Trong thời kì số, những phương pháp, phương thức quản lý truyền thống ngày càng bộc lộ nhiều hạn chế. Vì vậy, sự ra đời và phát triển của các PM, dụng cụ đã mang đến phương án. Điển hình trong đó phải nhắc đến PM quản lý cuộc gọi telesales không những cải tổ, nâng cao hiệu quả công việc từ đó giúp doanh nghiệp xây dựng thành công quy trình làm việc chuyên nghiệp – khoa…

Bạn đang xem: phan mem quan ly cuoc goi

Trong thời kì số, những phương pháp, phương thức quản lý truyền thống ngày càng bộc lộ nhiều hạn chế. Vì vậy, sự ra đời và phát triển của các PM, dụng cụ đã mang đến phương án. Điển hình trong đó phải nhắc đến PM quản lý cuộc gọi telesales không những cải tổ, nâng cao hiệu quả công việc từ đó giúp doanh nghiệp xây dựng thành công quy trình làm việc chuyên nghiệp – khoa học.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại PM chuyên về quản lý cuộc gọi, tổng đài telesales để lựa chọn. Nhưng chắc nịch không phải tên gọi nào cũng thực sự đáng để gửi gắm. Nên ngày hôm nay TUHA sẽ REVIEW TOP 3 PM quản lý cuộc gọi telesales tối ưu hàng đầu, được hiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá mắc nhất.

Software quản lý cuộc gọi telesales là gì?

Software quản lý cuộc gọi telesales hay PM gọi điện telesales đang dần trở nên thân thuộc với hoạt động kinh doanh. Chuẩn xác hơn, nó đã trở thành một trong những bộ dụng cụ siêu tiện ích mà các chủ doanh nghiệp lựa chọn cho nhà cung cấp của mình. Thân thuộc, được nhìn nhận cao là vậy nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ PM quản lý cuộc gọi telesales là gì? Theo đó, đây là một bộ dụng cụ trung tâm liên lạc được phát triển với nhiều tính năng khác nhau. Nhờ vậy, nó giúp các doanh nghiệp tiếp cận, liên lạc với khách hàng tiềm năng một cách tối ưu nhất từ đó nâng cao giá trị chuyển hóa và xúc tiến lợi nhuận.

Phần mềm quản lý cuộc gọi telesales là gì?

Nó được thiết kế một cách đặc biệt, giúp các doanh nghiệp có thể thực hiện các cuộc gọi tiếp cận, chăm sóc khách hàng với số lượng lớn một cách hiệu quả hơn. Ngoài ra, nó còn khiến cho các nhà quản lý có thể kiểm tra, đo lường chất lượng các cuộc gọi, năng suất làm việc của đội ngũ telesales một cách chuẩn xác nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể hiểu đơn giản hơn, nó là một PM giúp các doanh nghiệp số hóa quy trình làm việc, nâng cao năng suất để đạt được các mục tiêu kỳ vọng của mình bằng hệ thống liên lạc qua smartphone.

Bởi trong hoạt động kinh doanh, telesales luôn được biết tới là một quá trình xây dựng, thu thập thông tin của các tệp khách hàng mục tiêu. Từ đó, thực hiện chuyển hóa, nâng cao lợi nhuận bán hàng thông qua các cuộc gọi smartphone trực tiếp đó khách hàng. Như vậy, telesales vừa một một phương pháp tiếp thị nhưng đồng thời cũng là một phương pháp bán hàng đang tạo ra được rất nhiều giá trị lớn. Tuy nhiên, nó sẽ “ngốn” của doanh nghiệp không ít ngân sách và nhân lực nếu không biết cách triển khai. Đây cũng là nguyên nhân PM quản lý cuộc gọi telesales được ra đời và trở thành phương án được lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghệp.

Vì sao nên dùng PM quản lý cuộc gọi telesales?

Theo thông kê, các doanh nghiệp phát triển đội ngũ telesales thì 68% lợi nhuận của họ được tới từ nguồn này. Có thể nói rằng, đây là hình thức bán hàng phù phù hợp với hầu như mọi ngành nghề, sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Gần 60% các Marketer trong hơn 500 doanh nghiệp, đều nhận xét rằng tiếp thị qua smartphone là siêu hiệu quả. Vì vậy, có thể nói rằng đội ngũ và các hoạt động telesales luôn nắm giữ một vai trò đầy trọng yếu trong sự phát triển của các doanh nghiệp.

Tuy nhiên với cách quản lý, làm việc theo kiểu truyền thống thì dù là nhân viên hay người quản lý telesales đều gặp rất nhiều khó khăn chồng chất, tiếp nối nhau không ngừng. Điều này đã kéo theo việc giảm năng suất xử lý công việc, lãng phí thời gian, tốn kém ngân sách cũng như các nguồn lực khác. Trong lúc đó, PM quản lý cuộc gọi telesales giúp các doanh nghiệp số hóa thành công, khắc phục các nghiệp vụ liên quan một cách ưu việt. Đồng thời, khi triển khai bộ dụng cụ này, các doanh nghiệp còn thu được rất nhiều những lợi nhuận như sau:

Tại sao nên dùng phần mềm quản lý cuộc gọi telesales?

1.    Tối ưu ngân sách hoạt động: Nhiều người vẫn thường hiểu nhầm rằng, việc triển khai các loại PM dù giúp năng suất làm việc tăng nên, nhưng lại “ngốn” nhiều ngân sách. Tuy nhiên, thực tiễn các cuộc gọi khi được tiến hành thông qua tổng đài trên các PM lại giúp tiết kiệm được ngân sách hơn rất nhiều so với các cuộc gọi thoại thông thường mà bạn vẫn thực hiện. Chưa kể, các dữ liệu còn được lưu trữ tự động với độ chuẩn xác cao.

Xem Thêm  [Update] Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Máy Tính Tại Nhà TPHCM | phần mềm la bàn

2.    Rút ngắn thời gian làm việc: So với các phương pháp truyền thống thì điều mà sau thời điểm đã sử dụng các PM cũng đều phải nhất định rằng nó giúp tất cả chúng ta làm việc nhanh chóng hơn, mọi thứ đều được xử lý nhanh gọn. Không mất nhiều thời gian, thậm chí nhiều giai đoạn đều được tự động hóa hoàn toàn.

3.    Nâng cao hiệu quả chăm sóc, tương tác với khách hàng: Hệ thống sẽ tự động ghi lại, lưu trữ và nhận xét chất lượng các cuộc gọi. Như vậy, doanh nghiệp sẽ có một bức tranh tổng thể nhất về hoạt động telesales nên sẽ nhanh chóng mang ra những sự điều chỉnh hoặc thay đổi thiết yếu trong quá trình chăm sóc, tương tác với khách hàng.

4.    Kiểm tra, nhận xét chuẩn xác hiệu quả làm việc của nhân viên: So với các nhà quản lý việc kiểm tra, nhận xét hiệu quả của đội ngũ telesales là một trong những nhiệm vụ trọng yếu. Nếu chỉ đơn thuần thông qua các giải trình để nhận định là chưa đủ. Với bộ dụng cụ này mọi thứ sẽ được phân tích một cách nâng cao và chuẩn xác hơn.

TOP 3 PM quản lý cuộc gọi telesales tối ưu hàng đầu

Như các bạn cũng từng biết, để xây dựng và phát triển đội ngũ telesales nhiều doanh nghiệp không ngần ngại bỏ thời gian, ngân sách để tìm kiếm các PM quản lý cuộc gọi, tổng đài nâng cao. Và thật không khó để tất cả chúng ta tìm kiếm những PM này đang được phân phối trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên, dù có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau nhưng trong đó có 3 tên gọi mà chúng tôi khuyên chúng ta nên xem xét đến với nhu cầu hiện tại của mình.

Callio (Nên dùng)

Nhắc đến PM quản lý cuộc gọi thì chắc nịch không thể nào bỏ qua Callio, đây là một tên gọi đã quá đỗi nổi tiếng trong ngành nghề này. Đây là một trong những sản phẩm Gadget Inc – Trung tâm tư vấn du học công nghệ với những Chuyên Viên với 10 – 15 năm kinh nghiệm trong ngành nghề công nghệ thông tin. Được ra mắt vào năm 2020, nên Calio được nhìn nhận là PM khắc phục được các nhược điểm của các PM đã có mặt trên thị trường trước đó. Đặc biệt, nó được nhìn nhận là phương án nâng tầm vận hành cho telesales và tổng  đài, được số hóa theo công nghệ mới.

Với việc xây dựng và phát triển trên nền tảng nền tảng của công nghệ mới, Callio được nhìn nhận là phù phù hợp với mọi quy mô, ngành nghề hoạt động của các doanh nghiệp. Đặc biệt, từ ngân sách cho đến tính năng đều được phân tách một cách rất rõ ràng giúp việc lựa chọn của các bạn trở nên thuận tiện hơn.

Callio (Nên dùng)

+ Các tính năng nổi trội của Callio:
•    Định tuyến cuộc gọi linh hoạt  
•    Thiết lập lời chào tương tác thoại  
•    Hàng chờ cuộc gọi
•    Gọi nội bộ miễn phí
•    Tổng đài trả lời tự động khi ngoài giờ làm việc  
•    Không hạn chế số lượng đầu số
•    Định tuyến nội mạng tiết kiệm cước
•    Định tuyến nhân viên quen
•    Click to call trên app/website
•    Giám sát chất lượng gọi bằng công nghệ AI
•    Chiến dịch gọi
•    …

+ Ưu thế của tổng đài Callio:
•    Kết nối đầu số với toàn bộ các nhà mạng
•    Click to call trên website/app một cách đơn giản
•    Dữ liệu giải trình đầy đủ, cụ thể
•    Ngân sách đầu tư thấp
•    Tiết kiệm 40% cước với  định tuyến nội mạng
•    Trợ giúp CRM cơ bản để quản lý nếu cần
•    Bộ API đẩy đủ dễ tích hợp
•    Hạ tầng không hạn chế, đơn giản nâng
•    x2 Năng suất, X3 lưu lương cuộc gọi
•    Giao diện thân thiện, đơn giản sử dụng

+ Nhược điểm của tổng đài Callio: Được mệnh danh là tổng đài thế hệ mới 4.0, tuy nhiên PM gọi điện telesales này vẫn có nhược điểm nhất định khi so sánh với 2 đối thủ còn sót lại. Thứ nhất về ngân sách, Callio lại nhỉnh hơn đôi chút so với Cloudfone, tuy nhiên Callio lại hoàn toàn miễn phí khởi tạo cho các nhà cung cấp. Thứ hai, về tính năng thì vẫn thấp hơn so với StringeeX nhưng là so với gói Basic mà thôi.

Xem Thêm  Top 11 kết quả tìm kiếm những hình ảnh facebook mới nhất 2022

Cloudfone

Ở vị trí TOP 2 cũng là một sự lựa chọn đang được nhiều doanh nghiệp hướng tới – Cloudfone. Đồng thời, đây cũng là tên gọi đầy tiềm năng mà chúng tôi muốn giới hiệu đến bạn trong khuôn khổ nội dung ngày ngày hôm nay. Software này được xây dựng trên nền tảng ảo hoá điện toán đám mây và công nghệ lưu trữ phân tán của Microsoft và là sản phẩm của công ty du học ODS IDC. Vậy hãy cùng chúng tôi nhận xét về PM gọi smartphone trên PC với những thông tin cụ thể dưới đấy nhé.

Cloudfone

+ Các tính năng nổi trội của Cloudfone:
•    Đàm thoại nhiều bên đồng thời     
•    Chuyển cuộc gọi/Rước cuộc gọi    
•    Software trên PC, Máy tính xách tay
•    App CloudFone VN trên IOS / Android
•    Gọi nội bộ miễn phí không hạn chế địa lý
•    Công nghệ Cloud Computing 
•    Định tuyến cuộc gọi
•    …

+ Ưu thế của tổng đài Cloudfone:
•    Mức phí cơ bản siêu rẻ
•    Tích hợp Voice Brandname và Microsoft Teams
•    Trợ giúp kỹ thuật 24/7/365
•    Tích hợp được với các nền tảng ERP/CRM/Website…
•    Phù phù hợp với bất kì loại hình doanh nghiệp nào

+ Nhược điểm của tổng đài Cloudfone:
•    Mất phí khởi tạo, trong khí đó Callio miễn phí về điều này.
•    Số đầu số kết nối free, số cuộc gọi đồng thời, SSD cloud Storage đều có hạn chế thấp.
•    Số máy nhánh cần tối thiểu là 10 máy.
•    Ở không có tích hợp tính năng hệ thống CRM gói Basic

StringeeX

StringeeX là “ứng cử viên sáng giá” cuối cùng, mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn trong quá trình tìm kiếm PM quản lý cuộc gọi telesales của mình. Là sản phẩm thuộc Trung tâm tư vấn du học cổ phần STRINGEE, PM này mang đến một bộ dụng cụ giúp tối ưu hóa quy trình telesales và chăm sóc khách hàng tối ưu dành riêng cho các doanh nghiệp. StringeeX là một phương án toàn diện mà chúng ta nên xem xét đến cho nhu cầu sử dụng của mình.

StringeeX

+ Các tính năng nổi trội của StringeeX:
•    Trợ giúp thiết lập nhiều đầu số khác nhau (1800, 1900, số cố định, số di động)
•    Thiết lập trả lời tự động (IVR), rẽ nhánh gặp đúng phòng ban chuyên trách
•    Tùy chỉnh thu âm cuộc gọi (theo hàng đợi, đầu số, hướng cuộc gọi ra/vào)
•    Seting thời gian để thực hiện tác vụ sau mỗi cuộc gọi trước khi nhận cuộc gọi mới (After Call Work)
•    Tính năng phân phối cuộc gọi thông minh        
•    Trợ giúp mobile app (Android, iOS)        
•    API/SDK tích hợp mạnh mẽ
•    …

+ Ưu thế của tổng đài StringeeX:
•    Là một sự lựa chọn siêu nhiều tính năng ngay cả ở gói Basic.
•    Giúp người dùng trải nghiệm hầu hết đầy đủ các tính năng của 1 tổng đài ảo tích hợp CRM chuyên nghiệp.
•    Quản lí phiếu ticket nâng cao, tùy biến thông minh.
•    Giúp nhân viên linh hoạt chuyển tiếp cuộc gọi, lựa chọn số gọi ra.

+ Nhược điểm của tổng đài StringeeX: Phân phối nhiều tính năng nên ngân sách phải bỏ ra để sử dụng tổng đài StringeeX cũng sẽ tỷ lệ thuận. Trong 3 sự lựa chọn này thì PM StringeeX có tầm giá là cao nhất. Chỉ riêng gói Basic call center đã là 250k/user/tháng, kèm theo ngân sách khởi tạo là 3 triệu đồng. Muốn bổ sung thêm máy nhánh chỉ nghe gọi cho IP Phone/SIP Softphone sẽ là 50.000đ/máy nhánh/tháng. Hoặc bổ sung thêm máy nhánh chỉ nghe gọi cho IP Phone/SIP Softphone/Mobile App/Website App là100.000đ/máy nhánh/tháng.

Callio – Partner sách lược của PM quản lý bán hàng TUHA

Trong TOP 3 PM quản lý cuộc gọi telesales tối ưu hàng đầu trên đây, Callio là tên gọi mà chúng ta nên xem xét cho việc sử dụng của mình lúc này. Tuy tính năng không nhiều như StringeeX, nhưng đổi lại ngân sách của nó lại rất hợp lý. Hơn thế, nếu người dùng muốn sử dụng các tính năng đầy đủ như vậy thì gói nâng cấp của Callio cũng tích hợp rất chuyên nghiệp mà ngân sách lại phải chăng. Còn nếu so sánh với tổng đài Cloudfone thì lại nhiều ưu thế áp đảo hơn.

Callio – Đối tác chiến lược của phần mềm quản lý bán hàng TUHA

Cùng với đó, Callio ứng dụng công nghệ lưu trữ dữ liệu của từng doanh nghiệp lưu trữ trên từng tên miền tách biệt, mã hóa 2 chiều khi lưu trữ và được mã hóa SSL khi truyền tải. Điều này nhằm đảm bảo về khả năng bảo mật cao trong hệ thống. Với rất nhiều “điểm cộng” cùng quá trình phân tích, nhận xét vào 10/10/2021 vừa qua, Callio đã chính thức trở thành partners sách lược của TUHA. Software quản lý kinh doanh online của chúng tôi sẽ mang đến một “mảnh ghép” hoàn hảo cho bộ dụng cụ của Quý vị sự tích hợp hoàn hảo này.

Xem Thêm  Vẽ sơ đồ tư duy Mind Map - chuyển file imindmap sang pdf

TUHA sẽ trở thành “cầu nối” giúp các doanh nghiệp kết nối với tổng đài Callio một cách nhanh chóng. Nhất là với mức ngân sách siêu rẻ, với những khách hàng khi sử dụng PM quản lý kinh doanh online TUHA nếu tích hợp tổng đài Callio sẽ tiết kiệm được 25% ngân sách so với mức thông thường mà nhà cung cấp này mang ra. Chúng tôi luôn tin tưởng, với những kết quả và định hướng tiềm năng Callio sẽ mang đến phương án tối ưu nhất trong quá trình quản lý tổng đài của các bạn.

Mong rằng, thông qua phần REVIEW TOP PM quản lý cuộc gọi telesales tối ưu hàng đầu ngày ngày hôm nay đã gửi đến bạn những gợi ý tốt nhất. Bất kể PM nào cũng đều có những ưu, nhược điểm song hành. Nhưng điều trọng yếu hơn hết là nó có thích hợp và mang đến những giá trị mà doanh nghiệp muốn hay không. TUHA luôn hỵ vọng sẽ mang đến bạn những thông tin hữu ích nhất trong các chia sẻ của mình.
 


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phan mem quan ly cuoc goi

Cách giám sát tin nhắn cuộc gọi và facebook zalo người đó

alt

 • Tác giả: Phần Mềm Công Nghệ
 • Ngày đăng: 2019-07-10
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1194 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là cách hách mật khẩu bằng PM
  Ai không làm được thì liên hệ mình làm miễn phí nha:

  YÊU CẦU : LIKE+ SHARE VIDEO VÀ ĐĂNG KÍ + ĐỂ

  LẠI BÌNH LUẬN NHA!
  Các Mở khóa Fb bị vô hiệu hóa 2019
  Mở Nick facebook bị vô hiệu hóa
  facebook bị vô hiệu hóa
  mở nick facebok
  facebook vô hiệu hóa
  vô hiệu hóa facebook
  mở khóa facebook bị vô hiệu hóa
  cách mở nick fb bị khóa vĩnh viễn
  cách mở nick fb bị vô hiệu hóa
  mở nick fb bị giải trình mạo danh 2019
  unlock facebook 2019
  cách mở nick facebook bị xác nhận danh tính 2019
  fb bị vô hiệu hóa

Software quản lý cuộc gọi

 • Tác giả: nguyengiaphan.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9132 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Software quản lý cuộc gọi – Software quản lý cuộc gọi

Software quản lý cuộc gọi telesales

 • Tác giả: vnvoip.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3681 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Software quản lý Telesales không thể thiếu trong việc trợ giúp nhân viên TeleSale hiện tại. . Không chỉ là nhân viên mà quản lý cũng nên dụng cụ để giám sát

Tải Phần Mềm Quản Lý Cuộc Gọi Bán Hàng Toàn Diện, Quản Lý Nhật Ký Cuộc Gọi Qua Google Duo

 • Tác giả: mdtq.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8626 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn vẫn ghi lại cuộc gọi của người sử dụng trên các bảng tính phiền toái? Hãy làm quen với PM quản lý cuộc gọi trực tuyến của Zoho Creator, Với dữ liệu được link và tính năng tự động điền, đại diện bán hàng có thể tiết kiệm thời gian khi ghi nhật ký thủ công và theo dõi cuộc gọi của họ

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CUỘC GỌI

 • Tác giả: callsys.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4672 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PHẦN MỀM GIÁM SÁT
  Hệ thống này cho phép thu thập dữ liệu giao dịch để bạn có thể sử dụng dữ liệu để phân tích luồng kinh doanh của mình.

Phần Mềm Quản Lý Cuộc Gọi Và Tin Nhắn, Phần Mềm Tính Cước, Quản Lý Cuộc Gọi

 • Tác giả: bibleknights.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1016 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn vẫn ghi lại cuộc gọi của người sử dụng trên các bảng tính phiền toái? Hãy làm quen với PM quản lý cuộc gọi trực tuyến của Zoho Creator, Với dữ liệu được link và tính năng tự động điền, đại diện bán hàng có thể tiết kiệm thời gian khi ghi nhật ký thủ công và theo dõi cuộc gọi của họ

Phần Mềm Quản Lý Cuộc Gọi Trên Android, Phần Mềm Tính Cước, Quản Lý Cuộc Gọi

 • Tác giả: vanthe.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3846 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Telesales, đừng gọi và nghe trong vô vọng! Hãy đặt mình trong tư thế chủ động, quản lý hàng ngàn số smartphone gọi đến đơn giản, Tăng trưởng hiệu quả chốt đơn từ việc chia cuộc gọi cho nhân viên

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php