: “Hướng dẫn sử dụng Thrive Landing Pages để thu thập Email”.

Trong bài này, tôi sẽ giới thiệu các plugin mà có tính năng chính là đếm người thời gian.

1. Thêm Plugin đếm ngược thời gian đơn giản vào Trang web của các bạn

Countdown WordPress Plugin

Countdown WordPress là plugin trong WordPress  đếm ngược thời gian sẽ giúp thêm một tính năng tạo một đồng hồ đếm ngược vào bằng widget hoặc bất kỳ bài / trang chỉ trong một ít phút. Người dùng bổ trợ gần gũi & kiến trúc hoàn toàn thỏa mãn bảo đảm rằng bạn có thể có một bộ đếm thời gian trên website của các bạn mà không cần bất kỳ mã hóa nào cả.
Tôi đã có thể để thêm một bộ đếm thời gian dễ dàng trong thanh bên gần Comments mục mà không có một sự cản trở nào cả.

Xem Thêm  Hướng dẫn về PHP Sắp xếp Mảng theo Khóa với Ví dụ Thực tế - sắp xếp mảng php theo phím

Bạn có thể thêm bất kỳ số giờ nào bạn mong muốn, chính vì như vậy bạn có thể có nhiều campaign khác nhau hoặc các cuộc tranh biện tại cùng một thời điểm. Ngày & giờ, ngay phía dưới là giây có thể được chèn vào, & bạn có thể chọn các hành động được thực hiện sau thời điểm hết thời đếm ngược.

Với các phiên bản thời thượng của các plugin đếm ngược, màu nền, các nút cho giờ & 39 hiệu ứng hình ảnh động có sẵn để bạn lựa cọn.

jCountdown Mega Package for WordPress

jcountdown-mega-package

Một plugin jQuery cho phép bạn tùy chỉnh đến một mức độ tuyệt vời này là jCountdown Mega Package for WordPress. Bạn có thể biến đổi các setup & xem chúng ở cơ chế xem trước trước khi chấp thuận các biến đổi. Sử dụng nó để tạo thành, khởi đầu, ngừng hoặc hủy bỏ một bộ đếm ngược.

Script những plugin để thực hiện bất kỳ hành động vào cuối thời gian đếm ngược. Thời gian có thể được hiển thị trong nhiều style – Flip, Slide, Metal hoặc Crystal.

Countdown Pro WP Plugin

countdown-pro-wp-plugin

Countdown Pro WP là plugin đếm ngược thời gian cho phép bạn biến đổi màu sắc, phông chữ, độ trong suốt, đường viền & kích cỡ của bộ đếm thời gian, do vậy, nó là thích hợp với thương hiệu của bất kỳ website nào. Các bộ đếm thời gian có thể được setup trên thời gian laptop hoặc thời gian server.

2 phiên bản – Electronic & Circular có sẵn. Nhiều bộ đếm giờ có thể được setup trên cùng một trang & có thể thêm logo vào. Tùy chọn auto setup lại & tùy chọn CallBack (sẽ được thực giờ đây thời điểm hết hạn) cũng có thể được cấu hình.

Powr Countdown Timer

powr-countdown-timer

Powr Countdown Timer là một đám mây dựa vào bộ đếm thời gian mà bạn có thể sử dụng để căn chỉnh trên một website trực tiếp. Với sự trợ giúp của các POWr Editor, bạn có thể căn chỉnh kiến trúc & bài viết của bộ đếm thời gian trực tiếp trên website live. Xem các biến đổi khi chúng xảy ra trên website live của các bạn.

Để sử dụng các plugin đếm ngược, bạn cần phải tạo một account với POWr, nơi bạn có thể truy cập vào toàn bộ các plugin của Author.

Sử dụng plugin này để đếm lên hoặc đếm xuống từ một thời điểm nào đó, hoặc để theo dõi các buổi lễ định kỳ (như mỗi phút một cây được cắt). Các bộ đếm thời gian có thể được khiến cho sống động bằng những cách khác nhau. Kích cỡ & khoảng cách có thể được bố trí & các văn bản có thể được viết bằng bất kỳ ngôn từ nào.

Với plugin trả phí, bạn có chuyên mục bỏ thương hiệu & kích hoạt chức năng auto reset.

Xem Thêm  Hướng dẫn Toàn diện về Ràng buộc KIỂM TRA SQL Server bằng các ví dụ - máy chủ sql thêm ràng buộc kiểm tra
Soon Countdown Pack

soon

Soon Cowntdown Pack, là một plugin đếm ngược còn bao nhiêu ngày & giờ. 15 templates có sẵn & một Visual Builder được nhúng giúp bạn có được những gì bạn mong muốn cho truy cập của mình

Chọn từ 3 kiểu đồng hồ – Flip, Matrix & Text – với mỗi hình ảnh động riêng của nó & các tùy chỉnh.

Nếu bạn không cần đếm ngược thười gian, bộ đếm sẽ setup chính nó trong cơ chế đồng hồ. Các bộ đếm thời gian có thể được ăn khớp với thời gian máy chủ.

Sử dụng Code: Nếu bạn thích sử dụng code để tùy chỉnh thời gian, có vẻ bạn mong muốn thử Uji cowntdown hoặc Ƭ (-) Countdown, cả hai đều có thể sử dụng để tùy biến với HTML5.

2. Countdown Timer Plugin cho công việc rõ ràng và cụ thể

EventOn Countdown

eventon-countdown

Sự kiện Countdown chuyên dành riêng cho các trang web mong muốn tổ chức một buổi lễ nào đó một cách đơn giản. Dưới đây là những gì bạn có thể tạo thành:

Thêm bộ đếm ngược thời gian liền lạc với các buổi lễ của các bạn chẳng thể đơn giản hơn nữa. Chỉ cần đăng nhập wordpress sau đó thiết lập plugin EventOn & các add-on để tùy chỉnh cách đếm ngược với các tùy chọn như: tùy chỉnh văn bản, hẹn giờ hành động (như ẩn buổi lễ, hoặc mất điện), tùy chỉnh màu sắc & nhiều hơn nữa. Countdown add-on cũng hoạt động tốt với lightbox sự kiện lượt xem (hiển thị một phiên bản tĩnh của thời gian).

WooCommerce Sales Countdown

woocommerce-sales-countdown

Nếu bạn mong muốn bắt đầu một campaign bán hàng, bạn sẽ được vui mừng vì bạn tìm được WooCommerce Sales Countdown, một WooCommerce add-ons. Bạn có thể thêm nhiều thời gian hơn, chính vì như vậy bạn có thể cho mỗi sản phẩm với bộ đếm thời gian riêng của mình. Người dùng sau đó có thể thấy họ còn bao nhiêu thời gian để mua sản phẩm đó.

Add-on này có thể hiển thị thời gian sót lại cho một campaign đã khởi đầu. Các bộ đếm thời gian có thể được chèn vào trong trang sản phẩm, mẫu mã WooCommerce, hoặc trong khu vực sidebar widget. Bạn có thể tìm các tùy chọn cho plugin này từ bên trong WooCommerce & nó hoạt động tốt với theme WooCommerce tương thích.

Delivery Countdown Timer

delivery-countdown-timer

Delivery Countdown Timer sẽ hiển thị thời gian sót lại cho “ngày giao hàng tiếp theo” về những sản phẩm WooCommerce. Các bộ đếm thời gian dựa vào múi giờ mặc định WordPress.

Nó sẽ hiển thị toàn bộ các ngày trong tuần, nhưng bạn có thể chọn để ấn định những ngày không ship hàng, như ngày cuối tuần ví dụ.

Coupons and Flash Sales: phiếu giảm giá cho các sản phẩm đơn lẻ & flash sales là một phần của kế sách bán hàng của đa số các cửa tiệm trực tuyến. WooCommerce Coupons Countdown có thể giúp thêm thời gian đếm ngược cho các phiếu giảm giá riêng rẽ trong một cửa tiệm WooCommerce. Phần mở rộng này giúp WooCommerce hiển thị các KH khi phiếu giảm giá hết hạn. Thử Woo Sale Revolution: Flash Sale + Dynamic Discounts để setup flash sale với đồng hồ đếm ngược. Nó có thể đính kèm các điều kiện bán hàng khác nhau & các nguyên tắc để bán hàng.

Xem Thêm  Hướng dẫn đầy đủ về SQL DELETE - sql xóa bản ghi khỏi bảng

3. Plugins sử dụng yếu tố cấp thiết để tác động bán hàng

Page Expiration Robot

page-expiration

Với Page Expiration Robot, mỗi khách truy cập vào website thấy bộ đếm ngược của riêng mình, tạo thành một ấn tượng về sự khan hiếm hàng. Một thời gian chào hàng, chỉ mở cửa trong một thời gian rất ngắn có thể được thực hiện cho mỗi người truy cập tách biệt.

Cookie dựa theo setup visitor-by-visitor expiration. Điều này thúc dục KH thực hiện mua hàng trước khi thời gian hết hạn. Thời gian auto giới hạn đặt mua có thể chạy mỗi ngày & cả ngày.

Khi đếm ngược đến số không, khách truy cập sẽ được auto chuyển hướng tới bất kỳ website mà bạn chỉ định. Một nhắc nhở chính thức, một cái gì đó như “Bây giờ hoặc không bao giờ” có thể được chiếu. Bằng cách chọn múi giờ từ bộ chọn dropdown, đóng đặt mua tại các Tp được lựa chọn.

Evergreen Countdown Timer

evergreen-countdown-timer

Evergreen Countdown Timer là plugin cá nhân bộ đếm người thời gian cho một người hoặc mọi người truy cập. Nó cũng tích hợp rất tốt vào kênh tin nhắn hộp thư online tiếp thị của các bạn. Nó hoạt động trên phép tắc rằng sự khan hiếm kéo theo nhu cầu về một sản phẩm.

Phiên bản thời thượng phân phối bộ đếm ngược cho spot/seat/ ticket cùng với bộ đếm thời gian & theo dõi người tiêu dùng bằng các tập tin cookie & địa chỉ IP. Evergreen countdown không hạn chế với setup lại thời gian auto cũng là một phần của phiên bản thời thượng.

Countdown Dynamite

countdown-dynamite

Countdown Dynamite là plugin auto tạo thời gian đếm ngược cho một & toàn bộ người truy cập. Nó hoạt động tốt như thời gian đặt mua. Khi phiếu mua hàng hết hạn, nó được ẩn đi & mang KH đến bất kỳ địa chỉ mà bạn mong muốn.

Bên cạnh các tập tin cookie, plugin còn sử dụng địa chỉ IP để xác nhận người truy cập. Chính vì như vậy, ngay cả khi cookie được xóa, người truy cập sẽ tiếp tục thấy thời hạn hết hạn ban đầu.

Plugin này cho phép bạn thực hiện một số kế sách marketing khỏe khoắn. Giống như, phân phối một sản phẩm link cùng với tiền thưởng nếu việc mua được thực hiện trong deadline, hoặc thêm một bức thư bán hàng để thúc giục người nhận mua đúng thời hạn.

& cuối cùng

Plugin đếm ngược đem đến những hiệu quả tuyệt vời chỉ với một tí công sức. Chúng cho phép các nhà quản trị website hướng sự lưu ý của du khách trực tiếp đó nơi họ mong muốn chăm chú. Họ có thể tạo sự độc đáo với bất kỳ thời gian hoạt động nào bị hạn chế bởi thời gian.

Xem thêm bài: 4 WordPress plugin cơ chế bảo dưỡng Free tốt nhất nếu bạn mong muốn tìm thêm những plugin khác nhé

Viết một bình luận