Tải xuống jQuery – cách tải jquery

jQuery: Thư viện JavaScript viết ít hơn, làm nhiều hơn

Bạn đang xem: < font style = "vertical-align: inherit;"> cách tải xuống jquery

link

Tải xuống jQuery

Hiện có sẵn các bản sao nén và không nén của tệp jQuery. Tệp không nén được sử dụng tốt nhất trong quá trình phát triển hoặc gỡ lỗi; tệp nén tiết kiệm băng thông và cải thiện hiệu suất trong sản xuất.
Bạn cũng có thể tải xuống tệp bản đồ nguồn để sử dụng khi gỡ lỗi bằng tệp nén.
Tệp bản đồ không bắt buộc đối với người dùng để chạy jQuery, nó chỉ cải thiện trải nghiệm trình gỡ lỗi của nhà phát triển.
Kể từ jQuery 1.11.0 / 2.1.0, nhận xét // # sourceMappingURL không được bao gồm trong tệp nén.

Để tải xuống cục bộ các tệp này, hãy nhấp chuột phải vào liên kết và chọn “Lưu dưới dạng …” từ trình đơn.

liên kết

jQuery

Để được trợ giúp khi nâng cấp jQuery, vui lòng xem hướng dẫn nâng cấp phù hợp nhất với phiên bản của bạn.
Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng jQuery Migrate plugin .

Tải xuống jQuery sản xuất, nén, 3.6.0

Tải xuống jQuery 3.6.0 , không nén, phát triển

Tải xuống tệp bản đồ cho jQuery 3.6.0

Bạn cũng có thể sử dụng cấu trúc mỏng, không bao gồm các mô-đun ajax effect :

Tải xuống bản dựng mỏng jQuery 3.6.0 được nén, sản xuất

Tải xuống bản dựng mỏng jQuery 3.6.0 phát triển, không nén

Tải xuống tệp bản đồ cho jQuery 3.6.0 slim build

bài đăng trên blog jQuery 3.6.0 có ghi chú phát hành

liên kết Tải xuống jQuery bằng npm hoặc Yarn

jQuery được đăng ký dưới dạng một gói vào npm . Bạn có thể cài đặt phiên bản jQuery mới nhất bằng lệnh npm CLI:

1

 

npm cài đặt jquery

Để thay thế, bạn có thể sử dụng lệnh CLI Yarn :

1

 

thêm jquery sợi

Điều này sẽ cài đặt jQuery trong thư mục node_modules . Trong node_modules / jquery / dist / , bạn sẽ tìm thấy bản phát hành không nén, bản phát hành nén và tệp bản đồ.

liên kết

Tải xuống jQuery bằng Bower

jQuery cũng được đăng ký dưới dạng một gói với Bower . Bạn có thể cài đặt phiên bản jQuery mới nhất bằng lệnh:

1

 

bower install jquery

Thao tác này sẽ cài đặt jQuery vào thư mục cài đặt của Bower, mặc định là bower_components . Trong bower_components / jquery / dist / , bạn sẽ tìm thấy bản phát hành không nén, bản phát hành nén và tệp bản đồ.

Gói jQuery Bower chứa các tệp bổ sung bên cạnh bản phân phối mặc định. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể bỏ qua các tệp này, tuy nhiên nếu bạn muốn tự tải xuống bản phát hành mặc định, bạn có thể sử dụng Bower để cài đặt jQuery từ một trong các url ở trên thay vì gói đã đăng ký. Ví dụ: nếu bạn chỉ muốn cài đặt tệp jQuery được nén, bạn có thể chỉ cài đặt tệp đó bằng lệnh sau:

1

 

bower install https:

liên kết

jQuery Plugin Migrate

Chúng tôi đã tạo jQuery Migrate plugin
để đơn giản hóa việc chuyển đổi từ các phiên bản jQuery cũ hơn. Plugin khôi phục các tính năng và hành vi không dùng nữa để mã cũ hơn vẫn chạy bình thường trên các phiên bản jQuery mới hơn. Sử dụng phiên bản phát triển không nén để chẩn đoán sự cố tương thích, nó sẽ tạo ra các cảnh báo trên bảng điều khiển mà bạn có thể sử dụng để xác định và khắc phục sự cố. Sử dụng phiên bản sản xuất được nén để khắc phục sự cố tương thích một cách đơn giản mà không tạo ra cảnh báo trên bảng điều khiển.

Có hai phiên bản Migrate. Đầu tiên sẽ giúp bạn cập nhật mã jQuery trước 1.9 của mình thành jQuery 1.9 lên đến 3.0. Bạn có thể tải phiên bản đó tại đây:

Tải xuống jQuery Migrate sản xuất, nén 1.4.1

Tải xuống jQuery Migrate phát triển, không nén 1.4.1

Phiên bản thứ hai giúp bạn cập nhật mã để chạy trên jQuery 3.0 trở lên, sau khi bạn đã sử dụng Migrate 1.x và nâng cấp lên jQuery 1.9 trở lên:

Tải xuống jQuery Migrate sản xuất, nén 3.4.0

Tải xuống jQuery Migrate phát triển, không nén 3.4.0

link

< / span> Kiểm tra trình duyệt chéo với jQuery

Đảm bảo kiểm tra các trang web sử dụng jQuery trong tất cả các trình duyệt bạn muốn hỗ trợ. Trang web Tài nguyên dành cho nhà phát triển của Microsoft cung cấp máy ảo để thử nghiệm nhiều phiên bản Internet Explorer khác nhau. Bạn có thể tìm thấy các phiên bản cũ hơn của các trình duyệt khác tại oldversion.com .

liên kết

Bản dựng trước khi phát hành của jQuery

Nhóm jQuery không ngừng làm việc để cải thiện mã. Mỗi lần cam kết với repo Github tạo ra một phiên bản mã đang làm việc mà chúng tôi cập nhật trên jQuery CDN. Các phiên bản này đôi khi không ổn định và không bao giờ phù hợp với nơi sản xuất. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng để xác định xem lỗi đã được sửa hay chưa khi báo cáo lỗi đối với các phiên bản đã phát hành hoặc để xem liệu lỗi mới đã được giới thiệu hay chưa.

Tải xuống bản dựng jQuery đang tiến hành

link

< / span> Sử dụng jQuery với CDN

CDN có thể mang lại lợi ích về hiệu suất bằng cách lưu trữ jQuery trên các máy chủ trên toàn cầu. Điều này cũng mang lại một lợi thế là
nếu khách truy cập vào trang web của bạn đã tải xuống bản sao jQuery từ cùng một CDN, thì bản sao đó sẽ không phải tải xuống lại.

liên kết < / p> CDN của jQuery được cung cấp bởi StackPath

CDN của jQuery hỗ trợ Tính toàn vẹn của nguồn phụ (SRI), cho phép trình duyệt xác minh rằng các tệp đang được phân phối chưa được sửa đổi. Đặc tả này hiện đang được các trình duyệt triển khai. Việc thêm thuộc tính tính toàn vẹn mới sẽ đảm bảo ứng dụng của bạn có được cải tiến bảo mật này khi các trình duyệt hỗ trợ nó.

Để sử dụng jQuery CDN, chỉ cần tham chiếu tệp trong thẻ script trực tiếp từ miền jQuery CDN. Bạn có thể nhận thẻ tập lệnh hoàn chỉnh, bao gồm thuộc tính Toàn vẹn nguồn phụ, bằng cách truy cập https://code.jquery.com và nhấp vào phiên bản của tệp mà bạn muốn sử dụng. Sao chép và dán thẻ đó vào tệp HTML của bạn.

Bắt đầu với jQuery 1.9, tệp bản đồ nguồn có sẵn trên jQuery CDN. Tuy nhiên, kể từ phiên bản 1.10.0 / 2.1.0, jQuery nén không còn bao gồm chú thích bản đồ nguồn trong các bản sao CDN vì nó yêu cầu tệp không nén và tệp bản đồ nguồn phải được đặt ở cùng vị trí với tệp nén. Nếu bạn đang duy trì các bản sao cục bộ và có thể kiểm soát vị trí của cả ba tệp, bạn có thể thêm nhận xét sơ đồ nguồn vào tệp nén để gỡ lỗi dễ dàng hơn.

Để xem tất cả các tệp và phiên bản có sẵn, hãy truy cập https://code.jquery.com

link

CDN khác < / h3>

Các CDN sau đây cũng lưu trữ các phiên bản nén và không nén của các bản phát hành jQuery. Bắt đầu với jQuery 1.9, chúng cũng có thể lưu trữ tệp bản đồ nguồn ; kiểm tra tài liệu của trang web.

Lưu ý rằng có thể có sự chậm trễ giữa bản phát hành jQuery và tính khả dụng của nó ở đó. Hãy kiên nhẫn, họ nhận được các tệp cùng lúc bài đăng trên blog được công khai. Các ứng cử viên phiên bản beta và phát hành không được các CDN này lưu trữ.

liên kết

Giới thiệu Mã

jQuery được cung cấp theo giấy phép MIT .

Mã được lưu trữ và phát triển trong kho lưu trữ jQuery GitHub . Nếu bạn phát hiện ra một số lĩnh vực mã có thể được cải thiện, vui lòng thảo luận trên Diễn đàn cốt lõi của jQuery . Nếu bạn muốn tham gia phát triển jQuery, hãy xem xét trang web cộng tác viên của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Để tìm và tải xuống các plugin do các cộng tác viên jQuery phát triển, vui lòng truy cập trang web Plugins . Tác giả của plugin chịu trách nhiệm bảo trì các plugin của họ. Phản hồi về các plugin nên được chuyển đến tác giả plugin, không phải nhóm jQuery.

link

Bản dựng từ Git

Lưu ý: Để chỉ sử dụng phiên bản jQuery đang tiến hành mới nhất, vui lòng thử Bản dựng trước khi phát hành của jQuery được mô tả ở trên.

Tất cả mã nguồn được giữ dưới quyền kiểm soát sửa đổi Git mà bạn có thể duyệt trực tuyến. README của kho lưu trữ có thêm thông tin về cách xây dựng và thử nghiệm jQuery của riêng bạn, cũng như hướng dẫn về cách tạo bản dựng tùy chỉnh loại trừ một số API để giảm kích thước tệp.

Nếu bạn có quyền truy cập vào Git, bạn có thể kết nối với kho lưu trữ tại đây:

1

 

git clone git:

Bạn cũng có thể xem và tạo một phiên bản jQuery cụ thể từ GitHub:

1

2

 

git clone git:

git checkout

1.2

. 6

Tệp README cho một phiên bản cụ thể sẽ có hướng dẫn để xây dựng phiên bản đó, vì quá trình này đã thay đổi theo thời gian.

link

Bản phát hành trước đây < / h2>

Bạn có thể tìm thấy tất cả các bản phát hành trước đây trên jQuery CDN .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tải jquery

jQuery Beginners Tutorials – Downloading and Installing jQuery – Part 1

 • Tác giả: WebRaga Tutorials
 • Ngày đăng: 2014-06-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7879 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Learn how to Download and Include jQuery into a webpage and Write the first jQuery statement.

Cách tạo trang web bằng jQuery, lập trình website từ jQuery

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1188 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cach tao trang web bang jquery, Cách tạo trang web bằng jQuery, lập trình website từ jQuery

Download Jquery phiên bản mới nhất

 • Tác giả: unitop.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2867 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

 • Tác giả: hocwebchuan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1797 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng jQuery giúp bạn bước đầu làm việc với jQuery – Học Web Chuẩn.

JQuery Ajax và cách sử dụng jQuery Ajax để tải dữ liệu không cần tải lại trang

 • Tác giả: tuandc.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6101 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

#1 jQuery là gì? Tại sao nên lựa chọn sử dụng jQuery?

 • Tác giả: thuthuat.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7113 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThuThuat.edu.vn vừa chia sẻ “jQuery là gì? Tại sao nên lựa chọn sử dụng jQuery?” ✅ Đầy đủ thông tin chính xác nhất ✅ Xem Ngay Nhé !!!

jQuery là gì? Tổng quan và hướng dẫn sử dụng jQuery – Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật

 • Tác giả: wiki.matbao.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3241 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: jQuery là gì? jQuery là thư viện được viết từ JavaScript, giúp xây dựng các chức năng bằng Javascript dễ dàng, nhanh và giàu tính năng hơn

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  HTML là gì? Nền tảng lập trình web cho người mới bắt đầu - thẻ h1 trong html