Các yêu cầu cài đặt

PHPTRAVELS xây dựng hệ thống này cho các khách hàng đặc biệt, với tất cả niềm đam mê và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi tìm hiểu và nghiên cứu khắp mọi nơi trước khi cho ra đời ứng dụng này. Chúng tôi cũng tìm thấy rất nhiều các phiên bản tương tự khác đòi hỏi máy chủ nặng, hostings cực đắt yêu cầu hơn 20 server addons để hoạt động được! Chúng tôi đã thực hiện PHPTRAVELS bằng cách sử dụng các công cụ phát triển ứng dụng mới nhất và thân thiện hơn với mọi cấp độ, và ứng dụng chỉ yêu cầu các cài đặt cơ bản có sẵn ở tất cả các máy chủ web, vì vậy bạn cũng không cần phải tìm kiếm dịch vụ hosting mới hay yêu cầu nhà cung cấp host hiện tại phải nâng cấp server.

Tất cả những gì bạn cần để chạy được PHPTRAVELS là:

Basic server requirements

  • Apache server 2.4.23
  • PHP version 5.6
  • MySQL version 5.6
  • MySQL max_allowed_packet 100MB
  • MySQLi is required
  • Mod_rewrite is required
  • CURL is required
  • mb_string is required

Apache

Apache là server Web có sẵn được phân phối dưới bản quyền “mã nguồn mở”. Phiên bản 2.0 chạy trên hầu hết các hệ điều hành UNIX (như Linux, Solaris, Digital UNIX và AIX), trên các hệ thống có nguồn gốc UNIX / POSIX khác (như Rhapsody, BeOS và BS2000 / OSD) trên AmigaOS và trên Windows 2000. Theo khảo sát của Netcraft (www.netcraft.com), 60% số trang Web trên Internet đang sử dụng Apache 62% bao gồm các dẫn xuất Apache.

MySQL

MySQL là hệ điều hành quản lý cơ sở dữ liệu (RDBMS) tự do có sử dụng ngôn ngữ truy vấn cấu trúc (Structured Query Language – SQL). SQL là ngôn ngữ phổ biến nhất để thêm, truy cập và quản lý nội dung trong cơ sở dữ liệu. Công cụ này nổi bật bởi khả năng xử lý nhanh chóng, chứng minh độ tin cậy, dễ dàng và tính linh hoạt trong việc sử dụng. MySQL là một phần thiết yếu của hầu hết các ứng dụng mã nguồn mở PHP. .

PHP

PHP được biết đến như một ngôn ngữ của server. Vì PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn, nhưng trên máy tính mà bạn yêu cầu trang. Kết quả sau đó sẽ được chuyển giao cho bạn, và hiển thị trong trình duyệt của bạn. Bạn không cần phải tìm hiểu làm thế nào để sử dụng PHP. PHP là ngôn ngữ mã nguồn mở và có khả năng sẽ trở thành ngôn ngữ code phổ biến nhất..

Đó là tất cả những gì bạn cần để cài đặt PHPTRAVELS. Xin lưu ý rằng chúng tôi luôn khuyên bạn sử dụng phiên bản mới nhất của tất cả các phần mềm được liệt kê ở trên.

Supported Browsers

PHPTRAVELS đã thử nghiệm trên các phiên bản mới nhất của tất cả các trình duyệt web phổ biến (ví dụ: Firefox, IE8, Opera, Chrome…) và hoạt động được trên hầu hết các thiết bị di động, máy tính bảng và Ipad. PHPTRAVELS cũng là ứng dụng duy nhất hỗ trợ tất cả các kích cỡ màn hình.