Khi lắp đặt bộ máy Trâu cày Bitcoin chính là một trong những công việc khá phức tạp, Bạn cần bớt chút thời gian và công sức để tìm hiểu về chúng để thực hiện được đơn giản nhất

Bạn đang xem: trâu xanh trâu đỏ là gì

Bạn đang xem:

Bạn đang xem: Trâu xanh trâu đỏ là gìBạn đang xem: Nên mua trâu xanh hay trâu đỏBạn đang xem: Nên mua trâu xanh hay trâu đỏ

Khi lắp đặt bộ máy Trâu cày Bitcoin chính là một trong những công việc khá phức tạp. Bạn cần bớt chút thời gian và công sức để tìm hiểu về chúng để thực hiện được đơn giản nhất. Trong phần dưới đây, 24H Computer sẽ chia sẻ với bạn về các hiểu biết cơ bản nhất về cày coin. Các linh kiện để tạo thành một bộ máy hoàn chỉnh nhất, đặc biệt về các bước để lắp đưa ra 1 bộ Trâu cày Coin hoàn chỉnh.Bạn đang xem: Trâu xanh trâu đỏ là gì

Bản chất của việc cày coin nghĩa là gì?

Đào Bitcoin hay còn được gọi là cày Bitcoin (Bitcoin Mining) đây chính là 1 thuận ngữ khá thân thuộc. Được sử dụng trong cỗ máy tham gia vào xử lý, xác nhận việc thanh toán trên mạng ở dưới dạng Blockchain. Sau một thời gian chạy, bạn sẽ thu được 1 số lượng coin nhất sẽ trả công cho số lượng thuật toán mà bạn đã xử lý được. Khi bạn càng xử lý nhiều thì bạn sẽ được trả công càng nhiều, cũng đồng nghĩa với máy đào của các bạn khi càng mạnh thì bạn sẽ thu được càng nhiều.

Hiện tại với các đồng coi được đào trên thị trường hầu hết là: ETH, LTC, ETC, ZEC, XMR, ZEN, EXP,… Hiện tại, trên thị trường đang có 2 loại máy đào Bitcoin (và hay còn gọi là “Trâu”):

Dòng Trâu được lắp rap từ VGA (và thường từ 6 – 8 VGA/trâu). Chia loại trâu xanh (sử dụng card NVIDIA như: 1070 hay 1060,…) và loại trâu đỏ (được lắp đặt từ card AMD như: RX470, RX480, RX570, RX580,…) Toàn bộ những loại trâu đỏ đều được dân cày sử dụng khá thông dụng với tố độ cho ra cao hơn loại trâu xanh.

So với loại máy đào chuyên dụng ASIC: Đây là loại máy chuyện dụng ALL IN ONE được Trung Quốc sản xuất. Chuyên sử dụng với mục đích cày coin. Ưu thế lớn nhất là đơn giản sử dụng, bạn chỉ cần điền vào ví và chạy, không cần phải lắp ráp, ít bị lỗi hơn so với trâu VGA. Nhược điểm của cái này chính là tiếng ổn lớn, khó sửa chữa bởi không hề có linh kiện thay thế và mỗi khi coin xuống giá không còn cày được nữa.

Xem Thêm  [Accuracy] Font Chữ Việt Hóa Mới Nhất, Đẹp Nhất, Tải Miễn Phí Trọn Bộ | font nexa việt hóa - Verified

Tìm hiểu bán chất của việc cày coin

Toàn bộ các bước để tham già vào quá trình cày coin:

Khi thực hiện được việc cày coin các bạn cần thực hiện theo các bước cụ thể trong phần dưới đây để có hình thức thực hiện đơn giản nhất.

Bước 1: Bạn cần kiếm cho mình 1 bộ đào Bitcoin:

Đây là việc trước nhất để có thể tham gia vào quá trình kiếm tiền, chính là bạn cần phải sắm cho mình 1 bộn dàn máy thích thống nhất với loại coin mà bạn định đào. Với mỗi loại máy đều được tối ưu nhất định cùng với 1 số coin nhất định, và thích phù hợp với túi tiền. Giá thành bình thường của mỗi loại trâu sẽ giao động từ 45 – 100 triệu tuỳ thuộc vào từng cấu hình. Thông thường tại các nơi bán sẽ lắp ráp và cải đặt luôn hệ thống cho bạn.

Bước 2: Tiến hành việc tạo ví Bitcoin:

Để có thể chứa coin mà mình đào được, bạn cần tạo ra ví cho coin đó. Thông thường bạn sẽ tạo tài khoản dựa vào các sàn giao dịch coin lớn như: Poloniex, Bittrex,… và tạo ra ví trên đó luôn.

Bước 3: Tiến hành việc tìm Pool đào Bitcoin:

Sau khoảng thời gian đã có ví thì bạn sẽ tìm cho mình 1 Pool (được hiểu đơn giản chính là 1 hội của toàn bộ các thợ đào coin đó) và sẽ kết nối chúng với pool để tối ưu và đơn giản hoá về quá trình đào coin của riêng mình.

Bước 4: Tìm kiếm chương trình dào Bitcoin cho PC:

Với mỗi loại coin sẽ cần cho mình 1 PM khác nhau để có thể đào được đơn giản nhất.

Xem thêm: ” Độ C Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt, Độ C Tiếng Anh Là Gì

Bước 5: Bắt đầu tiến hành đào Bitcoin:

*

Những bước tham gia vào quá trình lắp đặt Trâu cày coin

Tìm hiểu về phần cứng cho Trâu cày

Đương nhiên, máy tính tiền áo chỉ tập trung vào việc khai thác về sức mạnh của GPU, tất cả các loại linh kiện như: Mainboard, RAM, CPU,… chỉ mang lại các tính chất cơ bản, giúp cho dàn máy hoạt động ổn định hơn.

Xem Thêm  Xem Phim Cầu Vồng Hoàng Kim Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd - xem phim cầu vồng hoàng kim

· Main: Bạn cần lựa chọn với những dòng main hỗ trợ 6 khe PCI trong đó như: Biostar TB 85, Biostar TB 250, hay Z270,… Đây chính là những dòng main giúp hỗ trợ cắm được 6 GPU (VGA). Hiện nay đang có dòng main mới giúp hỗ trợ lên đến 13 VGA thuộc vào dòng chuyên sử dụng cho đào coin. Và ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng với những main có đời thấp như: H81 bằng việc mua bộ chia 1 thành 4 pcie được cung cấp bởi 24H Computer.

· CPU: Đối với CPU thì bạn cứ lấy những loại nào hỗ trợ cho dòng main là được, không nhất thiết phải cao. Bởi mình chỉ cần đào bằng VGA, vì thế CPU không hề ảnh hưởng tới hiệu suất của việc đào.

· RAM: Đối với RAM bạn cần lựa chọn mua những loại RAM 4G nhé, đào ETH thì bạn cần sử dụng loại 4G nhiều hơn.

· HDD, SSD: Còn được gọi là ổ cứng, các bạn lựa chọn với những loại HDD có dụng lượng thấp vừa đủ cài win là được. Có thể sử dụng loại HDD 80GB hoặc loại SSD cho tiết kiệm điện.

· PSU (nguồn): Đây là phần quan trọng nhất, với loại có 6 VGA thì bạn nên lựa chọn loại nguồn 1000W trở lên để có thể dư ra một chút. Khi bị thiếu nguồn sẽ rất quan trọng, bởi vậy bạn cần chú ý việc lựa chọn nguồn cố dưa ra 1 tiếng đừng vì ham rẻ mà sẽ bị cháy mất bộ Trâu của mình.

Xem thêm: Chất Lưu Hóa Cao Su Là Gì ? Đặc Điểm Nhận Biết Ứng Dụng Và Giá

*

Linh kiện cần thiết nhất của bộ trâu cày coin

Phần mềm sử dụng cho việc đào coin

Để tối ưu hiệu quả nhất cho việc đào coin, bạn cần sử dụng với phiên bản win 10 64 bit cho hệ điều hành của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trâu xanh trâu đỏ là gì

NÊN MUA DÀN TRÂU CÀY COIN TRONG THỜI ĐIỂM NÀO LÀ HỢP LÝ

alt

 • Tác giả: TiPi Vlog
 • Ngày đăng: 2021-09-29
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9974 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bạn nào muốn mua trâu thì liên hệ thư điện tử bên phần mô tả nhé

  Trang tri thức hướng dẫn các bước cơ bản đào ETHEREUM toàn tập từ 𝓐-Ż
  https://www.blogdaocoin.com/

  Mình mời các bạn tham gia vào group cộng đồng trợ giúp trâu cày đào coin này của mình để tất cả chúng ta giao lưu với nhau nhiều hơn nhé!
  Link group: https://www.facebook.com/groups/hotrotraucay
  ————————————————————————————————
  Mọi cụ thể xin liên hệ:
  Tin nhắn hộp thư online: phatnt056@gmail.com

  © Bản Quyền thuộc về TiPi Vlog
  © Copyright by TiPi Vlog 👉 Do not Reup

  đàocoin
  eth
  ethereum
  hướngdẫndàocoin2021
  mmo

So Sánh Trâu Xanh Trâu Đỏ Là Gì ? Phân Loại Và So Sánh 2 Loại Trâu Cày

 • Tác giả: sentayho.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7468 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Người Mới Cày Bitcoin Cần Chuẩn Bị Gì Cho Bộ ” Trâu Xanh Trâu Đỏ Là Gì

 • Tác giả: sentory.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8319 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 24h Change: Last Market:

So Sánh Trâu Xanh Trâu Đỏ Là Gì ? Phân Loại Và So Sánh 2 Loại Trâu Cày – Lava

 • Tác giả: lava.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5288 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Trâu xanh trâu đỏ là gì

 • Tác giả: baocaobtn.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7702 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gần đây, người ta thường nhắc tới việc đào coin (mining) và việc sử dụng trâu xanh hay trâu đỏ, Đào coin này là một hình thức sử dụng các máy PC có cấu hình VGA cao

Trâu xanh và trâu đỏ là gì? Phân loại và so sánh 2 loại trâu cày

 • Tác giả: moki.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9382 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trâu xanh và trâu đỏ là gì? Phân loại và so sánh 2 loại trâu cày |

Nên Mua Trâu Xanh Trâu Đỏ Là Gì ? Cách Build Trâu Cày Coin Hợp Lý

 • Tác giả: donghotantheky.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7491 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang phân vân không biết chọn trâu cày Coin nào tốt thì nội dung này sẽ giúp bạn định hình tốt hơn, Coin mà hiện tại bạn đang quyết định đào sẽ tác động đến loại trâu và cấu hình trâu mà bạn chọn

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  So sánh ba tiêu chuẩn ATSC / DVB / ISDB - atsc

By ads_php