Download iTools 4.4.3.8 tiên tiến nhất 2019, PM quản lý iPhone, iPad iOS 10/11/12 về PC Win 7/8/10 32bit + 64bit miễn phí.

Bạn đang xem: download itools tieng viet mới nhất

Giới thiệu iTools tiên tiến nhất

 • Tên PM: iTools 4.4.3.8.
 • Phát hành ThinkSkySoft Co,Ltd.
 • Website:  https://www.thinkskysoft.com/.
 • Tải và thiết lập : miễn phí 100%.
 • Update (update): 08/05/2018.
 • Trợ giúp: Tiếng Việt/ Tiếng Anh (English)/ Tiếng Trung.
 • Trợ giúp PC, máy tính Windows 7/ 8/ 8.1/ 10/ XP/ Server 2003/ Server 2008/ (32 Bit & 64 Bit).
 • Phiên bản khác: MAC, Android.
 • Tương thích IOS 7/ 8/ 9/ 10/ 11.
 • Kết nối ổn định trên iPhone 3, iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone Ҳ, iPad, iPad Air, iPad Pro, iPod Touch.

Link Tải iTools 4.4.3.8 tiên tiến nhất về PC

Bạn muốn sở hữu phiên bản iTools 4.4.3.8 tiên tiến nhất 2019 bản chuẩn tin cậy, an toàn, không virus. Bạn có thể download hoàn toàn miễn phí trên
Dung tích:

PM iTools

giúp người dùng iPhone, iPad quản lý thiết bị của mình toàn diện, an toàn và hiệu quả nhất hiện tại giành cho iOS của hãng Apple. iTools là một sản phẩm trí tuệ đỉnh cao tới từ hãng ThinkSky của Trung Quốc với những tính năng tuyệt vời mà không một PM nào có được. Cùng tham khảo thông tin về phiên bản iTools Tiếng Việt 4.4.3.8 tiên tiến nhất 2019 ngay sau đây nhé:Bạn muốn sở hữu phiên bảnbản chuẩn tin cậy, an toàn, không virus. Bạn có thể download hoàn toàn miễn phí trên ChPlaya link tải trực tiếp từ nhà phát hành ThinkSky mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:Dung tích:

11,8 MB

Ngày update:

Ngày update:

16 – 05 – 2018

Trợ giúp hệ điều hành:

Trợ giúp hệ điều hành:

Windows All

Mục lục, đề tài:
Phiên bản tiên tiến nhất:

Mục lục, đề tài:Phiên bản tiên tiến nhất:

4.4.3.8

Sử dụng:

Sử dụng:

MIỄN PHÍ (FREE)

Link Tải iTools 4.3.5.6 2018 (Tiếng Việt và Tiếng Anh):
 

 • Đang update

iTools 4.4.3.8 là phiên bản update của iTools 4.3.4.6 ra mắt người dùng iPhone, IPad Cách nay đã lâu với khá nhiều tính năng thú vị và trợ giúp tương đối đẩy đủ cho người dùng, tuy nhiên bản update lần này đã làm cho nhiều người thấy ngạc nhiên hơn với những update về giao diện sử dụng và các tính năng, năng suất hoạt động và thời gian kết nối mang đến sự thú vị và cảm nhận hoàn toàn khác biệt so với toàn bộ các bản iTools trước đó mà bạn từng nghe đến. Nếu như bạn đang sử dụng các dòng smartphone iOS tiên tiến nhất hiện tại thì phiên bản iTools tiên tiến nhất 2018 này chắc nịch sẽ rất thiết yếu và là một chương trình không thể thiếu trên PC, máy tính cá nhân của các bạn.

Tính năng chính của PM iTools

Cho dù là bản iTools Tiếng Anh (English) hay đã được Việt Hóa sang Tiếng Việt đều khá đơn giản để sử dụng nếu như bạn là một tín đồ thấu hiểu về iPhone, iPad, chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã sở hữu thể nắm bắt được những gì cơ bản nhất và tuyệt đối có thể quản lý được PM này nhanh chóng sau một vài phút tìm hiểu.

Tải iTools tiên tiến nhất 2019 bạn không chỉ quản lý hiệu quả, toàn diện các file media trên thiết bị của mình mà còn đơn giản để tạo các file media khác cho dế yêu ngay trên màn hình PC, máy tính cá nhân của mình như tạo nhạc chuông, chỉnh sửa hình ảnh, video… Không chỉ có thế, bạn còn tồn tại thể quản lý các iBooks, hình ảnh, tài liệu và các file data khác của iPhone, iPad trực tiếp trên màn hình PM iTools, cũng như thực hiện các thao tác sao chép, di chuyển, chọn file (1 hoặc nhiều file) bằng chuột, keyboard PC cực tiện lợi, đơn giản hơn nhiều.

Mặc dù iTunes có nhiều điểm hạn chế khiến nhiều người không muốn sử dụng nó mà chuyển sang dùng iTools, tuy nhiên theo ý kiến của riêng mình thì iTunes cũng tương đối hiệu quả chỉ là bạn chưa biết cách khai thác những ưu thế nổi trội của nó mà thôi. Hơn nữa bạn cũng không thể nào thiết lập iTools trên PC nếu như không có sự trợ giúp của iTunes (yêu cầu cài sẵn iTunes mới cài được iTools) phải không nào, nếu bạn phối hợp 2 PM này trên PC, máy tính và khai thác tốt cả 2 thì nó sẽ là những dụng cụ mạnh mẽ, tuyệt vời nhất, chuyên nghiệp nhất cho việc quản lý thiết bị, dữ liệu trên iPhone, iPad của mình, cùng với sự sáng tạo không hạn chế bạn và những người dùng PC khác còn tồn tại thể sáng tạo ra những tuyệt phẩm chất lượng, mới mẻ từ chính chương trình PM này.

PM iTools 2018 được nhiều Chuyên Viên cho rằng có nhiều update được người dùng IOS trên toàn cầu mong đợi nhất với toàn bộ những gì ở phiên bản cũ trước đó đều được nâng cấp đã mang đến cho người dùng dụng cụ quản lý hoàn hảo hơn cùng với khả năng can thiệp sâu hơn với các file và cả hệ thống IOS đang sử dụng, khả năng bảo mật được tăng cường nhằm đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu của người dùng trên smartphone và Tablet Apple của minh.

ITools 2019 (4.4.3.8) quản lý toàn bộ các file và data trên iPhone, iPad, iPod như hình ảnh (jpg, gif, png…), danh bạ, video, clip, phim, các file nhạc, file tài liệu, PM ứng dụng, trò chơi, phân loại và sắp xếp theo từng loại để người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy file hay dữ liệu mình cần mà không phải thao tác quá nhiều. iTools cũng cho phép người dùng truy xuất để xem cụ thể về thông tin của các file media như tên tác giả, ca sỹ trình bày của một bài hát nào đó hay sử dụng chính PM iTools để xem nhanh các hình ảnh chụp thật tiện lợi ngay trên PC với độ sắc nét, màu sắc, độ sắc nét được giữ nguyên như trên iPhone, iPad. Ngoài ra thì iTools 2018 còn đóng vai trò là một dụng cụ chăm sóc sức khỏe cho PC, máy tính cực hiệu quả nhờ khả năng thu dọn rác, tối ưu hệ thống cùng những tiện ích mở rộng giúp cho PC chạy nhanh hơn. iTools còn phân phối thêm nhiều các dụng cụ thiết yếu khác như tự động fixed lỗi, xem thông tin và tình trạng sức khỏe PIN smartphone, Tablet iOS nhanh chóng, đúng đắn, đầy đủ nhất.

Xem Thêm  [Chuẩn] 502 bad gateway và các cách sửa | lỗi 502 là gì - Xác minh

Về cơ bản 2 phiên bản iTools 2018 Tiếng Anh và iTools 2018 Tiếng Việt đều hoàn toàn miễn phí download và thiết lập, có giao diện và tính năng hoàn toàn giống nhau chỉ khác về gói từ ngữ. Tùy thuộc vào bạn quen sử dụng từ ngữ nào thì cài cơ chế hiển thị ở từ ngữ đó cho dễ sử dụng nhé, và để không gặp phải sự cố hay gián đoạn khi thiết lập chúng ta nên có iTunes sẵn trên PC, máy tính của mình trước khi thiết lập iTools nhé.
Thông tin thêm về iTools 2018

Tạo nhạc chuông đơn giản độc quyền

iTools 2018 phân phối cho bạn phương án tạo nhạc chuông cực nhanh chóng, đơn giản với dụng cụ Rington Maker tùy ý từ kho nhạc nguồn trên PC (Local Music) hay kho nhạc trên máy iPhone, iPad (Device Music) và xuất ra 2 định dạng cho nhạc chuông tin nhắn hay nhạc chuông cuộc gọi đến, ngay sau đó bạn có thể chia sẻ tuyệt phẩm này cho bạn thân hay giữ cài làm nhạc chuông cho iPhone của mình.

Sao chép dữ liệu với Data Migrate

Cho phép bạn sao chép dữ liệu từ iPhone, iPad với nhau hoặc iPhone với PC, Máy tính xách tay ngay trên giao diện màn hình iTools 2018 trên PC. iTools 2018 trợ giúp bạn sao chép nhiều loại tệp tin media lẫn tài liệu, ứng dụng khác nhau, cho phép chọn nhiều file đồng thời bằng cách nhấn và giữ chuột như trên windows.

Khôi phục dữ liệu hiệu quả với các bản sao lưu

Với tính năng sao lưu data của dụng cụ  Supper Backup thì giờ đây dữ liệu của người dùng trên iPhone, iPad trở lên an toàn hơn lúc nào hết, bạn không còn lo ngại mất dữ liệu do xóa nhầm hay máy hỏng phải chạy lại hệ điều hành như trước nữa nhờ có bản sao lưu được lưu trữ trực tiếp trên PC và khi thiết yếu tuyệt đối có thể phục hồi nhanh chóng với Idevice – Super Restore.

Sắp xếp, quản lý tệp tin trên iPhone, iPad

Với iTools 2018 bạn thấy nó giống như giao diện quản lý của Windows Explorer trên PC vậy, quản lý file và folder hoàn toàn như trên windows chuyên nghiệp, đơn giản, nhanh hơn với màn hình duyệt file và xem file cực mê hoặc, thú vị mà trên iOS không thể nào có được.

iTools 2019 quản lý file trên PC, máy tính

Với tính năng này thì iTools 4.3.5.6 hoàn toàn giống với windows explorer trên PC, máy tính, thật đa năng phải không nào.

iTools 2019 biến iPhone, iPad thành thiết bị lưu trữ di động

Khi sử dụng Portable Disk trên iTools bạn có thể biến chiếc smartphone của mình thành một ổ cứng di động với khả năng lưu trữ dữ liệu khá hiệu quả, chúng ta nên dùng thử ngay nhé.

Tối ưu hệ thống, dọn rác và tăng tốc cho thiết bị iOS

iTools 2018 phân phối thêm các tính năng dọn rác, tối ưu hệ thống thiết bị iPhone, iPad giúp máy hoạt động nhanh hơn, mượt hơn, ổn định và ít lỗi hơn, các file rác cũng sẽ được phát hiện và xóa khỏi thiết bị giúp giải phóng và tăng thêm dung tích lưu trữ cho iPhone, iPad.

Nắm bắt thông tin thiết bị và Pin đúng đắn, đầy đủ hơn

Khi người dùng chọn tính năng này thì toàn thể thông tin về PIN smartphone của các bạn sẽ được hiển thị đầy đủ, cụ thể và qua đó bạn sẽ đơn giản có được các thông tin hữu ích thiết yếu cho mình như công suất, nguồn điện vào ra, số seri, hãng sản xuất… và bạn có thể hiểu rằng tính trạng sức khỏe của PIN ra sao để sử dụng an toàn, hiệu quả hơn.

Cho phép chụp hình màn hình thiết bị

Real-time Desktop cho phép người dùng chụp hình màn hình iPhone, iPad hay quay lại các video mà bạn thao tác trên thiết bị như cài PM, ứng dụng…

Download iTools 2019 phiên bản tiên tiến nhất 4.4.3.8 để sở hữu bản update đầy đủ, tuyệt vời nhất này cho PC, máy tính windows 7, 8, 8.1, 10, XP (32bit và 64bit) để kết nối và quản lý iPhone, iPad của mình hoàn toàn miễn phí ngay ngày hôm nay nhé. Đừng quên chia sẻ PM này tới bạn thân, người thân trên các trang social như Fb, ₲+, Twitter mà bạn đang sử dụng. Chúc bạn thành công!

Link http://dl2.thinkskysoft.com/itools/itools4_setup_4365.exe (giành cho cả windows 64 bit và 32 bit).iTools 4.4.3.8 là phiên bản update của iTools 4.3.4.6 ra mắt người dùng iPhone, IPad Cách nay đã lâu với khá nhiều tính năng thú vị và trợ giúp tương đối đẩy đủ cho người dùng, tuy nhiên bản update lần này đã làm cho nhiều người thấy ngạc nhiên hơn với những update về giao diện sử dụng và các tính năng, năng suất hoạt động và thời gian kết nối mang đến sự thú vị và cảm nhận hoàn toàn khác biệt so với toàn bộ các bản iTools trước đó mà bạn từng nghe đến. Nếu như bạn đang sử dụng các dòng smartphone iOS tiên tiến nhất hiện tại thì phiên bản iTools tiên tiến nhất 2018 này chắc nịch sẽ rất thiết yếu và là một chương trình không thể thiếu trên PC, máy tính cá nhân của các bạn.Cho dù là bản iTools Tiếng Anh (English) hay đã được Việt Hóa sang Tiếng Việt đều khá đơn giản để sử dụng nếu như bạn là một tín đồ thấu hiểu về iPhone, iPad, chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã sở hữu thể nắm bắt được những gì cơ bản nhất và tuyệt đối có thể quản lý được PM này nhanh chóng sau một vài phút tìm hiểu.bạn không chỉ quản lý hiệu quả, toàn diện các file media trên thiết bị của mình mà còn đơn giản để tạo các file media khác cho dế yêu ngay trên màn hình PC, máy tính cá nhân của mình như tạo nhạc chuông, chỉnh sửa hình ảnh, video… Không chỉ có thế, bạn còn tồn tại thể quản lý các iBooks, hình ảnh, tài liệu và các file data khác của iPhone, iPad trực tiếp trên màn hình PM iTools, cũng như thực hiện các thao tác sao chép, di chuyển, chọn file (1 hoặc nhiều file) bằng chuột, keyboard PC cực tiện lợi, đơn giản hơn nhiều.Mặc dù iTunes có nhiều điểm hạn chế khiến nhiều người không muốn sử dụng nó mà chuyển sang dùng iTools, tuy nhiên theo ý kiến của riêng mình thì iTunes cũng tương đối hiệu quả chỉ là bạn chưa biết cách khai thác những ưu thế nổi trội của nó mà thôi. Hơn nữa bạn cũng không thể nào thiết lập iTools trên PC nếu như không có sự trợ giúp của iTunes (yêu cầu cài sẵn iTunes mới cài được iTools) phải không nào, nếu bạn phối hợp 2 PM này trên PC, máy tính và khai thác tốt cả 2 thì nó sẽ là những dụng cụ mạnh mẽ, tuyệt vời nhất, chuyên nghiệp nhất cho việc quản lý thiết bị, dữ liệu trên iPhone, iPad của mình, cùng với sự sáng tạo không hạn chế bạn và những người dùng PC khác còn tồn tại thể sáng tạo ra những tuyệt phẩm chất lượng, mới mẻ từ chính chương trình PM này.PM iTools 2018 được nhiều Chuyên Viên cho rằng có nhiều update được người dùng IOS trên toàn cầu mong đợi nhất với toàn bộ những gì ở phiên bản cũ trước đó đều được nâng cấp đã mang đến cho người dùng dụng cụ quản lý hoàn hảo hơn cùng với khả năng can thiệp sâu hơn với các file và cả hệ thống IOS đang sử dụng, khả năng bảo mật được tăng cường nhằm đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu của người dùng trên smartphone và Tablet Apple của minh.quản lý toàn bộ các file và data trên iPhone, iPad, iPod như hình ảnh (jpg, gif, png…), danh bạ, video, clip, phim, các file nhạc, file tài liệu, PM ứng dụng, trò chơi, phân loại và sắp xếp theo từng loại để người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy file hay dữ liệu mình cần mà không phải thao tác quá nhiều. iTools cũng cho phép người dùng truy xuất để xem cụ thể về thông tin của các file media như tên tác giả, ca sỹ trình bày của một bài hát nào đó hay sử dụng chính PM iTools để xem nhanh các hình ảnh chụp thật tiện lợi ngay trên PC với độ sắc nét, màu sắc, độ sắc nét được giữ nguyên như trên iPhone, iPad. Ngoài ra thì iTools 2018 còn đóng vai trò là một dụng cụ chăm sóc sức khỏe cho PC, máy tính cực hiệu quả nhờ khả năng thu dọn rác, tối ưu hệ thống cùng những tiện ích mở rộng giúp cho PC chạy nhanh hơn. iTools còn phân phối thêm nhiều các dụng cụ thiết yếu khác như tự động fixed lỗi, xem thông tin và tình trạng sức khỏe PIN smartphone, Tablet iOS nhanh chóng, đúng đắn, đầy đủ nhất.Về cơ bản 2 phiên bản iTools 2018 Tiếng Anh và iTools 2018 Tiếng Việt đều hoàn toàn miễn phí download và thiết lập, có giao diện và tính năng hoàn toàn giống nhau chỉ khác về gói từ ngữ. Tùy thuộc vào bạn quen sử dụng từ ngữ nào thì cài cơ chế hiển thị ở từ ngữ đó cho dễ sử dụng nhé, và để không gặp phải sự cố hay gián đoạn khi thiết lập chúng ta nên có iTunes sẵn trên PC, máy tính của mình trước khi thiết lập iTools nhé.Thông tin thêm về iTools 2018iTools 2018 phân phối cho bạn phương án tạo nhạc chuông cực nhanh chóng, đơn giản với dụng cụ Rington Maker tùy ý từ kho nhạc nguồn trên PC (Local Music) hay kho nhạc trên máy iPhone, iPad (Device Music) và xuất ra 2 định dạng cho nhạc chuông tin nhắn hay nhạc chuông cuộc gọi đến, ngay sau đó bạn có thể chia sẻ tuyệt phẩm này cho bạn thân hay giữ cài làm nhạc chuông cho iPhone của mình.Cho phép bạn sao chép dữ liệu từ iPhone, iPad với nhau hoặc iPhone với PC, Máy tính xách tay ngay trên giao diện màn hình iTools 2018 trên PC. iTools 2018 trợ giúp bạn sao chép nhiều loại tệp tin media lẫn tài liệu, ứng dụng khác nhau, cho phép chọn nhiều file đồng thời bằng cách nhấn và giữ chuột như trên windows.Với tính năng sao lưu data củacông cụ Supper Backup thì giờ đây dữ liệu của người dùng trên iPhone, iPad trở lên an toàn hơn lúc nào hết, bạn không còn lo ngại mất dữ liệu do xóa nhầm hay máy hỏng phải chạy lại hệ điều hành như trước nữa nhờ có bản sao lưu được lưu trữ trực tiếp trên PC và khi thiết yếu tuyệt đối có thể phục hồi nhanh chóng với Idevice – Super Restore.Với iTools 2018 bạn thấy nó giống như giao diện quản lý của Windows Explorer trên PC vậy, quản lý file và folder hoàn toàn như trên windows chuyên nghiệp, đơn giản, nhanh hơn với màn hình duyệt file và xem file cực mê hoặc, thú vị mà trên iOS không thể nào có được.Với tính năng này thì iTools 4.3.5.6 hoàn toàn giống với windows explorer trên PC, máy tính, thật đa năng phải không nào.Khi sử dụng Portable Disk trên iTools bạn có thể biến chiếc smartphone của mình thành một ổ cứng di động với khả năng lưu trữ dữ liệu khá hiệu quả, chúng ta nên dùng thử ngay nhé.iTools 2018 phân phối thêm các tính năng dọn rác, tối ưu hệ thống thiết bị iPhone, iPad giúp máy hoạt động nhanh hơn, mượt hơn, ổn định và ít lỗi hơn, các file rác cũng sẽ được phát hiện và xóa khỏi thiết bị giúp giải phóng và tăng thêm dung tích lưu trữ cho iPhone, iPad.Khi người dùng chọn tính năng này thì toàn thể thông tin về PIN smartphone của các bạn sẽ được hiển thị đầy đủ, cụ thể và qua đó bạn sẽ đơn giản có được các thông tin hữu ích thiết yếu cho mình như công suất, nguồn điện vào ra, số seri, hãng sản xuất… và bạn có thể hiểu rằng tính trạng sức khỏe của PIN ra sao để sử dụng an toàn, hiệu quả hơn.Real-time Desktop cho phép người dùng chụp hình màn hình iPhone, iPad hay quay lại các video mà bạn thao tác trên thiết bị như cài PM, ứng dụng…phiên bản tiên tiến nhất 4.4.3.8 để sở hữu bản update đầy đủ, tuyệt vời nhất này cho PC, máy tính windows 7, 8, 8.1, 10, XP (32bit và 64bit) để kết nối và quản lý iPhone, iPad của mình hoàn toàn miễn phí ngay ngày hôm nay nhé. Đừng quên chia sẻ PM này tới bạn thân, người thân trên các trang social như Fb, ₲+, Twitter mà bạn đang sử dụng. Chúc bạn thành công!

Xem Thêm  Top 15 kết quả tìm kiếm xóa dữ liệu trên google drive mới nhất 2022


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài download itools tieng viet tiên tiến nhất

NEW 09.03.2022|How to Download iTools 4 miễn phí Full Version|Download iTools 4 with Crack Full Version

 • Tác giả: lorena castro
 • Ngày đăng: 2022-03-09
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5536 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NEW 09.03.2022r
  r
  ===================================================r
  Download: https://bit.ly/3JXZuwPr
  Use next password: 123r
  r
  DON’T FORGET TO TURN OFF WINDOWS DEFENDERr
  (Real-time protection, Cloud-Delivered protection and Automatic Sample Submission MUST BE OFF)r
  ===================================================r
  r
  r
  Tags:r
  iOS,iTools,iTools download,iTools 4,iTools 4 crack,iTools 4 download,iTools 4 full version,Download iTools,Download iTools 4 crack,iTools for Windows,iTools for Mac,iTools Latest Version,How to download iTools 4?

Tải Itools Mới Nhất Tieng Viet, Tải Itools 4

 • Tác giả: remonster.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9798 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Fb Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket iTools là gì? Hướng dẫn thiết lập sử dụng iTools 4 Full Crack 2021 iTools là PM của bên thứ 3 với các tính năng tương tự như iTunes của Apple mà bạn có thể tải xuống, Sau thời điểm được cấp quyền truy cập vào PC itool có thể đồng bộ video, ảnh, nhạc,… từ iphone, iPad tablet sang PC và ngược lạo

Itools Full Crack Tiếng Việt, Download Itools 4 Full Crack Bản Mới Nhất 2021

 • Tác giả: speedyglobal.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8843 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu là một tín đồ của hệ điều hành iOS, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với các dụng cụ như iTunes hay iTools, Tuy nhiên đa số tất cả chúng ta đều quen sử dụng PM iTunes để sao lưu, quản lý dữ liệu giữa thiết bị iPhone sử dụng và PC của hệ điều hành iOS
Xem Thêm  PPTX là file gì? Cách mở, chỉnh sửa và chuyển đổi file PPTX – sentayho.com.vn - pptx là gì

Tải iTools 4 Full Crack vĩnh viễn 2021

 • Tác giả: vietblogdao.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1873 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong năm 2020, có rất nhiều phầи mềɱ dành cho windowns đượ¢ mang ra thị trường để khách hàng sử dụng. Một trong những phầи mềɱ đó chính

Itools 3.1.2.1 (Tiếng Việt) Dùng cho mọi Itunes!

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1183 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bản này mình đã test qua và dùng PM diệt virus Kaspersky Mạng internet Security 2014 xác minh không có vấn đề gì.
  Đây là bản Portable, tải về giải nén dùng luôn nhé!

  Bản này không cần pass giải…

Tải iTools 4.5.0.6 cho PC

 • Tác giả: download.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9676 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iTools, iTools là dụng cụ quản lý và tạo các tập tin Multimedia cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch. Download iTools tiên tiến nhất để quản lý iBook, ảnh và

Download Itools 4.1.4.6 Full Tiếng Việt Hỗ Trợ Ios 10 Mới Nhất

 • Tác giả: isoft.biz
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3877 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là bản iTools tiên tiến nhất trợ giúp tốt cho iPhone chạy IOS bản tiên tiến nhất kết nối OK

  Tuy việt hóa chưa full nhưng vừa đủ sài anh em nhé :𝓓

  Link gốc -…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php