Chắc rằng tất cả chúng ta không còn mới với tên gọi DLC Boot ? Một dụng cụ cứu hộ PC tuyệt vời được rất nhiều người thích thú công nghệ thông tin và KTV quan tâm, Và mới đây, tác giả Trần Duy Linh đã cho ra mắt phiên bản DLC Boot 2016 mới và được người tiêu dùng đón nhận

Bạn đang xem: tai phan mem dlc boot 2016

Chắc rằng tất cả chúng ta không còn mới với tên gọi DLC Boot ? Một dụng cụ cứu hộ PC tuyệt vời được rất nhiều người thích thú công nghệ thông tin và KTV quan tâm. Và mới đây, tác giả Trần Duy Linh đã cho ra mắt phiên bản DLC Boot 2016 mới và được người tiêu dùng đón nhận. Theo nhiều lời giới thiệu, DLC Boot 2016 là boot cứu hộ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, rõ ràng và cụ thể hơn, với phiên bản 2016, tác giả đã tạo ra một dụng cụ tích hợp vào Android.

Bạn đang xem: Tải dlc boot 2016 iso download windows 7, download dlc boot 2016 v3

Giới thiệu về DLC Boot 2016 

DLC Boot là một tác phẩm được phát triển bởi Trần Duy Linh. Cho đến nay phiên bản DLC Boot 2019 v3.6 có rất nhiều công dụng. Ngoài các kỹ thuật viên tiêu dùng, dụng cụ này cũng rất thông dụng trên các diễn đàn nước ngoài. PM này có tài năng phân phối cho người tiêu dùng một phương án tuyệt vời để khắc phục các vấn đề trên hệ thống PC. Tuy nhiên, với software đa năng này, bạn có thể sao lưu và khôi phục nền tảng đã sử dụng, xác minh thông tin của phần cứng, update trình điều khiển, tích hợp các dụng cụ loại bỏ vi rút, …

Được phát triển lại từ tiêu chuẩn Hiren’s Boot CD 15.2, phiên bản USB cứu hộ PC có tên DLC Boot được người Việt Nam phân tích và phát triển với nhiều tác dụng nổi trội và khắc phục rất nhiều lỗi cũng như thêm vào software Essential để giải cứu PC tốt hơn. Tải xuống DLC ​​Boot ngay bên dưới để tận dụng tiện ích Boot nổi trội với nhiều software như: Phân vùng ổ cứng, seting nền tảng đã sử dụng, đăng nhập không cần mật khẩu, Tải nhanh trên Windows PE, Windows XP Mini để xác minh PC của các bạn, xác minh trạng thái ổ cứng của các bạn, khôi phục dữ liệu ổ cứng … Đồng thời tích hợp thêm các hiệu ứng kết nối mạng trên Windows PE để đơn giản nghe nhạc, Video, lướt website trong lúc các software khác để triển khai … Và còn nhiều tiện ích khác mà DLC Boot mang lại. Chỉ cần một chiếc USB nhỏ, nhưng bạn có thể tích hợp rất nhiều thứ bên trong nó, mang tài năng Boot đến nhiều môi trường của các nhà sản xuất PC khác nhau và hàng ngàn nguyên nhân khác đang chờ bạn tải xuống. Một điểm khác là DLC Boot hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, so với phiên bản cũ, DLC Boot 2016 có nhiều nâng cấp đáng kể hơn, ví dụ như Boot tài năng từ các thiết bị Android, LAN, USB và nhiều thiết bị khác. Hơn nữa, software này cũng giúp người tiêu dùng tạo ra UEFI USB Boot, định dạng cả hai thanh USB cứng đầu và khóa USB khi thiết yếu.

Một số tính năng chính của DLC Boot

DLC Boot là một usb có khả năng tải thông tin khi khởi động lại PC, thường được tải với các nền tảng nhỏ gọn giúp lưu dữ liệu, phân tách ổ đĩa, tạo phân vùng ổ cứng mà không mất dữ liệu.Bạn cũng có thể tạo phân vùng để seting Windows, xác minh ổ cứng, xác minh lỗi ram, khôi phục dữ liệu, giải nén tệp ma, tạo tệp ma, sửa lỗi nền tảng, 𝒱.𝒱.Trong lúc DLC Boot cũng khuyên chúng ta nên khởi động từ CD, USB, LAN và thậm chí trên Android. Nó cũng tư vấn về việc tích hợp các mô-đun bổ sung. Thêm và loại bỏ các thành phần của USB Boot đơn giản. Nhất là có lời khuyên tiếng việt

Những tác dụng nổi trội trong DLC Boot 2016

Tạo USB Boot để tắt và bật lại hệ thốngKhả năng update trình điều khiển, nền tảng sao lưu được sử dụngPhần mềm diệt virus hiệu quảPhục hồi dữ liệu và các dụng cụ sửa chữa ổ cứngTích phù hợp với một số dụng cụ văn phòng.Cải tổ việc sử dụng update phiên bản mớiHỗ trợ tạo tập tin ISO với nhiều tùy chỉnhGiao diện và software được cải tiếnTính năng trò chuyện trực tuyếnNgười tiêu dùng có thể xóa software không muốn bằng cách thao tác trên giao diệnTích hợp nhiều sử dụng hơn Khởi động từ thiết bị AndroidVà còn nhiều tác dụng hữu ích khác.

Xem Thêm  [Update] Free 3D Golf Online Game | game 3d online 2016

là một usb có khả năng tải thông tin khi khởi động lại PC, thường được tải với các nền tảng nhỏ gọn giúp lưu dữ liệu, phân tách ổ đĩa, tạo phân vùng ổ cứng mà không mất dữ liệu.Bạn cũng có thể tạo phân vùng để seting, xác minh ổ cứng, xác minh lỗi ram, khôi phục dữ liệu, giải nén tệp ma, tạo tệp ma, sửa lỗi nền tảng, 𝒱.𝒱.Trong khicũng khuyên chúng ta nên khởi động từ CD, USB, LAN và thậm chí trên Android. Nó cũng tư vấn về việc tích hợp các mô-đun bổ sung. Thêm và loại bỏ các thành phần củadễ dàng. Nhất là có lời khuyên tiếng việtTạođể tắt và bật lại hệ thốngKhả năng update trình điều khiển, nền tảng sao lưu được sử dụngPhần mềm diệt virus hiệu quảPhục hồi dữ liệu và các dụng cụ sửa chữa ổ cứngTích phù hợp với một số dụng cụ văn phòng.Cải tổ việc sử dụng update phiên bản mớiHỗ trợ tạo tập tin ISO với nhiều tùy chỉnhGiao diện và software được cải tiếnTính năng trò chuyện trực tuyếnNgười tiêu dùng có thể xóa software không muốn bằng cách thao tác trên giao diệnTích hợp nhiều sử dụng hơn Khởi động từ thiết bị AndroidVà còn nhiều tác dụng hữu ích khác.

Như đã đề cập ở trên, DLC Boot 2016 cũng tư vấn sửa chữa lỗi ổ cứng, chia ổ đĩa, khôi phục dữ liệu, xác minh thông tin phần cứng, tích hợp nhiều dụng cụ để sao lưu nền tảng sử dụng, tuyệt kỹ update trình điều khiển. trực tuyến và ngoại tuyến. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng có thể truy cập và sử dụng trình duyệt website, software phát sóng Wifi, ip chất lượng không đảm bảo, DNS, Teamviewer, … Có thể nói rằng ngay cả với các dụng cụ tạo Boot thông dụng như Booten của Hiren cũng không thể sử dụng nhiều như software trên .

*

Bạn đang tự hỏi về tài năng chống vi-rút của DLC Boot 2016? Hãy yên tâm, DLC Boot 2016 đi kèm với software diệt virus Kaspersky. Các dụng cụ để gỡ bỏ software, chống phân mảnh ổ cứng, 𝒱.𝒱 … các tiện ích để ghi đĩa, nén dữ liệu, nghe nhạc, cắt và trộn nhạc, đóng băng ổ cứng, 𝒱.𝒱.

Xem thêm: Cách Lưu Số Điện Thoại Vào Gmail Bằng Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản

*https://daominhha.com

Tải game crack việt hoá tại:

Link download DLC Boot 2016 FullBÁO LINK DIE

Pass giải nén: 2398461

Hướng dẫn cụ thể seting và sử dụng DLC Boot 2016

Những vấn đề cần chuẩn bị

1 USB tốt nhất là 8gb (không có sẵn dữ liệu)Nền tảng PC sử dụng WindowsVà software tạo USB boot DLC Boot

Cách seting DLC Boot

1 USB tốt nhất là 8gb (không có sẵn dữ liệu)Nền tảng PC sử dụngVà software tạo

Trước tiên, bạn cần tải software với phiên bản tiên tiến nhất về PC, sau đó giải nén tệp, chạy tệp DLCBoot.exe. Sau đó, tại giao diện chính, bạn sẽ thấy một vài tùy chọn.

Chọn tiếng nói của một dân tộc hiển thị (tiếng Việt hoặc tiếng Anh)Quản lý seting phần mềmTạo Boot cứu hộ cho USB hoặc HDD BoxTạo tập tin ISO DLC Boot 2016Thêm hình nền cho Win PEUpdate hoặc thêm software của các bạn vào DLC BootQuản lý software DOSCài đặt bất kỳ software nào trong DLC Boot trên PC

Chọn tiếng nói của một dân tộc hiển thị (tiếng Việt hoặc tiếng Anh)Quản lý seting phần mềmTạo Boot cứu hộ cho USB hoặc HDD BoxTạo tập tinThêm hình nền choCập nhật hoặc thêm software của các bạn vàoQuản lý software DOSCài đặt bất kỳ software nào trongtrên PC

Xem Thêm  Cách Đặt Lệnh Tắt Trong Cad, Phím Tắt + 152 Lệnh Tắt Trong Autocad - cách đặt lệnh tắt trong cad

Để tạo Boot cứu hộ cho USB bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng USB màu xanh lá cây, tiếp theo, chọn thiết bị bạn muốn tạo Boot. Chọn Yes nếu bạn muốn tạo USB Boot và tìm No nếu bạn muốn tạo HDD Boot.

*

Bước 2: Bạn đánh dấu vào ổ USB hoặc HDD Box và nhấp vào Tạo và đợi cho đến khi quá trình hoàn tất và bạn có thể sử dụng nó!

*

Sau đó

*

Bước 3: Tiếp theo bạn tiến hành chờ một lát

*

Sau khoảng thời gian chạy xong, chúng tôi sẽ thu được thông báo sau:

*

Đơn giản phải không? Chỉ với 2 bước và một vài bước đơn giản, bạn có thể tạo Boot cho USB hoặc HDD bằng software DLC Boot 2016!

Tuy nhiên, khi sử dụng DLC Boot 2016, bạn cũng nên lưu ý một vài điểm dưới đây.

Một số lưu ý khi sử dụng software DLC Boot 2016

Bạn cần tắt Antivirus trước khi sử dụng DLC Boot 2016 để tránh lỗi trong quá trình tạo Boot Boot, vì trong quá trình tạo Boot sẽ có một số software can thiệp vào hệ thống nên tài năng sẽ bị Antivirus ngăn chặn và quá trình đó có thể không hoàn thiện .Nếu bạn đang sử dụng Android, bạn cần phải root để có thể chạy DLC Boot 2016. Trong trường hợp Android đã được root nhưng vẫn không thể chạy DLC Boot 2016, thì hãy bật lại và tắt Android sẽ ổn.Để khởi động trên hệ thống UEFI, USB phải được định dạng là FAT32.

Lời kết

Bạn cần tắttrước khi sử dụngđể tránh lỗi trong quá trình tạo, vì trong quá trình tạo Boot sẽ có một số software can thiệp vào hệ thống nên tài năng sẽ bịngăn chặn và quá trình đó có thể không hoàn thiện .Nếu bạn đang sử dụng, bạn cần phải root để có thể chạy. Trong trường hợp Android đã được root nhưng vẫn không thể chạy, thì hãy bật lại và tắt Android sẽ ổn.Để khởi động trên hệ thống UEFI, USB phải được định dạng là

Ở trên, chúng tôi đã chia sẻ với bạn thông tin và cách tạo USB Boot bằng software DLC Boot 2016. Vui lòng tải xuống software và tạo Boot thử! Chúc các bạn thực hiện thành công!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 596 votes )

Từ khóa liên quan hay tìm kiếm

dlc boot 2016, download dlc boot 2016, dlc boot 2016 v3.2, dlc boot 2016 v3.1 final, dlc boot 2016 google drive, dlc boot 2016 iso, hướng dẫn sử dụng dlc boot 2016, dlc boot 2016 v3.2 iso, dlc boot 2016 v3.2 google drive, tải dlc boot 2016, tao usb boot dlc 2016, tao usb dlc boot 2016, tai phan mem dlc boot 2016, huong dan su dung dlc boot 2016, dlc boot 2016 download, dlc boot 2016 3.1 boot iso, tạo usb boot dlc 2016, boot dlc 2016, dlc boot 2016 v3.2 final, hiren boot dlc 2016, dlc boot 2016 3.2, dlc boot 2016 v3.2 iso fshare, usb dlc boot 2016, download dlc boot 2016 iso, dlc boot 2016 iso google drive, dlc boot 2016 v3.3, dlc boot 2016 iso download, dlc boot 2016 v3.1 final.iso, tạo dlc boot 2016, huong dan tao usb boot dlc 2016, huong dan dlc boot 2016, dlc boot 2016 v3.2 fshare, dlc boot 2016 blogchiasekienthuc, tải dlc boot 2016 iso, cách tạo dlc boot 2016, hướng dẫn tạo usb dlc boot 2016, phan mem dlc boot 2016, sử dụng dlc boot 2016, dlc boot 2016 v3.0 final, dlc boot 2016 v3.1, download usb boot dlc 2016 v3.2 final, tạo usb dlc boot 2016, tai dlc boot 2016, dlc boot 2016 full, dlc boot 2016 uefi, dlc boot 2016 v3, tao dlc boot usb 2016, download boot dlc 2016, dlc boot 2016 3.2 build 160727, dlc boot 2016 3.3
*

dlc boot 2016, download dlc boot 2016, dlc boot 2016 v3.2, dlc boot 2016 v3.1 final, dlc boot 2016 google drive, dlc boot 2016 iso, hướng dẫn sử dụng dlc boot 2016, dlc boot 2016 v3.2 iso, dlc boot 2016 v3.2 google drive, tải dlc boot 2016, tao usb boot dlc 2016, tao usb dlc boot 2016, tai phan mem dlc boot 2016, huong dan su dung dlc boot 2016, dlc boot 2016 download, dlc boot 2016 3.1 boot iso, tạo usb boot dlc 2016, boot dlc 2016, dlc boot 2016 v3.2 final, hiren boot dlc 2016, dlc boot 2016 3.2, dlc boot 2016 v3.2 iso fshare, usb dlc boot 2016, download dlc boot 2016 iso, dlc boot 2016 iso google drive, dlc boot 2016 v3.3, dlc boot 2016 iso download, dlc boot 2016 v3.1 final.iso, tạo dlc boot 2016, huong dan tao usb boot dlc 2016, huong dan dlc boot 2016, dlc boot 2016 v3.2 fshare, dlc boot 2016 blogchiasekienthuc, tải dlc boot 2016 iso, cách tạo dlc boot 2016, hướng dẫn tạo usb dlc boot 2016, phan mem dlc boot 2016, sử dụng dlc boot 2016, dlc boot 2016 v3.0 final, dlc boot 2016 v3.1, download usb boot dlc 2016 v3.2 final, tạo usb dlc boot 2016, tai dlc boot 2016, dlc boot 2016 full, dlc boot 2016 uefi, dlc boot 2016 v3, tao dlc boot usb 2016, download boot dlc 2016, dlc boot 2016 3.2 build 160727, dlc boot 2016 3.3

Xem Thêm  Top 15 kết quả tìm kiếm trò chơi câu đố dân gian mới nhất 2022

Hi . Mình là Hippo , vì mình ú nu nên mình có tên hiệu là hà mã . Mình thích du lịch mình yêu công nghệ nên mình làm blog https://chotsale.com.vn/ này mục đích chia sẻ với mọi người . Nếu có gì thiết yếu cứ comment hoặc mail cho mình nhé !!!—————————Nếu trong quá trình tải xuống file Active, bạn được thông báo rằng File chứa virus và đã bị xóa, hãy làm theo các bước sau trước khi tải xuống

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), làm theo các bước sau để tắt Defender tạm thời, sau thời điểm Active hoàn tất, bạn có thể bật lại:1. Mở ứng dụng Thiết lập Settings”.2. Trên cửa sổ Cài đặt “Settings”, tìm và nhấp vào Cập nhật & bảo mật “Update & security”.3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.4. Chuyển trạng thái của tùy chọn Real-time protection sang TẮT “OFF”.

Bước 2: Ngoài ra, nếu trong quá trình download, bạn sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, sau đó sau khi tải về xong, đừng bấm vào nút “Hủy bỏ” nhưng bạn nên nhấn “Ctrl + Ĵ” để truy cập quản trị Tải, điều hướng đến file bạn đã tải xuống và nhấp vào hộp “Khôi phục file …”.Có một số trường hợp file tải xuống Active mặc định bị xóa, nếu đây là trường hợp, bạn cần đảm bảo rằng Windows Defender hoặc phần mềm chống vi-rút trên máy tính của bạn đã bị tắt. Sau đó nhấn “Ctrl + Ĵ”, liên kết tải xuống đã bị xóa, nhấp vào liên kết đó để tải xuống lần nữa và lần này sẽ thành công.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tai phan mem dlc boot 2016

Hướng dẫn sử dụng boot DLC 2016

alt

 • Tác giả: Minh Nguyệt
 • Ngày đăng: 2017-04-26
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7014 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Upload bye Sơn Nguyệt

1️⃣”NHẸ NHANH” TẢI DLC BOOT 2016

 • Tác giả: loctien.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5788 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một vài Video hướng dẫn:Hướng dẫn Ghi đĩa & Tạo USB DLC Boot: Để xem video rõ, các bạn nhấn play rồi nhấn chuột vào biểu tượng hình bánh răng, rồi chọn độ sắc nét cao nhấthttps://youtu, be/XQsh630DNT8Huong dan DLC Boot tu mang LAN: https://youtu

DLC Boot 2016- tải về -taimienphi.vn

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5330 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải phiên bản 2016 software DLC Boot – Tạo USB Boot cứu hộ PC

DLC Boot 2016 v3.2.rar

 • Tác giả: drive.google.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3967 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tải và seting DLC Boot

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3960 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tai va cai dlc boot, cách tải và seting DLC Boot, dụng cụ trợ giúp boot trên UEFI và LEGACY với USB định dạng FAT32, trang bị Windows Mini

Tải Phần Mềm PC

 • Tác giả: taiphanmempc.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9109 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

[Download] Tải DLC Boot Tiên tiến nhất và Phương pháp để tạo USB Boot đa năng để cài Win

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8351 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php