Tải Join.me cho Windows & đọc các nhận xét. Lên plan trước khi tham gia.
Bạn đang xem : tham gia cùng tôi

Hợp tác và động não là một phần trọng yếu của năng suất tổng thể của nơi làm việc của các bạn. Hầu như thời gian, thông tin liên lạc hạn chế như các cuộc gọi smartphone và thư thoại là không đủ để truyền đạt ý tưởng lớn bạn đang phấn đấu chia sẻ với đồng nghiệp và khách hàng của các bạn vì nó thiếu tín hiệu không lời có thể kéo theo một hiểu nhầm lỗi. Nhờ sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ, camera được tích hợp vào tiện ích của các bạn cho phép bạn giao tiếp một cách tự nhiên hơn. Giờ đây bạn đã thoát khỏi tùy chọn và giam giữ không gian văn phòng và dịch vụ smartphone analog hạn chế. Thay vào đó, nó là hơn hiện tại khả thi hơn khi nào hết để có software hội nghị truyền hình cho nhóm và công ty tư vấn du học bạn các cuộc họp với sự trợ giúp của Mạng internet. Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng hầu như người dùng thân thiện và giá thành phải chăng mà có thể làm cho công việc của các bạn đơn giản hơn như sắp xếp hội thảo trực tuyến với các đồng nghiệp của các bạn, sau đó bạn đang ở may mắn kể từ Join.me là chỉ điều. Đây là một dịch vụ hội nghị truyền hình được phân phối bởi LogMeIn tạo ra để phục vụ cho nhu cầu và mục tiêu lực lượng lao động hiện đại của các bạn.

Tham gia buổi làm việc

Ứng dụng này được tạo ra để được dụng cụ họp của riêng bạn mà không chỉ tức thời mà còn trực quan và có sẵn cho toàn bộ.

software này là hệ thống được ưa thích nhất cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ khi nói đến độ tin cậy, tính linh hoạt, dịch vụ khách hàng, và ngân sách. Nhưng đừng lo ngại bởi vì như doanh nghiệp của các bạn mở rộng chân trời của mình và hội nghị của nó đòi hỏi tăng trưởng, bạn cũng có thể đơn giản nâng cấp đăng ký ứng dụng của các bạn. Ứng dụng cho phép bạn thêm các dịch vụ để thỏa mãn doanh nghiệp của các bạn nhu cầu thay đổi mà không vi phạm ngân hàng của các bạn. Ứng dụng này có một loạt các plan phân phối. bạn có thể chọn từ plan của mình miễn phí cơ bản, Lite, Pro, và plan kinh doanh.

Plan cơ bản miễn phí bao gồm chia sẻ màn hình với voice-over-IP (VoIP) cũng như trợ giúp tin nhắn hộp thư online cho 3 người dùng (bao gồm cả máy chủ). Việc nâng cấp nhẹ của plan cơ bản, này là plan Lite, phân phối hầu như các tính năng trọng yếu cơ bản của ứng dụng. Nó phân phối không hạn chế số smartphone và Mạng internet cuộc gọi bao gồm dòng hội nghị quốc tế mà không hạn chế thời gian. Bạn cũng có thể cá nhân ứng dụng của các bạn bằng cách thêm hình ảnh vào một phòng họp rõ ràng và cụ thể mà sẽ được hiển thị ở đầu và sau cuộc họp trực tuyến của các bạn.

Plan Pro bao gồm toàn bộ các plan Lite tính năng nhưng với tổng nâng cấp với số lượng cho phép người tham gia. Giờ đây bạn có thể lưu trữ một cuộc họp với lên đến 250 người tham gia trong lúc sử dụng 10 webcam suối cùng một lúc. Sắp xếp cuộc họp của các bạn trước thời hạn và gửi lời mời đến tham gia ưa thích của các bạn bằng cách sử dụng Outlook của Microsoft hay Google Calendar. Ghi lại toàn thể phiên của các bạn và tận hưởng một chia sẻ 50 GB lưu trữ đám mây với plan này.

Cuối cùng, với plan kinh doanh, bạn có thể tận hưởng toàn bộ các plan Pro tính năng cho một tổng nâng cấp. Đăng nhập một cách đơn giản thông qua xác thực doanh nghiệp và Single-Sign-On (SSO) thượng hạng các tính năng sau đó khởi đầu cuộc họp của các bạn trực tiếp từ môi trường Salesforce của các bạn với sự hội nhập của Salesforce.com. Tối ưu hóa việc chia sẻ tập tin của các bạn thông qua sẵn 1 TB lưu trữ đám mây và kiểm tra các tính năng người dùng từ xa (từ tài khoản lưu trữ) với plan này. Để xác nhận plan thuê bao phù phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các bạn, ứng dụng phân phối 14 ngày dùng thử rộng rãi mà sẽ cho phép bạn trải nghiệm toàn bộ các tính năng thượng hạng của Plan Pro của ứng dụng. Không giống như các ứng dụng khác mà đang phân phối trải nghiệm miễn phí, bạn có thể xác minh lái xe Join.me mà không cần phân phối thông tin nhạy cảm như số thẻ tín dụng của các bạn. Bạn sẽ chỉ phải đăng ký một tài khoản mới, hoặc chỉ cần đăng nhập vào tài khoản LogMeIn của các bạn (nếu bạn có một trong hiện tại) để khởi đầu và sử dụng dịch vụ của ứng dụng. đăng ký của các bạn sẽ được chuyển hóa trở lại plan miễn phí của ứng dụng sau thời điểm plan trải nghiệm của các bạn kết thúc. Bạn có thể đơn giản chấm hết đăng ký của các bạn đơn giản như loại bỏ các ứng dụng từ PC của các bạn vì bạn không yêu cầu chia sẻ thông tin thanh toán của các bạn trong ký nhanh quá trình.

bạn có thể chạy chương trình này ở đâu?

ứng dụng yêu cầu Windows 7/8 / 8.1 / 10 (32 và 64-bit máy chủ) và xây dựng tiên tiến nhất của Mac OS (tối thiểu là Yosemite 10.10) để lưu trữ hoặc tham gia một cuộc họp sử dụng các ứng dụng PC để bàn của các bạn. Mặc dù, một số tính năng của ứng dụng không có sẵn cho Android (nhưng có mặt trong iOS) như dụng cụ quét mã vạch để trình bày.

Có một lựa chọn tốt hơn?

Tỷ lệ đăng ký của ứng dụng là hợp lý vì nó phân phối các tính năng trọng yếu khác nhau cho software hội nghị truyền hình. Mặc dù vậy, có nhiều ứng dụng thông dụng hơn phân phối các dịch vụ tương tự với tầm giá thấp hơn. Zoom là một software hội nghị truyền hình giá thành phải chăng và dễ sử dụng. Không giống như Join.me, gói cơ bản miễn phí của nó bao gồm các cuộc họp 1-1 không hạn chế, tổ chức tối đa 100 người tham gia, hạn chế 40 phút cho các cuộc họp nhóm, trợ giúp trực tuyến, số lượng cuộc họp không hạn chế, các tính năng hợp tác, bảo mật, website và hội nghị truyền hình các tính năng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tham gia với tôi

Tôi Tầm Đạo Phần 2 – Tác giả Hồ Văn Em

 • Tác giả: Suối Đạo Vô Vi
 • Ngày đăng: 2016-12-09
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5137 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mọi thông tin tin nhắn hộp thư online về suoidaovovi@gmail.com, HMB
  Tham khảo thêm trên website
  https://www.suoidaovovi.org/

Tuổi 35 của Trương Hồ Phương Nga: Sau cuộc scandal tình tiền với tỷ phú công nghệ là tuyên bố thấm thía?

 • Tác giả: giadinh.net.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2401 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: GiadinhNet – Trương Hồ Phương Nga đã 35 tuổi và hiện tại cuộc sống của cô có nhiều thay đổi sau scandal tình tiền với tỷ phú công nghệ Cao Toàn Mỹ.

Tham gia đội ngũ của chúng tôi

 • Tác giả: www.westconcomstor.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5276 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Đóng BHXH tự nguyện bao lâu thì được nhận lương hưu 2022?

 • Tác giả: camnangtienganh.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7453 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách đăng ký tham gia BHYT hộ gia đình

 • Tác giả: nld.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3601 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguyễn Thị Phượng (quận Bình Tân, TP HCM) hỏi: Gia đình tôi có ý định tham gia BHYT hộ gia đình. Tôi phải liên hệ nhà cung cấp nào để đăng ký và làm thủ tục?

Cách tham gia 2 hoặc dự nhiều cuộc họp đồng thời trên Zoom

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9797 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tham gia cùng chúng tôi

 • Tác giả: www.ey.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7830 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo ra thúc đẩy xuyên biên giới,
  trong các cộng đồng, tư vấn cho các chính phủ, trợ giúp các công ty tư vấn du học khởi nghiệp và các nhóm Chuyên Viên
  hàng đầu. Tìm hiểu cách thực hiện bước tiếp theo

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Top 17 kết quả tìm kiếm cách ẩn album ảnh trên iphone mới nhất 2022

By ads_php