Recover My Files 6.3.2.2552

Recover My Files là PM giúp tìm kiếm, khôi phục file bị xóa như văn bản, hình ảnh, video, file nén, tin nhắn hộp thư online chuyên dụng với khả năng xem trước khi bình phục.


Giao diện chính của PM khôi phục dữ liệu Recover My Files

Trong công cuộc sử dụng laptop chắc hẳn không ít lần bạn lỡ xóa nhầm nhưng dữ liệu, file trọng yếu lưu bằng máy hoặc chúng bị virus phá hoại. Khôi phục lại những dữ liệu này có thể là một vấn đề lớn, đặc biệt là khi bạn không có các bản sao lưu. Một cứu cánh cho trường hợp này chính là Recover My Files, dụng cụ tìm kiếm & khôi phục dữ liệu bị xóa chuyên nghiệp.

Chức năng chính của PM khôi phục dữ liệu Recover My Files

  • Khôi phục tập tin ngay cả khi đã xóa khỏi Recycle Bin

  • Phụ hồi file sau khoảng thời gian vô tình định dạng lại ổ đĩa, thậm chí cả khi bạn đã thiết lập lại Windows

  • Khôi phục ổ đĩa sau khoảng thời gian ổ đĩa bị lỗi

  • Lấy lại tập tin sau lỗi phân vùng ổ cứng

  • Lấy lại dữ liệu từ các ổ cứng RAW

  • Khôi phục ebook, hình ảnh, nhạc, video & tin nhắn hộp thư online

  • Khôi phục từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ máy ảnh, USB, Zip, ổ đĩa mềm, iPod & các phương tiện lưu trữ khác

  • Khôi phục NTFS, FAT(12/16/32), exFAT, HFS, HFS+

Video giới thiệu PM bình phục dữ liệu Recover My Files

Sau thời điểm trải qua công cuộc thiết lập lập tức, Recover My Files phân phối cho bạn hai tùy chọn là Recover Files & Recover α Drive. Chọn chức năng bạn mong muốn để đi đến giao diện kế tiếp.


Download Recover My Files để khôi phục file, ổ đĩa lập tức

Với tùy chọn khôi phục file Recover Files, bạn sẽ phải chọn ổ đĩa để tìm kiếm & khôi phục tập tin, sau đó lựa chọn một tùy chọn tìm kiếm (tìm file bị xóa hoặc tìm file bị xóa rồi tìm loại Lost File được chọn), nhấn Start để Recover My Files khởi đầu tìm kiếm.

Kết quả sẽ được hiển thị theo dạng cây thư mục ở bên tay trái, mỗi thư mục, thư mục con sẽ có số lượng file được tìm ra ghi ở bên cạnh, bạn có thể bấm vào từng thư mục, thư mục con để xem các dữ liệu cụ thể trong cửa sổ bên tay phải, phần xem trước sẽ được hiển thị bên dưới của cửa sổ này.

Một chức năng khá hữu hiệu mà Recover My Files phân phối cho người dùng là khả năng xuất danh mục tập tin thành một file độc lập để có thể đọc & quyết định tập tin nào đáng khôi phục lại nhất.

Nhìn chung thời gian tìm kiếm của Recover My Files khá ngắn, thời gian bình phục file còn lệ thuộc vào kích cỡ & số lượng file. Trong công cuộc tìm kiếm nếu cảm thấy đã tìm được dữ liệu thiết yếu bạn có thể hủy bỏ thao tác bất kì bao giờ.

Tiếc là với phiên bản demo, bạn chỉ có thể tìm kiếm, bình phục tập tin mà chẳng thể giữ lại tập tin bình phục. Vì vậy, nếu ưng ý với những file mà Recover My Files phát hiện, chúng ta nên suy xét mua bản quyền cho áp dụng để mở khóa đầy đủ tính năng của nó.

Chỉ dẫn sử dụng PM khôi phục file Recover My Files

1. Nếu bạn đã từng rơi vào những trường hợp còn cực kỳ nghiêm trọng hơn hết xoá rỗng Recycle Bin chẳng hạn như phân tách hay định dạng lại ổ cứng, bạn nỗ lực không tạo thêm bất kỳ sự biến đổi nào khác trên ổ cứng.

2. Khi kích hoạt Recover My Files, bạn sẽ thấy hiện ra hai cửa sổ màn hình: cửa sổ khôi phục tập tin chính & cửa sổ tìm kiếm. Bạn chọn Complete File Search để chương trình khởi đầu tìm kiếm các tập tin bị mất cũng như các tập tin đã bị xóa, sau đó kích OK. Tại cửa số dưới đây hãy chọn tới ổ đĩa bạn mong muốn tìm kiếm. Kích Next.

3. Xác nhận rõ kiểu tập tin bạn mong muốn tìm kiếm. Bạn có thể chọn những kiểu tập tin riêng rẽ hay toàn bộ các chuyên mục từ tập tin đồ họa, ebook tới các tập tin Multimedia hoặc là chọn toàn thể toàn bộ các tập tin bằng cách kích vào hộp kiểm tương ứng. Tốt đặc biệt là bạn hạn chế tìm kiếm theo loại tập tin rõ ràng và cụ thể còn nếu không sẽ tốn khá nhiều thời gian để giải quyết. Lựa chọn kiểu tìm kiếm mong chờ & kích Start.

4. Tiến trình tìm kiếm có thể sẽ mất thời gian lên tới cả tiếng đồng hồ tùy vào vào kích cỡ của ổ cứng & số lượng tập tin đã lựa chọn. Chuyển hiển thị tập tin ra toàn màn hình sẽ giúp bạn xem xét dễ hơn. Các tập tin mà dụng cụ này phát xuất hiện được dán nhãn Very Good, Poor hay Overwritten biểu thị tương ứng với những biến đổi của công cuộc khôi phục.

5. Kích các tab phía trên danh mục tập tin được phát hiện để phân loại tập tin theo các mẫu mã tách biệt. Ô xem trước tập tin rất có lợi khi khôi phục các tập tin đồ họa & ebook cho phép kiểm soát xem bạn đã tìm được tập tin mong chờ hay không. Bạn có thể biến đổi kích cỡ tương đối của các ô trên cửa sổ bằng cách kéo mép của cửa sổ này.

6. Ô phía dưới bên tay trái cho biết hoặc là bản ghi của lần tìm kiếm cuối cùng hoặc là các tính chất của tập tin được chọn. Bạn có thể kích vào các tập tin riêng rẽ để lựa chọn khôi phục chúng hay kích & giữ phím Shift để chọn thêm. Song song, bạn có thể kích lại các hộp kiểm trên danh mục các loại tập tin ở cột bên phía trái.

7. Kích Save Files tại trình đơn chính & một trình duyệt thư mục sẽ được mở ra. Chọn địa điểm sẽ lưu trữ các tập tin khôi phục. Ngay khi các tập tin đã được lưu chúng có thể được di chuyển, sửa chữa & lưu trữ. Hãy giữ lại các tập tin bạn mong muốn khôi phục trước khi đóng PM Recover My Files hoặc là bạn sẽ phải thực hiện lại công cuộc tìm kiếm.

8. Như một biện pháp để lưu trữ tập tin trên các thiết bị ổ khác hay ổ USB, Recover My Files có thể ghi các tập tin trực tiếp ra tô. Kích vào mũi tên hướng xuống bên cạnh tùy chọn trình đơn Save Files & chọn “Save to CD/ DVD”. Nếu như laptop của các bạn có nhiều hơn một ổ CD hay DVD thì hãy chọn một ổ sẽ sử dụng & mang vào một đĩa trắng để khởi đầu tiến hành ghi đĩa.

Xem Thêm  Vòng lặp bằng Python - khác nhau đối với các vòng lặp trong python

Viết một bình luận