So với những người yêu thích âm nhạc, luôn luôn khôn ngoan khi chọn tiếng động USB để có chất lượng âm nhạc hoàn hảo,  Thiết bị tiếng động USB là một bộ chuyển hóa tín hiệu số (tương tự kỹ thuật số sang tương tự) hoặc có thể là loa có bộ giải mã tích hợp sẵn để cho phép tiếng động được giải mã bên ngoài PC

Bạn đang xem: tải driver audio cho win 7

So với những người yêu thích âm nhạc, luôn luôn khôn ngoan khi chọn tiếng động USB để có chất lượng âm nhạc hoàn hảo. Thiết bị tiếng động USB là một bộ chuyển hóa tín hiệu số (tương tự kỹ thuật số sang tương tự) hoặc có thể là loa có bộ giải mã tích hợp sẵn để cho phép tiếng động được giải mã bên ngoài PC. Điều đó có thể cải tổ tiếng động so với tiếng động do chính PC tạo ra.Bạn đang xem: Hướng dẫn cài driver tiếng động cho win 7

Bằng cách sử dụng các thiết bị tiếng động USB, bạn sẽ thưởng thức âm nhạc độ sắc nét siêu cao. Tuy nhiên, bạn chỉ còn một bước nữa – trình điều khiển tiếng động USB. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống và setup driver tiếng động win 7 Trình điều khiển tiếng động USB tiên tiến nhất. Với trình điều khiển tiếng động USB được setup, bạn có thể chỉ cần cắm và chơi!

Danh Mục

Làm thế nào để update trình điều khiển tiếng động USB?

Vì sao cần cài driver tiếng động cho win 7?


driver tiếng động win 7

Làm thế nào để update trình điều khiển tiếng động USB?driver tiếng động win 7

Trình điều khiển thiết bị giống như một trình dịch cho PC và thiết bị phần cứng của các bạn.

Bạn đang xem: Tải driver tiếng động cho win 7

Nếu không có trình điều khiển tiếng động USB, hệ điều hành của các bạn sẽ không thể trò chuyện với thiết bị tiếng động USB của các bạn, chứ đừng nói tới việc khởi đầu, sử dụng hoặc điều khiển nó.

Do đó, bạn cần tìm người dịch đúng đắn để thực hiện giao tiếp.

Làm thế nào để tải xuống và cài driver tiếng động cho win 10 tiếng động USB?

Windows 10 hiện trợ giúp USB Audio Class 2.0. Điều này trợ giúp các tệp chất lượng chính có độ sắc nét lên đến 24 bit / 192 kHz , cho những ai thực sự tìm kiếm sự hoàn hảo về tiếng động. So với nhiều thiết bị tiếng động USB, chúng là các thiết bị loại cắm và phát và không yêu cầu setup trình điều khiển bổ sung.

Tuy nhiên, một số thiết bị tiếng động vẫn yêu cầu trình điều khiển riêng. Để tải xuống trình điều khiển software cho thiết bị tiếng động USB của các bạn:

1) Truy cập website của nhà sản xuất để tìm trình điều khiển tương ứng với hệ thống của các bạn và tải xuống trình điều khiển theo cách thủ công. (Điều này nên có trong một thực đơn trợ giúp hoặc tải xuống .)

2) Sau thời điểm tải xuống, khởi chạy trình setup trình điều khiển (setup ứng dụng) và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất setup trình điều khiển USB Audio.

3) Kết nối thiết bị tiếng động USB của các bạn với cổng USB khi bạn được nhắc.

Xem Thêm  379 Ảnh Bìa Đẹp, Hình Ảnh Bìa Đẹp Trên Facebook Đẹp Với Canva - hinh anh bia dep tren facebook

4) Sau thời điểm kết nối, bạn có thể thiết lập PC của mình để sử dụng nó làm thiết bị đầu ra tiếng động.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng âm lượng ở góc dưới bên phải và nhấp vào Playback devices.
*
cài lại driver tiếng động cho win 10Chọn DAC của các bạn và nhấp vào nút Set Default. Dấu kiểm màu xanh lá cây sẽ xuất hiện cho biết rằng DAC của các bạn là đầu ra phần cứng ưa thích để phát lại.

Làm thế nào để update trình điều khiển tiếng động USB?

Nhấp chuột phải vào biểu tượng âm lượng ở góc dưới bên phải và nhấp vàocài lại driver tiếng động cho win 10Chọn DAC của các bạn và nhấp vào nút. Dấu kiểm màu xanh lá cây sẽ xuất hiện cho biết rằng DAC của các bạn là đầu ra phần cứng ưa thích để phát lại.

Mặc dù nhiều người có thể nghĩ rằng không tốt để update trình điều khiển trừ khi có sự cố xảy ra, chúng tôi có xu thế không tán thành. Thông thường, các nhà sản xuất phát hành trình điều khiển mới để sửa các lỗi hiện có và thêm các tính năng mới. Update trình điều khiển của các bạn cũng có thể cải tổ năng suất của thiết bị và tránh gặp phải các vấn đề khác nhau trong tương lai.

Có hai phương pháp để bạn update lên trình điều khiển tiếng động USB tiên tiến nhất:

Tùy chọn 1 – Thủ công – Bạn sẽ cần một số tuyệt kỹ PC và sự nhẫn nại để tải xuống và setup trình điều khiển tiếng động USB theo phương pháp này, bởi vì bạn cần tìm đúng đắn trình điều khiển trực tuyến, tải xuống và setup từng bước.Tùy chọn 2 – Tự động (Được khuyến nghị) – Đây là tùy chọn nhanh nhất và dễ nhất. Toàn bộ đều được thực hiện chỉ với một vài cú click chuột – đơn giản ngay cả khi bạn là người mới sử dụng PC.

Cách 1: Thủ công cài lại driver tiếng động cho win 10

Bạn sẽ cần một số tuyệt kỹ PC và sự nhẫn nại để tải xuống và setup trình điều khiển tiếng động USB theo phương pháp này, bởi vì bạn cần tìm đúng đắn trình điều khiển trực tuyến, tải xuống và setup từng bước.Đây là tùy chọn nhanh nhất và dễ nhất. Toàn bộ đều được thực hiện chỉ với một vài cú click chuột – đơn giản ngay cả khi bạn là người mới sử dụng PC.

Bạn có thể update trình điều khiển theo cách thủ công thông qua Deivce Manager. Thực hiện theo các bước sau.

1) Trên PC để bàn, tạp chí của các bạn và giữ Start nút  và kích chuột phải vào Computer rồi kím Manage. Điều này là để mở Device Manager.

*
cài driver tiếng động cho win 10

cài driver tiếng động cho win 10

2) Nhấp vào Device Manager trong khung bên trái.

*
Nhấp vào Device Manager

Nhấp vào Device Manager

Ví dụ, nếu bạn muốn update trình điều khiển tiếng động độ sắc nét cao Real Realekek, nhấp đúp vào tiếng động, bộ điều khiển trò chơi video và tiếng động của nhánh nhánh thì sau đó bạn sẽ thấy Thiết bị tiếng động độ sắc nét cao của nhánh ở nhánh này.

Xem Thêm  10 vạn điều cần khám phá quanh câu hỏi “NEU là trường gì?” - neu là gì

Xem thêm: Top 7 Cách Làm Win 7 Chạy Nhanh Hơn, Cách Tăng Tốc Win 7 Nhanh Như Chớp

Sau đó nhấp chuột phải vào tên thiết bị và chọn Update Driver Software… 

*
chọn Update Driver Software
driver tiếng động win 7

chọn Update Driver Softwaredriver tiếng động win 7

Lưu ý:  So với một số thiết bị, tên thiết bị được hiển thị trong Driver Easy khác với tên thiết bị được hiển thị trong Trình quản lý thiết bị.

Trong Driver Easy , bạn có thể nhấp vào trình điều khiển và lấy tên của trình điều khiển hiện tại. Sau đó xác nhận vị trí thiết bị trong Trình quản lý thiết bị bằng tên này.

4) Nhấp Browse my Computer for driver software.

Nhấp Browse my Computer for driver software.

Nhấp Browse my Computer for driver software.

6) Nhấp Browse để tìm vị trí của tệp trình điều khiển đã tải xuống.

Nhấp Browse

Nhấp Browse

Trong Driver Easy, nhấp vào nút Tam giác Xuống, sau đó chọn Open File Location để lấy vị trí của tệp trình điều khiển đã tải xuống .

chọn Open File Location

chọn Open File Location

Ngoài ra, bạn có thể sao chép và dán địa chỉ vị trí của các tệp trình điều khiển đã tải xuống vào hộp.

địa chỉ vị trí:

Coppy địa chỉ

Coppy địa chỉ

7) Nhấp vào Next để setup trình điều khiển.

Chọn Next

Chọn Next

Cách 2: Tự động update driver tiếng động win 7

Download driver tiếng động với software cài driver win 7 Driver Easy

Nếu bạn không có thời gian, sự nhẫn nại hoặc tuyệt kỹ PC để update trình điều khiển tiếng động USB theo cách thủ công, bạn có thể tự động làm điều đó với Driver Easy.

Driver Easy sẽ tự động nhận thấy hệ thống của các bạn và tìm trình điều khiển đúng đắn cho nó. Bạn không cần biết đúng đắn PC của các bạn đang chạy hệ thống nào, bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống và setup trình điều khiển sai và bạn không cần phải lo ngại về việc mắc lỗi khi setup.

Bạn có thể tự động update trình điều khiển của mình với phiên bản Driver Easy MIỄN PHÍ hoặc phiên bản Pro. Nhưng với phiên bản Pro, chỉ mất 2 lần nhấp:

1) Tải driver tiếng động cho win 10, và setup Driver Easy.

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

2) Chạy Driver Easy và nhấp vào nút Scan Now để setup driver tiếng động cho win 7. Driver Easy sau đó sẽ quét PC của các bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển có vấn đề.

Nhấp chọn Scan Now

Nhấp chọn Scan Now

3) Nhấp vào nút Update bên cạnh trình điều khiển tiếng động để tự động tải xuống phiên bản đúng đắn của trình điều khiển đó, sau đó bạn có thể setup thủ công (bạn có thể thực hiện việc này với phiên bản MIỄN PHÍ).

Hoặc nhấp vào Update All để tự động tải xuống và setup phiên bản đúng đắn của toàn bộ các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của các bạn. (Điều này yêu cầu phiên bản Pro đi kèm với trợ giúp đầy đủ và đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày . Bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi nhấp vào Update toàn bộ.)

Update All

Update All

4) Khởi động lại PC của các bạn để những thay đổi có hiệu lực.

Xem Thêm  [Update] Bài thơ: Sóng (Xuân Quỳnh | hình nền mùa xuân

Nội dung vừa hướng dẫn theo các bạn cách Thủ công cài lại driver tiếng động cho win 10, Tự động update cài driver win 7. Kỳ vọng, bạn có thể tìm thấy nội dung này hữu ích. Vui lòng gửi cho chúng tôi một nhận xét nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc gợi ý nào.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tải driver audio cho win 7

How to download realtek audio driver for windows 7

alt

 • Tác giả: IT Magics
 • Ngày đăng: 2021-09-16
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3373 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ι have already installed Realtek HD Audio Manager on my Windows 7. Let’s see how to download and install. download Realtek HD Audio Manager for the Lenovo website.

  ************************************************************************************
  If you are really interested in my video please follow me on YouTube and Fb
  ………………………………………………………………………………………………….
  Subscribe to my channel: https://www.youtube.com/channel/UC_J9mmyih3YF-sKXK1fwyFQ

  FACEBOOK GROUP: https://web.facebook.com/groups/411530109484518

  FACEBOOK PAGE: https://web.facebook.com/itmagicsbd
  …………………………………………………………………………………………………..

  Background music: https://studio.youtube.com/channel/UC_J9mmyih3YF-sKXK1fwyFQ/music

Realtek High Definition Audio Driver cho Windows 7- tải về -taimienphi

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6624 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải phiên bản cho Windows 7 software Realtek High Definition Audio Driver – Driver tăng chất lượng tiếng động cho PC

Download Realtek High Definition Audio Driver Cho Windows 7, Realtek Hd Audio Driver 2

 • Tác giả: putago.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5551 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong quá trình làm việc, PC sử dụng hệ điều hành Windows 7 của người dùng có thể gặp phải tình trạng lỗi tiếng động hoặc mất tiếng động… khiến công việc bị gián đoạn, Bạn đã xác minh lại các thiết bị kết nối, volume… tuy nhiên vẫn không phát xuất hiện nguyên nhân

Cách cài driver sound card cho win 7

 • Tác giả: sites.google.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9120 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tải Driver Âm Thanh Cho Win 7 32Bit Mới Nhất 12

 • Tác giả: tudaimynhan.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8821 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong quá trình làm việc, PC của người dùng có thể gặp phải tình trạng lỗi tiếng động hoặc mất tiếng động… khiến công việc bị gián đoạn, Bạn đã xác minh lại các thiết bị kết nối, volume… tuy nhiên vẫn không phát xuất hiện nguyên nhân

Tải Driver Âm Thanh Cho Win 7 32Bit, Audio Driver For Microsoft Windows 7

 • Tác giả: gianghoky.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9303 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu như các sự cố tiếng động xảy ra trên hệ điều hành Windows đều do các vấn đề liên quan đến trình điều khiển tiếng động, Nếu PC của các bạn chưa có driver tiếng động hoặc driver tiếng động bị lỗi, chưa update, hãy tìm hiểu ngay nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 4 cách setup driver tiếng động win 7 đơn giản – hiệu quả nhất mà dù là ai cũng có thể đơn giản thực hiện và thành công

Tải Driver tiếng động Win 7 bản 64bit

 • Tác giả: kashi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4829 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Driver tiếng động Win 7 ⭐ 32bit – 64bit ✔️ Hướng dẫn setup – Đơn giản (Video) ✔️ Download miễn phí ✔️ Thành công 100% – Khắc phục lỗi 2022.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php