Bạn đang xem: những tin nhắn nhớ người yêu

Những câu nói an ủi người yêu không khó tìm, những để tìm những câu nói hay để an ủi người yêu thì bạn cũng phải bỏ ra nhiều thời gian, tìm kiếm câu nói phù thống nhất với hoàn cảnh hiện tại của hai bạn. Dưới đây là tổng hợp những stt an ủi người yêu khi đang buồn hay nhất, các bạn có thể gởi một đoạn tin nhắn hay đăng dòng trạng thái để khích lệ người ấy nhé.

STT những lời an ủi người yêu khi đang buồn, mệt mỏi

+ Đừng bỏ cuộc nhé. Giông bão sẽ sớm qua đi và trời sẽ lại tươi xanh. Hãy là cái đầu lạnh với trí não thép và mọi chuyện rồi sẽ ổn.

+ Cố hết sức mình đi, em/ anh sẽ làm được. Đây là toàn cầu của hành động và thử thách, không phải toàn cầu của sự lười biếng và hèn nhát.

+ Vì sao Chúa cho em giọt nước mắt trong đôi mắt của em? Là bởi vì Chúa muốn ban cho em cầu vồng trong trái tim. Hãy vui lên và giữ niềm tin nha em.

+ Đời có bao nhiêu đâu mà buồn, hãy vững tin và quên đi toàn bộ. Cuộc sống có vô vàn những điều tốt đẹp đang chờ em phía trước, vui vẻ đón nhận bạn sẽ thấy thật hạnh phúc và bình yên.

+ Khi anh thực sự tin tưởng vào chính bản thân mình, anh sẽ biết cuộc sống này là như vậy nào?

+ Cam đảm không phải lúc nào cũng là những tiếng gào thét. Thỉnh thoảng lòng cam đảm là những câu nói nhỏ nhẹ vào cuối mỗi ngày ” Tôi sẽ làm được , hãy nỗ lực vào ngày mai”.

+ Anh đã đi đúng hướng rồi đó. Anh sắp thu được quả ngọt rồi, em sẽ gắn bó cùng bạn dù phía trước có nhiều giông bão.

+ Buồn làm gì cho đời thêm khổ, khóc làm chi cho khổ cuộc sống, chán làm chi cho tương lai đen tối, hãy vững tin và mạnh mẽ đối mặt với khó khăn.

+ Mạnh mẽ lên vì mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp lên thôi, sau trận mưa trời lại sáng mà.

+ Đoạn đường bạn đi sau này sẽ khó khăn hơn nhưng hãy luôn tự tin và mạnh mẽ để đón nhận chúng, bạn sẽ thu được những thành công rực rỡ.

+ Sau trận mưa khung trời sẽ xuất hiện cầu vồng đấy. Nỗi buồn cũng vậy sẽ qua đi và hãy mạnh mẽ để nghênh đón tương lai phía trước.

+ Mọi chuyện rồi sẽ tốt hơn thôi. Đừng mãi u buồn, hãy gạt bỏ nước mắt để nhường chỗ cho nụ cười, nụ cười là liều thuốc bổ khiến tất cả chúng ta có thêm sức mạnh.

+ Trứng vịt còn lộn huống chi là loài người. Có vấp ngã, sai lầm mới có thành công. Bạn hãy vững tin và bước tiếp thành công sẽ đến.

+ Hoàng hôn cho tất cả chúng ta ít ngày hơn để sống, nhưng mặt trời cho tất cả chúng ta thêm một ngày hi vọng vì vậy hãy vui lên và hi vọng những điều tốt đẹp nhất.

+ Khi tất cả chúng ta nghĩ về một vấn đề chúng sẽ lớn gấp đôi, nhưng khi tất cả chúng ta cười chúng, chúng sẽ trở thành bong bóng vỡ tan. Vì vậy đừng lo ngại và hãy khởi đầu bằng nụ cười.

+ Mỉm cười khi vui, mỉm cười khi đớn đau, mỉm cười khi gặp rắc rối ập xuống. Mỉm cười khi một ai đó làm tổn thương em, em biết không, nụ cười là liều thuốc trước tiên luôn làm lành vết thương trong em.

+ Cuộc sống là hỗn hợp của nắng và mưa, của những giọt nước mắt và nụ cười, của niềm vui và sự thống khổ. Chỉ cần nhớ rằng, không khi nào có mây mà mặt trời không thể chiếu sáng.

Những câu an ủi người yêu lúc gặp khó khăn, vất vả hay nhất

+ Nếu cuộc sống đá cho anh một cú, hãy để nó đá anh về phía trước. Không phạm phải sai lầm không phải là loài người, hãy để những sai lầm ấy biến thành những bài học và quyết tâm thôi thúc anh không ngừng hoàn thiện bản thân mình.

+ Anh không thể lấy lại ngày ngày hôm qua, anh không thể nhìn vào ngày mai. Vì vậy món quà duy nhất cho anh là ngày ngày hôm nay. Này là lí do vì sao nó được gọi là hiện tại.

+ Mạnh mẽ lên! Mọi thứ rồi lại sẽ tốt đẹp. Có thể giờ đây là bão tố… Nhưng, khung trời đâu thể mưa mãi được. Anh sẽ luôn bên em.

+ Giữ một điều gì trong đầu chỉ khiến anh khó chịu. Vì vậy, hãy để những tổn thương qua đi và vui lên.

+ Hạnh phúc lớn nhất của loài người không phải là có toàn bộ mọi thứ tốt nhất. Chúng chỉ là thứ tốt nhất mà thôi.

+ Anh không thể hiểu hết tâm trạng em giờ đây tồi tệ đến mức nào. Nhưng… Hãy mạnh mẽ lên cô gái. Dù là chuyện gì anh cũng sẽ cùng em vượt qua.

+ Khi mọi thứ hình như đang chống lại ta, hãy nhớ rằng máy cất cánh có thể cất cánh trong gió, không gì là không thể!

+ Người tốt là người luôn thân thiện, luôn mỉm cười và luôn cho đi. Hãy gửi những lời này tời người tốt và tôi đã làm vậy!

nhung-cau-noi-an-ui-nguoi-yeu-khi-buon

+ Hãy hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ khuất sau lưng em. Có thống khổ, gian truân mới là cuộc sống. Hãy luôn vững tin và bước về phía trước.

+ Thật lớn, thật ấm áp, thật mơ hồ, trước khi em có được một ý tưởng gì đó thì đây là cái ôm của anh giành riêng cho em.

+ Cuộc sống không phải là một sự lãng phí miễn là có tối thiểu một người trên toàn cầu này quan tâm đến em. Vì vậy, khi mọi thứ đi sai hướng em đừng từ bỏ – hãy nhớ em luôn có anh bên cạnh!

+ Mọi người luôn ném đá vào đoạn đường mà ta đi. Điều gì sẽ xảy ra còn phụ thuộc vào cách ta sử dụng chúng? Một hàng rào hay một cây cầu! Vì vậy hãy vui vẻ và bước tiếp đoạn đường của mình.

+ Cuộc sống không phải là một vấn đề cần phải khắc phục mà là món quà để tất cả chúng ta tận hưởng. Hãy làm mỗi ngày của em trở nên đẹp nhất!

+ Hãy nhớ rằng em đang được cần đến, có tối thiểu một việc trọng yếu cần em làm. Nó sẽ không được làm nếu em không làm.

+ Hãy tận hưởng những thứ nhỏ nhắn. Cho anh một ngày để nhìn lại và anh sẽ nhận thấy chúng thực sự là những điều trọng yếu trong cuộc sống!

+ Quẳng gánh lo đi và vui sống”. Mọi vấn đề đều có thể được khắc phục, chỉ cần em điềm tĩnh và xác nhận đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.

+ Cuộc sống có lúc thăng trầm, nhưng phụ thuộc vào ta rất nhiều. Anh hãy xác nhận những điều anh làm dù là nhỏ nhặt. Hãy vui lên và nhìn về phía trước.

+ Một nụ cười hầu hết luôn lấy xúc cảm từ một nụ cười khác.. Và hãy để nụ cười của em lan tỏa ..!

+ Lúc tâm trạng em không tốt hãy hít thở thật sâu, tự nhủ rằng chẳng qua là một ngày tồi tệ thôi mà, đâu phải là cả đời này tội tệ.

+ Em sẽ nhìn thấy cầu vồng, ngay cả khi khung trời màu xám. Đừng ngạc nhiên nếu mây đen qua đi, mặt trời của em sẽ lại xuất hiện.

+ Một lời chúc hạnh phúc tới một người dễ thương cho một ngày đẹp trời.

+ Em có thể khóc, nhưng khóc xong rồi vẫn phải đứng dậy tiếp tục đi về phía trước. bởi vì xã hội ngoài kia bon chen, xô bồ lắm, ngoài kiên định ra em chẳng còn sự lựa chọn nào khác đâu. Nhưng hãy luôn nhớ một điều, anh sẽ luôn bên cạnh em những lúc em cần.

+ Cuộc sống giống như một kính vạn hoa, em thu được rất nhiều view. Vì vậy đừng quên những điều người ta nói và vui lên.

+ Tin tưởng vào Chúa không làm ngọn núi nhỏ hơn, nhưng sẽ làm anh leo lên đơn giản hơn. Hi vọng anh sẽ leo lên toàn bộ ngọn núi của anh trong ngày hôm này và những ngày khác.

Tin nhắn an ủi người yêu, người thân đang buồn, mệt mỏi

Nếu người yêu hay người thân đang buồn thì hãy sử dụng ngay những tin nhắn dưới đây chắc cú sẽ khiến đối phương bật cười. Nụ cười ấy sẽ giúp người yêu, bạn tri kỷ bạn có thể quên đi phiền muộn cũng như những căng thẳng đang gặp phải. Cùng thử những tin nhắn an ủi, khích lệ dưới đây nhé!

+ Mở màn tin nhắn: “Trong 5 phút tới, tớ sẽ chỉ gửi chuyện cười cho cậu. Chuẩn bị tinh thần đi nhé.”

+ Một câu đùa khôi hài: “Có ông già đang ngồi câu cá, có chiếc lá lở lửng trên sông, có con công quay vòng tập múa, có một công chúa đang đọc tin nhắn.”

+ Một mẩu truyện ngớ ngẩn: “Có anh chàng vừa gõ cửa nhà tớ lúc nãy và muốn tớ ủng hộ chút gì đó cho bể bơi của khu. Tớ bảo: “Được thôi!” Rồi tớ mang ra cho anh ấy một cốc nước.”

+ Chơi chữ:

 • “Sao người béo lại hay buồn? – Bởi vì họ quá khổ.”
 • ”Mệt nhưng vẫn cố chở bồ đi chơi thì gọi là gì? – Ráng chiều đó…”
 • “Sợ người yêu thì lúc cãi nhau nên cầu Bồ Tát để ko bị bồ tát nha.”
 • “Đi ăn bún chả, người ta khen bún chả ngon thì là bún chả ngon hay bún chả ngon?”
 • “Tại sao đậu phụ thì là chính mà mì chính thì lại là phụ?”

+ Dù có xảy ra bất kì biến cố gì, cũng không được phá vỡ quy luật cuộc sống. Ăn đúng giờ, ngủ đúng giấc.

+ Anh chỉ muốn được ở bên cạnh em như vậy này. Để em biết rằng, cho dù có thể nào đi chăng nữa. Vẫn luôn có anh ở bên cạnh em, chia sẻ nỗi buồn cùng em.

+ Nếu quá mệt mỏi, quá đau buôn anh hãy khóc một lần cho đã thì thôi. Hãy cho phép mình yếu đuối một lần, em sẽ ngồi kế bên để anh dựa vào bờ vai của em. Nhưng chàng trai của em à, hứa với em là khóc xong, anh hãy mỉm cười và đương đầu với toàn bộ anh nhé. Anh đừng sợ cô độc, em sẽ bước đi cùng anh mà.

+ Nhân loại trong suốt quãng đường hành trình của mình, khó lòng tránh khỏi những việc không vui. Vậy nên, phải học cách điều tiết bản thân.

+ Anh à, không nên u sầu nhìn lại chuyện đã qua, bởi vì nó một đi không trở lại; hãy tỉnh táo mà nắm chắc lấy ngày hôm nay, nó sẽ thuộc về anh đó. Hãy đón chào một ngày mai với một trái tim của một người dũng cảm.

+ Mặc dù có phong ba bão táp, có khó khăn trở ngại, nhưng anh đừng khi nào sợ trước gió mưa và cũng đừng khi nào nản bước trước khó khăn, mà hãy nên nhớ rằng: Bức thành rạng rỡ trong gió táp mưa sa thì khó khăn sẽ lùi lại đằng sau.

+ Nếu anh cứ tiếp tục ca thán về cùng một nỗi buồn, cùng một việc nhỏ nhặt, anhsẽ mãi mãi đắm chìm trong thất bại và sống một cuộc sống nhỏ nhắn. Hãy luôn nhớ rằng, ngay cả một ngày tồi tệ nhất cũng chỉ có 24 tiếng đồng hồ mà thôi.

tin-nhan-an-ui-nguoi-yeu-dang-buon

+ Anh cũng rất buồn. Anh có thể giúp được gì cho em không? Khi nào cần đến anh, hãy cứ gọi cho anh nhé. Anh sẽ ở bên em, cho em bờ vai, để em tựa vào và khóc cho thỏa lòng.

+ Những cuộc sống luôn công bình lắm. Nếu nó lấy đi của anh thứ gì thế nào nó cũng bù lại cho anh thứ khác. Trọng yếu là anh có chịu đi tìm hay không mà thôi. Vượt qua nhé, rồi mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với anh. Và em luôn ở đây, bên anh.

+ Nếu cuộc sống đá anh một cú, vậy hãy để nó đá anh về phía trước”. Bởi không phạm phải sai lầm không phải là loài người, hãy để những sai lầm ấy biến thành những bài học và quyết tâm thôi thúc anh không ngừng hoàn thiện bản thân mình.

+ Anh à, cuộc sống giống như một bản nhạc. Có những nốt nhạc cao và nốt nhạc thấp. Không trọng yếu anh có nốt nhạc cao hay thấp, mà trọng yếu là hãy giữ đúng nhạc điệu của mình và anh sẽ không khi nào ra khỏi nhạc điệu âm nhạc của cuộc sống. Hãy nỗ lực lên anh nhé.

Câu nói an ủi khích lệ người khác đang buồn, khích lệ hay nhất

Một lời nói như con dao 2 lưỡi có thể giết chết một loài người nhưng cũng có thể thay đổi số phận của người nào đó. Do đó, hãy lựa những lời hay ý đẹp để an ủi, khích lệ khi một người đang buồn, căng thẳng hay lúc khó khăn. Có thể những câu an ủi khích lệ của các bạn là nguồn năng lượng tiếp thêm sức mạnh giúp họ vực dậy. Hãy thử ứng dụng những câu an ủi dưới đây:

+ Trong cái rủi có cái may..Vì vậy hãy giữ vững niềm tin và có một ngày tuyệt vời bạn nhé!

+ Tuy rằng mỗi phút giây trôi qua vẫn không ngừng có căng thẳng, tổn thương, thống khổ. Nhưng anh hãy luôn nhớ rằng em vẫn ở đây, ngay bên cạnh để anh có thể tâm sự, có thể tựa vào lúc nào.

+ Hãy mỉm cười và không để cuộc sống mệt mỏi mỗi ngày làm bạn buồn!

+ Đến một ngày nào đó em sẽ nhận thấy giá trị và cảm ơn những khó khăn thử thách, nghịch cảnh mà em đang phải trải qua.
Vui lên! Hãy nhớ rằng bạn luôn ở trong tư duy và những lời nguyện cầu của tôi.

+ Mọi người luôn ném đá vào đoạn đường mà bạn đi. Điều gì sẽ xảy ra còn phụ thuộc vào bạn sử dụng chúng. Một hàng rào hay một cây cầu! Vì vậy hãy vui vẻ và bước tiếp đoạn đường của các bạn.

+ Cố lên, bạn có thể làm được mà. Tôi sẽ luôn bên cạnh trợ giúp, trợ giúp bạn bằng hết khả năng của mình. Cuộc sống của các bạn thì bạn hãy tự tin “dám nghĩ dám làm”. Sai thì sửa.

+ Một nụ cười là điều tuyệt vời nhất- nụ cười làm ấm áp trái tim và làm trí não sảng khoái. Hãy luôn mỉm cười bạn nhé!

+ Tôi không thể giúp bạn không vấp ngã, tôi chỉ có thể chìa tay ra cho bạn để bạn không bị té nhào. Niềm vui, sự thắng lợi, thành công và hạnh phúc là của các bạn chúng không phải của tôi, tuy nhiên tôi có thể cùng bạn cười thật to và vui thật nhiều.

+ Cuộc sống không phải là một sự lãng phí miễn là có tối thiểu một người trên toàn cầu này quan tâm đến bạn. Vì vậy, khi mọi thứ đi sai hướng bạn đừng từ bỏ, hãy nhớ bạn luôn có tôi bên cạnh !

nhung-cau-noi-an-ui-hay-nhat

+ Đời có bao nhiêu đâu mà buồn, hãy vững tin và quên đi toàn bộ. Cuộc sống có vô vàng những điều tốt đẹp đang chờ bạn phía trước, vui vẻ đón nhận bạn sẽ thấy thật hạnh phúc và bình yên.

+ Cho dù bạn mất đi toàn bộ nhưng bạn vẫn còn tương lai phía trước. Tôi tin bạn sẽ thành công, cuộc sống của mình bạn hãy tự quyết định.

+ Thất bại là mẹ thành công. Không có đoạn đường nào trải đầy hoa hồng, phải có khó khăn, có vấp ngã mới trưởng thành.

+ Bạn đi đúng hướng rồi đó. Bạn sắp thu được quả ngọt rồi, mình sẽ gắn bó cùng bạn dù phía trước có nhiều giông bão.

+ Đoạn đường bạn đi sau này sẽ khó khăn hơn nhưng hãy luôn tự tin và mạnh mẽ để đón nhận chúng, bạn sẽ thu được những thành công rực rỡ.

+ Tôi không thể khiến những thống khổ của các bạn tan biến, cũng không thể phán đoán những điều trong tương lai nhưng tôi biết bạn sẽ đủ niềm tin và nghị lực để vượt qua.

+ Quẳng gánh lo đi và vui sống. Chỉ cần tất cả chúng ta điềm tĩnh và xác nhận đúng mục tiêu thì thành công sẽ luôn mỉm cười với mình.

+ Cuộc sống này rất công bình. Nếu cuộc sống lấy đi của các bạn một thứ gì thì cũng sẽ bù cho bạn lại một thứ khác. Trọng yếu bạn có chịu khó đi tìm không thôi.

+ Cuộc sống là hỗn hợp của nắng và mưa, của những giọt nước mắt và nụ cười, của niềm vui và sự thống khổ. Chỉ cần nhớ rằng, không khi nào có mây mà mặt trời không thể chiếu sáng.

Những stt an ủi hay bằng tiếng anh sâu sắc nhất

Không chỉ những stt an ủi người yêu đang buồn bằng tiếng Việt, bạn có thể sử dụng những câu an ủi bằng tiếng anh để khích lệ mang lại nguồn động lực cho người ấy. Hoặc nếu người cần sự an ủi, sẻ chia là chính bản thân bạn thì cũng có sẻ viết lên dòng tâm sự bằng tiếng anh này trên các trang mxh để biết đâu bạn sẽ thu được sự thấu hiểu từ mọi người.

+ Love is like α jigsaw puzzle . When you ‘re in love , all the pieces in its correct position , but when things fall apart, it takes quite some time for you to put the pieces got together.
(Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, toàn bộ những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ rạn nứt, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại).

+ There is α destiny that makes us brothers : None goes his way , everything that we send into the lives of others comes back into our lives. Edwin Markham.
(Có một số phận biến tất cả chúng ta thành anh em: Không ai đi đường một mình, toàn bộ những gì ta gửi vào cuộc sống của người khác sẽ quay trở về cuộc sống của ta).

+ Ι can not attribute to you the limits of what Ι think about you , but Ι can always do you change , mature and become yourself.
(Tôi không thể gán cho bạn những hạn chế mà tôi nghĩ về bạn, nhưng tôi luôn có thể để bạn thay đổi, trưởng thành và trở thành chính bạn).

+ If one day we can not be together , keep me in your heart , Ι ‘ll be there forever.~𝓐. 𝓐. Milne
(Nếu có một ngày tất cả chúng ta không thể ở cùng nhau, hãy giữ tôi trong trái tim bạn, tôi sẽ ở đó mãi mãi).

+ Let the tears fall and soften the wound in your heart.~Eileen Mayhew.
(Hãy để những giọt nước mắt rơi và làm dịu đi vết thương trong lòng bạn).

+ Ι can not protect your heart escape crashes and traumatic , but Ι can accompany you in tears , gathered to pick up the broken pieces and mend them together.
(Tôi không thể bảo vệ trái tim bạn thoát khỏi những rạn nứt và đau thương, nhưng tôi có thể cùng bạn rơi lệ, gom nhặt những mảnh vỡ và hàn gắn chúng lại với nhau).

+ Do not go before me ; Ι may not follow . Do not walk behind me ; Ι probably will not leads . Let’s go next and become my friend.~ Albert Camus.
(Đừng đi trước tôi; tôi có thể sẽ không theo. Đừng đi sau tôi; tôi có thể sẽ không dẫn lối. Hãy đi bên cạnh và trở thành bạn của tôi).

+ Ι can not solve your behalf all the confusion , doubt or fear , but Ι can hear what you are expressing and the answers you seek.
(Tôi không thể khắc phục giùm bạn toàn bộ những rắc rối, nghi ngờ hay lo sợ, nhưng tôi có thể nghe những điều bạn giãi bày và cùng bạn đi tìm lời trả lời).

+ Ι can not help you do not stumble , Ι can just reach out to you so you do not fall over. Joy , triumph , success and happiness is yours not mine them , but Ι can accompany you laugh out loud and so much fun.
(Tôi không thể giúp bạn không vấp ngã, tôi chỉ có thể chìa tay ra cho bạn để bạn không bị té nhào. Niềm vui, sự thắng lợi, thành công và hạnh phúc là của các bạn chúng không phải của tôi, tuy nhiên tôi có thể cùng bạn cười thật to và vui thật nhiều).

+ In love , one plus one equals everything and two minus one equals zero.~Mignon McLaughlin, The Second Neurotic’s Notebook, 1966
(Trong tình yêu, một cộng một bằng toàn bộ và hai trừ một bằng không).

+ If there is α tomorrow we are not together … with this you must always remember . You braver than you believe , stronger appearance and wise than you think . But the most important thing is , even though we are far apart … Ι will always be at your side.~𝓐. 𝓐. Milne
(Nếu có một ngày mai tất cả chúng ta không ở cùng nhau… có điều này bạn phải luôn nhớ. Bạn gan dạ hơn bạn tin tưởng, mạnh mẽ hơn vẻ ngoài và khôn ngoan hơn bạn nghĩ. Nhưng điều trọng yếu nhất là, thậm chí dù tất cả chúng ta xa cách nhau… tôi sẽ mãi ở bên cạnh bạn).

+ Love is like α cup , it is better to break than to make you hurt for trying to puzzle the pieces together.
(Tình yêu giống như một chiếc cốc, thà để nó vỡ còn hơn làm bạn đau vì nỗ lực ghép những mảnh vỡ lại với nhau).

+ Do not ever forget me because if Ι thought you would forget me, Ι will never leave.~𝓐. 𝓐. Milne
(Đừng khi nào quên tôi, bởi nếu tôi nghĩ bạn sẽ quên tôi, tôi sẽ không khi nào ra đi).

+ Ι can not change the painful past and nor bleak future change awaits you in the front , but Ι ‘ll be with you when you need me.
(Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương âm u và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ bạn ở phía trước, nhưng tôi sẽ bên bạn khi bạn cần đến tôi).

+ Parting is α blessing from god . That’s how you recognize that God has saved you from his mistakes.
(Chia tay là một phép lành từ chúa trời. Này là phương pháp để bạn nhận thấy rằng Chúa đã cứu bạn từ sai lầm của Người).

Thật hạnh phúc, thật vui nếu người yêu, bạn tri kỷ hay người thân của mình nghe được những lời an ủi này. Tuy những stt an ủi người yêu đang buồn này không giúp khắc phục được vấn đề người ấy đang gặp nhưng nó sẽ là nguồn năng lượng trí não, để khích lệ đối phương có thể vực dậy cho dù cuộc sống này có như vậy nào. Hãy thử ứng dụng ngay những cách an ủi người yêu trên để họ vui vẻ, phấn khởi hơn nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài những tin nhắn nhớ người yêu

[TikTok Tin Nhắn] Những dòng tin nhắn hay ho, khôi hài ¿

alt

 • Tác giả: Dưa Gang
 • Ngày đăng: 2021-05-06
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7635 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [TikTok Tin Nhắn] Những dòng tin nhắn hay ho, khôi hài ¿

  Chào mừng đến với Dưa Gang🍈

  ————–
  ☛Liên Hệ :
  ➣Fb:https://www.facebook.com/hera.hoa.5

  ➣Thư điện tử: leotv130805@gmail.com

  ————–

  ☛Ủng hộ team Dưa Gang
  ➢Hoa Music: https://www.youtube.com/channel/UCQZ0IZJsQE2NsEggikgWVoA
  ➣Nhac Nay Chill Phet: https://www.youtube.com/channel/UCfa-1I6RW9uPxR02Xg1gLb
  ➣Dưa Gang TV: https://youtube.com/channel/UCHq6E24MuBTFlLtdbXjhsUA
  ➜Mong mọi người ủng hộ mình và các thành viên trong team của mịn.Tụi mình sẽ nỗ lực làm ra nhiều các video hay hơn nữa.

  ➜Nguồn: Tik Tok (tổng hợp những video mình đã sưu tầm)

  ✎Thanks you for watching✪
  duagang,tinnhan, tiktok

Tin nhắn bộc bạch nỗi nhớ người yêu hay và ý nghĩa nhất

 • Tác giả: www.thegioicamxuc.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1407 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những Stt nhớ nhung, tin nhắn nhớ người yêu hay nhất lãng mạn dễ thương

 • Tác giả: vfo.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4254 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những Stt tin nhắn khi nhớ người yêu hay nhất lãng mạn dễ thương nhớ nhung bạn nữ bạn trai status tâm trạng

  Nếu trong toàn bộ các xúc cảm, yêu là xúc cảm…

Tin nhắn nhớ nhung lãng mạn giành riêng cho chàng, khiến chàng ngất ngây, xiê

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7332 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tin nhan lang man cho chang, tìm hiểu những tin nhắn nhớ nhung cho bạn trai ở nội dung này của Taimienphi.vn để trổ tài sự nhớ nhung, tình yêu, nỗi nhớ của mình đến chàng. Thu được những tin nhắn nhớ nhung lãng mạn từ bạn, chắc cú anh ấy sẽ yêu bạn hơn cho mà xem.

Những Tin Nhắn Bày Tỏ Nỗi Nhớ Người Yêu Hay Và Ý Nghĩa Nhất Lãng

 • Tác giả: dienlanhcaonguyen.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3815 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Stt nhớ người yêu là tiếng lòng, là lời nói của trái tim yêu nồng say, Tình yêu đi liền nỗi nhớ hay nói đúng hơn, nỗi nhớ là thứ gia vị không thể thiếu làm ra mùi vị rất riêng của tình yêu lứa đôi

Tin Nhắn Nhớ Người Yêu Cảm Động, Xem, Tin Nhắn Nhớ Nhung Lãng Mạn Dành Cho Chàng

 • Tác giả: myga.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3190 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những Stt tin nhắn khi nhớ người yêu hay nhất lãng mạn dễ thương nhớ nhung bạn nữ bạn trai status tâm trạngNếu trong toàn bộ các xúc cảm, yêu là xúc cảm mạnh mẽ nhất, thì cảm nhận nhớ nhung một người sẽ là xúc cảm mạnh thứ nhì, Nó làm đôi môi bạn mỉm cười mỗi khi nhớ về những giây phút bên cạnh bạn nữ, đồng thời nó cũng gợi một tí nỗi buồn khi bạn nhận thấy rằng cô ấy không còn ở bên mình

Những tin nhắn tình yêu lãng mạn và ngọt ngào nhất cho đôi lứa

 • Tác giả: nhungcaunoihay.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2021 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Top 13 kết quả tìm kiếm kiem tra cau hinh dien thoai mới nhất 2022

By ads_php