Trải Nghiệm miễn phí – Phục hồi toàn thể các hình ảnh bị hỏng và các tiêu đề JPEG bị hỏng. Nếu chúng tôi không thể sửa chữa hình ảnh JPG bị hỏng của các bạn, nó không thể được ở toàn bộ!

Bạn đang xem: phục hồi file ảnh bị lỗi

Sửa ảnh

Với website này, bạn có thể hưởng lợi từ kiến ​​thức về Chuyên Viên về JPEG, chúng tôi đã xây dựng trong nhiều năm. Phương án khôi phục dữ liệu của chúng tôi là duy nhất trên toàn cầu.

Lãnh đạo công nghệ

Ứng dụng của chúng tôi VG JPEG Repair Online rất chuyên về một định dạng tệp duy nhất – JPEG. Nó phục hồi rất nhiều lỗi hình ảnh rõ ràng và cụ thể và khác nhau mà các đối thủ đối đầu không thể sửa chữa.

Do đó nó có thể được xem như là duy nhất trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi

Lợi nhuận

Bạn có thể thử dùng thử miễn phí của chúng tôi và xem liệu một số hình ảnh của các bạn có thể được phục hồi hay không. Đơn giản vậy thôi! Nếu bạn cần phải xác minh nhiều dữ liệu, bạn có thể mua một tài khoản khách hàng.

Nếu không thể sửa chữa hơn, tất nhiên bạn sẽ được hoàn lại toàn thể tiền.

Hãy thử dùng thử miễn phí của chúng tôi!

Ẩn danh

Do hoàn thiện tự động hóa, nhân viên của chúng tôi không lúc nào sẽ có một cái nhìn vào hình ảnh của các bạn. Toàn bộ dữ liệu được tải lên Đám mây khôi phục dữ liệu của chúng tôi được sử dụng độc quyền để tận dụng phục hồi dữ liệu. Chúng tôi không bán, trao đổi hoặc chuyển nhượng cho bên ngoài dữ liệu hình ảnh đã tải lên của các bạn.

Nếu muốn, bạn thậm chí có thể thanh toán ẩn danh 100% bằng Bitcoin.

Đọc quyết sách bảo mật của chúng tôi

Tạo tài khoản dùng thử miễn phí, tải tệp lên, khôi phục hình ảnh, tải kết quả. Mỗi bước là hoàn toàn tự động. Đừng đợi thêm nữa,…

 • Sửa chữa hình ảnh của các bạn – Hiện tại!

 • Trải Nghiệm miễn phí

Ví dụ về hình ảnh bị hỏng

Các khu vực màu xám trong hình ảnh

Sự gián đoạn dữ liệu JPEG dẫn theo các vùng màu xám trong hình ảnh. Các lỗi này có thể được phục hồi, nếu luồng dữ liệu chỉ bị gián đoạn, nhưng không hoàn toàn bị mất. Nếu dữ liệu bị mất hoàn toàn, thông thường hình ảnh có thể được phục hồi ở độ sắc nét nhỏ hơn, tối thiểu.

Màu hỏng trong hình ảnh

Lỗi bit nhỏ trong quá trình quét JPEG dẫn theo sự gián đoạn của hình ảnh. Hầu như các phần của hình ảnh có sẵn, nhưng chúng được thay đổi và có màu sắc sai. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của thiệt hại, các lỗi này có thể được sửa chữa.

Màu sắc sai trong hình ảnh

Vì các thành phần màu của tệp JPEG được giải mã tăng trưởng , lỗi dữ liệu có thể dẫn theo màu sắc không thể được hiển thị thêm trong không gian màu theo. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của thiệt hại, các lỗi này có thể được sửa chữa.

Tiêu đề hình ảnh bị hư hỏng

Nếu tiêu đề JPG vẫn còn, nhưng có tham nhũng dữ liệu, hình ảnh có thể được giải mã theo cách hỗn loạn. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của thiệt hại, các lỗi này có thể được phục hồi.

Dữ liệu ảnh bị hỏng nặng

Nếu dữ liệu JPEG bị hư hỏng nặng và tệp JPEG không chứa Restart-Marker , hình ảnh có thể bị hủy hoàn toàn. Trong một số trường hợp, các lỗi này có thể được sửa chữa. Tối thiểu một số phần của hình ảnh, nhưng không phải là hình ảnh hoàn chỉnh, có thể được phục hồi.

Thiếu tiêu đề hình ảnh JPEG

Nếu tiêu đề JPEG hoàn toàn không hợp lệ hoặc không còn tồn tại nữa, tệp hình ảnh về cơ bản không thể mở bằng bất kỳ cách nào. Nhưng software của chúng tôi có thể sửa chữa các tệp đó bằng cách sử dụng tiêu đề JPG của một tệp khác làm mẫu!

Sửa hình ảnh JPEG bị hỏng của các bạn

Bạn đã tìm thấy website của chúng tôi vì bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp. Bởi vì bạn muốn lấy lại những hình ảnh quý hiếm của các bạn với gia đình hoặc bạn thân của các bạn. Bạn tìm thấy trợ giúp này.

Về mặt kỹ thuật, rất cần khôi phục lại các hình ảnh bị lỗi. Có vô số cách mà tệp JPEG có thể bị hỏng. Này là nguyên nhân vì sao có rất ít các nhà sản xuất chuyên biệt có thể sửa chữa hình ảnh bị hỏng và không chỉ đơn giản là làm một hệ thống tập tin đơn giản khôi phục lại. Thật vậy, bạn có thể tự làm điều này với bất kỳ chương trình phục hồi nào! Tuy nhiên, chúng tôi phân phối cho bạn một phương án tốt hơn và là công ty tư vấn du học hàng đầu toàn cầu trong việc khôi phục các tệp JPEG – VG JPEG Repair Online .

Ví dụ về lỗi hình ảnh

Đây là một số ví dụ về hình ảnh JPEG bị hỏng. Xem bên dưới để biết cách chúng tôi có thể giúp bạn.

Các khu vực màu xám trong hình ảnh

Nếu kênh dữ liệu của một hình ảnh bị gián đoạn, bạn sẽ thấy một vùng màu xám trong hình ảnh. Toàn bộ các vùng tiếp theo của hình ảnh sẽ không còn hiển thị. Lỗi này có thể xảy ra, ví dụ, do chuyển dữ liệu bị hủy. Các lỗi này có thể được sửa chữa nếu luồng dữ liệu bị gián đoạn nhưng không hoàn toàn bị mất. Điều này có nghĩa là việc sửa chữa có thể xảy ra nếu một luồng dữ liệu đã được chia thành nhiều phần hoặc nếu có một số phần không hợp lệ trong luồng dữ liệu. Nếu dữ liệu còn sót lại bị mất hoàn toàn, hình ảnh thường có thể được phục hồi tối thiểu ở độ sắc nét thấp hơn.

Màu hỏng trong hình ảnh

Một vài lỗi trong luồng dữ liệu dẫn theo nhiễu loạn hình ảnh điển hình. Hầu như các phần của hình ảnh vẫn còn ở đó, nhưng chúng có màu sai và được thay đổi. Những lỗi này xảy ra thường xuyên và gây ra bởi việc truyền dữ liệu không chuẩn xác hoặc đọc dữ liệu sai. Dữ liệu trong một hình ảnh JPEG được viết khác nhau . Nếu một điểm rõ ràng và cụ thể bị hỏng, toàn bộ các phần tiếp theo của ảnh sẽ được hiển thị không chuẩn xác. Ngoại lệ là các tệp có chứa , nhưng hầu như các smartphone di động và máy ảnh không ghi bất kỳ Restart-Marker vào tệp hình ảnh. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của thiệt hại, có thể khôi phục lại màu sắc.

Dữ liệu bị hỏng nặng trong hình ảnh

Tổn thất mạnh mẽ so với luồng dữ liệu thường dẫn tới việc hủy hoàn toàn hình ảnh. Nếu các phần tách biệt của hình ảnh không bị hư hỏng quá nhiều, tối thiểu các phòng ban này có thể được phục hồi. Tuy nhiên, đây cũng là một quá trình phức tạp. Phải ghi nhận các phần liên quan trong luồng dữ liệu và phải được gỡ bỏ. Hình ảnh khôi phục sẽ khởi đầu ở giữa hoặc trong một phần khác của mẫu gốc. Cũng có thể là các phòng ban tách biệt hoàn toàn bị thiếu trong bức tranh.

Màu sắc sai trong ảnh

Giá trị độ sáng và giá trị màu của tệp JPEG được lưu trữ trong không gian màu Trong không gian màu này, độ sáng, cũng như cường độ của màu đỏ và xanh dương được lưu trữ trong các kênh tách biệt. Nếu dòng dữ liệu hoặc tiêu đề JPEG bị hỏng, có thể xảy ra rằng các giá trị màu sưng và để lại khoảng trống màu được cho phép. Hình ảnh sau đó cho thấy các đường dày và dày đặc các khối. Lỗi này cũng làm cho tệp trông khác nhau trong các chương trình và trình duyệt khác nhau. Điều này là do các chương trình và trình duyệt khác nhau có thể xử lý các giá trị màu không hợp lệ khác nhau. Sửa chữa thường có thể bằng cách đặt lại các giá trị màu ở đầu tập tin sang một giá trị bình thường.

Tiêu đề hình ảnh bị hỏng

Nếu tiêu đề của tệp JPG vẫn ở đó, nhưng bị hỏng, nó có thể làm cho hình ảnh được hiển thị một cách hoàn toàn hỗn loạn. Bảng Huffman và quantization trong phần đầu hình ảnh tạo thành bản thiết kế cụ thể cho một tệp JPEG. Nếu các bảng này bị hỏng, hình ảnh sẽ bị lắp ráp . Nhẹ nhõm để tiêu đề JPEG có thể được sửa chữa. Trong trường hợp bị hư hỏng nghiêm trọng, cần thay toàn thể tiêu đề bằng phần đầu của tệp khác, không bị hư hỏng. Tiêu đề này nhất thiết phải tới từ cùng một camera hoặc cùng một smartphone.

Không có tiêu đề JPEG

Nếu một hình ảnh không còn chứa một tiêu đề JPEG, thì trước nhất nó không thể hiển thị hình ảnh. Tuy nhiên, trong trường hợp như vậy, việc sửa chữa có thể thành công nếu tiêu đề JPEG hoàn toàn được thay thế bởi một tiêu đề mới. Tiêu đề mới này nhất thiết phải tới từ cùng một camera hoặc cùng một smartphone. Khi tạo tệp hình ảnh, có tùy chọn để tối ưu hóa thông tin có trong tiêu đề. Thật không may, nếu tối ưu hóa này đã được thực hiện trên tệp bị lỗi, tiêu đề không thể đơn giản được thay thế bằng một tệp khác vì nó đã được tùy chỉnh cho luồng dữ liệu. May mắn thay, 99% toàn bộ các máy ảnh và smartphone di động không sản xuất JPEG tối ưu hóa các tập tin. Vì nguyên nhân này, việc sửa chữa một tệp như vậy, thông thường là có thể với một tập tin tùy ý, không bị hư hỏng từ cùng một thiết bị.

Cấu trúc của tệp JPEG

 • Header
  • Plan Xây dựng
  • Hình thu nhỏ
  • Thêm thông tin (EXIF)
 • Dòng dữ liệu
  • Motif
  • Có vẻ Restart-Marker

Tệp JPEG được tạo thành từ hai phần, và . Tiêu đề chứa thông tin thiết yếu để tạo ra một hình ảnh hợp lệ từ luồng dữ liệu. Đây là các bảng Huffman , bảng định lượng và các khái niệm kênh màu. Nó chứa đựng, do đó, bản thiết kế với sự trợ giúp của hình ảnh có thể được xây dựng từng điểm. Hơn nữa, thông tin bổ sung như seting máy ảnh hoặc vị trí GPS thường được bao gồm. Thông thường, thiết bị ghi thông tin này là EXIF . Hầu như luôn luôn tiêu đề JPEG chính nó chứa các phiên bản nhỏ hơn của hình ảnh thực tiễn. Này là, tiêu đề chứa các tập tin JPEG hoàn chỉnh khác với độ sắc nét thấp hơn. Đây là những hình thu nhỏ. Tiêu đề là rất nhỏ so với dòng dữ liệu, thường chỉ khoảng 0.1% tổng số tệp hình ảnh. Dòng dữ liệu lần lượt chứa động tác hình ảnh thực tiễn. Thông tin trong luồng dữ liệu được lưu trữ khác biệt , có nghĩa là mọi điểm trong luồng dữ liệu có thúc đẩy đến các điểm tiếp theo. Đây là một trong những nguyên nhân vì sao rất khó để sửa chữa các luồng dữ liệu JPEG. Một số máy ảnh chèn cái gọi là vào luồng dữ liệu ở một số nơi. Điều này làm cho việc sửa chữa đơn giản hơn trong trường hợp có lỗi.

Này là cách chúng tôi giúp bạn

Sản phẩm của chúng tôi là kết quả của nhiều năm làm việc và dưới hình thức duy nhất trên toàn cầu.

Tự động hóa

Sản phẩm VG JPEG Repair Online của chúng tôi có thể tự động sửa chữa một số lượng lớn các lỗi JPEG khác nhau. Các thông tin liên quan được trích ra từ các hồ sơ, xác minh và, nếu có thể, sửa chữa trực tiếp. Trong trường hợp này, các phương pháp nhận dạng mẫu phức tạp được sử dụng. Vì thỉnh thoảng rất khó để xác nhận lỗi nào thực sự hiện diện, một số sửa chữa khác nhau được thực hiện, có thể dẫn theo nhiều kết quả cho mỗi tệp tin. Tuy nhiên, điều này không phải nhầm lẫn bạn, bạn chỉ cần chọn tệp thích hợp khi tải xuống. Để luôn đạt được kết quả tối ưu, chúng tôi không muốn thực hiện lựa chọn trước tự động ở đây.

Thay thế tiêu đề

Như đã mô tả ở trên, khôi phục lại hình ảnh thường chỉ có thể bằng cách sử dụng một tiêu đề JPEG hoàn toàn mới từ một tệp khác. Tệp mẫu này phải thỏa mãn các tiêu chuẩn sau:

 • Tệp hình ảnh phải không bị hư hỏng
 • Tệp hình ảnh phải được tạo bằng cùng một camera hoặc smartphone di động
 • Hình ảnh phải có cùng độ sắc nét
 • Hình ảnh cần được chụp với cùng seting

Khi người dùng khởi đầu phân tích, software của chúng tôi nhận xét toàn bộ các tiêu đề JPEG thích hợp từ các tệp mẫu và sử dụng chúng để sửa ảnh bị hỏng. Điều này thường dẫn theo một số kết quả, này là, nhiều hình ảnh kết quả.


Nghị quyết sai


Nghị quyết sai


Nghị quyết sai


Nghị quyết Đúng

Kể từ khi sửa chữa được nỗ lực với độ sắc nét khác nhau, động cơ hình ảnh được chuyển cho nhiều tập tin kết quả. Tuy nhiên, như được mô tả ở trên, bạn không phải tư duy về điều này nữa. Bạn chỉ cần chọn tệp thích hợp khi tải xuống.

Phục hồi màu sắc

Như đã mô tả ở trên, lỗi trong luồng dữ liệu có thể dẫn theo các màu sai trong mô hình ảnh. Một số lỗi này có thể được khắc phục hoàn toàn, nhưng một số chỉ có thể được sửa chữa một phần. Nếu hoàn toàn khôi phục màu sắc JPEG là không thể, một phương pháp xấp xỉ phức tạp được sử dụng bởi software của chúng tôi. Thật không may, điều này dẫn theo sự tạo dựng khối và dải nhỏ, không thể phục hồi được nữa. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nêu ra rằng chúng tôi không biết bất kỳ công ty tư vấn du học khôi phục dữ liệu nào trên toàn toàn cầu thậm chí có thể sửa chữa loại lỗi này.


Hình ảnh bị hỏng


Đã sửa chữa hình ảnh vẫn còn chứa các lỗi nhỏ.

Trên thực tiễn, một sửa chữa các lỗi này là hầu như luôn luôn có thể. Không tự động, nhưng bằng tay bằng cách sử dụng một dụng cụ do chúng tôi phát triển. Nếu bạn quan tâm đến tùy chọn này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi làm cho bạn một lời mời cá nhân.

Trợ giúp định dạng mở rộng

Không phải mọi tệp JPEG đều có cùng cấu trúc. Định dạng tiêu chuẩn ITU-Ƭ Ƭ.81 (ISO / IEC IS 10918-1) khái niệm 14 định dạng chính khác nhau, trong đó chỉ có 3 sản phẩm được sản xuất trên toàn toàn cầu thuộc máy ảnh hoặc smartphone di động. PM của chúng tôi VG JPEG Repair Online có khả năng sửa chữa gần 100% toàn bộ các tệp JPEG được sản xuất trên toàn cầu và trợ giúp các tiêu chuẩn định dạng sau:

 • Baseline DCT
 • Extended sequential DCT
 • Progressive DCT
  • Spectral Selection
  • Successive approximation
 • Huffman Encoding 8 Bit
 • Huffman Encoding 12 Bit
 • Restart-Marker
 • Không gian màu
  • YCbCr
  • Greyscale
  • CMYK
  • RGB
 • Component / chroma subsampling
  • 4:4:4
  • 4:2:2
  • 4:2:0
  • 3:1:1
  • 3:1:1, 3:2:0…

Những gì chúng tôi không thể làm

Đôi lúc chúng tôi thu được e-mail từ những người đã thử truy cập dùng thử miễn phí của chúng tôi nhưng tiếc là không thể khôi phục được hình ảnh bị hỏng. Họ hỏi chúng tôi liệu có những cách khác để Sửa chữa không. Ở đây tất cả chúng ta phải nói rằng một số tệp JPEG nhất định không thể sửa được. Điều này là do thỉnh thoảng tệp tin không chứa bất kỳ thông tin hình ảnh nào nữa. Và nơi không có hình ảnh ở toàn bộ, không có gì có thể được sửa chữa. Các tệp này hầu hết được sửa chữa bởi một software khôi phục khác. Thật không may, hầu như các chương trình khôi phục trên thị trường chỉ thực hiện khôi phục tệp đơn giản dựa trên bảng hệ thống tệp . Cuối cùng, một tệp xuất hiện, có tên ban đầu và về kích thước ban đầu. Nhưng trên thực tiễn, tệp tin hoàn toàn không có liên quan đến tệp gốc. Thật không may, người tiêu dùng software không nhận thấy điều này. Do tên tệp chuẩn xác, người dùng nghĩ rằng tệp sẽ hầu hết được phục hồi. Trong thực tiễn, tập tin hoàn toàn vô dụng. Có vài cách mà các tệp như vậy có thể giống như:

 • Các byte ngẫu nhiên: Tập tin chỉ bao gồm các byte ngẫu nhiên liên tục. Điều này có nghĩa là tệp chứa các chuỗi byte tùy ý như 736368656E2C20… và không có thông tin JPEG nữa.
 • Tệp rỗng: Tệp này không chứa dữ liệu và có kích thước là 0 byte.
 • Chuỗi cùng một byte: Thông thường một tệp cũng bao gồm một chuỗi byte lặp lại của cùng một ký tự, ví dụ như FFFFFFFFFF… hoặc 00000000000…

Với trình chỉnh sửa HEX , bạn có thể tự xem nội dung tệp của mình và xem có trường hợp nào ở trên vận dụng không.

Người bán lại

Là người bán lại, bạn có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi cho khách hàng của riêng bạn. Hơn ngân sách cố định hàng tháng, bạn có quyền truy cập không hạn chế vào của chúng tôi. Với tài khoản người bán lại, bạn có thể phục hồi các tệp của riêng mình hoặc tạo ra số khách hàng của riêng bạn. Những con số này lần lượt có thể được sử dụng như các tài khoản khách hàng bình thường. Trong mọi trường hợp, bạn hoặc khách hàng của các bạn có thể sửa chữa bất kỳ số lượng hình ảnh bị lỗi. Nếu bạn quan tâm tới việc tích hợp vào sản phẩm của các bạn hoặc mua software máy chủ hoàn chỉnh của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phục hồi file ảnh bị lỗi

Khôi phục dữ liệu đã mất trong thẻ nhớ, USB

 • Tác giả: Tin Học Sóc Nâu
 • Ngày đăng: 2018-08-22
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2295 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi các bạn lỡ tay xoá mất dữ liệu trong thẻ nhớ hay USB, làm mất dữ liệu trong thẻ nhớ smartphone thì có thể dùng software Getdata Back để khôi phục dữ liệu.

  Việc mất dữ liệu trong thẻ nhớ hay usb có thể sẽ xảy ra, cũng chính vì vậy chúng ta nên thận trọng trong việc khôi phục dữ liệu. Nếu không rành về công nghệ thì nên nhờ người có chút kinh nghiệm trợ giúp bạn, tránh trường hợp tự tìm các software khôi phục rồi làm không đúng cách sẽ làm cho dữ liệu của tất cả chúng ta sẽ mất vĩnh viễn.

  Nếu các bạn thấy video hay hãy bấm nút thích hoặc đăng ký (Subcribe) kênh nhé!
  Tìm Tin Học Sóc Nâu tại : http://suamaytinh.net

Cách khôi phục file trên USB bị lỗi trong PC

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4710 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: khoi phuc file usb bi loi, Cách khôi phục file trên USB bị lỗi trong PC

Khôi Phục Hồi File Ảnh Bị Lỗi Với Pixrecovery, Cách Khắc Phục Không Mở Được File Ảnh Jpg

 • Tác giả: loantuong.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8635 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sửa ảnh Với website này, bạn có thể hưởng lợi từ kiến ​​thức về Chuyên Viên về JPEG, chúng tôi đã xây dựng trong nhiều năm, Phương án khôi phục dữ liệu của chúng tôi là duy nhất trên toàn cầu

Cách khôi phục hình ảnh bị lỗi trên Zalo nhanh và đơn giản

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2677 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình ảnh trên Zalo lỗi không xem được? Cùng GhienCongNghe tham khảo cách khôi phục hình ảnh bị lỗi trên Zalo đơn giản và nhanh chóng nhé.

Winrar hướng dẫn sửa lỗi và khôi phục dữ liệu file bị hỏng

 • Tác giả: hienblog.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2421 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách sửa chữa lỗi và khôi phục dữ liệu trong Winrar. hướng dẫn sửa lỗi file is corrupted khi giải nén bằng Winrar một cách triệt để.

KHÔI PHỤC ẢNH BỊ LỖI KHÔNG XEM ĐƯỢC

 • Tác giả: 24s.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5026 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sửa ảnh Với trang ᴡeb nàу, bạn ᴄó thể hưởng lợi từ kiến ​​thứᴄ ᴠề ᴄhuуên gia ᴠề JPEG, ᴄhúng tôi đã хâу dựng trong nhiều năm, Phương án khôi phụᴄ dữ liệu ᴄủa ᴄhúng tôi là duу nhất trên toàn cầu

Tải software khôi phục ảnh lỗi, Huong Dan khoi phuc anh loi Full

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9120 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Top software “khôi phục ảnh lỗi”, hướng dẫn dùng software có tính năng “khoi phuc anh loi” Tải về miễn phí- Taimienphi.vn

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Cách tạo tệp ICO - tệp .ico

By ads_php