Giờ đây việc nghe nhạc trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi cả kho âm nhạc nằm trọn trong lòng bàn tay của các bạn, Sự xuất hiện của vô số những dịch vụ phát nhạc trực tuyến có thể khiến bạn choáng ngợp

Bạn đang xem: khong nghe nhac truc tuyen duoc

Giờ đây việc nghe nhạc trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi cả kho âm nhạc nằm trọn trong lòng bàn tay của các bạn. Sự xuất hiện của vô số những dịch vụ phát nhạc trực tuyến có thể khiến bạn choáng ngợp. Nội dung dưới đây sẽ mang ra so sánh khách quan nhất giữa các nền tảng và giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.Bạn đang xem: Không nghe nhạc trực tuyến được


Tiêu chuẩn nhận xét một dịch vụ phát nhạc trực tuyến

Mỗi dịch vụ phát nhạc trực tuyến có một thế mạnh riêng, nhưng việc lựa chọn dịch vụ nào lại phụ thuộc vào thiết bị của các bạn và liệu bạn có coi trọng sự tiện lợi hơn giá thành hay chất lượng tiếng động hay không. Dưới đây là một số tiêu chuẩn cần suy xét khi lựa chọn một dịch vụ phát nhạc trực tuyến:

Giá thành và gói dịch vụ:

Hầu như các dịch vụ đều phân phối các gói như: Gói miễn phí siêu cơ bản, gói giảm giá cho sinh viên, gói cá nhân và gói gia đình. Một số dịch vụ thậm chí còn mang ra các gói hoa hồng cho quân nhân hay gói tiết kiệm hơn cho 2 người sống cùng nhau.

Bạn đang xem: Không nghe nhạc trực tuyến được

Danh sách và danh sách phát:

Các dịch vụ phát trực tuyến thường có tối thiểu 50 đến 60 triệu bài hát. Ngoài ra một số dịch vụ tạo sự khác biệt bằng cách phân phối các tính năng bổ sung như: Sách nói, podcast hoặc video.

Các dịch vụ phát nhạc trực tuyến lớn còn phân phối thêm các dụng cụ mở rộng để tìm hiểu âm nhạc và update các bảng xếp hạng uy tín trên toàn cầu. Người dùng nên ưu tiên lựa chọn các dịch vụ có tính năng gợi ý danh sách phát theo sở thích cũng như các tùy chọn chia sẻ danh sách phát.

Chất lượng tiếng động:

Các dịch vụ tập trung vào chất lượng tiếng động thường phân phối tiếng động ở định dạng 320kbps và sử dụng các loại tệp FLAC không tốn dữ liệu (hoặc các loại tệp tốn dữ liệu nhưng chất lượng đảm bảo hơn như AAC). Tuy nhiên, các loại tệp chất lượng thấp như WAV hay MP3 lại thông dụng hơn và chỉ thỏa mãn tốt so với người nghe thông thường.

Một vấn đề cần lưu ý là các tệp tiếng động chất lượng đảm bảo hơn sẽ sử dụng nhiều dữ liệu cũng như chiếm nhiều dung tích trên thiết bị của các bạn hơn khi tải về.

Nền tảng trợ giúp:

Toàn bộ các dịch vụ phát nhạc trực tuyến hiện tại đều có khả năng tương thích đa nền tảng và thậm chí trợ giúp nghe trên nhiều thiết bị: từ ứng dụng phát triển giành cho PC để bàn, thiết bị di động, trình phát website cho đến hệ thống radio trên xe hơi… Toàn bộ giúp bạn có thể thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

So sánh các dịch vụ phát nhạc trực tuyến lớn nhất hiện tại

1. Spotify: Lựa chọn của phần đông người dùng

Spotify là dịch vụ phát nhạc trực tuyến tốt nhất cho đại đa số người dùng. Ứng dụng có danh sách âm nhạc khổng lồ, trình quản lý danh sách phát mạnh mẽ, khả năng tương thích trên mọi thiết bị và các tùy chọn trả phí linh hoạt phù phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Không có gì khó hiểu khi Spotify là tên gọi đứng đầu trong danh sách.

*
Giá thành và gói dịch vụ:

Bên cạnh gói miễn phí cơ bản, Spotify phân phối 4 tùy chọn khác:

Xem Thêm  Khoản trả hàng tháng (Equated Monthly Installment - EMI) là gì? Công thức tính - installment payment là gì

Gói sinh viên: 4,99 USD/tháng.Gói cá nhân: 9,99 USD/tháng.Gói duo (gói cho 2 người): 12,99 USD/tháng.Gói gia đình (tối đa 6 người dùng): 14,99 USD/tháng.

: 4,99 USD/tháng.: 9,99 USD/tháng.(gói cho 2 người): 12,99 USD/tháng.(tối đa 6 người dùng): 14,99 USD/tháng.

Mỗi gói phân phối quyền truy cập tới hơn 50 triệu bài hát (cùng với podcast và sách nói), mở khóa toàn bộ các tính năng khác bao gồm: phát lại theo yêu cầu, tải xuống bài hát, nghe ngoại tuyến,… Gói giành cho gia đình thậm chí còn cho phép cha mẹ chặn các bài hát chứa ca từ tục tĩu, không thích hợp.

Tính năng nổi trội:

Một tính năng nổi trội của Spotify là cho phép người dùng cá nhân hóa danh sách phát dựa trên thói quen nghe nhạc. Danh sách phát Discover Weekly update hàng tuần mang đến một loạt các gợi ý mới được chọn lọc. Ngoài ra còn tồn tại danh sách phát Daily Mix. Mỗi danh sách đều dựa trên thị hiếu cũng như sở thích âm nhạc của người dùng.

Chất lượng tiếng động:

Spotify phân phối chất lượng tiếng động khá ở mức 320kbps với các định dạng thông dụng: MP3, M4P và MP4. Do đó Spotify không phải là lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn thưởng thức tiếng động chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, Spotify cũng sử dụng các tệp được mã hóa AAC so với trình phát website.

Nền tảng trợ giúp:Windows, Linux, macOS, iOS, Android.

Windows, Linux, macOS, iOS, Android.

Tóm lại, với danh sách phát và tính năng nổi trội, khả năng tương thích trên nhiều thiết bị cùng tùy chọn gói linh hoạt, Spotify không chỉ là dịch vụ phát nhạc trực tuyến tốt nhất về tổng thể mà đang là dịch vụ xứng với đồng tiền bạn bỏ ra.

2. Apple Music: Dành riêng cho những tín đồ của Apple

Apple Music là lựa chọn hoàn hảo cho những người tiêu dùng hệ sinh thái của Apple. Apple Music sở hữu bộ sưu tập với hơn 60 triệu bài hát, trở thành một trong những danh sách nhạc trực tuyến lớn nhất hiện tại. Dịch vụ cũng có các tùy chọn để thưởng thức các nội dung gốc và độc quyền.

*
Giá thành và gói dịch vụ:

Apple phân phối 3 gói dịch vụ cơ bản:

Gói sinh viên: 4,99 USD/tháng.Gói cá nhân: 9,99 USD/tháng.Gói gia đình (tối đa 6 người dùng): 14,99 USD/tháng.

: 4,99 USD/tháng.: 9,99 USD/tháng.(tối đa 6 người dùng): 14,99 USD/tháng.

Cả 3 gói đều cho phép bạn truy cập vào kho dữ liệu của Apple Music với thư viện âm nhạc khổng lồ, và nghe trực tuyến hoặc ngoại tuyến không có quảng cáo trên mọi thiết bị.

Tính năng nổi trội:Chất lượng tiếng động:

Apple sử dụng các tệp AAC giúp chất lượng tiếng động tuyệt vời hơn.

Nền tảng trợ giúp:Linux, macOS, iOS, iPadOS, tvOS, watchOS, CarPlay, HomePod, Windows, Android, Chrome OS, Amazon Echo, Sonos.

Linux, macOS, iOS, iPadOS, tvOS, watchOS, CarPlay, HomePod, Windows, Android, Chrome OS, Amazon Echo, Sonos.

Apple Music không hoàn hảo, nhưng nhìn chung dịch vụ này thỏa mãn mọi tính năng người dùng muốn ở một dịch vụ nghe nhạc trực tuyến. Thêm vào đó, thư viện nhạc khổng lồ là một điểm cộng giúp bạn tìm kiếm bài hát không hạn chế. Apple Music cũng làm rất tốt việc giúp người dùng tìm hiểu những bản nhạc mới.

3. Deezer: Tiếng động trung thực 360

Deezer là dịch vụ phát nhạc trực tuyến của Pháp quy tụ mọi yếu tố bạn tìm kiếm ở một dịch vụ phát nhạc chất lượng đảm bảo. Ứng dụng cho phép người dùng thưởng thức các bản nhạc từ các hãng thu âm nổi tiếng trên toàn cầu như: Sony Music, Warner Music,…trên các thiết bị mọi lúc mọi nơi. Deezer hiện sở hữu 56 triệu bản nhạc có bản quyền cùng hơn 30.000 kênh radio khác nhau.

*
Giá thành và gói dịch vụ:

Ngoài gói miễn phí, Deezer phân phối 3 gói dịch vụ có trả phí so với từng đối tượng người dùng:

Xem Thêm  Top 12 điện thoại dưới 5 triệu chơi game chụp ảnh đẹp - chụp màn hình samsung note 5

Gói sinh viên: 4,99 USD/tháng.Gói premium: 9,99 USD/tháng.Gói gia đình (tối đa 6 người dùng): 14,99 USD/tháng.

: 4,99 USD/tháng.: 9,99 USD/tháng.(tối đa 6 người dùng): 14,99 USD/tháng.

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Deezer bạn sẽ được kết nối với hơn 56 triệu bản nhạc, nghe nhạc không hạn chế và không bị gián đoạn bởi quảng cáo. Giống với các dịch vụ phát nhạc trực tuyến khác, Deezer cũng cho phép người dùng tải nhạc xuống để nghe ngoại tuyến, hiển thị lời bài hát cũng như tạo danh sách phát riêng cho mình.

Tính năng nổi trội:

Ngoài tiếng động trung thực 360, Deezer còn trợ giúp các tính năng thú vị khác điển hình là Flow. Đây là nơi lưu trữ lịch sử nghe nhạc cũng như mang ra các gợi ý bài hát mới hoặc truy cập lại những bài hát yêu thích. Điều thú vị về Flow là nó phân phối vô số bài hát cho bạn chỉ bằng một nút bấm và tự động điều chỉnh danh sách phát tùy thuộc vào sở thích nghe nhạc của từng người.

Chất lượng tiếng động:

Với tính năng “360 Reality Audio” tích hợp trong ứng dụng Deezer iOS và Android, người dùng sẽ được đắm chìm trong không gian âm nhạc một cách chân thực nhất.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn nâng cấp lên gói Deezer HiFi (14,99 USD/tháng) với tiếng động FLAC không mất dữ liệu và quyền truy cập vào các bản nhạc HiFi 360 Reality Audio, mang đến trải nghiệm nghe nhạc vô cùng sống động.

Nền tảng trợ giúp: Windows, macOS, iOS, BlackBerry OS, Android.

Windows, macOS, iOS, BlackBerry OS, Android.

Deezer không có nhiều khác biệt so với những trình phát nhạc trực tuyến khác, ngoài tính năng trợ giúp tiếng động trung thực 360. Tuy nhiên, đây vẫn là một dịch vụ phát nhạc trực tuyến toàn diện, thỏa mãn mọi nhu cầu thưởng thức âm nhạc của các bạn.

4. YouTube Music: Kho tiếng động và video chất lượng

YouTube là nơi mọi người ghé đến mỗi ngày nên việc Google tạo ra một dịch vụ phát nhạc trực tuyến từ này là điều hoàn toàn dễ hiểu. YouTube Music cho phép người dùng tìm kiếm và thưởng thức các bài hát cũng như video âm nhạc trên YouTube dựa vào thể loại, danh sách phát và gợi ý. Tuy nhiên, hiện dịch vụ này chỉ khả dụng tại một số quốc gia, rất tiếc trong đó chưa có Việt Nam.

*
Giá thành và gói dịch vụ

Bên cạnh phiên bản miễn phí có quảng cáo, bạn có thể đăng ký gói YouTube Premium để có trải nghiệm tốt hơn:

YouTube Premium sinh viên: 4,99 USD/tháng.YouTube Premium cá nhân: 9,99 USD/tháng.YouTube Premium gia đình (tối đa 5 người dùng): 14,99 USD/tháng.Tính năng nổi trội:

: 4,99 USD/tháng.: 9,99 USD/tháng.(tối đa 5 người dùng): 14,99 USD/tháng.

YouTube Music phân phối hàng triệu bản nhạc trên khắp toàn cầu, đồng thời thêm vào đó một vài thay đổi mới mẻ. Theo đó, người dùng có thể tìm đến được MV từ bản audio của chính ca khúc đó. YouTube Music được ví như kho lưu trữ tiếng động và video vô tận, nơi bạn có thể tìm thấy cả những bản nhạc ít người nghe đến nhất.

Chất lượng tiếng động:

YouTube Music phân phối chất lượng tiếng động ở mức khá 256 kbps với các tệp định dạng AAC gây mất dữ liệu nhưng mang đến tiếng động chất lượng.

Nền tảng trợ giúp:Android, iOS, Amazon Alexa, Google Home, Sonos, Android TV, Android Tự động.

Android, iOS, Amazon Alexa, Google Home, Sonos, Android TV, Android Tự động.

Tuy giao diện hơi phức tạp, nhưng YouTube Music có các trang dành riêng để tìm hiểu âm nhạc cũng như tính năng tìm kiếm vượt trội. Kho tiếng động và video vô tận cùng tùy chọn danh sách phát phong phú khiến YouTube Music trở thành dịch vụ âm nhạc tốt nhất giành cho những tín đồ của YouTube.

Xem thêm: Tổng Hợp Một Số Cách Bật Đèn Bàn Phím Máy tính xách tay Dell, Tổng Hợp Một Số Cách Bật Đèn Bàn Phím Máy Tính

Xem Thêm  [Đảm Bảo] Link tải 20 game Đánh Nhau trên PC hay nhất năm 2020 | game anime đánh nhau - Xác minh

Mỗi dịch vụ phát nhạc trực tuyến đều không ngừng nâng cấp về mặt công nghệ cũng như dịch vụ nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất. Kỳ vọng với một số so sánh, nhận xét ở trên, độc giả sẽ tìm được dịch vụ phù phù hợp với mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài khong nghe nhac truc tuyen duoc

Liên Khúc Nhạc Hòa Tấu Bolero – Quá Đỉnh Nghe Là Nghiền – Organ Anh Quân Chơi Đàn Trực Tiếp

alt

 • Tác giả: Organ Anh Quân
 • Ngày đăng: 2022-04-18
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2892 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Organ Anh Quân chuyên đánh đàn Organ & và MC Đám Cưới
  – Kênh chia sẻ những bản Nhạc Sống hay nhất
  – Toàn bộ các bản nhạc & Video trên Kênh Organ Anh Quân
  – Đã được phê duyệt sử dụng tác quyền bởi VCPMC hợp đồng số : 320/2019/HĐQTGAN/MR
  COPYRIGHT © & FAQ
  • This video was given α special license directly from the artist’s visual.
  • All music on Duy Tùng Karaoke are copyrighte
  – Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền liên hệ tin nhắn hộp thư online: organanhquan@gmail.com
  – Bản Quyền Âm Nhạc Thuộc Về Organ Anh Quân
  – Đề xuất cá nhân & tổ chức không up lại dưới mọi hình thức…
  – Copyright by Organ Anh Quân
  – Please do not Reupload without permission.
  – Quý vị hãy Đăng ký Kênh để đón xem những Video Hay Nhất
  – Organ Anh Quân hân hạnh phục vụ
  nhacsong nhacsongorgan organanhquan nhacsongkhongloi
  https://youtu.be/JTJolQvUR_c

Nghethuatsong.org

 • Tác giả: nghethuatsong.org
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5268 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Lỗi không nghe nhạc trực tuyến được

 • Tác giả: vfo.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2791 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: May của minh khong nghe đươc nhac trưc tuýên (mp3) ai giup minh voi

Sửa Lỗi Không Nghe Nhạc Trực Tuyến Được, Soundtracker (Dịch Vụ Nghe Nhạc Trực Tuyến)

 • Tác giả: hoanghaistore.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6062 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giờ đâу ᴠiệc nghe nhạc trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi cả kho âm nhạc nằm trọn trong lòng bàn taу của các bạn, Sự хuất hiện của ᴠô ѕố những dịch ᴠụ phát nhạc trực tuуến có thể khiến bạn choáng ngợp

Vì sao PC chỉ nghe được nhạc nền còn lời bài hát rất nhỏ

 • Tác giả: dichvutructuyen.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9696 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình trạng cắm tai nghe vào PC không nghe được thường xảy đa phần từ các nguyên nhân software, nếu biết nguyên nhân xuất phát từ đâu thì bạn có thể đơn giản sửa lỗi không nghe được nhạc, tiếng động khi đã cắm tai nghe vào PC hoặc máy tính chỉ với một vài thao tác đơn giản, You watching: Tai nghe chỉ nghe được nhạc nềnBạn đang xem: Tai nghe chỉ nghe được nhạc nền Việc cắm tai nghe vào PC hay máy tính không nghe được là một trong những lỗi người dùng thường xuyên gặp phải

Khắc phục lỗi IDM không nghe được nhạc trực tuyến

 • Tác giả: tinhocaz.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2364 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cụ thể cách sửa lỗi IDM không nghe nhạc được trực tuyến cho những ai chưa biết cũng có thể khăc phục đơn giản để nghe được nhạc online

không nghe được nhạc trực tuyến

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2894 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: các pro oy sao chiếc máy tính của em không nghe nhạc trực tuyến được mà cài idm nó cứ bắt down về không ak
  hiện tại em đang xài google chrome cứ lên nghe nhạc là idm bắt down về xin các pro giúp…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php