Convert MP4 to MP3 là PM chuyển hóa định dạng MP4 sang MP3 đồng thời trợ giúp chuyển hóa nhiều định dạng video, tiếng động – Thủ thuật Convert MP4 to MP3 Hay

Bạn đang xem: phan mem chuyen mp4 thanh mp3

Diệu Hương Giang

Convert MP4 to MP3 là PM chuyển hóa định dạng MP4 sang MP3 đồng thời trợ giúp chuyển hóa nhiều định dạng video, tiếng động thông dụng khác. Ưu thế của Convert MP4 to MP3 là chất lượng tiếng động đầu ra tuyệt vời cùng giao diện đơn giản, tiện sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Quảng cáo

Giới thiệu Convert MP4 to MP3:

Đúng với tên gọi của mình, PM Convert MP4 to MP3 trợ giúp chuyển hóa video MP4 sang tiếng động MP3, có thể được hiểu chính là cách lấy nhạc, tiếng động MP3 từ video định dạng MP4 trên PC của các bạn. Như vậy, nếu như bạn phát xuất hiện một bản nhạc hay trong một video MP4, bạn có thể dùng Convert MP4 to MP3 để trích xuất file nhạc này ra nhé.

Download Convert MP4 to MP3 – PM chuyển hóa video sang nhạc mp3

Convert MP4 to MP3 là PM trợ giúp trích xuất tiếng động mp3 từ những video có định dạng mp4. Khi tải Convert MP4 to MP3 người dùng hoàn toàn chủ động trong việc chuyển hóa để thu về những bài hát hay đoạn nhạc có định dạng mp3 mà mình yêu thích; hiện Convert MP4 to MP3 được nhìn nhận cao bởi giao diện người dùng trực quan, khả năng xử lý nhanh chóng, trợ giúp nhiều định dạng tiếng động khác nhau…

Khi nói tới các PM chuyển hóa nói chung người dùng thường có những hình dung khác nhau, có người cho rằng quá trình này thực chất chỉ là quá trình chuyển hóa đuôi thông thường và sẽ làm giảm chất lượng của chúng nhưng cũng có người cho rằng nó sẽ giúp họ có được những định dạng mà mình muốn… cho dù quan niệm của người dùng như vậy nào đi chăng nữa việc sử dụng những PM trợ giúp đổi đuôi là vấn đề cần thiết bởi các định dạng này chỉ phù phù hợp với thiết bị này mà không phù phù hợp với thiết bị kia…

Hiện tại có nhiều PM chuyển hóa tiếng động và video có tính năng chuyển mp4 sang mp3 như Format Factory, Total Video Converter, LameXP hay NecroEncoder… để người dùng lựa chọn. Nếu người dùng chỉ chuyển hóa tiếng động thông thường họ có thể tải NecroEncoder  – PM được nhìn nhận là nhẹ nhành và dễ thao tác, nếu người dùng muốn chuyển hóa video, nhạc, ảnh… có thể download Format Factory để sử dụng. Quay trở lại với PM Convert MP4 to MP3, hiện tại Taimienphi.vn đã update phiên bản tiên tiến nhất của PM này bạn có thể tải phiên bản mới để sử dụng với những tính năng nổi trội, om có khả năng chuyển hóa video và tiếng động thông dụng khác như: WMV, ASF, MP1, MPG, MPEG, WMA, ASX, RM, RMVB, RA, RAM, VQF, OGG, WAV, 3GP, M4A, AAC, MP3, MP2…

Xem Thêm  BPMN và sự lợi hại của nó - bpmn là gì

Convert MP4 to MP3 thường được sử dụng cho việc chuyển hóa định dạng MP4 sang MP3 Audio hoặc trích xuất tiếng động MP3 từ MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, AVI, 3GPP, 3G2, MOV, RM, RMVB, DV, DivX, Xvid, FLV, Quicktime, DVD, VOB, các tập tin video Н.264/AVC… Đồng thời bạn cũng có thể chuyển hóa các định dạng WAV, WMA, AAC, AC3, AIFF, AIF, CDA, FLAC, M4A sang đuôi MP3. Các tập tin nhạc sau thời điểm chuyển hóa có khả năng tương thích với nhiều thiết bị nghe nhạc như Zune, iPod shuffle, iPod nano, iRiver PMP-100, Creative Zen Vision và nhiều loại máy nghe nhạc cầm tay khác.

download convert mp4 to mp3

tải Convert MP4 to MP3 – chuyển hóa tiếng động
 

Convert MP4 to MP3 có khả năng chuyển hóa hàng trăm tập tin nhạc song song với các trợ giúp kéo thả đơn giản, vận tốc chuyển hóa vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Người dùng cũng được xác minh cụ thể File nguồn bao gồm tên, đường dẫn nguồn, mẫu mã, thẻ, nghệ sĩ và album của mỗi tập tin cũng như tùy chỉnh các thông số kỹ thuật đầu ra cho tập tin nhạc để phù phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Convert MP4 to MP3 là một trong những PM chuyển hóa audio trợ giúp đổi video mp4 sang file nhạc mp3 một cách nhanh chóng trên hệ điều hành windows, người dùng có thể chuyển hóa audio từ một hoặc nhiều file MP4 một lúc, thực hiện tinh chỉnh chất lượng của file một cách đơn giản và đơn giản. Đặc biệt nó còn trợ giúp người dùng chuyển hóa qua lại các định dạng audio.

Convert MP4 to MP3 giúp người dùng đơn giản tìm kiếm, thêm và quản lý các tập tin nhạc sau thời điểm được chuyển hóa. Các dụng cụ xử lý hiện đại được tích phù hợp với tính năng đọc được các dữ liệu tiếng động từ toàn bộ các tập tin video, trợ giúp các thẻ ID3v1, ID3v2 để trích xuất các sản phẩm MP3 chất lượng tốt.

Các tính năng chính của Convert MP4 to MP3:

– Chuyển hóa và trích xuất tiếng động MP3 từ các Video.

Convert MP4 to MP3 có khả năng đổi các đuôi Video sang đuôi nhạc MP3 cũng như trích xuất nguồn tiếng động từ nhiều Video nhạc, phim,… để người dùng thưởng thức những bản nhạc chất lượng tốt. PM trợ giúp chuyển hóa sang MP3 từ rất nhiều các định dạng Video thông dụng.

 – Chuyển hóa hàng loạt tập tin.

Người dùng được phép nhập danh sách các tập tin nhạc để thực hiện chuyển hóa với vận tốc nhanh mà không tác động đến các năng suất hoạt động của hệ thống cũng như không làm gián đoạn các chương trình đang hoạt động.

Xem Thêm  HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI GTA 5 TRÊN ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ CỰC ĐƠN GIẢN CHO BẠN - tai gta 5 cho dien thoai

– Xem trước đầu ra.

Convert MP4 to MP3 cho phép người dùng xem trước tập tin MP3 để điều chỉnh các giá trị về âm lượng, tần số, kênh tiếng động… cho thích hợp trước khi xuất ra sản phẩm cuối cùng.

– Trợ giúp cắt các tập tin nhạc.

Convert MP4 to MP3 phân phối các tùy chọn để cắt xén những tập tin tiếng động MP3 thành những File có dung tích nhỏ để sử dụng làm nhạc chuông mà vẫn giữ nguyên File gốc.

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Convert MP4 to MP3 có giao diện thân thiện, các tính năng được truy cập đơn giản, chỉ vài ba thủ tục đơn giản là bạn có thể chuyển hóa một tập tin video, tiếng động bất kỳ sang định dạng MP3. PM này có dung tích nhỏ, tương thích với mọi hệ điều hành.

PM liên quan: 

Convert MP4 to MP3 hầu như duy nhất chuyển hóa các định dạng video sang tiếng động MP3, cũng có tính năng như vậy, nhưng Format Factory còn làm được nhiều hơn thế. Format Factory trợ giúp chuyển hóa rất nhiều file video khác nhau sang nhiều định dạng tiếng động khác nhau và còn trợ giúp trợ chuyển hóa các định dạng video qua lại với nhau. Sử dụng Format Factory, bạn còn tồn tại thể chuyển qua lại giữa nhiều định dạng video với nhau như Avi sang MP4 hoặc trái lại

Ngoài ra, nếu muốn chuyển hóa video MP4 sang nhiều tiếng động khác, các bạn cũng có thể sử dụng Total Video Converter. Đây cũng là một trong những PM tốt nhất bên cạnh Format Factory để giúp bạn có thể lấy được những video, file tiếng động chất lượng tốt. PM Total Video Converter cũng có nhiều tính năng giống với Format Factory khi giúp bạn chuyển hóa nhiều video sang các định dạng khác để phát trên nhiều thiết bị như smartphone, máy nghe nhạc …

Một số thủ thuật hay của PM Convert MP4 to MP3:

MẹoCách chuyển MP4 sang MP3 bằng Convert MP4 to MP3

Convert MP4 to MP3 trợ giúp chuyển hóa qua lại giữa nhiều định dạng tiếng động và cả trích xuất tiếng động từ video để bạn có thể nghe trên các thiết bị di động. Ưu thế của Convert MP4 to MP3 là trích xuất chất lượng tiếng động đầu ra tuyệt vời, trợ giúp cả việc nghe nhạc trực tiếp trên giao diện chương trình, chuyển hóa hàng loạt với vận tốc nhanh chóng, giúp bạn đơn giản tách nhạc của nhiều video. Để chuyển MP4 sang MP3 bằng Convert MP4 to MP3, công việc của các bạn rất đơn giản, từ giao diện chương trình, lựa chọn video có đoạn nhạc hay, sau đó việc sót lại hãy để Convert MP4 to MP3 thực hiện.

 • Xem thêm: Cách chuyển MP4 sang MP3 bằng Convert MP4 to MP3 trên PC
Xem Thêm  Tủ lạnh chuyên nghiệp cho các nhà bán lẻ - jbg


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phan mem chuyen mp4 thanh mp3

PM đổi đuôi video miễn phí MP4 sang AVI, MP4 sang MP3, AVI sang MP4 | Format Factory

alt

 • Tác giả: Vũ Xuân Cường
 • Ngày đăng: 2019-04-23
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3434 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PM đổi đuôi video miễn phí MP4 sang AVI, MP4 sang MP3, AVI sang MP4.
  Trong bài này mình sẽ chia sẻ tới các bạn PM đổi đuôi miễn phí tốt nhất là Format Factory. PM này có thể giúp tất cả chúng ta chuyển hóa qua lại giữa các tập tin media như: MP4, AVI, MOV, MP3.

  Cách sử dụng PM đổi đuôi này cũng rất đơn giản, và đây là PM đổi đuôi video miễn phí tốt nhất.
  phan_mem_doi_duoi_video
  phan_mem_doi_duoi_mp4_sang_avi

Chuyển hóa file MP4 sang MP3

 • Tác giả: download.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7052 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Convert MP4 to MP3, Nếu muốn chuyển hóa thành định dạng MP3 để chơi trên máy nghe nhạc MP3 hoặc smartphone di động thì có thể sử dụng dụng cụ miễn phí Convert MP4

Top 12 PM, website chuyển mp4 sang mp3 online, miễn phí, dễ sử dụng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8626 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top các website, ứng dụng, PM giúp chuyển hóa mp4 sang mp3 đơn giản, nhanh chóng, miễn phí và dễ sử dụng. Bấm xem ngay!

Chuyển M4A sang MP3 – Miễn phí 100%

 • Tác giả: m4amp3.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2194 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyển hóa M4A sang MP3 miễn phí! Bộ chuyển hóa M4A này cho phép bạn nhanh chóng chuyển hóa các tệp tiếng động mà không làm giảm chất lượng.

Đổi MP4 sang MP3, PM chuyển MP4 sang file MP3 tốt nhất, có hướng

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5958 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: doi mp4 sang mp3, Đổi MP4 sang MP3, PM chuyển MP4 sang file MP3 tốt nhất, có hướng dẫn

Chuyểи đổι MP3 sang MP4 trự¢ tuyếи, miễи phí chuyểи đổι .MP3 sang .MP4

 • Tác giả: onlineconvertfree.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1790 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vớι sự trợ giúρ củα ✨ OnlineConvertFree ⭐ ️ hãy chuyểи đổι bất kỳ tệρ mp3 sang tệρ mp4 miễи phí. Hãy biếи đổι tiếng động định dạng mp3 sang mp4 trự¢ tuyếи chỉ trong vàι giây ✌ ️.

Chuyển hóa MP4 sang MP3 (Trực tuyến miễn phí) — Convertio

 • Tác giả: convertio.co
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1143 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tốt nhất để chuyểи đổι file MP4 sang MP3 chỉ trong vàι giây. 100% miễи phí, bảσ mật, và dễ sử dụng! Convertio — công cụ trự¢ tuyếи cao cấρ có thể giảι quyết mọι vấи đề vớι bất kỳ loạι file nàσ.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php